Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ – Thây Ma

Đây là đội hình được đánh giá là công thủ toàn diện với những chủ lực rẻ tiền nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Để có thể leo rank tốt tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5, việc mà các game thủ cần làm là vận dụng các đội hình hợp lý để def round. Công việc này bao gồm 2 yếu tố: giữ máu và giữ vàng. Một số đội hình thường lệch về một trong hai mục tiêu đó nhưng có một số lại đảm bảo nhiệm vụ def round được hoàn thành đầy đủ. Một trong số những đội hình này chính là Đấu Sĩ – Thây Ma .

Tổng quan và cách vận hành đội hình

Chỉ qua cái tên cũng có thể đoán được đây là đội hình khá chắc chắn. Dù đã bị nerf khá mạnh so với mùa 4 và 4.5 khi những quân cờ như Warwick hay Sett trở lại nhưng không còn sức mạnh bá đạo như trước, Đấu Sĩ vẫn đảm bảo được khả năng phòng thủ ổn và nhất là sát thương của Sett, tuy không phải một phát quét sạch và giúp hồi máu như trước thì cũng vẫn là nguồn sát thương diện rộng đáng kể lại còn có khả năng trừ giáp.

Đội hình Đấu Sĩ – Thây Ma sẽ dễ build ngay từ những round đầu với việc Kalista, Warwick , Gragas hay Sett, Brand đều là những quân cờ 1, 2 vàng. Ở khoảng round 3 hoặc 4, game thủ nên có cho mình thêm Nunu để vừa kích hoạt Thây Ma vừa kích hoạt 4 Đấu Sĩ. Dồn đồ như Găng Vô Cực, Cuồng Đao cho Kalista; trang bị sát thương vật lý còn lại nên dồn cho Sett còn Nunu nên có ít nhất một Nước Mắt để có thể tung chiêu nhiều lần hơn trong 1 round đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma - Hình 1

Chính vì chủ lực đa số rẻ tiền nên nâng lên 2 3 sao là chuyện hoàn toàn khả thi với đội hình kiểu này. Tuy nhiên, khi đã có một lượng kinh tế và cấp độ vừa đủ, bạn có thể cân nhắc, nếu không roll được ít nhất là Ryze 2 sao thì nên tập trung tìm cho mình 1 ấn Quân Đoàn để cấp cho Sett và kích 4 Quân Đoàn vốn đã có Kayle – Draven – Kalista.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma - Hình 2

Ghép Ấn Quân Đoàn cho Warwick và chờ những điều kỳ diệu

Hoặc nếu cảm thấy quá thiếu sát thương phép, Vel’Koz sẽ là sự bổ sung tốt nhưng sẽ yêu cầu trang bị tăng SMPT khá nhiều và lại có thêm 1 cái tên nữa phải cover trong khi Kalista, hay Brand đều không phải là quá cứng cáp.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma - Hình 3

Đấu Sĩ – Thây Ma – Ma Pháp Sư

Trong trường hợp roll ra Ryze 2 sao , hãy tích trữ vàng để lên 8 9 và roll cho được Kindred để hoàn thiện đội hình. Ở thời điểm này, sự bổ sung Kindred sẽ gia tăng sát thương đáng kể khi đội hình đã đủ sự chống chịu và khống chế nhưng lượng sát thương từ Kalista là không đủ.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma - Hình 4

Đội hình Thây Ma – Đấu Sĩ – Bí Ẩn

Điểm mạnh và điểm yếu

Đội hình Đấu Sĩ – Thây Ma có điểm lợi là có thể đạt ngưỡng sức mạnh từ sớm khi chỉ cần 4 Đấu Sĩ là đã đủ kích mốc 1000 máu của hệ. Con số này là vô cùng khủng khiếp nếu các tướng này bổ sung thêm các trang bị tăng máu hay chống chịu tốt như Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Lửa, Thú Tượng.

