Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4

Nếu muốn “tryhard” trong mùa 4 thì các kỳ thủ nên tìm hiểu về các Tộc Hệ mùa 4 ngay từ bây giờ.

Dựa vào thông tin chi tiết mà Riot Games đã công bố, chúng ta sẽ cùng đánh giá và xếp hạng sức mạnh của những Tộc, Hệ Đấu Trường Chân Lý mùa 4. Các kỳ thủ cũng có thể dựa vào BXH này để thử nghiệm những đội hình mình muốn trong thời gian tới trên máy chủ PBE.

Xếp hạng từ S, A, B, C, D,… (S là cao nhất):

Tộc

Cuồng Giáo – S

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 1

Cuồng Giáo giống như sự pha trộn đa dạng của nhiều Tộc Hệ mạnh mẽ trong lịch sử ĐTCL, bởi nó sở hữu quá nhiều tướng với đa dạng chức năng từ chống chịu, carry, sát thủ, hỗ trợ. Có thể gây sát thương vật lý, sát thương phép hay sát thương chuẩn đều đủ cả.

Trong đó, vị tướng có lẽ sẽ hot nhất trong thời gian tới sẽ là Kalista với khả năng gây sát thương chuẩn của mình. Vì Kalista chỉ “rút tăm” mỗi khi có thể hạ gục đối thủ, vậy nên món đồ “trấn phái” cho con bài này sẽ là Cuồng Đao Guinsoo. Sau cùng, khả năng triệu hồi Galio của Cuồng Giáo sẽ giúp Kalista câu giờ cực lâu, tăng tối đa tốc độ đánh với trang bị và nội tại Song Đấu của mình.

Thánh Thần – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 2

Đây là Tộc khá thú vị của mùa 4, đem lại “cảm giác mạnh” cho người chơi vì đội hình này chỉ phát huy sức mạnh sau 6 lần tấn công hoặc khi máu thấp hơn 50%. Khi đó, đội hình này sẽ tăng khả năng chống chịu và gây thêm sát thương chuẩn trong suốt giao tranh. Vậy nên về độ hiệu quả thì sẽ rất yếu khi đối đầu với những đối thủ có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ, vì lúc đó Thánh Thần dù có kích hoạt nội tại cũng là không đủ và không kịp gây sát thương.

Nguyệt Tộc – S giảm dần về C

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 3

Với 4 tướng có giá 1 đến 2 tiền, Nguyệt Tộc là đội hình rất mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận. Nếu kích hoạt nội tại từ sớm, việc có 1 tướng 3 sao trong đội hình đủ sức giúp bạn lăn cầu tuyết đè bẹp những đối thủ còn lại đến cuối trận. Nhưng vì toàn tướng 1-2 tiền cho nên càng về cuối trận, Nguyệt Tộc sẽ càng yếu ớt.

U Hồn – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 4

Đây là Tộc được kết hợp từ Pháp Sư, Phù Thủy nhiều mùa lại với nhau. Bởi nội tại U Hồn có thể tăng sức mạnh kỹ năng cho toàn bộ đội hình rồi lại tăng nhiều hơn cho chính tướng U Hồn . Nhưng vì bản thân U Hồn không có nhiều tướng mạnh mẽ nên đội hình này chỉ phù hợp để tăng sức mạnh cho các đồng minh mà thôi.

Nhẫn Giả – S

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 5

Giống như lần đầu xuất hiện, Nhẫn Giả vẫn là một Tộc rất đáng dùng vì sự cơ động của mình. Bởi bạn có thể ném đúng 1 Nhẫn Giả vào đội hình của mình thì vẫn có kích hoạt tăng sát thương rất lớn. Vậy nên từ Zed, Akali cho tới Kennen đều có khả năng carry với lượng sát thương cực mạnh vào nhiều giai đoạn khác nhau của trận đấu.

Khai Sáng – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 6

Là “phiên bản lỗi” của Nước ở mùa 2, Khai Sáng chỉ có thể tăng tốc độ hồi năng lượng cho chính tướng Khai Sáng. Tuy nhiên trong đội hình này có những con bài rất nguy hiểm như Irelia hay Morgana và đặc biệt là Talon – sát thủ siêu mạnh mùa 4.

