Đấu Trường Chân Lý: Công thức ‘biến hóa’ đội hình hiệu quả nhất khi bị ‘ks’ tướng tủ

Khi cảm thấy “nhân phẩm” của mình không đủ để xây dựng một đội hình như ý, thì việc xoay chuyển sang đội hình khác là điều mà game thủ Đấu Trường Chân Lý nên cân nhắc.

Một trong những vấn đề “đau đầu” nhất khi chơi Đấu Trường Chân Lý chính là việc bị ai đó chơi đội hình y hệt bạn, mà nếu không có ai chịu thay đổi đội hình thì cái kết thường là cả 2 sẽ “ôm nhau mà chết từ từ”. Để có thể sử dụng những đội hình mạnh nhất meta mà không lo lắng trùng bài với người chơi khác, các bạn nên tham khảo một số đội hình sau đây:

Đội hình Kayle Thời Không và Xerath 6 Thời Không

Đấu Trường Chân Lý: Công thức biến hóa đội hình hiệu quả nhất khi bị ks tướng tủ - Hình 1

Khó có thể tin được vì dù cho Riot Games giảm sức mạnh Thời Không khá nặng nhưng đội hình này vẫn được ưa chuộng hàng đầu meta. Đầu tiên chúng ta sẽ nói về sức mạnh của đội hình Kayle Thời Không , Kayle sẽ là carry chính trong đội hình với khả chém lan sát thương phép cực mạnh, dựa vào kích hoạt Thời Không, Kiếm Khách và Thánh Nữ thì Kayle có thể 1 mình đánh bại rất nhiều đội hình. Bên cạnh đó, Miss Fortune sẽ là carry thứ 2 với Bão Đạn có sát thương phép diện rộng hơn cả Kayle, kéo máu toàn bộ team địch trong 2,25 giây.

Còn khi chơi team Kayle Thời Không mà bị “ks” sạch Kayle cùng với Miss Fortune, các bạn có thể dễ dàng xoay qua Xerath 6 Thời Không:

Đấu Trường Chân Lý: Công thức biến hóa đội hình hiệu quả nhất khi bị ks tướng tủ - Hình 2

Điểm tương đồng giữa 2 đội hình này chính là đều có tướng Thời Không, đều có Kassadin (và kích hoạt Vũ Trụ), đều có những trang bị cho carry rất giống nhau (Áo Choàng Giải Thuật và Cuồng Đao Guinsoo). Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là tướng carry Xerath giúp bạn không cần tranh giành Kayle hay Miss Fortune với những nhà còn lại nữa.

Còn về sức mạnh của đội hình này, Xerath sẽ là nguồn sát thương chính, những tướng Thời Không ngoại trừ Twisted Fate đều có khả năng câu giờ cho Xerath từ Shen cho tới Ezreal hay Blitzcrank. Còn về bộ đôi Vũ Trụ, Kassadin sẽ chặn một chút sát thương và kéo máu đối thủ giúp toàn bộ đội hình, Lulu sẽ hex bất cứ ai tiến gần đến bản thân cũng như Xerath. Sau cùng là Thresh – vị tướng “chuyển hóa vàng thành sức mạnh” sẽ kéo thêm một số tướng tạo hiệu ứng như Cho’Gath, Blitzcrank, Ngộ Không xuống.

Đội hình Siêu Công Nghệ, Đấu Sĩ Pháo Thủ và Đấu Sĩ Hư Không

Đấu Trường Chân Lý: Công thức biến hóa đội hình hiệu quả nhất khi bị ks tướng tủ - Hình 3

Video đang HOT

Có thể nói combo Lucian Bùa Đỏ Ezreal hoặc Graves vốn đã rất quen thuộc, vậy nên đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ này có rất nhiều người lựa chọn để giữ máu hoặc xây dựng thẳng lên team 6 Siêu Công Nghệ. Carry chính trong team này theo thời gian sẽ là Lucian, Irelia và Ekko. Còn nếu có nhiều nhà lựa chọn team này, các bạn có thể chuyển ngay sang team Đấu Sĩ Pháo Thủ sau đây:

Đấu Trường Chân Lý: Công thức biến hóa đội hình hiệu quả nhất khi bị ks tướng tủ - Hình 4

