Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha “comeback cực mạnh” tại bản 11.10

Việc 2 chủ lực chính là Katarina Nocturne được buff đã khiến team 6 Sát Thủ mạnh hơn rất nhiều trong Đấu Trường Chân Lý.

Kể từ khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, team 6 Sát Thủ tỏ ra khá lép vế so với các đội hình mạnh mẽ khác. Mặc dù từng có thời điểm LeBlanc là unit cực kỳ bá đạo nhưng phần lớn sức mạnh của unit này không tới từ hệ Sát Thủ. Lý do khiến LeBlanc trở nên mạnh mẽ đó là vì tương tác quá khó chịu giữa unit này với Bùa Xanh Đen Đậm .

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha comeback cực mạnh tại bản 11.10 - Hình 1

Tuy nhiên, mọi chuyện đã có sự thay đổi ở bản 11.10 khi team 6 Sát Thủ bất ngờ vươn lên vị trí top đầu meta. Cụ thể thì theo thống kê của Metatft.com, đội hình 6 Sát Thủ hiện đang sở hữu tới 60% tỷ lệ lọt vào top 4 cùng vị trí trung bình là 3,98, những con số rất ấn tượng. Nói không quá thì chỉ cần sử dụng đội hình này là bạn sẽ được đảm bảo một vị trí trong top 4.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha comeback cực mạnh tại bản 11.10 - Hình 2

Đội hình 6 Sát Thủ đang có tỷ lệ lọt vào top 4 lên tới 60%

Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới việc đội hình Sát Thủ mạnh lên đó là 2 chủ lực Nocturne Katarina được buff. Mặc dù Katarina chỉ được buff sát thương ở cấp độ 3 sao nhưng việc tăng máu của unit này lại cực kỳ quan trọng. Thay đổi này khiến Katarina có thể sống sót lâu hơn một chút để tung ra Phi Đao và nhảy múa liên tục trên sân đấu.

Thay đổi của Nocturne thực chất là sửa lỗi và giúp cho vị tướng này có thể hồi rất nhiều máu khi tấn công lên nhiều tướng địch. Nhìn chung thì độ lì lợm của những unit Sát Thủ mạnh nhất đã được tăng lên đáng kể ở giai đoạn giữa trận tại phiên bản 11.10. Điều này đã khiến cho khả năng gây sát thương của đội hình Sát Thủ đã được tăng lên và đủ sức cạnh tranh với những team-comp khác.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha comeback cực mạnh tại bản 11.10 - Hình 3

2 chủ lực mạnh nhất của team Sát Thủ gồm Nocturne , Katarina đều được buff ở khả năng trụ giao tranh

Ngoài ra, để team Sát Thủ có thể mạnh mẽ thì chúng ta cũng cần phải nhắc tới việc Rell bị nerf nặng ở phiên bản này. Với việc chỉ có thể làm choáng 1,5 giây ở cấp độ 1 sao , Rell không còn sở hữu khả năng khống chế bá đạo giống như trước kia. Đây là điều kiện thuận lợi giúp các unit Sát Thủ có thêm thời gian để gây sát thương và hạ gục tuyến sau của đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha comeback cực mạnh tại bản 11.10 - Hình 4

Việc Rell bị nerf đã giúp cho đội hình Sát Thủ có cơ hội gây sát thương hiệu quả hơn

Để xây dựng đội hình Sát Thủ đủ mạnh, bạn cần áp dụng lối chơi roll chậm ở cấp độ 6-7. Mục đích của hành động này đó là giúp game thủ mua được nhiều Nocturne và Katarina nhất có thể. Một lưu ý nữa đó là bạn không nên đưa tất cả unit Sát Thủ vào sân nếu không kích hoạt được các mốc 4/6 tướng. Việc sở hữu 5 Sát Thủ trên sân không giúp đội hình của bạn gây thêm quá nhiều damage, thay vào đó thì bạn nên sử dụng những unit có hiệu ứng mạnh như Lulu, Lux.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha comeback cực mạnh tại bản 11.10 - Hình 5

