Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn “làm trùm” meta

Những unit dưới đây sẽ giúp đội hình của bạn mạnh lên rất nhanh trong Đấu Trường Chân Lý mà chẳng cần tới item.

Talon

Trong đội hình Sát Thủ thì các chủ lực như Katarina, Shaco hay Akali là các unit cực kỳ cần trang bị để có thể gây damage hiệu quả. Ngay cả một unit theo dạng hỗ trợ như Ekko thì cũng cần một vài item như Tim Băng, Quỷ Thư Morello để phát huy sức mạnh tối đa từ chiêu thức. Tuy nhiên với trường hợp của Talon thì quân cờ này chẳng cần tới bất kỳ trang bị nào để gây sát thương hiệu quả và giúp game thủ có được chuỗi thắng từ sớm.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn làm trùm meta - Hình 1

Việc Talon cơ bản đã là một unit mạnh khiến game thủ có thể tiết kiệm item và dồn đồ cho chủ lực khác trong team Sát Thủ

Điều này khiến cho Talon trở thành unit gần như không thể thiếu trong đội hình Sát Thủ khi giúp bạn vượt qua giai đoạn đầu trận khó khăn cực kỳ tốt. Hơn nữa, bạn sẽ không phải ghép item cho unit này và có thể tiết kiệm trang bị cho những chủ lực khác sở hữu khả năng tăng tiến sức mạnh lớn hơn. Kể cả khi được chơi trong đội Đế Chế thì yếu tố không cần item này của Talon cũng giúp bạn ám sát chủ lực hàng sau đủ nhanh nhưng vẫn để cho unit chủ lực (Samira) có được buff Bạo Chúa.

Janna

Để nói về sức mạnh của Janna thì sự đa dụng “quá đáng” có lẽ là điều chính xác nhất. Sở hữu Janna trong đội hình là bạn có một vị tướng hồi phục mạnh mẽ, khắc chế nhẹ các unit Sát Thủ với hiệu ứng đẩy lùi của mình. Hơn nữa, bộ tộc – hệ của Janna còn bổ sung thêm khả năng “hack item” từ tộc Tái Chế và sạc năng lượng với hệ Học Giả. Có thể nói chỉ với Janna trong đội hình thì game thủ đã sở hữu thêm quá nhiều sức mạnh rồi.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn làm trùm meta - Hình 2

Janna có độ đa dụng quá lớn khiến unit này chẳng cần bất kỳ item nào để mạnh

Nên nhớ rằng tất cả những gì mạnh nhất của Janna đều tới kỹ năng và hiệu ứng từ bộ tộc – hệ của cô nàng. Kể cả khi bạn muốn Janna hồi nhiều máu hơn thì chỉ cần kích hoạt hệ Thuật Sư là quá đủ rồi chứ không cần ghép thêm trang bị tăng sát thương kỹ năng. Với những lợi thế kể trên thì Janna là mảnh ghép hoàn hảo để bảo kê cho các chủ lực tuyến sau cũng như đảm bảo các unit chống chịu sống lâu nhất có thể.

Yuumi

Từng bị đánh giá khá thấp ở giai đoạn thử nghiệm nhưng Yuumi cho thấy rằng mình là unit vô cùng mạnh mẽ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 6 chính thức xuất hiện. Với việc cung cấp khiên cho unit được bám vào, Yuumi có thể khiến chủ lực hàng sau của bạn trở nên cực kỳ khó bị hạ gục. Hơn nữa, kỹ năng của Yuumi đem lại cho game thủ phương án khống chế diện rộng vô cùng mạnh. Yếu tố này về cơ bản là phù hợp với mọi đội hình và tất cả trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn làm trùm meta - Hình 3

Yuumi có thể ghép vào mọi đội hình mà vẫn phát huy tối đa tác dụng

Không dừng lại ở đó, việc bám vào các chủ lực có tốc độ đánh cao sẽ khiến cho Yuumi có thể sạc năng lượng nhanh chóng mà chẳng cần tới trang bị. Với độ đa dụng quá lớn như vậy thì bạn cũng chẳng cần lắp item sát thương phép cho Yuumi để quân cờ này gây thêm damage. Tóm lại thì với việc sở hữu độ đa dụng lớn cũng khả năng sạc năng lượng không cần tới item, Yuumi là lựa chọn vô cùng mạnh ở giai đoạn cuối trận dù unit này chẳng sở hữu bất kỳ món đồ nào.

