Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi những mẹo độc khi chơi Sett “One Punch Man” từ kỳ thủ top 8 Thách Đấu

Những mẹo dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank hiệu quả hơn với việc chơi xoay quanh Sett .

Với sự điều chỉnh về tỷ lệ roll tại bản 11.11, Riot Games đã mở ra cơ hội thống trị meta cho rất nhiều đội hình reroll . Trong số đó thì team Đấu Sĩ – Long Tộc với Sett chủ lực tỏ ra mạnh mẽ và ổn định nhất với sự cân bằng giữa sát thương và chống chịu. Thậm chí kỳ thủ DQA TFT còn sử dụng đội hình này để leo lên tới top 8 Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ. Vậy bí quyết sử dụng Sett “One Punch Man” của DQA TFT là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi những mẹo độc khi chơi Sett One Punch Man từ kỳ thủ top 8 Thách Đấu - Hình 1

DQA TFT hiện đang ở vị trí top 8 Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ, anh cũng từng lọt vào top 9 giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh

Theo chia sẻ của DQA TFT, việc nâng cấp độ sớm là điều vô cùng quan trọng khi chơi đội hình Đấu Sĩ – Long Tộc. Việc này sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ nhận được những unit quan trọng như Sett, Ashe hay Zyra để sở hữu những quả trứng rồng nhanh nhất có thể. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn cả việc giữ tiền và sở hữu những mốc lợi tức lớn.

Ví dụ như trước khi kết thúc round 1-3, bạn hãy mua kinh nghiệm để ngay khi sang round 2-1 là game thủ đã ở cấp độ 4 rồi. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội để mua được Zyra và Ashe từ rất sớm. Nếu không có được các unit Long Tộc thì bạn cũng có thể sở hữu Nunu & Willump để kích hoạt hiệu ứng 4 Đấu Sĩ. Bạn cũng nên làm điều tương tự trước khi vòng chọn chung thứ hai diễn ra.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi những mẹo độc khi chơi Sett One Punch Man từ kỳ thủ top 8 Thách Đấu - Hình 2

Việc kích hoạt mốc 3 Long Tộc sớm là điều rất quan trọng với đội hình này

Hơn nữa, để gia tăng tối đa sát thương với Sett thì bạn phải liên tục quan sát và thay đổi vị trí của unit này. Bạn cần phải đặt Sett ở cùng phía với các chủ lực của đối thủ để có thể gây sát thương một cách hiệu quả nhất. Lượng sát thương lớn mà Sett sở hữu sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn để quân cờ này tấn công vào một unit như Rell mà không có đối thủ ở ngay phía sau. Vì vậy việc thay đổi vị trí liên tục đối với Sett là vô cùng quan trọng.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi những mẹo độc khi chơi Sett One Punch Man từ kỳ thủ top 8 Thách Đấu - Hình 3

Vị trí đứng của Sett sẽ ảnh hưởng nhiều tới lượng sát thương mà unit này gây ra

Về cách xây dựng trang bị, chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với bộ đôi Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm rồi. Tuy nhiên không phải trận đấu nào bạn cũng có đủ item để ghép tất cả những món đồ mạnh nhất như vậy cho Sett. Điều game thủ Đấu Trường Chân Lý cầm làm đó là thay đổi cách ghép trang bị để phù hợp với thế trận thực tế của ván đấu.

Theo DQA TFT chia sẻ, Diệt Khổng Lồ là trang bị cực kỳ tốt nếu bạn phải đối đầu với những người chơi Đấu Sĩ khác hoặc các đội hình Thây Ma. Trong khi đó, Nắm Đấm Phục Hận là item có thể thay thế cho Huyết Kiếm nếu bạn không sở hữu quá nhiều Kiếm B.F. Với kỹ năng gây sát thương diện rộng của mình, Sett có thể giữ buff của Nắm Đấm Phục Hận vô cùng tốt. Những item như Kiếm Tử Thần hay Quyền Năng Khổng Lồ cũng giúp Sett gây damage vô cùng hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi những mẹo độc khi chơi Sett One Punch Man từ kỳ thủ top 8 Thách Đấu - Hình 4

Sett có thể dùng tốt rất nhiều trang bị thay vì chỉ Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm

Lời khuyên cuối cùng đối với game thủ đó là Sett không phải là điều kiện thắng duy nhất của đội hình này. Về cơ bản thì Sett sẽ đóng vai trò chủ lực ở giữa trận và giúp game thủ giữ máu, vàng nhiều nhất có thể. Từ đó bạn có thể lên cấp một cách nhanh chóng và có đủ tiền mua các unit 5 vàng như Volibear hay Heimerdinger.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi những mẹo độc khi chơi Sett One Punch Man từ kỳ thủ top 8 Thách Đấu - Hình 5

Heimerdinger là chủ lực phép thuật cực mạnh ở cuối trận

Nếu bạn thấy có quá nhiều người chơi hướng tới việc roll Sett 3 sao thì hãy học cách hài lòng với quân cờ 2 sao mà mình hiện có. Hãy giữ vàng và lên cấp nhanh nhất có thể và sử dụng những unit mạnh kể trên để tìm cách giành chiến thắng. Đây là cách giành chiến thắng hiệu quả hơn hẳn so với việc cứ roll ở cấp độ 6 mà chẳng thể nâng được Sett lên 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi những mẹo độc khi chơi Sett One Punch Man từ kỳ thủ top 8 Thách Đấu - Hình 6

Đội hình mà bạn nên hướng tới khi có thể lên được cấp độ 9

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi những mẹo độc khi chơi Sett One Punch Man từ kỳ thủ top 8 Thách Đấu - Hình 7

Nếu bạn không thể sở hữu các unit Thây Ma mạnh thì có thể sử dụng Tiên Tộc để thay thế

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett "phồng tôm" từ Thách Đấu

Đây là đội hình cực kỳ dị mới được những cao thủ Đấu Trường Chân Lý tìm ra.

Tính tới thời điểm hiện tại của mùa 5, Đấu Sĩ được xem là hệ yếu đuối nhất Đấu Trường Chân Lý. Bên cạnh những điểm yếu về việc thiếu khống chế, chống chịu thì hệ Đấu Sĩ cũng không có một chủ lực đích thực nào. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi sau khi một vài người chơi Thách Đấu tìm ra đội hình Long Tộc - Ma Thần với việc dồn trang bị sát thương cho Sett.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 1

Sett của kỳ thủ Thách Đấu - Mismatched Socks đã có một pha "one shot" Vayne full đồ

Các cao thủ đã khám phá ra rằng khi tung chiêu thì Sett không chỉ gây sát thương kỹ năng mà còn trực tiếp đánh thường lên tất cả tướng địch bị ảnh hưởng. Vì vậy Sett có thể gây sát thương vô cùng mạnh khi sở hữu bộ đôi item Vô Cực Kiếm - Huyết Kiếm (cả bản thường lẫn Hắc Ám) với mỗi lần tung chiêu. Kết hợp với lượng tướng dồi dào từ hiệu ứng Long Tộc, bạn hoàn toàn có thể nâng unit này lên 3 sao một cách dễ dàng ở giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 2

Sett là unit rất mạnh khi có được combo Vô Cực Kiếm - Huyết Kiếm (cả bản thường lẫn Hắc Ám)

Khởi đầu lý tưởng của đội hình này đó là bạn kích hoạt được hiệu ứng Long Tộc từ sớm với Udyr, Sett và Ashe (hoặc Zyra). Điều này sẽ giúp bạn sở hữu trứng rồng và những unit Long Tộc từ sớm, qua đó đẩy nhanh quá trình nâng cấp Sett lên 2 sao ở thời điểm đầu trận. Bạn cũng nên mua những unit Đấu Sĩ như Warwick, Gragas để bổ sung lượng máu cho Sett.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 3

Khởi đầu lý tưởng của đội hình Long Tộc - Ma Thần

Tới giai đoạn giữa trận, bạn nên hoàn thành mốc 4 Đấu Sĩ để giúp cho Sett có lượng máu đủ lớn. Điều bạn cần làm lúc này đó là roll chậm và tìm cách nâng Sett lên 3 sao. Trong quá trình roll, bạn có thể thêm những unit chủ lực mạnh ngay từ cấp độ 1 sao như VelKoz, Aphelios để bổ sung sát thương. Ngoài ra thì một đơn vị Rell với khả năng tạo khiên mạnh cũng là lựa chọn không hề tồi ở thời điểm cấp độ 7.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 4

