Đấu Trường Chân Lý: Chúng ta đã và đang sử dụng Xerath sai lầm như thế nào và đâu là cách khắc phục

Xerath là vị tướng cực kì mạnh nhưng game thủ Đấu Trường Chân Lý đang sử dụng Pháp Sư Thăng Hoa không đúng lắm thì phải.

Đươc giới thiệu là một đơn vị Hắc TinhPhù Thủy cùng cái giá 5 tiền, Xerath là quân bài cực kì mạnh ở cuối trận với lượng sát thương và khống chế khổng lồ. Tuy nhiên nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý chỉ nhìn vào tộc – hệ của vị tướng này và sử dụng Xerath vô cùng sai lầm dẫn tới sức mạnh của quân cờ đắt đỏ này không được phát huy, cùng với đó là những trận thua đáng tiếc.

Cách xây dựng trang bị đặc biệt

Chúng ta hãy tìm hiểu về kỹ năng của Xerath – Oanh Tạc Hắc Ám: Xerath hóa hình, triệu hồi các thiên thạch rơi xuống sân đấu thay cho đòn đánh thường trong 6/8/45s. Thiên thạch gây 300/400/2500 sát thương phép và nếu nó hạ gục mục tiêu, những kẻ địch xung quanh nhận 150/200/1250 sát thương phép và bị choáng trong 1.5 giây. Tóm lại thì khi dùng chiêu thức, Xerath sẽ biến hình và đòn đánh thường sẽ gây sát thương phép.

Đấu Trường Chân Lý: Chúng ta đã và đang sử dụng Xerath sai lầm như thế nào và đâu là cách khắc phục - Hình 1

Với tư duy của game thủ thông thường, 1 unit Phù Thủy chủ lực sẽ cần đồ năng lượng, SMPT để có thể tung chiêu sớm nhất có thể. Tuy nhiên Xerath thì ngược lại, kỹ năng của hắn ta không gây một lượng sát thương cố định, thay vào đó nó sẽ tỉ lệ thuận với số đòn đánh thường mà vị tướng này tung ra trong thời gian biến hình đó.

Điều này đồng nghĩa những món đồ tốc độ đánh như Cuồng Đao Guinsoo là thích hợp nhất, thay vì sử dụng những trang bị năng lượng hay SMPT phép thuật như Quyền Trượng Đại Thiên Sứ hay Mũ Phù Thủy. Một sai lầm nữa của game thủ đó là bỏ qua trang bị phòng thủ cho Xerath, với việc là một unit nguy hiểm, đối thủ của bạn sẽ tìm cách hạ gục vị tướng này càng nhanh càng tốt, để giữ chủ lực của mình sống càng lâu thì một chiếc Khăn Giải Thuật là cần thiết nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Chúng ta đã và đang sử dụng Xerath sai lầm như thế nào và đâu là cách khắc phục - Hình 2

Hãy stack nhiều Cuồng Đao Guinsoo cho Xerath nhé

Phù Thủy nhưng hoạt động như Xạ Thủ

Một sai lầm nữa của game thủ đó là cố gắng xây dựng đội hình Phù Thủy với Xerath, đúng là vị tướng này có class này thật nhưng về bản chất thì hắn ta chả hợp với những Phù Thủy khác chút nào. Đội hình Phù Thủy – Vệ Binh Tinh Tú hiện tại mạnh ở điểm có nguồn năng lượng dồi dào và dồn sát thương mạnh. Trong khi đó Xerath có bản chất là một gây sát thương theo thời gian, nếu hắn ta không có dàn chắn đủ mạnh thì không thể gây sát thương được.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Chúng ta đã và đang sử dụng Xerath sai lầm như thế nào và đâu là cách khắc phục - Hình 3

Đội hình Phù Thủy Vệ Binh Tinh Tú hiện tại rất mạnh ở khoản dồn sát thương và không hợp với chất tướng của Xerath

Vì vậy Xerath dường như chỉ thích hợp với đội hình Hắc Tinh mà thôi, việc được Karma buff tốc độ đánh sẽ giúp cho vị tướng này gây sát thương tốt hơn hẳn. Hơn nữa với cơ chế cộng dồn sát thương của tộc này, Xerath dù bị hạ gục sớm hay sống cuối vẫn có tác dụng, thay vì “phế” hoàn toàn khi ở đội hình Phù Thủy.