Linh Hồn – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 7

Vì chỉ có tác dụng tăng tốc đánh ở lần đầu tiên dùng kỹ năng, thế nên Linh Hồn rất yếu khi đối đầu với những đội hình cứng cáp giao tranh dài hơi. Dẫu vậy, đây vẫn là đội hình khá tiềm năng với khả năng buff tốc đánh cho toàn bộ đội hình.

Thần Rừng – S

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 8

Đây sẽ là đội hình siêu khó chịu của mùa 4 với toàn những con bài câu giờ, chống chịu, hồi phục,… Mà nội tại Thần Rừng là tăng tiến sức mạnh theo thời gian, cộng cả sát thương, sức mạnh kỹ năng, giáp cho tới kháng phép. Vậy nên khi kích hoạt tối đa nội tại thì đây sẽ là đội hình vô cùng nguy hiểm.

Chiến Tướng – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 9

Đây sẽ là đội hình giúp bạn giữ một lượng máu ổn định trong khi tìm một carry chính cho mình. Vì dù Chiến Tướng được cộng rất nhiều máu và sát thương nhưng không có tướng nào mạnh về khả năng gây sát thương theo thời gian cả.

Độc Hành – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 10

Anh em nhà Yasuo và Yone sẽ là những tướng câu giờ khá hiệu quả ở cả đầu và cuối trận nhờ nội tại tạo lá chắn và hút máu của mình.

Đại Ca – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 11

Đây sẽ là “cú lừa” khá lớn cho các kỳ thủ trong mùa 4, vì dù cho có nội tại khá độc đáo thì con bài này cũng có thể trở nên “vô hại” trước những tướng dồn sát thương mạnh như Kalista (chưa xuống dưới 40% máu thì có thể đã bị “rút tăm” rồi).

Thần Tài – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 12

Với những ai ưa thích Không Tặc thì đây sẽ là đội hình không thể bỏ qua. Bởi người chơi sẽ nhận được 1 hộp quà mỗi khi thắng 1 người chơi khác 1 round, mà để càng lâu thì quà càng lớn.

Biến Thể – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 13

Đây là một dấu hỏi khá lớn ở thời điểm hiện tại, vì Kayn có thể tiến hóa phù hợp để đối đầu với nhiều dạng đội hình khác nhau.

Hệ

Hộ Pháp – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 14

“Nổi Loạn mùa 4″ sẽ rất hữu ích cho việc bảo kê các tướng carry của bạn. Đặc biệt là Kennen sẽ có đủ thời gian để tung ra 1 cú Bão Sấm Sét cực kỳ mạnh mẽ.

Đại Sư – S

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 15

Đây là một trong số ít những Hệ có khả năng làm giảm sức mạnh của toàn bộ team địch. Nếu kết hợp khéo léo, bạn có thể trì hoãn cực lâu sức mạnh của đối thủ (đặc biệt là Thánh Thần), câu giờ cho carry team mình gây sát thương trước.

Pháp Sư – S

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 16

Trở lại mùa 4 với khả năng dùng kỹ năng 2 lần, Pháp Sư vẫn rất mạnh mẽ vì đã có carry có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn là Veigar (có thể tăng sức mạnh kỹ năng vĩnh viễn).

Sát Thủ – S

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 17

Kỹ năng của Sát Thủ mùa 4 thể gây sát thương chí mạng, vậy nên những đội hình cần thời gian để tăng tiến sức mạnh trong mỗi pha giao tranh sẽ rất e ngại đội hình này.

Bí Ẩn – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 18

Giống như mùa 3, Bí Ẩn nhiều lúc không có cũng được, nhưng nhiều lúc không có thì… không thể thắng được.

Đấu Sĩ – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 19

Vẫn là dàn chống chịu đáng tin như mùa 3, mùa 4 Đấu Sĩ có tới 7 vị tướng ở đủ mọi mức tiền. Vậy nên đây là đội hình khá tiềm năng dù là dùng để làm “bị thịt” hay để carry (với Sett và Warwick).

