Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn “bá đạo” hơn trong bản 11.10

Nếu phải lựa chọn một đội hình đa dụng bậc nhất, kết hợp được với nhiều meta khác nhau, chắc chắn phải kể đến đầu tiên chính là Thây Ma.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều meta đã được khai phá rồi biến mất sau những bản cập nhật và bản vá nhỏ lẻ. Tuy nhiên, có một đội hình vốn có một sức mạnh tương đối, giữ tiền và giữ máu tốt nhưng chỉ thực sự tỏa sáng sau bản 11.10: đội hình Thây Ma.

Tổng quan đội hình Thây Ma

Thây Ma là đội hình có thể xem là đầy đủ từ sốc sát thương, khống chế, tanker…, tất cả những đặc điểm của một đội hình mạnh. Thế nhưng, với việc chỉ có 4 tướng và chỉ có mỗi Nunu là cứng cáp, Thây Ma thường được dùng để kết hợp với những đội hình khác và đây mới chính là đặc điểm mạnh nhất của Thây Ma khi ghép meta nào cũng mạnh.

Kalista là sát thương chủ lực của đội hình Thây Ma và vị tướng này luôn được đánh giá là một trong những quân cờ mạnh nhất nhóm 1 vàng với khả năng sốc sát thương cực mạnh. Tuy không còn tốc đánh như súng máy ở mùa 4 và 4.5 nhưng Đâm Xuyên ở mốc 3 sao gây 264% sức mạnh công kích và 1000 sát thương vật lý (tổng 1566 sát thương) là quá nhiều cho một vị tướng carry.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn bá đạo hơn trong bản 11.10 - Hình 1

Kalista 3 sao gây lượng sát thương vô cùng khủng khiếp

Những cái tên còn lại trong đội hình Thây Ma bao gồm 2 sát thương phép, trong đó có Ryze gây khả năng khống chế cứng cực tốt và đặc biệt, tương tự như LeBlanc, vị tướng này cũng tương tác vô cùng ổn với Bùa Xanh Hắc Ám giúp khống chế liên tục. Còn Nunu có thể tiêu diệt cả những vị tướng “trâu bò” với Hấp Thụ.

Và điểm mạnh nhất của Thây Ma chính là gọi ra Thây Ma Biến Dị không chỉ là tanker cực khỏe, mà khi kích hoạt chiêu thức còn có sát thương lớn và tốc đánh. Đây chính là một trong những yếu tố đột biến nhất của Thây Ma, giúp duy trì chuỗi thắng và có thời gian cho dàn sau xả sát thương. Chưa kể, sau bản cập nhật, gần như tất cả những buff dành cho đội hình Thây Ma đều tập trung vào Thây Ma Biến Dị như sát thương theo cấp độ, sát thương cơ bản, lượng máu cộng thêm…

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn bá đạo hơn trong bản 11.10 - Hình 2

Thây Ma Biến Dị chính là yếu tố gây đột biến của đội hình Thây Ma

Lối chơi thông dụng

Đối với những vị tướng như Kalista , đến giữa game , nếu có thể nâng lên 3 sao thì phải nâng thật nhanh vì vị tướng này sẽ khó có thể tiêu diệt dàn bao đối phương nếu chỉ ở mốc 2 sao dù đã có đồ chuẩn. Ngoài ra, vì tốc đánh khá ít (0,75) nên Kalista mùa này nếu là sát thương chủ lực thì Cuồng Đao, Đại Bác là những món trang bị ưu tiên, sau thì đến Găng Vô Cực và các món khác tùy tình huống.

Brand và Ryze sẽ khiến người chơi phải cân nhắc nhiều vì trang bị phép như Bùa Xanh Hắc Ám hay Quyền Trượng, kể cả các món trang bị thành phần cũng hay bị tranh giành rất nhiều. Chưa kể, nếu ghép Cuồng Đao cho Kalista thì sẽ mất thêm 1 slot Gậy Quá Khổ nữa.

