Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ “out meta” cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này

Team Cuồng Giáo của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sẽ không còn mạnh mẽ như trước.

Ở thời điểm hiện tại, bản 11.1, Cuồng Giáo vẫn là đội hình đáng để game thủ xây dựng khi nó sở hữu sức mạnh ổn định từ đầu tới cuối trận. Hơn nữa, sức mạnh cuối game của Cuồng Giáo còn được đảm bảo nhờ vào việc tộc này sở hữu một trong những chủ lực 4 vàng mạnh nhất – Jhin . Tuy nhiên ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới, tộc Cuồng Giáo sẽ không còn giữ được sức mạnh ổn định đó nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ out meta cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này - Hình 1

Lý do đầu tiên khiến tộc Cuồng Giáo yếu đi đó là Riot tiếp tục nerf chỉ số của Galio. Cụ thể thì họ giảm lượng máu cơ bản của Galio ở mốc 6 tướng và khiến unit này không còn quá “trâu bò” nữa. Để bù đắp lại, Riot gia tăng tỷ lệ tương tác giữa cấp độ các quân cờ Cuồng Giáo với chỉ số của Galio từ 14% lên 16%.

Tóm lại, nếu bạn muốn Galio của mình mạnh như cũ, đội hình phải có nhiều tướng được nâng cấp lên 2 sao hơn. Vì vậy việc xây dựng đội hình Cuồng Giáo sẽ đòi hỏi nhiều “nhân phẩm” hơn từ phía game thủ nên bạn không thể “spam” team-comp này một cách dễ dàng trong mọi trận đấu nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ out meta cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này - Hình 2

Ở mùa 4.5, bạn phải có nhiều tướng được nâng cấp hơn để Galio mạnh như cũ

Bên cạnh lý do trên, nguyên nhân lớn nhất khiên Cuồng Giáo sẽ bị “ out meta ” ở mùa 4.5 là sự biến mất của Evelynn và Jhin . Với Evelynn, kỹ năng Hắc Ám Bùng Nổ sẽ nhân 2,5 lần sát thương khi tấn công vào mục tiêu dưới 50%. Jhin thì khỏi nói về độ bá đạo khi những phát bắn chí mạng của vị tướng này đã thành thương hiệu rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ out meta cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này - Hình 3

Evelynn có thể kết liễu đối thủ cực kỳ tốt

Đây là 2 vị tướng có thể gây sát thương cực kỳ đột biến và giúp cho đội hình Cuồng Giáo giành chiến thắng dễ dàng hơn. Nên nhớ rằng để đạt được mốc 9 Cuồng Giáo, bạn phải hi sinh hiệu ứng gây sát thương từ hệ của các quân cờ. Vì vậy lượng damage cơ bản lớn của Jhin và Evelynn là vô cùng quan trọng. Mất đi 2 unit này, sát thương đầu ra của team Cuồng Giáo sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ out meta cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này - Hình 4

Jhin bị xóa khiến lượng damage đầu ra của team Cuồng Giáo giảm khá nhiều

Đương nhiên là Riot cũng thêm 2 vị tướng Vladimir và Sivir để thay thế những unit bị xóa. Tuy nhiên, sức mạnh của 2 vị tướng mới này không thể so sánh được với Evelynn hay Jhin. Đối với Vladimir, quân cờ này đóng vai trò hỗ trợ và hồi máu cho đội hình của bạn là chính. Vì vậy Vladimir không thể gây ra được lượng sát thương đột biến.

Sivir đúng là vị tướng mạnh nhưng kỹ năng của unit này tỏ ra không hề phù hợp với đội hình Cuồng Giáo. Nhiều unit Cuồng Giáo ở mùa 4.5 là tướng chống chịu (Aatrox, Elise) hoặc phải nhảy vào tuyến sau của đối thủ (Pyke) nên không nằm trong tầm buff tốc độ đánh của Sivir. Những unit như Twisted Fate, Zilean, Vladimir lại không tận dụng tốt chỉ số này. Có lẽ chỉ có Kalista là tương tác tốt với Sivir nhưng từng đó là không đủ để đội hình Cuồng Giáo có được sát thương đầu ra đủ tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ out meta cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này - Hình 5

Khả năng buff tốc độ đánh của Sivir chỉ có phạm vi tác động trong bán kính 2 ô mà thôi

Với việc Riot nerf Galio và loại bỏ 2 unit chủ chốt là Evelynn, Jhin, đội hình Cuồng Giáo đã trở trên yếu đi rất nhiều ở mùa 4.5. Team-comp vẫn có thể giúp người chơi giành chiến thắng cuối cùng nhưng bạn cần phải có nhiều tướng 3 sao và những trang bị “trong mơ”, thứ quá phụ thuộc vào “nhân phẩm”. Nếu bạn muốn khởi đầu mùa 4.5 một cách thuận lợi nhất, hãy tránh xa đội hình Cuồng Giáo nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh tới nỗi chưa bao giờ bị 'out meta' trong nửa đầu mùa 4

Những đội hình dưới đây có sức mạnh vô cùng ổn định xuyên suốt nửa đầu của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.