Bóng Ma – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 20

Đây sẽ là một trong những Hệ khó chịu nhất mùa 4 với khả năng “thoắt ẩn thoắt hiện” mỗi 3 đòn đánh. Vậy nên tốc đánh càng cao, các Bóng Ma sẽ càng nguy hiểm.

Mê Hoặc – A-

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 21

Kỹ năng của tướng Mê Hoặc sẽ làm giảm sát thương đòn đánh của đối thủ đi 50% trong vài giây, về cơ bản thì nội tại này… vô tác dụng với những đội hình gây sát thương bằng kỹ năng. Còn nếu muốn dùng trúng carry đánh tay ở phía sau cũng không mấy dễ dàng.

Thiện Xạ – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 22

Với nội tại có khả năng gây một ít sát thương vào các mục tiêu liền kề, nội tại Thiện Xạ gần giống như Cuồng Cung Runaan phiên bản nâng cấp vậy.

Song Đấu – S

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 23

Sở hữu nhiều tướng khá mạnh và đặc biệt là Kalista, Song Đấu sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều nếu kết hợp với Cuồng Đao Guinsoo và Dao Điện.

Tiên Phong – A-

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 24

Khác với Đấu Sĩ, Tiên Phong là dàn chống chịu khá mạnh nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Thợ Săn – B

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 25

Đây là Hệ khá thú vị của mùa 4 với khả năng dồn sát thương một kẻ địch mỗi 3 giây. Dẫu vậy, nếu kẻ địch đó là tướng chống chịu và được được buff lá chắn hoặc hồi sinh thì cũng… không tuyệt vời cho lắm.

Hoàng Đế – A

Đấu Trường Chân Lý: Đánh giá sức mạnh các Tộc và Hệ mùa 4 - Hình 26

Là một Hệ khá thú vị có thể triệu hồi ra 2 binh lính, có tiềm năng sử dụng trong rất nhiều tình huống và góc đứng khác nhau.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta

Những game thủ theo trường phái hyper-roll sẽ vô cùng sung sướng khi nhìn thấy những cập nhật của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh.

Cơ chế Tinh Anh quá bá đạo

Tinh Anh sẽ là cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh và nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trận đấu. Cụ thể thì trong cửa hàng đôi khi sẽ xuất hiện một vị tướng Tinh Anh. Những vị tướng này đã đạt sẵn 2 sao, nên họ sẽ có giá gấp 3 lần giá của vị tướng 1 sao cùng loại. Những tướng Tinh Anh này được tính là 2 để kích hoạt tộc/hệ (tương tự với Lux mùa 2). Bên cạnh đó thì chúng sẽ nhận thêm ngẫu nhiên chỉ số máu, sát thương, hồi năng lượng hay sát thương kỹ năng.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 1

Ví dụ của Riot về một tướng Garen có hệ Tiên Phong được nâng cấp nhờ cơ chế Tinh Anh

Tóm lại thì một tướng Tinh Anh sẽ có cơ chế của Thiên Hà Bầu Trời Đầy Sao (có sẵn 2 sao), hiệu ứng tộc Hóa Thân của Lux mùa 2 (unit 7 vàng nếu bạn còn nhớ) và trang bị ngẫu nhiên. Điều đáng sợ hơn là nó có thể xuất hiện ở tất cả các tướng, mọi giá tiền từ 1-5 vàng. Nếu đủ may mắn thì bạn có thể mua được tướng Tinh Anh có giá 4-5 tiền, sức mạnh đội hình sẽ tăng lên cực kì mạnh.

