Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong – Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu

Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể leo rank cực kỳ tốt với việc chơi xoay quanh Miss Fortune chủ lực ở mùa 5.5

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 thì tộc Suy Vong đã được thay đổi hiệu ứng và sở hữu một chủ lực 3 vàng cực mạnh mang tên Miss Fortune. Nếu bạn đã quá quen với lối chơi xoay quanh các item Hắc Ám của mùa 5 thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi vận hành team Suy Vong “mới”. Để giải quyết vấn đề này thì bạn nên áp dụng “giáo án” Suy Vong – Pháo Thủ dưới đây của kỳ thủ Thách Đấu mùa 5 – Maskoff758 .

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 1

Maskoff758 đã leo lên được rank Thách Đấu tại mùa 5

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 2

Miss Fortune ở mùa 5.5 là một chủ lực cực mạnh ở giữa trận

Với việc thay đổi hiệu ứng thành cộng dồn chỉ số sau mỗi round thắng, tộc Suy Vong sẽ có khả năng snowball tốt hơn ở giai đoạn đầu và giữa trận. Theo Maskoff 758 thì để vận hành tốt team-comp này thì 2 unit chủ chốt mà bạn cần nâng cấp sẽ là Thresh và Hecarim. Đối với chủ lực tuyến sau thì Vayne là lựa chọn ổn ở những cấp độ đầu tiên. Bạn cũng có thể mua Varus để kích hoạt hiệu ứng Cung Thủ với Vayne nhằm đảm bảo sát thương ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 3

Bạn nên chọn cách khởi đầu cơ bản với 2 Hiệp Sĩ và 2 Cung Thủ

Video đang HOT

Tới giai đoạn giữa game (cấp độ 6-7) thì lượng sát thương của Vayne hay Varus là không đủ để giành chiến thắng và bạn cần những chủ lực chất lượng hơn. Bạn nên ưu tiên mua Miss Fortune và một unit Pháo Thủ bất kỳ (Senna, Tristana) để đảm bảo sát thương đầu ra. Với hiệu ứng Pháo Thủ và kỹ năng Mưa Đạn từ Miss Fortune, tuyến sau của bạn sẽ sở hữu lượng sát thương rất lớn trên diện rộng. Ngoài ra thì hiệu ứng giảm hồi máu của chiêu Mưa Đạn cũng giúp bạn hạ gục team địch dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 4

Việc đạt tới mốc 4 Suy Vong sẽ giúp tỷ lệ giành chiến thắng của bạn cao hơn hẳn

Khi bạn đạt tới cấp độ 7 thì nên dừng việc mua kinh nghiệm và bắt đầu áp dụng lối chơi roll chậm. Việc này sẽ giúp bạn có thể nâng cấp được Miss Fortune, thậm chí là cả Thresh và Hecarim, lên 3 sao và đạt tới ngưỡng sức mạnh vô cùng lớn. Với lợi thế khổng lồ về mặt cấp độ thì Miss Fortune không hề ngại những chủ lực 4-5 tiền ở cuối trận và đảm bảo chiến thắng cho bạn.

Tại giai đoạn cuối trận, bạn nên bổ sung những quân cờ đắt tiền với hiệu ứng mạnh để bổ sung khả năng khống chế. Các cái tên như Rell, Viego, Diana là những quân cờ mà game thủ nên hướng tới sau khi đạt được cấp độ 8. Nếu bạn có điều kiện hơn nữa thì có thể thay Tristana hoặc Senna bằng Lucian để bổ sung sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 5

Đội hình Suy Vong – Pháo Thủ ở cuối trận

Về mặt xây dựng trang bị thì Maskoff758 khuyên game thủ nên ghép một bộ item gia tăng cả sát thương phép lẫn vật lý cho Miss Fortune. Bộ trang bị gồm Ngọn Giáo Shojin, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch sẽ giúp Miss Fortune tạo ra lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Ngoài ra thì Bàn Tay Công Lý, Diệt Khổng Lồ cũng là những sự thay thế không hề tồi đối với unit này.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 6

Bộ trang bị tối ưu của Miss Fortune

Ở hàng trước thì những món đồ như Áo Choàng Gai, Giáp Máu Warmog… vẫn là những lựa chọn tốt cho các tướng chống chịu. Bạn không nhất thiết phải ghép Áo Choàng Lửa khi Miss Fortune đã có thể giảm hồi máu diện rộng với chiêu Mưa Đạn rồi. Ngoài ra thì game thủ nên ghép Tim Băng cho Viego hoặc Diana ở cuối trận để khắc chế chủ lực hàng sau của team bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ "spam" team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né

Theo chia sẻ của anh chàng này thì Vayne là chủ lực dễ dùng hơn hẳn so với Draven mà game thủ Đấu Trường Chân Lý nên lựa chọn.

