Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta

Đội hình Chiến Binh đã được hưởng lợi rất nhiều từ bản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý.

Tại phiên bản 11.9, Chiến Binh tỏ ra lép vế hoàn toàn trước những đội hình mạnh mẽ như Cung Thủ – Suy Vong, Tiên Hắc Ám – Tái Tạo… Với việc hầu hết đội hình là tướng cận chiến, những unit Chiến Binh quá dễ để dính hiệu ứng khống chế và bị hạ gục. Chính điểm yếu này đã khiến cho đội hình Chiến Binh bị game thủ bỏ qua tại phiên bản 11.9.

Tuy nhiên khi bản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, Chiến Binh lại đang tỏa sáng rực rỡ với những chỉ số cao ngất ngưởng. Thậm chí theo thống kê của chuyên trang Metatft.com, tỷ lệ lọt vào top 4 của đội hình này đã tăng lên tới con số 58,7% sau khi bản 11.10 ra mắt. Vậy điều gì đã khiến đội hình Chiến Binh có một màn “lột xác” mạnh mẽ như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 1

Tỷ lệ lọt vào top 4 của team Chiến Binh đã lên tới 58,7%

Đầu tiên chúng ta cần phải kể tới việc Riot đã buff tới 5 unit Chiến Binh gồm Udyr , Trundle , Lee Sin , Pantheon , Nidalee ở bản 11.10. Đối với Udyr , việc tăng tỷ lệ tương tác với SMCK là một buff vô cùng giá trị. Lý do là bởi Udyr thường được người chơi sử dụng như unit cầm hộ trang bị cho chủ lực, buff trên sẽ giúp vị tướng này gây ra sát thương vô cùng mạnh ở đầu trận. Về phần Trundle , việc giảm năng lượng dùng chiêu sẽ khiến vị tướng này trở thành một unit chống chịu vô cùng mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 2

Udyr Trundle được buff sẽ giúp hệ Chiến Binh mạnh hơn ở đầu trận

Tới với giai đoạn giữa trận, sức mạnh của hệ Chiến Binh cũng được đảm bảo khi Lee Sin , Pantheon Nidalee đều được tăng sát thương. Chúng ta cần nhớ rằng mốc 6 Chiến Binh có thể được kích hoạt từ rất sớm mà không cần tới các unit đắt tiền. Kết hợp với việc bản thân những unit Chiến Binh được buff thì đội hình này ở bản 11.10 sẽ sở hữu sát thương mạnh hơn rất nhiều so với trước kia. Vì vậy đội hình Chiến Binh có khả năng snowball vô cùng tốt ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 3

Nidalee là quân cờ rất mạnh ở giữa trận với khả năng né tránh vô cùng khó chịu

Bên cạnh đó, việc hàng loạt khắc chế của hệ Chiến Binh bị nerf cũng khiến đội hình này trở nên mạnh mẽ hơn hẳn. Cái tên cần nhắc tới đó là Rell khi thời gian làm choáng từ kỹ năng của vị tướng này đã bị giảm ở cấp độ 1 và 2 sao . Vì vậy những unit cận chiến của hệ Chiến Binh sẽ có nhiều thời gian hơn để gây sát thương thay vì bị làm choáng quá lâu như trước.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 4

Rell đã bị giảm khả năng làm choáng ở bản 11.10

Đó còn chưa kể tới việc tất cả các unit Tiên Hắc Ám cũng bị nerf khá nặng ở phiên bản này. Hai unit Morgana, LeBlanc với khả năng làm choáng nhiều mục tiêu là khắc chế rất mạnh của các unit cận chiến nói chung. Kết hợp với khả năng giảm sát thương nhiều mục tiêu từ Lissandra thì tộc Tiên Hắc Ám có thể hạn chế tối đa sức mạnh của hệ Chiến Binh.

