Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team Kog’Maw reroll

KogMaw hiện đang là một chủ lực rất đáng để đầu tư trong Đấu Trường Chân Lý.

Nếu như các bạn để ý một chút thì sẽ thấy rằng Giáp Máu Warmog đang là một trong những trang bị phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Với việc có nhiều vị tướng chống chịu sở hữu kỹ năng tự tạo khiên, tăng giáp…. đang thống trị meta Đấu Trường Chân Lý thì việc nhận được quá nhiều máu với Giáp Máu Warmog là một điều cực kỳ mạnh. Chính điều này khiến cho vị tướng có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa như KogMaw trở nên cực kỳ mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Hình 1

Về cơ bản thì đội hình chơi xoay quanh KogMaw sẽ là Hộ Vệ – Liên Xạ ở đầu trận và kết hợp thêm với Đột Biến tại giai đoạn sau. Mục tiêu của bạn sẽ là áp dụng lối chơi roll chậm ở giai đoạn level 5-6 để tìm cách nâng được các unit như Kassadin, Garen và KogMaw lên 3 sao. Với lợi thế về cấp độ tướng thì đội hình này sẽ giúp bạn giữ máu cực kỳ tốt ở giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Hình 2

Một kỳ thủ đã leo lên tới Thách Đấu chỉ với việc chơi đội hình KogMaw reroll

Đối với lựa chọn trang bị thì Cuồng Đao Guinsoo là item bắt buộc phải có đối với KogMaw. Trang bị này về cơ bản sẽ đẩy lượng damage đầu ra của KogMaw lên ngưỡng cao nhất với tốc độ đánh vô cùng lớn. Lời khuyên ở đây đó là bạn không bao giờ ghép Cuồng Cung Runaan cho unit này bởi nó đã không còn kích hoạt hiệu ứng trên đòn đánh nữa. Vì vậy việc ghép Cuồng Cung Runaan cho KogMaw là hành động phí tài nguyên cực kỳ nghiêm trọng.

Với các unit tuyến đầu thì Garen là tướng cần trang bị nhất với 2 món đồ chính là Giáp Máu Warmog và Áo Choàng Gai. Với việc là một unit Hộ Vệ thì sở hữu lượng máu lớn sẽ giúp khiên tạo ra từ hệ này trở nên lớn hơn hẳn. Về phần Áo Choàng Gai thì đây là món đồ tối quan trọng để bảo vệ cho Garen trong thời điểm các đội hình Sát Thủ xuất hiện quá dày đặc và nhiều vị tướng lại lạm dụng Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Hình 3

Garen rất cần Áo Choàng Gai để khắc chế lại các unit sử dụng Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch

Ở giai đoạn cấp độ 6 trở đi thì bạn nên kích hoạt hiệu ứng Đột Biến bằng Malzahar để Kassadin và KogMaw trở nên mạnh mẽ hơn. Theo chia sẻ từ Thách Đấu thì bạn luôn luôn đặt Malzahar ở bên cạnh với KogMaw để chúng có thể nhắm vào cùng một mục tiêu. Nên nhớ rằng hiệu ứng trừ kháng phép từ kỹ năng của Malzahar sẽ giúp KogMaw gây sát thương mạnh hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Hình 4

Thường thì bạn chỉ cần KogMaw và Garen lên được 3 sao là có thể dừng roll để lên cấp độ rồi

Nếu bạn có thể sở hữu được Ấn Đột Biến thì có thể ghép nó cho Garen nếu như đang sở hữu các hiệu ứng như Tiến Hóa Biến Dị, Công Nghệ Cường Hóa. Nếu bạn sở hữu nâng cấp Hư Không Hóa hay Tuyến Đa Bào thì nên ghép cho một unit Xạ Thủ như Miss Fortune để kết hợp cùng với KogMaw.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Hình 5

Bạn có thể ghép Ấn Đột Biết cho Miss Fortune và tận dụng được rất nhiều hiệu ứng mạnh của tộc Đột Biến

Về phần các nâng cấp hextech thì Tiến Hóa Biến Dị là lựa chọn tối ưu nhất đối với đội hình này. Tướng của bạn sẽ nhận thêm rất nhiều chỉ số khi được lên cấp độ và sẽ có lượng damage vượt trội ở giữa trận. Một lựa chọn khác cũng rất hợp với đội hình này đó là Đấu Trường Hạng Lông khi giúp cho các unit 1-2 vàng của team Hộ Vệ – Liên Xạ có thêm tốc độ đánh cực kỳ lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ chủ lực "ngon, bổ, rẻ" giúp game thủ leo rank thần tốc tại bản 11.6

Game thủ Đấu Trường Chân Lý sẽ không lo thiếu sát thương khi sở hữu những unit này trong đội hình.