Đấu Trường Chân Lý: Không hề được buff, tại sao Jhin bỗng nhiên trở nên cực kỳ bá đạo ở bản 11.23?

Nói không quá thì "Tứ ca" Jhin chính là chủ lực vật lý mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản mới.

Tại phiên bản 11.23 vừa qua của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games đã ra tay nerf nặng vào tộc Ngoại Binh khi giảm khả năng "hack vàng". Ngoài ra thì các chỉnh sửa khác của Riot Games đều không quá lớn để giữ sự ổn định cho trò chơi này. Tuy nhiên khi bản mới vừa được cập nhật thì Jhin và các đội hình xoay quanh unit này đã nhanh chóng vươn lên top đầu meta dù không hề được buff.

Đấu Trường Chân Lý: Không hề được buff, tại sao Jhin bỗng nhiên trở nên cực kỳ bá đạo ở bản 11.23? - Hình 1

Đội hình xoay quanh Jhin đã ngay lập tức vươn lên top đầu meta của bản 11.23

Để giải thích cho sự nghịch lý kể trên thì chúng ta cần biết rằng Jhin thực chất vẫn luôn là một chủ lực mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Lượng damage đầu ra của quân cờ này là cực kỳ khủng khiếp nhờ vào việc game thủ ghép 3 món đồn tấn công và được bảo kê bởi dàn Thuật Sư. Vì vậy trước phiên bản 11.23 thì đội hình lấy Jhin làm chủ lực vẫn có một chỗ đứng nhất định trong meta.

Tuy nhiên điểm yếu của vị tướng này đó là không có khả năng "gian lận" sức mạnh. Dù Jhin của bạn có mạnh mẽ tới đâu thì cũng chẳng thể thắng được những người chơi Ngoại Binh "nổ hũ" với nhiều unit 5 tiền 2 sao từ sớm. Vì vậy khi tộc Ngoại Binh còn đang tung hoành ở phiên bản trước thì Jhin rất khó giành chiến thắng cuối cùng, thậm chí là lọt vào top 4. Rõ ràng khi Ngoại Binh bị nerf và ít xuất hiện hơn thì Jhin cũng trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Đấu Trường Chân Lý: Không hề được buff, tại sao Jhin bỗng nhiên trở nên cực kỳ bá đạo ở bản 11.23? - Hình 2

Tiếp đó chúng ta cần bàn tới những nâng cấp của Vệ Sĩ ở bản 11.23. Với việc có thêm một lớp khiên thì hệ Vệ Sĩ giờ đây có khả năng chống chịu mạnh mẽ hơn và giữ máu cực kỳ tốt chẳng kém gì Đấu Sĩ hay Nhà Phát Minh. Với một dạng đội hình phải "all-in" ở cấp độ 8 để lấy các unit 4 tiền 2 sao như Jhin thì buff của hệ Vệ Sĩ sẽ giúp game thủ có nhiều vàng hơn hẳn và nâng level cực kỳ nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Không hề được buff, tại sao Jhin bỗng nhiên trở nên cực kỳ bá đạo ở bản 11.23? - Hình 3

Hệ Vệ Sĩ đã được buff mạnh ở bản 11.23

Ngoài ra thì điểm mạnh khác đội hình xoay quanh Jhin đó là tận dụng được những tướng hỗ trợ mạnh nhất hiện tại và khiến các unit sống sót cực kỳ tốt. Đội hình này thực chất không dựa vào bất kỳ mốc chủng tộc lớn nào cả và chỉ cần kích hoạt 2 Xạ Thủ là đã có thừa sát thương rồi. Vì vậy bạn sẽ có rất nhiều vị trí trong đội hình để thêm Janna, Orianna, Yuumi ở cuối trận nhằm gia tăng khả năng hồi phục và khống chế.

Đấu Trường Chân Lý: Không hề được buff, tại sao Jhin bỗng nhiên trở nên cực kỳ bá đạo ở bản 11.23? - Hình 4

Yuumi đang được xem là unit đa dụng nhất hiện tại mà mọi đội hình nên sở hữu

Để xây dựng đội hình Jhin hiệu quả thì bạn chỉ cần làm một điều duy nhất đó là xây dựng team-comp mạnh nhất có thể. Bạn có thể chọn cách khởi đầu bằng Đấu Sĩ, Vệ Sĩ hay kể cả Nhà Phát Minh miễn là có một unit gây sát thương vật lý để cầm hộ trang bị cho Jhin. Những cái tên bạn nên lựa chọn đó là Caitlyn, Tristana, Ezreal. Sau đó bạn sẽ liên tục mua kinh nghiệm xuống mốc 50 tiền để lên cấp 8 rồi sau đó "all-in" để hoàn thiện đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Không hề được buff, tại sao Jhin bỗng nhiên trở nên cực kỳ bá đạo ở bản 11.23? - Hình 5