Điểm chung giữa 2 team này là đều có Lucian 1 Pháo Thủ và Vi. Về trang bị, Jinx sẽ cần ít nhất 1 Giáp Thiên Thần tương tự Irelia, Miss Fortune và Cho’Gath có thể sử dụng đồ của Ekko. Còn nếu thấy team này vẫn có người sử dụng, các bạn có thể tiếp tục xoay sang đội hình thứ 3 là Đấu Sĩ Hư Không mà không cần lo lắng:

Đấu Trường Chân Lý: Công thức biến hóa đội hình hiệu quả nhất khi bị ks tướng tủ - Hình 5

Đây là đội hình có thể tận dụng toàn bộ dàn chắn Đấu Sĩ ở team Pháo Thủ kia, tuy nhiên bạn sẽ cần một số trang bị phép cho Vel’Koz. Trong đội hình này, dàn tướng Hư Không sẽ là những carry chính bằng sát thương chuẩn, nên ưu tiên nâng 3 sao dàn tướng này. Một số trang bị khác có thể dồn nốt cho Kha’Zix nếu lên được 3 sao từ sớm.

Đội hình Xạ Thủ Tiên Phong và Không Tặc Vũ Trụ

Đấu Trường Chân Lý: Công thức biến hóa đội hình hiệu quả nhất khi bị ks tướng tủ - Hình 6

Đầu tiên là đội hinh Không Tặc Vũ Trụ rất hot trong thời gian gần đây, đội hình này nhắm mạnh vào lượng sát thương diện rộng từ rất nhiều tướng như Ngộ Không, Jayce, Kassadin, Ashe và Rakan. Những tướng đó sẽ tấn công cho kẻ địch còn xấp xỉ nửa máu, để rồi Darius sẽ kết liễu chúng với những cú bổ liên hoàn x2 sát thương của mình, còn có thêm 50% cơ hội bỏ túi 1 vàng với mỗi điểm hạ gục. Ngoài ra, với kích hoạt 4 Vũ Trụ thì carry chính là Darius có thể hồi full máu với mỗi lần bổ, giúp Darius vừa chống chịu vừa gây sát thương được – điều mà hiếm có carry nào đảm nhận được.

Còn nếu thấy đã có nhà trùng bài với bạn, bạn có thể xoay thẳng qua team Tiên Phong Xạ Thủ rất đơn giản:

Đấu Trường Chân Lý: Công thức biến hóa đội hình hiệu quả nhất khi bị ks tướng tủ - Hình 7

Điểm tương đồng trong 2 đội hình này chính là dàn tướng Tiên Phong cộng với bộ đôi Xạ Thủ. Trong đó, Jhin sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương chủ lực, bộ 3 Ngộ Không Ashe và Kassadin sẽ tạo hiệu ứng là chính. Sau cùng là Thresh, ngoài kích hoạt Ma Tặc và Thời Không, tướng này cũng có thể kéo thêm các cứu binh xuống cho Jhin xả sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết làm chủ 2 thiên hà mới của Thách Đấu - 'Đừng bao giờ roll ở Đảo Kho Báu'

Những chia sẻ vô cùng quý giá dưới đây của những kỳ thủ Thách Đấu sẽ giúp game thủ làm chủ 2 Thiên Hà mới của Đấu Trường Chân Lý.

Nếu bạn còn đang phân vân làm thế nào để tìm ra lối chơi tốt nhất khi rơi vào hai Thiên Hà mới toanh của bản 10.9 thì những chia sẻ vô cùng thiết thực dưới đây của kỳ thủ Thách Đấu máy chủ Châu Đại Dương - Chatskiiees. Về cơ bản thì hai Thiên Hà mới này có lối chơi và cách lựa chọn trái ngược nhau hoàn toàn.

Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết làm chủ 2 thiên hà mới của Thách Đấu - Đừng bao giờ roll ở Đảo Kho Báu - Hình 1

2 Thiên Hà mới của Đấu Trường Chân Lý

Đảo Kho Báu - Mọi con quái đều sẽ rơi ra hộp đồ

Với việc tất cả quái đều rơi ra hộp đồ, bạn sẽ chắc chắn nhận được 3-4 trang bị lẻ và khoảng hơn 10 tiền sau 3 round quái đầu tiên, không những thế, rất rất nhiều trang bị mạnh cũng sẽ xuất hiện ở thời điểm sau của ván đấu. Điều này có nghĩa là tất cả người chơi đều sẽ cực kì khỏe ở trong trận đấu vì trang bị có nhiều quá, vì thế bạn buộc phải ghép đồ cho tướng của mình sớm nếu không muốn thua liên tục và không thể gượng nổi.

Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết làm chủ 2 thiên hà mới của Thách Đấu - Đừng bao giờ roll ở Đảo Kho Báu - Hình 2

Một điểm khác biệt nữa đó là những đội hình phụ thuộc vào combo của tộc-hệ lớn như Hắc Tinh chẳng hạn sẽ yếu hơn bởi bạn chỉ có 1-2 chủ lực trong khi trang bị cho chúng chỉ hữu hạn, lắp đồ cho những unti khác chỉ mang tính chất lấy hiệu ứng là cực kì phí phạm. Điều này cũng đúng đối với những đội hình roll sớm (Hộ Vệ hay Darius - Vũ Trụ) với lý do tương tự.

Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết làm chủ 2 thiên hà mới của Thách Đấu - Đừng bao giờ roll ở Đảo Kho Báu - Hình 3

Đừng dại dột mà chơi Hắc Tinh ở Đảo Kho Báu nhé

Các đội hình mạnh nhất ở Thiên Hà này là các đội hình hoàn chỉnh và có nhiều tướng 4-5 tiền có thể làm chủ lực như Siêu Công Nghệ, Đấu Sĩ - Pháo Thủ, Kayle - Thời Không... Với một lượng trang bị bình thường thì bạn chỉ có thể dồn trang bị cho 2 hoặc cùng lắm là 3 chủ lực mà thôi, tuy nhiên với việc có được lượng tiền và item nhiều hơn từ Đảo Kho Báu, bạn có thể có nhiều chủ lực mạnh và đội hình khỏe hơn so với thông thường.

Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết làm chủ 2 thiên hà mới của Thách Đấu - Đừng bao giờ roll ở Đảo Kho Báu - Hình 4

Kayle trong team Kiếm Khách - Thời Không sẽ có nhiều unit khác để gánh team cùng

Bầu Trời Đầy Sao: Tướng bậc 1/2/3 trong vòng chọn chung sẽ là 2 sao

Trái ngược với Đảo Kho Báu, Bầu Trời Đầy Sao là thiên đường của những đội hình hyper-roll vì bạn có thể kiếm những unit cần thiết từ sớm với cấp độ 2 sao ngay từ vòng chọn chung. Điểm đặc biệt nữa của Thiên Hà này đó là sức mạnh đội hình của tất cả người chơi sẽ mạnh lên cực kì nhiều sau vòng chọn chung thứ 3, lý do là bởi sở hữu ngay lập tức một tướng 3 tiền 2 sao là đột phá quá lớn về sức mạnh đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết làm chủ 2 thiên hà mới của Thách Đấu - Đừng bao giờ roll ở Đảo Kho Báu - Hình 5

Bất ngờ nhặt được hung thần này thì không khác gì món quà từ trên trời rơi xuống cả

Điều này cũng dẫn tới một tình trạng khác đó là đội hình phụ thuộc vào một tướng 4 tiền nào đó cũng trở nên mạnh lên sau thời gian này. Khi mọi người đều tranh cướp những đơn vị 3 tiền mạnh mẽ như Jayce, Rumble, Ashe.. thì chuyện dù bạn có chọn thứ 3 hay chọn cuối thì vẫn có kha khá tướng 4 tiền cho bạn lựa chọn. Vì thế nếu bạn muốn chơi đội hình phụ thuộc vào Kayle, Jhin, Jinx... thì cũng đừng quá lo khi vào vũ trụ này.

Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết làm chủ 2 thiên hà mới của Thách Đấu - Đừng bao giờ roll ở Đảo Kho Báu - Hình 6

Sự góp mặt của các tướng 3 tiền 2 sao mạnh như Jayce sẽ tăng sức mạnh đội hình của bạn lên rất nhiều

