Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.17 vừa cập nhập, đội hình Vayne – Suy Vong đã leo lên top đầu meta

VayneSuy Vong hiện đang là đội hình có tỷ lệ lọt vào top 4 cao nhất Đấu Trường Chân Lý sau khi bản 11.17 được cập nhật.

Tại bản 11.17, Riot Games đã nerf hàng loạt vị tướng 3 vàng mạnh mẽ của Đấu Trường Chân Lý như Riven, Yasuo, Nidale… Điều này đã khiến cho những đội hình roll chậm ở cấp độ 7 yếu đi khá nhiều và nhường lại vị trí top đầu meta cho một team-comp lạ mà quen đó là Vayne – Suy Vong. Theo thống kê từ chuyên trang Metatft.com, team Vayne – Suy Vong đang có tới 57,7% tỷ lệ lọt vào top 4, cao nhất trong số các đội hình meta ở bản 11.17.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.17 vừa cập nhập, đội hình Vayne - Suy Vong đã leo lên top đầu meta - Hình 1

Team Vayne – Suy Vong đang có tới 57,7% tỷ lệ lọt vào top 4

Điều đầu tiên khiến đội hình này trở nên mạnh hơn ở bản 11.17 đó là Vayne được buff chỉ số SMCK cơ bản. Đối với dạng tướng thường được cầm nhiều item tăng tốc độ đánh như Vayne thì buff kể trên sẽ giúp unit này có lượng sát thương đầu ra mạnh hơn khá nhiều. Khi đó thì người chơi Vayne sẽ có cơ hội lớn hơn để hạ gục đối thủ để tìm cách xây dựng chuỗi thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.17 vừa cập nhập, đội hình Vayne - Suy Vong đã leo lên top đầu meta - Hình 2

Dù chỉ tăng 5 SMCK nhưng đó là quá đủ để cải thiện lượng damage đầu ra cho Vayne

Hơn nữa, điều này cũng tương tác rất mạnh với lối chơi của tộc Suy Vong ở mùa 5.5 là tích lũy sát thương theo mỗi round chiến thắng. Việc Vayne được tăng sát thương sẽ tạo ra thế snowball cực kỳ lớn cho đội hình Suy Vong. Với lợi thế này thì bạn không nhất thiết phải dùng tới những chủ lực quá đắt tiền ở cuối trận để lọt được vào top 4.

Về cách xây dựng đội hình, ngoài việc mua tất cả các unit Vayne trong cửa hàng thì bạn cũng nên lấy những quân cờ Hiệp Sĩ như Leona, Poppy. Những unit này là các tướng chống chịu rẻ mà chất lượng ở đầu trận và giúp Vayne có đủ thời gian để bắn hạ team địch. Nếu bạn có thể mua được Thresh từ sớm thì tốc độ snowball của đội hình này còn lớn hơn nữa.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.17 vừa cập nhập, đội hình Vayne - Suy Vong đã leo lên top đầu meta - Hình 3

Đội hình khởi đầu lý tưởng ở cấp độ 4

Lời khuyên là bạn không nên dùng tiền để mua kinh nghiệm khi chơi đội hình này. Bạn cần phải giữ cấp độ càng thấp càng tốt để nâng được Vayne lên 3 sao. Tuy nhiên nếu như qua vòng chọn chung thứ hai mà bạn chỉ có thể mua được 3 unit Vayne thì lời khuyên là game thủ nên chuyển đội hình. Lý do là bởi tỷ lệ để roll ra được 6 unit Vayne trước khi stage 3 diễn ra là cực kỳ thấp. Nếu bạn quá cố gắng roll thì chỉ khiến mình thua thiệt kinh tế và sức mạnh đội hình so với đối thủ mà thôi.

