Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới 

Lồng Đèn là hệ thống mới được Riot Games thêm vào Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.2.

Xúc Xắc Ma Thuật

Item này có tác dụng làm mới miễn phí cửa hàng 1 lần. Các tướng xuất hiện trong cửa hàng “mới” sẽ có cùng tộc – hệ với quân cờ bạn lựa chọn nhưng không có tướng Tinh Anh. Game thủ Đấu Trường Chân Lý cần nhớ rằng tỷ lệ xuất hiện của các tướng 1/2/3/4/5 vàng tại cửa hàng “mới” vẫn giống so với thông thường. Vì vậy sẽ không có chuyện bạn “hack” ra được tướng 5 vàng ở cấp độ 6.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới - Hình 1

Cửa hàng sau khi làm mới bởi Xúc Xắc Ma Thuật vẫn tuân theo tỷ lệ thông thường

Trang bị này được dùng với 3 mục đích chính gồm hoàn thiện đội hình của bạn, nâng cấp tướng để tồn tại và tìm quân cờ 3 sao . Với mục đích đầu tiên, hoàn thiện đội hình, bạn nên dùng Xúc Xắc Ma Thuật để tìm kiếm những unit còn thiếu của một tộc – hệ lớn. Ví dụ với đội hình chơi xoay quanh Zed, bạn rất cần hoàn thiện combo 4 Nhẫn Giả để có đủ sát thương nhưng lại roll mãi không ra Kennen. Khi đó hãy dùng Xúc Xắc Ma Thuật lên một tướng Nhẫn Giả để tìm unit Kennen còn thiếu.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới - Hình 2

Nhẫn Giả rất mạnh khi có đủ 4 tướng nhưng tìm kiếm đủ những unit đó lại không đơn giản chút nào

Về mục đích nâng cấp tướng để tồn tại, bạn nên dùng Xúc Xắc Ma Thuật khi đang sở hữu quá nhiều cặp tướng 1 sao mà chưa thể nâng cấp. Khi dùng lên 1 vị tướng, tỷ lệ cao là cửa hàng mới sẽ cung cấp cho bạn quân cờ đó. Vì vậy bạn có thể nâng cấp những unit 1 sao dễ dàng hơn.

Về mục đích cuối cùng, tìm tướng 3 sao , bạn cần phải sử dụng Xúc Xắc Ma Thuật sớm nhất có thể. Trường hợp lý tưởng nhất là bạn sử dụng nó lên những tướng 1 vàng có khả năng “gánh team” mạnh như Yasuo, Brand, Diana để đẩy chúng lên 3 sao nhanh nhất. Nếu dùng quá muốn, khi bạn lên cấp và tỷ lệ xuất hiện của tướng 1 vàng bị giảm, bạn rất khó để nâng cấp unit cần thiết lên 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới - Hình 3

Búa Rèn Ma Thuật

Trang bị này sẽ có tác dụng tháo các trang bị ra khỏi một vị tướng chỉ định. Sau khi tháo trang bị, bạn sẽ nhận được những món đồ khác có giá trị tương đương với các item cũ. Thậm chí nó cũng tháo được trang bị rèn từ Ornn. Khi đó, Búa Rèn Ma Thuật sẽ cung cấp cho bạn một item khác từ Ornn.

Món đồ này thường được sử dụng trong những trương hợp như bạn muốn đổi item không phù hợp mà Ornn rèn được, lấy các item thành phần mạnh hơn. Đối với trường hợp đổi item của Ornn, bạn nên dùng Búa Rèn Ma Thuật khi vị tướng này rèn ra Rìu Đen hoặc Giáp Tâm Linh. Đây là những món đồ không quá mạnh và bạn nên đổi chúng để lấy các item khác mạnh hơn như Đại Bác Hải Tặc, Tam Luyện Kiếm chẳng hạn.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới - Hình 4

Đại Bác Hải Tặc là món đồ mạnh nhất mà Ornn có thể rèn được

Một trường hợp khác là bạn nên đổi Khiên Băng Randuin khi đội hình không có quá nhiều tướng chống chịu. Món đồ này chỉ cung cấp giáp/kháng phép cho các tướng xung quanh mà thôi. Nếu đội hình của bạn có ít hơn 4 tướng hàng trước, hãy đổi Khiên Băng Randuin lấy item khác.

