Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6

Chế độ Hextech Augments mới sẽ xuất hiện ở mùa 6 có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ nhưng tùy theo từng tình huống khác nhau.

Trong mùa 6 sắp tới, Riot mang đến cho Đấu Trường Chân Lý nhiều cơ chế mới và chắc chắn, sẽ không ít yếu tố cũ có thể được sử dụng lại như Kho Vũ Khí, Ấn Thư Tộc Hệ… Bên cạnh chế độ duo mode 2v2 mà game thủ rất mong chờ, một cơ chế nữa mang tên Hextech Augments cũng được đánh giá sẽ khiến ĐTCL thay đổi rất nhiều ở mùa 6.

Cơ chế Hextech Augments sẽ mang đến 6 lợi thế cho game thủ. Những yếu tố này tương tự như một dạng “buff” ngẫu nhiên.

1. Tất cả những tướng đánh xa sẽ tăng tầm đánh thêm 2 đơn vị

Đầu tiên, với buff cho tất cả các tướng đánh xa tăng tầm đánh thêm 2 đơn vị, có thể hiểu là chỉ tướng xa mới nhận được buff này. Và vì lý do đó, buff này gần như không có nhiều tác dụng, trừ khi người chơi sử dụng Cung Thủ, Pháo Thủ. Những cái tên như Yasuo hay Riven ở mùa này hoàn toàn có thể lên Đại Bác, và thế là đủ. Còn những tướng sử dụng sát thương phép như Vel’Koz, Karma thì sức mạnh của chúng nằm ở chiêu thức chứ không phải đòn đánh thường và nhất là, dù chưa buff thì damage của các vị tướng này đã quét gần hết sàn đấu rồi. Thậm chí, những cái tên như Lucian, Akshan thì cần trang bị tăng sức mạnh hơn là 1 buff tăng tầm đánh. Nhưng nếu đã có được Cung Thủ, Pháo Thủ, lại còn được buff này, thì cũng có thể xem như được tăng khả năng khoan thủng hàng phòng ngự đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6 - Hình 1

Những tướng tầm xa thì buff tầm đánh mới thực sự có tác dụng

2. Tất cả những tướng mang trang bị sẽ tăng thêm 200 máu và 20 SMCK

Về buff thứ 2, đây là một yếu tố để gia tăng thêm độ “trâu bò” của dàn sát thương chủ lực – những vị tướng được mang trang bị nhiều. Một số game thủ sẽ muốn phân phối buff này cho cả dàn tanker nhưng thực chất, điều này sẽ gây lãng phí. Chưa kể, tanker thường chỉ yêu cầu việc cứng cáp (có thể giải quyết bằng các trang bị ghép từ Áo Choàng, Giáp Lưới và Đai Khổng Lồ) và gần như không có sát thương từ đòn đánh tay quá nhiều nên đây có thể xem như 1 buff thuần cho các tướng chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6 - Hình 2

3. Nhận thêm 1 vàng và 1 lượt roll miễn phí mỗi khi thua 1 round

Video đang HOT

Buff “nhận thêm 1 vàng và 1 lượt roll miễn phí” chính là một phiên bản khác của “nổ hũ”, dành cho những người chơi hệ “bán máu”. Tuy nhiên, với cơ chế mới, game thủ sẽ cần phải hết sức cẩn trọng. Gần như Riot chắc chắn sẽ không mang Phước Lành Thiên Giới qua mùa 6, nên việc nhận thêm 1 vàng và 1 lượt reroll miễn phí có thể không giúp ích được nhiều, nhất là đôi khi cần tới mấy chục vàng và mấy lượt roll liên tục mới ra tướng cần để nâng cấp.

