Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh “one hook one kill” leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5

Vị tướng 2 sao thuộc Suy Vong đang là cái tên hot bậc nhất hiện nay ở Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đang đi dần về giai đoạn cuối và ở thời điểm hiện tại, Riot cũng đã bắt đầu tung ra info về mùa 6 sắp tới và tất nhiên là thu hút phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, không vì vậy mà những kỳ thủ của ĐTCL ngừng cho ra lò những meta “độc – lạ” nhưng không kém phần hiệu quả để chống lại sự “trùng bài” diễn ra thường trực ở các bậc rank. Một trong số đó, chắc chắn phải kể đến Thresh “nhất xích đoạt mệnh” đang tỏ ra khá hiệu quả giai đoạn gần đây.

Tổng quan và cách vận hành

Thresh là một trong những vị tướng cực hot hiện nay khi phối hợp với Nautilus làm thành combo khống chế tới chết. Đặc biệt, Thresh còn có khả năng khắc chế cực mạnh phần lớn những đội hình có thói quen để chủ lực ở góc sàn đấu. Với việc khống chế của Thresh kéo dài 2/3/4 giây lần lượt từng cấp độ thì từng đấy thời gian là đủ để chuyển bại thành thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 1

Nếu sử dụng Thresh “nhất xích đoạt mệnh” thì chắc chắn, vị tướng này phải lên mốc 3 sao. Với mốc giá 2 vàng thì đây không phải là một yêu cầu quá khó. Tuy nhiên, các game thủ cần chắc chắn phải có ít nhất là 2 Thresh 2 sao sớm vì đây là một unit bị tranh giành khá nhiều ở hiện tại. Yếu tố thứ 2 để bài “dị” xoay quanh Thresh được vận hành trơn tru chính là phải chơi đội hình Suy Vong và đồ của Thresh phải chuẩn.

Với mốc giá 2 vàng, Thresh hoàn toàn có thể xuất hiện từ những round 1, 2 do đó, người chơi cần lấy hết những Thresh xuất hiện ở hàng chọn dù có thể thâm hụt mốc tiền. Đồng thời, Thresh sẽ phối hợp tốt nhất với Nautilus nên phải sắp xếp để hai vị tướng này xuất quân cùng lúc. Ở giai đoạn đầu game, có thể chỉ cần sử dụng 1 đến 2 tướng sát thương và nên ưu tiên những quân cờ 3 sao nếu có thể. Lý do là vì người chơi cần tập trung tìm Thresh và những quân cờ 3 sao thì có một ngưỡng sức mạnh vừa đủ nên không yêu cầu game thủ phải tập trung kinh tế để nâng cấp quá sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 2

Ở đầu game, quan trọng nhất là có cặp đôi Thresh và Nautilus sớm

Video đang HOT

Để đội hình này được vận hành tối ưu, yêu cầu cấp thiết là trong khoảng từ round 3-1 đến chậm nhất là 4-1, người chơi phải có được Thresh 3 sao, dù có phải bung hết kinh tế cũng phải roll ra. Lý do là vì ở round 3-6, game thủ sẽ có lần chọn trang bị Ánh Sáng, còn ở round 4-2 sẽ là lần chọn đồ miễn phí cuối cùng (từ sau 4-3 sẽ chỉ có vòng chọn chung và các round đánh quái với trang bị may rủi lại còn bị tranh giành nhiều). Do đó, nếu cảm thấy đến round 4-1 không thể có Thresh 3 sao hoặc không có đồ chuẩn thì cần phải thay đổi đội hình ngay lập tức để tránh vừa lãng phí kinh tế vừa không hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 3

Suy Vong là một Tộc Hệ đa dạng sát thương và cũng có khả năng phòng thủ khá

Ngoài ra, một yếu tố nữa để Thresh được phát huy tối đa hiệu quả chính là nhờ kích hệ 6 Suy Vong. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được khi đội hình Suy Vong chỉ có Viego là đắt tiền và khó kiếm nhất. Còn lại, kể cả Draven, cũng đều có thể có sớm và đạt cấp độ cần thiết ở level 6. Trong số này, Vayne cung cấp sát thương chuẩn, Miss Fortune có sát thương đa mục tiêu, Draven và Viego là nguồn sát thương chất lượng ở cuối game còn Hecarim cung cấp khả năng phòng thủ. Bên cạnh đó, dù mỏng manh nhưng Suy Vong hoàn toàn có thể lấy công bù thủ nếu người chơi khéo sắp xếp và có sự thuận lợi về trang bị.