Twisted Fate

Trong số các quân cờ 1 vàng, Twisted Fate chính là unit có thể gây sát thương bằng kỹ năng tốt nhất ở cấp độ 1 và 2 sao. Mặc dù không sở hữu thêm hiệu ứng khống chế hay đa dụng nhưng từng đó là quá đủ để Twisted Fate làm trùm ở đầu trận. Nếu sở hữu quân cờ này ở dạng Tinh Anh thì bạn còn có thể chiến thắng dễ dàng hơn nữa bởi Twisted Fate sẽ được nhận thêm sát thương kỹ năng. Chỉ với một item đơn giản như Chén Sức Mạnh, Twisted Fate đã rất mạnh rồi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ chủ lực ngon, bổ, rẻ giúp game thủ leo rank thần tốc tại bản 11.6 - Hình 1

Twisted Fate là chủ lực phép thuật cực kỳ mạnh ở đầu trận

Hơn nữa, bộ tộc - hệ mạnh mẽ của Twisted Fate cũng khiến vị tướng này được trọng dụng hơn so với trước kia. Dù ở dạng Tinh Anh Pháp Sư hay Cuồng Giáo, Twisted Fate đều là một phần quan trọng để xây dựng nên đội hình hoàn chỉnh. Các team-comp như Pháp Sư, Cuồng Giáo đều cần nhiều cấp độ, vàng để có thể trở nên mạnh mẽ. Vì vậy Twisted Fate là lựa chọn hoàn hảo ở giai đoạn đầu trận để game thủ giữ được nhiều máu nhất.

Yasuo

Trong những phiên bản gần đây, Riot Games đã tìm rất nhiều cách để hạn chế sức mạnh của lối chơi hyper-roll tại Đấu Trường Chân Lý . Tuy nhiên đội hình Song Đấu với Yasuo chủ lực vẫn là một thế mạnh mẽ ở meta hiện tại. Về cơ bản thì Yasuo ở mùa 4 là unit chủ lực 1 vàng quá tuyệt vời khi sở hữu sức mạnh đồng đều ở mọi giai đoạn của trận đấu. Vị tướng này có thể tương tác tốt với rất nhiều trang bị cung cấp sát thương vật lý và không hề kén chọn item chút nào.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ chủ lực ngon, bổ, rẻ giúp game thủ leo rank thần tốc tại bản 11.6 - Hình 2

Yasuo luôn là chủ lực cực kỳ mạnh của team Song Đấu

Kể cả tới giai đoạn cuối trận, việc có thêm 80% hút máu khi kích hoạt mốc 2 Độc Hành cũng khiến Yasuo không yếu đi chút nào. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn việc mua Yasuo Tinh Anh ngay khi nhìn thấy quân cờ này trong cửa hàng. Về mặt trang bị, những item mang tính chất nửa công nửa thủ như Nắm Đấm Công Lý, Giáp Thiên Thần là cực kỳ phù hợp với Yasuo. Game thủ cũng cần trang bị cho unit này Khăn Giải Thuật hay Vuốt Bẫy để tránh khỏi những kỹ năng khống chế nguy hiểm.

Diana

Trái với những dự đoán trước đó, đội hình Thiện Xạ - Linh Hồn vẫn tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Dù Tristana bị nerf những Diana lại được buff tốc độ đánh cơ bản nên vị tướng này có thể gồng gánh đội hình Thiện Xạ - Linh Hồn cực kỳ tốt ở đầu trận. Hơn nữa, sự bá đạo của Diana còn giúp cho team Sát Thủ - Linh Hồn phần nào trở lại với meta. Diana về cơ bản là giúp người chơi lấy chuỗi thắng quá dễ dàng và gia tăng tỷ lệ nâng cấp được các uni quan trọng như Akali, Talon...

