Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng dù chẳng gây sát thương mạnh mẽ nhưng game thủ vẫn tranh giành gay gắt

Những vị tướng dưới đây hiện đang đứng đầu Đấu Trường Chân Lý về tỷ lệ mua.

Rell

Nếu có một cuộc bình chọn xem đâu là unit chống chịu hoàn hảo nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì Rell chắc chắn sẽ có vị trí cực kỳ cao. Lý do là bởi bản thân vị tướng này đã sở hữu bộ tộc – hệ với khả năng chống chịu tốt gồm Thiết Giáp – Kỵ Sĩ. Hơn nữa, kỹ năng của Rell lại là làm choáng trên diện rộng và tạo khiên cho rất nhiều vị tướng trong đội hình. Vì vậy mà khi có Rell trong team, game thủ có thể yên tâm rằng những unit của mình sẽ sống sót cực kỳ lâu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng dù chẳng gây sát thương mạnh mẽ nhưng game thủ vẫn tranh giành gay gắt - Hình 1

Rell là vị tướng phòng thủ quá mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại

Chính vì sức chống chịu và độ đa dụng lớn như vậy mà game thủ đã “lạm dụng” Rell và biến tộc Thiết Giáp thành meta ở mùa 5.5. Game thủ dần nhận ra rằng với việc sử dụng tộc Thiết Giáp thì chỉ cần 3-4 unit là đã có đủ tướng chống chịu ở hàng trước rồi. Khi đó thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ở tuyến sau và “xoay bài” vô cùng dễ dàng. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp game thủ chọn ra đội hình ưng ý, dễ nâng cấp nhất và hướng tới mục tiêu chiến thắng cuối cùng.

Ivern

Thực tế thì Tà Thần và những unit tộc này đã bị nerf liên tục kể từ trước khi mùa 5.5 được cập nhật. Mặc dù vậy chủng tộc này vẫn quá mạnh và có một chỗ đứng tương đối vững chắc trong meta hiện tại. Trong số các unit Tà Thần thì Ivern được xem là unit toàn diện và cũng được tranh giành gay gắt nhất. Có thể nói việc mua được Ivern giống như vụ kinh doanh chắc chắn lãi vậy, bạn sẽ sở hữu một unit 4 vàng mạnh cùng với đơn vị triệu hồi cũng khỏe khoắn chẳng kém khi unit này tung chiêu.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng dù chẳng gây sát thương mạnh mẽ nhưng game thủ vẫn tranh giành gay gắt - Hình 2

Bản thân Ivern đã có bộ chỉ số mạnh và chống chịu tốt, unit được vị tướng này triệu hồi cũng cực kỳ “trâu bò” và có khả năng khống chế tương đối mạnh

Không dừng lại ở đó, Ivern còn là unit hỗ trợ hoàn hảo ở giai đoạn cuối trận khi sở hữu hệ Thuật Sĩ và giúp cả team hồi năng lượng tốt hơn. Nếu bạn đã từng chơi những đội hình sử dụng Volibear, Garen, Heimerdinger… thì mới biết được sự quan trọng của Ivern và hệ Thuật Sĩ. Đây là những unit có năng lượng tối đa cực kỳ lớn nên chúng rất cần sự trợ giúp của Ivern và hệ Thuật sĩ để có thể tung chiêu liên tục.

Galio

Mới được thêm vào Đấu Trường Chân Lý ở mùa 5.5 nhưng Galio đã nhanh chóng cho thấy mình là unit tuyến trước vô cùng mạnh mẽ. Với việc sở hữu hệ Hiệp Sĩ, Galio sẽ đảm bảo rằng cả đội hình của bạn sẽ sống sót cực kỳ lâu trong giao tranh. Hơn nữa, kỹ năng Lá Chắn Durand của Galio có tầm tác động cực kỳ lớn và có thể khiêu khích được rất nhiều tướng địch. Với việc các chủ lực cận chiến như Yasuo, Riven, Nocturne, Jax… đang hot như hiện tại thì Galio là phương án khắc chế hữu hiệu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng dù chẳng gây sát thương mạnh mẽ nhưng game thủ vẫn tranh giành gay gắt - Hình 3

Kỹ năng của Galio khắc chế cực kỳ tốt các chủ lực cận chiến

Ngoài ra thì hiệu ứng khiêu khích của Galio còn tương tác vô cùng tốt đối với những unit có khả năng khống chế, gây sát thương trên diện rộng. Về cơ bản thì chiêu Lá Chắn Durand của Galio sẽ giúp cho các kỹ năng của Volibear, Heimerdinger, Lucian, Teemo… có thể đạt tới hiệu quả tối đa. Vì lý do này mà Galio đã nhanh chóng trở thành unit cực kỳ hot, được nhiều game thủ tranh giành chứ không chỉ dừng lại ở một unit chống chịu trong team Long Tộc, Vệ Binh.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực

Không phải Lucian hay Akshan, Irelia mới là quân cờ gánh team đáp ứng đầy đủ các yếu tố "ngon - bổ - rẻ".

