Đấu Trường Chân Lý: Leo top cực mạnh với đội hình def round “ngon-bổ-rẻ”

Để leo top và duy trì tài chính cũng như lượng máu, cần có những đội hình def round hiệu quả.

Đội hình “ Vladimir và những người bạn”

Vladimir là một vị tướng giá 1 vàng nhưng được đánh giá là một trong những cái tên dễ nâng lên 3 sao bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết. Kỹ năng của vị tướng này là gây sát thương phép lên kẻ địch và hồi một lượng máu cho bản thân. Có thể hiểu, ở giai đoạn đầu và giữa game , một Vladimir 2 sao hoàn toàn có thể def tốt vì rất khó bị tiêu diệt. Khi Vladimir lên được 3 sao và có những trang bị chuẩn, hắn có thể đóng vai trò như một tanker chính hiệu.

Đội hình với Vladimir làm chủ đạo mang trang bị sẽ là lựa chọn def round, giữ máu và vàng tốt vì những vị tướng xoay quanh Vladimir cũng có giá cả khá rẻ: Lissandra , Soraka . Chưa hết, game thủ có thể linh động sử dụng những cái tên khác xoay quanh đội hình này như Thiên Thần, Đấu Sĩ… Nói chung, với mục đích def round, “Vladimir và những người bạn” là một lựa chọn đáng lưu tâm, nhất là khi Vladimir không còn bị tranh giành quá nhiều nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top cực mạnh với đội hình def round ngon-bổ-rẻ - Hình 1

Đội hình công thủ toàn diện Vladimir và những người bạn

Đội hình Đấu Sĩ

Đấu Sĩ mùa này đã yếu hơn rất nhiều so với mùa 4 và 4.5 dù vẫn có sự xuất hiện của Warwick hay Sett. Tuy chính 2 vị tướng này cũng có một số kèo đấu và lối chơi độc lạ nhưng không thường được sử dụng và đòi hỏi bài lẫn trang bị phải thực sự chuẩn mới phát huy tối đa hiệu quả. Tuy nhiên, nếu kết hợp những quân cờ Đấu Sĩ khác và một số tướng có chung Tộc/Hệ thì đội hình Đấu Sĩ chủ đạo vẫn có tác dụng giữ máu, giữ vàng vô cùng hiệu quả.

Đội hình Đấu Sĩ có một điểm mạnh chính là ngoại trừ Volibear, 4 vị tướng còn lại chỉ có mức cao nhất là 3 vàng (Nunu) mà thực tế, chỉ cần 4 tướng là đã kích mức cao nhất của Đấu Sĩ rồi. Sau đó, đội hình Đấu Sĩ có thể build theo hướng Thần Sứ cũng tốt mà Thây Ma hay Suy Vong cũng hay và đây đều là những meta khá mạnh hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top cực mạnh với đội hình def round ngon-bổ-rẻ - Hình 2

Từ một đội hình def round nhưng game thủ hoàn toàn có thể hoàn thiện đội hình Đấu Sĩ – Long Tộc cực mạnh ở level 9

Đội hình Thây Ma bất kỳ đội hình nào khác

Tương tự Đấu Sĩ, một đội hình mạnh mà đa dụng khác chính là Thây Ma. Đặc biệt, đội hình này còn được tăng cường sức mạnh sau khi Riot tung ra loạt buff hướng về Thây Ma Biến Dị cũng như 2 cái tên quan trọng của đội hình này là Brand và Nunu. Do đó, ở thời điểm hiện tại, nếu tìm đội hình nào đảm bảo ít nhất top 4 hoặc game thủ sẽ giữ được lượng máu cũng như vàng lớn để lên 8 9 nhanh nhất thì câu trả lời chính là Thây Ma.

Hoàn thiện hơn Đấu Sĩ khi đội hình Thây Ma vốn đã sở hữu nguồn sốc sát thương cực tốt từ Kalista hay Nunu, lại còn cứng cáp hơn và có khả năng gây đột biến nhiều hơn với Thây Ma Biến Dĩ. Với từng ấy những thế mạnh, chỉ cần xây dựng Thây Ma kết hợp với bất kỳ loại đội hình nào theo sở thích thì đều mang lại hiệu quả như mong đợi.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top cực mạnh với đội hình def round ngon-bổ-rẻ - Hình 3

Thây Ma – Quân Đoàn với sức tấn công cực mạnh

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật

Game thủ Đấu Trường Chân Lý cần cân nhắc thật kỹ trước khi xây dựng những đội hình dưới đây.