Bạn nên đạt mốc 4 Đấu Sĩ để tăng tối đa khả năng chống chịu cho Sett

Một điều bạn cần nhớ khi bước tới giai đoạn cuối trận đó là không nên hướng tới mốc 5 Long Tộc. Đồng ý là bạn sẽ có cơ hội nhận thêm phần thưởng nhưng đổi lại thì game thủ phải dùng Udyr, một tướng vô cùng yếu nếu không lên được 3 sao. Việc tham mốc 5 Long Tộc chỉ khiến cho đội hình của bạn yếu đi và dẫn tới thua trận mà thôi.

Vì vậy game thủ chỉ nên dừng lại ở mốc 3 Long Tộc để lấy thêm vị trí cho những quân cờ mạnh mẽ khác ở cuối trận. Đơn cử như bộ đôi Ma Thần gồm Ivern và Volibear, chúng sẽ bổ sung hiệu ứng khống chế cho đội hình của bạn một cách vô cùng hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm sát thương phép bằng việc nâng VelKoz lên 2 sao. Nếu chọn chơi theo hướng Cung Thủ với Ashe, bạn nên mua Kindred để đảm bảo an toàn cho tuyến sau.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 5

Đội hình ở cấp độ 8 nếu bạn mua được VelKoz từ sớm

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 6

Đội hình ở cấp 8 với Ashe và Kindred ở tuyến sau

Đối với việc xây dựng trang bị, Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm (cả bản thường lẫn Hắc Ám) sẽ là những item tối quan trọng đối với Sett. Ở vị trí item thứ ba, bạn có thể sử dụng Giáp Thiên Thần, Nắm Đấm Công Lý hay những item chống chịu để đảm bảo độ lì lợm cho vị tướng này. Một lưu ý khác là game thủ nên ghép Dây Chuyền Iron Solari, Dây Chuyền Chuộc Tội cho Nunu & Willump để vị tướng này bảo kê hàng trước một cách hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 7

Bạn nên ghép những item hào quang cho Nunu & Willump để gia tăng sức chống chịu cho Sett

Lời khuyên cuối cùng khi chơi đội hình này đó là bạn luôn luôn để Sett đứng ở ô ngoài cùng của hàng đầu tiên. Điều này sẽ giúp cho có thể Sett gây sát thương, thậm chí là "đấm phát chết luôn" chủ lực tuyến sau của team địch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mang Kha'zix trở lại LPL sau 2 năm, SofM "dùng vô chiêu thắng hữu chiêu", đứng im dọa địch giúp SN lật kèo thành công09:09Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Xuất hiện trong phim ngắn Đại Suy Vong nhưng Poppy lại bị "bỏ rơi" ở đợt ra mắt trang phục mới04:37Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK09:16Đội top cuối LPL backdoor "không tưởng" đánh bại Suning, các tuyển thủ ăn mừng cảm xúc không khác gì vô địch12:00Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Ngày 2 bán kết AWC 2021: MOP quá mạnh, Saigon Phantom tạm biệt giải đấu01:30Faker thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối sau buổi phỏng vấn khiến fan được dịp "nở mày nở mặt"00:25Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Ning khiến cộng đồng dậy sóng khi đòi "điều tra" SofM, cho rằng đội trưởng SN có "dấu hiệu tiêu cực" trong trận gặp TES25:59LMHT: Sona mới sẽ chính thức cập bến tại phiên bản 11.1608:38Lai Bâng: 'Tôi hài lòng với màn trình diễn của Saigon Phantom ở AWC 2021'05:44LPL có SofM thì LCK cũng có "ông hoàng trộm cắp" Peanut, với danh sách nạn nhân bị cướp rừng dài như sổ đầu bài07:42EDward Gaming trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé vào Playoffs, rộng cửa trở thành cái tên đầu tiên dự CKTG 202116:11LMHT: Aurelion Sol sẽ bị giảm tại 11.15 vì quá mạnh đối với rank Thách Đấu trở lên08:08Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors12:00Bị buộc phải xuống chơi hỗ trợ, xạ thủ của FunPlus Phoenix chỉ kịp test 2 trận Alistar rồi mang luôn vào đánh giải18:14Hủy diệt đối thủ truyền kiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, T1 vừa thay tướng đã "đổi vận"?06:53Không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé CKTG, Invictus Gaming giờ chỉ còn là cái tên19:17

