Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc – Ma Thần với phong cách Sett “phồng tôm” từ Thách Đấu

Đây là đội hình cực kỳ dị mới được những cao thủ Đấu Trường Chân Lý tìm ra.

Tính tới thời điểm hiện tại của mùa 5, Đấu Sĩ được xem là hệ yếu đuối nhất Đấu Trường Chân Lý. Bên cạnh những điểm yếu về việc thiếu khống chế, chống chịu thì hệ Đấu Sĩ cũng không có một chủ lực đích thực nào. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi sau khi một vài người chơi Thách Đấu tìm ra đội hình Long Tộc – Ma Thần với việc dồn trang bị sát thương cho Sett .

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 1

Sett của kỳ thủ Thách Đấu – Mismatched Socks đã có một pha “one shot” Vayne full đồ

Các cao thủ đã khám phá ra rằng khi tung chiêu thì Sett không chỉ gây sát thương kỹ năng mà còn trực tiếp đánh thường lên tất cả tướng địch bị ảnh hưởng. Vì vậy Sett có thể gây sát thương vô cùng mạnh khi sở hữu bộ đôi item Vô Cực Kiếm – Huyết Kiếm (cả bản thường lẫn Hắc Ám) với mỗi lần tung chiêu. Kết hợp với lượng tướng dồi dào từ hiệu ứng Long Tộc, bạn hoàn toàn có thể nâng unit này lên 3 sao một cách dễ dàng ở giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 2

Sett là unit rất mạnh khi có được combo Vô Cực Kiếm – Huyết Kiếm (cả bản thường lẫn Hắc Ám)

Khởi đầu lý tưởng của đội hình này đó là bạn kích hoạt được hiệu ứng Long Tộc từ sớm với Udyr, Sett và Ashe (hoặc Zyra). Điều này sẽ giúp bạn sở hữu trứng rồng và những unit Long Tộc từ sớm, qua đó đẩy nhanh quá trình nâng cấp Sett lên 2 sao ở thời điểm đầu trận. Bạn cũng nên mua những unit Đấu Sĩ như Warwick, Gragas để bổ sung lượng máu cho Sett.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 3

Khởi đầu lý tưởng của đội hình Long Tộc – Ma Thần

Tới giai đoạn giữa trận, bạn nên hoàn thành mốc 4 Đấu Sĩ để giúp cho Sett có lượng máu đủ lớn. Điều bạn cần làm lúc này đó là roll chậm và tìm cách nâng Sett lên 3 sao . Trong quá trình roll, bạn có thể thêm những unit chủ lực mạnh ngay từ cấp độ 1 sao như VelKoz, Aphelios để bổ sung sát thương. Ngoài ra thì một đơn vị Rell với khả năng tạo khiên mạnh cũng là lựa chọn không hề tồi ở thời điểm cấp độ 7.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 4

Bạn nên đạt mốc 4 Đấu Sĩ để tăng tối đa khả năng chống chịu cho Sett

Một điều bạn cần nhớ khi bước tới giai đoạn cuối trận đó là không nên hướng tới mốc 5 Long Tộc. Đồng ý là bạn sẽ có cơ hội nhận thêm phần thưởng nhưng đổi lại thì game thủ phải dùng Udyr, một tướng vô cùng yếu nếu không lên được 3 sao. Việc tham mốc 5 Long Tộc chỉ khiến cho đội hình của bạn yếu đi và dẫn tới thua trận mà thôi.

Vì vậy game thủ chỉ nên dừng lại ở mốc 3 Long Tộc để lấy thêm vị trí cho những quân cờ mạnh mẽ khác ở cuối trận. Đơn cử như bộ đôi Ma Thần gồm Ivern và Volibear, chúng sẽ bổ sung hiệu ứng khống chế cho đội hình của bạn một cách vô cùng hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm sát thương phép bằng việc nâng VelKoz lên 2 sao. Nếu chọn chơi theo hướng Cung Thủ với Ashe , bạn nên mua Kindred để đảm bảo an toàn cho tuyến sau.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 5

Đội hình ở cấp độ 8 nếu bạn mua được VelKoz từ sớm

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 6

Đội hình ở cấp 8 với Ashe Kindred ở tuyến sau

Đối với việc xây dựng trang bị, Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm (cả bản thường lẫn Hắc Ám) sẽ là những item tối quan trọng đối với Sett. Ở vị trí item thứ ba, bạn có thể sử dụng Giáp Thiên Thần, Nắm Đấm Công Lý hay những item chống chịu để đảm bảo độ lì lợm cho vị tướng này. Một lưu ý khác là game thủ nên ghép Dây Chuyền Iron Solari, Dây Chuyền Chuộc Tội cho Nunu & Willump để vị tướng này bảo kê hàng trước một cách hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Long Tộc - Ma Thần với phong cách Sett phồng tôm từ Thách Đấu - Hình 7