Nếu bạn không phải là người chơi kiên nhẫn và muốn roll thì cơ chế này cũng cho bạn rất nhiều lợi thế. Việc mua ngay lập tức 1 unit 2 sao, chỉ số mạnh thì con đường hướng tới những quân cờ 3 sao sẽ ngắn hơn rất nhiều. Nếu hyper-roll thành công thì đội hình của bạn khi đó gần như không thể ngăn cản, đối thủ muốn kéo về late cũng không nổi.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 2

Việc có thể mua ngay được tướng 2 sao từ cửa hàng sẽ giúp quá trình hyper-roll ngắn đi tương đối

Tộc Thần Tướng quá dễ kiếm chuỗi thắng

Với cơ chế chung của Đấu Trường Chân Lý, những tộc/hệ cho chỉ số cộng thẳng luôn có lợi thế ở giai đoạn đầu trận, Siêu Công Nghệ tại mùa 3 là ví dụ điển hình. Ở mùa 4 sắp tới, Riot Games đã rút kinh nghiệm từ Siêu Công Nghệ và không đưa cho Thần Tướng SMCK. Thay vào đó thì họ ban cho Thần Tướng sát thương kỹ năng, chỉ số khó dùng hơn nhưng vẫn là chấp nhận được.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 3

Thần Tướng nhiều khả năng là chủng tộc mạnh nhất đầu trận

Tuy nhiên hiệu ứng thứ 2 của tộc này - nhận thêm máu và sát thương kỹ năng ở mỗi vòng đấu chiến thắng mà họ có tham gia, cộng dồn tối đa 5 lần - là thứ khiến cho Thần Tướng snowball cực kì tốt. Sau mỗi chiến thắng thì tộc này càng mạnh, mà đã vượt trội so với các team khác về mặt chỉ số thì lại càng dễ thắng, từ đó khả năng kiếm chuỗi thắng của Thần Tướng là cực kì dễ dàng. Tộc này rất có thể sẽ giúp cho game thủ kiếm được rất nhiều vàng với hiệu ứng, chỉ số mạnh của mình.

Nguyệt Tộc sinh ra là để hyper-roll

Chủng tộc đặc biệt này trong điều kiện lý tưởng nhất sẽ nâng cấp cho bạn một tướng lên 4 sao, thậm chí nó còn ưu tiên unit có nhiều trang bị, thường là chủ lực của đội. Điều kiện kích hoạt thì cũng khá khó khăn khi 3 tướng Nguyệt Tộc phải có cấp độ 3 sao. Bên cạnh đó, giá tiền của các tướng Nguyệt Tộc đều là 1-2 tiền nên có thể nói đây chính là chủng tộc sinh ra là để hyper-roll.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 4

Diana sẽ là chủ lực của Nguyệt Tộc với hệ Sát Thủ

Hiệu ứng Nguyệt Tộc khắc phục điểm yếu không thể mạnh thêm được nữa của các chủ lực 3 sao và đuối dần về cuối trận. Giờ đây bạn sẽ có thêm mục tiêu là nâng cấp unit chủ lực lên 4 sao để càn quét kẻ địch. Dù vậy thì Nguyệt Tộc vẫn phải đối mặt với những điểm yếu cố hữu là dựa vào "nhân phẩm" để có thể hyper-roll thành công. Nếu có 1-2 đối thủ tranh bài thì rất khó để nâng cấp cả 3 quân cờ Nguyệt Tộc lên 3 sao.

Vẫn còn quá nhiều dấu hỏi về tộc Cuồng Giáo

Với việc được giới thiệu là chủng tộc chính của bản Định Mệnh, Cuồng Giáo hứa hẹn sẽ là một đội hình vô cùng thú vị. Thay vì ghép thành một Siêu Robot như Phi Công ở mùa 3 hay triệu hồi người đá như hệ Nguyên Tố của mùa 1, Cuồng Giáo sẽ gọi ra Galio Ác Quỷ để chiến đấu cho mình. Sức mạnh của Galio sẽ gia tăng dựa trên mốc kích hoạt của tộc Cuồng Giáo chứ không phải là chỉ số tướng, vì thế càng về cuối trận thì vị con tướng này càng mạnh.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 5