Ở mùa 5.5, một trong những Tộc Hệ mới khiến game thủ vô cùng thích thú chính là Vệ Binh Ánh Sáng. Thứ nhất, nếu ở mùa 5 là thời kỳ của Đại Suy Vong thì ở mùa 5.5 chính là màn phản công của lực lượng Vệ Binh Ánh Sáng. Và ngoại trừ thiếu cái tên Riven (đã thuộc Tộc Hệ Thần Sứ - Quân Đoàn), những vị tướng còn lại của Vệ Binh Ánh Sáng đều mang những sức mạnh vô cùng đáng gờm và đây là một trong những Tộc Hệ sở hữu đầy đủ những yếu tố: khống chế, sốc sát thương, độ cơ động, tốc độ đánh...

Nhưng nếu Lucian hay Akshan đều là những vị tướng 4 5 tiền và đặc biệt, Kẻ Thanh Trừng lại nằm trong top tranh giành hiện tại, thì một cái tên khác cũng rất mạnh của đội hình Vệ Binh Ánh Sáng mà game thủ có thể cân nhắc chính là Irelia - vị tướng có lượng sát thương phép rất ổn và đặc biệt, tương tự như Riven của mùa 5, Irelia cũng tương tác cực tốt với Huyết Kiếm để trở thành quân cờ gánh team "siêu lực" ở mùa mới.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài dị đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực - Hình 1

Đội hình xoay quanh Irelia khá mạnh để game thủ có thể trải nghiệm

Ở giai đoạn đầu game, phần đông các game thủ sẽ dễ dàng có được quân cờ Irelia khi vị tướng này ở mùa 5.5 chỉ có giá 2 vàng. Thậm chí, nếu so với một số quân cờ 2 vàng khác cũng xuất hiện ở mùa 5.5 hay đã góp mặt từ trước, Irelia còn có phần dễ nâng cấp hơn khi quân cờ này thường xuyên bị "bỏ rơi". Lý do là ở giai đoạn đầu và chưa có đồ, Irelia khó lòng so sát thương được với các quân cờ khác như Tristana, Syndra, Varus hay cứng cáp như Sett, Hecarim, Sejuani lại còn không mang cho mình kỹ năng khống chế nào.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài dị đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực - Hình 2

Với mức giá rẻ, game thủ có thể sở hữu Irelia từ khá sớm

Tuy nhiên, nếu như meta Riven Quân Đoàn ở mùa 5 mạnh nhờ vào khả năng khống chế, dồn sát thương và hồi máu của Riven thì ở mùa 5.5, Irelia là một phiên bản khác, mạnh nhờ vào lượng sát thương cộng dồn theo thời gian lớn và đặc biệt là cứng cáp hơn nhờ khả năng chặn sát thương. Ở những round đầu, Irelia kết hợp Kalista và Aatrox (nếu may mắn có sớm Yasuo hay Riven sẽ là một khởi đầu vô cùng thuận lợi).

Sau Quái Đá, ít nhất người chơi phải có cho mình Huyết Kiếm để vận hành đội hình xoay quanh Irelia. Tương tự như Riven, việc Irelia trụ càng lâu càng tốt trong giao tranh sẽ phát huy tối đa hiệu quả của quân cờ này khi sát thương của Irelia là tăng 10% sau mỗi lần tấn công và max là 90%. Do đó, Huyết Kiếm trở thành trang bị "trấn phái" của Irelia ở mùa 5.5 này. Ngoài ra, với sát thương của vị tướng này là sát thương phép thì Găng Ngọc Thạch hoặc Bàn Tay Công Lý đều tốt. Chưa kể, Irelia cũng có thể lên Vô Cực, Quyền Năng Khổng Lồ để gia tăng thêm tốc độ đánh cũng như sự cứng cáp và sát thương.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài dị đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực - Hình 3

