Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao “mất dạng” ở mùa 5.5?

Sau khi Đấu Trường Chân Lý bước sang mùa 5.5 thì lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao đã không còn tồn tại trong meta.

Hyper-roll là một trong những lối chơi đặc biệt nhất của Đấu Trường Chân Lý khi tìm cách nâng các tướng 1 vàng lên 3 sao để giành chiến thắng. Trong các mùa giải đã qua của Đấu Trường Chân Lý thì lối chơi đó vẫn luôn tồn tại như một phần không thể thiếu của tựa game này. Những đội hình như Kassadin – Hư Không ở mùa 1, Mãnh Thú mùa 2, Xayah – Kiếm Khách mùa 3, Yasuo – Song Đấu mùa 4 hay mới đây là Vladimir – Tiên Hắc Ám tại mùa 5 là đại diện tiêu biểu của lối chơi này.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao mất dạng ở mùa 5.5? - Hình 1

Yasuo – Song Đấu ở mùa 4 là đội hình hyper-roll cực kỳ mạnh mẽ

Tuy nhiên sang tới mùa 5.5 thì việc hyper-roll một unit 1 vàng lên 3 sao đã không còn tồn tại trong meta nữa. Khi nhìn vào những chuyên trang đánh giá thì các đội hình sử dụng chủ lực 2-4 vàng đều góp mặt, tuy nhiên những team-comp sử dụng carry 1 vàng 3 sao thì lại không hề xuất hiện. Vậy điều gì đã xảy ra ở mùa 5.5 mà khiến lối chơi hyper-roll “mất dạng” như vậy?

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao mất dạng ở mùa 5.5? - Hình 2

Các đội hình thuộc bậc S (rất mạnh) theo chuyên trang Tftactics.gg đều không sử dụng chủ lực 1 vàng 3 sao

Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới sự “mất dạng” của các chủ lực 1 vàng 3 sao đó là việc nâng cấp các chủ lực có giá cao hơn đang trở nên quá dễ dàng. Điểm mạnh nhất của các chủ lực 1 vàng đó là chúng có thể nâng lên 3 sao từ rất sớm và tận dụng sự vượt trội về chỉ số để snowball ván đấu. Tuy nhiên với đợt chỉnh sửa tỷ lệ roll ra tướng 2 và 3 vàng ở giai đoạn giữa mùa 5, việc nâng cấp những tướng này lên 3 sao trở nên dễ dàng hơn khá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao mất dạng ở mùa 5.5? - Hình 3

Video đang HOT

Việc nâng tỷ lệ xuất hiện của tướng 2 và 3 vàng tại cấp 6-7 ở bản 11.11 đã khiến những unit dạng này có thể được nâng cấp lên 3 sao quá dễ dàng

Rõ ràng là về mặt chất tướng, các unit 1 vàng 3 sao sẽ thua thiệt hơn khá nhiều so với những quân cờ đắt tiền hơn nhưng có cấp độ tương tự như Hecarim, Soraka, Miss Fortune, Yasuo…. Điều này khiến cho khoảng thời gian mà đội hình xoay quanh chủ lực 1 vàng 3 sao bị thu hẹp lại và khả năng snowball của chúng không còn mạnh mẽ nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao mất dạng ở mùa 5.5? - Hình 4

Đội hình hyper-roll Vladimir cũng nổi lên một thời gian ngắn ở giai đoạn cuối mùa 5 nhưng đã biến mất hoàn toàn khi các Trang Bị Hắc Ám bị xóa

Kể cả khi bạn có đủ may mắn và snowball thành công thì đối phương vẫn có thể lật kèo với cơ chế Thần Linh Ban Phước ở mùa 5.5. Hiểu một cách đơn giản thì cơ chế này có thể ban cho game thủ dưới 40 máu một lượng tiền, trang bị cực kỳ lớn (thậm chí có cả Neeko Trợ Giúp) để giúp họ lên cấp độ và hoàn thiện đội hình. Khi đó thì mọi công sức hyper-roll, dồn ép đối thủ của bạn từ đầu trận sẽ chẳng còn nhiều ý nghĩa nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao mất dạng ở mùa 5.5? - Hình 5