Galio sẽ lần lượt nâng cấp ở mốc 3/6/9 tướng Cuồng Giáo để nhận thêm sức mạnh

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây đó là những tướng 2-3 tiền của tộc này có đủ mạnh để giúp cả "giáo phái hắc ám" này vượt qua giai đoạn giữa trận hay không. Nếu những Pyke, Evelynn, Kalista (hoặc các unit kết hợp khác) không có hiệu ứng từ hệ hoặc kỹ năng gây đủ sát thương thì một mình Galio Bạo Chúa rất khó để gánh được cả đội. Giống như team Phi Công hiện giờ cũng vậy, phụ thuộc vào lượng damage của Zed, Shaco trước khi ghép được thành Siêu Robot.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 6

Kalista được giới thiệu là unit mạnh với hệ Song Đấu, tuy nhiên nó đủ mạnh để gánh cả team tới cuối trận hay không thì lại là chuyện khác

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)03:14Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Cận cảnh 6 phút chiến đấu với trùm King Leoric trong Diablo Immortal06:36Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn00:59Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí02:44Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình"01:52Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)02:33Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 01:33Tuyển thủ eSports châu Âu phát cuồng với nhạc Kpop, hát "BLACKPINK in your area" tại MSI 202104:34Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)01:41Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới02:04Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài01:3316 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village16:15Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake03:22Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất43:39Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)01:31

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo độc đáo từ kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ với team Vel'Koz - Ma Pháp Sư
13:13:27 14/05/2021
LMHT: Coated bất ngờ biến mất khỏi danh sách thành viên của Team Secret khiến cộng đồng hoang mang
12:58:31 14/05/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Những tướng hot nhất meta mùa 18 đều bị giảm sức mạnh, đâu là cái tên sẽ lên ngôi?
08:28:54 15/05/2021
Quyết tâm leo top 1 Thách Đấu Hàn, SofM try-hard kinh dị tới mức lập ra chuỗi thắng 10 trận liên tiếp
08:43:01 15/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ "bốc hơi" ngay lập tức trong sự bất lực?
08:45:09 15/05/2021
AWC còn chưa khởi tranh, MAD Team đã nhanh trí "cà khịa" Team Flash, nhưng hình như có gì đó sai sai?
08:39:13 14/05/2021
Piglet: Nếu ai bảo Faker hết thời rồi, tôi sẽ hỏi lại là idol của họ đã ăn được cái cup CKTG nào chưa mà to còi?
09:24:39 14/05/2021
Thương vụ đổi chủ của GAM Esports có giá lên tới 7 - 9 tỷ VNĐ?
09:29:29 14/05/2021
LMHT: Riot lên kế hoạch giảm sức mạnh Chùy Phản Kích, Giáp Gai và ra mắt item chuyên dùng để đẩy lẻ
13:04:03 14/05/2021
Nhìn số tiền thưởng khổng lồ mà các game thủ Liên Quân thu về, còn ai bảo chơi game là không có tương lai?
08:32:04 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Hương Tràm chính thức lộ diện sau khi khoe ảnh siêu âm ngầm xác nhận mang thai ở Mỹ
12:19:13 15/05/2021
Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?
13:10:55 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Tang lễ khiến cả Kbiz chết lặng: Son Ye Jin khóc sưng đỏ mắt, Lee Byung Hun cùng dàn sao quyền lực đau buồn tiễn biệt
14:12:56 15/05/2021
Khánh Vân khôn ngoan khi chọn vị trí đứng trên sân khấu
12:23:59 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Chuyên trang sắc đẹp công bố bảng đánh giá dàn thí sinh trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020
12:56:52 15/05/2021
Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?
14:33:48 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?
13:15:02 15/05/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn "bá đạo" hơn trong bản 11.10

09:34:14 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều meta đã được khai phá rồi biến mất sau những bản cập nhật và bản vá nhỏ lẻ.

CS:GO - Hàng loạt tuyển thủ lên tiếng vì phải tham dự quá nhiều giải đấu, đặt dấu hỏi về vai trò của Hiệp hội

09:31:11 15/05/2021
2021 là một năm vô cùng bận rộn với các tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp. Kể từ đầu năm tới nay, có không dưới 8 giải đấu lớn với tổng tiền thưởng trên 100,000 USD được tổ chức

“Được dịp hành gà”, RNG đứng top 1 MSI 2021 trong mọi BXH mục tiêu lớn do Riot Games đánh giá

09:08:24 15/05/2021
Vậy là vòng loại đầu tiên của MSI 2021 đã kết thúc với 6 cái tên tiến vào vòng sau là Royal Never Give Up (RNG), Pentanet.GG (PGG), MAD Lions (MAD), PSG Talon (PSG), DWG KIA (DK) và Cloud9 (C9).