Song Đấu

Điểm mạnh nhất của Song Đấu mùa 4 đó là game thủ không cần phải lấy Cung Gỗ ở vòng chọn chung và có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn trang bị. Ở mốc 4 hay 6 Song Đấu thì tốc độ đánh cộng thêm đã là quá lớn rồi, bạn có thể tập trung vào việc gia tăng sát thương, phòng ngự hay hồi phục cho các chủ lực. Bên cạnh đó thì tất cả tướng Song Đấu đều có sức mạnh ổn định và không quân cờ nào quá "phế" cả, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn trong việc xây dựng đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh tới nỗi chưa bao giờ bị out meta trong nửa đầu mùa 4 - Hình 1

Đội hình Song Đấu với chủ lực Yasuo luôn nằm trong top đầu của meta mùa 4

Hơn nữa, khả năng tăng tiến sức mạnh của đội hình Song Đấu là cực kì tốt và đảm bảo một lượng sát thương khổng lồ ở mọi giai đoạn của trận đấu. Chúng ta có Fiora, Yasuo cực mạnh đầu trận, giữa game thì Jax, Xin Zhao hay Kalista sở hữu sát thương cực kì lớn, Lee Sin là tướng 5 vàng quá bá đạo rồi. Chính vì lợi thế quá lớn này mà Song Đấu chưa bao giờ bị ghẻ lạnh bởi game thủ, đặc biệt là trong meta mà các đội hình sát thương vật lý được ưa chuộng như hiện tại.

Cuồng Giáo

Là chủng tộc vô cùng đặc biệt của mùa 4, Cuồng Giáo cũng rất hiếm khi bị gọi là "out meta" trong những phiên bản vừa qua. Có thể nói khả năng đặc biệt, triệu hồi Galio, của Cuồng Giáo là một thứ gì đó quá mức khủng khiếp ở đầu trận. Riêng việc cung cấp miễn phí một unit có hất tung, hơn 1000 máu và 100 sát thương là quá đủ để đảm bảo chuỗi thắng cho game thủ rồi. Đó còn chưa kể tới việc các quân cờ của tộc này đều có sát thương khá ổn ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh tới nỗi chưa bao giờ bị out meta trong nửa đầu mùa 4 - Hình 2

Hơn nữa, với chỉnh sửa lớn ở bản 10.24, Cuồng Giáo giờ đây cũng tăng tiến sức mạnh ổn định về cuối trận khi Galio sẽ nhận thêm chỉ số dựa theo cấp độ các tướng trên sân. Kết hợp với những tướng 4-5 tiền mạnh như Jhin, Aatrox, Zilean, đội hình 9 Cuồng Giáo cũng là một phương án đủ tốt để game thủ Đấu Trường Chân Lý tranh vị trí top 1.

Đấu Sĩ - Ashe

"Cục súc" có lẽ là từ miêu tả chính xác nhất về đội hình này khi các vị tướng Đấu Sĩ sở hữu lượng máu quá lớn từ đầu tới cuối trận. Điều đó khiến cho đội hình Đấu Sĩ - Ashe có lợi thế khá lớn là chỉ cần tập trung xây dựng trang bị sát thương và bỏ qua những món đồ phòng thủ cũng được. Rất ít tướng hay đội hình có thể hạ gục nhanh chóng những quân cờ Đấu Sĩ, vì vậy chúng không cần trang bị cũng câu kéo đủ thời gian cho Ashe gây damage rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh tới nỗi chưa bao giờ bị out meta trong nửa đầu mùa 4 - Hình 3