Chưa kể, sự xuất hiện của Thây Ma Biến Dị còn mang lại sự đột biến cho đội hình này. Nói cách khác, khi game thủ còn chưa kịp tiêu diệt dàn “ xe bọc thép” kia thì một Ác Ma với lượng máu 1400 và sát thương đòn đánh lên đến 140 và có hiệu ứng hất tung đã khiến các chủ lực “bay màu”.

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này chính là ngoại trừ những nguồn sát thương kể trên (từ Kalista, Sett, Thây Ma Biến Dị) thì còn lại gần như không đủ để kết liễu nhanh đội hình đối phương nếu không có thêm những nguồn sát thương khác như Draven, Kayle, Kindred … Chưa kể, việc không có vị tướng nào gọi là lao vào hàng sau của địch sẽ khiến các nguồn sát thương chính của đối phương đủ thời gian để xả lượng sát thương cần thiết.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma - Hình 5

Kindred sẽ là nguồn sát thương tốt dành cho Thây Ma – Đấu Sĩ ở cuối trận

Kết

Đội hình Thây Ma – Đấu Sĩ vẫn là một đội hình khá chắc chắn và hoàn toàn là một lựa chọn hợp lý cho những game thủ thích những meta def round tốt. Tuy vậy, ở giai đoạn cuối game, người chơi cần có những sự bổ sung kịp lúc để tránh việc đội hình này tụt dốc ở giai đoạn quyết định.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành "hot pick" tại bản 11.10 vì quá hợp meta

Những tướng dưới đây đã có một màn lột xác thực sự tại bản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý.

Trundle

Đội hình Chiến Binh trước kia gặp phải một vấn đề khá lớn đó là không có một unit đủ mạnh để gây sát thương hiệu quả ở đầu trận. Những unit như Udyr, Kennen chỉ dừng ở mức độ gây khó chịu là chính với những hiệu ứng của mình. Trong khi đó các unit Chiến Binh 3 vàng thì lại quá khó để nâng lên cấp độ 2 sao ở giai đoạn đầu trận. Đây cũng là một phần lý do khiến đội hình Chiến Binh tỏ ra bị lép vế tại bản 11.9.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành hot pick tại bản 11.10 vì quá hợp meta - Hình 1

Việc Trundle được buff mạnh đã giúp team Chiến Binh khỏe hơn rất nhiều ở đầu trận

Tuy nhiên khi bản 11.10 được cập nhật thì mọi thứ đã thay đổi bởi Trundle giờ đây mạnh mẽ như một vị thần đích thực. Với việc năng lượng tối đa được giảm đi 10 điểm, Trundle giờ đây sẽ sử dụng được kỹ năng đánh cắp chỉ số máu, giáp/kháng phép, SMCK từ rất sớm. Kết hợp với chuyện được tăng tốc độ đánh cơ bản, Trundle chẳng cần tới trang bị vẫn gây sát thương khủng khiếp ở đầu trận. Vì vậy việc nâng Trundle lên 2 sao từ sớm là điều kiện tiên quyết để xây dựng team 6 Chiến Binh.

Lux

Trước bản 11.10, Lux có thể xem là vị tướng bị hắt hủi khi kỹ năng tạo khiên của cô nàng gặp lỗi và không thể buff cho đồng minh nếu họ ở quá xa. Riot đã nhận ra điều này và có một đợt sửa lỗi đối với Lux để vị tướng này bảo vệ đồng minh tốt hơn. Tuy nhiên, việc đội hình xoay quanh VelKoz đang trở nên quá hot trong Đấu Trường Chân Lý những ngày vừa qua mới là nguyên nhân thực sự khiến Lux được trọng dụng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành hot pick tại bản 11.10 vì quá hợp meta - Hình 2

Lux là một vị tướng không thể thiếu trong đội hình VelKoz - Ma Pháp Sư

Về cơ bản thì đội hình xoay quanh VelKoz sẽ bao gồm 4 Ma Pháp Sư cùng với 2-3 unit tuyến đầu. Ở vị trí quân cờ cuối cùng, bạn phải tìm kiếm một unit vừa có khả năng kích hệ, lại sở hữu chiêu thức bảo vệ cho chủ lực VelKoz. Và Lux được lựa chọn khi có thể đáp ứng tất cả yêu cầu đó. Thậm chí việc Lux có sát thương không quá lớn lại là điểm mạnh của vị tướng này. Lý do là bởi Lux có thể đứng ở một góc tách biệt với đội hình để "bait" những kỹ năng nguy hiểm từ phía đối thủ.