Đội hình Sát Thủ mà bạn nên hướng tới ở cấp độ 7

Ở giai đoạn cuối trận, khi đã hoàn thành mốc 6 Sát Thủ, bạn nên cân nhắc việc thay thế những quân cờ Tiên Hắc Ám bằng các unit Tà Thần. Điều này sẽ giúp cho Nocturne có đủ sức chống chịu, sát thương để “gánh team” cùng với Katarina. Bên cạnh đó thì Volibear và Ivern đều có thể cung cấp khả năng khống chế vô cùng khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha comeback cực mạnh tại bản 11.10 - Hình 6

Đội hình 6 Sát Thủ kết hợp với Tà Thần

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha comeback cực mạnh tại bản 11.10 - Hình 7

Bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản kết hợp với Tiên Hắc Ám nếu không có đủ vàng để roll Volibear, Ivern

Tóm lại thì ở bản 11.10, Sát Thủ đã được tăng sức mạnh tương đối lớn và có thể cạnh tranh với những đội hình khác. Nếu bạn muốn leo rank thuận lợi mà không phải tranh giành chủ lực với người chơi khác thì 6 Sát Thủ là phương án vô cùng thích hợp.

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị thành phần quan trọng đóng vai trò "bảo hiểm chiến thắng" cho game thủ

Đây là những món đồ tuy là trang bị thành phần nhưng đều có thể ghép thành những món trang bị "hạng nặng", đảm bảo chiến thắng về sau.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang tỏ ra vô cùng thú vị khi gần như bất kỳ vị tướng nào cũng có thể "gánh team". Tướng 4 5 vàng thì không cần phải nói nhưng tỏa sáng cho đến hiện tại lại là những cái tên có mức giá từ 3 vàng trở xuống như Nocturne, LeBlanc hay Vayne, Warwick...

Tướng mạnh là vậy nhưng phải có trang bị mạnh thì mới có thể "bung lụa" hết mức. Vậy nhưng, không phải trang bị nào cũng có thể sử dụng được và không phải game thủ nào cũng có thể lựa chọn những trang bị thành phần tốt để thực hiện ý đồ. Nhưng có một số món trang bị thành phần sau có thể đảm bảo một chiến thắng nếu sớm sở hữu chúng ngay từ những round đầu.

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị thành phần quan trọng đóng vai trò bảo hiểm chiến thắng cho game thủ - Hình 1

Cung Gỗ

Trong meta hiện nay, có lẽ ngoại trừ LeBlanc thì những tướng hot nhất đều cần trang bị Cung Gỗ để ghép lên những món như Cuồng Đao, Cuồng Cung, Đại Bác... Thậm chí, trên kênh stream của Riot Mortdog - trưởng nhóm thiết kế ĐTCL, khi ông sử dụng đội hình Chiến Binh thì tướng chủ lực Mordekaiser của ông cũng đóng hẳn một cây Cuồng Đao cho chất lượng. Hay meta Nocturne Blender cũng đã quay lại với món trang bị trấn phái là Cuồng Đao.

Không chỉ dành cho những vị tướng có tốc đánh hay có sát thương mạnh, Cung Gỗ còn là món trang bị dùng cho những tướng sát thương phép. Cơ chế ở ĐTCL là khi bạn ra đòn nhanh thì năng lượng cũng hồi nhanh hơn. Do đó, không quá ngạc nhiên khi một số game thủ bậc rank cao còn ghép cả Dao Điện Statikk cho Teemo.

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị thành phần quan trọng đóng vai trò bảo hiểm chiến thắng cho game thủ - Hình 2

Gậy Quá Khổ

Món trang bị thành phần "bao thắng" tiếp theo là Gậy Quá Khổ. Tương tự như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ cũng là thành phần của những món trang bị "trấn phái" ở các meta hiện tại như Cuồng Đao, Quyền Trượng Thiên Thần/Ác Quỷ, Găng Vô Cực. Cộng thêm ngay 10 điểm sức mạnh kỹ năng cả khi chưa ghép thành trang bị hoàn chỉnh là đủ để trải qua giai đoạn đầu game và sau đó, bất kỳ món đồ sát thương hay thậm chí kể cả Đai Khổng Lồ hay Áo Choàng Bạc cũng vô cùng hữu dụng.