Hơn nữa, điểm vô lý của đội hình này còn nằm ở chỗ Ashe có lượng sát thương quá "ảo", cô nàng chỉ cần dùng được chiêu thức là có thể bắn hạ được dàn chống chịu team địch. Chính vì những lợi thế ở trên, đội hình Đấu Sĩ - Ashe có thể được sử dụng trong hầu hết meta mà vẫn có hiệu quả tốt. Nếu bạn yêu thích đội hình này thì lời khuyên là nên tận hưởng nốt những điểm rank mà nó mang lại bởi Ashe sắp bị xóa ở bản 11.2 - cập nhật giữa mùa giải của Đấu Trường Chân Lý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Riot cấm Samira lên Giáp Thiên Thần ở giải đấu, cộng đồng LMHT phản biện - "Azir mới là vấn đề" 00:22Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo04:19LMHT: Giới thiệu "Faker ảo" cực đáng yêu, fan Hàn háo hức đòi T1 ra hẳn app điện thoại để "sống ảo" cùng Faker00:25LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas26:16LMHT: Khám phá những mẹo chơi hữu ích giúp “thần đồng vô song” T1 Zeus thống trị Thách Đấu Hàn00:26LMHT: Lỗi tăng tầm chiêu khiến Diana "bá đạo" nhưng Riot luôn bỏ quên 00:25Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ - Muốn leo rank nhanh chóng, hãy chơi xoay quanh Sivir 05:22LMHT: Nocturne bất ngờ trở thành tướng Đường trên bá đạo nhất bản 11.4 với tỷ lệ thắng tăng vọt 34:44KhiênG bị troll không thương tiếc, được ví với danh phận "chúa hề" trong trailer của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 02:15GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?06:36LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại24:40Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming16:05

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật "siêu to khổng lồ" sắp tới
10:16:27 01/03/2021
Team Flash không chọn tướng vẫn giành thắng lợi trước HEAVY, nhưng chiến thắng này khiến cộng đồng Liên Quân lo sợ "nát rank"
10:16:11 01/03/2021
Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming
10:58:01 01/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố các chỉnh sửa đáng chú ý của bản 11.5, team Pháp Sư được buff mạnh
16:03:06 01/03/2021
Thầy Ren tiết lộ chuyện được "gạ bán độ" trắng trợn, 35 triệu 1 con Rồng đầu, "hợp tác lâu dài" giá cả chục ngàn USD
10:16:52 01/03/2021
LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4
09:38:26 02/03/2021
Mắc sai lầm khiến đội nhà thua cuộc, T1 Clozer tức tốc dùng hành động đặc biệt này để xin lỗi người hâm mộ
12:49:31 02/03/2021
Minh Nghi thét ngay trên livestream và thốt lên hai từ “điên khùng” khi nhìn thứ xảy ra trên màn hình Tốc Chiến
10:16:40 01/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 "vũ khí bí mật" giúp game thủ giành chiến thắng dễ dàng tại bản 11.4
10:17:02 01/03/2021
Tuần 4 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: TS chặt đứt mạch bất bại của GAM theo cách không tưởng, FL tiếp tục đại bại
17:17:42 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021
Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Ngô Thanh Vân ở tuổi 42: Sở hữu khối tài sản khủng, hạnh phúc bên bạn trai kém 11 tuổi
20:36:36 02/03/2021
Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" công khai hẹn hò cùng mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết"
22:17:00 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021

Tin mới nhất

LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cửu đã giúp Ryze "hồi sinh" mạnh mẽ tại phiên bản 11.4

16:47:22 02/03/2021
Lối chơi Ryze lên Băng Trượng Vĩnh Cửu đang được nhiều cao thủ từ Á sang Âu, trong đó có Faker, sử dụng.

Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021

12:48:05 02/03/2021
Mới đây, trên trang truyền thông của Riot Games là lolesports đã đăng tải một tấm ảnh quảng cáo cho Mid-Season Invitational 2021. Với hình ảnh một thành phố có màu đen trắng và dòng chữ MSI 2021.

Chuyện Esports: Hiếu Pol - Trọng tài liên quan bao nhiêu phần trăm đến các vụ bán độ

09:38:35 02/03/2021
Trong các số talk-show Chuyện Esports trước, khán giả đã có dịp lắng nghe những câu chuyện đầy thú vị về thế giới thể thao điện tử, được chia sẻ bởi những nhân vật tên tuổi, uy tín trong ngành. Từ tuyển thủ, streamer, cho tới Nhà đầu tư...

LMHT: SBTC Esports và Team Flash lĩnh án phạt đến từ VCS vì làm lộ email của ban tổ chức

09:37:45 02/03/2021
Dù không thi đấu nhưng Thầy Giáo Ba vẫn có cách tạo ra điểm nhấn tại VCS. Cách đây ít phút thì trang Facebook chính chủ của ban tổ chức VCS đã thông báo về án phạt dành cho 2 đội tuyển SBTC Esports và Team Flash:

Đấu Trường Chân Lý: 3 "bí kíp" roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi

09:36:49 02/03/2021
Về cơ bản thì việc roll tướng có mục đích là giúp game thủ nâng cấp sức mạnh cho đội hình. Cách dễ dàng nhất để biết được sức mạnh của đội hình đó là nhìn vào kết quả sau mỗi round đấu. Nếu game thủ đang có chuỗi thắng dài (lớn hơn 4 ro...