Đấu Trường Chân Lý: Chúng ta đã và đang sử dụng Xerath sai lầm như thế nào và đâu là cách khắc phục - Hình 4

Ít ra ở đội hình Hắc Tinh thì chết cũng còn buff damage cho unit khác như Shaco gánh được

Kết

Xerath là tướng mạnh nhưng chất tướng của hắn ta thì vô cùng đặc biệt, bạn cần hiểu rõ điều này để tránh những sai lầm không đáng có dẫn tới thất bại dù có bỏ một khoản tiền lớn để nuôi hắn ta.

A Đồi

Mạnh tới mức không thể cản phá, Đấu Trường Chân Lý chính thức biến thành 'Liên Minh Hắc Tinh'

Đúng là Riot có lý do để nerf Hắc Tinh ở phiên bản tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý.

Một trong những thay đổi lớn nhất của bản 10.8 vừa rồi đó là sự xuất hiện của Xerath, đơn vị Hắc Tinh - Phù Thủy với giá thành đắt đỏ là 5 tiền. Điều này khiến cho đội hình Hắc Tinh được buff một lượng sát thương mạnh ở cuối trận và không còn quá phụ thuộc vào sát thương của một mình Shaco hay Jhin nữa.

Mạnh tới mức không thể cản phá, Đấu Trường Chân Lý chính thức biến thành Liên Minh Hắc Tinh - Hình 1

Xerath là cái tên mới nhất gia nhập Đấu Trường Chân Lý

Tuy nhiên điểm đáng sợ của Xerath không nằm ở bản thân vị tướng này, sự xuất hiện của Xerath, một unit 5 tiền bỗng nhiên làm cho bể tướng đắt đỏ này trở nên lớn hơn. Hiểu đơn giản thì sự có mặt của Xerath sẽ giảm tỉ lệ xuất hiện những tướng tối quan trọng với một vài đội hình như Ekko, Aurelion Sol... Siêu công nghệ bị nerf nhẹ đó nhưng điều khiến tộc này yếu đi rất nhiều so với trước là tỉ lệ sở hữu Ekko thấp đi, đồng nghĩa với khoảng thời gian yếu đuối của tộc này sẽ dài hơn.

Mạnh tới mức không thể cản phá, Đấu Trường Chân Lý chính thức biến thành Liên Minh Hắc Tinh - Hình 2

Tỉ lệ tìm ra Ekko thấp đi đồng nghĩa với Siêu Công Nghệ bị nerf thẳng mặt

Chính thay đổi về mặt hệ thống này dẫn tới chuyện các đội hình không phụ thuộc vào các unit 5 tiền trở lại vô cùng mạnh mẽ. Chúng ta có những Kiếm Khách, Phù Thủy - Vệ Binh Tinh Tú và đặc biệt hơn cả chính là Hắc Tinh, kẻ gián tiếp giảm sức mạnh của hàng loạt đội hình mạnh về cuối trận. Đúng là Xerath mạnh thật nhưng việc có hay không unit này thì Hắc Tinh vẫn mạnh mà thôi.

Bản chất của đội hình Hắc Tinh đó là đội hình bạn càng nằm xuống thì những unit còn lại càng mạnh. Khi đã đủ 6 Hắc Tinh rồi thì chuyện "thí" 3 unit tuyến đầu để cho những đơn vị chủ lực hàng sau có sát thương là điều cực kì bình thường, thậm chí chúng có thể bắn hạ cả đội hình team địch. Hơn nữa với việc Shaco vẫn mạnh và người người lên Giáp Thiên Thần cho vị tướng này, chuyện hắn ta nhận được nhiều sát thương và cứ thế "one shot" đối thủ là điều hiển nhiên.

Mạnh tới mức không thể cản phá, Đấu Trường Chân Lý chính thức biến thành Liên Minh Hắc Tinh - Hình 3

Jhin là một chủ lực cực mạnh với những phát bắn chí mạng siêu "thốn"

Hơn nữa, các unit của đội hình Hắc Tinh phần lớn rất dễ kiếm, chỉ có Jhin - 4 tiền và Xerath - 5 tiền là khó để nâng cấp mà thôi. Vì thế chuyện người chơi có thể xây dựng 6 Hắc Tinh ở khoảng cấp 7 là cực kì dễ dàng, ngay cả với Shaco, một unit rất cần lên 3 sao nhưng với việc có đúng đồ và nhận buff 6 Hắc Tinh thì chuyện sống khỏe với chỉ 2 sao là rất bình thường.