Về việc lấy những item thành phần mạnh hơn, bạn cần phải biết rằng mình đang thiếu hay thừa trang bị nào để đổi. Ví dụ bạn đang cần ghép đồ cho Kayle nhưng lại thiếu Cung Gỗ, game thủ không nên dùng Búa Rèn Ma Thuật lên tướng đang cầm Gậy Quá Khổ bởi Kayle rất cần nó để ghép Cuồng Đao Guinsoo. Thay vào đó, hãy tìm cách đổi những item như Giáp Lưới, Áo Choàng Bạc…

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới - Hình 5

Bạn nên nhớ rằng trang bị sau khi dùng Búa Rèn Ma Thuật là ngẫu nhiên, vì vậy hãy dùng nó lên những item kém hiệu quả nhất để chắc chắn nhận được các món đồ mạnh hơn.

Nam Châm

Khác với Búa Rèn Ma Thuật, Nam Châm đơn giản là gỡ trang bị từ một tướng mà thôi. Vì vậy nó thích hợp nhất trong trường hợp game thủ có được nhiều trang bị mạnh, ghép đồ sớm cho một tướng cầm đồ hộ để đợi chủ lực. Với Nam Châm, bạn sẽ không cần phải bán unit cầm hộ trang bị mà vẫn lấy lại được những item quan trọng cho tướng chủ lực. Điều này sẽ giúp game thủ tiết kiệm được một lượng vàng tương đối.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới - Hình 6

Kindred hoàn toàn có thể cầm đồ hộ cho Xayah hay Kayle

Hình Nộm

Về cơ bản thì Hình Nộm sẽ cung cấp cho game thủ một unit chống chịu ở giai đoạn giữa trận. Vì vậy cách sử dụng item này thường thấy nhất là gia tăng độ “trâu bò” cho tuyến đầu của đội hình. Một cách sử dụng nâng cao hơn đó là đưa Hình Nộm về một góc bản đồ, tránh xa những unit quan trọng để “bait” kỹ năng của Aurelion Sol, chủ lực phép thuật mạnh nhất hiện giờ.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới - Hình 7

Aurelion Sol hùng mạnh lại bị khắc chế bởi Hình Nộm

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu

Đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng đang tỏ ra cực kỳ mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

Ở mùa 4.5, Aurelion Sol được xem là chủ lực phép thuật mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Aurelion Sol có điểm yếu là không tận dụng quá tốt hiệu ứng từ tộc Long Hồn vì tốc độ đánh và máu của unit này tương đối thấp. Vì vậy chuyện xây dựng Aurelion Sol trở thành chủ lực của team Long Hồn là điều không nên làm chút nào. Thay vào đó, game thủ nên học hỏi đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 1

Game thủ rayditz đang đứng vị trí top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 2

Anh chàng này sử dụng đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng để đánh bại nhiều game thủ xuất sắc, trong đó có cả trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog

Cách vận hành của đội hình này tương đối đơn giản với Aurelion Sol sẽ là chủ lực chính. Những unit như Nunu, Ornn, Aatrox, Rakan sẽ đóng vai trò chống chịu để Aurelion Sol tiêu diệt team địch. Nếu bạn cần thêm sát thương vật lý thì Xayah là lựa chọn mạnh nhất ở vị trí chủ lực phụ. Cô nàng này chỉ cần Nắm Đấm Công Lý là có thể gây ra một lượng damage lớn rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 3

Đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng cơ bản, bạn có thể xây dựng team-comp này mà không cần tướng Tinh Anh

Về cách lựa chọn tướng Tinh Anh, bạn sẽ có 3 hướng đi chính là Tinh Anh Pháp Sư, Thần Rừng và Hộ Pháp. Trong trường hợp bạn sở hữu Tinh Anh Thần Rừng, hãy bỏ Nunu hoặc Maokai để đưa Sejuani vào đội hình. Đồng ý là bạn sẽ không lấy được hiệu ứng 4 Tiên Phong nhưng khả năng làm choáng diện rộng của Sejuani là quá mạnh và game thủ chớ nên bỏ qua.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 4