Game thủ LMHT "bóc phốt" Riot đăng tin sai sự thật để che đậy sự mất cân bằng của các item Thần Thoại

16:15:37 28/02/2021
Cách đây ít ngày, Riot Games đã đăng một bài viết rất dài liên quan tới thống kê về các trang bị Thần Thoại. Trong nội dung của bài viết, Riot nêu ra mục tiêu cân bằng của nhóm item này đó là không tướng nào mua 1 trang bị Thần Thoại tr...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 vàng đang bị "out meta", game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi mua

10:22:00 28/02/2021
Ở giai đoạn nửa đầu mùa 4, Zilean thực sự là một thế lực đáng sợ khi có thể khắc chế hầu hết đội hình có khả năng dồn sát thương mạnh. Hiệu ứng hồi sinh từ chiêu Đảo Ngược Thời Gian giúp cho các chủ lực của bạn có thêm cơ hội để dọn dẹp...

LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại

10:21:50 28/02/2021
Tại phiên bản 11.4, sức mạnh của Seraphine trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với nhiều cái tên, nhiều vị trí từ đường giữa, đường dưới cho đến hỗ trợ. Và giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sức mạnh của con bài này tại từng vị trí:

Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại “tình cũ” để bước vào chung kết Tốc Chiến

10:21:36 28/02/2021
Vào buổi chiều ngày hôm nay, hai trận đấu bán kết của Icon Series Sea Tốc Chiến đã chính thức diễn ra. Một trong số đó chính là trận đấu đầy duyên nợ giữa RSG và Team Flash. Nói là duyên nợ bởi RSG hiện tại đang được quản lý bởi Phương ...

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến

23:30:25 27/02/2021
Giải đấu Tốc Chiến đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam có sức hút đến nỗi nhiều cựu tuyển thủ rủ nhau tề tựu.

LMHT: Riot dự định hồi sinh Aurelion Sol bằng cách buff mạnh sát thương trong thời gian sắp tới

21:57:25 27/02/2021
Tỷ lệ cấm/chọn của Aurelion Sol ở rank đơn đang ở mức thấp thảm hại khiến Riot phải ra tay chỉnh sửa.

Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo

21:56:04 27/02/2021
Mặc dù các lựa chọn dị luôn làm cho người xem hào hứng vì sự phá cách cũng như tính đột biến mà nó đem lại, thế nhưng chúng cũng là con dao hai lưỡi bởi nếu thua thì sẽ đem lại áp lực rất lớn cho đội sử dụng. Và mới đây thì người xem VC...

HOT: Garena tiếp tục bắt tay với KOLs khủng trong dự án tung ra skin Việt Nam free mới

21:53:39 27/02/2021
Bật mí nhé, đây là một nhân vật nổi tiếng cực cute hóa thân vào vị tướng trông cool ngầu nhưng chẳng kém phần quyến rũ đâu. Chắc chắn mẫu skin Việt Nam lần này sẽ khiến các game thủ thêm một phen cày hết mình để nhận về phần thưởng xịn ...

GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?

15:36:38 27/02/2021
Một trận đấu có quá nhiều điểm nhấn và GAM Esports lại thêm lần nữa trở thành nhân vật chính.

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?

10:50:21 27/02/2021
Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

ADC bị Xuân Bách cho ăn "cú lừa" nhớ đời, game thủ Liên Quân muốn không thua tức tưởi cũng cần phải biết

10:47:51 27/02/2021
Chiến thắng đã cận kề nhưng Xuân Bách đã chủ mưu nghịch dại để rồi khiến ADC và đồng đội thua trong nước mắt.

Minh Nghi: "Trong một cuộc phỏng vấn, MC không phải nhân vật chính"

07:04:12 27/02/2021
Được người hâm mộ cộng đồng Esports yêu mến, Minh Nghi vẫn khiêm tốn khi nói về công việc làm MC của mình.

LMHT: Ngược dòng meta với "giáo án" Karthus Xạ thủ của người chơi Thách Đấu 

15:55:19 26/02/2021
Một game thủ tại máy chủ Tây Âu đã có lần đầu lên Thách Đấu với việc sử dụng Karthus Xạ Thủ.

Dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng? 

15:52:43 26/02/2021
Trong thời gian vừa qua, Suning đã liên tiếp vướng phải những thông tin tiêu cực về vấn đề nội bộ.

Có thể bạn quan tâm

2 cô con gái nhà "tiểu tam Penthouse" Eugene: Hết thiên tài IQ 127 học trường quốc tế đắt đỏ đến fangirl nhí đặc biệt của BTS

Sao châu á

06:12:58 03/03/2021
Ở ngoài đời, mỹ nhân Penthouse Eugene đã lên chức mẹ của 2 cô con gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu và giỏi giang.

Thêm 3 ca Covid-19, là người nhập cảnh tại Bình Dương và Kiên Giang

Sự kiện nóng

06:11:30 03/03/2021
Sáng 3/3, Bộ Y tế thông tin, 3 ca mắc mới Covid-19 gồm một chuyên gia Trung Quốc nhập cảnh vào Bình Dương và 2 người Việt từ nước ngoài nhập cảnh vào Hà Tiên, Kiên Giang.

Vũ Khắc Tiệp là một trong 500 người trên thế giới sở hữu iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K, khoe giá thực tế mà choáng!

Sao việt

06:07:45 03/03/2021
Cầm chiếc điện thoại này trên tay, Vũ Khắc Tiệp trông sẽ oách phải biết!

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm

Tâm sự

06:07:30 03/03/2021
Thời buổi này làm gì có ai yêu đương với bạn gái mà 4 tháng rồi vẫn chưa làm ăn được gì phải không mọi người?

Đôn đốc công tác phòng chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, khu công nghiệp

Đời sống

06:07:18 03/03/2021
Chiều ngày 2/3, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 do Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Hưng Yên về công tác phòng chống dịch COVID-19, nhất là tại các cơ sở...

Tại sao nhà giàu dùng két sắt thường mua thêm tượng? Không phải để ngẫu nhiên

Sáng tạo

06:02:31 03/03/2021
Các sản phẩm két sắt hiện nay không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ tài sản mà còn được sử dụng để làm đồ trang trí, vật dụng phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

Phỏng vấn sao

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

Ngủ quên suốt 5h trong lúc livestream, cô gái xinh đẹp bất ngờ kiếm về gần 70 triệu

Netizen

06:01:12 03/03/2021
Chỉ bằng cách ngủ say trên sóng livestream, không cần làm bất cứ thứ gì, cô gái đã kiếm được bộn tiền, khiến chính bản thân cô cũng bất ngờ.

Suy tim, suy thận ở người bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

05:58:45 03/03/2021
Theo thống kê của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới (IDF), năm 2019 toàn thế giới có 463 triệu người bị bệnh đái tháo đường (ĐTĐ). Đây là bệnh lý tiến triển mạn tính dẫn đến rối loạn và suy yếu chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể.

Châu Bùi nhuộm tóc tiện nhuộm luôn lông mày, kết quả nhìn mới choáng

Phong cách sao

05:19:39 03/03/2021
May nhờ sở hữu những đường nét trên gương mặt sắc nét và xinh đẹp, Châu Bùi có thể thoát khỏi tình cảnh tàng hình lông mày chỉ vì pha nhuộm lông mày.

Góc “lạc đồ”: Đặt iPhone 12 Pro Max... nhận nước ép táo

Hài hước

04:52:27 03/03/2021
Một cô gái tên Liu vừa đăng tải trên Weibo của Trung Quốc rằng mình đã đặt iPhone 12 Pro Max nhưng nhận được một hộp nước ép táo. Điều đáng nói là cô mua hàng trên trang web chính thức của Apple tại Trung Quốc.

Những con sóng cao hơn tòa nhà 3 tầng ở Pháp 

Clip hay

04:42:00 03/03/2021
Thị trấn Saint Malo, Pháp là nơi có thể ngắm sóng triều cao nhất châu Âu, lên tới 12 m.

DOJI ưu đãi 15%, tặng khách cơ hội trúng vàng dịp 8/3

Thời trang

04:21:51 03/03/2021
Ngày 1-8/3, nhằm tri ân phái đẹp, DOJI triển khai ưu đãi đến 15% cho sản phẩm trang sức cùng cơ hội cào trúng 10 chỉ vàng 999.9 cho khách hàng.

Nàng tiểu thư chi 200.000 USD/năm để chăm da, làm tóc

Làm đẹp

04:17:28 03/03/2021
Saffron Drewitt Barlow có chuyên gia đến nhà trang điểm cho cô 4 tiếng mỗi ngày.

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.