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ chủ lực ngon, bổ, rẻ giúp game thủ leo rank thần tốc tại bản 11.6 - Hình 3

Diana gần như đang gánh cả tộc Linh Hồn trên vai

Để xây dựng Diana một cách hiệu quả, bạn nên ghép cho unit này Dây Chuyền Iron Solari càng sớm càng tốt. Game thủ khi mua Diana sớm thường sử dụng lối chơi hyper-roll và nâng unit này lên 3 sao sớm, vì vậy lượng khiên mà Dây Chuyền Iron Solari cung cấp là vô cùng lớn. Điều này sẽ giải quyết phần nào nhược điểm quá yếu máu của các unit Thiện Xạ hay Sát Thủ khi chúng được tồn tại lâu hơn trước nhờ vào lượng khiên này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"06:07Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"10:33SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"07:26Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội13:45SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván03:37Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer13:35

Tiêu điểm

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên
14:05:42 26/01/2022
Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê "cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick"
14:04:10 26/01/2022
SofM: "Cuộc nói chuyện giữa tôi và TheShy thường không kéo dài"
08:48:01 27/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị vốn đã mạnh nay càng bá đạo hơn nhờ meta "nhà nhà reroll" ở bản 12.2
09:17:49 27/01/2022
SofM "bất tử" giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: "Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt"
08:51:07 27/01/2022
Những cặp Nakano khét tiếng ở LPL mùa Xuân 2022: Chờ sự trở lại của SofM-Angel
10:57:31 26/01/2022
Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý
17:48:46 26/01/2022
LMHT: Riot Games tung loạt chỉnh sửa với item Đấu Sĩ, sát thương tăng mạnh nhưng hồi phục lại "bay màu"
09:09:50 27/01/2022
10 ngôi sao hàng đầu LCK mùa Xuân 2022: Vị thế Faker thấp ngỡ ngàng
08:41:49 26/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: "Siêu kỳ thủ" nhà T1 cho rằng "reroll hết mình" là cách leo rank tốt nhất ở bản 12.2
09:15:53 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?
17:04:45 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022
Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ
19:02:28 27/01/2022

Tin mới nhất

Phong cách thi đấu nổi bật của dàn sao tên tuổi ở ĐTDV

16:11:30 27/01/2022
Mỗi ngôi sao sẽ có phong cách thi đấu mang thương hiệu riêng của họ tại ĐTDV. ĐTDV chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 12 thời điểm mùa Xuân 2022. Suốt chặng đường lịch sử, giải đấu chứng kiến nhiều ngôi sao siêu phàm

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri

16:09:23 27/01/2022
Đối với các vị tướng mới ra mắt hoặc làm lại của LMHT thì tỷ lệ thắng thường sẽ khá thấp (dưới 45%) khi người chơi vẫn chưa thực sự hiểu hết về lối chơi của nhân vật đó

Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer

16:07:38 27/01/2022
Tuần thi đấu thứ 3 sẽ chứng kiến 2 trận đấu khá khó nhằn của Faker và các đồng đội khi họ phải gặp lần lượt là Nongshim RedForce và DWG KIA

Xem lại trận WBG vs V5, người anh thân thiết của SofM bức xúc: "TheShy bị Riot cướp đi 1 mạng"

16:05:16 27/01/2022
Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua - 26/1, Weibo Gaming của SofM và những người đồng đội đã có một chiến thắng khá nhọc nhằn trước Victory Five

Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode "gáy khét": "Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch"

16:02:52 27/01/2022
Ngày thi đấu hôm qua - 26/1 của LPL Mùa Xuân 2022 là cực kỳ đặc biệt khi những cuộc tái ngộ người xưa liên tục được diễn ra

Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách

09:20:13 27/01/2022
Hiện tại, nhắc đến LPL là nhắc đến giải đấu đẳng cấp không kém LCK. Hay đúng hơn, 5 năm gần đây, sân chơi LMHT Trung Quốc gặt hái nhiều thành công hơn cả đối thủ hàng xóm

Ngoại Binh được ưa chuộng nhưng đây chính là đội hình yếu nhất ĐTCL mùa 6: Tướng đã phế, lõi còn "tự hủy"

09:13:37 27/01/2022
Ngoại Binh và những gì xoay quanh đội hình này ở mùa 6 yếu đến mức có thể tự hủy nhưng vẫn khiến game thủ ưa chuộng. Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6, một trong những đội hình rất được ưa chuộng chính là Ngoại Binh