Trong suy nghĩ của nhiều game thủ thì Draven luôn là chủ lực mạnh mẽ nhất của đội hình Suy Vong. Việc tận dụng tốt nhiều loại trang bị Hắc Ám của Draven cũng giúp cho team Suy Vong trở nên cực kỳ bá đạo ở meta hiện tại. Tuy nhiên theo chia sẻ của kỳ thủ có tên là snailman1234, người đã "cày" thêm 700 điểm xếp hạng để leo lên rank Thách Đấu chỉ trong vòng 1 tuần với team Suy Vong, Vayne tỏ ra dễ dùng hơn Draven và giúp bạn leo rank hiệu quả hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ spam team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né - Hình 1

Khởi đầu với 340 điểm ở mức rank Đại Cao Thủ vào thời điểm 1 tuần trước

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ spam team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né - Hình 2

Anh chàng snailman1234 đã cày thêm 700 điểm rank và leo lên Thách Đấu chỉ trong vòng 1 tuần

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ spam team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né - Hình 3

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ spam team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né - Hình 4

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ spam team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né - Hình 5

Kỳ thủ này này thường xuyên sử dụng đội hình Suy Vong với Vayne chủ lực chứ rất ít khi đẩy Draven làm carry chính

Theo snailman1234 chia sẻ, điểm vượt trội của Vayne so với Draven đó khả năng gánh đội của unit này tỏ ra ổn định kể từ đầu tới cuối trận. Với cái giá chỉ 1 vàng thì game thủ có thể nâng cấp Vayne lên 2 sao từ rất sớm để đảm bảo lượng damage đầu ra cho đội hình. Hơn nữa, phần lớn lượng sát thương mà Vayne gây ra là damage chuẩn và sẽ bỏ qua mọi loại chỉ số phòng ngự. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp team Suy Vong giành chiến thắng ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ spam team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né - Hình 6

Khả năng gây sát thương chuẩn mạnh của Vayne tỏ ra vô cùng mạnh ở cuối trận

Bên cạnh đó, việc nâng cấp Draven cũng tỏ ra khó khăn hơn so với Vayne trong bối cảnh team Suy Vong đang bị tranh giành gay gắt như hiện tại. Theo thống kê từ chuyên trang Metatft.com, team Suy Vong với Draven chủ lực nằm trong top 3 đội hình có tỷ lệ chọn cao nhất. Điều này có nghĩa là gần như trận đấu nào cũng có người tranh giành unit này với bạn và game thủ rất hiếm khi nâng cấp được Draven lên 2 sao từ sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ spam team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né - Hình 7

Tỷ lệ chọn của team Suy Vong xoay quanh Draven là quá cao ở thời điểm hiện tại

Về phần Vayne thì đây lại là vị tướng thường bị người chơi team Suy Vong loại bỏ khi bước tới thời điểm cấp độ 7-8. Vì vậy bạn vẫn có cơ hội nâng cấp unit này lên 3 sao dù tỷ lệ xuất hiện của các tướng 1 vàng không phải là lý tưởng ở những cấp độ cao.

Chúng ta cần nhớ rằng ở meta hiện tại thì những tộc - hệ cung cấp chỉ số phòng ngự cho cả đội hình vẫn rất được ưa chuộng. Nếu bạn sở hữu một Draven mạnh nhưng lại không có Cung Xanh thì rất khó để hạ gục những đội hình sử dụng tộc Thiết Giáp. Trong khi đó khả năng gây sát thương chuẩn của Vayne lại tới từ nội tại nên unit này chỉ cần có đủ tốc độ đánh là đã sở hữu lượng damage rất mạnh rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ spam team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né - Hình 8

Thông thường thì game thủ sẽ ghép 3 trang bị tấn công cho Draven chứ không hề sử dụng item phòng ngự cho unit này

Hơn nữa, với lợi thế chỉ cần sở hữu đủ tốc độ là đã gây sát thương mạnh thì Vayne có thể "gánh team" ngay ở mốc 2 trang bị. Bạn có thể ghép các item phòng ngự như Vuốt Bẫy, Khăn Giải Thuật cho Vayne mà không sợ unit này bị thiếu damage. Trong khi đó Draven buộc phải sở hữu đủ các chỉ số từ chí mạng, trừ giáp, SMCK, hút máu thì mới gây sát thương hiệu quả nên bạn rất khó ghép item phòng ngự cho unit này.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ spam team Suy Vong lên Thách Đấu chia sẻ Draven là cái bẫy mà bạn nên né - Hình 9