Chỉ trong ngày Chung kết ĐTDV, Liên Quân Mobile phá vỡ 2 kỷ lục Esports Việt với số người xem trực tiếp "siêu to khổng lồ"

08:50:12 15/05/2021
Cả Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 lẫn Clash of Campus - giải đấu cộng đồng của Liên Quân Mobile dành riêng cho đối tượng sinh viên đều đã thu hút một lượng người theo dõi trực tiếp kỷ lục của Esports Việt.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật

09:27:11 14/05/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý cần cân nhắc thật kỹ trước khi xây dựng những đội hình dưới đây. Trước khi bản 11.10 được cập nhật, đây là đội hình vô cùng bá đạo với lượng sát thương khủng khiếp từ những unit 3 sao như Lissandra, Vladimir,...

"Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG"

09:11:04 14/05/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của người trong cuộc xoay quanh câu chuyện chuyển giao quyền sở hữu của GAM Esports.

Phỏng vấn "huyền thoại Free Fire Việt Nam" Dark - Tuyển thủ 2 lần tham dự chung kết thế giới Free Fire

08:36:27 14/05/2021
Được mệnh danh là Huyền thoại của Free Fire, BTS.Dark cùng team Burst The Sky đang trong hành trình chinh phục ngôi vô địch tại Free Fire World Series 2021 Singapore - giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire.

Skud trang bị đồ phép - xu hướng mới trong Liên Quân 

16:26:26 13/05/2021
Với những thay đổi từ sau bản cập nhật Cup vinh quang, đấu sĩ Skud nay đã trở thành ác mộng trên chiến trường với lối lên đồ phép.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ 3 vàng "vô hại" bậc nhất tính đến hiện tại

14:44:29 13/05/2021
Đây là những quân cờ có giá 3 vàng - một mức giá không nhỏ nhưng lại tỏ ra kém hiệu quả ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta

14:42:37 13/05/2021
Đội hình Chiến Binh đã được hưởng lợi rất nhiều từ bản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý. Tại phiên bản 11.9, Chiến Binh tỏ ra lép vế hoàn toàn trước những đội hình mạnh mẽ như Cung Thủ - Suy Vong, Tiên Hắc Ám - Tái Tạo...

LMHT: Dopa bức xúc vì Riot chỉnh sửa ngọc Tăng Tốc Pha - "Đây là nerf quá nặng nhắm tới các Pháp sư"

14:37:27 13/05/2021
Vào ngày hôm nay - 13/5, phiên bản 11.10 đã chính thức cập bến máy chủ LMHT Việt Nam. Trọng tâm của phiên bản này đó là khu rừng khi Riot đưa ra hàng loạt chỉnh sửa liên quan tới sát thương các bãi quái, phép bổ trợ Trừng Phạt, hệ thống...

NÓNG: NRG mua lại GAM Esports, đặt mục tiêu cạnh tranh CKTG

14:29:18 13/05/2021
Theo CMG.ASIA, NRG chính thức gia nhập thị trường Esports Đông Nam Á với quyết định mua lại GAM Esports. Trong thời gian qua, cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao trước tin đồn NRG mua lại GAM Esports.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus

09:37:11 13/05/2021
Varus khi có đủ đồ và cấp độ thì có thể trở thành chủ lực cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Ở meta hiện tại, Varus thường được sử dụng với mục đích là giữ đồ hộ cho các chủ lực vật lý khác như Draven, Aphelios.

