Đấu Trường Chân Lý: “Một mình chống cả thế giới” với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm

Quân cờ 1 vàng Aatrox được đánh giá là khá yếu so với chính hắn ở mùa 4 và 4.5 nhưng nếu biết sử dụng, vị tướng này hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ.

Aatrox trở lại với mùa 5 nhưng bị đánh giá yếu hơn rất nhiều và chỉ mang ý nghĩa làm dàn bao chịu sát thương cũng như kích hệ Thiên Thần. Thậm chí, ở mùa 4 và 4.5, hắn còn không có khả năng gây khống chế như khi xuất hiện trong đội hình Cuồng Giáo ở Lễ Hội Quái Vật. Tuy nhiên, Aatrox mùa 5 lại có một cơ chế vô cùng đặc biệt: khi sử dụng chiêu, hắn gây 220%/240%/280% sức mạnh công kích và hồi 200/300/450.

Với cơ chế này, về mặt nào đó, Aatrox không chỉ là một dàn bao cứng, rất khó có thể bị tiêu diệt trong 1 2 lần xả chiêu mà còn có thể gây lượng sát thương đáng kể. Nhưng dĩ nhiên, nếu Aatrox vẫn ở mức 4 vàng như mùa trước thì hắn sẽ là một tướng hot, chỉ có điều, đây là mùa 5 và gần như không ai muốn dồn trang bị sát thương cho một vị tướng chỉ được cái “trâu bò” giá 1 vàng cả.

Đấu Trường Chân Lý: Một mình chống cả thế giới với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm - Hình 1

Tuy nhiên, Aatrox vẫn tỏ ra rất hữu dụng nếu được ghép các trang bị phù hợp mà ở đây là Huyết Kiếm hoặc Huyết Kiếm Liều Lĩnh. Điểm sơ qua về hai món trang bị này, thì Huyết Kiếm thường vẫn cung cấp khả năng hồi máu (40%) và tạo lớp khiên bằng 30% lượng máu tối đa nếu chủ sở hữu dưới 40% máu.

Còn với Huyết Kiếm Liều Lĩnh, Aatrox sẽ càng mạnh hơn khi vẫn được hồi 40% máu từ đòn đánh thường lại còn nhận thêm 25% sát thương chuẩn. Đặc biệt là khi hồi 90% máu thì nhận thêm 40% tốc độ đánh trong 3 giây. Và ngay khi bắt đầu giao tranh, Huyết Kiếm Liều Lĩnh chuyển 33% máu của chủ sở hữu thành sát thương chuẩn.

Như vậy, với tất cả những gì đã nói ở trên về Huyết Kiếm Liều Lĩnh, đây chính là món trang bị phù hợp với Aatrox nhất để hắn có thể gánh team. Cơ chế hồi máu sẵn có kết hợp với Huyết Kiếm Liều Lĩnh, Aatrox gần như không sợ bất kỳ kèo đấu nào, kể cả là với những vị tướng “lỗi” hiện tại như LeBlanc, Vel’Koz…

Một điểm đặc biệt nữa là nếu game thủ sử dụng đội hình Quân Đoàn, Aatrox lại còn được cộng thêm tốc đánh từ kích hệ (60% khi kích 4 Quân Đoàn). Khi ở mốc 3 sao và kẹp cùng 4 Quân Đoàn, sử dụng 2 – 3 Huyết Kiếm mà trong đó có một Huyết Kiếm Liều Lĩnh, Aatrox hoàn toàn có thể gánh team thoải mái mà khi kết thúc giao tranh sẽ gần như không mất giọt máu nào.

Một món đồ cũng tương tác cực tốt với Aatrox chính là Quyền Trượng Ác Quỷ cũng cung cấp khả năng hồi máu. Tương tự như meta Warwick 3 Quyền Trượng, Aatrox hoàn toàn có thể lên theo hướng này để vừa có sát thương vừa tăng thêm khả năng hồi máu cho bản thân.