Nunu thì nhìn chung không cần đồ sát thương mà đồ tank là chủ yếu. Tuy nhiên, vẫn cần ít nhất một Nước Mắt để vị tướng này có thể sử dụng chiêu nhanh chóng. Điều may mắn là Nunu đã được giảm mana pool xuống còn 70 sau bản cập nhật vừa qua giúp xài chiêu nhanh hơn. Do đó, chỉ cần Nunu trụ đủ lâu để có thể ra ít nhất 2 lần Hấp Thụ lên dàn bao của địch thì coi như đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chính vì thiếu tốc đánh và các tướng khá mỏng manh, nên Thây Ma chỉ phát huy tối đa sức mạnh khi kết hợp với một đội hình khác như Quân Đoàn (kích hệ Kalista), Ma Pháp Sư – Thiên Thần (kích hệ Brand và có những quân cờ rất mạnh như Zyra, Vel’Koz). Bí Ẩn để kích hệ của Ryze cũng khá mạnh khi có đủ buff ( Lux , Lulu ), sát thương (Kindred), khống chế ( Ryze ) và có thể kết hợp với các đội hình hot meta khác như Thiên Thần, Ác Quỷ hay Ma Sứ.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn bá đạo hơn trong bản 11.10 - Hình 3

Đội hình Thây Ma – Ma Pháp Sư đang được đánh giá là đội hình cấp S

Điểm mạnh và điểm yếu

Như đã nói ở trên, điểm mạnh của Thây Ma chính là khả năng kết hợp với nhiều đội hình khác nhau và có thể gây đột biến với Thây Ma Biến Dị. Chưa kể, khả năng sốc sát thương và khống chế của đội hình này là cực tốt.

Tuy nhiên, điểm yếu của Thây Ma chính là họ quá mỏng manh, quá dễ bị sốc sát thương chết nhanh trừ Nunu. Điểm yếu thứ 2, chính là nằm ở trang bị khi có quá nhiều cái tên cần đồ để phát huy tối đa sức mạnh. Tuy nhiên, thông thường, khi kết hợp với những đội hình khác thì Thây Ma mang ý nghĩa kích hệ để gọi Thây Ma Biến Dị và tung chiêu nhiều nhất có thể nên thường cũng ít được mang đồ trừ Ryze.

Thây Ma hiện đang là một trong những đội hình được ưa chuộng nhất sau đợt buff cực mạnh ở bản 11.10. Với việc dự kiến sẽ còn mạnh trong thời gian tới, những meta xoay quanh Thây Ma sẽ hiệu quả cho các game thủ leo rank.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit thuộc dạng "ngon, bổ, rẻ" giúp game thủ làm chủ thế trận ở mùa 5

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên đầu tư vào những quân cờ 1 vàng mạnh mẽ dưới đây để leo rank tốt hơn tại mùa 5.

Kalista

Nói không quá thì Kalista chính là chủ lực vật lý mạnh nhất ở mức giá 1 vàng với khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh. Sở hữu hệ Quân Đoàn, tốc độ đánh của Kalista luôn ở mức độ cao và giúp cho cô nàng gây sát thương vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, kỹ năng Đâm Xuyên của Kalista cũng gây ra một lượng damage không hề nhỏ ở giai đoạn đầu trận. Việc nâng unit này lên 2 sao sớm sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có một khởi đầu vô cùng thuận lợi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit thuộc dạng ngon, bổ, rẻ giúp game thủ làm chủ thế trận ở mùa 5 - Hình 1

Kalista là chủ lực vật lý cực mạnh ở đầu trận

Nếu bạn theo đuổi đội hình Thây Ma thì có thể tìm cách đẩy Kalista lên 3 sao ở giai đoạn giữa trận. Trong trường hợp không chơi team Thây Ma, game thủ Đấu Trường Chân Lý nên sử dụng Kalista như một unit cầm hộ trang bị cho chủ lực chính. Với khả năng gây sát thương vật lý mạnh, Kalista có thể cầm các item như Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh... vô cùng hiệu quả. Nếu bạn có ý định xây dựng Aphelios hay Draven ở cuối trận thì Kalista là unit cầm hộ item hoàn hảo.