Ở cuối game, người chơi chỉ cần đạt level 8 là có thể có đội hình 6 Suy Vong hoàn chỉnh: Vayne – Thresh – Hecarim – Miss Fortune – Draven – Viego – Nautilus – Rell. Còn nếu đạt được tới mốc 9, có thể bổ sung thêm Akshan/Gwen để làm dày đội hình và có thêm sự đa dạng về mặt tấn công.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 4

Đội hình lý tưởng mốc level 8

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh của đội hình này là vừa tận dụng được sức mạnh của một vị tướng giá rẻ (Thresh chỉ có 2 vàng) vừa sử dụng được mức cao nhất (không tính ấn Tộc Hệ) của đội hình Suy Vong. Ngoài ra, với giá thành rẻ, Thresh hoàn toàn có thể nâng cấp dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kinh tế của người chơi. Đây cũng được xem là một đội hình khống chế gần như mạnh nhất khi hội tụ 3 cái tên Thresh – Nautilus – Rell. Và, như đã nói ở trên, đội hình xoay quanh Thresh gần như có thể bất kỳ cái tên chủ lực nào, khi ở hàng đầu thì có Rell – Nautilus vừa có stun vừa có hất tung, đứng hàng cuối thì không tránh khỏi xích của Thresh nếu không có Vuốt Bẫy hoặc Áo Choàng Thủy Ngân.

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này đến từ việc phải phụ thuộc quá nhiều yếu tố. Đầu tiên, chính là Thresh phải lên 3 sao. Thứ 2, chính là trang bị. Thresh 3 sao chắc chắn cũng cần trang bị, và những cái tên như Draven và Vayne thì sử dụng đồ gần như giống hệt nhau và Viego cũng cần đồ để có thể dùng chiêu nhiều nhất có thể. Đặc biệt, chỉ cần thiếu một trong các yếu tố (kích hệ không đủ, không có trang bị chuẩn hoặc không đạt được mốc 3 sao cho Thresh), thì công sức xây dựng đội hình hoàn toàn có thể đổ sông đổ bể. Và đây là điều đặc biệt nguy hiểm, nhất là với những game thủ chưa quen với việc xoay bài theo trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 5

Tựu chung, bài Thresh “nhất xích đoạt mệnh” là một bài chơi “độc – lạ” và gần như rất ít khi bị “đụng hàng” nhưng bù lại, đòi hỏi khá nhiều yếu tố từ game thủ, từ chọn tướng, chọn đồ, nhận định tình huống và dĩ nhiên là cả vận may. Nhưng nếu có cơ hội, người chơi hoàn toàn có thể thử và chắc chắn, không ít game thủ sẽ bất ngờ vì sự hiệu quả mà Cai Ngục Xiềng Xích mang lại.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5

Đội hình Thần Sứ là một trong số những đội hình hiếm hoi luôn rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù đã trải qua 2 mùa với nhiều bản cập nhật và chỉnh sửa.

Đội hình Thần Sứ luôn là một trong những đội hình rất mạnh và hiệu quả của Đấu Trường Chân Lý kể từ khi xuất hiện ở mùa 5. Nhưng lý do gì đã khiến đội hình này giữ vững phong độ, dù đã qua nhiều bản cập nhật với vô số các chỉnh sửa lớn nhỏ?

Khả năng phòng thủ cực mạnh

Thần Sứ căn bản có thể xem là có đầy đủ khả năng cả công lẫn thủ nhưng trước tiên, ở mùa 5 và 5.5, một đội hình có hiệu quả hay không phải xem khả năng phòng thủ của nó như thế nào. Và ở điểm này, Thần Sứ có thể tự tin là luôn được xếp từ mức khá trở lên.