Mạnh tới mức không thể cản phá, Đấu Trường Chân Lý chính thức biến thành Liên Minh Hắc Tinh - Hình 4

Shaco có thể lên 3 sao từ từ mà vẫn mạnh

Hệ quả là Đấu Trường Chân Lý đang biến thành "Liên Minh Hắc Tinh" đúng nghĩa khi đội hình này thì đứng đầu meta ở hầu hết chuyên trang thống kê, người chơi thì luôn cố gắng xây dựng team-comp này. Thậm chí như hình ảnh mà nữ kỳ thủ Hafu của G2 Esports post cách đây ít giờ, chuyện một nửa số người chơi trở lên trong một ván chơi Hắc Tinh là điều hết sức bình thường.

Mạnh tới mức không thể cản phá, Đấu Trường Chân Lý chính thức biến thành Liên Minh Hắc Tinh - Hình 5

Hafu phải thốt lên meta Hắc Tinh khi 5/8 người chơi trong trận chơi đội hình này, thậm chí Riot Mortdog, thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý, còn đùa rằng phải chăng nên buff Hắc Tinh?

Mạnh tới mức không thể cản phá, Đấu Trường Chân Lý chính thức biến thành Liên Minh Hắc Tinh - Hình 6

Hình ảnh chụp kết quả trận đấu của một game thủ trên Reddit, 4/8 người chơi trong game sử dụng Hắc Tinh

Chính vì dễ xây dựng và đi kèm với tâm lý muốn thử nghiệm tướng mới, Hắc Tinh đã và đang tràn lan trong khắp các trận đấu của Đấu Trường Chân Lý. Vẫn biết rằng chơi theo meta không có gì là xấu cả, tuy nhiên sẽ thật dại dột nếu bạn ép mình chơi Hắc Tinh ở mọi game và kết quả là bị người khác kéo xuống vì tranh giành đội hình mà thôi.

Có lẽ trước khi chơi Hắc Tinh, game thủ nên quan sát một vòng xem có ai định chơi đội hình giống mình hay không. Nếu không có ai thì là tốt nhất, có 1 người thì cần xem xét, có 2 người trở lên thì tốt nhất là "bỏ đi mà làm người", Đấu Trường Chân Lý suy cho cùng là trò chơi xem ai sống sót lâu nhất, đừng vì mù quáng mà để người khác kéo mình chết chùm nhé.

Mạnh tới mức không thể cản phá, Đấu Trường Chân Lý chính thức biến thành Liên Minh Hắc Tinh - Hình 7

Những video trên mạng thì bạn tốt nhất là nên xem cho vui mà thôi, Hắc Tinh đúng là mạnh nhật nhưng không phải trận nào cũng có thể ép chơi đội hình này được nhé