Tại bản 11.10, LeBlanc và Morgana đã bị nerf khả năng làm choáng. Trong khi đó hiệu ứng giảm sát thương của Lissandra sẽ luôn là 40%. Điều này khiến cho các đội hình xoay quanh tộc Tiên Hắc Ám không còn quá phổ biến như trước và tạo điều kiện tốt để team Chiến Binh tỏa sáng.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 5

Các quân cờ Tiên Hắc Ám bị nerf sẽ tạo điều kiện cho hệ Chiến Binh tỏa sáng

Lời khuyên để xây dựng đội hình Chiến Binh hiệu quả đó là bạn nên ghép 2 trang bị mang tính chất phòng ngự gồm Huyết Kiếm và Khăn Giải Thuật cho chủ lực Jax. Ngoài ra thì việc ghép Tim Băng cho Diana hay Viego ở cuối trận sẽ giúp cho dàn Chiến Binh của bạn nhận ít sát thương từ chủ lực team địch. Đây là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để Jax tung chiêu liên tục, sở hữu lượng tốc độ đánh lớn và “làm gỏi” team địch.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 6

Đội hình Chiến Binh lý tưởng ở cấp độ 8

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết

Hai quân cờ 5 vàng là Darius Lang Vương và Garen Sư Vương đang nhận được rất nhiều sự chú ý tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã công bố tất cả các Tộc, Hệ tướng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Có rất nhiều sự thay đổi so với mùa 4 và mùa 4.5 khi nhiều Tộc, Hệ lần đầu được xuất hiện. Bên cạnh đó, những vị tướng như Viego, Rell, Kled, Heimerdinger, Ryze, Gragas, Trundle, Udyr cũng sẽ có màn debut đầu tiên kể từ khi chế độ chơi ĐTCL xuất hiện cho tới nay.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đang hướng về những quân cờ 5 vàng mà hai cái tên đầu tiên chính là Darius và Garen. Đây là cặp đôi đã quá quen mặt với các kỳ thủ nhưng cứ sau mỗi mùa, sức mạnh của chúng lại có nhiều thay đổi khiến đôi khi, chúng là những quân bài đảm bảo chiến thắng nhưng cũng có lúc lại vô cùng... "tạ".

Darius Lang Vương

Thuộc tộc Ma Sứ nên trong lần đầu lượng máu của Darius giảm xuống dưới 50%, hắn sẽ nhận thêm một lá chắn bằng phần trăm máu tối đa, và trong thời gian đó, lượng sát thương của Darius hay của những tướng thuộc tộc Ma Sứ sẽ được cộng thêm. Điều này giúp cho các game thủ còn băn khoăn trong khoản xây dựng đội hình theo hướng sát thương hay chống chịu có được giải pháp. Thậm chí, chỉ cần một món trang bị giáp (Giáp Gai, Giáp Máu Warmog) hay trang bị cung cấp khả năng hồi máu (Huyết Kiếm, Kiếm Súng Hextech) thì Darius hoàn toàn có thể đứng lên hàng đầu hoặc hàng 2 để chống chịu cho dàn sau.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 1

Một điểm mạnh khác trong bộ chiêu của Darius ở mùa 5 đến từ hệ Thần Vương. Với hệ này, Darius (cùng với Garen) sẽ gây 30% sát thương lên tướng có đặc điểm của kẻ thù của Darius bao gồm các Tộc, Hệ: Cứu Rỗi, Thần Sứ, Vệ Thần, Long Tộc, Thiết Giáp. Đây đều là những Tộc, Hệ có nhiều vị tướng mạnh như Kayle (5 vàng), Garen (5 vàng), Heimerdinger (5 vàng).

Việc gây thêm được sát thương lên Kayle và kết thúc vị tướng này sớm sẽ giúp game thủ sử dụng Darius làm chủ lực có thêm cơ hội chiến thắng. Cần phải biết, Kayle đang được một số streamer có cơ hội test trước đánh giá là vị tướng khá "lỗi" ở mùa 5 khi sở hữu 3 Tộc, Hệ mạnh, cung cấp khả năng công thủ toàn diện là Cứu Rỗi (cung cấp Giáp, Kháng Phép, AP), Thần Rừng (miễn nhiễm khống chế cho đồng minh đứng cạnh) và Chiến Binh (tăng tốc đánh, hồi máu sau khi gây 50% sát thương lên tướng địch bằng đòn kỹ năng). Với những gì đã cung cấp theo Hệ của mình, Darius sẽ là một quân bài khắc chế Kayle khả dĩ nhất hiện tại khi vừa có giảm kháng phép, vừa gây sát thương diện rộng, trừ giáp.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 2