Một đội hình Jhin rất mạnh mà bạn có thể tham khảo

Tóm lại thì với việc vốn là một unit mạnh, tận dụng được nhiều hỗ trợ bá đạo và tộc Ngoại Binh bị nerf, Jhin đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều ở bản 11.23. Nếu bạn cần tìm một phương án leo rank hiệu quả ở meta hiện tại thì Jhin chắc chắn là chủ lực đáng đầu tư nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"06:07Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"10:33SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"07:26Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội13:45SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván03:37

Tiêu điểm

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên
14:05:42 26/01/2022
Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê "cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick"
14:04:10 26/01/2022
Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng!
15:12:52 25/01/2022
Cộng đồng LPL chỉ ra 3 thương vụ thành công nhất lịch sử LMHT Trung Quốc, đâu rồi "2 vị thần" TheShy - SofM?
15:19:41 25/01/2022
Những cặp Nakano khét tiếng ở LPL mùa Xuân 2022: Chờ sự trở lại của SofM-Angel
10:57:31 26/01/2022
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức phiên bản mới: Chi tiết tăng giảm sức mạnh 18 vị tướng!
15:10:50 25/01/2022
LCK muốn ngôi sao tại LPL dự Asian Games 2022 thay vì Faker
15:04:07 25/01/2022
Xuất hiện thương hiệu khủng đứng ra tài trợ VCS mùa xuân 2022
15:05:55 25/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại gấp ở mùa 6.5 sắp tới
15:18:01 25/01/2022
Trước mùa giải 2022, các ông lớn của ĐTDV giờ thế nào?
15:23:48 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Nghiên cứu mới về hiện tượng ‘siêu miễn dịch’ COVID-19
01:51:22 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc
07:49:29 27/01/2022
Hòa Minzy lên đồ cực cháy, "thả rông" luôn vòng 1 khiến hội mẹ bỉm trầm trồ?
06:48:17 27/01/2022

Tin mới nhất

Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách

09:20:13 27/01/2022
Hiện tại, nhắc đến LPL là nhắc đến giải đấu đẳng cấp không kém LCK. Hay đúng hơn, 5 năm gần đây, sân chơi LMHT Trung Quốc gặt hái nhiều thành công hơn cả đối thủ hàng xóm

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị vốn đã mạnh nay càng bá đạo hơn nhờ meta "nhà nhà reroll" ở bản 12.2

09:17:49 27/01/2022
Dù bạn chơi đội hình Sát Thủ, Thách Đấu hay Pháp Sư thì việc giúp chủ lực né được một chiêu thức quan trọng từ phía đối phương có thể thay đổi cục diện ván đấu. Quả thật chẳng ai muốn đầu tư hết tiền cho 1 chủ lực rồi nhìn nó bị hạ gục ...

Đấu Trường Chân Lý: "Siêu kỳ thủ" nhà T1 cho rằng "reroll hết mình" là cách leo rank tốt nhất ở bản 12.2

09:15:53 27/01/2022
Sau khi bản 12.2 ra mắt thì meta của Đấu Trường Chân Lý đã thay đổi một cách chóng mặt dù đây là phiên bản cuối cùng trước khi cập nhật giữa mùa 6 ra mắt

Ngoại Binh được ưa chuộng nhưng đây chính là đội hình yếu nhất ĐTCL mùa 6: Tướng đã phế, lõi còn "tự hủy"

09:13:37 27/01/2022
Ngoại Binh và những gì xoay quanh đội hình này ở mùa 6 yếu đến mức có thể tự hủy nhưng vẫn khiến game thủ ưa chuộng. Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6, một trong những đội hình rất được ưa chuộng chính là Ngoại Binh

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật

09:11:34 27/01/2022
Game thủ Liên Quân khi nhắc đến cướp rừng, phá rừng thường sẽ nghĩ đến các tướng trợ thủ có khả năng quấy rối mạnh, hoặc có tương tác đặc biệt với quái rừng như Zip

LMHT: Riot Games tung loạt chỉnh sửa với item Đấu Sĩ, sát thương tăng mạnh nhưng hồi phục lại "bay màu"