Một lối chơi thường thấy ở vũ trụ này đó là xây dựng đội hình dựa trên unit 2 tiền 2 sao bạn có được ở vòng chọn chung thứ 2. Những unit tốt nhất để lấy ở giai đoạn này là Lucian và Darius, đây là những đơn vị có sức mạnh lớn, phù hợp với mọi kiểu trang bị (thứ thường diễn ra ngẫu nhiên trong vòng chọn chung) và có thể xây dựng dễ dàng từ chúng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'FL sẽ đánh bại HEAVY vì top đầu ĐTDV mùa Đông 2021'
08:57:17 23/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: DK vs MAD
14:26:25 24/10/2021
4 vị tướng "siêu nhọ" khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6
09:06:14 23/10/2021
Trực tiếp tứ kết CKTG LMHT 2021: RNG vs EDG
14:47:17 23/10/2021
Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn "top 100 người có sức ảnh hưởng nhất" tại Hàn Quốc
09:12:59 23/10/2021
"Vua vòng bảng" Saigon Phantom tiếp tục hủy diệt V Gaming, thần đồng Yiwei chính là tâm điểm chú ý
08:02:49 24/10/2021
Trước vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021: Cơ hội lớn cho FL
14:49:33 23/10/2021
"Ngài Morgan" có thực sự là tội đồ của HLE, hay chỉ là nạn nhân của những trào lưu "dìm hàng theo trend" quá đà?
15:00:38 23/10/2021
Faker tái hiện lại pha solo Zed đỉnh cao trong Tốc Chiến, lần này ai mới là "nạn nhân"?
08:00:05 24/10/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo, leo rank hiệu quả mà hiếm khi bị tranh giành ở bản 11.21
08:14:02 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu
01:12:30 25/10/2021
Tối cuối tuần của thiên kim nhà đại gia Cường Đô La: Đi siêu xe ra phố, biểu cảm lần đầu được làm việc này nhìn cưng xỉu!
05:52:40 25/10/2021
Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng
08:10:50 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021
Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa
07:32:09 25/10/2021
Chung Hân Đồng phát tướng
06:02:27 25/10/2021
Trong nhà có 7 thứ tuyệt đối không được vứt xuống bồn cầu, không những nguy hiểm mà còn làm ô nhiễm nước
05:19:31 25/10/2021
Bầu Thụy hứa xây nhà cho gia đình Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn ủng hộ, còn nói 1 câu liên quan đến chuyện lùm xùm
07:50:29 25/10/2021
Tổ chức phanh phui bê bối của Lý Vân Địch và 50 nghệ sĩ Trung Quốc
06:57:33 25/10/2021
Sao nam hạng A và bạn gái 8 năm hất phăng cô nàng Tuesday tái hợp sau đổ vỡ, cái kết có như mơ?
07:54:54 25/10/2021

Tin mới nhất

DK giành chiến thắng tuyệt đối, Sư Tử châu Âu dừng bước tại Tứ Kết CKTG 2021

08:06:03 25/10/2021
Dù MAD Lions đã cố gắng hết sức nhưng DWG KIA vẫn giành chiến thắng thuyết phục trong trận Tứ Kết thứ 3 của CKTG 2021.

Top 3 cơ chế "siêu ảo" có lần đầu tiên xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6

08:03:48 25/10/2021
Riot Games tiếp tục sáng tạo ra những cơ chế cực kỳ đặc biệt cho Đấu Trường Chân Lý. 1 tướng chiếm tới 2 vị trí trong đội hình

Tại sao chiến thắng của nhà vua LPL ở CKTG 2021 bị mỉa mai?

08:01:09 25/10/2021
EDG bất ngờ hứng chịu nhiều điều tiếng sau khi xuất sắc có mặt tại bán kết CKTG 2021. Tối 23/10, EGD có màn trình diễn xuất sắc, đầy bản lĩnh trước đội tuyển đồng hương RNG.

Liên Quân Mobile: "Tướng lỗi" Aya hủy diệt Team Flash và V Gaming với phong cách chơi thú vị, đánh đâu thắng đó?

07:59:07 25/10/2021
Aya đang là vị tướng được xem là lỗi game nhất ở mùa 20 và thường xuyên bị cấm trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Scout: “Tôi muốn được đối đầu với anh Faker ở Chung kết”

07:54:53 25/10/2021
Đường giữa của EDG đã có những chia sẻ sau chiến thắng vất vả ở trận derby LPL trước RNG.

Chứng kiến RNG dừng bước ở Tứ Kết, GALA mắc lỗi ở ván 5, người hâm mộ đội tuyển bỗng cảm thấy "nhớ Uzi"

14:42:34 24/10/2021
Trong trận derby LPL thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021, Royal Never Give Up đã nhận thất bại 3-2 trước EDward Gaming.

RNG gây hiệu ứng cực mạnh với Annie, đã đến lúc LPL cần mang "phong cách SofM" vào CKTG 2021?

14:38:20 24/10/2021
Trong trận derby LPL giữa Royal Never Give Up và EDward Gaming thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021 vừa qua vừa qua, RNG đã có 1 lượt pick khiến cộng đồng LMHT toàn thế giới sửng sốt - Annie.

Trận thua EDG tại CKTG 2021 mới là lần đầu Xiaohu thất bại khi cầm Lucian tại các giải đấu trong năm nay

14:35:56 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, trận Tứ Kết thứ 2 của CKTG 2021 đã diễn ra một cách vô cùng kịch tính khi phải cần tới game 5 để xác định EDward Gaming hay Royal Never Give Up là kẻ chiến thắng.

LMHT: Kỷ lục điểm rank Thách Đấu của máy chủ NA bất ngờ bị phá vỡ bởi một cậu nhóc 14 tuổi

14:32:50 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ được một phen xôn xao khi biết được thành tích leo rank đáng nể của một game thủ mới 14 tuổi có biệt danh General Sniper.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế đấu sĩ mạnh nhất mùa 20, leo rank chắc chắn sẽ dễ hơn bạn tưởng

14:10:52 24/10/2021
Đội hình nhiều tướng đấu sĩ khỏe sớm đang là meta mạnh nhất mùa 20, tuy nhiên nếu biết cách khắc chế thì bạn vẫn có thể chiến thắng dù kẻ địch cực mạnh.

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới

08:16:43 24/10/2021
Chung Kết Thế Giới 2021 được xem là một trong những sự kiện danh giá nhất trong năm của thể thao điện tử nói chung và với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

EDG lần đầu tiên vào Bán Kết CKTG trong lịch sử sau trận "derby LPL", RNG vỡ mộng "ăn 3"

08:10:25 24/10/2021
Trận derby LPL tại CKTG 2021 đã kết thúc sau 5 ván với phần thắng xứng đáng thuộc về EDward Gaming.

Lazada và MyRepublic tài trợ chương trình eSports dành cho thanh thiếu niên tại Singapore

08:07:42 24/10/2021
Chương trình eSports dành cho thanh thiếu niên bao gồm ba giai đoạn trong 35 giờ lập trình trải nghiệm được tuyển chọn cẩn thận.

SBTC Esports chào đón gương mặt thân quen trở lại, chất lượng đội hình gia tăng đáng kể

08:05:21 24/10/2021
Đội tuyển SBTC có sự bổ sung cần thiết ngay trước thềm giải đấu VCS mùa đông 2021. Fanpage SBTC thông báo chiêu mộ thành công Artifact.

Giới thiệu ngọc siêu cấp có khả năng "hack vàng", Riot Games tuyên bố sẽ xóa luôn điểm Đá Vạn Năng

15:03:04 23/10/2021
Nếu các bạn còn nhớ thì vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, Riot Games đã có một chỉnh sửa rất đáng chú ý đó là loại bỏ ngọc Đạo Chích và thay bằng Đá Vạn Năng.

Cộng đồng LMHT bực bội vì trận Tứ Kết nhàm chán giữa T1 - HLE, "thánh vạ miệng" lại đặt nghi vấn trận đấu "có mùi"

14:55:21 23/10/2021
Trận Tứ Kết đầu tiên của CKTG 2021 đã kết thúc với kết quả không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT khi T1 giành chiến thắng cả 3 ván và kết thúc sớm trận derby LCK.

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc "hội ngộ" đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới

09:09:46 23/10/2021
Như chúng ta đều biết, bảng D kết thúc đồng nghĩa với việc lượt trận vòng bảng đã chính thức được khép lại sau một khoảng thời gian khởi tranh.

Đánh giá lực lượng LPL và LCK trước tứ kết CKTG 2021

09:03:16 23/10/2021
Khép lại vòng bảng CKTG 2021, LCK thể hiện sức mạnh tuyệt đối với cả 4 đại diện đi tiếp. Trong đó, T1 và HLE sẽ có cuộc nội chiến tại tứ kết. Còn lại, DK, Gen.G lần lượt chạm trán MAD, C9.

Hủy diệt HLE, T1 lại thống trị các trận nội chiến LCK tại CKTG

08:59:27 23/10/2021
Như một thói quen, T1 luôn là cái tên được quan tâm hàng đầu tại các kỳ CKTG. Năm nay, trên đất Iceland, sự trở lại của nhà á quân LCK càng khiến giải đấu sôi sục.