Vì đa dụng như vậy, nên Gậy Quá Khổ cũng là một món trang bị thành phần thường xuyên bị tranh giành. Nhưng nếu sớm sở hữu những Gậy này, bạn hoàn toàn có thể vận hành những đội hình với LeBlanc, Lissandra hay Karma làm chủ lực đang vô cùng mạnh hiện tại.

Nước Mắt Hắc Ám

Không cần phải nói về món trang bị này nữa khi không chỉ ghép thành Bùa Xanh Hắc Ám cực mạnh, hồi 50% năng lượng khi chủ sở hữu xuống nửa máu mà vô tình, chính cơ chế này lại kết hợp vô cùng tốt với Giáp Thiên Thần - hồi sinh chủ sở hữu với 400 máu. Chính combo hủy diệt này đã tạo nên LeBlanc "thần xích" khiến game thủ "than trời" trong suốt những ngày trước khi bản 11.9b được cập nhật.

Ngoài ra, Nước Mắt Hắc Ám còn giúp tái hiện đội hình Tiên Hắc Ám dù game thủ thiếu bất kỳ cái tên nào hoặc thử những meta thay thế khi LeBlanc bị nerf mà điển hình là Vladimir mang Ấn Tiên Hắc Ám mới được phát hiện gần đây.

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị thành phần quan trọng đóng vai trò bảo hiểm chiến thắng cho game thủ - Hình 3

LeBlanc và Ryze rất ưa thích Bùa Xanh Hắc Ám tạo thành từ Nước Mắt Hắc Ám

Tuy nhiên, đây cũng là một món trang bị khá "5 ăn 5 thua" vì với một số món đồ khác, nó sẽ buộc người chơi phải đánh đội một số lợi thế có sẵn. Do đó, món đồ này thường chỉ bị tranh giành ở các bậc rank cao hoặc khi có game thủ muốn xây dựng đội hình với Bùa Xanh Hắc Ám hoặc 3 Quyền Trượng.

Xẻng Vàng Hắc Ám

Vượt hết tất cả những món trang bị thành phần trên, đây được xem là món đồ "tất thắng", nhất là nếu ghép được với một Xẻng Vàng Hắc Ám hoặc thường khác để tạo thành Giáp Thiên Nhiên Hắc Ám - cung cấp thêm 2 ô tướng trong một trận. Và khi đó, game thủ chỉ cần thực hiện đúng công thức "lấy thịt đè người" là được.

Ngoài ra, Xẻng Vàng Hắc Ám còn dùng để ghép ra rất nhiều Tộc/Hệ mạnh đang hot meta hiện tại như Tiên Hắc Ám, Suy Vong (xoay quanh Vayne nhưng ghép để kích hệ) hay Ác Quỷ (kích hệ 7 Ác Quỷ cung cấp cho các tướng Ác Quỷ 125% tốc đánh)... Chính vì lẽ đó, không quá ngạc nhiên khi Xẻng Vàng Hắc Ám là món trang bị bị tranh giành nhiều nhất, và nếu bạn không đứng ở vị trí chót bảng mỗi lần tới vòng chọn chung, thì gần như là không có bất kỳ cơ hội nào để sở hữu món trang bị này.

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị thành phần quan trọng đóng vai trò bảo hiểm chiến thắng cho game thủ - Hình 4

Giáp Thiên Nhiên Hắc Ám - món trang bị chuyên dùng để hack quân số đội hình

Tuy nhiên, nếu không thể ghép được những món đồ hữu dụng, thì Xẻng Vàng Hắc Ám đôi khi sẽ là một lựa chọn gây thiệt thòi cho game thủ ở vòng chọn chung vì nếu bỏ qua, thì có thể người chơi đã chọn được một món đồ ưng ý hơn nhiều.