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6 - Hình 3

Cơ chế miễn phí roll và được thêm 1 vàng sẽ là bản nâng cấp so với Thiên Hà Khu Giao Dịch ở mùa 3

4. Mở Kho Vũ Khí và nhận được 1 trang bị được nâng cấp bởi Ornn ở mùa 4

Đây có thể xem như một buff khá lợi hại khi những trang bị được nâng cấp bởi Ornn luôn mang đến những nguồn sức mạnh vượt trội so với trang bị thường. Bởi vì chắc chắn hệ thống trang bị Ánh Sáng và Bóng Tối (chủ đề mùa 5 và 5.5) sẽ không xuất hiện ở mùa 6, nên đây có thể xem là bổ sung sức mạnh cho các quân cờ bên cạnh trang bị thường. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng cũng sẽ tương tự trang bị Ánh Sáng là chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần, hoặc Riot sẽ có cách nào đó để tránh việc game thủ mang quá nhiều trang bị nâng cấp và cày nát đội hình đối phương quá sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6 - Hình 4

Người chơi cũng có thể nhận được trang bị nâng cấp từ Ornn như mùa 4

5. Cho phép biết trước đối thủ ở các vòng tiếp theo

Đối với một số game thủ, đây chính là yếu tố Hextech Augments mạnh nhất trong ĐTCL. Sở dĩ người chơi thường bị thua đa phần là do không thể biết được người chơi tiếp theo mình gặp là ai để sắp xếp đội hình phù hợp (thường chỉ có thể đoán khi còn khoảng 4 5 đối thủ). Do đó, với việc được biết trước đối thủ ở vòng kế tiếp không chỉ giúp game thủ sắp xếp đội hình, tính toán ghép đồ và roll mà với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, đây được xem là 50% chiến thắng rồi. Có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” là vậy.

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6 - Hình 5

Hoặc biết trước đối thủ

6. Cho game thủ lên thẳng cấp 10

Đây cũng có thể được xem là một buff cực mạnh khác được mang đến ở mùa 6 sắp tới. Việc nâng thẳng lên level 10 đồng nghĩa với cấp độ vượt trội so với tất cả các người chơi còn lại (vì cấp độ max thường chỉ có 9 và lên cấp tốn rất nhiều vàng). Chưa kể, cấp 10 tức là người chơi có thể thoải mái roll ra và nâng cấp những tướng 5 vàng với sức mạnh vượt trội. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn đang chỉ mới lẹt đẹt ở cấp 7, và đụng 1 đối thủ cấp 10 với ít nhất là 2 tướng 5 vàng 2 sao , lúc đấy thì có lẽ surrender sẽ nhanh hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6 - Hình 6

Thăng lên cấp 10

Tuy nhiên, có lẽ Riot sẽ chỉ đưa ra những buff này với một điều kiện hoặc ngẫu nhiên theo một cách nào đó, ví dụ như một dạng màn chơi đặc biệt tương tự như các Thiên Hà Hành Tinh Lùn, Thiên Hà Neeko ở mùa 3 hoặc dưới dạng Phước Lành Thiên Giới như mùa 5.5. Vì nếu để game thủ được lựa chọn ở các vòng chọn chung, thì mất đi yếu tố ngẫu nhiên và gần như người chơi sẽ cực kỳ nản lòng khi nhìn đối thủ của mình biết hết mọi bài vở mình sử dụng, hoặc chưa gì đã lên level 10 ở round 3.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đã mạnh nay còn bá đạo hơn nhờ việc Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b

Những đội hình dưới đây đang đứng ở vị trí top đầu meta Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.18b.

Vệ Binh

Từ khi được làm lại nhẹ ở bản 11.17 tới nay, đội hình Vệ Binh luôn tỏ ra là một phương án leo rank hiệu quả của game thủ Đấu Trường Chân Lý. Với việc Lucian có thể gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ dù cầm nhiều loại trang bị khác nhau, game thủ có thể xây dựng team Vệ Binh trong hầu hết trận đấu, bất kể nhận được item gì. Điểm yếu duy nhất của đội hình này đó là dễ rơi vào tình trạng thiếu sát thương ở giữa trận, thời điểm game thủ cần nâng cấp độ để đạt tới mốc 6 Vệ Binh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đã mạnh nay còn bá đạo hơn nhờ việc Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b - Hình 1

Trước khi có Lucian hoặc đạt tới mốc 6 Vệ Binh thì đội hình này tỏ ra khá thiếu sát thương

Với việc cả Lucian lẫn Senna đều tung kỹ năng lên đối thủ ở xa nhất thì những tướng này khó có thể khống chế hay hạ gục nhanh chóng các unit Sát Thủ. Điều này càng khiến cho dạng đội hình mạnh mẽ ở giữa trận như team Sát Thủ là khắc chế lớn của team Vệ Binh. Thật may mắn cho đội hình này đó là hiệu ứng Sát Thủ vừa bị nerf cực kỳ nặng ở bản 11.18b và tạo điều kiện cho team Vệ Binh vươn lên vị thế top đầu meta.