T1 ghi danh vào Bán kết CKTG 2021 sau màn hủy diệt HLE: Khi "Cột Sống Vàng" cũng phải "gãy" trước Quỷ Vương

08:54:45 23/10/2021
T1 đã có chiến thắng tương đối dễ dàng trước Hanwha Life Esports trong một ngày Chovy không thể hiện được gì quá nhiều. Trận Tứ kết đầu tiên của CKTG 2021 cũng là trận derby LCK khi T1 đối đầu với Hanwha Life Esports.

Có thể bạn quan tâm

Danh tính con gái nuôi xinh đẹp của ca sĩ Ngọc Sơn

Sao việt

08:50:00 25/10/2021
Cô gái này được danh ca Ngọc Sơn nhận làm con nuôi nhờ cơ duyên kết nối từ chồng cũ.

5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai từng khiến Trấn Thành bái phục tại Thách thức danh hài giờ làm gì trên YouTube?

Netizen

08:48:37 25/10/2021
Hình ảnh và thông tin về 5 chú tiểu đến từ Tịnh Thất Bồng Lai thường xuyên được cập nhật trên 1 kênh YouTube.

Sao Việt bày hàng hiệu la liệt như 'chơi đồ hàng'

Phong cách sao

08:47:32 25/10/2021
Chụp ảnh cùng hàng loạt món đồ hiệu xung quanh là thú vui của nhiều sao Việt.

HLV Ole Solskjaer: 'Không còn cảm giác nào ê chề hơn nữa'

Bóng đá thế giới

08:47:12 25/10/2021
HLV Ole Solskjaer bộc lộ sự chán nản sau thất bại thảm họa của MU.

Những cuộc đua song mã của thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm

Ôtô

08:47:03 25/10/2021
Trong quý cuối của năm 2021, nhiều nhóm ôtô có màn cạnh tranh quyết liệt cho danh hiệu xe bán chạy nhất năm như sedan hạng B, crossover hạng C và SUV hạng D.

Dạy học môn Tiếng Việt lớp 2: Cô sáng tạo, trò say mê

Học hành

08:46:40 25/10/2021
Năm đầu dạy học môn Tiếng Việt lớp 2 theo Chương trình mới, dù còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn nhưng với tinh thần đổi mới, GV các nhà trường tại Hải Phòng đã linh hoạt, ứng dụng nhiều phương pháp mang tính sáng tạo... 

3 game miễn phí hấp dẫn, nổi bật nhất tuần này

Game offline

08:46:21 25/10/2021
Trong trò chơi Among The Sleep, bạn sẽ vào vai một cậu bé sơ sinh tuổi tập đi đang tổ chức sinh nhật lần thứ 2 với người mẹ của mình.

2 Cách làm ốc móng tay xào sa tế cay cay ngon miệng đơn giản

Ẩm thực

08:45:55 25/10/2021
Nhắc đến hải sản thì lập tức hình ảnh các món ăn thơm ngon liền hiện ngay ra trong tâm trí mọi người đúng không nào? Vậy chần chừ gì nữa, làm ốc móng tay xào sa tế vạn người mê nha! Cùng bắt tay vào bếp thực hiện món xào thơm ngon ấy th...

Makeup tông hồng cho nàng 'bánh bèo'

Làm đẹp

08:44:25 25/10/2021
Kiểu trang điểm dành cho nàng bánh bèo có lớp nền tự nhiên, nhấn nhá tông hồng ở mắt, má và môi.

Sáng 25/10, số ca mắc mới ở nhiều tỉnh miền Tây tiếp tục tăng

Sự kiện nóng

08:33:48 25/10/2021
Nghệ An họp khẩn với hai địa phương sau khi số ca mắc tăng bất ngờ. Một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như An Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, số F0 tiếp tục tăng cao, trong đó có nhiều ca cộng đồng.

Tiên Chiến chính thức ra mắt 10h sáng mai 25/10, người chơi cần chú ý vài điều sau để trải nghiệm game tốt nhất

Game online

08:33:27 25/10/2021
Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là game nhập vai tiên hiệp trên PC Tiên Chiến chính thức trình làng game thủ Việt.

CF Moto chuẩn bị ra mắt mẫu Sportbike hoàn toàn mới

Xe máy

08:30:31 25/10/2021
Mới đây, CF Moto vừa hé lộ bản concept của mẫu sportbike mới khá lạ mắt mang tên Vision Concept SR.