Những món trang bị thành phần này không chỉ hot nhờ sức mạnh và khả năng chúng mang lại mà vì chúng tương tác tốt nhất khi được sử dụng bởi những vị tướng hot meta hiện tại như LeBlanc, Vayne, đội hình Vladimir Tiên Hắc Ám, đội hình Karma Thần Sứ, Vel'Koz Ma Pháp Sư... Dĩ nhiên, chúng sẽ bị nerf hoặc bị tranh giành cực nhiều nên game thủ cũng cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi lựa chọn để có cho mình những món đồ hữu dụng nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23

Tiêu điểm

AWC 2021: BRU và MAD mang tới trận đấu Liên Quân Mobile lâu nhất lịch sử, dài hơn cả 1 hiệp bóng đá
15:09:10 21/06/2021
Trực tiếp Liên Quân Mobile AWC 2021 hôm nay 21/6: Chờ đợi FL vươn lên dẫn đầu tại bảng A
15:16:47 21/06/2021
Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash
09:25:51 21/06/2021
AWC 2021: Lai Bâng lên đồ dị trong ngày Cá thử đi trợ thủ, Saigon Phantom thua tan nát trước đại diện Thái Lan
08:44:43 21/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng dễ chơi nhưng lại rất mạnh, game thủ leo Cao Thủ chỉ trong chớp mắt
08:41:11 21/06/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 5 skin bậc S trong sự kiện AWC 2021
10:59:18 22/06/2021
Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được
11:50:07 22/06/2021
Trai đẹp Kayn sắp thoát khỏi hội "con ghẻ" với việc sẽ sở hữu skin Hàng Hiệu trong năm nay
14:07:02 22/06/2021
Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels
14:16:41 22/06/2021
Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame
14:42:29 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021
Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'
19:59:25 22/06/2021
Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền
23:06:53 22/06/2021
Không phải yêu Kim Go Eun, Lee Min Ho lộ "hint" quay lại hẹn hò tình cũ Suzy đúng vào sinh nhật hôm nay?
21:39:21 22/06/2021
Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?
20:14:56 22/06/2021

Tin mới nhất

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

14:29:50 22/06/2021
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá t...

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

14:11:44 22/06/2021
Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất. Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp..

Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa

11:51:33 22/06/2021
Team Flash tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 với ngày thi đấu thứ 2. Đội nhà gặp đối thủ chiếu dưới Dewa United trước khi đụng độ nảy lửa với MAD Team. Được đánh giá cao hơn, song cuối cùng FL bất ngờ thua trắng trong cuộc ...

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

11:50:56 22/06/2021
Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time.

AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team

10:59:15 22/06/2021
Sau thất bại đầy bất ngờ trước DEWA Esports, Team Flash đã có sự trở lại của ADC và Daim trong đội hình thi đấu và đây cũng chính là 2 nhân tố giúp đại diện Việt Nam có được thắng lợi 2 - 0 mãn nhãn trước MAD Team.

SGP thất bại ê chề, Lạc Lạc thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Bacon Time

15:11:41 21/06/2021
Saigon Phantom có ngày ra quân không như ý tại AWC 2021. Đội nhà dễ dàng quật ngã UR để mang về 3 điểm. Thế nhưng, trước rào cản lớn nhất POPS Bacon Time, SGP đã không thể làm nên chuyện.

Những sự kiện Esports hot nhất tuần 4 tháng 6: Top 8 AWC 2021 lộ diện

15:06:01 21/06/2021
Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ kết thúc vòng bảng trong tuần đấu này. Hiện tại, Việt Nam có 3 đội tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Giai đoạn vòng bảng diễn vào lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 19/...

