Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne

Những mẹo dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank hiệu quả hơn với việc tận dụng unit rẻ, chất lượng như Vayne.

Nếu như các bạn chưa biết thì tại máy chủ Bắc Mỹ có 1 game thủ chuyên sử dụng các dạng đội hình reroll để leo rank có tên là SunAstronaut. Anh chàng này từng leo Thách Đấu thành công với các đội hình như reroll Hộ Vệ (mùa 3), ApheliosLinh Hồn và Tristana – Linh Hồn (mùa 4). Sang tới mùa 5 thì anh chàng này vẫn trung thành với lối chơi reroll và đã đạt tới cột mốc 1222 điểm ở rank Thách Đấu với việc chơi xoay quanh Vayne. Vậy bí quyết của anh chàng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne - Hình 1

SunAstronaut hiện đang nằm trong top 50 Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ

Theo như tư duy thông thường thì để chơi đội hình reroll Vayne thì bạn cần phải sở hữu nhiều unit này từ sớm. Tuy nhiên theo chia sẻ của SunAstronaut, trang bị mới là yếu tố quyết định tới việc bạn có nên chơi Vayne reroll hay không. Kể cả trong trường hợp không mua được quá nhiều unit này thì SunAstronaut vẫn sẽ chơi xoay quanh Vayne nếu như có các trang bị thành phần của Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan, Lá Cờ Zeke.

Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng Vayne ở vị trí chủ lực, những item như Cung Gỗ, Đai Lưng Khổng Lồ là các trang bị cần phải lấy ở vòng chọn chung. Nếu không thể có được những item kể trên thì bạn có thể hài lòng với việc sở hữu Kiếm B.F, Gậy Quá Khổ hay Găng Đấu Tập.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne - Hình 2

Cung Gỗ và Đai Lưng Khổng Lồ là item mà SunAstronaut khuyên bạn luôn luôn nên lấy khi chơi xoay quanh Vayne

Về đội hình xoay quanh Vayne thì SunAstronaut cho rằng bạn không nên xây dựng team-comp của mình theo một khuôn mẫu nhất định. Điều duy nhất cố định ở đây đó là mốc 4 Suy Vong với các unit như Vayne, Thresh, Hecarim và Miss Fortune. Bạn có thể “xoay bài” một cách vô cùng linh hoạt ở 4 vị trí còn lại dựa theo tình hình của trận đấu.

Nếu trong quá trình roll Vayne bạn mua được quá nhiều Leona thì có thể hướng tới việc đẩy unit này lên 3 sao và chơi đến mốc 4 Hiệp Sĩ. Trong trường hợp bạn mua được Rell sớm thì đội hình 4 Suy Vong – 3 Thiết Giáp là phương án tối ưu để chống lại các đối thủ sở hữu chủ lực vật lý mạnh. Thậm chí bạn có thể chơi đến mốc 6 Suy Vong nếu như mua được Viego sớm hoặc sở hữu Ấn Suy Vong.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne - Hình 3

Video đang HOT

Bạn nên hướng tới đội hình Hiệp Sĩ – Suy Vong khi roll được Leona 3 sao

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne - Hình 4

Team Suy Vong – Thiết Giáp là phương án tốt để đối đầu với những đối thủ gây sát thương vật lý mạnh

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne - Hình 5

Bạn cũng có thể hướng tới mốc 6 Suy Vong nếu mua được Viego ở cấp 8 hoặc có Ấn Suy Vong

Theo chia sẻ của SunAstronaut thì hai kèo đấu khó nhất mà đội hình xoay quanh Vayne gặp phải đó là phải đối đầu với team-comp sở hữu Lucian và VelKoz chủ lực. Để đấu với đội hình sở hữu Lucian mạnh thì bạn nên đặt Vayne những ô giữa tại hàng dưới cùng thay vì góc sàn đấu. Tiếp đó bạn nên đặt một tướng thuộc dạng hỗ trợ, có tầm đánh xa đứng ở góc sàn đấu (thường là Ashe, Thresh) để “bait” Lucian tung chiêu vào unit đó.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne - Hình 6