Cơ chế Thần Linh Ban Phước giúp cho game thủ có thể lật kèo một cách dễ dàng hơn dù chủ khởi đầu có cực kỳ tệ

Một điểm yếu khác của các chủ lực 1 vàng đó là chúng không quá phù hợp với nhịp độ chơi mà Riot Games đang muốn áp dụng cho Đấu Trường Chân Lý . Về cơ bản thì Riot ở mùa 5.5 hướng game thủ theo lối chơi đa dạng để có thể “xoay bài” một cách liên tục dựa theo những Trang Bị Ánh Sáng hoặc các loại Ấn tộc – hệ mà bạn nhận được ở giữa trận. Vì vậy dạng tướng có thể dùng được nhiều loại item như Lucian, Miss Fortune, Yasuo, Heimerdinger… đang rất được ưa chuộng.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao mất dạng ở mùa 5.5? - Hình 6

Miss Fortune có thể dùng tốt cả item tăng sát thương phép lẫn vật lý nên rất được ưa chuộng ở mùa 5.5

Trong khi đó lối chơi hyper-roll thì bạn sẽ xác định chủ lực và đội hình ngay từ đầu game và bạn bắt buộc phải ghép được những item “trấn phái” cho chúng để đảm bảo lượng sát thương đầu ra. Nên nhớ rằng việc rơi trang bị ở mùa 5.5 vẫn còn mang nặng yếu tố ngẫu nhiên nên bạn rất khó để áp dụng lối chơi hyper-roll. Ví dụ như bạn chơi dự định Vayne chủ lực nhưng lại không nhận được bất kỳ một chiếc Cung Gỗ nào thì dù có nâng unit này lên 3 sao thì cũng chẳng có đủ sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao mất dạng ở mùa 5.5? - Hình 7

Vayne sẽ yếu đi khá nhiều nếu như game thủ không có nhiều Cung Gỗ và ghép được các item tăng tốc độ đánh

Tóm lại thì với việc Riot thay đổi tỷ lệ roll và đưa thêm cơ chế Thần Linh Ban Phước, các đội hình hyper-roll tướng 1 vàng 3 sao rất khó để snowball thành công và giành chiến thắng ở mùa 5.5. Vì vậy mà ở meta hiện tại, các đội hình hyper-roll đã biến mất hoàn toàn khỏi meta. Có lẽ Riot cần phải có một sự điều chỉnh nào đó về tỷ lệ roll tướng ở những cấp độ đầu thì lối chơi này mới có thể trở lại. Nếu không thì nó sẽ tiếp tục “mất dạng” cho tới cuối mùa mà thôi.

"Cha đẻ" ĐTCL công bố bản thiết kế đầu tiên của một số trang bị Hắc Ám, hầu như món đồ nào cũng "bóp team"

Những trang bị Hắc Ám trong bản thiết kế đầu tiên đều đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và tính toán thiệt hơn thật cẩn thận.

Ở mùa 5, một trong những cơ chế thu hút game thủ của Đấu Trường Chân Lý chính là sự xuất hiện của một loạt những trang bị Hắc Ám. Lấy chủ đề Đại Suy Vong, những món trang bị này cũng bị Màn Sương Đen "ám" và khi chủ sở hữu sử dụng, bên cạnh những lợi ích thì chúng cũng yêu cầu có những sự "đổi chác" nhất định. Ví dụ, Bùa Xanh Hắc Hóa có thể buff 50 năng lượng một lúc với điều kiện máu của chủ sở hữu tụt xuống dưới 60%...