Sau khi có được Vayne 3 sao thì mục tiêu lúc này của bạn sẽ là lên cấp 6 thật nhanh chóng và cố gắng đạt được mốc 4 Suy Vong. Điều này sẽ giúp các unit Suy Vong có chỉ số tấn công cực kỳ tốt và san sẻ gánh năng gây sát thương với Vayne. Bên cạnh đó thì Miss Fortune cũng là một quân cờ game thủ buộc phải mua để khắc chế khả năng hồi phục từ đối phương mà không cần ghép các item như Áo Choàng Lửa, Quỷ Thư Morello.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.17 vừa cập nhập, đội hình Vayne - Suy Vong đã leo lên top đầu meta - Hình 4

Với sự góp mặt của Miss Fortune thì game thủ không cần lắp item cung cấp hiệu ứng giảm hồi máu

Ở giai đoạn cuối trận thì bạn chỉ cần thêm Rell và Jax để tăng giáp cho đội hình là đã có thể yên tâm về một vị trí trong top 4 rồi. Nếu như bạn cảm thấy mình vẫn thiếu khả năng khống chế thì Ashe là sự lựa chọn tốt với chiêu Đại Băng Tiễn. Trong trường hợp lấy được các item tăng nhiều SMCK từ vòng chọn chung thì bạn có thể nghĩ tới việc thêm Aphelios hoặc Akshan để bổ sung lượng damage.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.17 vừa cập nhập, đội hình Vayne - Suy Vong đã leo lên top đầu meta - Hình 5

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8

Đối với việc xây dựng trang bị thì Cuồng Đao Guinsoo và Cuồng Cung Runaan vẫn là lựa chọn hàng đầu đối với Vayne. Ở vị trí item thứ ba thì bạn có thể bổ sung thêm tốc độ đánh với Đại Bác Liên Thanh hoặc sát thương đầu ra với Bàn Tay Công Lý, Găng Bảo Thạch. Ngoài ra thì bạn cũng nên để ý ghép Lá Cờ Zeke để bổ sung thêm tốc độ đánh cho Vayne ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.17 vừa cập nhập, đội hình Vayne - Suy Vong đã leo lên top đầu meta - Hình 6

Cuồng Đao Guinsoo và Cuồng Cung Runaan là những item bạn cần phải ghép khi chơi Vayne chủ lực

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất.

Suy Vong

Đội hình Suy Vong căn bản luôn được sử dụng với 6 quân cờ và gần như các game thủ cũng không có ý định kích hệ lên 9 vì một số quân cờ như Vayne hay Warwick giờ đã tỏ ra đuối hơn so với những cái tên khác cùng Tộc Hệ. Chưa kể, nếu để 2 vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh thì cần có đồ, còn không thì chỉ mang yếu tố kích hệ và như vậy sẽ dẫn đến việc phí phạm 2 slot trên bàn cờ mà không mang lại hiệu quả gì.

Tuy nhiên, ở mức 9 Suy Vong, người chơi có thể nhận được hiệu ứng kích hệ 140 SMCK và sức mạnh kỹ năng. Đây là một con số khá lớn, nhất là đối với những vị tướng Suy Vong vô cùng mạnh như Ryze, Draven hay Viego. Với những điểm mạnh và yếu như vậy, ấn Suy Vong trở thành cứu cánh khi một vị tướng Cung Thủ khác, rất mạnh lại mang Tộc Hệ Bí Ẩn (đảm bảo yếu tố phòng thủ) là Kindred có thể thay thế tốt Vayne và kích hoạt sức mạnh lớn nhất của Suy Vong.

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12 - Hình 1

Chiến Binh

Chiến Binh là một trong những Tộc Hệ vô cùng mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5 nhưng sau bản cập nhật 11.11 đã trở nên vô cùng yếu và ngay lập tức có tụt giảm tỷ lệ thắng cũng như tỷ lệ vào top 4 thấp bất ngờ. Tuy nhiên, ở bản 11.12, với cơ chế Kho Vũ Khí và game thủ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu những món trang bị hiếm, thì Chiến Binh đã trở lại với mốc kích Tộc Hệ lên đến 9.

Có thể nói, Chiến Binh vốn đã là một meta vô cùng mạnh, sở hữu cả công lẫn thủ. Chưa kể, đây còn là đội hình có sát thương diện rộng cũng như có thể kết hợp với Đồ Long cực kỳ mạnh mẽ và một Viego luôn có khả năng gây đột biến ở giai đoạn cuối game. Mức kích hoạt 9 Chiến Binh hiện nay chỉ yêu cầu duy nhất là game thủ phải đạt đủ level để có thể đưa đủ quân cờ vào bàn mà thôi.