Đội hình khi có Tinh Anh Thần Rừng

Nếu game thủ sở hữu Tinh Anh Pháp Sư, bạn nên bỏ Aatrox và sử dụng Annie ở tuyến đầu. Game thủ nên lựa chọn lối chơi roll chậm ở giai đoạn cấp độ 6-7 để tìm cách nâng Annie lên 3 sao nhanh nhất có thể. Lối chơi này sẽ giúp đội hình của bạn gây nhiều sát thương hơn với việc đạt được mốc combo 5 Pháp Sư.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 5

Đội hình bạn nên lựa chọn khi sở hữu Tinh Anh Pháp Sư

Đối với Tinh Anh Hộ Pháp, bạn cũng nên bỏ Aatrox và thay bằng Kennen hoặc Azir. Đây đều là những vị tướng có khả năng khống chế tốt nên chúng sẽ câu kéo được nhiều thời gian để cho Aurelion Sol tung kỹ năng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 6

Nếu có Tinh Anh Hộ Pháp, Azir là lựa chọn vô cùng sáng giá

Về cách xây dựng trang bị, món đồ mà chủ lực Aurelion Sol cần nhất đó là Kiếm Súng Hextech. Nhờ vào sự "trâu bò" của Thần Rừng, Aurelion Sol có thể tung kỹ năng được nhiều lần. Vì vậy khả năng hồi phục của Kiếm Súng Hextech là cần thiết để unit này tiếp tục tồn tại trên sân và tung kỹ năng thêm nhiều lần nữa. 2 vị trí còn lại trong túi đồ thì game thủ lên lựa chọn giữa Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Mũ Phù Thủy, Ngọn Giáo Shojin và Bùa Xanh.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 7

Bộ trang bị tối ưu cho Aurelion Sol

Rakan là vị tướng chống chịu quan trọng ở giữa trận nên game thủ cần ghép cho unit này một lượng item nhất định. Áo Choàng Lửa và Nỏ Sét là những item thích hợp nhất với Rakan. Nếu có thể thì game thủ nên ghép Đại Bác Liên Thanh cho Rakan ở giai đoạn giữa trận. Kỹ năng của unit này sẽ giúp Rakan lướt và khống chế đối thủ ở xa nhất trong tầm đánh. Việc ghép Đại Bác Liên Thanh cho Rakan sẽ gia tăng số lượng tướng địch mà quân cờ này có thể gây ra hiệu ứng khống chế.

Về phần Xayah, bạn ghép cho cô nàng Nắm Đấm Công Lý để gia tăng nhanh chóng lượng sát thương đầu ra. Nếu không thì những item cung cấp khả năng chí mạng như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh cũng rất phù hợp với Xayah.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 8

Những trang bị tối ưu của bộ đôi Xayah - Rakan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Riot cấm Samira lên Giáp Thiên Thần ở giải đấu, cộng đồng LMHT phản biện - "Azir mới là vấn đề" 00:22Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo04:19Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming16:05LMHT: Giới thiệu "Faker ảo" cực đáng yêu, fan Hàn háo hức đòi T1 ra hẳn app điện thoại để "sống ảo" cùng Faker00:25LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas26:16LMHT: Khám phá những mẹo chơi hữu ích giúp “thần đồng vô song” T1 Zeus thống trị Thách Đấu Hàn00:26LMHT: Lỗi tăng tầm chiêu khiến Diana "bá đạo" nhưng Riot luôn bỏ quên 00:25Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ - Muốn leo rank nhanh chóng, hãy chơi xoay quanh Sivir 05:22LMHT: Nocturne bất ngờ trở thành tướng Đường trên bá đạo nhất bản 11.4 với tỷ lệ thắng tăng vọt 34:44KhiênG bị troll không thương tiếc, được ví với danh phận "chúa hề" trong trailer của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 02:15GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?06:36LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại24:40NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS "chung mâm" với LCS, hy vọng không lỡ hẹn00:41