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật

09:11:34 27/01/2022
Game thủ Liên Quân khi nhắc đến cướp rừng, phá rừng thường sẽ nghĩ đến các tướng trợ thủ có khả năng quấy rối mạnh, hoặc có tương tác đặc biệt với quái rừng như Zip

ShowMaker thờ ơ với Asian Games 2022, fan nói lời phũ: "Vì biết không cạnh tranh được với Faker"

17:47:36 26/01/2022
ShowMaker đã có những phát biểu về Asian Games 2022 và bị fan LCK cà khịa cực mạnh

Nóng: Ông chủ GameHome Esports tố ban tổ chức giải Tốc Chiến làm việc mập mờ, tuyển chọn đội vô lý?

10:55:55 26/01/2022
Quân Joo - ông chủ của đội tuyển GameHome Esports lên tiếng tố ban tổ chức giải đấu Tốc Chiến vì những khúc mắc trong công tác tuyển chọn

Trước mùa giải 2022, các ông lớn của ĐTDV giờ thế nào?

15:23:48 25/01/2022
Từng là quá khứ rực rỡ nhưng không phải cái tên nào cũng còn phát triển đến hiện tại ở ĐTDV. ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ đánh dấu mùa giải thứ 12 của đấu trường cao nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

Cộng đồng LPL chỉ ra 3 thương vụ thành công nhất lịch sử LMHT Trung Quốc, đâu rồi "2 vị thần" TheShy - SofM?

15:19:41 25/01/2022
Uzi trở lại RNG sau quãng thời gian dài lang bạt từ Oh My God sang đến tận Newbee. Và đây có thể xem như thương vụ thành công bậc nhất trong lịch sử đội tuyển hoàng gia nói riêng và LPL nói chung

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại gấp ở mùa 6.5 sắp tới

15:18:01 25/01/2022
Những món đồ dưới đây đang rất cần sự chỉnh sửa lớn từ phía Riot để có chỗ đứng tốt hơn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Khuyên người chơi không nên lên cấp 8, các cao thủ ĐTCL đã bỏ quên nhân tố quan trọng là các Lõi Công Nghệ?

15:16:22 25/01/2022
Theo những gì Riot hé lộ cách đây ít ngày, kể từ sau bản 12.2, tỷ lệ roll tướng trong ĐTCL mùa 6 sẽ có sự thay đổi đáng kể ở level 8 và 9. Đây có thể sẽ là những thay đổi cuối cùng trước khi mùa 6.5 chính thức cập bến

Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng!

15:12:52 25/01/2022
Tình trạng lỗi game xuất hiện sau các bản cập nhật của Liên Quân không phải chuyện mới nhưng lần này lại có một số lỗi khá nghiêm trọng

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức phiên bản mới: Chi tiết tăng giảm sức mạnh 18 vị tướng!

15:10:50 25/01/2022
Ngoài việc mang nhiều tính năng mới, chế độ chơi mới đến với game thủ Liên Quân thì bản cập nhật Vương Quốc Rồng còn thay đổi sức mạnh 18 vị tướng. Cùng điểm qua đó là những thay đổi gì nhé!

Xuất hiện thương hiệu khủng đứng ra tài trợ VCS mùa xuân 2022

15:05:55 25/01/2022
Giải đấu lớn nhất Việt Nam bộ môn LMHT, VCS trở lại mạnh mẽ trong mùa xuân 2022. Ngày 24/1, BTC VCS công bố Castrol POWER1 sẽ trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu

LCK muốn ngôi sao tại LPL dự Asian Games 2022 thay vì Faker

15:04:07 25/01/2022
LCK Mùa Xuân 2022 đang diễn ra tại Hàn Quốc, không chỉ là chiến trường để các đội tuyển trình diễn khả năng bản thân mà còn là nơi Hàn Quốc lựa chọn ra những tuyển thủ giành tấm vé dự Asian Games 2022 sắp tới

2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn?

08:55:24 25/01/2022
Siêu trợ thủ Benny và trùm Ignis Fanta sẽ trở lại đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp trong màu áo MOP. Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile tiếp tục đón nhận sự trở lại của một cái tên được xem là huyền thoại

Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"

08:52:41 25/01/2022
Trong ngày thi đấu chiều 23/01 (giờ Việt Nam), Weibo Gaming của SofM đã giành chiến thắng trước Anyones Legend. Đây có thể xem là một chiến thắng vừa hay vừa may

Có thể bạn quan tâm

Mối liên hệ giữa biến thể Omicron và động vật

Thế giới

22:53:00 27/01/2022
Trong tuần qua, đã có rất nhiều sự chú ý tập trung vào chuột hamster và nai, những loài vật lây nhiễm COVID-19 từ người

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ hóa thành nữ sinh, "nữ thần" 1m97 cười tỏa nắng

Sao thể thao

22:52:28 27/01/2022
Hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ diện trang phục nữ sinh cấp 3 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Một người lạ gửi món quà Tết tới nhà, tôi mang sang cho cô bạn thân để rồi tẽn tò phát hiện sự thật sốc óc

Tâm sự

22:48:53 27/01/2022
Thật không ngờ người đó có thể làm nên chuyện xấu hổ như vậy!

Bỏ trốn lên hang núi khi bị phát hiện buôn pháo lậu

Pháp luật

22:47:35 27/01/2022
Công an huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng đang tạm giữ đối tượng Đàm Văn Kèm (SN 1988, trú tại xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) về hành vi buôn bán hàng cấm

Đồng Nai cho karaoke, vũ trường, massage, spa hoạt động trở lại từ 28.1

Đời sống

22:47:15 27/01/2022
Từ 0 giờ 28.1, Đồng Nai cho phép karaoke, vũ trường spa, massage, bar, trò chơi điện tử… được hoạt động nhưng chỉ 50% công suất

Minh Tú lộ vòng 2 "lùm lùm", nghi vấn có bầu sau khi công khai bạn trai Tây?

Sao việt

22:43:43 27/01/2022
Hình ảnh mới đây của Minh Tú khiến nhiều người không khỏi thắc mắc việc bầu bí

Xả loạt ảnh "xịn" của bồ Trí Thịt Bòa: Mặt ngây thơ - body nuột nà, là du học sinh Mỹ

Netizen

22:42:36 27/01/2022
Trí Thịt Bòa và bạn gái bí mật là cái tên được cư dân mạng săn đón nhiều nhất những ngày qua sau khi hai người liên tục bị team qua đường bắt gặp đang tay trong tay hẹn hò. Tưởng chừng hai người sẽ im lặng nhưng cuối cùng Trí Thịt Bòa c...

Tường thuật Lebanon 0-1 Hàn Quốc vòng loại World Cup 2022

Bóng đá việt nam

22:25:25 27/01/2022
Giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước ĐT Lebanon nhờ pha ghi bàn của Cho Gue Sung, ĐT Hàn Quốc đã tiến gần đến tấm vé dự VCK World Cup 2022

Kim Kardashian và bạn trai ăn tối tại dinh thự của Jeff Bezos

Sao âu mỹ

22:05:38 27/01/2022
Kim Kardashian và Pete Davidson xuất hiện trong tiệc tối của ông chủ Amazon. Trước đó không lâu, ngôi sao 42 tuổi có buổi gặp gỡ Hillary Clinton

Cách làm khoai lang tím chiên cắn giòn tan, ăn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

22:05:06 27/01/2022
Vào cuối tuần, nhâm nhi khoai lang tím chiên giòn và trò chuyện cùng bạn bè, người thân thì thật là hết sẩy. Vậy bạn đã biết cách làm món ăn vặt đơn giản này chưa?

Tổng hợp tin đồn về Galaxy S22: Thiết kế, thông số kỹ thuật, giá bán 

Đồ 2-tek

22:01:59 27/01/2022
Galaxy S22 không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước, trừ việc model cao cấp nhất là S22 Ultra đã có khe cắm bút S Pen ở cạnh dưới

Bugatti xác nhận mẫu Hypercar mới có động cơ đốt trong sẽ xuất hiện sau Chiron

Siêu xe

21:55:46 27/01/2022
Tuy giữ lại động cơ W16 khổng lồ, nhưng siêu phẩm kế tiếp của Bugatti sẽ vẫn được điện hoá một cách triệt để với sự xuất hiện của hệ thống hybrid