09:09:50 27/01/2022
Sau khi toàn bộ trang bị của LMHT được thay đổi ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 thì chúng ta có thể nhận ra rằng lớp nhân vật Đấu Sĩ đã nhận được quá nhiều sự ưu ái

SofM "bất tử" giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: "Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt"

08:51:07 27/01/2022
Trong ngày thi đấu cuối cùng thuộc khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022 trước khi nghỉ tết Nguyên đán 2022, Weibo Gaming phải đối đầu với một đối thủ cực kỳ khó nhằn và lại đang có phong độ tốt với 3 trận toàn thắng là Victory Five

SofM: "Cuộc nói chuyện giữa tôi và TheShy thường không kéo dài"

08:48:01 27/01/2022
SofM trở thành tâm điểm trong ngày WBG đối đầu V5 ở tuần thi đấu thứ 3 LPL mùa Xuân 2022. Ngôi sao 23 tuổi chơi xuất sắc, góp công giúp đội nhà giành chiến thắng kịch tính

Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý

17:48:46 26/01/2022
Những quân cờ chủ chốt như Talon, Swain sẽ bị giảm sức mạnh tương đối lớn tại update tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý

ShowMaker thờ ơ với Asian Games 2022, fan nói lời phũ: "Vì biết không cạnh tranh được với Faker"

17:47:36 26/01/2022
ShowMaker đã có những phát biểu về Asian Games 2022 và bị fan LCK cà khịa cực mạnh

Nóng: Ông chủ GameHome Esports tố ban tổ chức giải Tốc Chiến làm việc mập mờ, tuyển chọn đội vô lý?

10:55:55 26/01/2022
Quân Joo - ông chủ của đội tuyển GameHome Esports lên tiếng tố ban tổ chức giải đấu Tốc Chiến vì những khúc mắc trong công tác tuyển chọn

10 ngôi sao hàng đầu LCK mùa Xuân 2022: Vị thế Faker thấp ngỡ ngàng

08:41:49 26/01/2022
LCK mùa Xuân 2022 chuẩn bị bước vào tuần thi đấu thứ 3. Thời gian qua, giải đấu tiếp tục chứng minh được sự hấp dẫn, kịch tính. Nhóm ông lớn top đầu cạnh tranh khốc liệt từng điểm số. Trong đó, T1, Gen.G đang sở hữu chuỗi trận bất bại. ...

Khuyên người chơi không nên lên cấp 8, các cao thủ ĐTCL đã bỏ quên nhân tố quan trọng là các Lõi Công Nghệ?

15:16:22 25/01/2022
Theo những gì Riot hé lộ cách đây ít ngày, kể từ sau bản 12.2, tỷ lệ roll tướng trong ĐTCL mùa 6 sẽ có sự thay đổi đáng kể ở level 8 và 9. Đây có thể sẽ là những thay đổi cuối cùng trước khi mùa 6.5 chính thức cập bến

2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn?

08:55:24 25/01/2022
Siêu trợ thủ Benny và trùm Ignis Fanta sẽ trở lại đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp trong màu áo MOP. Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile tiếp tục đón nhận sự trở lại của một cái tên được xem là huyền thoại

Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"

08:52:41 25/01/2022
Trong ngày thi đấu chiều 23/01 (giờ Việt Nam), Weibo Gaming của SofM đã giành chiến thắng trước Anyones Legend. Đây có thể xem là một chiến thắng vừa hay vừa may

Zeri xứng danh tướng "ảo ma" nhất LMHT: Xạ Thủ nhưng gây sát thương như Pháp Sư, lên đồ y hệt Đấu Sĩ

08:49:50 25/01/2022
Thật lạ lùng khi 2 món đồ được các tuyển thủ chuyên nghiệp mua nhiều nhất cho Zeri lại là Tam Hợp Kiếm và Rìu Đen. Sau khi phiên bản 12.2 chính thức ra mắt trên các máy chủ quốc tế thì chủ đề hot nhất chắc chắn là về tướng mới Zeri

Ngày trở lại LPL của Uzi chính thức được xác định, trớ trêu thay đối thủ lại là "mái nhà xưa" RNG

08:47:39 25/01/2022
Mặc dù không phải 100% thời gian thi đấu chuyên nghiệp của Uzi là gắn liền với Royal Never Give Up nhưng trong tâm trí nhiều người, đây vẫn là tổ chức gắn liền với Xạ thủ huyền thoại này

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến team Thách Đấu đang "làm trùm" tại meta của bản 12.2?