Tuy nhiên, đó là những gì mà người chơi nhận được khi bản chính thức ra mắt. Mới đây, Riot Mortdog - "cha đẻ" của ĐTCL đã công bố trên trang Twitter cá nhân bản thiết kế đầu tiên của loạt trang bị Hắc Ám mà một số món trong đó đã trở thành những item bị tranh giành bậc nhất như Bùa Xanh Đen Đậm, Hắc Huyết Kiếm và Hắc Quỷ Thư Morello...

Cha đẻ ĐTCL công bố bản thiết kế đầu tiên của một số trang bị Hắc Ám, hầu như món đồ nào cũng bóp team - Hình 1

Có thể thấy, so với bản chính thức, những phiên bản thiết kế đầu tiên của các món trang bị Hắc Ám đa số là lợi bất cập hại. Lấy ví dụ, Hắc Quỷ Thư Morello tuy nhân đôi hiệu ứng thiêu đốt và chống hồi máu nhưng lại giảm sát thương từ chiêu thức của chủ sở hữu xuống còn 0, hay Bùa Xanh Đen Đậm lại cho 200 sát thương chuẩn nhưng sau khi dùng chiêu lần 2 thì không thể dùng chiêu được nữa mặc dù được hồi 100 năng lượng. Hay Giáp Thiên Thần Sa Ngã có thể hồi sinh 3 lần nhưng mỗi lần chỉ 250 máu, tính tổng là khoảng 750 máu và chắc chắn không thể chịu nổi nếu đối phương có cho mình những món trang bị gây chí mạng...

Có thể thấy, nếu những bản thiết kế ban đầu này thực sự được áp dụng, những món đồ trên gần như chắc chắn sẽ ít được ưa chuộng như chúng đã từng. Điển hình như LeBlanc, vị tướng này từng thống trị ĐTCL với lối chơi "Thần Xích", thì việc không thể cast skill được xem như là đã tự hủy, hay Hắc Huyết Kiếm từng được gắn cho Draven để hồi máu nhiều hơn thì với cơ chế ban đầu là tăng sát thương, nhưng sau 10 giây lại miễn hồi máu và mất 10% máu mỗi giây sau đó, gần như chẳng ai sẽ sử dụng nữa vì sát thương nhiều nhưng sẽ rất khó trụ được lâu nếu bản thân tự mất máu.

Cha đẻ ĐTCL công bố bản thiết kế đầu tiên của một số trang bị Hắc Ám, hầu như món đồ nào cũng bóp team - Hình 2

Suýt tí nữa thì đã không có meta LeBlanc "Thần Xích" bá đạo một thời

Dù sao, những bản thiết kế này đã không thành sự thật và bây giờ cũng đã chuyển qua mùa 5.5, nhưng chắc chắn không ít game thủ đã phải thở phào vì Mortdog đã không "tự hủy" LeBlanc hay mang Hắc Quỷ Thư bản đầu tiên vào sử dụng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân sẽ tiêu diệt được 100% hack map với sự thay đổi khiến hacker phải bật khóc bất lực?
14:27:52 18/09/2021
PS Man dự đoán vòng 3 ĐTDV mùa Đông 2021: 'VGM thắng SGP, HEV bỏ túi 1 điểm trước FL'
14:31:48 18/09/2021
"Faker sẽ giải nghệ trong màu áo T1"
14:41:56 19/09/2021
Liên Quân Mobile: Chưa cập nhật phiên bản mới nhưng hack map đã xuất hiện rần rần - Chiến Trường 4.0 có nguy cơ "nát rank"?
09:09:44 18/09/2021
Riot phát hành TFT Coins cho Đấu Trường Chân Lý: Sắp "ra ở riêng" hay chiêu trò "hút máu" mới của "cha đẻ" LMHT?
09:15:31 18/09/2021
Dân mạng Hàn Quốc bình chọn top tuyển thủ hàng đầu CKTG 2021: LPL "mất dạng", vị trí của Faker ở đâu?
09:22:21 18/09/2021
Artifact vừa chia tay Team Secret, Thầy Giáo Ba đã chào mời cậu học trò cũ gia nhập SBTC Esports
09:25:25 18/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đã mạnh nay còn bá đạo hơn nhờ việc Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b
09:36:52 18/09/2021
Cơ hội nào cho eSports Việt ở Asian Games 2022? 
13:22:50 18/09/2021
V Gaming vs Saigon Phantom: Khi sức trẻ, nhiệt huyết đối đầu hội anh em "thần đồng" của ĐTDV
14:36:21 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh "one hook one kill" leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5