Với Gragas, người chơi đội hình Thần Sứ có thể ghép với những Đấu Sĩ khác như Nunu, Sett và cuối game là Volibear - vừa cứng cáp vừa có sát thương, khống chế, tạo giáp. Đặc biệt, với Gragas đứng chắn và lượng máu từ kích hệ Đấu Sĩ kết hợp với khả năng hồi phục vốn là điểm mạnh nhất của Thần Sứ được phát huy tối đa biến vị tướng này trở thành lá chắn hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5 - Hình 1

Ngoài ra, về cuối ván đấu, Thần Sứ còn sở hữu một Garen với Hiệp Sỹ giúp giảm sát thương nhận được nếu kích hệ, sẽ dễ dàng trong việc kết hợp với những quân cờ Hiệp Sĩ khác đang khá hữu dụng hiện nay là Nautilus, Thresh để gia tăng sự chống chịu cho dàn sát thương chủ lực đằng sau thoải mái xả sát thương.

Đa dạng nguồn sát thương

Có thể nói, ngoại trừ Gragas, tất cả những cái tên còn lại trong đội hình Thần Sứ, kể cả Kha'Zix, đều từng được chọn để làm chủ lực của cả đội. Đặc biệt, những quân cờ như Riven, Karma hay Nidalee còn tỏ ra "bá đạo" trong một số meta nhất định như Chiến Binh, Quân Đoàn hay Thuật Sĩ, Tái Tạo. Kể cả những vị tướng như Soraka cũng từng được chọn làm chủ lực trong meta Tiên Hắc Ám - Tái Tạo của mùa 5 và thể hiện vô cùng hiệu quả.

Do đó, khi sử dụng đội hình Thần Sứ, game thủ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn chủ lực theo đồ mình có sẵn và cái tên nào cũng mạnh. Chưa kể, Riven còn có khống chế, Nidalee và Kha'Zix có thể cung cấp lượng sát thương khổng lồ, Karma, Garen sát thương diện rộng và trừ giáp. Quá nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong một đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5 - Hình 2

Sức mạnh dàn trải từ đầu đến cuối game

Đối với đội hình Thần Sứ, dù trong bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu, người chơi cũng không phải lo chuyện sẽ thiếu những yếu tố để duy trì mạch thắng. Có thể nói, Thần Sứ là một trong những đội hình def máu tốt bậc nhất hiện nay, và đặc biệt như đã nói ở trên, bất kỳ cái tên nào trong đôi hình Thần Sứ cũng có thể mang về chiến thắng với khả năng của mình.

Về giữa và cuối game, người chơi có thể lựa chọn xoay bài hoặc giữ nguyên những chủ lực như lựa chọn ban đầu đều được. Ngoại trừ Kha'Zix cần kích thêm Sát Thủ để có thêm sát thương thì cả Riven, Nidalee hay Karma đều chỉ cần trụ đủ lâu để tung chiêu là được. Về cuối game, người chơi sẽ bổ sung thêm những quân cờ 5 vàng mà điển hình như Garen, Volibear và hoàn thiện đội hình để giành chiến thắng sau cùng.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5 - Hình 3

Một trong những đội hình Thần Sứ hiệu quả nhất hiện tại là 6 Thần Sứ được xếp tier A, với tỷ lệ vào top 4 là hơn 52%, tỷ lệ top 1 là 13%.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Gen.G Life: "Kể cả khi gặp EDG ở Tứ Kết CKTG 2021 thì tôi vẫn tự tin mình có thể giành chiến thắng"
14:21:19 26/10/2021
Trước bán kết CKTG 2021: Chờ màn tái ngộ đỉnh cao Faker vs ShowMaker
14:18:50 26/10/2021
HLV Cloud9 cho rằng hệ thống hiện tại của LMHT chuyên nghiệp quá "bất công" với các đội phương Tây
14:26:17 26/10/2021
Nhiều đội LCK đề xuất giới hạn lương cho tuyển thủ, T1 phản đối
14:13:45 27/10/2021
Cập nhật chuyển nhượng VCS mùa Đông 2021: SBTC Esports và GAM ra mắt tân binh
08:20:03 27/10/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ không còn lo bị băng trụ với thay đổi này, xạ thủ hẳn là người vui nhất
14:11:32 26/10/2021
T1 thống trị BXH chỉ số KDA sau vòng Tứ Kết, Keria lộ diện là "Xạ Thủ thứ hai" của T1
08:32:19 27/10/2021
CKTG 2021 - Sự áp đảo tuyệt đối của người Hàn tại giải đấu cao nhất làng LMHT
08:36:27 27/10/2021
Liên Quân Mobile: Cựu tuyển thủ Saigon Phantom hướng dẫn chơi Zata "hack hồi chiêu", chiêu cuối hồi liên tục siêu bá đạo
14:07:21 27/10/2021
Cộng đồng LMHT truyền tay thông tin Faker có thể không cần đi nghĩa vụ quân sự, thực hư ra sao?
14:20:46 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
"Nhân chứng sống" tố cáo ông Lê Tùng Vân hiếp dâm và hành hung trẻ cô nhi
09:45:45 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bị gọi tên trong biến căng của "ông trùm" Điền Quân, Sam có động thái mới, thốt lên 7 chữ đầy ẩn ý!
09:34:04 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi "rủ sinh viên vào khách sạn" mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì?
10:18:30 28/10/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit rẻ, chất lượng cực cao tại bản 11.21 khi giúp game thủ "xoay bài" dễ dàng