Tiêu điểm

Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming
10:58:01 01/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố các chỉnh sửa đáng chú ý của bản 11.5, team Pháp Sư được buff mạnh
16:03:06 01/03/2021
Mắc sai lầm khiến đội nhà thua cuộc, T1 Clozer tức tốc dùng hành động đặc biệt này để xin lỗi người hâm mộ
12:49:31 02/03/2021
LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4
09:38:26 02/03/2021
Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng
06:32:48 03/03/2021
Tuần 4 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: TS chặt đứt mạch bất bại của GAM theo cách không tưởng, FL tiếp tục đại bại
17:17:42 01/03/2021
Chuyện Esports: Hiếu Pol - Trọng tài liên quan bao nhiêu phần trăm đến các vụ bán độ
09:38:35 02/03/2021
Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021
12:48:05 02/03/2021
LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cửu đã giúp Ryze "hồi sinh" mạnh mẽ tại phiên bản 11.4
16:47:22 02/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 "bí kíp" roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi
09:36:49 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Hoa hậu Việt được tặng 6 tỷ vì giảm 6kg: Chơi hàng hiệu khét tiếng, quỳ gối rửa chân cho chồng
08:54:55 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021

Tin mới nhất

LMHT: SBTC Esports và Team Flash lĩnh án phạt đến từ VCS vì làm lộ email của ban tổ chức

09:37:45 02/03/2021
Dù không thi đấu nhưng Thầy Giáo Ba vẫn có cách tạo ra điểm nhấn tại VCS. Cách đây ít phút thì trang Facebook chính chủ của ban tổ chức VCS đã thông báo về án phạt dành cho 2 đội tuyển SBTC Esports và Team Flash:

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 "vũ khí bí mật" giúp game thủ giành chiến thắng dễ dàng tại bản 11.4

10:17:02 01/03/2021
Sau khi mùa 4 được cập nhật, không có vị tướng nào của Đấu Trường Chân Lý sở hữu khả năng hồi máu ngay lập tức cho toàn bộ đội hình. Chúng ta nên nhớ rằng Vladimir chỉ hồi phục cho đồng minh trong phạm vị nhỏ mà thôi, những unit ở xa kh...

Thầy Ren tiết lộ chuyện được "gạ bán độ" trắng trợn, 35 triệu 1 con Rồng đầu, "hợp tác lâu dài" giá cả chục ngàn USD

10:16:52 01/03/2021
Kể từ thời điểm vụ tham gia cá cược của tuyển thủ PHT thuộc OverPower Esports bị đưa ra ánh sáng, vấn nạn bán độ đã trở thành một đề tài gây nhức nhói trong cộng đồng LMHT nói riêng và Esports Việt nói chung. Tuy nhiên, thuyền trưởng củ...

Minh Nghi thét ngay trên livestream và thốt lên hai từ “điên khùng” khi nhìn thứ xảy ra trên màn hình Tốc Chiến

10:16:40 01/03/2021
Như vậy là giải đấu Icon Series Sea - Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến đã kết thúc với một trận đấu vô cùng căng thẳng và nghẹt thở trong màn đối đầu giữa Divine Esports và RSG. Cả hai đều đã thể hiện phong độ xuất sắc ở những vòn...

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật "siêu to khổng lồ" sắp tới

10:16:27 01/03/2021
Dự kiến, bản siêu cập nhật của Liên Quân Mobile sẽ cập bến máy của Việt Nam vào khoảng giữa tháng 3 tới. Siêu cập nhật tháng 3 của Liên Quân Mobile đang là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Theo đó, những nội dung chính về bản cập nh...

Team Flash không chọn tướng vẫn giành thắng lợi trước HEAVY, nhưng chiến thắng này khiến cộng đồng Liên Quân lo sợ "nát rank"

10:16:11 01/03/2021
Vòng 2 của ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chứng kiến bất ngờ đầu tiên của giải đấu khi Cerberus Esports đè bẹp BOX Gaming với tỉ số tuyệt đối 3-0. Tuy nhiên, trận đấu tiếp theo giữa Team Flash và HEAVY đã không có bất cứ bất ngờ nào nữa khi đội ...

