Đấu Trường Chân Lý: 3 unit đã đắt đỏ lại còn yếu đuối mà game thủ không nên đầu tư ở meta hiện tại

Đầu tư tài nguyên cho những unit dưới đây là một điều vô cùng mạo hiểm đối với game thủ Đấu Trường Chân Lý.

Sion

Ở phiên bản trước thì Sion là một trong những quân cờ vô cùng mạnh mẽ khi sở hữu độ “trâu bò” bẩm sinh cùng lượng damage lớn. Lối chơi cơ bản của đội hình Sion – Đế Chế khi đó là tận dụng lượng damage cộng thêm từ hiệu ứng tộc – hệ và đẩy sát thương đầu ra của chiêu thức này lên mức cao nhất có thể. Việc gây hàng nghìn sát thương phép khi sở hữu Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch với Sion khi đó là điều vô cùng dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit đã đắt đỏ lại còn yếu đuối mà game thủ không nên đầu tư ở meta hiện tại - Hình 1

Sion từng là một unit vô cùng mạnh trước khi bị nerf nặng

Tuy nhiên khi Riot ra tay nerf nặng vào lượng damage cơ bản ở chiêu thức của Sion thì đã khiến unit này “phế” đi cực kỳ nhanh chóng. Việc các hiệu ứng Đế Chế, Thần Tương gia tăng sát thương theo phần trăm khiến chúng phụ thuộc nhiều vào chỉ số damage của bản của Sion. Khi con số này bị giảm thì Sion gần như không thể trở thành chủ lực được khi. Chính điều này đã khiến cho Sion ở thời điểm hiện tại trở nên cực kỳ yếu đuối.

Galio

Xét một cách công bằng thì Galio thực chất chỉ mạnh hơn Sion một chút mà thôi dù đây là một tướng 5 vàng đắt đỏ. Việc sở hữu hệ Vệ Sĩ khiến cho Galio có khả năng chống chịu tốt hơn và cơ chế của kỹ năng cho phép unit này khống chế nhiều quân cờ team địch hơn Sion. Tuy nhiên khi xét về khả năng gây sát thương, chống chịu hay tự sạc năng lượng để tung chiêu liên tục thì Galio tỏ ra lép về hoàn toàn so với những quân cờ 5 tiền khác.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit đã đắt đỏ lại còn yếu đuối mà game thủ không nên đầu tư ở meta hiện tại - Hình 2

Galio tỏ ra khá lép vế nếu so sánh với các unit 5 vàng khác

Với việc có năng lượng tối đa lên tới 300 thì Galio trong mỗi round đấu chỉ tung chiêu được 1 hoặc cùng lắm là 2 lần mà thôi. Với dạng unit chuyên gây hiệu ứng khống chế như Galio thì đây là điểm trừ quá lớn và khiến unit này trở nên cực kỳ yếu đuối ở meta hiện tại. Nên nhớ rằng lối chơi Katarina Nỏ Sét vẫn đang rất thịnh hành và việc sử dụng một unit có tới 300 năng lượng tối đa chẳng khác nào “tự sát” cả. Có lẽ Riot cần giảm chỉ số này của Galio xuống con 200 hoặc 180 chẳng hạn.

Urgot

Trước khi bản 11.23 ra mắt thì Urgot vẫn là một chủ lực vật lý xếp vào dạng tương đối mạnh của Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên khi Riot ra tay nerf trực tiếp vào các chỉ số SMCK cơ bản và tương tác với chiêu thức thì Urgot đã trở nên yếu đi rất nhiều. Quân cờ này rất phụ thuộc vào việc sở hữu Cuồng Cung Runaan, Cung Xanh để trừ giáp nhiều mục tiêu khi kết hợp với hiệu ứng Liên Xạ. Khi lượng damage bị giảm và chỉ số trừ giáp không thay đổi thì sát thương đầu ra sẽ yếu đi nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit đã đắt đỏ lại còn yếu đuối mà game thủ không nên đầu tư ở meta hiện tại - Hình 3

Urgot sau khi bị nerf cũng trở thành một unit tương đối yếu và không còn khả năng gánh kèo tốt như trước