C9 Perkz đến MSI mà còn không biết tướng đường giữa nào đang là hot meta

09:28:42 13/05/2021
Ngay cả một ngôi sao như Perkz cũng đang vất vả làm quen với lối chơi của LMHT bản 11.9 - Phiên bản áp dụng cho MSI 2021. Sau một khởi đầu tương đối thảm họa tại giai đoạn vòng bảng MSI 2021, Cloud9 cuối cùng đã lấy lại được niềm tin nơ...

Tencent có nguy cơ buộc phải rút vốn khỏi Riot Games - Cha đẻ của LMHT

09:04:50 13/05/2021
Hôm 6/5 vừa qua, tập đoàn khổng lồ của Trung Quốc - Tencent, đã bước vào một cuộc điều trần với giới chức Mỹ để chứng minh tính trong sạch của mình trước các nghi vấn về việc khai thác dữ liệu người dùng trái phép.

Free Fire khiến game thủ "sướng như điên" khi công bố giải đấu siêu khủng, tiền thưởng lên đến 46 tỷ đồng

08:48:11 13/05/2021
Là tựa game Esports sở hữu lượng người chơi đông đảo bậc nhất trên toàn thế giới hiện nay, Free Fire cũng cho thấy sự đầu tư đáng nể trong khâu tổ chức các giải đấu quốc tế tầm cỡ.

Hạ "99% skin xuống 1 kim cương", game thủ tung tin dọa dẫm game MOBA này sắp đóng cửa vì Tốc Chiến?

08:45:37 13/05/2021
Mới đây, một vài game thủ đã tung tin khiến cho cộng đồng game MOBA này cảm thấy hoang mang với tin đồn đóng cửa. Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) là một trong số những tựa game MOBA có tuổi đời khá thọ tại thị trường Việt Nam hiện tại ...

Liên Quân Mobile: Cập nhật phiên bản mới, "buff bẩn" khó sống, nhưng các tướng đi rừng cũng khổ sở gấp bội?

08:42:20 13/05/2021
Với các game thủ của Liên Quân Mobile, mỗi phiên bản mới sau cập nhật lại mang đến rất nhiều điều mới mẻ. Do đó, game thủ luôn hóng những thay đổi của các bản cập nhật tiếp theo để chuẩn bị tư tưởng trước và tránh bị bỡ ngỡ trong quá tr...

Giải đấu Liên Quân quốc tế AWC chính thức trở lại: Việt Nam có 3 suất tham dự, giải thưởng 12 tỷ, sẽ thi đấu online

08:38:48 13/05/2021
Một tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ Liên Quân, AWC 2021 đã chính thức trở lại và hứa hẹn bùng nổ trong dịp hè này! Mới đây, Garena đã đưa ra thông báo giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021 chính thức trở lại trong tháng ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot "khai tử" meta Vayne, Lissandra Tiên Hắc Ám, cộng đồng khó hiểu về trường hợp buff Katarina 

18:43:07 12/05/2021
Bản cập nhật 11.10 của Riot hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Đấu Trường Chân Lý.

Có thể bạn quan tâm

Mặt trái của đồng 'Bitcoin xanh' đang gây sốt thế giới tiền mã hóa 

Thế giới số

18:07:54 15/05/2021
Mặc dù được khen ngợi về khả năng tiết kiệm điện, đồng Chia lại đang gây những ảnh hưởng khác tới xã hội.

10 cách vừa rẻ vừa đẹp giúp ngôi nhà của bạn "biến hình" trong phút chốc

Sáng tạo

18:02:04 15/05/2021
 Có thể bạn không phải chuyên gia, cũng không phải kiến trúc sư, nhưng một số cách làm trong bài viết dưới đây sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn chỉ trong phút chốc.

Jessica Alba - “Mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng” kiếm 2 tỷ USD như thế nào?

Sao âu mỹ

17:57:16 15/05/2021
Từ một người đẹp được mệnh danh là mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng. Câu chuyện từ diễn viên nổi tiếng nhất nhì Hollywood trở thành doanh nhân thành đạt đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Clip: Qua đường không nhìn gương chiếu hậu, đôi nam nữ bị xe máy phóng nhanh tông thương vong

Netizen

17:57:09 15/05/2021
Sau cú va chạm, cả 3 người trên 2 chiếc xe máy đều bị thương. Qua camerra hành trình, có thể thấy đôi nam nữ qua đường không nhìn gương chiếu hậu, xe máy còn lại phóng quá nhanh.