Đấu Trường Chân Lý: Một mình chống cả thế giới với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm - Hình 2

Aatrox 3 Quyền Trượng với 1 trong số đó là Quyền Trượng Ác Quỷ

Tuy nhiên, kèo Aatrox Huyết Kiếm chỉ nên sử dụng for fun hoặc khi các tướng cần thiết đã có đủ đồ. Về cơ bản, Aatrox vẫn khá cục súc và nếu phải đối mặt với những kiểu đội hình hoặc tướng có sát thương tầm xa (Karma, Teemo) thì hắn vẫn có thể bị tiêu diệt dễ dàng.

Một đội hình với Aatrox Huyết Kiếm vẫn nên có thêm một vài nguồn sát thương ở phía sau để hỗ trợ thêm trong trường hợp vị tướng này bị tiêu diệt.

Đấu Trường Chân Lý: Một mình chống cả thế giới với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm - Hình 3

Đội hình Thiên Thần – Quân Đoàn với Aatrox 3 sao Huyết Kiếm

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là "hàng thải" nhưng lại khắc chế meta cực mạnh tại bản 11.8

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên ghép những món đồ dưới đây để leo rank hiệu quả ở thời điểm hiện tại.

Tim Băng

Nếu bạn thường xuyên theo dõi meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 thì có thể nhận ra hệ Đại Sư luôn luôn được các cao thủ đánh giá cao. Lý do là bởi khả năng giảm tốc độ đánh từ hệ này có tác dụng hạn chế sát thương của đối thủ. Ngoài ra thì hiệu ứng đó còn làm chậm tốc độ hồi năng lượng của các chủ lực quan trọng. Vì vậy Đại Sư là một hệ có khả năng khắc chế đối với mọi loại đội hình, từ gây sát thương vật lý cho tới phép thuật.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là hàng thải nhưng lại khắc chế meta cực mạnh tại bản 11.8 - Hình 1

Bạn có thể dùng Tim Băng để thay thế hệ Đại Sư như một phương án "chữa cháy"

Lý thuyết là vậy nhưng không phải trận đấu nào bạn cũng có thể lấy được các quân cờ Đại Sư. Điều này khiến các cao thủ nghĩ ra một ý tưởng đó là ghép Tim Băng để thay thế cho hệ Đại Sư trong tình huống như vậy. Với meta xoay quanh hai đội hình Hộ Pháp và Tiên Phong - Truyền Thuyết như bản 11.8, Tim Băng càng có giá trị lớn hơn nữa. Lời khuyên là bạn nên ghép Tim Băng ở giai đoạn giữa và cuối trận để khắc chế lại những đội hình đang hot ở thời điểm hiện tại.

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Về mục đích sử dụng thì Áo Choàng Tĩnh Lặng cũng giống với Tim Băng khi cả 2 item này đều ngăn cản đối phương tung chiêu quá sớm. Tuy nhiên Áo Choàng Tĩnh Lặng tỏ ra khó dùng hơn một chút khi yêu cầu game thủ cần phải chiếu tia năng lượng của item này vào đúng unit chủ chốt của team bạn. Nếu như bạn chỉ tăng năng lượng của các unit không quan trọng thì giá trị mà item này tạo ra sẽ giảm đi rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là hàng thải nhưng lại khắc chế meta cực mạnh tại bản 11.8 - Hình 2

Bạn nên tìm cách hạn chế khả năng tung chiêu của Aatrox với Áo Choàng Tĩnh Lặng

Để phát huy tối đa sức mạnh của Áo Choàng Tĩnh Lặng, bạn cần phải có khả năng quan sát và phân tích đội hình đối thủ đủ tốt. Ví dụ như khi đối đầu với đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết, nếu bạn thấy Neeko của đối thủ chưa đủ đồ thì đừng chiếu tia năng lượng của Áo Choàng Tĩnh Lặng vào unit này. Thay vào đó thì việc tăng năng lượng của các unit có khống chế mạnh như Aatrox, Sejuani tỏ ra có ích hơn hẳn.