Hơn nữa, các nâng cấp bổ trợ sát thương cho hệ Liên Xạ bị nerf cũng ảnh hưởng không hề nhẹ tới Urgot. Kết hợp với việc người chơi đã dần biết cách khắc chế những chống chịu nhiều máu của hệ Đấu Sĩ thì đội hình Hóa Kỹ – Đấu Sĩ với Urgot chủ lực đã trở nên yếu đi rất nhiều. Tại bản 11.24 sắp tới thì Riot sẽ ra tay làm lại tộc Hóa Kỹ theo hướng mạnh hơn ở giai đoạn giữa trận. Hy vọng rằng điều này có thể khiến cho Urgot không còn quá “phế” như thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là "phế" nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại

Những món đồ dưới đây tỏ ra quá phù hợp với meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Nỏ Sét

Gần như bị lãng quên hoàn toàn ở phiên bản đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhưng Nỏ Sét lại đang trở nên cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại. Tất cả nằm ở việc người chơi phát hiện ra rằng món đồ này quá phù hợp với Katarina và liên tục lạm dụng nó. Về cơ bản thì Katarina ở mùa 6 có khả năng gây sát thương phép trên diện rộng tương đối mạnh nên cô nàng tỏ ra quá phù hợp với hiệu ứng trừ kháng phép từ Nỏ Sét.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là phế nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại - Hình 1

Trundle là một trong những unit mạnh nhất khi sử dụng Khăn Giải Thuật

Hơn nữa, rất nhiều unit tuyến sau hot như Janna, Orianna, Jhin... có chỉ số năng lượng tối đa cực kỳ lớn. Vì vậy mà sát thương gây ra từ hiệu ứng của Nỏ Sét sẽ cực kỳ khủng khiếp nếu bạn sắp xếp một cách hợp lý. Khi kết hợp Nỏ Sét với Katarina thì bạn sẽ có một unit gây damage vô cùng mạnh mẽ, liên tục hồi năng lượng, dịch chuyển trên bản đồ và trở nên rất khó bị khống chế. Với việc Katarina vẫn đang rất mạnh thì Nỏ Sét sẽ tiếp tục là trang bị hot trong thời gian sắp tới.

Dao Điện Statikk

Mặc dù không phải là một item "trấn phái" với đa số vị tướng nhưng Dao Điện Statikk lại đang tỏ ra rất mạnh ở thời điểm hiện tại nhờ khả năng trừ kháng phép mà nó mang lại. Nếu bạn để ý một chút thì có rất nhiều unit ở meta hiện tại có thể gây sát thương phép tốt từ chiêu thức dù sở hữu bộ tộc - hệ thiên về khả năng gây sát thương vật lý. Những quân cờ như Miss Fortune, Quinn là ví dụ điển hình cho điều này khi chúng có thể tận dụng Dao Điện Statikk vô cùng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là phế nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại - Hình 2

Bạn có thể kết hợp Dao Điện Statikk với Miss Fortune để tạo ra lượng damage phép lớn ở giữa trận

Hơn nữa, rất nhiều lối chơi lấy các quân cờ không phải Pháp Sư là chủ lực phép thuật nổi lên trong thời gian vừa qua cũng giúp Dao Điện Statikk trở nên được ưu ái hơn. Ví dụ như khi bạn chơi đội hình với Seraphine chủ lực thì chỉ số sát thương kỹ năng mà nhân vật này sở hữu sẽ thấp hơn rất nhiều so với các unit Pháp Sư. Khi đó bạn có thể ghép Dao Điện Statikk cho một unit trong team để lấy hiệu ứng trừ kháng phép và gia tăng lượng damage cho Seraphine.

Khăn Giải Thuật

Thông thường thì Khăn Giải Thuật sẽ được ghép cho một unit chủ lực cận chiến để giúp quân cờ này tránh việc bị khống chế ở tuyến đầu và lãng phí sát thương. Tuy nhiên Khăn Giải Thuật lại tỏ ra cực kỳ "phế" ở phiên bản trước khi nó không giúp cho unit sở hữu thoát khỏi cảnh bị khống chế bởi hiệu ứng Cảnh Binh ở đầu round. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi kể từ bản 11.23 khi Riot đã chỉnh sửa hệ Cảnh Binh và khiến nó không còn "bắt giữ" unit có khả năng kháng khống chế nữa.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là phế nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại - Hình 3