WHO cảnh báo năm dịch bệnh thứ hai hậu quả nặng nề hơn

Thế giới

17:41:07 15/05/2021
Ngày 14/5, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo đại dịch COVID-19 có khả năng sẽ gây hậu quả nghiêm trọng hơn với nhiều ca tử vong hơn trong năm 2021.

Tuyên truyền bầu cử hiệu quả, nhưng an toàn trong mùa dịch COVID-19

Đời sống

17:37:41 15/05/2021
Nhằm đối phó với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều địa phương có sáng kiến, sáng tạo trong công tác thông tin, tuyên truyền cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bẩu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm...

Những lỗi diện đồ làm vẻ ngoài trông kém hấp dẫn, nàng U40 nên tránh xa ngay và luôn

Phong cách sao

17:26:29 15/05/2021
Ở độ tuổi U40, chắc chắn chị em nào cũng muốn có một phong cách thời trang thanh lịch mà vẫn cuốn hút. Vì thế, các nàng cần lưu ý trong việc lựa chọn và phối đồ để tránh mắc phải những sai lầm cơ bản.

Từ hôm nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh, vàng đeo đầy tay

Trắc nghiệm

17:26:26 15/05/2021
Theo tử vi có nói, từ nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có số phát tài phát lộc, tiền bạc đủ đầy.

Neymar nhờ LĐBĐ Brazil can thiệp với PSG để dự Olympic và Copa America

Bóng đá thế giới

17:20:39 15/05/2021
Trước khả năng đội bóng thành Paris có thể lật kèo không cho tham dự Copa America lẫn Olympic, hoặc chỉ chọn một giải trong mùa hè này, ngôi sao Neymar đã phải nhờ LĐBĐ Brazil can thiệp.

Lạ miệng với món bánh mì của xứ Huế

Ẩm thực

17:18:47 15/05/2021
Bánh mì thịt, bánh mì trứng, rồi bánh mì patê nhưng bạn có biết món bánh mì của xứ Huế chưa? Bánh mì nhân bột lọc, nghe lạ quá phải không, đặc sản đấy.

Những sai lầm khi uống nước chanh chị em cần bỏ ngay

Làm đẹp

17:17:35 15/05/2021
Nước chanh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên khi uống nước chanh, nhiều người đã làm sai cách, vì vậy hiệu quả sẽ giảm, thậm chí còn gây ra nhiều tác hại có sức khỏe của bạn.

Nhãn hàng “chết đứ đừ” mùa dịch, túi Hermès vẫn đạt doanh thu kỷ lục

Thời trang

17:16:25 15/05/2021
Ngay khi các nhãn hàng thời trang hàng đầu thế giới hoạt động co cụm hoặc tuyên bố phá sản, những chiếc túi đến từ thương hiệu Hermès Birkin vẫn cháy hàng.

Thanh niên tiêm hoóc-môn khoe cơ bắp, nhiều chàng "tịt ngòi"

Sức khỏe

17:12:52 15/05/2021
Thay vì tập gym để có sức khỏe và thể hình cường tráng, nhiều chàng lại đi tiêm nội tiết tố nam (testosterone) để khoe cơ bắp, hậu quả không thể có con.

Ảnh Đế Yoo Ah In: Thoát mác "bạn thân Song Hye Kyo" để làm "Ngựa điên" xuất chúng màn ảnh Hàn

Hậu trường phim

17:10:14 15/05/2021
Một lần nữa Yoo Ah In - Ngựa điên của màn ảnh Hàn lại chứng tỏ được năng lực của mình với danh hiệu Ảnh Đế.

Chi tiết các bước đỗ xe an toàn cho tài xế mới

Ôtô

17:04:54 15/05/2021
Dưới đây là các bước chi tiết cho 3 tình huống đỗ xe: Đỗ xe chéo góc, đỗ xe vuông góc và đỗ xe song song.