Game thủ LMHT "bóc phốt" Riot đăng tin sai sự thật để che đậy sự mất cân bằng của các item Thần Thoại

16:15:37 28/02/2021
Cách đây ít ngày, Riot Games đã đăng một bài viết rất dài liên quan tới thống kê về các trang bị Thần Thoại. Trong nội dung của bài viết, Riot nêu ra mục tiêu cân bằng của nhóm item này đó là không tướng nào mua 1 trang bị Thần Thoại tr...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 vàng đang bị "out meta", game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi mua

10:22:00 28/02/2021
Ở giai đoạn nửa đầu mùa 4, Zilean thực sự là một thế lực đáng sợ khi có thể khắc chế hầu hết đội hình có khả năng dồn sát thương mạnh. Hiệu ứng hồi sinh từ chiêu Đảo Ngược Thời Gian giúp cho các chủ lực của bạn có thêm cơ hội để dọn dẹp...

LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại

10:21:50 28/02/2021
Tại phiên bản 11.4, sức mạnh của Seraphine trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với nhiều cái tên, nhiều vị trí từ đường giữa, đường dưới cho đến hỗ trợ. Và giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sức mạnh của con bài này tại từng vị trí:

Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại “tình cũ” để bước vào chung kết Tốc Chiến

10:21:36 28/02/2021
Vào buổi chiều ngày hôm nay, hai trận đấu bán kết của Icon Series Sea Tốc Chiến đã chính thức diễn ra. Một trong số đó chính là trận đấu đầy duyên nợ giữa RSG và Team Flash. Nói là duyên nợ bởi RSG hiện tại đang được quản lý bởi Phương ...

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến

23:30:25 27/02/2021
Giải đấu Tốc Chiến đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam có sức hút đến nỗi nhiều cựu tuyển thủ rủ nhau tề tựu.

LMHT: Riot dự định hồi sinh Aurelion Sol bằng cách buff mạnh sát thương trong thời gian sắp tới

21:57:25 27/02/2021
Tỷ lệ cấm/chọn của Aurelion Sol ở rank đơn đang ở mức thấp thảm hại khiến Riot phải ra tay chỉnh sửa.

Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo

21:56:04 27/02/2021
Mặc dù các lựa chọn dị luôn làm cho người xem hào hứng vì sự phá cách cũng như tính đột biến mà nó đem lại, thế nhưng chúng cũng là con dao hai lưỡi bởi nếu thua thì sẽ đem lại áp lực rất lớn cho đội sử dụng. Và mới đây thì người xem VC...

HOT: Garena tiếp tục bắt tay với KOLs khủng trong dự án tung ra skin Việt Nam free mới

21:53:39 27/02/2021
Bật mí nhé, đây là một nhân vật nổi tiếng cực cute hóa thân vào vị tướng trông cool ngầu nhưng chẳng kém phần quyến rũ đâu. Chắc chắn mẫu skin Việt Nam lần này sẽ khiến các game thủ thêm một phen cày hết mình để nhận về phần thưởng xịn ...

GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?

15:36:38 27/02/2021
Một trận đấu có quá nhiều điểm nhấn và GAM Esports lại thêm lần nữa trở thành nhân vật chính.

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?

10:50:21 27/02/2021
Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

ADC bị Xuân Bách cho ăn "cú lừa" nhớ đời, game thủ Liên Quân muốn không thua tức tưởi cũng cần phải biết

10:47:51 27/02/2021
Chiến thắng đã cận kề nhưng Xuân Bách đã chủ mưu nghịch dại để rồi khiến ADC và đồng đội thua trong nước mắt.

Minh Nghi: "Trong một cuộc phỏng vấn, MC không phải nhân vật chính"

07:04:12 27/02/2021
Được người hâm mộ cộng đồng Esports yêu mến, Minh Nghi vẫn khiêm tốn khi nói về công việc làm MC của mình.