Bạn nên ghép những item hào quang cho Nunu & Willump để gia tăng sức chống chịu cho Sett

Lời khuyên cuối cùng khi chơi đội hình này đó là bạn luôn luôn để Sett đứng ở ô ngoài cùng của hàng đầu tiên. Điều này sẽ giúp cho có thể Sett gây sát thương, thậm chí là “đấm phát chết luôn” chủ lực tuyến sau của team địch.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

Những quân cờ dưới đây khi xuất hiện ở mùa 5 đã không còn giữ được sức mạnh bá đạo như tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.

Aatrox

Ở mùa 4 hiện tại, Aatrox cùng với Sejuani chính là những tướng Tiên Phong mạnh nhất với khả năng khống chế vô cùng khủng khiếp. Ngay từ cấp độ 1 sao, Aatrox đã có thể kéo tới 2 mục tiêu quan trọng của đối thủ ra khỏi vị trí an toàn. Vì vậy quân cờ này có những tác động rất lớn lên sức mạnh đội hình, cục diện round đấu ngay từ thời điểm bạn mới mua được Aatrox. Nhờ sự bá đạo của Aatrox mà các đội hình như Tiên Phong - Truyền Thuyết, Cuồng Giáo đang thống trị meta.

Top 3 quân cờ nhọ nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5 - Hình 1

Tuy nhiên khi sang tới mùa 5, Riot đã có một pha "phá giá cực mạnh" đối với Aatrox khi biến quân cờ này thành tướng 1 vàng. Không dừng lại ở đó, khả năng gây sát thương lớn hay khống chế mạnh của Aatrox cũng biến mất hoàn toàn. Quân cờ này ở mùa 5 chỉ sở hữu khả năng gây sát thương lên một mục tiêu và tự hồi phục cho bản thân mà thôi. Điều này khiến cho Aatrox mùa 5 chỉ đóng vai trò của một tướng hàng trước tạm ổn ở đầu game chứ không còn sức mạnh bá đạo như trước.

Top 3 quân cờ nhọ nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5 - Hình 2

Sett

Kể từ khi mùa 4 được cập nhật cho tới nay, Sett luôn nằm trong số những quân cờ 5 vàng mạnh mẽ nhất. Với lượng sát thương quá lớn từ chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường, Sett hoàn toàn có thể thổi bay cả team địch theo nghĩa đen. Ngoài ra thì hiệu ứng từ tộc Đại Ca cũng cung cấp cho Sett rất nhiều sát thương chuẩn. Vì vậy gã "giang hồ xịn" này hoàn toàn có thể giúp game thủ lật kèo trong những round đấu tưởng chừng cầm chắc phần thua.

Top 3 quân cờ nhọ nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5 - Hình 3

Ấy vậy mà khi sang tới mùa 5, Sett chỉ còn cái giá 2 vàng cùng kỹ năng không quá ẩn tượng. Về cơ bản thì kỹ năng mới mà Sett sở hữu tại mùa 5 là một phiên bản tệ hơn so với chiêu thức của Vi ở mùa 4. Ít ra thì đòn đánh của Vi còn giảm giáp theo phần trăm và có tác dụng ở giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên chiêu Cuồng Thú Quyền mà Sett mùa 5 sở hữu lại chỉ trừ giáp ở một con số cố định mà thôi. Rõ ràng là Sett mùa 5 chỉ đóng vai trò chống chịu ở đầu trận chứ chẳng thể "gánh team" được.

Top 3 quân cờ nhọ nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5 - Hình 4

Lee Sin

Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm cuối trận. Điểm mạnh của Lee Sin đó là có thể hạ gục những quân cờ quá mức "trâu bò" bằng khả năng đá văng tướng địch ra khỏi sàn đầu. Thậm chí, Giáp Thiên Thần cũng chẳng thể cứu được quân cờ bị trúng chiêu thức của Lee Sin.

Top 3 quân cờ nhọ nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5 - Hình 5

Sang tới mùa 5, Lee Sin chỉ còn có giá 3 vàng cùng với kỹ năng Địa Chấn. Chiêu thức này đơn giản là gây sát thương phép và giảm tốc độ đánh của đối thủ mà thôi. Vì vậy Lee Sin ở mùa 5 sẽ đóng vai trò hỗ trợ hiệu ứng cho các đội hình Chiến Binh, Ma Sứ. Với kỹ năng quá mức đơn giản như vậy, rõ ràng là Lee Sin của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 chẳng còn khả năng định đoạt ván đầu giống như phiên bản mùa 4 hiện tại.