Brand

Thực chất việc giảm 100 sát thương phép tại cấp độ 1 sao đối với kỹ năng của Brand không mang quá nhiều ý nghĩa. Vị tướng này vẫn có khả năng giảm kháng phép của đối thủ và giúp cho những chủ lực khác gây sát thương một cách hiệu quả. Với việc đội hình VelKoz - Ma Pháp Sư đang rất hot những ngày vừa qua thì Brand lại càng được người chơi săn đón nhiều hơn. Đây là vị tướng sẽ giúp game thủ tránh khỏi việc bị mất nhiều máu và có đủ thời gian để roll VelKoz.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành hot pick tại bản 11.10 vì quá hợp meta - Hình 3

Brand đã trở thành unit quá hot ở bản 11.10

Nếu bạn sở hữu Brand từ sớm, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới chuyện kết hợp 4 Ma Pháp Sư với tộc Thây Ma ở cuối trận. Lối chơi này sẽ giúp game thủ có thêm phương án tiếp cận hàng sau bên phía đối thủ thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của VelKoz. Lời khuyên là bạn ghép Bùa Xanh cho Brand để vị tướng này gánh trách nhiệm gây sát thương ở giai đoạn đầu trận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36

Tiêu điểm

LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona
17:44:33 19/06/2021
Nhiều bản vẽ chính thức của LMHT đang bị kẻ gian đánh cắp, "hô biến" thành NFT để trục lợi
19:47:29 19/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 class mạnh nhất meta hiện tại mà game thủ nên sở hữu trong đội hình
09:42:20 19/06/2021
ĐTCL: Kayle, Nidalee và Trundle sẽ được làm lại tại phiên bản 11.13
17:31:23 19/06/2021
Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành "robot tự động"
19:50:20 19/06/2021
AWC 2021: Daim tỏa sáng rực rỡ nhưng Team Flash chỉ có thể chia điểm với Buriram United
08:54:14 20/06/2021
VCS Mùa Hè 2021 thông báo tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19
17:30:32 19/06/2021
Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn “tính sổ” với ADC
19:49:46 19/06/2021
Game thủ Việt bất ngờ lọt top 10 Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý máy chủ Hàn Quốc, gây sốc vì profile siêu khủng
20:34:20 19/06/2021
Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" sắp ra mắt được tăng sức mạnh, game thủ sẽ giàu sụ nếu chọn phù hiệu này!
08:49:29 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
5 lí do đế chế nội y Victoria's Secret sụp đổ: Buôn bán và tiếp thị tình dục, phân biệt phụ nữ, thiên vị chị em Gigi và Kendall?
05:53:39 21/06/2021
Con gái Tăng Thanh Hà được dân mạng chấm điểm 10 chăm chỉ
07:37:15 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
Hồng Vân bên ông xã Lê Tuấn Anh và 2 con sau loạt ồn ào
07:12:02 21/06/2021

Tin mới nhất

Khám phá phong cách "cày" Đấu Trường Chân Lý đặc biệt của PewPew, "chơi cờ là phải tinh tế"

08:38:25 21/06/2021
Không giống như các cao thủ ĐTCL khác, PewPew có lối chơi vô cùng đặc biệt mà theo anh miêu tả là xứng đáng được mọi người công nhận. Là một trong những streamer miệt mài nhất với bộ môn Đấu Trường Chân Lý, PewPew thu hút hàng nghìn lượ...