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12 - Hình 2

Thiên Thần

Thiên Thần luôn là một Tộc Hệ vô cùng mạnh ở ĐTCL mùa 5 khi hội tụ đủ sự cứng cáp, sát thương, khống chế và sát thương diện rộng, sát thương theo thời gian và đặc biệt là quân cờ "lỗi" Kayle - một trong những vị tướng hiếm hoi có thể tận dụng trang bị vốn dùng để khống chế mà thông qua đó, tăng tiến sức mạnh cho mình (như khi đối phương dùng Phong Kiếm lên Kayle thì vị tướng này vẫn tích thăng hoa). Chưa kể, sát thương của Kayle không bị ngắt quãng trừ khi Kayle bị tiêu diệt hoặc khống chế, kể cả đối thủ có sử dụng Giáp Thiên Thần.

Ở bản 11.12, Thiên Thần lại càng có cơ hội để trở nên mạnh hơn khi bây giờ, game thủ có thể kích hoạt 9 Thiên Thần và nhận 90 Giáp và Kháng Phép cũng như cộng thêm 90% sát thương kỹ năng. Những chiêu thức vốn đã khá bá đạo của Syndra, Lux, Vel'Koz hay Syndra sẽ càng mạnh hơn và sức chống chịu của những Rell, Leona hay phần nào là Aatrox cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12 - Hình 3

Thần Sứ

Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp và hầu như rất ít game thủ sử dụng một đội hình Thần Sứ đủ 8 quân cờ trên bàn vì có một số cái tên như Riven, Karma hay Soraka phải có đồ và đủ cấp độ để thực sự mạnh. Ngoài ra, Kha'Zix hay Gragas thường hay tỏ ra "đuối" về cuối game trong khi Nidalee mạnh nhưng lại rất dễ bị tiêu diệt khi vị tướng này sử dụng chiêu Hóa Báo và lao vào đội hình đối phương.

Tuy nhiên, Thần Sứ là một trong những đội hình có khả năng phòng ngự, def máu cũng như gây sát thương cực tốt. Ngoài ra, combo Garen - Karma cũng chưa bao giờ "lỗi thời" trong ĐTCL mùa 5. Khả năng hồi máu khủng khiếp khi kích 9 Thần Sứ và sự chắc chắn, sát thương cũng như khống chế chính là yếu tố khiến Thần Sứ đang rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12 - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"06:07T1 thắng thuyết phục NS, Faker khiến fan cảm thán: "Đây chính là lý do Azir không bao giờ được buff"14:57Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"10:33SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"07:26Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội13:45SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván03:37Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer13:35Tân binh Bin bật mode "gánh team" ở game đấu quyết định, RNG vất vả vượt qua BLG dù Uzi vắng mặt08:22