A Đồi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Để trở nên vĩ đại, Faker đã khắc nghiệt với bản thân thế nào?
11:26:41 08/12/2021
LMHT: "Đại thiếu gia" chống lưng cho IG - Vương Tư Thông bất ngờ bị bóc phốt "quỵt nợ" hơn 200 tỷ
20:21:52 07/12/2021
Nếu Rookie, TheShy đến WBG, tương lai SofM sẽ như thế nào?
09:10:34 07/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình dù bá đạo nhưng nhiều khả năng sẽ "bay màu" khỏi meta ở bản 11.24
10:49:43 07/12/2021
Drama "vì gái bỏ team" vẫn chưa kết thúc: Adam tiếp tục gây chú ý khi đổi tên ingame chế giễu Upset
16:25:06 07/12/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ gánh team cực khỏe ở mùa 20, có sát thương khủng khiếp nhưng cần phải lưu ý điều này!
09:01:29 07/12/2021
"Siêu Xạ Thủ" Bang thông báo giải nghệ, đoạn story khiến fan T1 nhói lòng, đội hình huyền thoại giờ chỉ còn mỗi Faker
20:21:29 07/12/2021
Cố tình pick "troll" khiêu khích top 1 thế giới, V Gaming là đội Liên Quân VN duy nhất làm được kỳ tích tại AIC 2021
10:15:19 07/12/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ kêu gào thảm thiết sau khi sửa đổi chiêu thức Annette, quả quyết Florentino sẽ nằm trên bảng cấm vì quá mạnh
14:51:02 07/12/2021
Team Flash sau AIC 2021: Vương triều sụp đổ
09:06:05 07/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Một học sinh tử vong sau 3 ngày tiêm vắc-xin Covid-19
19:01:38 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thắm Bebe nói gì khi bị chồng bóc ngoại tình Hoàng Anh?
20:00:21 08/12/2021
Hoàng Anh bị tố ngoại tình, mẹ Quỳnh Như 'vỗ mặt' thông gia cũ
19:56:59 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào
22:29:41 08/12/2021
Diễm Châu gây bất ngờ khi xác nhận chi tiền tỷ để thụ tinh song sinh
21:37:25 08/12/2021
NÓNG: Quán quân Olympia duy nhất bỏ du học Úc, đang học trường cực hot ở Việt Nam, biết được lý do ai cũng đồng cảm!
22:47:25 08/12/2021

Tin mới nhất

VCS Mùa Đông 2021 gặp lỗi liên tục, cộng đồng bực bội "tổ chức giải càng ngày càng đi xuống"

23:58:40 08/12/2021
Tiếp theo, trong game 1 trận đấu giữa Team Flash và GAM Esports, không hiểu vì lý do gì mà game đấu bất ngờ bị remake. Khi đó, GAM đang nắm khá nhiều lợi thế. Sau khi remake lại, GAM đã trải qua một giai đoạn đầu game có phần khó khăn h...

So sánh chỉ số của "Tứ Thiên Vương" Đường giữa LCK, game thủ xót xa cho Chovy: "Đi lane hay nhưng trắng tay"

23:58:37 08/12/2021
Như chúng ta đã thấy ở trên thì Chovy là game thủ vượt trội hoàn toàn ở các thông số liên quan tới giai đoạn đi đường như chênh lệch vàng, kinh nghiệm, chỉ số lính. Trong khi đó game thủ có KDA tốt nhất lại là ShowMaker

Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định "ra chuồng gà"

23:58:34 08/12/2021
Trong tối ngày 07/12 (giờ Việt Nam), Riot đã tung ra bộ 3 skin mới cho 3 vị tướng là Ekko, Gnar và RekSai. Trong số này, Ekko sẽ nhận được skin có liên quan đến series Arcane là Firelight (Thủ Lĩnh Ánh Lửa)

Đột Kích CFS 2021: Việt Nam kết thúc với thành tích top 4

23:53:33 08/12/2021
Đại diện Việt Nam khẳng định vị trí ở top 4 sau hai năm vắng bóng, trong khi Trung Quốc vẫn cho thấy mình là cường quốc của Đột Kích khi cả 2 đại diện đều lọt vào chung kết CFS 2021

Sau nửa năm chờ đợi, Mundo Tốc Chiến cuối cùng cũng đã chính thức được nâng cấp!

23:44:50 08/12/2021
Vĩnh biệt những kỷ niệm xưa cũ, các game thủ Tốc Chiến đang rần rần chào đón phiên bản hoàn thiện của vị tướng Mundo trong bản cập nhât 2.6 mới đây

Câu nói đầy đau đớn bất lực của ProE trước bình luận cay nghiệt của fan, game thủ Liên Quân có quá tàn nhẫn?

23:44:23 08/12/2021
Trên trường quốc tế, Team Flash cũng không còn giữ được sức mạnh khiến đối phương phải run rẩy, không còn những pha luyện ngục 2 tỷ 3 lừng lẫy năm nào. Từ AIC 2020, AWC 2021 tới AIC năm nay, Team Flash đều ít nhiều khiến cho người chơi ...