Bên trong 'lò đào tạo' eSports tại Hàn Quốc 

20:59:02 20/06/2021
Hàng nghìn thanh niên cạnh tranh mỗi năm cho chiếc ghế tuyển thủ eSports chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, nhưng chỉ số ít đạt được ước mơ này.

Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng

14:23:53 20/06/2021
Liệu vũ trụ LMHT có đứng trước thảm họa diệt vong? Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một Teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong sắp sửa được ra mắt vào mùa thu năm nay, với tiêu đề: Fate of Demacia.

LMHT: Kỷ lục về trận ARAM dài nhất lịch sử đã được xác lập với thời gian thi đấu là 2 tiếng 47 phút

14:20:20 20/06/2021
Dr. Mundo lên đồ chí mạng, Nidalee full tank và nhiều điều thú vị khác đã diễn ra trong trận đấu ARAM này. Trong suy nghĩ của nhiều người và cả chính Riot Games, ARAM là một chế độ chơi mang nặng tính giải trí với tốc độ trận đấu diễn r...

LMHT: Tình trạng đáng buồn ở chế độ Xếp Hạng Linh Hoạt - Leo Thách Đấu là dễ với đồng đội rank thấp

14:16:36 20/06/2021
Mức rank Thách Đấu luôn là thành tích cao nhất mà game thủ LMHT có thể đạt được thông qua các chế độ xếp hạng. Việc đạt tới mức rank này giống như một sự khẳng định về kỹ năng thượng thừa của game thủ LMHT.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chống chịu cực mạnh nhưng cao thủ lại khuyên "không nên đặt ở hàng đầu"

09:16:18 20/06/2021
Việc đặt những unit dưới đây ở hàng đầu sẽ khiến chúng không phát huy tối đa sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Việc đặt Taric ở tuyến sau sẽ khiến unit này không bị hạ gục quá nhanh và có thể tung được chiêu

VCS Mùa Hè 2021 chưa hẹn ngày trở lại, khả năng LMHT Việt Nam lỡ hẹn với CKTG lên tới 90%?

09:13:26 20/06/2021
Theo lịch trình trước đó, VCS Mùa Hè 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 24/6, với thể thức thi đấu mới, số trận Playoffs sẽ tăng lên 8 trận, và vì vậy dự kiến giải đấu sẽ kết thúc vào thời điểm đầu tháng 9.

HEAVY - Biểu tượng mới trong làng Esports Việt

08:51:38 20/06/2021
Team HEAVY do AS Mobile thành lập có thể được coi là hiện tượng trong số các tổ chức Esports tại Việt Nam. Mới chỉ ra đời được 1 năm nhưng thành tích của HEAVY là không thể xem thường.

Streamer Đấu Trường Chân Lý Việt Nam lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc

17:29:21 19/06/2021
Mới đây, anh chàng streamer, game thủ Việt Nam là TG Feed đã bất ngờ lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc bộ môn Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Team Flash ủng hộ Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 80 triệu đồng, kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

16:16:21 19/06/2021
Trong thời gian qua, làng game Việt đã có nhiều cá nhân và đội tuyển Esports ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 như Độ Mixi, GAM Levi, Saigon Buffalo,...

Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021

09:33:42 19/06/2021
Sau khởi đầu đầy khó khăn khi liên tiếp phải đụng độ 2 ông lớn là Invictus Gaming và Team WE, Suning đứng trước cơ hội có được điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021 khi đối đầu với Ultra Prime ở lượt trận thứ 3 vòng bảng.

VCS Mùa Hè chưa khởi tranh đã thấy sóng gió: Hoãn thi đấu, "lệnh cấm" đầu tiên đã được thực thi?

09:10:22 19/06/2021
Ngoài việc VCS bị hoãn thi đấu, đang có những tin đồn về việc HLV yT của BTS cũng sẽ không tham dự giải đấu mùa hè này. Chưa chính thức khởi tranh, nhưng VCS Mùa Hè 2021 đã đón nhận nhiều thông tin không mấy vui vẻ.