Việc đặt Ashe ở góc sẽ có thể “bait” được chiêu Thanh Trừng của Lucian và giúp Vayne không bị hạ gục quá nhanh

Đối với việc phải đấu với team-comp sử dụng VelKoz chủ lực thì cách khắc chế sẽ đơn giản hơn khá nhiều khi bạn chỉ cần đặt Vayne cùng phía với unit này bên đối phương là được. Ngoài ra khi gặp phải đối phương chơi Sát Thủ thì bạn nên đặt Vayne ở hàng đầu và ngay phía dưới là unit có khả năng khống chế tốt như Nautilus. Điều này sẽ giúp Vayne không bị hạ gục quá nhanh và có đủ thời gian bắn gục các unit Sát Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne - Hình 7

Cách bạn nên sắp xếp đội hình khi đấu với team Sát Thủ

Hy vọng rằng với những mẹo kể trên của anh chàng SunAstronaut, game thủ có thể leo rank một cách nhanh chóng hơn trong giai đoạn cuối của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nhiều nhất hậu update 11.17b

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên cân nhắc thật kỹ trước khi xây dựng những đội hình dưới đây.

Kalista - Aatrox

Ngay từ tên gọi thì chúng ta đã đủ biết sức ảnh hưởng của Aatrox đối với đội hình này. Về cơ bản thì Aatrox sẽ đóng vai trò chống chịu chính, đôi khi còn làm sát thương chủ lực trong trường hợp bạn chưa có đủ item cho Kalista. Điểm bá đạo của Aatrox nằm ở chỗ unit này có thể cầm toàn đồ chống chịu nhưng vẫn hồi máu và gây sát thương ổn nhờ tốc độ đánh và chỉ số sát thương kỹ năng từ hệ Quân Đoàn và tộc Thiên Thần.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nhiều nhất hậu update 11.17b - Hình 1

Aatrox đã nhận phải một nerf khá chí mạng ở bản 11.17b

Tuy nhiên kể từ bản 11.17b, sức mạnh của Aatrox đã giảm đi đáng kể khi năng lượng tối đa mà unit sở hữu sẽ bị nâng lên con số 100. Điều này khiến cho tần suất tung chiêu và khả năng trụ giao tranh của Aatrox bị giảm đi khá nhiều và quân cờ này không còn là tanker quá mạnh nữa. Vì vậy lượng sát thương mà đội hình Kalista - Aatrox gây ra sẽ bị giảm đi rất nhiều kể từ bản 11.17b. Có lẽ bạn phải là người có "nhân phẩm cao" và nâng Kalista, Aatrox lên 3 sao sớm thì mới chơi được đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nhiều nhất hậu update 11.17b - Hình 2

Giai đoạn đầu trận của team Kalista - Aatrox sẽ yếu hơn khá nhiều

Vayne - Suy Vong

Trong một meta tuyến trước trâu bò cùng lớp giáp dày đang ngày một phổ biến như hiện tại thì khả năng gây sát thương chuẩn của Vayne là cực kỳ giá trị. Điều này khiến cho Vayne tại bản 11.17 là chủ lực rất hot, kéo theo đó là sự trở lại của tộc Suy Vong. Tuy nhiên điều này sẽ phải thay đổi tại update 11.17b của Đấu Trường Chân Lý khi lượng sát thương chuẩn mà Vayne gây ra sẽ giảm đi khá nhiều ở cấp độ 3 sao (20 điểm).