11:17:22 28/10/2021
Nếu bạn là người chơi Đấu Trường Chân Lý theo phong cách linh hoạt, thích xoay bài thì 3 unit dưới đây là lựa chọn cực kỳ phù hợp.

FPX 2 lần khiến anh em game thủ LMHT "ra đê" ở CKTG, Suning và G2 những năm trước cũng không hề kém cạnh

11:16:45 28/10/2021
Tuy vậy, có thể nói năm 2021 là một năm đầy rẫy những bất ngờ ngay từ giai đoạn vòng bảng khiến anh em game thủ đam mê bộ môn dự đoán kết quả không biết đường đâu mà lần.

LCK có nguy cơ "chảy máu" nếu áp dụng giới hạn lương, đâu là những cái tên được fan LPL chào đón nhiệt tình nhất?

08:00:18 28/10/2021
Bản thân Quỷ Vương cũng rất được khán giả LPL hy vọng có thể Trung tiến một ngày nào đó.

LMHT: Riven không hề bị nerf nhưng sức mạnh vẫn tụt thảm hại ở bản 11.21, nguyên nhân do đâu?

14:16:48 27/10/2021
Tỷ lệ thắng của Riven giảm rất mạnh tại bản 11.21 dù lần gần nhất nhân vật này được chỉnh sửa đã là từ 4 tháng trước.

XuHao bất ngờ thông báo chia tay CES, người hâm mộ nghi vấn điểm đến tiếp theo là SBTC

14:10:47 27/10/2021
Trong thời gian này, cộng đồng LMHT đều đang hướng về CKTG 2021 tổ chức tại Iceland khi chỉ còn đúng 3 trận BO 5 nữa, giải đấu quốc tế cấp độ cao nhất làng LMHT sẽ chính thức kết thúc.

Rộ tin Doinb cũng sẽ rời FPX, Tian xóa hết post trên Weibo, Nuguri đã được đội LCK liên hệ nhưng không phải DK

08:34:17 27/10/2021
Có lẽ FPX đã thực sự sẽ cải tổ toàn bộ đội hình sau một năm 2020 đáng thất vọng. Không ai có thể bàn cãi rằng FunPlus Phoenix nói riêng và LPL nói chung đã trải qua một kỳ CKTG đáng thất vọng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item bị "bỏ xó" ở mùa 5 nhưng lại cực hot tại giai đoạn thử nghiệm của mùa 6

08:30:10 27/10/2021
Những item dưới đây dù không hề được chỉnh sửa nhưng lại có số phận rất khác khi chuyển sang Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng

08:23:42 27/10/2021
Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng. Team Flash và BOX Gaming đều xuất sắc chiếm 2 vị trí.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ đang mạnh nhất game hiện nay, tỉ lệ thắng cao đến khó tin!

08:15:18 27/10/2021
Xạ thủ luôn là vị trí gây được lượng sát thương lớn và gánh team tốt nhất Liên Quân về cuối trận, tuy nhiên ở mùa 20 này chỉ có một vài tướng xạ thủ có tỉ lệ thắng cao mà thôi.