Kỵ Sĩ - Suy Vong

Đội hình này là sự kết hợp giữa hiệu ứng chặn sát thương của Hiệp Sĩ, giảm damage từ Kỵ Sĩ và lượng giáp lớn được cung cấp bởi tộc Thiết Giáp. Kết hợp với khả năng khống chế diện rộng tốt của Rell, Morgana, đội hình Kỵ Sĩ - Suy Vong sở hữu sức càn lướt vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn ghép được Áo Choàng Lửa hay Nỏ Sét Bóng Tối cho Hecarim thì việc lọt vào top 4 là điều không hề khó. Dù không quá hot nhưng đội hình này vẫn gây ra rất nhiều khó chịu cho đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật - Hình 1

Bộ item giúp Hecarim vừa chống chịu tốt lại gây ra sát thương mạnh

Tuy nhiên, đội hình này đã bị nerf nặng ở vị trí của Rell ở bản 11.10 khi khả năng khống chế không còn ở mức quá mạnh mẽ nữa. Thậm chí một unit quan trọng khác là Morgana cũng bị giảm từ sát thương cho đến tầm sử dụng chiêu thức. Những thay đổi này đã khiến đội hình Kỵ Sĩ - Suy Vong dễ thất bại hơn và không có được lợi thế đủ lớn về máu ở giai đoạn sau. Với điểm yếu không có chủ lực thực sự ở cuối trận, bạn rất dễ bị loại khỏi top 4 với đội hình Kỵ Sĩ - Suy Vong.

Tiên Hắc Ám - Tái Tạo

Trước khi bản 11.10 được cập nhật, đây là đội hình vô cùng bá đạo với lượng sát thương khủng khiếp từ những unit 3 sao như Lissandra, Vladimir, LeBlanc. Chúng sẽ giúp game thủ lấy được chuỗi thắng dài, tích được nhiều vàng để roll những quân cờ đắt tiền ở giai đoạn sau. Tuy nhiên Riot đã ra tay nerf nặng đội hình này khi giảm sức mạnh cả 3 đơn vị Tiên Hắc Ám ở bản 11.10. Ngoài ra thì một unit Tái Tạo khác là Heimerdinger cũng bị nerf không hề nhẹ ở bản này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật - Hình 2

Không riêng gì LeBlanc, các quân cờ Tiên Hắc Ám khác cũng bị nerf rất nặng

Với việc khả năng khống chế của LeBlanc và Morgana bị nerf, đối thủ của đội hình Tiên Hắc Ám - Tái Tạo sẽ có nhiều cơ hội hơn để trả sát thương. Nếu bạn không đủ may mắn và nâng cấp được đội hình từ sớm, việc phải nhận chuỗi thua dài là điều khó tránh khỏi. Có lẽ để vận hành tốt đội hình này thì bạn phải có được ít nhất Lissandra, Vladimir 3 sao từ rất sớm. Nếu không thì những chủ lực phép thuật khác như VelKoz, Karma sẽ là những phương án an toàn hơn hẳn với game thủ ở cuối trận.

Ma Sứ - Cung Thủ

Mặc dù Riot đã sửa lỗi cho Aphelios nhưng cái giá phải trả là vị tướng này bị giảm khá nhiều sát thương cơ bản ở bản 11.10. Điều này khiến cho lượng sát thương đầu ra của đội hình Ma Sứ - Cung Thủ giảm đi khá nhiều khi Aphelios đóng vai trò là chủ lực chính. Kể cả chủ lực phụ của đội hình này là Mordekaiser cũng đã bị nerf sát thương từ trước đó rồi. Vì vậy team Ma Sứ - Cung Thủ rất dễ rơi vào cảnh thiếu damage để dứt điểm đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật - Hình 3

Aphelios đã bị nerf khá nhiều cơ bản ở update 11.10

Lời khuyên là bạn không nên xây dựng đội hình theo kiểu cũ đó là chỉ lấy mốc 2 Cung Thủ với Kindred ở cuối trận. Bạn nên tận dụng sức mạnh của Varus, Vayne và hướng tới mốc 4 Cung Thủ để đảm bảo sát thương đầu ra trong mọi giai đoạn của trận đấu. Ngoài ra thì đội hình 4 Cung Thủ cũng giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý tận dụng được hiệu ứng miễn nhiễm khống chế mới được buff của Tiên Tộc.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật - Hình 4

Đội hình 4 Cung Thủ là lựa chọn tốt hơn hẳn mà game thủ nên hướng tới nếu muốn chơi Aphelios chủ lực