Nỏ Sét

Bằng một cách nào đó, các đội hình mạnh nhất meta của bản 11.8 đều sử dụng rất nhiều tướng cận chiến hay phải đứng ở tuyến đầu. Hai đội hình Hộ Pháp và Tiên Phong - Truyền Thuyết chính là ví dụ điển hình nhất cho điều này. Ngoài ra thì các đội hình mạnh khác như Song Đấu, Đấu Sĩ cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Vì vậy trang bị đem lại khả năng giảm kháng phép trong bán kính 2 ô như Nỏ Sét đang tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là hàng thải nhưng lại khắc chế meta cực mạnh tại bản 11.8 - Hình 3

Nỏ Sét có thể gây sát thương rất mạnh lên những tướng có năng lượng tối đa lớn như Sejuani

Không dừng lại ở đó, trang bị này còn gây sát thương tương đương với 225% năng lượng tối đa của đối thủ. Rõ ràng là trong một meta mà những quân cờ như Aatrox, Sejuani, ChoGath, Ornn, Zilean... đang quá được ưa chuộng, Nỏ Sét có thể gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ. Vì vậy Nỏ Sét là món đồ hiệu quả nhất trong việc gia tăng sát thương một cách nhanh chóng ở cuối trận, khi chủ lực của bạn đã đủ trang bị và bạn chỉ có thể ghép item cho tướng hàng trước mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51

Tiêu điểm

AWC 2021: BRU và MAD mang tới trận đấu Liên Quân Mobile lâu nhất lịch sử, dài hơn cả 1 hiệp bóng đá
15:09:10 21/06/2021
Trực tiếp Liên Quân Mobile AWC 2021 hôm nay 21/6: Chờ đợi FL vươn lên dẫn đầu tại bảng A
15:16:47 21/06/2021
Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash
09:25:51 21/06/2021
AWC 2021: Lai Bâng lên đồ dị trong ngày Cá thử đi trợ thủ, Saigon Phantom thua tan nát trước đại diện Thái Lan
08:44:43 21/06/2021
Bên trong 'lò đào tạo' eSports tại Hàn Quốc 
20:59:02 20/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng dễ chơi nhưng lại rất mạnh, game thủ leo Cao Thủ chỉ trong chớp mắt
08:41:11 21/06/2021
Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame
14:42:29 22/06/2021
Cầm tướng cực dị đi trợ thủ khiến đội bạn chỉ được chơi 5 phút, chưa kịp đầu hàng đã end game tại AWC 2021
09:16:01 21/06/2021
LMHT: Đợi mãi mà Riot không chỉnh sửa, cộng đồng tự nghĩ ra cách làm lại Đá Vạn Năng cực hay
14:33:45 21/06/2021
AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team
10:59:15 22/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021
Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân
15:13:40 22/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Tan chảy trước loạt ảnh bé gái mặc áo yếm, khóc mếu máo bên hoa sen 'đốn tim' người xem
15:10:21 22/06/2021
Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng
15:08:20 22/06/2021

Tin mới nhất

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

14:29:50 22/06/2021
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá t...

Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels

14:16:41 22/06/2021
Đại sự kiện đình đám nhất lịch sử LMHT đã chính thức trình làng, cùng với sự ra mắt của tướng mới Akshan. Mới đây, trang chủ LMHT Bắc Mỹ đã công bố teaser sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng (Sentinels of Light)..

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

14:11:44 22/06/2021
Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất. Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp..

Trai đẹp Kayn sắp thoát khỏi hội "con ghẻ" với việc sẽ sở hữu skin Hàng Hiệu trong năm nay

14:07:02 22/06/2021
Trang phục mới nhất của Kayn đã ra mắt từ 1013 ngày trước. Nếu các bạn còn nhớ thì trong cộng đồng LMHT có một khái niệm là nhóm 1000 ngày để chỉ những vị tướng đã trải qua 1000 ngày không được ra mắt skin.

Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa

11:51:33 22/06/2021
Team Flash tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 với ngày thi đấu thứ 2. Đội nhà gặp đối thủ chiếu dưới Dewa United trước khi đụng độ nảy lửa với MAD Team. Được đánh giá cao hơn, song cuối cùng FL bất ngờ thua trắng trong cuộc ...