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc thét vì chiến thuật backdoor bị "khai tử" bởi cơ chế mới, Nakroth sẽ là tướng đầu tiên "chịu trận"?
16:33:27 28/01/2022
SofM: "Cuộc nói chuyện giữa tôi và TheShy thường không kéo dài"
08:48:01 27/01/2022
Liên Quân Mobile: Tất tần tật về chế độ chơi mới "Chiến trường siêu cấp", nơi các vị tướng hóa "siêu nhân"
09:00:53 28/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị vốn đã mạnh nay càng bá đạo hơn nhờ meta "nhà nhà reroll" ở bản 12.2
09:17:49 27/01/2022
LMHT: Riot Games tung loạt chỉnh sửa với item Đấu Sĩ, sát thương tăng mạnh nhưng hồi phục lại "bay màu"
09:09:50 27/01/2022
Ngoại Binh được ưa chuộng nhưng đây chính là đội hình yếu nhất ĐTCL mùa 6: Tướng đã phế, lõi còn "tự hủy"
09:13:37 27/01/2022
SofM "bất tử" giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: "Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt"
08:51:07 27/01/2022
Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách
09:20:13 27/01/2022
Mic Check WBG vs V5: SofM muốn chiến thắng rồi đón Tết, TheShy bắn tiếng Trung cực đỉnh
09:05:16 28/01/2022
Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật
09:11:34 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt
22:57:46 28/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm
02:28:26 29/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022
Hà Anh được khuyên sang sửa ngoại hình chồng ngoại quốc
22:56:00 28/01/2022
Bị hỏi chăm sóc con thế nào hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby bất ngờ réo tên Dương Mịch với phản hồi cực gắt
22:17:10 28/01/2022
Hot girl Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hậu ly hôn là ai? Hoa khôi đình đám, visual tựa Lưu Diệc Phi nhưng body sexy ăn đứt Angela Baby
22:24:28 28/01/2022
Trà My đá xéo cuộc sống Tăng Thanh Hà, gọi là 'máy đẻ'?
23:14:25 28/01/2022
Cặp đôi "nghiện hôn" nhất showbiz Việt gọi tên Trấn Thành - Hari Won
23:43:12 28/01/2022
Lisa - Leon tập yoga như Hà Hồ, cậu út trổ tài trồng chuối hài hước
23:40:55 28/01/2022

Tin mới nhất

Faker nhận quà Tết đặc biệt từ nhà vô địch CKTG 2018

16:40:06 28/01/2022
LCK, LPL đều bắt đầu chặng đường mùa Xuân 2022 được 3 tuần. Các đội tuyển đang vào guồng, quyết liệt cạnh tranh cho ngôi vương quốc nội. Nhưng sắp tới, cả hai giải đấu đều tạm nghỉ

Bin được ca ngợi sau khi đánh bại BLG: "Và đây là Camille của Bin với những pha cắt kéo cực gắt"

16:30:09 28/01/2022
Trước trận đấu giữa Royal Never Give Up và Bilibili Gaming thì sự chú ý đều đổ dồn vào khu vực Đường dưới. Kể cả khi Uzi không thi đấu thì Xạ Thủ trẻ tuổi - Doggo của BLG cũng đang có phong độ cực kỳ cao trong thời gian gần đây

LMHT: Học hỏi mẹo siêu độc để kiểm tra tầm nhìn trong bụi từ chuyên gia chỉ với một cú click chuột

16:27:56 28/01/2022
Nếu có một cuộc khảo sát về những nguyên nhân bị hạ gục ngớ ngẩn nhất LMHT thì việc bị đối thủ núp bụi rồi tiêu diệt có lẽ sẽ nằm trong top đầu

Faker chỉ ra vị trí quan trọng nhất trong meta hiện tại, chê Corki chán nhưng vẫn pick ở trận gặp NS vì 1 lý do

16:25:43 28/01/2022
Faker đã có những chia sẻ về meta hiện tại cũng như lượt pick Corki trong trận gặp NS. Trong trận đấu chiều ngày 27/01 (giờ Việt Nam) gặp Nongshim RedForce, T1 của Faker đã có một chiến thắng vô cùng vất vả

SofM tiết lộ "bí kíp call team cuối game" có 1 không 2 tại WBG: "Cứ giàu thì call gì cũng được"

13:59:24 28/01/2022
Bí kíp call team cuối game của SofM và các đồng đội thực sự rất đặc biệt

Liên Quân Mobile: Không chỉ lì xì khủng bằng skin bậc S+ và Quân Huy miễn phí, toàn bộ skin bậc S đều được mở khóa vào ngày Mùng 1 Tết

09:02:47 28/01/2022
Liên Quân Mobile thể hiện độ chịu chơi khi tặng miễn phí trang phục bậc S hữu hạn và mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục tới bậc S vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Tân binh Bin bật mode "gánh team" ở game đấu quyết định, RNG vất vả vượt qua BLG dù Uzi vắng mặt

08:58:33 28/01/2022
Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu cuối cùng trong tuần thi đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022 chính là màn đối đầu giữa Royal Never Give Up và Bilibili Gaming

T1 thắng thuyết phục NS, Faker khiến fan cảm thán: "Đây chính là lý do Azir không bao giờ được buff"