Ngoại trừ trang bị "trấn phái" Huyết Kiếm, người chơi có thể thoải mái kết hợp những món trang bị khác cho Irelia

Về cuối game, người chơi có thể phối hợp với tốc đánh có từ Quân Đoàn kết hợp với sự cứng cáp và sát thương từ Vệ Binh - Chiến Binh của Irelia để đảm bảo công thủ toàn diện. Đội hình về cuối game sẽ là Garen - Galio - Nautilus - Olaf - Rell - Lee Sin/Jax/Viego - Riven - Irelia.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài dị đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực - Hình 4

Điểm mạnh của đội hình xoay quanh Irelia chính là những vị tướng mắc tiền nhất cũng chỉ là Jax, Rell và Garen và chưa kể, việc nâng cấp Irelia lên 3 sao là không quá khó khi vị tướng này có mức giá vô cùng rẻ. Và ngoại trừ Huyết Kiếm, còn lại, game thủ có thể lựa chọn lên đồ sát thương hay phòng thủ cũng đều tốt.

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này lại nằm ở việc phụ thuộc quá nhiều vào việc Irelia có trụ lâu được trong giao tranh hay không và game thủ có thể nâng 3 sao quân cờ này sớm hay không. Do đó, chỉ khi có đủ đồ chuẩn và đủ cấp độ, còn không, người chơi cần phải luôn dự trù những kế hoạch dự phòng để xoay đội hình khi cần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: "Bao nhiêu ruby mới đổi được 1 viên Đá Quý?", câu trả lời sẽ khiến game thủ hết hồn!
11:00:06 02/12/2021
Riot Games "sụt sùi" cảm động khi "Thánh" Hideo Kojima khen hết lời bộ phim Arcane
11:49:55 01/12/2021
Vừa tạo được kỳ tích khó tin, thần rừng mới của Liên Quân tranh thủ “check in” với nữ idol xinh đẹp
12:06:58 01/12/2021
WBG xác nhận đội hình mùa giải mới, SofM được đảm bảo tương lai
15:52:47 01/12/2021
Lai Bâng vô địch solo thế giới khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt "nở mũi" tự hào, nhưng đi kèm là một nỗi sợ "nát rank" vì Elsu?
11:00:03 02/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Sở hữu nhiều hiệu ứng bá đạo nhưng tại sao tộc Đột Biến vẫn "phế" trong meta?
10:59:59 02/12/2021
Chính thức: All-Star 2021 sẽ bị hủy bỏ vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19
11:10:43 01/12/2021
Riot "nhá hàng" Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không "thông qua" LMHT
10:59:54 02/12/2021
GPlay - nền tảng chơi game trực tuyến hàng đầu dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam
11:49:44 01/12/2021
VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ
11:05:13 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên khoe visual đỉnh, 1 nàng hậu phải tháo giày và suýt té trong phần swimsuit!
19:27:27 02/12/2021
Siêu thảm đỏ AAA: “Thánh body” chực chờ át cả Han So Hee, ai dè Song Ji Hyo tóc ngắn cũn chiếm sạch spotlight bên quân đoàn sao
15:43:27 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021

Tin mới nhất

"Ông lớn" nào thi đấu ấn tượng sau các lượt trận đầu ở AIC 2021?

17:54:54 02/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 đang diễn ra hết sức gây cấn với màn trình diễn xuất sắc từ các đội Liên Quân hàng đầu

Đấu Trường Chân Lý: Bị phàn nàn về Katarina reroll, Giám đốc Riot phản pháo "Có cả tá team tệ hơn"

17:44:25 02/12/2021
Tại phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Katarina reroll đã nổi lên như một team-comp vô cùng mạnh mẽ. Với việc kết hợp cùng Nỏ Sét và Vô Cực Kiếm, lượng sát thương đầu ra của Katarina bỗng nhiên được đẩy lên ngưỡng quá l...