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

11:50:56 22/06/2021
Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time.

Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được

11:50:07 22/06/2021
AWC 2021 chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt đội tuyển và khu vực mới. Nhưng, tất cả những đội tuyển này cần thêm nhiều thời gian để có thể bắt nhịp cùng 3 khu vực hàng đầu thế giới là AOG, GCS và RPL. Bằng chứng là trận mở màn AWC 20...

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 5 skin bậc S trong sự kiện AWC 2021

10:59:18 22/06/2021
Khi tham gia sự kiện Cày view hốt quà trong thời gian AWC 2021 diễn ra, game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ nhận về 5 skin bậc S: Arthur Đặc cảnh băng lôi, Nakroth Khiêu chiến, Zuka Gấu nhồi bông, TelAnnas Giám thị thân thiện, Ilumia Hồng h...

SGP thất bại ê chề, Lạc Lạc thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Bacon Time

15:11:41 21/06/2021
Saigon Phantom có ngày ra quân không như ý tại AWC 2021. Đội nhà dễ dàng quật ngã UR để mang về 3 điểm. Thế nhưng, trước rào cản lớn nhất POPS Bacon Time, SGP đã không thể làm nên chuyện.

Những sự kiện Esports hot nhất tuần 4 tháng 6: Top 8 AWC 2021 lộ diện

15:06:01 21/06/2021
Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ kết thúc vòng bảng trong tuần đấu này. Hiện tại, Việt Nam có 3 đội tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Giai đoạn vòng bảng diễn vào lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 19/...

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ

09:23:03 21/06/2021
Trưa 20/06, fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Elly, đồng thời trang LMHT: Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của game thủ này nhưng lại là lời chào mừng gia nhập.

Đội tuyển số 1 thế giới - RNG liên tiếp thảm bại tại LPL, thế mới biết sự khắc nghiệt của LMHT Trung Quốc đáng sợ ra sao

09:13:38 21/06/2021
Trở lại LPL Mùa Hè 2021 muộn 1 tuần do phải thực hiện quy trình cách ly sau khi về nước, tân vương MSI 2021 - Royal Never Give Up liên tiếp bị tạt 2 gáo nước lạnh ngay trong tuần thi đấu đầu tiên của họ tại LPL Mùa Hè 2021.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng "out meta" nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt

09:03:34 21/06/2021
Đội hình này sở hữu tỷ lệ chọn khá thấp nên game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị tranh giành chủ lực. Về cơ bản thì những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý tại update 11.12 đã khiến cho Thây Ma Biến Dị dễ bị mắ...

Đưa Lee Sin hỗ trợ trở lại LCK sau 7 năm, T1 vẫn thua tan nát vì quăng game

08:57:08 21/06/2021
Trong trận đầu gần nhất của T1 và LSB, người chơi hỗ trợ Ryu Keria Min-seok đã lựa chọn Lee Sin và gây ấn tượng cực mạnh với cộng đồng LCK.

Khám phá phong cách "cày" Đấu Trường Chân Lý đặc biệt của PewPew, "chơi cờ là phải tinh tế"

08:38:25 21/06/2021
Không giống như các cao thủ ĐTCL khác, PewPew có lối chơi vô cùng đặc biệt mà theo anh miêu tả là xứng đáng được mọi người công nhận. Là một trong những streamer miệt mài nhất với bộ môn Đấu Trường Chân Lý, PewPew thu hút hàng nghìn lượ...

Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng

14:23:53 20/06/2021
Liệu vũ trụ LMHT có đứng trước thảm họa diệt vong? Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một Teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong sắp sửa được ra mắt vào mùa thu năm nay, với tiêu đề: Fate of Demacia.

Có thể bạn quan tâm

Man Utd và Arsenal "quyết đấu" giành "sao"

Bóng đá thế giới

20:35:23 22/06/2021
Cả Man Utd và Arsenal đều đang đua tranh quyết liệt để giành chữ kí của Silva - ngôi sao tấn công mang quốc tịch Bồ Đào Nha.