Cloud9 gục ngã trước Gen.G, cộng đồng LMHT Âu - Mỹ lo ngại về một CKTG "nhàm chán"

14:24:25 26/10/2021
Trước trận đấu Tứ Kết cuối cùng, theo lẽ thường, không nhiều người dám cho rằng Cloud9 sẽ giành được chiến thắng trước Gen.G Esports.

Hành trình của T1 ở CKTG 2021 gần đến hồi kết, giờ này Teddy nơi đâu?

14:15:19 26/10/2021
Hành trình của T1 ở CKTG 2021 gần đến hồi kết, giờ này Teddy nơi đâu? Xạ Thủ kỳ cựu Teddy đã vắng mặt ở tất cả các trận đấu của T1 kể từ game 2 chung kết LCK Mùa Hè 2021.

Được Chủ tịch Faker đích thân động viên, Perkz tuyên bố sẵn sàng "giã" cho Gen.G 3-0 trắng

07:59:34 26/10/2021
Lời cổ vũ của Faker đang khiến Perkz vô cùng phấn khích. Chiều ngày 25/10 (giờ Việt Nam) sẽ diễn ra trận Tứ Kết cuối cùng của CKTG 2021 với cuộc đối đầu giữa Gen.G Esports và Cloud9.

3 unit lột xác cực mạnh khi được Riot đem trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 6 và biến thành unit 5 vàng

07:56:36 26/10/2021
Lần gần nhất các tướng dưới đây có mặt ở Đấu Trường Chân Lý thì chúng đều có giá trị cực kỳ thấp. Nếu bạn là một người chơi đam mê tộc Thần Tài ở mùa 4 thì hẳn là vẫn còn nhớ vị tướng 1 vàng mang vai trò chống chịu có tên Tahm Kench.

Gen.G giành chiếc vé cuối cùng vào Bán Kết, LMHT Âu - Mỹ sạch bóng khỏi CKTG 2021

07:53:41 26/10/2021
Một mùa CKTG đáng thất vọng của các đại diện đến từ châu Âu và Bắc Mỹ khi họ thua trắng ở vòng knock-out.

NÓNG: GAM Esports điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021

07:51:24 26/10/2021
Nhà đương kim vô địch VCS - GAM Esports vừa chuyển hẳn tuyển thủ dự bị Hankay lên vị trí phân tích viên của đội tuyển nhằm chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

"Ông hoàng sáng tạo" SofM tiếp tục "phá đảo" rank Việt, lần này là Zed Chùy Hấp Huyết

07:49:20 26/10/2021
Việc sử dụng Zed đi rừng không còn quá xa lạ ở các bậc rank, nhất là kể từ sau bản 11.18 thì Riot đã có phần buff vị tướng này đáng kể với việc cho Zed gây 100% sát thương cộng thêm lên quái rừng.

Đại thắng MAD Lions, DK trên đường phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 6 năm của SKT T1

14:21:10 25/10/2021
Với chiến thắng trước MAD Lions, DK được kỳ vọng sẽ còn làm tốt hơn cả SKT T1 vô đối năm nào.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019

14:19:19 25/10/2021
Sau kỳ CKTG 2021 thảm họa thì FPX đã phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích. Nếu có một danh hiệu mang tên đội tuyển gây thất vọng nhất CKTG 2021 thì nó chắc chắn sẽ được trao cho FunPlus Phoenix.

Team Flash, Saigon Phantom và vòng lặp vô định ở ĐTDV

14:16:20 25/10/2021
Saigon Phantom trở lại thống trị BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau chiến thắng trước V Gaming. Sau lượt đi rực lửa, cổ động viên đều kỳ vọng vào lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: Gen.G vs Cloud9

14:14:20 25/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021. GEN hay C9 sẽ giành vé tới vòng bán kết? Cặp trận cuối cùng vòng tứ kết CKTG LMHT 2021 diễn ra giữa GEN và C9 lúc 19h00 ngày 25/10.

Có thể bạn quan tâm

4 phim kinh dị nổi tiếng phải xem: Hết 3 siêu phẩm là hậu truyện khiến netizen khiếp vía

Phim âu mỹ

12:50:50 28/10/2021
Cùng điểm lại 4 tác phẩm kinh dị không thể bỏ qua trong mùa Halloween được trình chiếu trên FPT Play.