15:08:00 19/09/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đang đi dần về giai đoạn cuối và ở thời điểm hiện tại, Riot cũng đã bắt đầu tung ra info về mùa 6 sắp tới và tất nhiên là thu hút phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ

14:57:47 19/09/2021
Mặc dù tính toán xa tới như vậy nhưng nhiệm vụ trước mắt của Nuguri đó là tập luyện thật tốt và cùng FunPlus Phoenix thi đấu thành công ở CKTG 2021 sắp tới.

Liên tục đưa ra các hình phạt cho vấn nạn AFK, Riot lại phớt lờ một tài khoản "lộng hành" suốt hơn 1 tháng

14:53:06 19/09/2021
Trong những thông báo về các án phạt của mình, Riot luôn nhấn mạnh vào vấn đề sẽ thường xuyên cải tiến và xử lý triệt để nạn phá game, troll game, AFK trong các tựa game của mình, đặc biệt là LMHT.

Đối đầu TheShy trong rank, Xiaohu lên tiếng chê bai tuyển thủ IG "mù quáng khi chọn Fiora" và cái kết "ngập hành"

14:44:57 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ đường trên sẽ góp mặt tại CKTG 2021 tại châu Âu sắp tới, Xiaohu của Royal Never Give Up được xem là một trong những cái tên vô cùng đáng gờm.

Doinb "kịch liệt" ngăn cản khi người hâm mộ học theo lối chơi của mình: "Mỗi người cần tìm ra phong cách của riêng mình"

09:11:21 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp trên toàn thế giới, nếu phải chỉ ra một cái tên chăm chỉ livestream nhất chắc chắn là Doinb.

GimGoon lại bị chỉ trích "vô duyên" khi lên tiếng chê Rookie "bán đồ ăn quá đắt", soi mói từng món trong thực đơn

09:04:49 19/09/2021
Có vẻ như GimGoon muốn ám chỉ rằng mức thu nhập hàng năm của mình chỉ bằng 1/30 của Rookie và 1/60 so với Faker. Trên thực tế thì điều này cũng không quá bất ngờ.

Tin vui: T1 xác nhận toàn bộ tuyển thủ và staff đều âm tính với COVID-19, sẽ khởi hành sang Iceland sau Tết Trung Thu

08:59:14 19/09/2021
Joe Marsh cho biết T1 sẽ khởi hành đến châu Âu sau khi ăn xong Tết Trung Thu (vào khoảng 22/9), sau khi các tuyển thủ và nhân viên đều có kết quả test âm tính với COVID-19.

Kanavi tiết lộ muốn trở lại LCK sau một mùa giải bết bát, truyền thông Hàn Quốc rộ tin đồn anh sẽ gia nhập T1

08:53:21 19/09/2021
Từ vị thế của nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2020 và ứng viên vô địch thế giới năm ngoái, JD Gaming đã trải qua một giai đoạn sa sút trầm trọng, ngay cả khi họ không có quá nhiều biến động về mặt nhân sự.

Mẹo để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của Nunu ngay từ giai đoạn đầu trận

08:50:30 19/09/2021
Sự kiện Lửa Băng vẫn đang duy trì sức hút của mình khi Nunu đang thể hiện quá áp đảo ở vị trí đi rừng trong mọi đội hình.

LCK tại sân chơi CKTG 2021: Chờ đợi sự tỏa sáng của "thế hệ vàng" mới

08:45:58 19/09/2021
DWG KIA, T1, Gen.G và HLE tự tin tiến xa trong kỳ CKTG năm nay khi sở hữu những hạt nhân nổi bật trong lối chơi của mình.