Rò rỉ thông tin Infinix Zero X: camera 108MP, sạc 160W và sạc không dây 50W 

Đồ 2-tek

20:35:23 22/06/2021
Infinix Ấn Độ vừa mới hé lộ về sự xuất hiện của một chiếc điện thoại mới với công suất sạc 160W trong khi đó, Infinix Pakistan tiết lộ rằng điện thoại này sẽ hỗ trợ sạc không dây 50W.

Rau dền đỏ được coi là "siêu thực phẩm" và những tác dụng của rau dền đỏ

Sức khỏe

20:32:32 22/06/2021
Rau dền đỏ là loại rau quen thuộc ở Việt Nam. Nó có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên vẫn có những người không nên ăn quá nhiều rau dền đỏ.

Nguyên liệu rẻ nhất của con lợn nấu với nấm kim châm thành món đại ngon đại bổ

Ẩm thực

20:31:42 22/06/2021
Món canh này rất ngon, dễ làm, giàu chất dinh dưỡng, chị em nên thường xuyên nấu cho cả nhà.

Mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu, con trai dùng dao chém chết cha

Pháp luật

20:31:18 22/06/2021
Đang nhậu thì Dũng và cha ruột xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông 32 tuổi dùng dao chém chết cha rồi ra đầu thú.

Nghệ An: Một ca dương tính SARS-CoV-2 được phát hiện qua sàng lọc cộng đồng

Sự kiện nóng

20:28:58 22/06/2021
Tỉnh Nghệ An vừa phát hiện 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên qua sàng lọc trong cộng đồng bằng kỹ thuật xét nghiệm PCR.

Giấy chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 có ý nghĩa như thế nào?

Đời sống

20:27:36 22/06/2021
Tính tới chiều 22/6, Việt Nam đã thực hiện tiêm 2.422.643 liều vaccine phòng Covid-19. Mục tiêu của nước ta là tiêm cho 150 triệu liều cho 70% dân số để đạt miễn dịch cộng đồng.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

Hậu trường phim

20:22:52 22/06/2021
Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Con trai lấy điện thoại bố cho 'cá ăn' 

Hài hước

20:21:05 22/06/2021
Cậu bé tranh thủ lúc bố và anh trai không để ý đã cầm điện thoại cho vào hồ cá.

Apple muốn sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế 

Thế giới số

20:18:19 22/06/2021
Apple đang nỗ lực làm giảm lượng khí thải, tích cực sử dụng năng lượng tái tạo và sử dụng các vật liệu tái chế. Chính vì vậy họ đang có kế hoạch sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế.

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật

Netizen

20:17:16 22/06/2021
Tập luyện thành thạo đến gần 20 môn thể thao cùng khả năng võ thuật điêu luyện, Giao Nhi là một hotgirl thể thao được nhiều người biết đến tại Hà Nội.

Bỏ phố về quê, chồng Đức làm vườn rộng hơn 2.000m2 để vợ con hưởng cuộc sống bình yên

Sáng tạo

20:15:33 22/06/2021
Gia đình chị Thảo và anh Dominic chuyển về vùng quê nhỏ ở miền Bắc nước Đức sinh sống được 3 năm nay.

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?

Sao việt

20:14:56 22/06/2021
Karik làm gì có lỗi với Miu Lê mà để cô nàng đòi chia tay. Đàng trai thì tức quá lại đăng đàn bóc phốt?

Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020

Bên lề sân cỏ

20:14:21 22/06/2021
EURO 2020 không chỉ là sân chơi của các đội bóng lục địa già mà còn là dịp để các tín đồ bóng đá thể hiện tình yêu của mình với môn thể thao vua.

Đèn nhận diện ban ngày, vì sao không nên ngắt?

Xe máy

20:13:36 22/06/2021
Hiện nay một số mẫu xe, đặc biệt là xe máy Honda đã được trang bị đèn pha luôn sáng nhằm nâng cao mức độ an toàn trong điều kiện ban ngày.