Top 3 quân cờ nhọ nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5 - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh01:04Bài "đổi vị trí" hết thiêng, DWG KIA thất bại bạc nhược trước đội tuyển tí hon07:49Thi đấu bạc nhược, T1 hóa "Jin Air 'Red' Wings", để thua Nongshim RedForce trong trận đấu "hành xác" khán giả13:22Juventus giành được chiếc cúp eSports đầu tiên46:30Suning thất bại toàn tập trước EDward Gaming khi đánh cược với chiến thuật "win lane win game"09:57

Tiêu điểm

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile AWC 2021 ngày 24/6: Cơ hội cho Team Flash trả món nợ đã vay
10:09:29 24/06/2021
Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt
17:39:19 23/06/2021
Cô Ngân TV chốt danh sách 48 team tham gia Trại Hè, khẳng định sẽ mang đến một giải đấu công bằng
21:26:39 23/06/2021
Tencent tổ chức giải PUBG Mobile riêng với giải thưởng hơn 41 tỉ đồng
23:50:00 23/06/2021
Đấu Trường Chân Lý - Riot vẫn giữ nguyên truyền thống "cập nhật là có bug": Cứ có Kalista là "end game"
14:53:58 24/06/2021
Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh
18:50:57 23/06/2021
Nóng: The International 10 không thể diễn ra tại Thụy Điển, giải Esports lớn nhất thế giới tiếp tục delay?
20:38:36 23/06/2021
LMHT: Rất có thể ở bản 11.13 sắp tới, Riot sẽ khiến lớp tướng Pháp sư mạnh tới mức mất kiểm soát
10:03:18 24/06/2021
Sau lượt đi vòng bảng AWC 2021: Có gì bất ổn với các đại diện LQVN?
10:12:03 24/06/2021
LMHT: Game thủ bất ngờ phát hiện Diana có thể "hack sát thương" nội tại nhờ vào Sona
14:50:55 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống
09:59:19 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021

Tin mới nhất

T1 tiếp tục thua 0-2, thiết lập kỷ lục trận đấu dài nhất LCK mùa Hè 2021

09:34:56 25/06/2021
Ván 1 giữa NS và T1 kéo dài tới 71 phút thi đấu. Đây là trận đấu dài nhất LCK mùa Hè 2021.

Suning thất bại toàn tập trước EDward Gaming khi đánh cược với chiến thuật "win lane win game"

06:55:57 25/06/2021
Suning tiếp tục đón nhận một kết quả bất lợi tại LPL Mùa Hè 2021 khi phải đối đầu với ông kẹ EDward Gaming.

Juventus giành được chiếc cúp eSports đầu tiên

06:53:07 25/06/2021
Juventus có thể đã có một năm không thuận lợi trong thế giới thực, nhưng câu lạc bộ này dường như được mùa trong vũ trụ kỹ thuật số khi đã giành chiếc cúp eSports đầu tiên trong bộ môn PES.

Thi đấu bạc nhược, T1 hóa "Jin Air 'Red' Wings", để thua Nongshim RedForce trong trận đấu "hành xác" khán giả

06:52:21 25/06/2021
Rõ ràng phong độ của T1 hiện tại vẫn quá đáng lo ngại đối với một đội tuyển đặt mục tiêu cạnh tranh chức vô địch.

AWC 2021: Team Flash phục thù thành công, nhưng có chắc suất vào vòng playoffs?

06:50:10 25/06/2021
Team Flash đã chắc tay quyền tự quyết và màn trình diễn trước 2 đối thủ lớn Buriram United và MAD Team sẽ là yếu tố quyết định tấm vé bước vào playoffs của đội tuyển này.

Huyền Thoại Runeterra: 5 bài thủ người Việt bị tổ chức ESL cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số

14:33:25 24/06/2021
Nhiều khả năng đây chưa phải là hình phạt duy nhất của 5 bài thủ Huyền Thoại Runeterra này. Tham vọng của Riot Games đối với Huyền Thoại Runeterra đó là xây dựng tựa game này trở thành một bộ môn Esports mang tính toàn cầu.

Giải đấu cao nhất Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc khắc nghiệt thế nào?

10:06:18 24/06/2021
LPL ngày càng phát triển khi đạt những thành tích ấn tượng tại sân chơi quốc tế. Và đi kèm với sự tiến bộ, các tuyển thủ cũng đối mặt với môi trường thi đấu khắc nghiệt hơn.

