Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo

Đây là những quân cờ chỉ có giá trị 1 vàng nhưng hoàn toàn có thể giúp game thủ leo top thuận lợi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã và đang sản sinh ra rất nhiều meta “độc – lạ” nhưng không kém phần hiệu quả như LeBlanc “thần xích”, Warwick 3 Quyền Trượng…

Một đặc điểm khiến các game thủ vô cùng thích thú chính là các quân cờ bây giờ dàn trải sức mạnh đều ra tất cả các mức vàng chứ không chỉ tập trung vào những cái tên mắc tiền từ 3 vàng trở lên nữa. Trong đó, những quân cờ 1 vàng được quan tâm nhiều nhất khi có những cái tên vừa cứng cáp, có khả năng hồi máu lại có khả năng sốc sát thương tốt như Kalista, Kha’Zix, Vladimir…

Điểm mạnh và điểm yếu

Đội hình 1 vàng mang lại lợi ích kinh tế rất lớn cho game thủ, bất kể là người chơi kiểu đốt tiền hay giữ máu chờ cuối game . Nếu theo phong cách đốt tiền thì những quân cờ 1 vàng rất dễ lên 3 sao , thậm chí trước khi bạn qua đến round 3-4 vì thường người ta sẽ muốn nâng cấp sức mạnh bằng những quân cờ đắt tiên, do đó, quân cờ 1 vàng ít bị tranh giành.

Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo - Hình 1

Gragas là một trong những quân cờ 1 vàng khá chắc chắn ở Đấu Sĩ

Điểm mạnh thứ 2, ở nhóm 1 vàng không thiếu những cái tên đủ cứng cáp để có thể sốc chết đối phương. Thậm chí, chúng không cần quá nhiều trang bị, trừ Vladimir, Kalista và một số quân cờ có chiêu thức mạnh, xoay chuyển được cục diện trận đấu.

Với sự xuất hiện của những quân cờ như Warwick , Gragas , Aatrox , Leona , Udyr … sẽ đảm bảo cho khả năng phòng thủ của cả đội cũng như hạn chế tối đa việc mất máu nếu không may bị thua round đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo - Hình 2

Kha’Zix là một trong những vị tướng 1 vàng sốc sát thương cực khủng nếu solo 1v1

Điểm yếu của đội hình 1 vàng chính là ở thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ chơi theo phong cách giữ tiền tối đa và hyper roll ở cuối game để có những quân cờ 5 vàng 2 – 3 sao . Chưa kể, ở mốc 1 vàng, không có cái tên nào gây được lượng sát thương lớn như Vel’Koz hay Heimerdinger… hay gây được lượng khống chế tốt như Rell, Diana…

Cách vận hành đội hình 1 vàng

Dĩ nhiên, với việc là những quân cờ rẻ tiền nên nâng những vị tướng này lên 3 sao chắc chắn là chuyện khả thi và nên làm ngay khi có cơ hội. Đội hình này sắp xếp hợp lý sẽ đảm bảo cho bạn những giá trị về mặt phòng thủ lẫn tấn công nhưng đòi hỏi người chơi phải thực sự nắm rõ cách sắp đội hình và lên đồ chuẩn vì đây là những quân cờ, dù có nâng cấp cao nhất, vẫn có những hạn chế nhất định về mặt sức mạnh.

Và khi đã dùng những quân cờ này đến khoảng cấp 8 9, hãy bán chúng đi để mang về những quân cờ 4 5 vàng mạnh hơn vì ở thời điểm này, sức mạnh của các quân cờ 1 vàng đã đạt ngưỡng.

Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo - Hình 3

Một đội hình 1 vàng điển hình

Kết

Đội hình 1 vàng, nói dễ nâng cấp, dễ lên đồ nhưng lại yêu cầu người chơi có kỹ năng và thực sự hiểu trò chơi để biết sắp xếp cho phù hợp để đảm bảo giữ máu và tài chính qua các round. Tuy nhiên, nếu các quân cờ khác đã bị tranh mất hoặc bạn đã quá chán ngán những meta cũ kỹ, đội hình này sẽ khiến bạn bất ngờ vì sức mạnh ẩn giấu của chúng.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết

Hai quân cờ 5 vàng là Darius Lang Vương và Garen Sư Vương đang nhận được rất nhiều sự chú ý tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã công bố tất cả các Tộc, Hệ tướng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Có rất nhiều sự thay đổi so với mùa 4 và mùa 4.5 khi nhiều Tộc, Hệ lần đầu được xuất hiện. Bên cạnh đó, những vị tướng như Viego, Rell, Kled, Heimerdinger, Ryze, Gragas, Trundle, Udyr cũng sẽ có màn debut đầu tiên kể từ khi chế độ chơi ĐTCL xuất hiện cho tới nay.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đang hướng về những quân cờ 5 vàng mà hai cái tên đầu tiên chính là Darius và Garen. Đây là cặp đôi đã quá quen mặt với các kỳ thủ nhưng cứ sau mỗi mùa, sức mạnh của chúng lại có nhiều thay đổi khiến đôi khi, chúng là những quân bài đảm bảo chiến thắng nhưng cũng có lúc lại vô cùng... "tạ".

Darius Lang Vương

Thuộc tộc Ma Sứ nên trong lần đầu lượng máu của Darius giảm xuống dưới 50%, hắn sẽ nhận thêm một lá chắn bằng phần trăm máu tối đa, và trong thời gian đó, lượng sát thương của Darius hay của những tướng thuộc tộc Ma Sứ sẽ được cộng thêm. Điều này giúp cho các game thủ còn băn khoăn trong khoản xây dựng đội hình theo hướng sát thương hay chống chịu có được giải pháp. Thậm chí, chỉ cần một món trang bị giáp (Giáp Gai, Giáp Máu Warmog) hay trang bị cung cấp khả năng hồi máu (Huyết Kiếm, Kiếm Súng Hextech) thì Darius hoàn toàn có thể đứng lên hàng đầu hoặc hàng 2 để chống chịu cho dàn sau.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 1

Một điểm mạnh khác trong bộ chiêu của Darius ở mùa 5 đến từ hệ Thần Vương. Với hệ này, Darius (cùng với Garen) sẽ gây 30% sát thương lên tướng có đặc điểm của kẻ thù của Darius bao gồm các Tộc, Hệ: Cứu Rỗi, Thần Sứ, Vệ Thần, Long Tộc, Thiết Giáp. Đây đều là những Tộc, Hệ có nhiều vị tướng mạnh như Kayle (5 vàng), Garen (5 vàng), Heimerdinger (5 vàng).

Việc gây thêm được sát thương lên Kayle và kết thúc vị tướng này sớm sẽ giúp game thủ sử dụng Darius làm chủ lực có thêm cơ hội chiến thắng. Cần phải biết, Kayle đang được một số streamer có cơ hội test trước đánh giá là vị tướng khá "lỗi" ở mùa 5 khi sở hữu 3 Tộc, Hệ mạnh, cung cấp khả năng công thủ toàn diện là Cứu Rỗi (cung cấp Giáp, Kháng Phép, AP), Thần Rừng (miễn nhiễm khống chế cho đồng minh đứng cạnh) và Chiến Binh (tăng tốc đánh, hồi máu sau khi gây 50% sát thương lên tướng địch bằng đòn kỹ năng). Với những gì đã cung cấp theo Hệ của mình, Darius sẽ là một quân bài khắc chế Kayle khả dĩ nhất hiện tại khi vừa có giảm kháng phép, vừa gây sát thương diện rộng, trừ giáp.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 2

Điều khiến Darius mạnh nhất đến từ chiêu thức của hắn: God-Wolf's Carnage (tạm dịch: Sự Tàn Sát Của Lang Thần). Với chiêu này, Darius hóa thành Lang Thần, triệu hồi hồn sói tấn công kể địch. Mỗi phát cắn của các hồn sói làm tăng sát thương vật lý của Darius, giảm 60% giáp của đối phương trong 6 giây và những đòn đánh sau đó của Darius sẽ hồi cho hắn 10% máu. Nếu chiêu thức này kết hợp với những món trang bị như Bùa Xanh, Huyết Kiếm/Kiếm Súng, Ngọn Giáo Shojin sẽ khiến cho Darius gần như bất tử trong giao tranh. Ngoài ra, với khả năng hồi máu từ các trang bị bình thường, người chơi cũng có thể thoải mái nâng cấp Hắc Ám từ 1 đến 2 món đồ cho Darius giai đoạn cuối game.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 3