Tiêu điểm

Fan Việt tranh cãi nảy lửa về thành tích của Lai Bâng: "Thần rừng thế giới" nhưng chỉ về 3 AWC 2021
00:29:26 23/07/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh khủng khiếp, Gươm sấm sét và hàng loạt trang bị hot cũng giảm theo
08:55:27 23/07/2021
Liên Quân Mobile: Cập nhật giữa mùa 19, tướng nào bị ảnh hưởng nặng nề nhất?
08:57:54 23/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ "loi choi" - Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5
16:24:00 23/07/2021
Hậu AWC 2021: "Pháp sư Hoa Lư" - Huy Popper vinh dự được lên báo nước bạn
23:17:26 22/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu
09:28:14 23/07/2021
LMHT: Làm "ảo thuật" đánh tướng dưới trụ nhưng không nhận damage từ trụ, tuyển thủ LPL khiến BLV phát cuồng
15:28:13 23/07/2021
"Đánh nhà cho anh", FPX khiến 5 thành viên SN trơ mắt nhìn nhà chính bị phá hủy
08:04:42 24/07/2021
SofM bị cà khịa cực mạnh trong tấm poster của FPX trong trận gặp Suning
08:09:17 24/07/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực
11:43:34 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối
09:53:06 24/07/2021
Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?
10:50:22 24/07/2021
Sau khi ly hôn, đây là cách vợ cũ đại gia của Đan Trường giáo dục quý tử, nhấn mạnh 1 điểm đáng chú ý!
11:27:04 24/07/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021

Tin mới nhất

Lộ diện các game Esports trên PC có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện tại - LMHT số 1, CS:GO và DOTA 2 bám đuổi phía sau

11:39:33 24/07/2021
Cách đây ít ngày, chuyên trang The Esports Observer đã công bố BXH chỉ số ảnh hưởng (Impact Index) của các bộ môn Thể Thao Điện Tử trên nền tảng PC tại quý 2 năm 2021.

Điểm lại những con số ấn tượng nhất của AWC 2021, lượt view khủng khiến tất cả phải ngỡ ngàng

08:05:22 24/07/2021
AWC 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đại diện Thái Lan DTAC Talon nhưng những con số khổng lồ của nó cũng đủ khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb

08:05:08 24/07/2021
Khoảng cách giữa một FPX có Doinb và không có Doinb thực sự rất lớn. Cậu ta bây giờ hay trước đây đều chẳng thua kém bất kỳ người chơi đường giữa nào cả.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc - hệ không có nhiều thay đổi nhưng bất ngờ vươn lên "làm trùm" tại mùa 5.5

08:04:56 24/07/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những tộc - hệ dưới đây để leo rank một cách nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh

16:23:46 23/07/2021
Được Riot Games giới thiệu là tướng Xạ thủ được thiết kế riêng cho vị trí Đường giữa, Akshan sở hữu rất nhiều cơ chế, hiệu ứng bá đạo.

Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận

10:28:08 23/07/2021
Victory Five là cái tên mang ý nghĩa chiến thắng, nhưng trớ trêu là đội tuyển này lại đang sở hữu 2 kỷ lục chuỗi thua đáng xấu hổ nhất tại LPL.

T1 thành bại đều tại Faker, tin thì tin không tin cũng phải tin!

09:30:49 23/07/2021
T1 đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, đây là một kết quả hết sức bình thường nếu so với những đội top trên như Nongshim RedForce hay Gen.G Esports.

Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 3

09:22:10 23/07/2021
Đánh bại KT Rolster và DWG KIA ở 2 vòng đấu trường, tinh thần và phong độ của các tuyển thủ T1 đều đang lên rất cao, trong cuộc tiếp đón một đối thủ quen thuộc khác - Afreeca Freecs.

Lai Bâng một lần nữa khẳng định vị trí "thần rừng" thế giới, dẫn đầu về mạng hạ gục tại AWC 2021

08:52:07 23/07/2021
Dù Saigon Phantom cùng đội hình trẻ của mình đã không thể giành được kết quả tốt nhất nhưng một lần nữa tài năng của Lai Bâng đã được khẳng định trên đấu trường quốc tế cùng danh hiệu MVP ở vị trí đi rừng.