Đội hình Suy Vong với Vayne chủ lực thường được snailman1234 sử dụng tại rank Thách Đấu, nếu bạn có Ấn Suy Vong thì có thể thay Warwick bằng Kindred

Tóm lại thì ở meta của bản 11.14, đội hình Suy Vong xoay quanh Draven vẫn tỏ ra quá phổ biến và khiến unit này bị tranh giành cực kỳ gay gắt. Vì vậy bạn nên hướng tới một đơn vị rẻ, chất lượng, dễ "xoay" trang bị và có sức mạnh ổn định từ đầu tới cuối trận như Vayne để làm chủ lực khi thấy mình không thể nâng cấp Draven từ sớm. Cách chơi này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tránh khỏi những ván thua không đáng có khi leo rank Đấu Trường Chân Lý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trước vòng 4, 5 ĐTDV mùa Đông 2021: Chờ V Gaming cản Team Flash
14:51:53 23/09/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại?
11:56:14 23/09/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: 4 vị tướng bị giảm sức mạnh thê thảm trong phiên bản Chiến Trường 4.0
15:42:59 23/09/2021
Kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2021: "Người cũ tái ngộ", T1 đối đầu EDG, Tarzan gặp lại Chovy, DK và FPX chung bảng
11:20:47 23/09/2021
Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước sức mạnh khủng khiếp từ bùa lợi Caesar mạnh nhất từ trước đến nay, triệu hồi quái khủng 100k máu?
08:31:09 24/09/2021
Bốc trúng "án tử" cho đội đồng hương Rogue, Jankos bị đồng đội cũ “mắng cho to đầu”
10:20:35 23/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đợt buff "có mà như không" khiến một vài đội hình tiếp tục bị "bỏ xó" ở bản 11.19
11:55:42 23/09/2021
Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu
20:30:07 23/09/2021
Faker chắc suất đánh chính cho T1 tại CKTG 2021
08:36:38 24/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 unit bỗng nhiên trở thành "hàng hot" tại bản 11.19 dù sức mạnh vẫn giữ nguyên
08:42:00 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021

Tin mới nhất

FPX Doinb: "Kỹ năng đi đường của tôi đã tốt hơn rất nhiều sau khi xem Pro View của Chovy, ShowMaker"

16:41:47 24/09/2021
Nếu như các bạn để ý một chút thì sẽ thấy rằng Doinb của năm 2021 hiện tại thậm chí còn là một phiên bản nâng cấp của tuyển thủ này khi anh vô địch CKTG 2019.

Perkz tuyên bố "gặp T1 là free win", Teddy đáp trả "cứ tái ngộ đi rồi em sẽ xử đẹp cậu ta ngay"

16:38:04 24/09/2021
Cách đây không lâu, trên kênh stream của mình, Perkz - tuyển thủ đường giữa của Cloud9 đã có những nhận định về các tuyển thủ cũng như đội tuyển tham dự CKTG 2021 sắp tới.

Những cuộc tái ngộ đầy duyên nợ tại CKTG 2021 trong giai đoạn Vòng Khởi động và Vòng đấu bảng

08:39:21 24/09/2021
Với tư cách là hạt giống số 4 của 2 khu vực LCK và LPL, hành trình đến với CKTG 2021 của Tarzan lẫn Chovy đều nhuốm màu kỳ diệu.

GTurtle đang là "best kéo" của Đấu Trường Danh Vọng, đưa HEAVY lật kèo cảm xúc trước Cerberus Esports với con bài Grakk

08:33:38 24/09/2021
Quân bài Grakk của GTurtle đang cực kỳ đáng sợ tại ĐTDV mùa này, chẳng những vậy một vị tướng có khả năng kéo khác là Roxie.

Rơi vào bảng "tử thần", fan FPX lại càng lạc quan hơn về viễn cảnh vô địch CKTG 2021

20:30:46 23/09/2021
Trong số các đội LPL tham dự CKTG 2021, tuy FunPlus Phoenix rơi vào bảng tử thần nhưng họ lại được fan ở quê nhà tin rằng sẽ lên ngôi vô địch.

LMHT: Xạ thủ của LNG bị chỉ trích vì vừa "feed" trong rank lại còn chửi lộn với streamer trên sóng

20:29:26 23/09/2021
Trong những ngày vừa qua thì Xạ thủ của đội tuyển LNG Esports - Light đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT Trung Quốc theo cách chẳng mấy tích cực.