Garen Sư Vương

Điểm chung giữa Garen và Darius trong lần ra mắt ở ĐTCL mùa 5 lần này chính là từ Hệ Thần Vương giúp Garen cũng có khả năng gây thêm 30% sát thương lên các tướng có Tộc, Hệ là kẻ thù với Garen: Lãng Quên, Ma Sứ, Phù Thủy, Tiểu Quỷ, Đồ Long, Tà Ác, Tà Thần.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 4

Nếu có một điều gì đó quen thuộc từ chiêu thức Công Lý Của Thần Sư của Garen thì chính là chiêu này hoàn toàn không khác gì chiêu thức của Siêu Chiến Giáp trong mùa 3 trước đây. Garen sẽ triệu hồi thanh kiếm từ trên trời cắm xuống, gây sát thương phép diện rộng và giảm 60% kháng phép của đối phương trong 6 giây và cung cấp cho vị tướng này lá chắn bằng 50% máu tối đa trong vài giây. Điều này giúp Garen chống chịu tốt hơn và đặc biệt là khắc tinh của những vị tướng có lượng kháng phép cơ bản vốn thấp.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 5

Nếu so với hệ Ma Sứ của Darius thì Thần Sứ của Garen lại cung cấp khả năng hồi máu khi lượng máu của các tướng thuộc Tộc này lần đầu giảm xuống từ 50% trở xuống và cung cấp cho các đồng minh cùng Tộc 10% sát thương. Cũng như Darius, Garen sẽ thích hợp đứng hàng đầu để nhận lượng sát thương đủ để kích hoạt hiệu ứng của Tộc, Hệ. Cung cấp thêm cho hắn một món đồ hồi năng lượng như Bùa Xanh hay Kiếm Súng là đủ để Garen có thể xả chiêu ít nhất là 2 lần trong một round đấu.

Kết

Điểm mạnh nhất của Darius và Garen đến từ khả năng tạo lá chắn, hồi máu và gây sát thương diện rộng. Với việc người chơi ĐTCL thường có xu hướng mang các tướng chủ lực ra hàng sau thì việc có sát thương rộng sẽ giúp các game thủ dọn dẹp đội hình đối phương nhanh hơn. Chưa kể, sự cứng cáp của Darius và Garen cũng khắc chế tốt các đội hình tập kích hàng sau, cấu rỉa kiểu Sát Thủ, Xạ Thủ hay các đội hình sốc sát thương khủng như Phù Thủy, Pháp Sư, Tà Tâm.

Yếu tố giá thành có lẽ sẽ là điểm trở ngại lớn nhất của 2 vị tướng này nhưng nhìn chung, đây được xem là cặp đôi mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với khả năng công thủ toàn diện và khắc chế tốt nhiều Tộc, Hệ mạnh.

Hiện tại, người chơi sẽ chỉ được mục kích toàn diện sức mạnh của cặp đôi này ở bản PBE ra mắt vào ngày 14/04 sắp tới. Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết sẽ chính thức ra mắt ở các server trong bản cập nhật 11.9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23

Tiêu điểm

AWC 2021: BRU và MAD mang tới trận đấu Liên Quân Mobile lâu nhất lịch sử, dài hơn cả 1 hiệp bóng đá
15:09:10 21/06/2021
Trực tiếp Liên Quân Mobile AWC 2021 hôm nay 21/6: Chờ đợi FL vươn lên dẫn đầu tại bảng A
15:16:47 21/06/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 5 skin bậc S trong sự kiện AWC 2021
10:59:18 22/06/2021
Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu
08:42:58 23/06/2021
Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được
11:50:07 22/06/2021
Trai đẹp Kayn sắp thoát khỏi hội "con ghẻ" với việc sẽ sở hữu skin Hàng Hiệu trong năm nay
14:07:02 22/06/2021
Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels
14:16:41 22/06/2021
Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame
14:42:29 22/06/2021
Cuộc cạnh tranh khốc liệt để thành game thủ eSport
07:03:08 23/06/2021
LMHT: Đợi mãi mà Riot không chỉnh sửa, cộng đồng tự nghĩ ra cách làm lại Đá Vạn Năng cực hay
14:33:45 21/06/2021

Thông tin đang nóng

10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương
08:22:41 23/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
VTV lấy ví dụ về nam nghệ sĩ và cựu người mẫu chuyên livestream chửi thề: Lời nói khiếm nhã, thô tục lại trở thành một thứ "mốt"?
08:03:00 23/06/2021
Cuộc sống của anh trai Bảo Thy sau một thời "tuổi trẻ huy hoàng"
09:13:49 23/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Dương Mịch "hack" nhan sắc đẳng cấp tại phim trường, visual lẫn đôi chân dài cực phẩm thành combo khiến Cnet ghen tị đỏ mắt
06:29:12 23/06/2021

Tin mới nhất

Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021

09:26:43 23/06/2021
Giống như 2 đại diện Việt Nam còn lại, Saigon Phantom cũng đã kết thúc lượt đi vòng bảng AWC 2021 ở vị trí hạng 2. Ngoài ra, sau ngày thi đấu hôm nay thì cũng có thêm 2 đội tuyển với khả năng cao bị loại vì vẫn chưa tìm được dù chỉ 1 vá...