Lai Bâng đánh giá đối thủ Thái Lan "non" kinh nghiệm, tự tin mang cúp vô địch AWC 2021 về Việt Nam

09:04:54 19/06/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đang rất sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục AWC 2021. AWC 2021 đã đến rất gần với người hâm mộ Liên Quân toàn cầu, các đội tuyển đại diện Việt Nam cũng đã sẵn sàng chinh phục thử thách của chính mình.

Liên Quân Mobile: Đây chính là những skin "hiếm có khó tìm" nhất, game thủ dù bỏ tiền tỷ cũng không thể mua được

09:01:44 19/06/2021
Những bộ skin đặc biệt của Liên Quân hiệu ứng đỉnh cao có giá hàng triệu đồng không nhiều game thủ có nhưng vẫn có thể mua được, còn những skin này vô giá.

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên

15:12:04 18/06/2021
Trên kênh stream của mình, Uzi - cựu tuyển thủ đường dưới của Royal Never Give Up đã nhận được câu hỏi từ fan về việc liệu anh có thể quay trở lại thi đấu không, khi những chấn thương đã được giải quyết ổn thỏa.

Hàng loạt tuyển thủ VALORANT tại khu vực Đông Nam Á bị Riot cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số

15:03:25 18/06/2021
Đã có tổng cộng 6 tuyển thủ VALORANT bị Riot Games xử phạt do liên quan tới việc dàn xếp tỷ số. Vấn nạn dàn xếp tỷ số từ lâu đã trở thành một vấn đề nhức nhối của cả làng Esports, kể cả với một tựa game còn non trẻ như VALORANT.

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game

14:59:33 18/06/2021
Kể từ phiên bản 11.9 tới nay, Rumble tỏ ra là vị tướng Đi rừng cực kỳ mạnh mẽ và được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng. Tại MSI 2021 vừa rồi, Rumble cùng với Morgana và Udyr là những vị tướng Đi rừng có tỷ lệ xuất hiện lớn nhất.

Morgana có thể đạt đến trạng thái "trói chân vĩnh viễn" với trang bị chống chịu mới của LMHT

09:43:11 18/06/2021
Thời gian gần đây, LMHT đã cho ra mắt một số trang bị mới, như minh chứng cho những nỗ lực của Riot trong việc thay đổi meta game có phần nhàm chán ở thời điểm hiện tại.

Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"

09:28:01 18/06/2021
Ngôi sao đường giữa của DWG KIA đã có một màn ra mắt khá đáng nhớ ở vị trí mới. Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, trong trận đấu tiếp theo của DWG KIA gặp Afreeca Freecs, xạ thủ Ghost đã được cho nghỉ sau một thời gian sa sút ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị hợp meta tới nỗi game thủ "cứ ghép là có điểm" tại bản 11.12

09:16:36 18/06/2021
Những trang bị dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý có một vị trí vững vàng trong top 4 và leo rank hiệu quả hơn. Nếu bạn chơi đội hình Suy Vong thì Hecarim là unit thích hợp để cầm Áo Choàng Tĩnh Lặng

Có thể bạn quan tâm

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Bị chửi "chó chui gầm chạn", Hoàn trở mặt thách Tuyết dám ly dị

Phim việt

08:37:54 21/06/2021
Hoàn (Mạnh Hưng) càng ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa, đê tiện chứ không chỉ có mỗi cái tính khúm núm, nịnh nọt người khác.

Cận cảnh Kawasaki Ninja H2 độ khủng nhất Việt Nam

Xe máy

08:37:12 21/06/2021
Đây là chiếc xe Kawasaki H2 duy nhất ở Việt Nam được chủ nhân đầu tư không thiếu một chi tiết gì, từ dàn áo cho đến dàn chân.

Land Rover Defender sẽ có phiên bản sử dụng pin hydro

Ôtô

08:34:47 21/06/2021
Theo Jaguar Land Rover, hãng xe Anh đang nghiên cứu phát triển Land Rover Defender phiên bản sử dụng pin nhiên liệu hydro, nhưng dưới dạng concept.