Aphelios - Akshan

Có lẽ chúng ta không cần phải nói quá nhiều về bộ đôi Cung Thủ này khi chúng đem lại cho người chơi nguồn sát thương cực kỳ dồi dào ở cuối trận. Tuy nhiên, giống như các chủ lực tầm xa khác thì Aphelios và Akshan có chỉ số máu cực kỳ thấp nên dễ dàng bị hạ gục bởi những đơn vị Sát Thủ. Hơn nữa, với việc mang trong mình tộc Tà Thần thì Nocturne có thể chấp nhận việc bị nằm xuống, để đối thủ chọn mục tiêu khác rồi sống lại tấn công những unit Cung Thủ kể trên.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đã mạnh nay còn bá đạo hơn nhờ việc Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b - Hình 2

Các unit mỏng mạnh như Aphelios và Akshan rất ngại gặp phải đội hình Sát Thủ

Vì vậy khi đội hình Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b thì các team-comp xoay quanh Aphelios và Akshan trở nên mạnh lên là điều tất yếu. Theo chia sẻ của một vài cao thủ thì ở giai đoạn cuối trận, bạn nên sử dụng các unit Tà Thần, Bí Ẩn có giá trị lớn để bảo kê cho Aphelios - Akshan. Các đơn vị như Volibear, Ivern sẽ cung cấp khả năng khống chế cực kỳ mạnh còn Lulu thì có nhiệm vụ buff cho 2 chủ lực kia. Đây là những điều kiện lý tưởng để Aphelios - Akshan gây sát thương hiệu quả nhất.

Vayne - Suy Vong

Mặc dù cũng bị nerf ở bản 11.18b nhưng sức mạnh của Vayne lại không suy giảm quá nhiều. Việc roll được Vayne 3 sao sẽ giúp người chơi giành chiến thắng cũng như tích cộng dồn Suy Vong khá dễ dàng ở giữa trận. Điều này sẽ bù đắp lại với lượng sát thương bị nerf ở phiên bản vừa qua nên đội hình Vayne - Suy Vong vẫn là lựa chọn cực kỳ tốt để leo rank.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đã mạnh nay còn bá đạo hơn nhờ việc Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b - Hình 3

Việc snowball quá tốt của Vayne 3 sao khiến lượng sát thương bị nerf ở bản 11.18b không ảnh hưởng quá nhiều đến unit này

Nếu các bạn để ý thì khoảng cách giữa hai tuyến của team Vayne - Suy Vong thường là rất lớn. Lý do là bởi Vayne, Ashe hay Miss Fortune đều có tầm bắn rất xa (4-5 ô) trong khi đó các unit hàng trước như Hecarim, Rell lại có xu hướng lao lên nhanh chóng nhờ hệ Kỵ Sĩ. Nếu gặp phải team Sát Thủ thì các chủ lực của đội hình này rất dễ bị khống chế và hạ gục bởi không có đủ sự bảo kê cần thiết. Vì vậy khi "thiên địch" là team Sát Thủ bị nerf, đội hình Vayne - Suy Vong đã mạnh lên rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'FL sẽ đánh bại HEAVY vì top đầu ĐTDV mùa Đông 2021'
08:57:17 23/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: DK vs MAD
14:26:25 24/10/2021
Trực tiếp tứ kết CKTG LMHT 2021: RNG vs EDG
14:47:17 23/10/2021
Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn "top 100 người có sức ảnh hưởng nhất" tại Hàn Quốc
09:12:59 23/10/2021
"Vua vòng bảng" Saigon Phantom tiếp tục hủy diệt V Gaming, thần đồng Yiwei chính là tâm điểm chú ý
08:02:49 24/10/2021
4 vị tướng "siêu nhọ" khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6
09:06:14 23/10/2021
Trước vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021: Cơ hội lớn cho FL
14:49:33 23/10/2021
"Ngài Morgan" có thực sự là tội đồ của HLE, hay chỉ là nạn nhân của những trào lưu "dìm hàng theo trend" quá đà?
15:00:38 23/10/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo, leo rank hiệu quả mà hiếm khi bị tranh giành ở bản 11.21
08:14:02 24/10/2021
Xuân Bách: "Team Flash thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau"
08:51:52 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
So ảnh mộc mạc trong hậu trường với khi lên sóng của "bà trùm" Đại Nam: Thay đổi đúng 1 điểm mà nhan sắc lật ngược luôn!
22:45:17 24/10/2021
5 mỹ nhân Việt bị lừa tình lẫn tiền vì yêu đương mù quáng
22:00:57 24/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu
01:12:30 25/10/2021
Bầu Thụy bất ngờ tuyên bố sẽ xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, giao Xi măng Xuân Thành liên hệ
23:28:49 24/10/2021
Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc
22:20:43 24/10/2021
Quý tử lai Vbiz mới bé xíu đã soái ca ngời ngời, đố bạn là con trai của mỹ nhân nào?
21:27:48 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất
23:35:43 24/10/2021