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

09:21:18 23/06/2021
Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Cơ hội nghề nghiệp trong eSports: Câu chuyện của người láng giềng Malaysia

09:13:20 23/06/2021
Dưới đây là câu chuyện về hành trình của các game thủ kiếm sống từ eSports tại quốc gia láng giềng Malaysia hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp trong ngành đặc thù này.

Giải Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021: Phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành youtube ngay ngày khai mạc

08:49:20 23/06/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, giải đấu Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 vừa qua. Khác với những năm trước, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhưng không vì thế sức nóng của giải ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

08:38:29 23/06/2021
Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu - Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn. Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại m...

AWC 2021 chứng kiến hàng loạt kỷ lục chỉ sau 3 ngày thi đấu, đủ mọi cung bậc cảm xúc, vui buồn lẫn lộn!

08:25:13 23/06/2021
Rất nhiều kỷ lục thế giới đã được thiết lập tại AWC 2021 dù giải đấu này chỉ mới còn chưa kết thúc giai đoạn lượt đi của vòng bảng. AWC 2021 thực sự là một ngày hội đúng nghĩa và đã được game thủ Liên Quân toàn cầu chờ đợi quá lâu.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

14:29:50 22/06/2021
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá t...

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

14:11:44 22/06/2021
Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất. Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp..

Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa

11:51:33 22/06/2021
Team Flash tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 với ngày thi đấu thứ 2. Đội nhà gặp đối thủ chiếu dưới Dewa United trước khi đụng độ nảy lửa với MAD Team. Được đánh giá cao hơn, song cuối cùng FL bất ngờ thua trắng trong cuộc ...

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

11:50:56 22/06/2021
Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time.

AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team

10:59:15 22/06/2021
Sau thất bại đầy bất ngờ trước DEWA Esports, Team Flash đã có sự trở lại của ADC và Daim trong đội hình thi đấu và đây cũng chính là 2 nhân tố giúp đại diện Việt Nam có được thắng lợi 2 - 0 mãn nhãn trước MAD Team.

SGP thất bại ê chề, Lạc Lạc thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Bacon Time

15:11:41 21/06/2021
Saigon Phantom có ngày ra quân không như ý tại AWC 2021. Đội nhà dễ dàng quật ngã UR để mang về 3 điểm. Thế nhưng, trước rào cản lớn nhất POPS Bacon Time, SGP đã không thể làm nên chuyện.

Những sự kiện Esports hot nhất tuần 4 tháng 6: Top 8 AWC 2021 lộ diện

15:06:01 21/06/2021
Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ kết thúc vòng bảng trong tuần đấu này. Hiện tại, Việt Nam có 3 đội tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Giai đoạn vòng bảng diễn vào lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 19/...

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash

09:25:51 21/06/2021
Ngày hôm qua, giải đấu AWC 2021 của Liên Quân Mobile đã chính thức diễn ra. Đến hẹn lại lên, sau một năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, giải vô địch thế giới Liên Quân AWC đã chính thức trở lại.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ

09:23:03 21/06/2021
Trưa 20/06, fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Elly, đồng thời trang LMHT: Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của game thủ này nhưng lại là lời chào mừng gia nhập.

Cầm tướng cực dị đi trợ thủ khiến đội bạn chỉ được chơi 5 phút, chưa kịp đầu hàng đã end game tại AWC 2021

09:16:01 21/06/2021
Brazil có lẽ cũng chỉ có thể thốt lên còn cái nịt khi vừa ra quân giải thế giới AWC 2021 đã phải gặp ngay đối thủ quá mạnh là dtac Talon (DTN) tại loạt trận đầu tiên của bảng D trong ngày 20/6.