Nỏ Sét đang trở nên cực kỳ hot khi bị lạm dụng bởi Katarina

Chính điều này đã giúp Khăn Giải Thuật trở nên được ưa chuộng hơn khá nhiều và trở thành món đồ phòng ngự tốt với các chủ lực cận chiến. Thậm chí nó còn là item "trấn phái" đối với lối chơi Trundle chủ lực khi giúp unit này thoải mái hơn trong việc gây sát thương, đánh cắp chỉ số của unit phe địch. Ngoài Trundle thì một số unit khác như Warwick, Yone... cũng sử dụng rất tốt Khăn Giải Thuật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"06:07Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"10:33SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"07:26Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội13:45SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván03:37Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer13:35T1 thắng thuyết phục NS, Faker khiến fan cảm thán: "Đây chính là lý do Azir không bao giờ được buff"14:57Tân binh Bin bật mode "gánh team" ở game đấu quyết định, RNG vất vả vượt qua BLG dù Uzi vắng mặt08:22

Tiêu điểm

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên
14:05:42 26/01/2022
Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê "cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick"
14:04:10 26/01/2022
SofM: "Cuộc nói chuyện giữa tôi và TheShy thường không kéo dài"
08:48:01 27/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị vốn đã mạnh nay càng bá đạo hơn nhờ meta "nhà nhà reroll" ở bản 12.2
09:17:49 27/01/2022
SofM "bất tử" giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: "Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt"
08:51:07 27/01/2022
Những cặp Nakano khét tiếng ở LPL mùa Xuân 2022: Chờ sự trở lại của SofM-Angel
10:57:31 26/01/2022
Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý
17:48:46 26/01/2022
LMHT: Riot Games tung loạt chỉnh sửa với item Đấu Sĩ, sát thương tăng mạnh nhưng hồi phục lại "bay màu"
09:09:50 27/01/2022
Liên Quân Mobile: Tất tần tật về chế độ chơi mới "Chiến trường siêu cấp", nơi các vị tướng hóa "siêu nhân"
09:00:53 28/01/2022
Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật
09:11:34 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022
Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?
06:21:24 28/01/2022

Tin mới nhất

Mic Check WBG vs V5: SofM muốn chiến thắng rồi đón Tết, TheShy bắn tiếng Trung cực đỉnh

09:05:16 28/01/2022
WBG đối đầu V5 là một trong những trận đấu tâm điểm của LPL mùa Xuân tuần thứ 3. Đúng như kỳ vọng, bộ đôi đối thủ đã cống hiến cuộc chiến mãn nhãn chiều 26/1

Liên Quân Mobile: Không chỉ lì xì khủng bằng skin bậc S+ và Quân Huy miễn phí, toàn bộ skin bậc S đều được mở khóa vào ngày Mùng 1 Tết

09:02:47 28/01/2022
Liên Quân Mobile thể hiện độ chịu chơi khi tặng miễn phí trang phục bậc S hữu hạn và mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục tới bậc S vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Tân binh Bin bật mode "gánh team" ở game đấu quyết định, RNG vất vả vượt qua BLG dù Uzi vắng mặt

08:58:33 28/01/2022
Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu cuối cùng trong tuần thi đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022 chính là màn đối đầu giữa Royal Never Give Up và Bilibili Gaming

T1 thắng thuyết phục NS, Faker khiến fan cảm thán: "Đây chính là lý do Azir không bao giờ được buff"

08:54:25 28/01/2022
Trong trận đấu chiều ngày 27/01 (giờ Việt Nam) thuộc khuôn khổ tuần thi đấu thứ 3 của LCK Mùa Xuân 2022, Faker và các đồng đội đã đụng phải thử thách lớn đầu tiên của họ kể từ khi giải đấu chính thức diễn ra: Nongshim RedForce

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đang bị đào thải cực mạnh vì meta reroll của bản 12.2

08:51:23 28/01/2022
Thực chất đợt nerf mà Riot nhắm vào hiệu ứng hệ này không ảnh hưởng quá nhiều tới sức mạnh của Thần Tượng với bằng chứng là team Nhà Phát Minh vẫn vô cùng khỏe

Phong cách thi đấu nổi bật của dàn sao tên tuổi ở ĐTDV

16:11:30 27/01/2022
Mỗi ngôi sao sẽ có phong cách thi đấu mang thương hiệu riêng của họ tại ĐTDV. ĐTDV chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 12 thời điểm mùa Xuân 2022. Suốt chặng đường lịch sử, giải đấu chứng kiến nhiều ngôi sao siêu phàm

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri

16:09:23 27/01/2022
Đối với các vị tướng mới ra mắt hoặc làm lại của LMHT thì tỷ lệ thắng thường sẽ khá thấp (dưới 45%) khi người chơi vẫn chưa thực sự hiểu hết về lối chơi của nhân vật đó

Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer

16:07:38 27/01/2022
Tuần thi đấu thứ 3 sẽ chứng kiến 2 trận đấu khá khó nhằn của Faker và các đồng đội khi họ phải gặp lần lượt là Nongshim RedForce và DWG KIA

Xem lại trận WBG vs V5, người anh thân thiết của SofM bức xúc: "TheShy bị Riot cướp đi 1 mạng"

16:05:16 27/01/2022
Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua - 26/1, Weibo Gaming của SofM và những người đồng đội đã có một chiến thắng khá nhọc nhằn trước Victory Five

Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode "gáy khét": "Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch"

16:02:52 27/01/2022
Ngày thi đấu hôm qua - 26/1 của LPL Mùa Xuân 2022 là cực kỳ đặc biệt khi những cuộc tái ngộ người xưa liên tục được diễn ra

Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách

09:20:13 27/01/2022
Hiện tại, nhắc đến LPL là nhắc đến giải đấu đẳng cấp không kém LCK. Hay đúng hơn, 5 năm gần đây, sân chơi LMHT Trung Quốc gặt hái nhiều thành công hơn cả đối thủ hàng xóm

Đấu Trường Chân Lý: "Siêu kỳ thủ" nhà T1 cho rằng "reroll hết mình" là cách leo rank tốt nhất ở bản 12.2

09:15:53 27/01/2022
Sau khi bản 12.2 ra mắt thì meta của Đấu Trường Chân Lý đã thay đổi một cách chóng mặt dù đây là phiên bản cuối cùng trước khi cập nhật giữa mùa 6 ra mắt

Ngoại Binh được ưa chuộng nhưng đây chính là đội hình yếu nhất ĐTCL mùa 6: Tướng đã phế, lõi còn "tự hủy"

09:13:37 27/01/2022
Ngoại Binh và những gì xoay quanh đội hình này ở mùa 6 yếu đến mức có thể tự hủy nhưng vẫn khiến game thủ ưa chuộng. Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6, một trong những đội hình rất được ưa chuộng chính là Ngoại Binh

ShowMaker thờ ơ với Asian Games 2022, fan nói lời phũ: "Vì biết không cạnh tranh được với Faker"

17:47:36 26/01/2022
ShowMaker đã có những phát biểu về Asian Games 2022 và bị fan LCK cà khịa cực mạnh

Nóng: Ông chủ GameHome Esports tố ban tổ chức giải Tốc Chiến làm việc mập mờ, tuyển chọn đội vô lý?

10:55:55 26/01/2022
Quân Joo - ông chủ của đội tuyển GameHome Esports lên tiếng tố ban tổ chức giải đấu Tốc Chiến vì những khúc mắc trong công tác tuyển chọn

10 ngôi sao hàng đầu LCK mùa Xuân 2022: Vị thế Faker thấp ngỡ ngàng

08:41:49 26/01/2022
LCK mùa Xuân 2022 chuẩn bị bước vào tuần thi đấu thứ 3. Thời gian qua, giải đấu tiếp tục chứng minh được sự hấp dẫn, kịch tính. Nhóm ông lớn top đầu cạnh tranh khốc liệt từng điểm số. Trong đó, T1, Gen.G đang sở hữu chuỗi trận bất bại. ...

Trước mùa giải 2022, các ông lớn của ĐTDV giờ thế nào?

15:23:48 25/01/2022
Từng là quá khứ rực rỡ nhưng không phải cái tên nào cũng còn phát triển đến hiện tại ở ĐTDV. ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ đánh dấu mùa giải thứ 12 của đấu trường cao nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

Cộng đồng LPL chỉ ra 3 thương vụ thành công nhất lịch sử LMHT Trung Quốc, đâu rồi "2 vị thần" TheShy - SofM?

15:19:41 25/01/2022
Uzi trở lại RNG sau quãng thời gian dài lang bạt từ Oh My God sang đến tận Newbee. Và đây có thể xem như thương vụ thành công bậc nhất trong lịch sử đội tuyển hoàng gia nói riêng và LPL nói chung

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại gấp ở mùa 6.5 sắp tới

15:18:01 25/01/2022
Những món đồ dưới đây đang rất cần sự chỉnh sửa lớn từ phía Riot để có chỗ đứng tốt hơn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Khuyên người chơi không nên lên cấp 8, các cao thủ ĐTCL đã bỏ quên nhân tố quan trọng là các Lõi Công Nghệ?