Tin mới nhất

Chứng kiến RNG dừng bước ở Tứ Kết, GALA mắc lỗi ở ván 5, người hâm mộ đội tuyển bỗng cảm thấy "nhớ Uzi"

14:42:34 24/10/2021
Trong trận derby LPL thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021, Royal Never Give Up đã nhận thất bại 3-2 trước EDward Gaming.

RNG gây hiệu ứng cực mạnh với Annie, đã đến lúc LPL cần mang "phong cách SofM" vào CKTG 2021?

14:38:20 24/10/2021
Trong trận derby LPL giữa Royal Never Give Up và EDward Gaming thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021 vừa qua vừa qua, RNG đã có 1 lượt pick khiến cộng đồng LMHT toàn thế giới sửng sốt - Annie.

Trận thua EDG tại CKTG 2021 mới là lần đầu Xiaohu thất bại khi cầm Lucian tại các giải đấu trong năm nay

14:35:56 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, trận Tứ Kết thứ 2 của CKTG 2021 đã diễn ra một cách vô cùng kịch tính khi phải cần tới game 5 để xác định EDward Gaming hay Royal Never Give Up là kẻ chiến thắng.

LMHT: Kỷ lục điểm rank Thách Đấu của máy chủ NA bất ngờ bị phá vỡ bởi một cậu nhóc 14 tuổi

14:32:50 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ được một phen xôn xao khi biết được thành tích leo rank đáng nể của một game thủ mới 14 tuổi có biệt danh General Sniper.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế đấu sĩ mạnh nhất mùa 20, leo rank chắc chắn sẽ dễ hơn bạn tưởng

14:10:52 24/10/2021
Đội hình nhiều tướng đấu sĩ khỏe sớm đang là meta mạnh nhất mùa 20, tuy nhiên nếu biết cách khắc chế thì bạn vẫn có thể chiến thắng dù kẻ địch cực mạnh.

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới

08:16:43 24/10/2021
Chung Kết Thế Giới 2021 được xem là một trong những sự kiện danh giá nhất trong năm của thể thao điện tử nói chung và với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

EDG lần đầu tiên vào Bán Kết CKTG trong lịch sử sau trận "derby LPL", RNG vỡ mộng "ăn 3"

08:10:25 24/10/2021
Trận derby LPL tại CKTG 2021 đã kết thúc sau 5 ván với phần thắng xứng đáng thuộc về EDward Gaming.

Lazada và MyRepublic tài trợ chương trình eSports dành cho thanh thiếu niên tại Singapore

08:07:42 24/10/2021
Chương trình eSports dành cho thanh thiếu niên bao gồm ba giai đoạn trong 35 giờ lập trình trải nghiệm được tuyển chọn cẩn thận.

SBTC Esports chào đón gương mặt thân quen trở lại, chất lượng đội hình gia tăng đáng kể

08:05:21 24/10/2021
Đội tuyển SBTC có sự bổ sung cần thiết ngay trước thềm giải đấu VCS mùa đông 2021. Fanpage SBTC thông báo chiêu mộ thành công Artifact.