TheShy, Rookie cùng "đổ bộ" WBG - "Con dao hai lưỡi" cho tham vọng của "gã nhà giàu mới nổi" ở LPL

23:43:55 08/12/2021
Chiều ngày 07/12 (giờ Việt Nam), Invictus Gaming chính thức thông báo chia tay với tuyển thủ đường trên kỳ cựu của họ sau hơn 4 mùa giải gắn bó - TheShy

T1 eSports dừng hoạt động của tuyển thủ vì phát hiện ca dương tính Covid-19

22:30:36 08/12/2021
Một ca dương tính với Covid-19 trong toà nhà T1 eSports khiến công ty chủ quản buộc phải huỷ toàn bộ lịch livestream của các tuyển thủ đội LMHT này

Liên Quân Mobile đang làm lại tướng trợ thủ Chaugnar?

22:15:19 08/12/2021
Ở những mùa giải đầu tiên của Liên Quân Mobile, Chaugnar luôn là hot pick và được thử ở rất nhiều vai trò khác nhau ngoài việc làm trợ thủ. Dù bộ kỹ năng không có nhiều tính khống chế, Chaugnar lại có lợi thế ở khả năng miễn nhiễm với c...

Viktor thống trị meta LMHT sau loạt điều chỉnh

22:14:53 08/12/2021
Viktor vốn là vị tướng lớn chậm, cần phải có 2-3 món trang bị chuẩn chỉ mới có thể đủ sức mạnh để tăng tỷ lệ chiến thắng trong giao tranh

Chung kết FVPL 2021: 6 đội tuyển - 1 ngôi vương

21:56:08 08/12/2021
Với thành tích đứng đầu vòng League sau 7 vòng đấu, BOX Gaming và Walking Chicken sẽ là hai đội tuyển được chắc một suất vào top 4 đội mạnh nhất của vòng Chung Kết. Tất cả các đội còn lại sẽ phải tranh tài từ vòng Tứ Kết để xem ai sẽ là...

Những năm qua, Team Flash đã phải gánh trọng trách quá lớn với Liên Quân Việt Nam

20:08:02 08/12/2021
Team Flash kết thúc AIC 2021 theo cách bẽ bàng nhất. Ứng cử viên số 1 giải đấu bị loại ngay vòng bảng. Với vị thế ông lớn hàng đầu LQVN, chẳng cổ động viên nào chấp nhận nổi kết quả này từ FL

Những ngoại binh xuất sắc nhất lịch sử LPL: SofM sánh ngang dàn huyền thoại Hàn Quốc

20:04:06 08/12/2021
inSec tên thật là Choi In-seok, mang quốc tịch Hàn Quốc. Anh không những là người đi rừng xuất sắc của SH Royal Club mà còn là Thần rừng nổi tiếng LPL. Cựu tuyển thủ 28 tuổi từng cùng đội nhà tỏa sáng tại CKTG 2014

Game thủ Free Fire bùng nổ với những thông tin được tiết lộ trong buổi họp báo với SpaceSpeakers

20:03:44 08/12/2021
Không hổ danh là một trong số những tựa game được đầu tư, Free Fire đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ và luôn hướng tới giới trẻ khi hợp tác với nhóm nghệ sĩ SpaceSpeaker

Faker đưa ra 10 tiêu chí của tuyển thủ chuyên nghiệp thành công, "nhân tố Z" của VCS bất ngờ bị "réo tên"

13:56:04 08/12/2021
Rõ ràng, những tiêu chí của Faker đưa ra, nghe qua thì rất đơn giản nhưng lại khó thực hiện. Chẳng hạn, ai cũng biết Doinb từng livestream đến tận sáng dù vừa thi đấu về đến cả Umi cũng phải phàn nàn

IG chính thức chia tay TheShy, báo chí Trung ca ngợi "đây chính là người đã thay đổi toàn bộ đường trên của LPL"

13:56:00 08/12/2021
Cách đây ít giờ, trên trang MXH của tổ chức Invictus Gaming, đội tuyển này đã chính thức nói lời chia tay với huyền thoại của họ - Top God TheShy

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Thuật Sĩ - Học Giả cực khó chịu từ Thách Đấu

13:55:54 08/12/2021
Khả năng phối hợp quá tốt của hai hệ này sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý có một đội hình vừa khó chết lại nhiều damage

Hành trình 5 năm vĩ đại của Team Flash: Vầng hào quang bất tử 2019

11:34:54 08/12/2021
AIC 2021 chứng kiến thêm giây phút lịch sử của Team Flash. Chỉ tiếc, đây lại trở thành dấu mốc đáng buồn với cựu vương ĐTDV. Ứng cử viên vô địch, FL lần thứ hai bị loại khỏi giải quốc tế ngay vòng bảng