"Con cưng" Riot bất ngờ "bá đạo" trở lại, "thánh toxic" Tyler1 "bay màu" trong 1 nốt nhạc dù còn gần full cây máu

17:43:03 02/12/2021
Với hơn 4.6 triệu người theo dõi trên Twitch cùng 639.4k followers trên Twitter, Tyler1 trong mắt người hâm mộ là một streamer có chất riêng không lẫn vào đâu được

Riot Games thông báo hủy giải All-Star 2021

17:42:21 02/12/2021
All-Star là một trong những giải đấu thường niên bộ môn LMHT do Riot Games tổ chức. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu của các tuyển thủ ngôi sao đang hoặc từng thi đấu trong màu áo các đội tuyển ở bộ môn eSport này

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit đã đắt đỏ lại còn yếu đuối mà game thủ không nên đầu tư ở meta hiện tại

11:49:28 01/12/2021
Tuy nhiên khi Riot ra tay nerf nặng vào lượng damage cơ bản ở chiêu thức của Sion thì đã khiến unit này phế đi cực kỳ nhanh chóng

CEO T1 thông báo đội hình BHL, hé lộ câu chuyện "suýt mất" "Quỷ Vương", Faker và Bengi tái hợp

14:53:29 30/11/2021
Nhiều điều bất ngờ đã được T1 mang đến cho khán giả và những thông tin này có tỷ lệ chính xác khá cao khi chúng còn được phát trực tiếp ngay trên kênh stream của tuyển thủ T1 - Zeus bên cạnh kênh Discord

Doublelift lại lên tiếng "bóc phốt" giải đấu LCS: "Có nhiều HLV vô dụng, chẳng đóng góp gì tại đây"

14:50:10 30/11/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 25/11 vừa qua, Team Liquid đã chính thức công bố Đường giữa mới của mình là tuyển thủ huyền thoại Bjergsen

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 30/11: GAM vs SGB

14:47:45 30/11/2021
Team Secret chìm sâu trong khủng hoảng với kết quả thắng 1, thua 5. Trong khi đó, Luxury Esports như chú ngựa ô với 5 chiến thắng sau 6 vòng đấu

Riot mới cập nhật chiêu Từ Chối Tử Thần cho Nhà Chính của LMHT mà "quên" thông báo với game thủ?

14:45:30 30/11/2021
Mới đây game thủ LMHT đã phát hiện Nhà Chính bỗng nhiên có thêm khả năng bất tử trong vài giây giống hệt chiêu Từ Chối Tử Thần

Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những gì bạn cần biết để khắc chế 100% team Katarina - Sát Thủ

09:11:40 30/11/2021
Những mẹo dưới đây được người chơi Đấu Trường Chân Lý top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc áp dụng vô cùng hiệu quả

"Thánh tin đồn" Doinb tiếp tục lên sóng, đối tượng lần này là Scout

09:03:00 30/11/2021
Cựu đường giữa của FunPlus Phoenix liên tiếp thông báo về những tin đồn, những ẩn ý về các bản hợp đồng bom tấn suốt từ khi bắt đầu stream lại sau CKTG 2021 đến nay

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn "làm trùm" meta

08:11:11 30/11/2021
Với độ đa dụng quá lớn như vậy thì bạn cũng chẳng cần lắp item sát thương phép cho Yuumi để quân cờ này gây thêm damage

Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai "Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi"

08:09:16 30/11/2021
Lỗi mới liên quan đến bùa lợi Rồng mới khiến cộng đồng LMHT không khỏi bức xúc. Một trong những thay đổi lớn nhất trong LMHT hiện tại chính là sự xuất hiện của cặp bùa lợi Rồng mới: Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ

V Gaming thể hiện phong độ hủy diệt với 4 trận toàn thắng, chắc suất vào Tứ kết AIC 2021

06:56:25 30/11/2021
Với chuỗi trận thăng hoa, V Gaming đang dẫn đầu bảng A và chắc suất tiến vào Tứ kết của AIC 2021

"5 vị thần" tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM "chung mâm" với những Faker, Uzi, TheShy

06:55:18 30/11/2021
Đây là 5 tuyển thủ được cộng đồng LPL xưng tụng là thần trong lịch sử LMHT, nhưng cũng gây nhiều tranh cãi

Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: "Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok!"

06:50:34 30/11/2021
Kim Heechul - thành viên của nhóm nhạc Super Junior đã tỏ ra đầy phấn khích khi được đi ăn cùng Faker

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Những sự thật thú vị về 'Quỷ vương' Faker

19:30:37 29/11/2021
Faker chưa bao giờ hết gây sốt trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Vừa qua, hợp đồng giữa anh và T1 đáo hạn liên tục tạo nên cơn địa chấn khắp các mặt báo. Quả thật, danh xưng huyền thoại Esports có giá trị khác hẳn

Game thủ LCK trải qua hành trình thế nào để đến Asian Games 2022?