08:54:25 28/01/2022
Trong trận đấu chiều ngày 27/01 (giờ Việt Nam) thuộc khuôn khổ tuần thi đấu thứ 3 của LCK Mùa Xuân 2022, Faker và các đồng đội đã đụng phải thử thách lớn đầu tiên của họ kể từ khi giải đấu chính thức diễn ra: Nongshim RedForce

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đang bị đào thải cực mạnh vì meta reroll của bản 12.2

08:51:23 28/01/2022
Thực chất đợt nerf mà Riot nhắm vào hiệu ứng hệ này không ảnh hưởng quá nhiều tới sức mạnh của Thần Tượng với bằng chứng là team Nhà Phát Minh vẫn vô cùng khỏe

Phong cách thi đấu nổi bật của dàn sao tên tuổi ở ĐTDV

16:11:30 27/01/2022
Mỗi ngôi sao sẽ có phong cách thi đấu mang thương hiệu riêng của họ tại ĐTDV. ĐTDV chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 12 thời điểm mùa Xuân 2022. Suốt chặng đường lịch sử, giải đấu chứng kiến nhiều ngôi sao siêu phàm

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri

16:09:23 27/01/2022
Đối với các vị tướng mới ra mắt hoặc làm lại của LMHT thì tỷ lệ thắng thường sẽ khá thấp (dưới 45%) khi người chơi vẫn chưa thực sự hiểu hết về lối chơi của nhân vật đó

Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer

16:07:38 27/01/2022
Tuần thi đấu thứ 3 sẽ chứng kiến 2 trận đấu khá khó nhằn của Faker và các đồng đội khi họ phải gặp lần lượt là Nongshim RedForce và DWG KIA

Xem lại trận WBG vs V5, người anh thân thiết của SofM bức xúc: "TheShy bị Riot cướp đi 1 mạng"

16:05:16 27/01/2022
Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua - 26/1, Weibo Gaming của SofM và những người đồng đội đã có một chiến thắng khá nhọc nhằn trước Victory Five

Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode "gáy khét": "Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch"

16:02:52 27/01/2022
Ngày thi đấu hôm qua - 26/1 của LPL Mùa Xuân 2022 là cực kỳ đặc biệt khi những cuộc tái ngộ người xưa liên tục được diễn ra

Đấu Trường Chân Lý: "Siêu kỳ thủ" nhà T1 cho rằng "reroll hết mình" là cách leo rank tốt nhất ở bản 12.2

09:15:53 27/01/2022
Sau khi bản 12.2 ra mắt thì meta của Đấu Trường Chân Lý đã thay đổi một cách chóng mặt dù đây là phiên bản cuối cùng trước khi cập nhật giữa mùa 6 ra mắt

Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý

17:48:46 26/01/2022
Những quân cờ chủ chốt như Talon, Swain sẽ bị giảm sức mạnh tương đối lớn tại update tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý

ShowMaker thờ ơ với Asian Games 2022, fan nói lời phũ: "Vì biết không cạnh tranh được với Faker"

17:47:36 26/01/2022
ShowMaker đã có những phát biểu về Asian Games 2022 và bị fan LCK cà khịa cực mạnh

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên

14:05:42 26/01/2022
Vừa qua trong trận đấu với DRX tại LCK Mùa Xuân 2022, Faker đã chính thức xác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi đã sử dụng 70 vị tướng đường giữa khác nhau trong sự nghiệp của mình

Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê "cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick"

14:04:10 26/01/2022
Trong những cập nhật đầu mùa giải 2022 mà Riot mang đến cho cộng đồng LMHT, không thể không kể đến vị tướng mới Zeri. Đây là một Xạ Thủ được Riot giới thiệu là đến từ xứ Zaun

Những cặp Nakano khét tiếng ở LPL mùa Xuân 2022: Chờ sự trở lại của SofM-Angel

10:57:31 26/01/2022
Sự kết hợp giữa đường giữa và đường rừng đang gây chú ý tại LPL mùa Xuân 2022