Hết xài múi giả, Nhậm Gia Luân lại bị chê diễn "dở như hạch", dân mạng liền hùa theo: "Chỉ được cái lăng xê quá đà"

Hậu trường phim

12:46:23 28/10/2021
Một bài viết ẩn danh trên mạng chỉ ra những điểm yếu trong diễn xuất của Nhậm Gia Luân.

Đảo chính ở Sudan: Lãnh đạo quân đội miễn nhiệm 6 đại sứ ở nước ngoài

Thế giới

12:45:40 28/10/2021
Truyền hình quốc gia Sudan ngày 27/10 đưa tin, người đứng đầu quân đội Sudan, Tướng Abdel Fattah al-Burhan đã miễn nhiệm 6 đại diện ngoại giao của Sudan ở nước ngoài, gồm các đại sứ tại Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), Trung Quốc, Qatar, Phá...

Hot girl 2k4 diện bikini bốc lửa, khoe body nuột nà "không tì vết" sau khi lộ hint đi du lịch cùng thiếu gia Bụt

Netizen

12:45:39 28/10/2021
Sau khi lộ hint đang đi du lịch cùng thiếu gia Đồng Tháp, hot girl 2k4 tiếp tục khiến dân mạng bỏng mắt trước màn khoe dáng của mình.

Hình ảnh chưa từng công bố sau 1 tháng ca sĩ Phi Nhung qua đời: Các con nuôi bơ vơ đội tang, nhìn cháu ngoại mà chạnh lòng!

Sao việt

12:44:20 28/10/2021
Đúng 1 tháng cố ca sĩ Phi Nhung về thế giới bên kia, quản lý chia sẻ loạt khoảnh khắc gây xúc động.

Không có mỹ nhân này, Từ Thiếu Hoa có mơ mà được đóng Đường Tăng ở Tây Du Ký, nói chi đến thái độ ngôi sao gây phẫn nộ!

Phim châu á

12:42:40 28/10/2021
Từ Thiếu Hoa nhờ hợp tác với mỹ nhân này nên mới được đạo diễn Tây Du Ký để mắt đến.

Đặng Siêu muối mặt vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát "Anh mau cút đi" ngay trong tang lễ của 1 diễn viên

Sao châu á

12:39:06 28/10/2021
Có thể nói, đây là vụ việc khiến Đặng Siêu không thể nào quên trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

ILA tiếp thêm tự tin cho học sinh chinh phục mọi ngành nghề tương lai

Học hành

12:36:19 28/10/2021
Phương pháp tư duy thế kỷ 21 và học qua dự án của ILA giúp học sinh tự tin đón đầu, thích nghi và tạo ra những thay đổi tích cực trong tương lai, chinh phục mọi nghề nghiệp.

Vượt Messi, quả bóng vàng 2021 gọi tên Lewandowski

Bóng đá thế giới

12:34:58 28/10/2021
Danh sách bị rò rỉ cho thấy Robert Lewandowski đã vượt qua Lionel Messi, Karim Benzema và Jorginho để giành quả bóng vàng thế giới 2021 - Ballon dOr.

So kè những màn "cưa sừng làm nghé" của các idol nữ K-pop

Nhạc quốc tế

12:30:50 28/10/2021
Để phù hợp với concept bài hát, các thần tượng phải liên tục thay đổi phong cách thời trang lẫn mẫu tóc. Trong đó, kiểu tóc buộc 2 sừng đang được khá nhiều idol nữ ưa chuộng.

Lọ serum HA cấp ẩm siêu đỉnh, nhận về 26.000 đánh giá 5 sao trên Amazon hoá ra có giá chưa đến 300K

Làm đẹp

12:22:31 28/10/2021
Ai quan tâm đến việc mua serum HA cấp ẩm vào mùa này thì tham khảo ngay nha.

Mỹ Tâm từng công khai "nói xấu" đồng nghiệp trên sân khấu, còn "hành" phải răm rắp theo ý mình?

Nhạc việt

12:12:26 28/10/2021
Nếu nói về những cặp tình nhân trên sân khấu thì không thể không nhắc đến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn. Cả hai không ít lần được người hâm mộ đẩy thuyền khi có những màn tương tác siêu đáng yêu trên sân khấu.