Yomost VFL Winter 2021 có tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng: Khẳng định vị thế giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất Free Fire Việt Nam

00:28:46 23/07/2021
Nền esports Free Fire Việt Nam trong những năm gần đây đang có nhịp phát triển vô cùng ấn tượng. Chung kết giải đấu Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 đã thu hút kỷ lục 306 nghìn người xem trực tiếp cùng một thời điểm.

Tân vương AWC 2021: 'dtac Talon nỗ lực không ngừng vì Liên Quân Thái Lan chờ quá lâu cho chức vô địch'

23:16:46 22/07/2021
Kết thúc kỳ AWC 2021 thành công, dtac Talon xuất sắc bước lên ngôi vương giải đấu. Đội nhà đem về thành tích bất bại suốt chặng đường qua và xứng đáng trở thành niềm tự hào mới của Liên Quân Thái Lan.

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus?

16:16:22 22/07/2021
Có một lý thuyết mà hầu hết game thủ LMHT đều biết đó là các tướng Chống chịu, dù chơi ở vị trí nào, thì đều nên hướng tới các item tăng thật nhiều chỉ số phòng ngự.

Nhân viên Riot Games bình luận về scandal phân biệt giới tính của Activision Blizzard: "Vụ kiện này là điều tốt"

16:10:44 22/07/2021
Vào rạng sáng ngày hôm nay - 22/7, một vụ việc đã làm chấn động làng game quốc tế đó là ông lớn Activision Blizzard bị Sở Việc Làm và Nhà Ở Công Bằng California kiện vì văn hóa phân biệt giới tính.

FIFA Online 4 công bố giải đấu Road To EACC 2021 với thể thức đặc biệt mới

16:02:28 22/07/2021
Nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt giải đấu Road to EACC - Giải đấu theo thể thức league đầu tiên của Việt Nam, với hàng loạt trận đấu nảy lửa diễn ra vào mỗi cuối tuầ...

SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG

10:41:35 22/07/2021
Mở màn cho ván 1, SofM bất ngờ khoá vào Zac. Lần gần nhất tay chơi người Việt sử dụng vị tướng này là ở LPL mùa Xuân 2019. Và quả thực, con bài dị giúp SN lăn cầu tuyết ấn tượng với những tình huống gank chuẩn xác của SofM.

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay

10:37:32 22/07/2021
Tối 21/7, Suning đã có một chiến thắng chật vật trước LNG. SofM cùng đồng đội lội ngược dòng ấn tượng ở ván 3 khi đối phương luôn là đội dẫn trước.

SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports

10:32:59 22/07/2021
Trước khi trận đấu giữa Suning và LNG Esports diễn ra, SN Bin đã tự tin trả lời họp báo rằng đội tuyển của anh đang có trạng thái tâm lý tốt hơn đối thủ, và SN tự tin vào một chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mới cùng sức mạnh bá đạo mà game thủ nên xây dựng tại mùa 5.5

10:25:14 22/07/2021
Những item bạn nên hướng tới cho Lucian đó là Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm hay Gươm Tử Thần, ngoài ra thì Bàn Tay Công Lý luôn là một lựa chọn tốt ở mùa 5.5 sắp tới.

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc "mlem mlem"

15:56:36 21/07/2021
Mới đây, trên máy chủ PBE của LMHT, Riot Games đã cho ra mắt loạt trang phục tiếp theo của vũ trụ Tiên Hắc Ám, với sự góp mặt những cô nàng gợi cảm: Ahri, Cassiopeia, Ashe, LeBlanc, cùng với hai vị Cựu Thần Malphite và Warwick.

T1 thông báo xử phạt nữ streamer JisooGirl vì hành động "cổ vũ đối thủ", ai ngờ lại bị fan chỉ trích vì làm ăn tắc trách

15:56:09 21/07/2021
Nữ streamer này sau đó đã vấp phải hàng loạt ý kiến chỉ trích vì hành động ăn lương T1 nhưng lại đi cổ vũ đội khác. Và gần như ngay lập tức, phía T1 đã có phản hồi, khi thông báo xử phạt JisooGirl.