Những cặp 'game thủ - tướng' gây sốt vòng bảng AIC 2021

11:08:26 08/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 đã mang đến cho khán giả hàng loạt trận đấu hấp dẫn nhất. Những đại diện giành tấm vé đến playoffs đều thi đấu nổi trội, thuyết phục. Ngoài ra, phải kể đến nhiều ngôi sao với màn trình diễn cá nhân ấn tượng

Sau vòng bảng AIC 2021, LQVN tiếp tục thua hai khu vực đối thủ?

11:02:45 08/12/2021
Tối 5/12, vòng bảng AIC 2021 chính thức khép lại. Sau hơn một tuần cạnh tranh rực lửa, những cái tên xứng đáng nhất bước vào playoffs. Sắp tới, SGP và VGM sẽ đại diện cho LQVN tiếp tục đường đua đến ngôi vô địch

Slayder chính thức "chốt sổ" tương lai, giấc mơ LCS khép lại, fan kêu gọi "FL cần anh"

20:21:07 07/12/2021
Ấy vậy nhưng, mới đây, Slayder đã thông tin trên trang cá nhân rằng anh sẽ không sang LCS vì một số lý do. Đây thực sự là một điều có phần đáng tiếc vì Slayder thực sự là một tuyển thủ tài năng

Cảm thấy chưa đủ bá đạo, Riot khiến game thủ ngỡ ngàng khi thêm tính năng reset kỹ năng cho Yone

16:25:51 07/12/2021
Kể từ khi ra mắt tới nay, Yone luôn là vị tướng giành được rất nhiều tình cảm từ phía game thủ LMHT. Từ tạo hình vô cùng cool ngầu, bộ chiêu thức mạnh mẽ cùng lối chơi lả lướt và yêu cầu kỹ năng cao, Yone sở hữu tất cả yếu tố để trở thà...

Doinb thừa nhận không nghĩ Faker sẽ tái ký với T1, truyền thông Hàn khẳng định "đây là nước đi vẹn toàn"

16:25:31 07/12/2021
Cụ thể, đây chính là mùa giải mà hợp đồng giữa Faker và T1 sẽ đáo hạn và ở tuổi 25, nhiều người sẽ thắc mắc Faker quyết định như thế nào cho tương lai sắp tới của mình

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến?

10:49:18 07/12/2021
Nhắc đến đội hình SKT T1 2015, bên cạnh Faker, cái tên đầu tiên phải kể đến chính là MaRin. Không chỉ tài năng có thừa, đội trưởng của SKT T1 năm đó còn là người call team chính, chỗ dựa cho tập thể SKT T1 mỗi khi Faker, Bengi hay Bang,...

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình

Sao việt

01:04:04 09/12/2021
Hình ảnh được cho là diễn viên Hoàng Anh sử dụng chất cấm đang khiến Netizen xôn xao

Lưu ngay bí kíp khám phá đảo ngọc - Phú Quốc cực chill phải đi trước tuổi 25

Du lịch

01:02:54 09/12/2021
Tọa lạc ở phía Tây Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nước ta, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo tại đây. Nơi đây nổi tiếng là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Warwick Dao Điện mùa 4 là đội hình bá đạo nhất mọi thời đại

01:02:50 09/12/2021
Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã bước sang đến mùa thứ 6 với rất nhiều đội hình, lối chơi cũng như hiệu ứng bá đạo từng xuất hiện

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Game online

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm

Bún gạo xào chay thanh đạm

Ẩm thực

23:33:12 08/12/2021
Từng sợi bún trắng nõn mềm quyện cùng đậu hũ beo béo, chấm phá thêm cà rốt giá, hẹ rất ngon miệng

Thế giới đã ghi nhận tổng cộng trên 267,6 triệu ca COVID-19

Thế giới

23:24:32 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 8/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 267.630.694 ca COVID-19, trong đó 5.290.948 ca tử vong

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Một số nơi buông lỏng, thả trôi trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:21:57 08/12/2021
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhận định như vậy tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng (BCĐ) vào tối 8.12

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

Pháp luật

23:18:35 08/12/2021
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

Phim châu á

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này