Điều khiến Darius mạnh nhất đến từ chiêu thức của hắn: God-Wolf's Carnage (tạm dịch: Sự Tàn Sát Của Lang Thần). Với chiêu này, Darius hóa thành Lang Thần, triệu hồi hồn sói tấn công kể địch. Mỗi phát cắn của các hồn sói làm tăng sát thương vật lý của Darius, giảm 60% giáp của đối phương trong 6 giây và những đòn đánh sau đó của Darius sẽ hồi cho hắn 10% máu. Nếu chiêu thức này kết hợp với những món trang bị như Bùa Xanh, Huyết Kiếm/Kiếm Súng, Ngọn Giáo Shojin sẽ khiến cho Darius gần như bất tử trong giao tranh. Ngoài ra, với khả năng hồi máu từ các trang bị bình thường, người chơi cũng có thể thoải mái nâng cấp Hắc Ám từ 1 đến 2 món đồ cho Darius giai đoạn cuối game.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 3

Garen Sư Vương

Điểm chung giữa Garen và Darius trong lần ra mắt ở ĐTCL mùa 5 lần này chính là từ Hệ Thần Vương giúp Garen cũng có khả năng gây thêm 30% sát thương lên các tướng có Tộc, Hệ là kẻ thù với Garen: Lãng Quên, Ma Sứ, Phù Thủy, Tiểu Quỷ, Đồ Long, Tà Ác, Tà Thần.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 4

Nếu có một điều gì đó quen thuộc từ chiêu thức Công Lý Của Thần Sư của Garen thì chính là chiêu này hoàn toàn không khác gì chiêu thức của Siêu Chiến Giáp trong mùa 3 trước đây. Garen sẽ triệu hồi thanh kiếm từ trên trời cắm xuống, gây sát thương phép diện rộng và giảm 60% kháng phép của đối phương trong 6 giây và cung cấp cho vị tướng này lá chắn bằng 50% máu tối đa trong vài giây. Điều này giúp Garen chống chịu tốt hơn và đặc biệt là khắc tinh của những vị tướng có lượng kháng phép cơ bản vốn thấp.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 5

Nếu so với hệ Ma Sứ của Darius thì Thần Sứ của Garen lại cung cấp khả năng hồi máu khi lượng máu của các tướng thuộc Tộc này lần đầu giảm xuống từ 50% trở xuống và cung cấp cho các đồng minh cùng Tộc 10% sát thương. Cũng như Darius, Garen sẽ thích hợp đứng hàng đầu để nhận lượng sát thương đủ để kích hoạt hiệu ứng của Tộc, Hệ. Cung cấp thêm cho hắn một món đồ hồi năng lượng như Bùa Xanh hay Kiếm Súng là đủ để Garen có thể xả chiêu ít nhất là 2 lần trong một round đấu.

Kết

Điểm mạnh nhất của Darius và Garen đến từ khả năng tạo lá chắn, hồi máu và gây sát thương diện rộng. Với việc người chơi ĐTCL thường có xu hướng mang các tướng chủ lực ra hàng sau thì việc có sát thương rộng sẽ giúp các game thủ dọn dẹp đội hình đối phương nhanh hơn. Chưa kể, sự cứng cáp của Darius và Garen cũng khắc chế tốt các đội hình tập kích hàng sau, cấu rỉa kiểu Sát Thủ, Xạ Thủ hay các đội hình sốc sát thương khủng như Phù Thủy, Pháp Sư, Tà Tâm.

Yếu tố giá thành có lẽ sẽ là điểm trở ngại lớn nhất của 2 vị tướng này nhưng nhìn chung, đây được xem là cặp đôi mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với khả năng công thủ toàn diện và khắc chế tốt nhiều Tộc, Hệ mạnh.

Hiện tại, người chơi sẽ chỉ được mục kích toàn diện sức mạnh của cặp đôi này ở bản PBE ra mắt vào ngày 14/04 sắp tới. Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết sẽ chính thức ra mắt ở các server trong bản cập nhật 11.9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36

Tiêu điểm

LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona
17:44:33 19/06/2021
Nhiều bản vẽ chính thức của LMHT đang bị kẻ gian đánh cắp, "hô biến" thành NFT để trục lợi
19:47:29 19/06/2021
Hàng loạt tuyển thủ VALORANT tại khu vực Đông Nam Á bị Riot cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số
15:03:25 18/06/2021
LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game
14:59:33 18/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 class mạnh nhất meta hiện tại mà game thủ nên sở hữu trong đội hình
09:42:20 19/06/2021
Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành "robot tự động"
19:50:20 19/06/2021
VCS Mùa Hè 2021 thông báo tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19
17:30:32 19/06/2021
ĐTCL: Kayle, Nidalee và Trundle sẽ được làm lại tại phiên bản 11.13
17:31:23 19/06/2021
Game thủ Việt bất ngờ lọt top 10 Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý máy chủ Hàn Quốc, gây sốc vì profile siêu khủng
20:34:20 19/06/2021
LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên
15:12:04 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 20/6 thêm 76 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 46 ca
06:10:15 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chống chịu cực mạnh nhưng cao thủ lại khuyên "không nên đặt ở hàng đầu"