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ gánh team khỏe nhất meta hiện tại, "công thủ toàn diện" không ngán một ai!
08:38:51 18/06/2021
Hàng loạt tuyển thủ VALORANT tại khu vực Đông Nam Á bị Riot cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số
15:03:25 18/06/2021
Morgana có thể đạt đến trạng thái "trói chân vĩnh viễn" với trang bị chống chịu mới của LMHT
09:43:11 18/06/2021
LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game
14:59:33 18/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 class mạnh nhất meta hiện tại mà game thủ nên sở hữu trong đội hình
09:42:20 19/06/2021
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona
17:44:33 19/06/2021
LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu
21:09:55 17/06/2021
Trai đẹp Kayn chính thức gia nhập hội "con ghẻ" của Riot Games
22:20:11 17/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị hợp meta tới nỗi game thủ "cứ ghép là có điểm" tại bản 11.12
09:16:36 18/06/2021
Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid
19:39:39 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 19/6, 112 ca Coivd-19, TPHCM thêm 64 ca
12:40:50 19/06/2021
Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
"Hãy mua toàn bộ cầu thủ Việt Nam sang Malaysia thi đấu"
12:42:10 19/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Kim Lý tắm cho con gái, Hồ Ngọc Hà: 'Đố ai sau này yêu được bà Lisa'
15:00:52 19/06/2021
"Bỏng mắt" với bộ ảnh bikini của Hà Hồ và Vĩnh Thụy hơn 10 năm trước
15:39:52 19/06/2021
Mối quan hệ của Phi Nhung và nữ quản lý - người cầm hộ tiền cho Hồ Văn Cường như thế nào?
15:20:52 19/06/2021
Diện quần bó sát tạo dáng khoe vòng 3 ở Hồ Tây, cô gái bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
12:28:01 19/06/2021
TP.HCM đóng cửa tạm thời Big C quận 10 do liên quan ca nghi mắc COVID-19
13:30:23 19/06/2021

Tin mới nhất

ĐTCL: Kayle, Nidalee và Trundle sẽ được làm lại tại phiên bản 11.13

17:31:23 19/06/2021
Theo chia sẻ của đội phát triển Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), phiên bản 11.13 sắp tới sẽ đón nhận nhiều thay đổi mới. Đợt cân bằng sức mạnh này sẽ khiến meta thay đổi không ít.

VCS Mùa Hè 2021 thông báo tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19

17:30:32 19/06/2021
Theo kế hoạch dự kiến của ban tổ chức VCS, giải đấu VCS Mùa Hè 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 24/6. Nhưng mới đây, ban tổ chức bất ngờ thông báo giải đấu sẽ bị tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19.

Streamer Đấu Trường Chân Lý Việt Nam lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc

17:29:21 19/06/2021
Mới đây, anh chàng streamer, game thủ Việt Nam là TG Feed đã bất ngờ lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc bộ môn Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Team Flash ủng hộ Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 80 triệu đồng, kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

16:16:21 19/06/2021
Trong thời gian qua, làng game Việt đã có nhiều cá nhân và đội tuyển Esports ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 như Độ Mixi, GAM Levi, Saigon Buffalo,...

Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021

09:33:42 19/06/2021
Sau khởi đầu đầy khó khăn khi liên tiếp phải đụng độ 2 ông lớn là Invictus Gaming và Team WE, Suning đứng trước cơ hội có được điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021 khi đối đầu với Ultra Prime ở lượt trận thứ 3 vòng bảng.

VCS Mùa Hè chưa khởi tranh đã thấy sóng gió: Hoãn thi đấu, "lệnh cấm" đầu tiên đã được thực thi?

09:10:22 19/06/2021
Ngoài việc VCS bị hoãn thi đấu, đang có những tin đồn về việc HLV yT của BTS cũng sẽ không tham dự giải đấu mùa hè này. Chưa chính thức khởi tranh, nhưng VCS Mùa Hè 2021 đã đón nhận nhiều thông tin không mấy vui vẻ.

Lai Bâng đánh giá đối thủ Thái Lan "non" kinh nghiệm, tự tin mang cúp vô địch AWC 2021 về Việt Nam

09:04:54 19/06/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đang rất sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục AWC 2021. AWC 2021 đã đến rất gần với người hâm mộ Liên Quân toàn cầu, các đội tuyển đại diện Việt Nam cũng đã sẵn sàng chinh phục thử thách của chính mình.