LMHT: Đợi mãi mà Riot không chỉnh sửa, cộng đồng tự nghĩ ra cách làm lại Đá Vạn Năng cực hay

14:33:45 21/06/2021
Rất hiếm khi ngọc Đá Vạn Năng được sử dụng ở thời điểm hiện tại. Nếu như các bạn để ý thì trong những năm gần đây Riot Games thường đưa ra rất nhiều cập nhật lớn ở giai đoạn giữa mùa giải.

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ

09:23:03 21/06/2021
Trưa 20/06, fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Elly, đồng thời trang LMHT: Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của game thủ này nhưng lại là lời chào mừng gia nhập.

Cầm tướng cực dị đi trợ thủ khiến đội bạn chỉ được chơi 5 phút, chưa kịp đầu hàng đã end game tại AWC 2021

09:16:01 21/06/2021
Brazil có lẽ cũng chỉ có thể thốt lên còn cái nịt khi vừa ra quân giải thế giới AWC 2021 đã phải gặp ngay đối thủ quá mạnh là dtac Talon (DTN) tại loạt trận đầu tiên của bảng D trong ngày 20/6.

Đội tuyển số 1 thế giới - RNG liên tiếp thảm bại tại LPL, thế mới biết sự khắc nghiệt của LMHT Trung Quốc đáng sợ ra sao

09:13:38 21/06/2021
Trở lại LPL Mùa Hè 2021 muộn 1 tuần do phải thực hiện quy trình cách ly sau khi về nước, tân vương MSI 2021 - Royal Never Give Up liên tiếp bị tạt 2 gáo nước lạnh ngay trong tuần thi đấu đầu tiên của họ tại LPL Mùa Hè 2021.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng "out meta" nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt

09:03:34 21/06/2021
Đội hình này sở hữu tỷ lệ chọn khá thấp nên game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị tranh giành chủ lực. Về cơ bản thì những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý tại update 11.12 đã khiến cho Thây Ma Biến Dị dễ bị mắ...

Đưa Lee Sin hỗ trợ trở lại LCK sau 7 năm, T1 vẫn thua tan nát vì quăng game

08:57:08 21/06/2021
Trong trận đầu gần nhất của T1 và LSB, người chơi hỗ trợ Ryu Keria Min-seok đã lựa chọn Lee Sin và gây ấn tượng cực mạnh với cộng đồng LCK.

Khám phá phong cách "cày" Đấu Trường Chân Lý đặc biệt của PewPew, "chơi cờ là phải tinh tế"

08:38:25 21/06/2021
Không giống như các cao thủ ĐTCL khác, PewPew có lối chơi vô cùng đặc biệt mà theo anh miêu tả là xứng đáng được mọi người công nhận. Là một trong những streamer miệt mài nhất với bộ môn Đấu Trường Chân Lý, PewPew thu hút hàng nghìn lượ...

Bên trong 'lò đào tạo' eSports tại Hàn Quốc 

20:59:02 20/06/2021
Hàng nghìn thanh niên cạnh tranh mỗi năm cho chiếc ghế tuyển thủ eSports chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, nhưng chỉ số ít đạt được ước mơ này.

Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng

14:23:53 20/06/2021
Liệu vũ trụ LMHT có đứng trước thảm họa diệt vong? Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một Teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong sắp sửa được ra mắt vào mùa thu năm nay, với tiêu đề: Fate of Demacia.

Có thể bạn quan tâm

Những món đồ nên vứt bỏ ngay vì chúng là "thủ phạm" khiến phòng tắm dọn mãi vẫn bừa bộn

Sáng tạo

05:46:03 23/06/2021
Dù bạn dọn dẹp sạch sẽ đến đâu vẫn khiến phòng tắm khó thoát khỏi sự bừa bộn nếu chưa chịu vứt bỏ những món đồ dưới đây.

Lần đầu tiên trong 3 tháng, Ấn Độ có ca mắc COVID-19 theo ngày dưới 50.000 ca

Thế giới

05:44:48 23/06/2021
Ngày 22/6, Bộ Y tế Ấn Độ cho biết trong 24 giờ qua, nước này đã ghi nhận thêm 42.640 ca nhiễm mới và 1.167 ca tử vong.

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.