Chính thức mở đăng ký giải đấu VALORANT Champions Tour: Việt Nam Stage 3 Challengers 1

09:54:15 24/06/2021
Giải đấu VALORANT Champions Tour: Việt Nam Stage 3 Challengers 1 được tổ chức nhằm tuyển chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất tranh tài ở các đấu trường quốc tế.

Không còn là những pha 'gáy khét', tuyển thủ SGP được fan khen ngợi vì trưởng thành, chững chạc hơn sau những lần 'từng trải'

09:51:52 24/06/2021
Được fan nhận xét là dạn dĩ trước những câu hỏi phỏng vấn của nữ MC Bảo Hằng, Cá chia sẻ đầy tự tin, thậm chí có những khoảnh khắc, anh chàng này còn có dấu hiệu cướp mic, tranh diễn đàn của MC ngay trên sóng.

Bài "đổi vị trí" hết thiêng, DWG KIA thất bại bạc nhược trước đội tuyển tí hon

09:43:27 24/06/2021
DWG KIA tiếp tục thể hiện một phong độ đáng lo ngại khi thất thủ trước Fredit BRION. Fredit BRION chưa bao giờ được đánh giá là đối thủ xứng tầm với các ông lớn ở LCK dù vài lần tạo nên bất ngờ nho nhỏ trước các đội top trên.

3 chỉnh sửa quan trọng về trang bị hứa hẹn sẽ thay đổi meta Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.13

08:55:15 24/06/2021
Tại bản 11.13 sắp tới, Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ tiếp tục bị nerf khi khả năng giảm sát thương diện rộng chỉ còn 25% mà thôi. Nên nhớ rằng ở phiên bản 11.11 trước đó, Dây Chuyền Chuộc Tội đã bị nerf khả năng hồi máu.

YouTuber Liên Quân số 1 VN thốt lên cay đắng khi Team Flash thua quốc gia “dead game” vì meta 2 năm trước

23:42:35 23/06/2021
Mới đây, YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam đã thốt lên đầy cay đắng khi niềm hy vọng lớn nhất mang tên Team Flash để thua đội tuyển yếu nhất bảng.

Liên Quân Mobile hot không kém bóng đá khi lọt top thịnh hành Youtube tại nhiều khu vực ngay ngày khai mạc

23:38:18 23/06/2021
Sức hút của tựa game Liên Quân Mobile cùng giải đấu AWC 2021 không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các khu vực khác quả thực là quá lớn khi mới ngày khai mạc đã lọt top thịnh hành Youtube.

Giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA – Siêu Cúp Mùa Hè sẵn sàng cho một kết thúc huyền thoại

21:04:48 23/06/2021
Giải đấu Icon Series SEA 2021 được tổ chức bởi Riot Games sẽ kết thúc với giải vô địch khu vực đầu tiên trong năm - Siêu Cúp Mùa Hè.

Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021

09:26:43 23/06/2021
Giống như 2 đại diện Việt Nam còn lại, Saigon Phantom cũng đã kết thúc lượt đi vòng bảng AWC 2021 ở vị trí hạng 2. Ngoài ra, sau ngày thi đấu hôm nay thì cũng có thêm 2 đội tuyển với khả năng cao bị loại vì vẫn chưa tìm được dù chỉ 1 vá...

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

09:21:18 23/06/2021
Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Cơ hội nghề nghiệp trong eSports: Câu chuyện của người láng giềng Malaysia

09:13:20 23/06/2021
Dưới đây là câu chuyện về hành trình của các game thủ kiếm sống từ eSports tại quốc gia láng giềng Malaysia hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp trong ngành đặc thù này.

Giải Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021: Phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành youtube ngay ngày khai mạc

08:49:20 23/06/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, giải đấu Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 vừa qua. Khác với những năm trước, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhưng không vì thế sức nóng của giải ...

Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu

08:42:58 23/06/2021
Loạt trang phục mới Ánh Sáng Tối Cao dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào đầu tháng 7 tới. Loạt trang phục Sentinels - Một trong những dòng trang phục mới thuộc sự kiện Đại Suy Vong đã chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghi...

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

08:38:29 23/06/2021
Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu - Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn. Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại m...

Có thể bạn quan tâm

Nữ phi công hướng dẫn làm đẹp da khi đeo khẩu trang

Làm đẹp

11:59:34 25/06/2021
Nữ phi công Nguyễn Trần Diệu Thúy đã có các bí quyết để hướng dẫn chị em dưỡng đẹp da khi đeo khẩu trang trong thời gian dài.

Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, "Tây Môn Khánh" đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61?