Liên Quân Mobile: Đây chính là những skin "hiếm có khó tìm" nhất, game thủ dù bỏ tiền tỷ cũng không thể mua được

09:01:44 19/06/2021
Những bộ skin đặc biệt của Liên Quân hiệu ứng đỉnh cao có giá hàng triệu đồng không nhiều game thủ có nhưng vẫn có thể mua được, còn những skin này vô giá.

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên

15:12:04 18/06/2021
Trên kênh stream của mình, Uzi - cựu tuyển thủ đường dưới của Royal Never Give Up đã nhận được câu hỏi từ fan về việc liệu anh có thể quay trở lại thi đấu không, khi những chấn thương đã được giải quyết ổn thỏa.

Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"

09:28:01 18/06/2021
Ngôi sao đường giữa của DWG KIA đã có một màn ra mắt khá đáng nhớ ở vị trí mới. Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, trong trận đấu tiếp theo của DWG KIA gặp Afreeca Freecs, xạ thủ Ghost đã được cho nghỉ sau một thời gian sa sút ...

Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021

08:57:29 18/06/2021
T1 vẫn đang cho thấy một phong độ tương đối ấn tượng tại LCK Mùa Hè 2021. Tiếp đón một Fredit BRION không được đánh giá quá cao, T1 tràn đầy cơ hội cải thiện điểm số, khi phong độ và tinh thần của cả đội đều đang lên rất cao.

Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc

08:48:37 18/06/2021
Mới đây, Riot Games vừa công bố 5 thành phố sẽ đăng cai tổ chức giải CKTG 2021 của bộ môn LMHT. Giải đấu này sẽ được diễn ra trên khắp các thành phố lớn của Trung Quốc bao gồm: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến.

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

22:07:54 17/06/2021
Là giải đấu nhằm tuyển chọn là những proplayer PUBG MOBILE hàng đầu để team-up và tham gia thi đấu tại các đấu trường chuyên nghiệp, Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Mãn nhãn với 'thánh địa' Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc được đầu tư gần 643 tỷ đồng

21:06:51 17/06/2021
LoL Park, nơi diễn ra các trận đấu của LCK (Giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc) được nhà phát hành Riot Games đầu tư 28 triệu USD (gần 643 tỷ đồng).

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH

17:15:11 17/06/2021
Mới đây, DWG KIA - Đội tuyển hiện đang là Đương kim vô địch LMHT thế giới, đã đưa ra thông cáo chính thức về việc sẽ tiến hành xử lý bằng pháp luật với những trường hợp tấn công tuyển thủ qua mạng xã hội, và lan truyền thông tin thất th...

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình "độc - dị" hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12

12:24:51 17/06/2021
Đây là đội hình có thể xem là bản nâng cấp cực mạnh của Vladimir 3 Quyền Trượng, giải quyết tốt bài toán sát thương mạnh và trên đa mục tiêu ở cuối game mà Vladimir 3 Quyền Trượng hay Warwick 3 Quyền Trượng không thể đáp ứng được.

LMHT: T1 là đội tuyển có thu nhập "khủng" nhất mọi thời đại nhưng cái tên đứng thứ 2 mới gây bất ngờ

12:24:11 17/06/2021
Một bảng xếp hạng những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có thu nhập cao nhất từ trước đến nay đã được công bố với nhiều bất ngờ.

ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?

12:19:26 17/06/2021
Chiến thắng trước MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa) và đưa Việt Nam lên đỉnh cao của Liên Quân Mobile thế giới hẳn là ký ức không thể nào quên với người hâm mộ nước nhà.

Riot Games công bố 5 địa điểm diễn ra CKTG 2021

12:08:17 17/06/2021
Mới đây, Riot Games chính thức công bố 5 thành phố diễn ra giải CKTG 2021 vào cuối năm nay. Giải đấu LMHT hàng đầu thế giới sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến, Trung Quốc.

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!

10:54:35 17/06/2021
Phim kỹ xảo mới ra mắt của Liên Quân với chủ đề AWC 2021 đang được rất nhiều lời khen từ cộng đồng nhờ đồ họa đỉnh cao.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM họp báo thông tin tình hình dịch bệnh và chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID-19

Sự kiện nóng

18:36:15 19/06/2021
Chiều 19-6, UBND TP.HCM đã tổ chức họp báo để thông tin về tình hình dịch bệnh và chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Lâm Đồng chuyển 55 tấn nông sản Đà Lạt ủng hộ bà con TP.HCM chống dịch

Đời sống

18:30:21 19/06/2021
Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã chuyển 55 tấn nông sản của người dân Lâm Đồng đến ủng hộ bà con TP.HCM.