Tại sao ăn sắn bị say?

Sức khỏe

08:33:34 21/06/2021
Sắn là món ăn ngon nhưng không ít người ăn sắn xong bị say. Vì vậy, bạn hãy chú ý để được an toàn khi ăn loại thực phẩm này nhé.

Các sao tạo ra xu hướng hot suốt vài thập kỷ

Phong cách sao

08:31:53 21/06/2021
Nhờ sự lăng-xê của Marilyn Monroe, Brigitte Bardot, các thiết kế quần bơi cạp cao hay áo trễ vai vẫn được ưa chuộng tới ngày nay.

Hương Tràm nói về cuộc sống tại Mỹ: Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn

Sao việt

08:29:34 21/06/2021
Ở đất Mỹ này, cuối tháng hóa đơn gửi về rất nhiều, từ tiền điện nước, thuê nhà tới tiền bảo hiểm xe, bảo hiểm sức khỏe - Hương Tràm nói.

Suýt mất mũi vì tiêm filler

Làm đẹp

08:28:41 21/06/2021
Chỉ đôi ngày sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, Leah vội vàng đi tiêm chất làm tan vì đau đớn, khó chịu nhưng sau đó mũi cô còn nghiêm trọng hơn và lạnh như băng do tắc nghẽn mạch máu dẫn đến hoại tử.

Fan khen HLV tuyển Italy đỡ bóng khéo hơn Ronaldo

Bên lề sân cỏ

08:23:05 21/06/2021
Truyền thông thế giới nhanh chóng chia sẻ hình ảnh và đoạn video ghi lại pha đỡ bóng tinh tế của HLV Roberto Mancini trong hiệp 1 ở trận đấu giữa Italy và xứ Wales tối 20/6.

Phong cách sexy của nữ chính MV Đan Trường

Người đẹp

08:22:05 21/06/2021
Ngọc Kara - đóng MV Thiên cổ kỳ duyên của Đan Trường - chuộng trang phục khoe vòng một và tôn hình thể.

Thống kê lần đầu xuất hiện trong lịch sử VCK Euro

Bóng đá thế giới

08:19:44 21/06/2021
Thầy trò HLV Roberto Mancini xứng đáng là một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Euro năm nay.

Hậu Giang: Cháy chợ thị xã Long Mỹ, thiệt hại hơn 900 triệu đồng

Đời sống

08:16:48 21/06/2021
Vì xảy ra trong đêm nên khi được phát hiện, đám cháy ở chợ thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã lan ra 7 kiốt, 3 sạp bán quần áo với tạp hóa; thiệt hại ước tính là hơn 900 triệu đồng.

Làm sao để khoe dáng trong mùa hè? Hãy xem 10 bộ trang phục này, dạy bạn trở nên thanh lịch và không phô trương

Thời trang

08:16:34 21/06/2021
Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng bung lụa chưa nào. Hãy cùng chúng tôi lên danh sách mua sắm những item đang gây sốt ngay nhé, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi phối đồ mùa hè.

Chè vải nấm tuyết

Ẩm thực

08:15:35 21/06/2021
Ngày hè, bạn hãy thưởng thức một bát chè vải nấm tuyết để giúp làm đẹp da cũng như giải nhiệt cơ thể hiệu quả.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông hậm hực nuốt luôn bật lửa

Thế giới

08:13:08 21/06/2021
Cãi nhau với vợ bị thua, quá hậm hực mà không biết phát tiết thế nào, người đàn ông Trung Quốc nuốt luôn chiếc bật lửa rồi phải cầu cứu bác sĩ.

Người đàn ông có thận nặng gần 80 kg

Chuyện lạ

08:12:41 21/06/2021
Một người đàn ông ở Windsor, miền Nam nước Anh chuẩn bị trải qua cuộc phẫu thuật lớn vào tháng 7 sau khi bệnh thận đa nang (PKD) khiến thận ông phình to kỷ lục.