Xuân Bách dành nhiều lời "có cánh" cho Maris trước trận gặp V Gaming

11:16:11 23/09/2021
Ngày 26/9, Team Flash chạm trán V Gaming. Đây sẽ là trận đấu đầy hấp dẫn khi 2 đội đang bay cao trên BXH với phong độ cao. Trước ngày thi đấu, XB đánh giá cao đối thủ trực tiếp của anh ở đường giữa, Maris.

Giải Esprots Liên Quân Mobile là sự kiện thể thao hot nhất Việt Nam - lọt top 2 thịnh hành YouTube

11:15:13 23/09/2021
Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 - Giải Esports của Liên Quân Mobile chắc chắn đang là một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất hiện nay với 3 video lọt top thịnh hành YouTube.

RNG công bố đội hình tham dự CKTG 2021, HLV trưởng một lần nữa phải ngồi nhà "chỉ đạo online" vì VISA

10:21:44 23/09/2021
Ngay khi đọc được thông báo này, cộng đồng fan của RNG đã rất tò mò về lý do khiến HLV Tabe phải trở thành HLV online tại CKTG 2021.

LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp "thay máu" đội hình?

15:05:50 22/09/2021
Chia sẻ của Zoom có thể là một dấu hiệu cho thấy JD Gaming chuẩn bị có một đợt thay máu toàn diện đối với đội hình LMHT.

Doinb nhận xét LMHT là trò chơi tâm lý, khẳng định "ai vững vàng hơn thì tỷ lệ thắng chắc chắn cao hơn"

15:02:54 22/09/2021
Trong số các tuyển thủ còn đang chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp của LMHT, nếu phải tìm ra một cái tên có thể xem là dành nhiều thời gian nhất cho tựa game.

LMHT: Tìm hiểu về lối chơi "lầy lội", gây ức chế cực mạnh cho đối thủ với 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới

14:56:06 22/09/2021
Nếu như các bạn để ý thì trong vài phiên bản vừa qua của LMHT, Riot Games đã buff rất mạnh cho hai vị tướng Hỗ trợ là Sona và Soraka.

Đâu là line-up vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới: Doinb và các tuyển thủ FPX "mất dạng", đội hình số 1 không cần bàn cãi

14:37:09 22/09/2021
Trong những hoạt động truyền thông chạy đà cho CKTG 2021, các phương tiện thông tin quốc tế hiện tại đang đưa ra rất nhiều cuộc bình chọn với những tiêu chí khác nhau.

Mic check trận gặp Heavy lộ rõ điểm yếu giao tiếp của Saigon Phantom

14:34:18 22/09/2021
Saigon Phantom công bố video mic check (giao tiếp trong game của các tuyển thủ) trận gặp Heavy. HLV Polo không hài lòng với phần trình diễn của học trò.

TheShy lại "suýt" gây bão khi tuyên bố không bao giờ dùng skin IG của Duke, gây hiểu nhầm về việc bất hòa với đàn anh

08:46:52 22/09/2021
Do kết thúc mùa giải từ sớm nên TheShy cũng có thêm nhiều thời gian dành cho người hâm mộ. Anh chàng thường xuyên stream hơn và cũng không ngần ngại chia sẻ về những dự định tương lai của mình.

Điều gì đang khiến các chủ lực cận chiến của Đấu Trường Chân Lý dần biến mất khỏi meta hiện tại?

08:43:05 22/09/2021
Bên cạnh yếu tố chủ quan như việc bị nerf, số lượng tướng ít thì chuyện Rell và tộc Thiết Giáp quá phổ biến cũng làm các chủ lực cận chiến bị giảm tầm ảnh hưởng.

Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu

08:40:05 22/09/2021
Loạt trang phục Phù Thủy 2021 với điểm nhấn quen thuộc nhờ tạo hình quyến rũ, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến game thủ... cháy túi.

Thắng nhẹ đối thủ, Việt Nam có 3 đại diện vào vòng bảng Tốc Chiến SEA Championship 2021

08:36:41 22/09/2021
Khu vực Việt Nam tỏ ra áp đảo trước các đối thủ khác khi có tới 3 trong tổng số 12 ứng viên được tham gia vòng bảng tại giải đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu "bá đạo" sắp ra mắt trong phiên bản mới

08:34:38 22/09/2021
Nội tại của Aya giúp vị tướng này đảm bảo khả năng sinh tồn, tránh bị sốc sát thương dẫn đến đột tử. Đồng thời Aya cũng nhận được bộ chiêu thức mới ở dạng sóc

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6

14:43:19 21/09/2021
Chế độ Hextech Augments mới sẽ xuất hiện ở mùa 6 có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ nhưng tùy theo từng tình huống khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Là 'single mom', nữ streamer bị dân mạng chỉ trích vì muốn đi tìm tình yêu đích thực

Người đẹp

23:08:40 24/09/2021
Không ít antifan mỉa mai việc nữ streamer single mom muốn đi tìm tình yêu: Thế giới này làm gì có tình yêu đích thực cho người đàn bà một đời chồng, còn có con riêng chứ? .

Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến 300 giường tại 'tâm dịch' Phủ Lý

Đời sống

23:07:47 24/09/2021
UBDN tỉnh Hà Nam vừa quyết định thành lập bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 với 300 giường.

Trung Quốc lại tập trận bắn đạn thật ở Biển Đông

Thế giới

23:06:26 24/09/2021
Sáng 24/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc điện đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình.

Nhan sắc tân Giám đốc VFC Đặng Diễm Quỳnh từ ngày vào mới nghề và hiện tại

Sao việt

23:01:06 24/09/2021
Mới đây, nhà báo Diễm Quỳnh chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

HAGL vướng quy định của AFC, dẫn đầu V.League 2021 vẫn không được dự cúp châu Á mùa sau?

Bóng đá việt nam

23:01:03 24/09/2021
Không một CLB nào của Việt Nam đáp ứng được quy định mới do AFC đặt ra. VFF có thể đề nghị AFC linh động xem xét, nhưng HAGL cũng chưa chắc giành được vé đá cúp châu lục.

Đột nhập tiệm bạc trong đêm lấy trộm nhiều nữ trang

Pháp luật

22:58:43 24/09/2021
Trong đêm khuya, Quỳnh đột nhập vào tiệm bạc ở trung tâm TP Huế, lấy đi số lượng lớn nữ trang.

'Mỹ nam đẹp hơn hoa' Cha Eun Woo tậu penthouse ở tuổi 24

Sao châu á

22:56:47 24/09/2021
Theo tin độc quyền của tờ Bizhankook, Cha Eun Woo đã mua một căn penthouse thuộc tòa nhà Bilpolaris ở Seoul (Hàn Quốc) với giá 4,9 tỉ won (khoảng 95 tỉ đồng).

Quá khứ từng nghĩ "hiếm có ai tiếp tục stream sau khi lập gia đình", hiện tại Thảo Nari thế nào?

Netizen

22:56:18 24/09/2021
Có vẻ như trái với nỗi sợ từng nói trong một chương trình, Thảo Nari vẫn đang tiếp tục công việc streamer của mình.

Không cần máy lọc không khí, áp dụng 9 biện pháp này nhà bạn vẫn trong lành, an toàn mà chẳng tốn tiền

Sáng tạo

22:55:27 24/09/2021
Trong thời điểm cần ở nhà nhiều, bạn hãy áp dụng ngay các cách này để có môi trường sống trong lành, an toàn.

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Suối Tiên Nha Trang mới nhất

Du lịch

22:51:14 24/09/2021
Suối Tiên Nha Trang tọa lạc ở xã Suối Tiên, H. Diên Khánh, T. Khánh Hòa. Tuy không nằm ở thành phố Nha Trang nhưng nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20km nên nhiều người quen gọi là Suối Tiên Nha Trang.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

Tình yêu

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

Stylist của ITZY hứng chịu chỉ trích khi để em út 2k3 mặc váy ngắn cũn, lộ cả thềm ngực

Nhạc quốc tế

22:50:30 24/09/2021
Vào ngày 24/9, ITZY đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên LOCO. Và không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, các cô gái đã nhanh chóng đem LOCO tới với sân khấu của Music Bank trong cùng ngày để khán giả có thể thưởng thức...

Quang Dũng tự làm video nhạc

Nhạc việt

22:49:13 24/09/2021
Ca sĩ nói anh không rành dùng công nghệ nên mất ba ngày mới xong video. Sau hai lần quay không thành công vì thiếu ánh sáng, khung hình không chuẩn, anh cũng có được sản phẩm như mong muốn và nhờ một người quen hỗ trợ dựng.

"Việt Nam ưu tiên vắc xin cho phụ nữ mang thai hơn 13 tuần và cho con bú"

Sự kiện nóng

22:49:01 24/09/2021
Đây là chia sẻ của Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà tại Diễn đàn trực tuyến với Phụ nữ và kinh tế APEC 2021 vừa diễn ra chiều 24/9.

'Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong' Quan Chi Lâm nhận 'mưa' lời khen về nhan sắc trong ngày sinh nhật tuổi 59

Phong cách sao

22:47:51 24/09/2021
Diễn viên Quan Chi Lâm tận hưởng sinh nhật tuổi 59 bên bạn bè thân thiết.