Cựu HLV ĐT Ý: 'Trung Quốc có thể giành vé dự World Cup'

Bóng đá thế giới

18:29:11 19/06/2021
Ông Marcello Lippi - HLV từng dẫn dắt Italia giành chức vô địch World Cup 2006 đặt niềm tin vào khả năng góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của ĐT Trung Quốc.

Cách làm trà sữa thạch kem hạt chia thơm béo, đơn giản, dễ làm

Ẩm thực

18:28:31 19/06/2021
Trà sữa một thức uống hấp dẫn mà từ già đến trẻ ai cũng yêu thích, với nhiều hương vị khác nhau ăn kèm thạch giòn giòn vô cùng thú vị. Cùng  vào bếp thực hiện ngay cách làm trà sữa thạch kem hạt chia lạ miệng, đơn giản nhé!

Ben Affleck diện đồ khỏe khoắn đến trường đón con gái cưng

Sao âu mỹ

18:27:34 19/06/2021
Ben Affleck diện đồ trẻ trung, khỏe khoắn, vui vẻ đến trường đón con gái cưng về nhà ở Los Angeles.

'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 

Hài hước

18:27:03 19/06/2021
Em rất thích đội Bồ Đào Nha vì có HLV Ferguson, vợ của nghệ sĩ Đức Thịnh khiến fan cười té ghế khi khoe trình biết tuốt về bóng đá.

Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ

Sao châu á

18:24:40 19/06/2021
Mới đây, cư dân mạng vừa vô tình phát hiện ra việc Thành Long đã âm thầm rút khỏi hai công ty do bà xã Lâm Phụng Kiều làm chủ.

Cuộc truy bắt nghẹt thở gã tài xế dương tính ma túy của Cảnh sát giao thông

Pháp luật

18:22:16 19/06/2021
Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, Thủy liều lĩnh nhấn ga chiếc xe hơi lao đi. Khi bỏ chạy, gã tài xế còn táo tợn ép văng xe đặc chủng cùng 2 chiến sĩ công an vào đầu một xe container.

Gần 90% ứng dụng sức khỏe thu thập dữ liệu người dùng 

Thế giới số

18:22:10 19/06/2021
Kết quả phân tích một nghiên cứu toàn cầu cho thấy các ứng dụng di động về sức khỏe đang yêu cầu thông tin nhạy cảm và theo dõi người dùng trên những nền tảng khác nhau.

Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục

Sao việt

18:12:54 19/06/2021
Khoảnh khắc Lisa bò trườn cực giỏi về hướng của bố không cần sự giúp sức của ai đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện của nữ người mẫu bị dị ứng sau khi ăn bánh quy tẩm bơ lạc, được bồi thường 670 tỷ nhưng liệt tứ chi, tổn thương não

Sức khỏe

18:11:13 19/06/2021
Người mẫu này bị tổn thương não trái và không thể đi lại sau khi gặp phải sốc phản vệ do ăn bánh quy.

Đại gia Trung Quốc bất ngờ "buông", nhà vô địch Việt Nam hưởng lợi tại AFC Champions League

Bóng đá việt nam

18:10:22 19/06/2021
Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ hưởng lợi thế khi CLB Shanghai Port (Trung Quốc) không mang đội hình mạnh nhất dự AFC Champions League.

Linh Ngọc Đàm “dấn thân” nghiệp diễn, fan hết lời khen ngợi thần thái nhập vai cực “ngầu”

Game online

18:05:06 19/06/2021
Là gương mặt đình đám, nổi tiếng của làng streamer Việt, được nhiều người yêu mến và sở hữu lượng fan khủng, Linh Ngọc Đàm còn là một KOL được nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng, vậy nên ngoài công việc streamer, cô nàng sinh năm 1996 cò...

Các thần tượng nhà SM sẽ được hình tượng hóa thành truyện tranh, phim hoạt hình và cả tiểu thuyết…

Nhạc quốc tế

18:04:38 19/06/2021
Mới đây, người hâm mộ phát hiện ra thông tin SM Entertainment có hành động đề cập đến một thương hiệu mới. Cụ thể, ông lớn này đã tiến hành đăng kí bản quyền và cho biết dự định khai thác các dự án liên quan đến tên gọi này như thế nào.

Có dấu vết Covid-19 trong nước sông ở Ấn Độ

Thế giới

18:02:56 19/06/2021
Các nhà nghiên cứu phát hiện dấu vết virus gây Covid-19 trong các mẫu nước lấy từ một số sông hồ ở Ấn Độ.