15:16:22 25/01/2022
Theo những gì Riot hé lộ cách đây ít ngày, kể từ sau bản 12.2, tỷ lệ roll tướng trong ĐTCL mùa 6 sẽ có sự thay đổi đáng kể ở level 8 và 9. Đây có thể sẽ là những thay đổi cuối cùng trước khi mùa 6.5 chính thức cập bến

Có thể bạn quan tâm

Thời gian ủ bệnh ngắn của Omicron có ý nghĩa thế nào?

Sức khỏe

10:24:08 28/01/2022
Thời gian ủ bệnh của Omicron là 3 ngày, ngắn hơn so với chủng gốc (từ 5 ngày trở lên) và biến thể Delta (4 ngày)

A Plague Tale: Requiem - kẻ thách thức vị thế hàng đầu dòng game hành động của Sony

Game offline

10:21:50 28/01/2022
Sau Flight Simulator, có vẻ như trong năm 2022 Microsoft có kế hoạch khẳng định vị thế trong làng game với chuyến du hành thời trung cổ trong A Plague Tale: Requiem

Lộ mốc thời gian Mỹ Tâm và Mai Tài Phến chính thức hẹn hò, 3 năm đều đặn cùng nhau làm 1 việc quan trọng?

Sao việt

10:20:15 28/01/2022
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được netizen đẩy thuyền nhiệt tình, không biết ngày về chung nhà có còn xa không đây!

Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ

Tâm sự

10:14:31 28/01/2022
Chị ngồi khóc nức nở rồi đòi chết nếu như tôi không cho chị vay

Hà Nội: Cô gái 3 lần bị bạn trai đánh thuốc mê để cướp tài sản

Pháp luật

10:14:08 28/01/2022
Sau hai lần đánh thuốc ngủ nhưng bạn gái không bị tê liệt, Chu Văn Chức đã cho nạn nhân uống liền 5 viên thuốc ngủ, sau đó chiếm đoạt chiếc điện thoại của nạn nhân

Wonyoung (IVE) đi thu âm mà như đi diễn, giả trân đến mức đồng đội cũng phải ngán ngẩm?

Sao châu á

10:12:39 28/01/2022
IVE đang là tân binh hot bậc nhất Kpop hiện tại với hit debut ELEVEN

Catwalk tại show Haute Couture của Elie Saab đã đành, Phương Oanh Next Top còn diễn đúng bộ lộ cả "tam giác mật"!

Phong cách sao

10:08:31 28/01/2022
Phương Oanh Next Top trình diễn tận 2 look trong BST Haute Couture mùa Xuân/Hè 2022 của Elie Saab

Bị Ran giành lại Conan giữa chỗ đông người, Haibara nói câu gì mà cặp chính "xanh mặt", còn đậm mùi "khiêu chiến"?

Phim châu á

10:02:05 28/01/2022
Trước mặt Conan, Haibara đôi lúc có thái độ chiếm hữu rõ ràng

Còn đâu nhan sắc nàng thơ Đông Cung: Tàn tạ nhợt nhạt ở phim mới, "lệch tông" thấy rõ cạnh nam chính điển trai

Hậu trường phim

10:00:16 28/01/2022
Không chỉ nhan sắc, danh tiếng của Bành Tiểu Nhiễm gần đây cũng không còn như xưa

Báo Hàn Quốc: 'HLV Park không thể làm gì hơn'

Bóng đá việt nam

10:00:01 28/01/2022
Truyền thông Hàn Quốc nhận định phép thuật của huấn luyện viên Park Hang-seo đã hết tác dụng trước các đối thủ vượt trội tại vòng loại thứ 3 World Cup

3 kiểu nàng tóc xoăn áp dụng cho Tết cực sang chảnh

Thời trang

09:56:55 28/01/2022
Để không bị nhàm chán, nàng tóc xoăn nên tham khảo 3 cách làm điệu sau đây cho mái tóc

5 cảnh phim Harry Potter tưởng bình thường, thực chất là "ác mộng" với dàn cast: Có 1 cảnh bao người ao ước, hậu trường "bốc mùi" dã man!

Phim âu mỹ

09:56:19 28/01/2022
Hậu trường những cảnh phim Harry Potter này thật dễ khiến khán giả thấy mất hình tượng!