LMHT: Ngược dòng meta với "giáo án" Karthus Xạ thủ của người chơi Thách Đấu 

15:55:19 26/02/2021
Một game thủ tại máy chủ Tây Âu đã có lần đầu lên Thách Đấu với việc sử dụng Karthus Xạ Thủ.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tăng ba bậc về quyền lực mềm toàn cầu

Đời sống

10:32:46 03/03/2021
Việt Nam tăng ba bậc, lên vị trí thứ 47/100 trong bảng xếp hạng Chỉ số Quyền lực Mềm, dường như nhờ thành tựu chống Covid-19.

NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang

Show việt

10:31:09 03/03/2021
MC Trường Giang bước đầu tạo áp lực cho cả 3 người chơ Lạ lắm À Nhai: Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?.

Thi tuyển sinh ĐHQGHN năm 2021: Tránh ôn luyện tại bất kỳ trung tâm ôn thi nào

Học hành

10:27:59 03/03/2021
Theo GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Đào tạo, Phó Trưởng ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) năm 2021, thí sinh tránh học tủ, học lệch hay ôn luyện tại bất kỳ trung tâm ôn thi nào. 

L'AMME - Thổi làn gió mới vào xu hướng thời trang dành cho "mẹ bầu"

Thời trang

10:26:29 03/03/2021
Với những thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng, chỉ sau 2 năm ra mắt, LAMME đã tạo được dấu ấn riêng và trở thành thương hiệu dẫn đầu phân khúc thị trường thời trang dành cho mẹ bầu.

3 cách làm bánh mì bơ tỏi cực đơn giản, ai cũng có thể làm được!

Ẩm thực

10:23:23 03/03/2021
Bạn muốn ăn bánh mì bơ tỏi? Hãy học cách cách làm bánh mì bơ tỏi theo những cách khác nhau nhé!

Những chuyến 'vi hành' nhiều dụng ý của Jill Biden

Thế giới

10:22:42 03/03/2021
Ajay Brewer đang ở cách xa quán cà phê của mình, Brewers Cafe, khi nhận cuộc gọi của vợ về một khách hàng đặc biệt: Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Thiếu tiền lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô đi cầm cố

Pháp luật

10:20:30 03/03/2021
Để có tiền tiêu xài, Chang Yu Jui (quốc tịch Đài Loan) đã lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô của công ty đi cầm cố, táo tợn hơn Y còn nhờ người đánh chìa khóa để trộm tiếp ô tô đi bán.

Tài tử Canada qua đời ở tuổi 29

Sao âu mỹ

10:14:51 03/03/2021
Jahmil French là diễn viên người Canada. Anh được chú ý nhiều với vai Dave Turner trong Degrassi: The Next Generation.

Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV

Sao việt

10:12:29 03/03/2021
Hình ảnh của nghệ sĩ nữ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ xấu trên MXH.

3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo

Sao châu á

10:06:43 03/03/2021
Lý Hiện - Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nguyên - Dương Mịch, Hứa Giai Kỳ - Đinh Trình Hâm mang đến visual đỉnh cao trong sự kiện.

Hãng xe Volvo chỉ sản xuất ô tô điện vào năm 2030

Ôtô

10:06:07 03/03/2021
Ngày 2/3, hãng sản xuất ô tô Volvo của Thụy Điển thông báo sẽ chỉ sản xuất ô tô chạy điện vào năm 2030 và bán trực tuyến.

Việt Nam tiêu thụ xe máy đứng thứ 2 Đông Nam Á, đứng thứ 4 thế giới

Xe máy

10:03:44 03/03/2021
Lượng xe máy tiêu thụ của Việt Nam năm 2020 là hơn 2,7 triệu xe, giảm 16,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện xếp thứ 2 trong khu vực ASEAN và đứng 4 trên thế giới.

Xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột như thế nào? Cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:55:16 03/03/2021
Biết cách xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột làm giảm nguy cơ gặp phải biến chứng xấu của tình trạng này.

Ronaldo ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 năm liên tiếp

Sao thể thao

09:44:15 03/03/2021
Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên tại năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 mùa giải gần nhất.

Neymar trách fan PSG hờ hững

Bên lề sân cỏ

09:42:10 03/03/2021
Siêu sao người Brazil Neymar thất vọng về việc CĐV PSG thờ ơ khi anh đăng thông điệp trên mạng xã hội.