Faker tái hiện lại pha solo Zed đỉnh cao trong Tốc Chiến, lần này ai mới là "nạn nhân"?

08:00:05 24/10/2021
Video quảng cáo có mặt hàng loạt huyền thoại như Faker, Uzi và Doublelift, hứa hẹn sẽ là bước đà để thu hút thêm nhiều người chơi Tốc Chiến.

Giới thiệu ngọc siêu cấp có khả năng "hack vàng", Riot Games tuyên bố sẽ xóa luôn điểm Đá Vạn Năng

15:03:04 23/10/2021
Nếu các bạn còn nhớ thì vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, Riot Games đã có một chỉnh sửa rất đáng chú ý đó là loại bỏ ngọc Đạo Chích và thay bằng Đá Vạn Năng.

Cộng đồng LMHT bực bội vì trận Tứ Kết nhàm chán giữa T1 - HLE, "thánh vạ miệng" lại đặt nghi vấn trận đấu "có mùi"

14:55:21 23/10/2021
Trận Tứ Kết đầu tiên của CKTG 2021 đã kết thúc với kết quả không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT khi T1 giành chiến thắng cả 3 ván và kết thúc sớm trận derby LCK.

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc "hội ngộ" đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới

09:09:46 23/10/2021
Như chúng ta đều biết, bảng D kết thúc đồng nghĩa với việc lượt trận vòng bảng đã chính thức được khép lại sau một khoảng thời gian khởi tranh.

Đánh giá lực lượng LPL và LCK trước tứ kết CKTG 2021

09:03:16 23/10/2021
Khép lại vòng bảng CKTG 2021, LCK thể hiện sức mạnh tuyệt đối với cả 4 đại diện đi tiếp. Trong đó, T1 và HLE sẽ có cuộc nội chiến tại tứ kết. Còn lại, DK, Gen.G lần lượt chạm trán MAD, C9.

Hủy diệt HLE, T1 lại thống trị các trận nội chiến LCK tại CKTG

08:59:27 23/10/2021
Như một thói quen, T1 luôn là cái tên được quan tâm hàng đầu tại các kỳ CKTG. Năm nay, trên đất Iceland, sự trở lại của nhà á quân LCK càng khiến giải đấu sôi sục.

T1 ghi danh vào Bán kết CKTG 2021 sau màn hủy diệt HLE: Khi "Cột Sống Vàng" cũng phải "gãy" trước Quỷ Vương

08:54:45 23/10/2021
T1 đã có chiến thắng tương đối dễ dàng trước Hanwha Life Esports trong một ngày Chovy không thể hiện được gì quá nhiều. Trận Tứ kết đầu tiên của CKTG 2021 cũng là trận derby LCK khi T1 đối đầu với Hanwha Life Esports.

Điều gì đã khiến Camille bỗng chốc trở thành Đường trên bá đạo nhất ở bản 11.21 dù chỉ bị nerf tại mùa 11?

16:02:28 22/10/2021
Có một điều khá thú vị đó là ở mùa 11, tất cả chỉnh sửa đáng chú ý mà Camille nhận phải đều là giảm sức mạnh. Đầu tiên là tại bản 11.4 khi W - Đá Quét Chiến Thuật của Camille bị gia tăng hồi chiêu. T

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý

15:59:39 22/10/2021
Ở mùa mới, tính cho đến hiện tại, sẽ có tổng cộng 150 cơ chế Hextech Augments (tạm dịch: Nâng Cấp Công Nghệ) với những lợi ích chúng đem lại là không giống nhau.

Phía NA yêu cầu Riot xem xét lại trận Gen.G và Team Liquid tại CKTG 2021 khi phát hiện phép Trừng Phạt bị lỗi

14:18:27 22/10/2021
Tuyển thủ Inspired của đội tuyển Rogue sau đó cũng xác nhận rằng mình đã gặp phải lỗi này trong quá trình bootcamp cho CKTG 2021.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021

14:14:59 22/10/2021
Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đưa ra thông số để xếp hạng top 5 người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Có thể bạn quan tâm

Công bố Top 10 Công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Đời sống

07:22:42 25/10/2021
Theo tin từ Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), cơ quan này vừa thực hiện một số nghiên cứu về thị trường bán lẻ trong thời gian vừa qua, đồng thời công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bán lẻ uy tín năm 2021.