Ziggs

Với những "người chơi hệ phép thuật" thì Ziggs chính là vị tướng đáng mua nhất ở giai đoạn đầu trận. Với năng lượng tối đa chỉ là 40, Ziggs có thể tung chiêu một cách liên tục và tạo ra lượng sát thương phép khổng lồ với item Bùa Xanh. Trong trường hợp bạn mua được quá nhiều Ziggs ở đầu trận, việc đẩy unit này lên 3 sao và xây dựng team Ác Quỷ là lựa chọn không hề tồi. Vị tướng này sẽ giúp người chơi tạo ra thế snowball vô cùng mạnh mẽ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit thuộc dạng ngon, bổ, rẻ giúp game thủ làm chủ thế trận ở mùa 5 - Hình 2

Ziggs có thể gây sát thương phép cực kỳ tốt chỉ với Bùa Xanh

Trong trường hợp bạn chỉ mua được đủ 3 unit Ziggs để nâng lên 2 sao thì không nên chơi team Ác Quỷ. Khi đó bạn nên hướng tới những chủ lực phép thuật mạnh ở cuối trận như Karma và VelKoz để tận dụng được lượng trang bị đã ghép cho Ziggs từ trước. Dù chơi theo hướng nào thì việc mua Ziggs ở đầu trận luôn là điều nên làm. Nếu bạn nhận được nhiều Nước Mắt Nữ Thần hay Gậy Quá Khổ ở đầu trận, hãy mua Ziggs ngay lập tức để tận dụng tối đa sức mạnh của chúng.

Aatrox

Không còn là tướng có khả năng khống chế bá đạo giống như phiên bản mùa 4 nhưng Aatrox của mùa 5 vẫn là một unit đáng để đầu tư ở đầu trận. Dù sở hữu hệ Quân Đoàn mang thiên hướng tấn công mạnh nhưng Aatrox lại có chất tướng cực kỳ "trâu bò". Kết hợp với kỹ năng đem lại hiệu ứng hồi phục mạnh, Aatrox là unit tuyến đấu vô cùng mạnh mà bạn nên sở hữu ở đầu trận. Nếu nâng được cả Aatrox và Kalista lên 2 sao thì bạn sẽ có khởi đầu vô cùng mạnh mẽ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit thuộc dạng ngon, bổ, rẻ giúp game thủ làm chủ thế trận ở mùa 5 - Hình 3

Aatrox sở hữu độ lì lợm vô cùng lớn với chất tướng mạnh mẽ và kỹ năng hồi phục mạnh

Khi trận đấu trôi về gia đoạn sau thì giá trị của Aatrox sẽ giảm đi khá nhiều. Lý do là bởi bộ tộc - hệ của unit này không cung cấp đủ sức chống chịu để Aatrox có thể sống sót trước sức sát thương bên phía đối thủ. Vì vậy cách sử dụng Aatrox hợp lý nhất đó là nâng cấp rồi ghép các trang bị phòng thủ cho unit này từ sớm để đảm bảo sức mạnh ở tuyến đầu. Tới khi bạn mua được các quân cờ khác mạnh hơn như Rell, Mordekaiser... thì hãy bán Aatrox đi để lấy lại lượng trang bị đã ghép.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36

Tiêu điểm

LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona
17:44:33 19/06/2021
Nhiều bản vẽ chính thức của LMHT đang bị kẻ gian đánh cắp, "hô biến" thành NFT để trục lợi
19:47:29 19/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 class mạnh nhất meta hiện tại mà game thủ nên sở hữu trong đội hình
09:42:20 19/06/2021
ĐTCL: Kayle, Nidalee và Trundle sẽ được làm lại tại phiên bản 11.13
17:31:23 19/06/2021
Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành "robot tự động"
19:50:20 19/06/2021
AWC 2021: Daim tỏa sáng rực rỡ nhưng Team Flash chỉ có thể chia điểm với Buriram United
08:54:14 20/06/2021
VCS Mùa Hè 2021 thông báo tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19
17:30:32 19/06/2021
Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn “tính sổ” với ADC
19:49:46 19/06/2021
Game thủ Việt bất ngờ lọt top 10 Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý máy chủ Hàn Quốc, gây sốc vì profile siêu khủng
20:34:20 19/06/2021
Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" sắp ra mắt được tăng sức mạnh, game thủ sẽ giàu sụ nếu chọn phù hiệu này!
08:49:29 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Phản ứng căng đét của Lệ Quyên khi con trai bị lôi vào chuyện cô hẹn hò Lâm Bảo Châu, lời đáp liên quan chồng cũ mới gây chú ý
22:46:16 20/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Sam diện bikini khoe da trắng dáng nuột
23:25:40 20/06/2021
Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng
23:01:31 20/06/2021
Đức làm nên điều chưa từng có trong lịch sử 61 năm EURO
23:54:08 20/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt
22:24:09 20/06/2021
Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Tam kim ảnh hậu Trung Quốc bị chê khi diễn phim cổ trang
22:46:15 20/06/2021

Tin mới nhất

Bên trong 'lò đào tạo' eSports tại Hàn Quốc 

20:59:02 20/06/2021
Hàng nghìn thanh niên cạnh tranh mỗi năm cho chiếc ghế tuyển thủ eSports chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, nhưng chỉ số ít đạt được ước mơ này.

Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng

14:23:53 20/06/2021
Liệu vũ trụ LMHT có đứng trước thảm họa diệt vong? Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một Teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong sắp sửa được ra mắt vào mùa thu năm nay, với tiêu đề: Fate of Demacia.

LMHT: Kỷ lục về trận ARAM dài nhất lịch sử đã được xác lập với thời gian thi đấu là 2 tiếng 47 phút

14:20:20 20/06/2021
Dr. Mundo lên đồ chí mạng, Nidalee full tank và nhiều điều thú vị khác đã diễn ra trong trận đấu ARAM này. Trong suy nghĩ của nhiều người và cả chính Riot Games, ARAM là một chế độ chơi mang nặng tính giải trí với tốc độ trận đấu diễn r...

LMHT: Tình trạng đáng buồn ở chế độ Xếp Hạng Linh Hoạt - Leo Thách Đấu là dễ với đồng đội rank thấp

14:16:36 20/06/2021
Mức rank Thách Đấu luôn là thành tích cao nhất mà game thủ LMHT có thể đạt được thông qua các chế độ xếp hạng. Việc đạt tới mức rank này giống như một sự khẳng định về kỹ năng thượng thừa của game thủ LMHT.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chống chịu cực mạnh nhưng cao thủ lại khuyên "không nên đặt ở hàng đầu"

09:16:18 20/06/2021
Việc đặt những unit dưới đây ở hàng đầu sẽ khiến chúng không phát huy tối đa sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Việc đặt Taric ở tuyến sau sẽ khiến unit này không bị hạ gục quá nhanh và có thể tung được chiêu

VCS Mùa Hè 2021 chưa hẹn ngày trở lại, khả năng LMHT Việt Nam lỡ hẹn với CKTG lên tới 90%?

09:13:26 20/06/2021
Theo lịch trình trước đó, VCS Mùa Hè 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 24/6, với thể thức thi đấu mới, số trận Playoffs sẽ tăng lên 8 trận, và vì vậy dự kiến giải đấu sẽ kết thúc vào thời điểm đầu tháng 9.

HEAVY - Biểu tượng mới trong làng Esports Việt

08:51:38 20/06/2021
Team HEAVY do AS Mobile thành lập có thể được coi là hiện tượng trong số các tổ chức Esports tại Việt Nam. Mới chỉ ra đời được 1 năm nhưng thành tích của HEAVY là không thể xem thường.

Streamer Đấu Trường Chân Lý Việt Nam lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc

17:29:21 19/06/2021
Mới đây, anh chàng streamer, game thủ Việt Nam là TG Feed đã bất ngờ lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc bộ môn Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Team Flash ủng hộ Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 80 triệu đồng, kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

16:16:21 19/06/2021
Trong thời gian qua, làng game Việt đã có nhiều cá nhân và đội tuyển Esports ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 như Độ Mixi, GAM Levi, Saigon Buffalo,...

Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021

09:33:42 19/06/2021
Sau khởi đầu đầy khó khăn khi liên tiếp phải đụng độ 2 ông lớn là Invictus Gaming và Team WE, Suning đứng trước cơ hội có được điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021 khi đối đầu với Ultra Prime ở lượt trận thứ 3 vòng bảng.

VCS Mùa Hè chưa khởi tranh đã thấy sóng gió: Hoãn thi đấu, "lệnh cấm" đầu tiên đã được thực thi?

09:10:22 19/06/2021
Ngoài việc VCS bị hoãn thi đấu, đang có những tin đồn về việc HLV yT của BTS cũng sẽ không tham dự giải đấu mùa hè này. Chưa chính thức khởi tranh, nhưng VCS Mùa Hè 2021 đã đón nhận nhiều thông tin không mấy vui vẻ.