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nhiều nhất hậu update 11.17b - Hình 3

Lượng damage chuẩn mà Vayne cung cấp sẽ bị giảm khá nặng nề tại bản 11.17b

Không chỉ bản thân Vayne bị nerf, đây được xem là cú giảm sức mạnh tương đối nặng đối với đội hình Suy Vong ở meta hiện tại. Ở mùa 5.5 thì tộc Suy Vong hiệu ứng mới là tích lũy chỉ số sát thương theo round thắng, vì vậy nó rất phụ thuộc vào khả năng snowball trận đấu. Với thay đổi kể trên thì khả năng snowball của tộc Suy Vong đã giảm đi rất nhiều ở giai đoạn đầu trận. Sẽ không quá bất ngờ khi tộc Suy Vong dần biến mất khỏi meta sau đợt giảm sức mạnh này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nhiều nhất hậu update 11.17b - Hình 4

Đội hình Suy Vong sẽ khó có thể snowball mạnh sau khi Vayne bị nerf

Sát Thủ

Với tư cách là sát thương vật lý chủ lực thì mọi thay đổi liên quan tới Nocturne đều ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của team Sát Thủ. Và tại bản 11.17b thì Nocturne đã bị nerf chỉ số SMCK cơ bản từ 80 xuống còn 75. Thay đổi tưởng là nhỏ này thực chất ảnh hưởng lớn tới sức mạnh của Nocturne tại giai đoạn đầu trận, trước khi bạn nâng được unit này lên 2 hoặc 3 sao. Khi đó thì lượng damage và hồi phục của Nocturne bị hạn chế khá nhiều và game thủ dễ rơi vào tình trạng mất nhiều máu.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nhiều nhất hậu update 11.17b - Hình 5

SMCK bị giảm kéo theo khả năng hồi phục từ kỹ năng của Nocturne cũng thấp đi

Một trong những điểm khó khăn trong việc xây dựng team Sát Thủ đó là bạn phải kích hoạt hiệu ứng Tà Thần để đảm bảo rằng Nocturne có thêm cơ hội để gây sát thương. Tuy nhiên các unit Tà Thần (ngoài Nocturne) đều có giá 4 vàng trở lên và tỷ lệ xuất hiện vô cùng thấp ở trước cấp 8. Sự khó khăn đó còn lớn hơn nữa ở bản 11.17 khi sát thương của Nocturne bị giảm. Vì vậy nếu không có đủ "nhân phẩm" thì tốt nhất là bạn không nên sử dụng đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nhiều nhất hậu update 11.17b - Hình 6

Đội hình Sát Thủ sẽ yếu đi khá nhiều ở giữa trận khi Nocturne bị nerf

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
SE đại thắng trong ngày ra quân VCS Mùa Đông 2021 dù vắng Artifact, TS thất bại "tâm phục khẩu phục"09:22SGB hủy diệt TF trong ngày đầu ra quân, "Đại đế" Stark thất bại trong trận debut ở vị trí mới06:24Thị trường chuyển nhượng vừa mở cửa, T1 ngay lập tức chia tay cả huyền thoại lẫn "kẻ kế thừa Quỷ Vương" chỉ trong vài giờ05:52Thần Khuyển đại thắng trước nhà đương kim vô địch GAM, Burst The Sky Esports đổi tên nhưng chưa đổi vận05:08GAM và SKY kéo dài chuỗi thành tích tệ hại, Luxury Esports làm nên "cơn địa chấn"11:22"Gà Hồng" SE bất ngờ hạ gục "Bầy Trâu" SGB, CES lội ngược dòng ngoạn mục nhưng ngoại binh Poss1 gây thất vọng lớn07:43VCS Mùa Đông 2021: "Thần Khuyển" đại thắng trong trận tranh ngôi đầu bảng, "Bầy Trâu" nhọc nhằn vượt qua "Ẩn Mật Giáo"09:29GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt04:00Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 202116:30"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?01:00Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports05:26:21VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên09:58