Nghệ sĩ Hồng Nga tuổi 76: Không màng tiền bạc, muốn an nghỉ ở quê nhà

Sao việt

07:16:35 25/10/2021
Tuổi 76, Hồng Nga không định đi loanh quanh cho đời mỏi mệt. Nghệ sĩ cho biết: Tôi hiện tại đi hay ở đều dễ. Nhưng tôi già rồi, ở đâu yên đó thôi.

Cựu nữ sinh trường chuyên Hà Tĩnh và hành trình trở thành nhà làm phim quốc tế

Học hành

07:12:54 25/10/2021
Tốt nghiệp thạc sỹ nghệ thuật chuyên ngành đạo diễn phim và truyền hình, Trường Đại học DePaul University (Mỹ), Trần Lê Mỹ Linh (SN 1994, cựu học sinh Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) đang dần khẳng định mình trên vai trò một nhà làm phim qu...

Cá hố kho hành gừng

Ẩm thực

07:01:59 25/10/2021
Món ăn tốn cơm nhất quả đất, cá hố kho hành gừng. Vị hơi cay nhưng đậm đà, thêm nước kho nâu vàng, sóng sánh. Bao nhiêu cơm cho đủ nhỉ?

Tổ chức phanh phui bê bối của Lý Vân Địch và 50 nghệ sĩ Trung Quốc

Sao châu á

06:57:33 25/10/2021
Quần chúng Triều Dương giúp cảnh sát phá vụ án mua dâm của Lý Vân Địch. Tổ chức này đã khiến nhiều nghệ sĩ có hành vi phạm pháp bị bắt giữ.

Sự nghiệp của nữ đạo diễn 'Rust' trước khi qua đời trên phim trường

Sao âu mỹ

06:53:34 25/10/2021
Trước cái chết thương tâm của Halyna Hutchins, các nhà làm phim Hollywood kêu gọi chấm dứt việc sử dụng súng trong bất kỳ cảnh quay nào từ đây về sau.

Ôtô nhập khẩu từ Indonesia, Thái Lan ồ ạt vào Việt Nam

Ôtô

06:47:01 25/10/2021
Lượng xe nhập khẩu từ hai quốc gia Thái Lan, Indonesia sau 9 tháng 2021 đạt 91.261 xe, tăng 62% so với cùng kỳ 2020.

Tiêu thụ xe máy giảm mạnh tại Việt Nam

Xe máy

06:43:43 25/10/2021
Quý III/2021, thời điểm nhiều tỉnh thành giãn cách xã hội chống dịch Covid-19, doanh số xe máy đạt 367.037 xe, giảm 46% so với cùng kỳ 2020.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc

Trắc nghiệm

06:42:45 25/10/2021
Thấm thoát sắp hết tháng 10, chỉ còn 2 tháng nữa là hết năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong thời gian sắp tới.

Áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, thời gian tác động đến đất liền rất nhanh

Sự kiện nóng

06:39:23 25/10/2021
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, vào lúc 19 giờ ngày 24/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 10,5 độ Vĩ Bắc; 115,5 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 170km về phía Đông Nam với sức gió mạnh n...

Toàn cảnh về hôn lễ của Công chúa Nhật Bản sắp diễn ra: Đám cưới cổ tích mà sao gây tranh cãi nhiều đến thế?

Netizen

06:33:00 25/10/2021
Ngay cả Meghan Markle và Harry khi kết hôn cũng đã nhận được sự ủng hộ khá lớn từ truyền thông. Nhưng tại sao hôn lễ của Công chúa Nhật Bản lại gặp khó?

COVID-19 tới 6h sáng 25/10: Nga, Ukraine ở top ca tử vong; Trung Quốc dự báo tình hình xấu đi

Thế giới

06:28:04 25/10/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 308.000 ca nhiễm và 4.458 ca tử vong. Tình hình tại Nga và Ukraine chưa có chuyển biến tích cực khi vẫn là điểm nóng của thế giới về cả ca nhiễm và tử vong mới.