Lai Bâng đánh giá đối thủ Thái Lan "non" kinh nghiệm, tự tin mang cúp vô địch AWC 2021 về Việt Nam

09:04:54 19/06/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đang rất sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục AWC 2021. AWC 2021 đã đến rất gần với người hâm mộ Liên Quân toàn cầu, các đội tuyển đại diện Việt Nam cũng đã sẵn sàng chinh phục thử thách của chính mình.

Liên Quân Mobile: Đây chính là những skin "hiếm có khó tìm" nhất, game thủ dù bỏ tiền tỷ cũng không thể mua được

09:01:44 19/06/2021
Những bộ skin đặc biệt của Liên Quân hiệu ứng đỉnh cao có giá hàng triệu đồng không nhiều game thủ có nhưng vẫn có thể mua được, còn những skin này vô giá.

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên

15:12:04 18/06/2021
Trên kênh stream của mình, Uzi - cựu tuyển thủ đường dưới của Royal Never Give Up đã nhận được câu hỏi từ fan về việc liệu anh có thể quay trở lại thi đấu không, khi những chấn thương đã được giải quyết ổn thỏa.

Hàng loạt tuyển thủ VALORANT tại khu vực Đông Nam Á bị Riot cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số

15:03:25 18/06/2021
Đã có tổng cộng 6 tuyển thủ VALORANT bị Riot Games xử phạt do liên quan tới việc dàn xếp tỷ số. Vấn nạn dàn xếp tỷ số từ lâu đã trở thành một vấn đề nhức nhối của cả làng Esports, kể cả với một tựa game còn non trẻ như VALORANT.

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game

14:59:33 18/06/2021
Kể từ phiên bản 11.9 tới nay, Rumble tỏ ra là vị tướng Đi rừng cực kỳ mạnh mẽ và được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng. Tại MSI 2021 vừa rồi, Rumble cùng với Morgana và Udyr là những vị tướng Đi rừng có tỷ lệ xuất hiện lớn nhất.

Morgana có thể đạt đến trạng thái "trói chân vĩnh viễn" với trang bị chống chịu mới của LMHT

09:43:11 18/06/2021
Thời gian gần đây, LMHT đã cho ra mắt một số trang bị mới, như minh chứng cho những nỗ lực của Riot trong việc thay đổi meta game có phần nhàm chán ở thời điểm hiện tại.

Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"

09:28:01 18/06/2021
Ngôi sao đường giữa của DWG KIA đã có một màn ra mắt khá đáng nhớ ở vị trí mới. Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, trong trận đấu tiếp theo của DWG KIA gặp Afreeca Freecs, xạ thủ Ghost đã được cho nghỉ sau một thời gian sa sút ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị hợp meta tới nỗi game thủ "cứ ghép là có điểm" tại bản 11.12

09:16:36 18/06/2021
Những trang bị dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý có một vị trí vững vàng trong top 4 và leo rank hiệu quả hơn. Nếu bạn chơi đội hình Suy Vong thì Hecarim là unit thích hợp để cầm Áo Choàng Tĩnh Lặng

Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021

08:57:29 18/06/2021
T1 vẫn đang cho thấy một phong độ tương đối ấn tượng tại LCK Mùa Hè 2021. Tiếp đón một Fredit BRION không được đánh giá quá cao, T1 tràn đầy cơ hội cải thiện điểm số, khi phong độ và tinh thần của cả đội đều đang lên rất cao.

Có thể bạn quan tâm

3 loại sinh tố vừa ngon, vừa dễ làm lại giúp chị em đẹp mướt mắt: Bữa sáng mà làm 1 ly thì chẳng mấy mà đẹp!

Ẩm thực

08:06:04 21/06/2021
Trời nóng mà ngại ăn sáng, chị em có thể uống sinh tố, vừa bổ sung năng lượng lại vừa đẹp cả da lẫn dáng.

Tiếc cho cuộc đối đầu Trương Việt Hoàng - Dusit không thành hiện thực

Bóng đá việt nam

08:04:33 21/06/2021
Theo lịch đá tập trung bảng F, AFC Champions League tại Thái Lan, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng của Viettel đã tập trung tại đó và sẽ gặp cựu tuyển thủ Dusit.