08:42:44 25/01/2022
Đội hình Thách Đấu hiện đang có tới 58,2% tỷ lệ lọt top 4 tại bản 12.2 của Đấu Trường Chân Lý. Có lẽ trong số các tộc - hệ của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì Thách Đấu người đen đủi nhất khi bị Riot Games nerf rất nhiều lần

SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván

09:03:50 24/01/2022
Sau 2 lượt trận trước Bilibili Gaming và ThunderTalk Gaming, thực lực của Weibo Gaming để lại dấu hỏi lớn. Khán giả bắt đầu nghi ngờ về khả năng cạnh tranh danh hiệu của SofM và đồng đội

Mang tiếng là nhân vật chủ đề mùa 12 nhưng Riot lại khiến Ornn "phế" hoàn toàn 1 kỹ năng quan trọng

09:01:02 24/01/2022
Ngay từ video cinematic đầu mùa giải 2022 thì chúng ta có thể cảm nhận rằng Ornn là một vị tướng vô cùng quan trọng, đặc biệt về mặt cốt truyện

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đích thân cầm lái VinFast VF8 chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tham quan nhà máy ở Hải Phòng

Ôtô

09:48:23 27/01/2022
Chiếc VinFast VF8 được đích thân Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cầm lái nhằm đưa Chủ tịch nước tham quan nhà máy sản xuất xe hơi ở Hải Phòng

Trấn Thành bị Tlinh ám chỉ thiếu tinh tế ngay trên sóng trực tiếp khiến netizen tranh cãi nảy lửa

Sao việt

09:44:41 27/01/2022
Tối 26/1, đêm Chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng. Tlinh là một trong những khách mời đến góp giọng trước khi Quán quân mùa 2 đã xướng tên tại sự kiện quan trọng lần này

Cổ nhân dạy 'ba tấc trường thọ, bốn tấc không lo': Khoa học đưa ra con số trùng khớp kỳ lạ

Chuyện lạ

09:44:35 27/01/2022
Lời dạy của cổ nhân dù đã xưa cũ nhưng không hề lỗi thời

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4)

Game offline

09:42:37 27/01/2022
Alien Worlds sẽ vẽ ra một vũ trụ ngoài hành tinh đầy tưởng tượng, nơi bạn sẽ làm chủ một hành tinh và cố khai thác được càng nhiều các TLM (nguyên liệu chính trong trò chơi) càng tốt

Võ sĩ nhún nhảy trêu ngươi đối thủ bị hạ knock-out 

Clip hay

09:34:51 27/01/2022
Khi bạn có khiếu diễn hài nhưng mẹ lại bắt làm võ sĩ, một người dùng hài hước bình luận khi xem video

Người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

Pháp luật

09:33:11 27/01/2022
Các bác sĩ vừa kịp thời phẫu thuật, cứu sống một người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn

Game online

09:32:01 27/01/2022
Thời gian gần đây, tình trạng dàn xếp đấu hạng hay còn được game thủ gọi là buff bẩn trong Liên Quân đang thực sự là vấn đề nóng, được cộng đồng hết sức quan tâm

Macaulay Culkin của 'Ở nhà một mình' đính hôn

Sao âu mỹ

09:31:22 27/01/2022
Macaulay Culkin đính hôn với Brenda Song sau 4 năm yêu và có với nhau một con trai

1 idol đình đám khuyên Choi Tae Joon 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye hậu kết hôn, nghe tưởng vô lý mà lại quá hợp lý!

Sao châu á

09:27:46 27/01/2022
Choi Tae Joon cần làm gì để chung sống hạnh phúc với nóc nhà quyền lực Park Shin Hye đây?

Triệu chứng Omicron khác nhau giữa nam và nữ

Sức khỏe

09:24:35 27/01/2022
Mệt mỏi là triệu chứng phổ biến của Covid-19, nhưng nghiên cứu mới chỉ ra biểu hiện này ảnh hưởng đến phụ nữ nặng nề hơn

Vùng áp thấp ở Philippines hướng vào Biển Đông; miền Bắc mưa và rất rét từ 28-1

Đời sống

09:19:17 27/01/2022
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ ngày 28-1, ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, mưa đá

Bệnh viện Mỹ than trời vì phải trả lương 8.000 USD/tuần cho ‘y tá thời vụ’

Thế giới

09:17:41 27/01/2022
Trong khi Omicron đang khiến hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ căng thẳng, nhiều nhân viên y tế rời đi vì kiệt sức và điều kiện làm việc tồi tệ, các y tá thời vụ đã giúp lấp đầy những khoảng trống tại bệnh viện