Có thể bạn quan tâm

Mercedes-Benz dự kiến 50% doanh số bán hàng nhờ vào xe điện

Ôtô

15:44:13 24/07/2021
Mercedes-Benz đang thúc đẩy một tương lai hoàn toàn bằng điện và dự kiến xe điện sẽ chiếm 50% doanh số bán hàng của hãng vào năm 2025. Ngành công nghiệp ô tô đang trong giai đoạn thay đổi kiến tạo khi các nhà sản xuất chuyển từ động cơ ...

MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau 

Đồ 2-tek

15:43:35 24/07/2021
MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau 

Mỹ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin như thế nào? 

Thế giới số

15:43:33 24/07/2021
Mỹ đã nhanh chóng trở thành thánh địa mới của thợ đào Bitcoin, ngay sau khi Trung Quốc mạnh tay đàn áp hoạt động khai thác tiền điện tử.

Mã Đức Hoa: “Trư Bát Giới” mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị

Sao châu á

15:43:23 24/07/2021
Mã Đức Hoa là nam diễn viên thủ vai Trư Bát Giới trong siêu phẩm Tây Du Ký 1986. Khác với hình tượng lão Trư vừa háo sắc vừa tham ăn, Mã Đức Hoa ngoài đời là người đàn ông mẫu mực của gia đình. Ở tuổi 76, ông sống hạnh phúc bên người vợ...

HLV Hà Nội làm phó tướng cho thầy Park ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:41:59 24/07/2021
HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngọc Trinh mở lớp dạy kinh doanh, Nathan Lee lập tức chửi gay gắt

Sao việt

15:41:44 24/07/2021
Nathan Lee dùng nhiều từ ngữ nặng nề để chỉ ai đó đang mở lớp dạy kinh doanh rần rần những ngày qua.

Hơn 30 khách cố thủ trong quán karaoke ở Hà Nội

Pháp luật

15:40:44 24/07/2021
Khi công an kiểm tra quán karaoke của Đỗ Thu Hà, người phụ nữ này chỉ đạo nhân viên đóng cửa và cho hơn 30 khách trốn lên các tầng trên.

Jadon Sancho có thể mua siêu xe gì với một tuần lương tại MU?

Siêu xe

15:36:55 24/07/2021
Với mức lương 350.000 bảng/tuần tại MU, Jadon Sancho có thể sở hữu những siêu xe đắt giá như McLaren 765LT, Lamborghini Aventador LP780-4 Ultimae hay Ferrari SF90 Stradale.

Chăm sóc tóc ngày hè

Làm đẹp

15:36:25 24/07/2021
Nắng nóng mùa hè gây ra rất nhiều vấn đề về tóc như tóc khô, rụng, chẻ ngọn, bết dầu...

Depay - từ lời hứa điên rồ với ông nội đến giấc mơ Barca

Bóng đá thế giới

15:36:20 24/07/2021
Memphis Depay chính thức ra mắt Barcelona. Đến Camp Nou, ngôi sao người Hà Lan đã biến giấc mơ của mình thành sự thật.

Fan Việt cười mỉa mai Ngô Diệc Phàm thời đóng "boy chung tình" cũng vô tù vì gái, lại còn "diễn dở đỡ khum nổi luôn!"

Hậu trường phim

15:35:28 24/07/2021
Vai diễn chung tình của Ngô Diệc Phàm bị dân mạng mang ra cà khịa giữa bão scandal.

5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết

Phim châu á

15:33:27 24/07/2021
Có không ít diễn viên Hàn phải mất rất nhiều thời gian để thoát khỏi sự ám ảnh đến từ những vai diễn khó nhằn.

Cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản

Ẩm thực

15:33:14 24/07/2021
Thịt bò là một trong những món ăn được sự yêu thích trong bữa cơm gia đình. Hôm nay hãy cùng vào bếp thực hiện món xào với cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon, hấp dẫn này nhé!

Bác sĩ dạy tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19 tự thực hiện tại nhà

Sức khỏe

15:32:03 24/07/2021
Chuyên gia y tế giới thiệu bài tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19, gồm nhiều bài tập tay không hoặc với vật dụng đơn giản như tạ, bóng, khăn...

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

Phim việt

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.