19:27:03 29/11/2021
Theo Sohu, sắp tới, LCK sẽ tổ chức lễ trao giải thường niên khép lại một năm thi đấu. Từ sau 2020, đây trở thành sự kiện tổng kết mùa giải vừa kết thúc. Đồng thời, những game thủ có thành tích xuất sắc cũng được khen thưởng, vinh danh

Đế chế mới của LPL sau 3 năm: SN của SofM đổi tên, đội hình huyền thoại FPX bay màu

19:22:13 29/11/2021
Nhắc đến LPL, không thể không nhắc đến những cái tên huyền thoại EDG, RNG, IG, WE hay OMG. Họ sở hữu lịch sử, thành tích cao và đưa tên tuổi giới LMHT Trung Quốc lên đỉnh thế giới

Có thể bạn quan tâm

Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hậu bị chê tóc tai lởm chởm, xấu nhất lịch sử

Sao châu á

20:51:30 02/12/2021
Mới đây, tại lễ trao giải AAA 2021 (Asian Artist Awards) đã được diễn ra hoành tráng tại Seoul, quy tụ dàn sao khủng nhất làng giải trí xứ Hàn tham dự

Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp

Tâm sự

20:51:19 02/12/2021
Nghĩ đến việc chưa làm trên xe bao giờ, tôi phấn khích vô cùng. Hai đứa quấn quýt lấy nhau không rời hẳn 3 tiếng đồng hồ

Cá quả kho tương

Ẩm thực

20:51:04 02/12/2021
Đơn giản khi chế biến, cá quả kho tương là món ăn mang đậm chất dân dã của đồng bằng bắc bộ rất ngon

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Mazda tháng 12/2021

Ôtô

20:46:45 02/12/2021
Bảng giá xe Mazda tháng 12/2021 tại Việt Nam bao gồm 4 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc gồm Mazda2, Mazda CX-3, Mazda CX-30 và mẫu bán tải BT-50, còn lại toàn bộ các mẫu xe du lịch hạng B, hạng C và crossover đều được lắp ráp trong nước

NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung

Sao việt

20:42:12 02/12/2021
Vụ việc Khả Trang bị đánh đập dã man vẫn đang là chủ đề được công chúng quan tâm

Toan tính lật đổ ĐT Việt Nam ở AFF Cup, HLV tuyển Thái Lan tuyên bố nghỉ chơi MXH

Bóng đá việt nam

20:41:16 02/12/2021
HLV Mano Polking coi việc không dùng MXH trong 1 tháng là một phần quyết tâm giúp tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2021

"Siêu nhân" Henry Cavill dự thảm đỏ cũng gây sốt: Đẹp trai đến mức nhìn như… tượng đặt giữa sự kiện, chị em muốn xỉu ngang khi nhìn gần

Sao âu mỹ

20:31:48 02/12/2021
Tài tử Henry Cavill vẫn giữ được vẻ ngoài đẹp như tạc tượng, visual đỉnh cao ở tuổi 38

Tin tức Covid-19 Vĩnh Long ngày 2.12: Thêm 438 ca mắc mới, qua mốc 12.000 ca

Sự kiện nóng

20:28:02 02/12/2021
Số ca mắc Covid-19 ở Vĩnh Long đã vượt qua mốc 12.000 ca. Gần 90% trẻ từ 12 - 17 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19

Cú đánh bida 3 băng có '1-0-2' của cơ thủ ‘tính nóng võ công cao’ 

Clip hay

20:28:00 02/12/2021
Cơ thủ tung cú đánh quá lực khiến bi nảy lên thành bàn nhưng vẫn ghi điểm được nhiều người hài hước ví von là pha đánh tính nóng võ công cao

Samsung đứng đầu về số smartphone bán ra trong quý III

Thế giới số

20:23:27 02/12/2021
Samsung có thị phần smartphone lớn nhất thế giới trong quý III, còn Apple xếp thứ 2 do iPhone 13 mới ra mắt

Phương Linh JSC là nhà phân phối sản phẩm tai nghe Padmate tại Việt Nam

Đồ 2-tek

20:23:12 02/12/2021
Padmate thành lập vào năm 2010 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ trên toàn cầu

Thuê phòng trọ, chờ thời cơ để "khoắng" tài sản của chủ nhà

Pháp luật

20:22:48 02/12/2021
Lợi dụng chủ nhà nghỉ sơ hở, Phúc đã cắt điện hệ thống camera rồi đột nhập vào phòng ngủ lấy trộm tài sản