Top 3 cơ chế 99% sẽ được Riot Games đem trở lại Đấu Trường Chân Lý ở mùa 6 sắp tới

08:41:49 19/09/2021
Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý về các cơ chế có khả năng xuất hiện ở mùa 6.

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ "auto" bị cấm ở mùa 20

08:37:59 19/09/2021
Những vị tướng này của Liên Quân dù rất mạnh nhưng ít khi xuất hiện trong các trận đấu rank, bởi vì đã phải ở tù trên bảng cấm.

HLV tai tiếng CvMax chia tay DragonX sau một mùa giải bết bát với thành tích "chạm đáy"

14:58:35 18/09/2021
Cựu thuyền trưởng Griffin đã chính thức nói lời chia tay DragonX sau khi không thể giúp đội tuyển này thoát khỏi vị trí bét bảng.

Sau Faker, Xạ thủ huyền thoại Uzi đã trở thành nạn nhân mới nhất của vấn nạn troll game ở rank Hàn

14:49:08 18/09/2021
Uzi mới đây đã bay hơi gần 200 điểm xếp hạng ở rank Hàn khi trở thành mục tiêu của một vài thành phần cố tình phá game.

LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng Queue Lockouts, "vũ khí tối thượng" để chống AFK, phá game là đây?

14:41:37 18/09/2021
Đối với đại đa số người chơi LMHT thì chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những hành động, thái độ xấu xí như AFK, phá game, chửi bới.

DK Khan: Để vô địch thế giới, chỉ cần 3 phần thực lực, 7 phần còn lại dựa vào may mắn

09:29:17 18/09/2021
Với việc đăng quang ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2021 trong màu áo DWG KIA, Khan đã vượt qua huyền thoại Bengi để trở thành người sở hữu nhiều danh hiệu LCK thứ 2 trong lịch sử, chỉ kém đồng đội cũ Faker.

Liên tiếp có chiến thắng áp đảo, cộng đồng Liên Quân đánh giá V Gaming mới là đối thủ của Team Flash chứ chẳng phải Saigon Phantom!

09:03:43 18/09/2021
V Gaming đang có một màn trình diễn rất ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa giải ĐTDV mùa Đông 2021. Lượng tướng mà V Gaming sử dụng tương đối đa dạng và cùng với đó là nhiều bài đánh hiệu quả.

Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact

14:59:50 17/09/2021
Mới đây, trong một động thái tương đối bất ngờ, Team Secret đã thông báo chia tay 3 tuyển thủ của họ, bao gồm những cái tên: H3 - Artifact - Slayder. Thông báo được đăng tải trên Fanpage của TS vào rạng sáng nay.

Giới thiệu "client mới" nhưng Riot lại bị cộng đồng ném đá vì vẫn để client LMHT ở trạng thái siêu "nát"

14:52:40 17/09/2021
Cách đây ít giờ, Riot Games đã đăng tải một bài viết khá dài lên trang chủ của mình với mục đích công bố rằng họ sẽ áp dụng client Riot mới tại các máy chủ mình quản lý trong một vài tuần nữa.

LMHT: Bị cho "ra rìa" vì sắp phải luyện tập một mình, Nuguri được Doinb ví như Amumu của FPX

14:46:49 17/09/2021
Để chuẩn bị cho giải đấu lớn và quan trọng như CKTG 2021, việc các đội tuyển LMHT tập luyện chăm chỉ để có thể đạt được thành tích tốt là điều vô cùng dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Bâng khuâng nhớ vị sấu chín mùa thu

Ẩm thực

00:51:14 20/09/2021
Có những lúc chỉ muốn được nhặt sấu giữa phố phường Hà Nội.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến

Netizen

00:02:13 20/09/2021
Nguyễn Sin chính thức đối đầu với bà Phương Hằng sau khi bị gọi tên trên sóng livestream.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.