Có thể bạn quan tâm

Cách làm Mứt dưa hấu cực đơn giản, ăn ngon lạ miệng

Ẩm thực

08:06:47 29/01/2022
Ăn dưa hấu xong, đừng vội vứt bỏ vỏ dưa nhé. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn chế biến thành công món mứt dưa hấu dẻo mềm, ăn ngon rất lạ miệng

Tôi ôm con trốn về quê ngoại ăn Tết, để rồi đau khổ khi nhìn thấy mẹ già

Tâm sự

08:06:07 29/01/2022
Tôi không ngờ chồng lại là con người bạc tình đến vậy

'Xe đặc vụ' Chevrolet Suburban 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Ôtô

08:01:28 29/01/2022
Mẫu xe SUV cỡ lớn Chevrolet Suburban 2021 thế hệ mới nhất có mặt tại Việt Nam trong những ngày cận Tết Nguyên đán với phiên bản sử dụng động cơ dầu diesel Duramax

Bão Ana làm gần 80 người thiệt mạng tại miền Nam châu Phi

Thế giới

07:55:13 29/01/2022
Ngày 27/1, số người thiệt mạng do bão Ana hoành hành tại 3 nước miền Nam châu Phi đã tăng lên 77 người, trong khi các đội cứu hộ khẩn cấp đang nỗ lực khắc phục hậu quả của cơn bão

Hàng ngàn người tiễn đưa Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Xin nguyện sống trọn vẹn, mắt thương nhìn cuộc đời

Đời sống

07:42:41 29/01/2022
Sáng sớm nay 29.1, hàng ngàn tăng ni phật tử, người dân đã có mặt tại chùa Từ Hiếu để tham dự lễ Trà Tỳ Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Quen người đàn ông từng có một đời vợ, cô nàng sốc điếng khi thấy một thứ trong điện thoại đối phương

Tình yêu

07:28:04 29/01/2022
Nếu cứ cố chấp để giữ lại những hạnh phúc hào nhoáng, chắc chắn sau cùng người chịu khổ sẽ là phụ nữ

Tuyển Trung Quốc yếu đi dưới thời HLV Li Xiaopeng?

Bóng đá việt nam

07:14:16 29/01/2022
Li Xiaopeng khởi đầu sự nghiệp trong vai trò dẫn dắt Trung Quốc bằng thất bại 0-2 trước Nhật Bản. Tuy nhiên, người ta tò mò liệu ông có thể cải thiện chất lượng hay không

Đội hình tuổi Dần 2022: Hậu vệ Jules Kounde

Bóng đá thế giới

07:11:20 29/01/2022
Jules Kounde sinh ra tại Paris, Pháp. Anh gia nhập vào đội trẻ của Bordeaux vào năm 2013 khi mới 15 tuổi

Đời thường sành điệu của MC Linh Thủy Thời sự VTV

Phong cách sao

07:06:33 29/01/2022
​Đối lập hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc khi lên sóng bản tin Thời sự 19h, BTV Linh Thủy ngoài đời chuộng phong cách hiện đại, sexy

Mặc hở đi lễ, mỹ nhân bị chê 'vấy bẩn' nơi thanh tịnh

Thời trang

07:05:32 29/01/2022
Đi lễ đầu năm, chị em nên cân nhắc kỹ trang phục cho phù hợp. Ăn mặc hở hang, xuề xòa đều gây phản cảm, ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm nơi thờ tự

Bị chất vấn vì tả bố "răng vàng như ngô", câu trả lời của cô bé gấp đôi sát thương

Netizen

07:05:13 29/01/2022
Tưởng răng vàng như những hạt ngô xếp theo hàng ngang đã khiến ông bố tổn thương, nhưng câu nói tiếp theo của cô bé khiến bố ngượng gấp bội lần

'Hot girl ảnh thẻ' từng nổi như cồn nhờ nhan sắc giờ ra sao?

Người đẹp

07:02:24 29/01/2022
Cùng nổi tiếng trên MXH, hai hot girl ảnh thẻ Hằng Phan và Linh Chi hiện tại mỗi người một vẻ, người thì nhẹ nhàng, nữ tính, người thì gợi cảm và nóng bỏng