09:16:18 20/06/2021
Việc đặt những unit dưới đây ở hàng đầu sẽ khiến chúng không phát huy tối đa sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Việc đặt Taric ở tuyến sau sẽ khiến unit này không bị hạ gục quá nhanh và có thể tung được chiêu

VCS Mùa Hè 2021 chưa hẹn ngày trở lại, khả năng LMHT Việt Nam lỡ hẹn với CKTG lên tới 90%?

09:13:26 20/06/2021
Theo lịch trình trước đó, VCS Mùa Hè 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 24/6, với thể thức thi đấu mới, số trận Playoffs sẽ tăng lên 8 trận, và vì vậy dự kiến giải đấu sẽ kết thúc vào thời điểm đầu tháng 9.

AWC 2021: Daim tỏa sáng rực rỡ nhưng Team Flash chỉ có thể chia điểm với Buriram United

08:54:14 20/06/2021
AWC 2021 đã chính thức khởi tranh và trận đấu được mong đợi nhất ngày khai mạc chính là Team Flash - BRU. Hai đội tuyển hạt giống cho vé đi tiếp của bảng đấu tử thần đã cống hiến cho khán giả 1 trận đấu cực kỳ căng thẳng và ấn tượng dù ...

HEAVY - Biểu tượng mới trong làng Esports Việt

08:51:38 20/06/2021
Team HEAVY do AS Mobile thành lập có thể được coi là hiện tượng trong số các tổ chức Esports tại Việt Nam. Mới chỉ ra đời được 1 năm nhưng thành tích của HEAVY là không thể xem thường.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" sắp ra mắt được tăng sức mạnh, game thủ sẽ giàu sụ nếu chọn phù hiệu này!

08:49:29 20/06/2021
Phù hiệu Luyện kim giúp tăng vàng liên tục khiến game thủ Liên Quân bàn tán thời gian qua bất ngờ được tăng sức mạnh và sắp sửa cập bến máy chủ chính thức.

Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn “tính sổ” với ADC

19:49:46 19/06/2021
16 đội tuyển đã rất sẵn sàng chinh phục giải đấu AWC 2021, dẫu vậy những người bạn quốc tế vẫn có sự dè chừng nhất định trước đại diện Việt Nam.

Streamer Đấu Trường Chân Lý Việt Nam lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc

17:29:21 19/06/2021
Mới đây, anh chàng streamer, game thủ Việt Nam là TG Feed đã bất ngờ lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc bộ môn Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Team Flash ủng hộ Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 80 triệu đồng, kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

16:16:21 19/06/2021
Trong thời gian qua, làng game Việt đã có nhiều cá nhân và đội tuyển Esports ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 như Độ Mixi, GAM Levi, Saigon Buffalo,...

Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021

09:33:42 19/06/2021
Sau khởi đầu đầy khó khăn khi liên tiếp phải đụng độ 2 ông lớn là Invictus Gaming và Team WE, Suning đứng trước cơ hội có được điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021 khi đối đầu với Ultra Prime ở lượt trận thứ 3 vòng bảng.

VCS Mùa Hè chưa khởi tranh đã thấy sóng gió: Hoãn thi đấu, "lệnh cấm" đầu tiên đã được thực thi?

09:10:22 19/06/2021
Ngoài việc VCS bị hoãn thi đấu, đang có những tin đồn về việc HLV yT của BTS cũng sẽ không tham dự giải đấu mùa hè này. Chưa chính thức khởi tranh, nhưng VCS Mùa Hè 2021 đã đón nhận nhiều thông tin không mấy vui vẻ.

Lai Bâng đánh giá đối thủ Thái Lan "non" kinh nghiệm, tự tin mang cúp vô địch AWC 2021 về Việt Nam

09:04:54 19/06/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đang rất sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục AWC 2021. AWC 2021 đã đến rất gần với người hâm mộ Liên Quân toàn cầu, các đội tuyển đại diện Việt Nam cũng đã sẵn sàng chinh phục thử thách của chính mình.