Có thể bạn quan tâm

Vĩnh Long đề nghị Chính phủ chi viện gần 750.000 liều vắc xin

Đời sống

13:33:51 23/06/2021
UBND tỉnh Vĩnh Long vừa ký công văn đề nghị Chính phủ chi viện, hỗ trợ gần 750.000 liều vắc xin phòng, chống dịch COVID-19. Trong số này, các doanh nghiệp đăng ký mua hơn 111.000 liều để chích cho người lao động.

Tú Oanh: 'Tôi không ngại đóng vai xấu xí'

Hậu trường phim

13:27:57 23/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh diện quần áo lòe loẹt đóng nhân vật Bích đồng bóng, tinh ranh trong phim Hương vị tình thân.

Tập 47 "Hương vị tình thân" hé lộ cảnh quay tình tứ của cặp Nam - Long

Phim việt

13:22:44 23/06/2021
Trong tập 47 Hương vị tình thân, xúc động vì Nam đã quan tâm chăm sóc, Long đã kéo cô đến bên và có ý định hôn.

Tin nhắn mẹ chồng Hàn gửi Pha Lê khi biết con dâu mang thai

Sao việt

13:21:45 23/06/2021
Pha Lê dành cho mẹ chồng sự kính trọng, ngược lại bà cũng san sẻ những ưu tư, động viên, khích lệ con dâu trong cuộc sống...

9X Việt mang bầu, nhà chồng Ấn không cho phép làm việc gì, bức xúc với hủ tục sau sinh

Netizen

13:13:19 23/06/2021
Phép vua thua lệ làng, nhập gia tùy tục nên chị Lan Hương dù bức xúc nhưng vẫn không thể làm gì được với hủ tục khi con được 4 tháng tuổi.

Tập thể dục bằng cách đi bộ tốt cho sức khỏe nhưng đi kiểu này hại không kém hút thuốc

Sức khỏe

13:10:58 23/06/2021
Đi bộ rất tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện hệ miễn dịch nhưng nếu bạn có thói quen đi bộ ở lề đường thì nó sẽ có hại nhiều hơn lợi.

Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca

Sự kiện nóng

13:09:02 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca

Cha đẻ Dogecoin mua lại đồng tiền điện tử này 'lần đầu tiên sau 8 năm', vào đúng đợt giảm giá cực mạnh vừa qua 

Thế giới số

13:00:55 23/06/2021
Trước các mức giá sale-off cực khủng khiếp trên thị trường tiền điện tử, người sáng lập đồng meme huyền thoại đã không kiềm chế được ham muốn đi chợ của mình.

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

Tâm sự

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

NÓNG: Nữ thần tượng dương tính COVID-19, các thành viên trong nhóm huỷ toàn bộ lịch trình

Sao châu á

12:52:10 23/06/2021
Đây được xem là tình trạng không mong muốn đối với một nhóm nhạc.

Chăm khoe bờ vai vuông góc, Cúc Tịnh Y bị nghi lạm dụng dao kéo

Phong cách sao

12:46:44 23/06/2021
Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại gây bàn tán, lần này là do một bức ảnh cũ, lộ bờ vai trông không hẳn giống với bây giờ.

Thứ tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp nhờ tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng

Trắc nghiệm

12:38:50 23/06/2021
Tử vi ngày mới 23/6/2021 của 12 con giáp cho thấy có 3 con giáp vô cùng may mắn, nhờ có tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng.

Hương Ly mang thông điệp trân trọng tình yêu hiện tại vào MV cổ trang đầu tay

Nhạc việt

12:37:33 23/06/2021
Ca khúc mới nhất Nếu Có Kiếp Sau là một ca khúc đặc biệt của Hương Ly khi đây là MV cổ trang đầu tiên mà cô thực hiện. Trình làng vào tối 18/6, hiện MV này đã thu về 720.000 lượt xem và lọt top trending những ca khúc thịnh hành trên You...

Hai vợ chồng tử vong khi đánh cá bằng kích điện

Pháp luật

12:33:55 23/06/2021
Trong lúc đánh cá bằng dụng cụ kích điện từ ắc quy, hai vợ chồng ông Bạch Văn Quang, 49 tuổi, bị điện giật tử vong.

Inter Milan chiêu mộ người thay thế Eriksen

Bóng đá thế giới

12:22:02 23/06/2021
Tiền vệ Hakan Calhanoglu đầu quân cho Inter Milan sau khi hợp đồng của anh với AC Milan hết hạn cuối mùa giải vừa qua.