Sao châu á

11:58:50 25/06/2021
Nhờ vai diễn Tây Môn Khánh mà hình ảnh cùng danh tiếng của nam diễn viên gạo cội Đơn Lập Văn lên như diều gặp gió.

Tuyển Anh bị dọa sẽ lại thua Đức trên chấm phạt đền

Bóng đá thế giới

11:57:58 25/06/2021
Anh đối đầu Đức ở Wembley tại vòng 16 đội EURO 2020 với ký ức không mấy tốt đẹp, mà thầy trò Southgate muốn đi tiếp nhất định không để bước vào luật sút cân não.

Tóc Tiên giữ vóc dáng thon gọn vào mùa dịch nhờ thực hiện chế độ ăn IF 14:10

Phong cách sao

11:54:49 25/06/2021
Dù không chăm chỉ tập luyện thể dục như nhiều người nhưng Tóc Tiên vẫn có cách để giữ vóc dáng thon gọn.

JBL Quantum 50 - tai nghe gaming "hàng hiệu" giá chưa đến 1 triệu đồng

Đồ 2-tek

11:42:42 25/06/2021
JBL Quantum 50 có giá 890 nghìn đồng, mang trong mình ngoại hình và những công nghệ mà nhiều game thủ ao ước.

Nhật Bản viện trợ thêm cho Việt Nam một triệu liều vắc xin Covid-19

Sự kiện nóng

11:36:37 25/06/2021
Bộ Y tế cho biết phía Nhật Bản vừa thông báo sẽ tiếp tục viện trợ cho Việt Nam thêm một triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

Những ý tưởng trang trí nhà đơn giản mà tiết kiệm

Sáng tạo

11:31:22 25/06/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng trang trí nhà nhanh chóng, dễ dàng nhưng tiết kiệm chi phí nhất thì dưới đây là một vài ý tưởng thú vị dành cho bạn.

240 người Việt ở Mỹ hồi hương

Đời sống

11:30:59 25/06/2021
Chuyến bay VN5 từ Washington D.C (Mỹ) đưa 240 người Việt về nước hạ cánh tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa), đêm 24/6.

Tuyển Việt Nam và nguồn lực mới trước vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

11:29:20 25/06/2021
Không phải thất bại trước UAE mà sự xuống sức rõ ràng của nhiều ngôi sao cho thấy tuyển Việt Nam có lẽ cần thay đổi chiến lược nhân sự tại vòng loại thứ ba World Cup.

Du khách hào hứng đi săn "vàng đen", thuê cả chó chuyên dụng để tìm kiếm

Du lịch

11:17:21 25/06/2021
Loại thực phẩm này được ví như vàng đen, nằm sâu dưới lòng đất, rất khó nhìn thấy bằng mắt thường. Du khách phải dẫn theo chó hoặc lợn để tìm kiếm món quà từ tự nhiên có giá hàng chục triệu đồng.

3 con giáp hiền lành, nhân hậu nên được Thần Phật che chở, càng về hậu vận lại càng sung sướng

Trắc nghiệm

11:15:36 25/06/2021
Với bản tính thật thà, chính trực, tốt bụng, thiện lương nên những người tuổi Mùi thường thích giúp đỡ người khác. Những việc làm tốt của họ ngày hôm nay giúp họ nhận được nhiều phúc báo trong tương lai. Đặc biệt là với người phụ nữ tuổ...

PUBG Mobile sát cánh cùng các cựu danh thủ EURO

Game online

11:14:53 25/06/2021
Sau hàng loạt thương vụ hợp tác đình đám toàn cầu trước đó, trò chơi PUBG Mobile mới đây đã tiếp tục giới thiệu các đại sứ mới của mình nhân dịp diễn ra Vòng chung kết UEFA EURO 2020.

Xuất hiện ổ dịch COVID-19 ở nhà trẻ Thái Lan

Thế giới

11:14:38 25/06/2021
Ít nhất 33 trẻ em từ 3-6 tuổi và 6 người giữ trẻ mắc COVID-19 tại một nhà trẻ ở huyện Thanyaburi, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan.

Những ca khúc kinh điển gắn liền với "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears

Nhạc quốc tế

11:14:09 25/06/2021
Nhắc tới Britney Spears, chúng ta không thể quên được những ca khúc như Baby one more time, Womanizer hay Toxic... đã gắn liền với tên tuổi của Công chúa nhạc Pop.

Oplus tự hào được hát trong Hòa nhạc ủng hộ Quỹ Vắc-xin Covid-19

Nhạc việt

11:12:59 25/06/2021
Nhóm nhạc Oplus lần đầu kết hợp cùng nhạc trưởng Lê Phi Phi và dàn nhạc HBSO trong Đêm hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.