Liên Quân Mobile: Đây chính là những skin "hiếm có khó tìm" nhất, game thủ dù bỏ tiền tỷ cũng không thể mua được

09:01:44 19/06/2021
Những bộ skin đặc biệt của Liên Quân hiệu ứng đỉnh cao có giá hàng triệu đồng không nhiều game thủ có nhưng vẫn có thể mua được, còn những skin này vô giá.

Morgana có thể đạt đến trạng thái "trói chân vĩnh viễn" với trang bị chống chịu mới của LMHT

09:43:11 18/06/2021
Thời gian gần đây, LMHT đã cho ra mắt một số trang bị mới, như minh chứng cho những nỗ lực của Riot trong việc thay đổi meta game có phần nhàm chán ở thời điểm hiện tại.

Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"

09:28:01 18/06/2021
Ngôi sao đường giữa của DWG KIA đã có một màn ra mắt khá đáng nhớ ở vị trí mới. Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, trong trận đấu tiếp theo của DWG KIA gặp Afreeca Freecs, xạ thủ Ghost đã được cho nghỉ sau một thời gian sa sút ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị hợp meta tới nỗi game thủ "cứ ghép là có điểm" tại bản 11.12

09:16:36 18/06/2021
Những trang bị dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý có một vị trí vững vàng trong top 4 và leo rank hiệu quả hơn. Nếu bạn chơi đội hình Suy Vong thì Hecarim là unit thích hợp để cầm Áo Choàng Tĩnh Lặng

Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021

08:57:29 18/06/2021
T1 vẫn đang cho thấy một phong độ tương đối ấn tượng tại LCK Mùa Hè 2021. Tiếp đón một Fredit BRION không được đánh giá quá cao, T1 tràn đầy cơ hội cải thiện điểm số, khi phong độ và tinh thần của cả đội đều đang lên rất cao.

Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc

08:48:37 18/06/2021
Mới đây, Riot Games vừa công bố 5 thành phố sẽ đăng cai tổ chức giải CKTG 2021 của bộ môn LMHT. Giải đấu này sẽ được diễn ra trên khắp các thành phố lớn của Trung Quốc bao gồm: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ gánh team khỏe nhất meta hiện tại, "công thủ toàn diện" không ngán một ai!

08:38:51 18/06/2021
Cái tên đứng đầu BXH các đấu sĩ solo lane Tà thần hẳn sẽ khiến game thủ Liên Quân bất ngờ. Đường Tà thần Ceasar luôn là nơi thể hiện kỹ năng cá nhân của game thủ bởi khá ít giao tranh đông đúc ở khu vực này.

Trai đẹp Kayn chính thức gia nhập hội "con ghẻ" của Riot Games

22:20:11 17/06/2021
Sau khi Skarner, Rumble, Ngộ Không lần lượt được ra mắt các trang phục mới, nhóm 1000 ngày của LMHT (bao gồm các vị tướng đã trải qua 1000 ngày không được ra mắt skin), đã tạm thời vắng bóng trong một thời gian ngắn.

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

22:07:54 17/06/2021
Là giải đấu nhằm tuyển chọn là những proplayer PUBG MOBILE hàng đầu để team-up và tham gia thi đấu tại các đấu trường chuyên nghiệp, Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm phở cuốn thịt bò ngon khó cưỡng

Ẩm thực

10:47:21 20/06/2021
Phở cuốn là một trong những đặc sản của người Hà Nội, là sự kết hợp hài hoà của các loại nguyên liệu rau và thịt rất tươi ngon.  Cách làm phở cuốn thịt bò cũng khá đơn giản. 

Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời

Tâm sự

10:45:41 20/06/2021
Đưa vợ đi đẻ lần đầu, tôi bị sốc khi nghe câu nói của bác sĩ trước khi ký giấy xác nhận mổ đẻ.

Ăn hết vài cân vải thiều mà không sợ nóng nhờ làm việc này sau khi ăn, người đàn ông được nhiều người tán thưởng

Netizen

10:45:14 20/06/2021
Thế nhưng , nhận định của chuyên gia mới là điều bạn cần nắm rõ và mẹo ăn vải không sợ nóng dành cho tất cả mọi người.