NÓNG: Giãn cách toàn bộ TX. Tân Uyên, TP. Thuận An, 4 phường của TP. Thủ Dầu Một theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

08:04:05 21/06/2021
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến rất phức tạp, dự báo dịch bệnh sẽ lây lan nhanh trên diện rộng, UBND TX. Tân Uyên, UBND TP. Thuận An đã ban hành văn bản về việc thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nh...

Ô tô đua nhau giảm giá, khuyến mại, nhiều xe mới rục rịch ra mắt

Ôtô

08:02:19 21/06/2021
Ô tô giảm giá là một trong những thông tin đáng chú ý nhất tuần qua, giữa lúc thị trường có nhiều mẫu xe mới đã và đang chuẩn bị ra mắt.

Các hiệu trưởng ở Hà Nội nhận định điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10

Học hành

08:02:18 21/06/2021
Lãnh đạo nhiều trường THCS và THPT ở Hà Nội nhận định, mặt bằng chung điểm thi vào lớp 10 các môn năm nay có thể sẽ cao hơn năm ngoái; do đó để vào các trường top đầu, thí sinh phải có điểm các bài thi cao đều.

Giá Bitcoin hôm nay 21/6: Bitcoin giảm nhẹ, thị trường phân hóa

Thế giới

07:59:05 21/06/2021
Giá Bitcoin tăng nhẹ 0,21% về 35.659 USD, trong khi thị trường tiền ảo phân hoá sâu sắc, tăng giảm luân phiên liên tục.

Yamaha FZ-X mới có thêm tính năng kết nối Bluetooth

Xe máy

07:53:31 21/06/2021
Mới đây, Yamaha Motor Ấn Độ đã tung ra phiên bản mới của mẫu FZ-X với thiết kế tân cổ điển và hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?

Sao châu á

07:42:12 21/06/2021
Từng là nam thần Cbiz, chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người hâm mộ xót xa vì những hình ảnh gần đây.

Con gái Tăng Thanh Hà được dân mạng chấm điểm 10 chăm chỉ

Sao việt

07:37:15 21/06/2021
Chloe nhà Tăng Thanh Hà xông xáo làm việc nhà dù còn nhỏ. Qua đó, nhiều người ngợi khen cách dạy con của ngọc nữ một thời.

Vẻ đẹp của thành phố Lhasa, khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc

Du lịch

07:34:42 21/06/2021
Là thủ phủ của khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc, thành phố Lhasa ngày càng trở nên hiện đại và thu hút nhiều khách du lịch. Năm 2020, khu tự trị Tây Tạng đã đón hơn 35 triệu lượt khách du lịch.

Chọn một cây cảnh bạn thấy ấn tượng nhất và khám phá những gì bạn cần làm ngay lúc này để cuộc sống may mắn hơn

Trắc nghiệm

07:30:33 21/06/2021
Bạn cần làm gì để cuộc sống của mình may mắn hơn? Hãy làm bài quiz sau để xem bạn cần làm gì lúc này để cuộc sống trở nên may mắn hơn nhé!

Giá vàng hôm nay 21/6: Vàng có thể tiếp tục giảm

Đời sống

07:27:19 21/06/2021
Trong tuần qua giá vàng thế giới sụt giảm mạnh nhất trong vòng hơn 1 năm. Mặc dù cùng xu hướng giảm theo giá vàng thế giới, song giá vàng trong nước tuần qua có sự điều chỉnh giảm chậm hơn. Theo giới phân tích, giá vàng có thể còn tiếp ...

ĐT Việt Nam thi đấu fair-play nhất Đông Nam Á; Lương HLV Nishino hơn 20 tỷ đồng/năm vẫn thua Park

Bên lề sân cỏ

07:16:38 21/06/2021
ĐT Việt Nam lại khiến các đội bóng khu vực Đông Nam Á là Malaysia, Thái Lan phải trầm trồ vì nhận quá ít thẻ phạt tại các trận đấu ở vòng loại thứ 2; tuyển Thái Lan dù chi ra rất nhiều tiền của để mời HLV ngoại về nhưng lại lép vế trước...

Những người cha đi làm xa: Áp lực bộn bề, hành trang toàn nỗi nhớ

Netizen

06:58:43 21/06/2021
Thật không dễ dàng gì để một người vợ sống xa chồng chứ đừng nói đến là những đứa con còn nhỏ.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

Phỏng vấn sao

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.