Tiêu điểm

HQ Esports vô địch giải Free Fire châu Á, FFAC 2021
19:20:18 29/11/2021
Những sự thật thú vị về 'Quỷ vương' Faker
19:30:37 29/11/2021
Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 30/11: GAM vs SGB
14:47:45 30/11/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn "làm trùm" meta
08:11:11 30/11/2021
Có chuyện gì xảy ra với Team Flash ở ngày ra quân AIC 2021?
17:26:26 29/11/2021
Sau lượt đầu tiên vòng bảng AIC 2021: LQVN áp đảo Thái Lan
17:25:46 29/11/2021
Khoảnh khắc vàng AIC 2021: MC Phương Thảo cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam "cháy" hết mình cùng V Gaming
19:17:13 29/11/2021
Truyền thông Trung đưa tin WBG đã "chốt đơn" SwordArt, đội hình Á quân CKTG 2020 tái hợp đầy đủ
11:20:02 29/11/2021
Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: "Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok!"
06:50:34 30/11/2021
"5 vị thần" tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM "chung mâm" với những Faker, Uzi, TheShy
06:55:18 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

CEO T1 thông báo đội hình BHL, hé lộ câu chuyện "suýt mất" "Quỷ Vương", Faker và Bengi tái hợp

14:53:29 30/11/2021
Nhiều điều bất ngờ đã được T1 mang đến cho khán giả và những thông tin này có tỷ lệ chính xác khá cao khi chúng còn được phát trực tiếp ngay trên kênh stream của tuyển thủ T1 - Zeus bên cạnh kênh Discord

Doublelift lại lên tiếng "bóc phốt" giải đấu LCS: "Có nhiều HLV vô dụng, chẳng đóng góp gì tại đây"

14:50:10 30/11/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 25/11 vừa qua, Team Liquid đã chính thức công bố Đường giữa mới của mình là tuyển thủ huyền thoại Bjergsen

Riot mới cập nhật chiêu Từ Chối Tử Thần cho Nhà Chính của LMHT mà "quên" thông báo với game thủ?

14:45:30 30/11/2021
Mới đây game thủ LMHT đã phát hiện Nhà Chính bỗng nhiên có thêm khả năng bất tử trong vài giây giống hệt chiêu Từ Chối Tử Thần

Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những gì bạn cần biết để khắc chế 100% team Katarina - Sát Thủ

09:11:40 30/11/2021
Những mẹo dưới đây được người chơi Đấu Trường Chân Lý top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc áp dụng vô cùng hiệu quả

"Thánh tin đồn" Doinb tiếp tục lên sóng, đối tượng lần này là Scout

09:03:00 30/11/2021
Cựu đường giữa của FunPlus Phoenix liên tiếp thông báo về những tin đồn, những ẩn ý về các bản hợp đồng bom tấn suốt từ khi bắt đầu stream lại sau CKTG 2021 đến nay

Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai "Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi"

08:09:16 30/11/2021
Lỗi mới liên quan đến bùa lợi Rồng mới khiến cộng đồng LMHT không khỏi bức xúc. Một trong những thay đổi lớn nhất trong LMHT hiện tại chính là sự xuất hiện của cặp bùa lợi Rồng mới: Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ

V Gaming thể hiện phong độ hủy diệt với 4 trận toàn thắng, chắc suất vào Tứ kết AIC 2021

06:56:25 30/11/2021
Với chuỗi trận thăng hoa, V Gaming đang dẫn đầu bảng A và chắc suất tiến vào Tứ kết của AIC 2021

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Game thủ LCK trải qua hành trình thế nào để đến Asian Games 2022?