Truyền thông Ấn Độ ao ước HLV Park Hang Seo; AFC Cup có thể bị hủy

Bên lề sân cỏ

10:42:06 20/06/2021
Mạng xã hội và báo chí Ấn Độ đã so sánh thành công của bóng đá Việt Nam với sự chậm chạp của ĐTQG nước này; Việc hủy AFC Cup chỉ là phương án cuối cùng khi chưa có bất cứ địa điểm nào để tổ chức... là những thông tin thể thao đáng chú ý...

Quỳnh Thư "đu trend" biến hình sang chảnh, tiết lộ chuyện bị hack Facebook giữa nghi vấn hẹn hò Tiến Linh

Sao việt

10:36:36 20/06/2021
Quỳnh Thư - bạn gái tin đồn của tiền đạo Tiến Linh đu trend cực hot và không quên nhắn nhủ hacker điều này.

Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2

Tình yêu

10:35:25 20/06/2021
Những chàng trai yêu bạn gái thật lòng luôn mong muốn được gặp người yêu thường xuyên để thỏa nhung nhớ.

Katy Perry và Orlando Bloom tắm biển Hy Lạp

Sao âu mỹ

10:28:16 20/06/2021
Cặp sao Hollywood Katy Perry và Orlando Bloom đưa hai con đến nghỉ dưỡng ở Hy Lạp sau chuyến du lịch Venice, Italy.

Trịnh Diễm Lệ chỉ nặng 40 kg

Sao châu á

10:24:05 20/06/2021
Trịnh Diễm Lệ mắc chứng biếng ăn hơn một năm qua. Cân nặng hiện tại của cô là 40 kg, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

HLV Nguyễn Tuấn Phong: Thủ lĩnh - Anh là ai?

Bóng đá thế giới

10:23:06 20/06/2021
Xem trận cầu giữa 2 đối thủ láng giềng Anh - Scotland, tôi thực sự vỡ mộng với màn trình diễn của tuyển Anh, đội bóng mà tôi thần tượng thuở còn David Beckham. Còn đâu hình ảnh một Tam sư gầm thét với những chiến binh chiếm lĩnh từng mé...

Phát giác dữ liệu giả mạo về thử nghiệm dây an toàn Takata

Ôtô

10:21:06 20/06/2021
Công ty tiếp quản hệ thống sản xuất của Takata sau khi phá sản mới đây đã phát giác dữ liệu giả mạo về thử nghiệm dây an toàn Takata trước đây.

TP.HCM: Sáng 20.6, tiêm vắc xin Covid-19 cho 8.490 công nhân ở Q.7

Sự kiện nóng

10:16:09 20/06/2021
Sáng nay, 20.6, có 21 bệnh viện cử 69 đội tiêm vắc xin đến 7 công ty tại Q.7, trong đó có các công ty trong Khu chế xuất Tân Thuận để tiêm vắc xin Covid-19 cho 8.490 công nhân.

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam: Tiến gần giấc mơ World Cup

Bóng đá việt nam

10:07:03 20/06/2021
Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã ghi dấu ấn cho lịch sử thể thao nước nhà, khi lần đầu tiên giành vé vào vòng loại thứ ba - vòng loại cuối cùng Giải Bóng đá vô địch thế giới (World Cup) 2022 khu vực châu Á. Trước ngưỡng cửa lịch sử này...

31 người Hàn Quốc bị đốt nhầm hộ chiếu ở Trung Quốc

Thế giới

10:06:22 20/06/2021
Hộ chiếu của 31 công dân Hàn Quốc cách ly tại Trung Quốc bị đốt do nhân viên khách sạn tưởng nhầm là rác.

Giải mã chiếc ngà của kỳ lân biển 

Clip hay

09:58:31 20/06/2021
Kỳ lân biển được xếp vào loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng với hầu hết cá thể cư trú ở các vùng xa xôi hẻo lánh thuộc Canada.

Vẻ hoang sơ hiếm có ở ngôi làng cổ ngàn năm tuổi nằm sát biển Quảng Ngãi

Du lịch

09:56:01 20/06/2021
Đặc sản của làng cổ Gò Cỏ chính là nét hoang sơ gần như chưa nhuốm bụi trần. Làng Gò Cỏ (xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ) cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 45 km về phía nam, nằm sát bên đầm An Khê và bờ biển Sa Huỳnh.