19:27:03 29/11/2021
Theo Sohu, sắp tới, LCK sẽ tổ chức lễ trao giải thường niên khép lại một năm thi đấu. Từ sau 2020, đây trở thành sự kiện tổng kết mùa giải vừa kết thúc. Đồng thời, những game thủ có thành tích xuất sắc cũng được khen thưởng, vinh danh

Đế chế mới của LPL sau 3 năm: SN của SofM đổi tên, đội hình huyền thoại FPX bay màu

19:22:13 29/11/2021
Nhắc đến LPL, không thể không nhắc đến những cái tên huyền thoại EDG, RNG, IG, WE hay OMG. Họ sở hữu lịch sử, thành tích cao và đưa tên tuổi giới LMHT Trung Quốc lên đỉnh thế giới

VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên

16:44:16 29/11/2021
Ngày thi đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 2 khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021 đã diễn ra mà không ghi nhận bất kỳ kết quả nào bất ngờ

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo xây dựng chủ lực để leo rank đơn giản và hiệu quả từ Thách Đấu

11:20:13 29/11/2021
Trong mọi dạng đội hình của Đấu Trường Chân Lý thì chủ lực luôn đóng vai trò quan trọng nhất khi chúng là nguồn sát thương hoặc là chống chịu chính

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm?

11:20:10 29/11/2021
Các game thủ Liên Quân đã quá quen thuộc với các giải đấu Esports và nhiều người còn học hỏi được những lối chơi, chiến thuật thú vị được cao thủ áp dụng

AIC 2021: Team Flash nhận kỷ lục buồn ngay ngày đầu ra quân, Saigon Phantom từng bước chứng tỏ sức mạnh

11:20:05 29/11/2021
Vòng bảng AIC 2021 đã chính thức khởi tranh và tâm điểm của người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà chính là tại bảng B - nơi góp mặt của 2 đại diện Việt Nam: Team Flash và Saigon Phantom

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất

Cựu tuyển thủ IG tiết lộ TheShy đã "quay xe" với LCK, có triển vọng trở thành đồng đội của SofM

23:08:55 28/11/2021
Trong khi thị trường chuyển nhượng LCK và các khu vực như LEC, LCS đã và vẫn đang còn khá rầm rộ với nhiều cái tên vẫn chưa chốt đội hình, thì khu vực LPL lại đang tỏ ra im ắng quá mức

"Cha đẻ" Đấu Trường Chân Lý chia sẻ đầy phũ phàng: "Team Học Viên gần như không tồn tại trong meta"

23:08:28 28/11/2021
Nếu các bạn chưa biết thì thời gian vừa qua là kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn tại các quốc gia phương Tây, trong đó có Hoa Kỳ. Vì vậy mà rất nhiều nhân viên Riot Games đã được nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn trước khi quay lại với công việc

GAM hé lộ "tuyệt chiêu" giành chiến thắng đậm mùi "tâm linh", fan lo ngại trước sức khỏe của Kiaya

23:07:57 28/11/2021
Ấy vậy nhưng, vẫn chưa có gì bất ngờ bằng GAM Esports - nhà ĐKVĐ với đội hình cực mạnh lại còn bổ sung Xạ Thủ tài năng Divkid lại trải qua tuần đầu tiên không thắng nổi 1 trận và chỉ mới có màn comeback thời gian gần đây

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 28/11: GAM Esports vs Team Secret

23:06:57 28/11/2021
Mở màn ngày 28/11 là trận đấu giữa Team Flash và Burst The Sky. Với sự xuất hiện của hàng loạt tân binh, nhà vô địch VCS 2020 đang gặp vô vàn khó khăn với 5 thất bại liên tiếp

AIC 2021: Nội chiến AOG đầy duyên nợ Team Flash - Saigon Phantom

23:05:12 28/11/2021
Chiều qua 27/11, lượt trận đầu tiên bảng A thuộc khuôn khổ giải đấu AIC 2021 chính thức khởi tranh. V Gaming là cái tên đầu tiên đại diện cho khu vực Việt Nam ra quân thi đấu

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 vượt 262,6 triệu, thế giới tăng cường đối phó với biến thể Omicron

Thế giới

01:55:37 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 30/11 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới ghi nhận 262.640.323 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.228.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 237.170.721 ca

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới