Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại ở mùa 6 sắp tới

Những món đồ dưới đây rất cần được Riot Games nâng cấp sức mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Thông Đạo ZzRot

Về cơ bản thì ý tưởng của Riot khi tạo ra món đồ này đó là giúp người chơi có thêm một unit để tiếp tục chống chịu ở tuyến đầu. Tuy nhiên cách vận hành của Thông Đạo ZzRot trong Đấu Trường Chân Lý lại gặp phải nhiều vấn đề và khiến nó trở nên cực kỳ yếu. Món đồ này yêu cầu tướng của bạn phải bị hạ gục thì con bọ hư không mới được tạo ra. Trong khi đó nó lại hay được ghép cho các tướng chống chịu, dạng unit mà người chơi muốn sống càng lâu càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại ở mùa 6 sắp tới - Hình 1

Thông Đạo ZzRot dù được buff nhiều lần nhưng vẫn là món đồ yếu vì cách vận hành gặp vấn đề lớn

Hệ quả là tướng sử dụng Thông Đạo ZzRot thường chết rất nhanh hoặc là unit sống cuối cùng của đội hình ở vòng giao tranh. Cả hai trường hợp đều khiến cho con bọ hư không này không có nhiều tác dụng nên món đồ này dần bị game thủ bỏ xó. Có lẽ Riot Games nên làm lại món đồ này theo hướng tăng sức có tướng sở hữu để nó có ích hơn một chút khi unit đó còn sống thay vì chỉ dừng lại ở hiệu ứng khiêu khích ở thời điểm hiện tại.

Nỏ Sét

Vấn đề của Nỏ Sét khá giống với Thông Đạo ZzRot khi nó được thiết kế cho các tướng hàng trước nhưng lại yếu hơn hẳn so với những item chống chịu khác. Item này không hề cung cấp hiệu ứng phòng thủ nào nên tướng sử dụng sẽ bị hạ gục cực kỳ nhanh chóng ở thời điểm cuối trận. Hơn nữa, bản thân các đội hình gây sát thương phép mạnh cũng chẳng cần tới hiệu ứng trừ kháng phép của Nỏ Sét bởi chúng chỉ cần hạ gục được chủ lực của team địch ở tuyến sau là nắm được phần thắng rồi.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại ở mùa 6 sắp tới - Hình 2

Dạng chủ lực như VelKoz không cần tới hiệu ứng trừ kháng phép ở tuyến đầu của Nỏ Sét bởi việc hạ gục chủ lực hàng sau quan trọng hơn

Vì vậy mà ở mùa 6 sắp tới, Riot Games nên biến Nỏ Sét trở thành một trang bị có vai trò giống với Cung Xanh khi giúp bản thân tướng sở hữu gây thêm sát thương phép. Nếu thay đổi này có thể xảy ra thì game thủ sẽ có quyền chủ động trong việc lựa chọn nguồn sát thương được khuếch đại và giúp đội hình gây damage tốt hơn hẳn. Ngoài ra thì điều này còn khiến tướng ở tuyến trước được giải một ô trang bị để cầm các món đồ chống chịu.

Kiếm Súng Hextech

Mặc dù có cùng một vai trò là giúp chủ lực sống sót tốt hơn nhưng Kiếm Súng Hextech lại bị đánh giá thấp hơn hẳn so với Huyết Kiếm. Lý do là thì khá dễ hiểu khi các chủ lực phép thuật chỉ gây ra sát thương lớn trong lúc tung chiêu còn lượng damage từ đòn đánh thường là không đáng kể. Đó còn chưa kể tới việc item này chỉ tạo khiên khi tướng có đầy máu mà thôi. Về mặt hồi phục thì Bàn Tay Công Lý tỏ ra mạnh hơn hẳn so với Kiếm Súng Hextech nên item này thường bị “bỏ xó”.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại ở mùa 6 sắp tới - Hình 3

Kiếm Súng Hextech tỏ ra quá yếu ở thời điểm hiện tại

Thiết nghĩ Riot Games nên sửa lại hiệu ứng của món đồ này sao cho giống với phiên bản Ánh Sáng của món đồ này ở mùa 5. Đương nhiên là họ sẽ phải giảm tỷ lệ hồi phục cho đồng minh xuống dưới 40% sát thương để đảm bảo sự cân bằng. Thay đổi này sẽ khiến cho Kiếm Súng Hextech trở nên có hữu ích hơn trong việc giúp unit khác sống sót thay vì cung cấp một lượng khiên không có quá nhiều tác dụng trên các chủ lực phép thuật.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại?

Có lẽ đội ngũ thiết kế Đấu Trường Chân Lý nên tìm cách làm lại Dao Điện Statikk ở trong tương lai.

Tại mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý , Dao Điện Statikk từng là trang bị cực kỳ hot khi tương tác quá tốt với lối chơi hyper-roll Ác Quỷ cùng Ziggs chủ lực. Tuy nhiên trong nhiều phiên bản vừa qua thì món đồ này dần bị game thủ "bỏ xó" và các chuyên trang thống kê lại đánh giá Dao Điện Statikk cực kỳ thấp. Vậy đâu là nguyên nhân cho sự xuống dốc này?

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 1

Theo đánh giá của Tftactics.gg thì Dao Điện Statikk chỉ mạnh hơn Dây Chuyền Iron Solari và Thông Đạo ZzRot

Xét một cách công bằng thì Dao Điện Statikk là một item tương đối ổn ở đầu và giữa trận đối với một vài unit. Những quân cờ như Ashe, Ziggs hoàn toàn có thể gánh đội ở giai đoạn stage 2-3 với món đồ này khi chúng vừa gây sát thương phép tốt lại sở hữu tốc độ đánh lớn. Tuy nhiên việc có quá ít vị tướng sử dụng được Dao Điện Statikk cũng là một điểm yếu khiến item này bị đánh giá thấp.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 2

Ziggs có lẽ là unit sử dụng Dao Điện Statikk tốt nhất nhưng vị tướng này đã bị nerf quá nặng từ trước rồi

Để ghép được Dao Điện Statikk thì bạn cần phải có Cung Gỗ và Nước Mắt Nữ Thần. Tuy nhiên đây đều là những item thành phần có giá trị lớn và bị tranh giành cực kỳ gay gắt ở mỗi vòng chọn chung. Với giá trị lớn như vậy thì game thủ muốn ghép chúng thành những món đồ mạnh mẽ và có giá trị sử dụng lâu dài. Vì vậy một item chỉ mạnh ở đầu vừa giữa trận như Dao Điện Statikk thường sẽ bị bỏ qua.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 3

Với Cung Gỗ và Nước Mắt Nữ Thần thì game thủ có quá nhiều lựa chọn mạnh khác để ghép đồ thay vì sử dụng Dao Điện Statikk

Hơn nữa, khả năng gây damage của Dao Điện Statikk chỉ là một con số cố định và không tương tác quá tốt với sức mạnh của tướng. Điều này khiến Dao Điện Statikk tỏ ra cực kỳ "phế" ở cuối trận bởi những món đồ khác cung cấp lượng sát thương đầu ra lớn hơn rất nhiều. Khả năng trừ kháng phép của item này là một yếu tố đáng cân nhắc nhưng nó cũng chẳng thể so sánh được với những item tăng damage mạnh như Găng Bảo Thạch hay Bàn Tay Công Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 4

Các chủ lực phép thuật như VelKoz sẽ ưu tiên sát thương kỹ năng, chỉ số chí mạng hơn là một chút trừ kháng phép của Dao Điện Statikk

Rõ ràng với meta game hướng về giai đoạn cuối trận với các chủ lực 4-5 vàng 2 sao như hiện tại thì một item chỉ mạnh ở đầu vừa giữa game như Dao Điện Statikk sẽ bị bỏ qua. Ngay cả các đội hình mang thiên hướng hyper-roll ở meta hiện tại như Kled - Ác Quỷ, KhaZix - Thần Sứ cũng phải có sức mạnh ổn ở cuối trận thì mới được sử dụng. Sẽ không quá bất ngờ nếu món đồ này tiếp tục bị đánh giá thấp ở những phiên bản còn lại của mùa 5.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? - Hình 5

Kled 3 sao hoàn toàn có thể gánh team ở giai đoạn cuối trận

Thiết nghĩ Riot Games nên có những động thái tăng sức mạnh hoặc thêm hiệu ứng cho món đồ này để nó có giá trị lớn hơn trong tương lai. Riot có thể thêm hiệu ứng gây damage theo máu tối đa cho Dao Điện Statikk ở hiệu ứng giật để món đồ này tương tác tốt hơn với tốc độ đánh của tướng. Nếu muốn độ đa dụng thì họ có thể khiến mỗi lần giật của Dao Điện Statikk sẽ cấm đánh đối thủ trong một thời gian ngắn (hiệu ứng Riot từng xác nhận là sẽ trở lại ở mùa 6).

Tóm lại thì Dao Điện Statikk là một dạng trang bị rất kén tướng sử dụng và không có sức mạnh đủ tốt ở giai đoạn cuối trận trong Đấu Trường Chân Lý . Đây là những lý do chính khiến món đồ này đang bị đánh giá cực kỳ thấp và không được sử dụng nhiều trong meta hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile gặp lỗi hiển thị khiến game thủ ức chế, skin tuyệt đẹp cũng chỉ duy nhất 1 màu?
11:44:42 05/12/2021
Team Flash mất quyền tự quyết để đi tiếp tại AIC 2021, cơ hội nào cho đội tuyển đông fan nhất Việt Nam?
08:57:49 04/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới
12:14:52 05/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình "máy dập" Galio siêu ảo từ người chơi top 2 Thách Đấu
09:36:12 04/12/2021
'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'
23:52:33 04/12/2021
VGM có thể kế thừa FL làm rạng danh LQVN ở AIC 2021?
19:33:36 04/12/2021
Vượt mặt T1, WBG của SofM chiêu mộ thành công TheShy?
10:49:05 05/12/2021
Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022
09:27:26 04/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 unit nghịch lý nhất mùa 6 khi tộc - hệ thì bá đạo nhưng kỹ năng lại "cực phèn"
09:30:20 04/12/2021
Rộ tin TheShy "99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM", Rookie có thể sẽ giải nghệ
09:33:02 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021
Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về
18:35:33 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
"Biến mất" hơn 6 tháng, Lý Hải bị mẹ quên mặt, vẫn liên tục gọi tên
20:46:08 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021

Tin mới nhất

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL

AIC 2021: Mang Elsu đi trợ thủ, V Gaming đánh bại đương kim vô địch thế giới DTAC Talon

11:44:31 05/12/2021
Tâm điểm chính là trận đấu giữa V Gaming và nhà đương kim vô địch AWC 2021 - DTAC Talon vì đây chính là 2 đội tuyển được đánh giá mạnh nhất bảng đấu và cũng là cuộc so tài để định đoạt ngôi đầu bảng

Những tên tuổi huyền thoại trong giới Liên Quân: FL và MAD nổi trội

10:47:01 05/12/2021
AIC 2021 đang diễn ra hết sức gây cấn. Giải đấu năm nay hội tụ nhiều tên tuổi máu mặt. Tất cả đều đem đến màn trình diễn đẳng cấp, khó lường. Sau tất cả, cổ động viên kỳ vọng tân vương AIC 2021 sẽ xuất hiện theo cách thuyết phục nhất

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới

10:44:35 05/12/2021
Nhắc đến Invictus Gaming, cho đến trước mùa giải 2018, ấn tượng là không nhiều khi họ gần như trắng tay hoàn toàn ở đấu trường quốc nội kể từ khi được thành lập

Đấu Trường Chân Lý: 3 loại Ấn tộc - hệ tệ tới nỗi game thủ cứ dùng là "auto rớt hạng"

10:39:37 05/12/2021
Hơn nữa, chủng tộc này cũng không sở hữu một unit 4 hay 5 vàng có khả năng gây sát thương đủ mạnh để trở thành chủ lực gánh team

Các thời kỳ lịch sử của LPL: SN của SofM và kỷ nguyên tứ hoàng nổi tiếng

19:31:54 04/12/2021
Một năm qua, LPL liên tục gặt hái thành công ở đấu trường quốc tế. Tới hiện tại, họ đã bỏ túi 3 chức vô địch CKTG. Điều này giúp LPL củng cố vị thế và đang là khu vực LMHT mạnh nhất thế giới. Đây là kết quả xứng đáng sau quá trình thay ...

Tại sao Viktor bỗng nhiên trở thành tướng Đường trên và Đường giữa bá đạo bậc nhất ở Tiền Mùa Giải 2022?

19:30:22 04/12/2021
Trong suốt giai đoạn mùa 11 của LMHT thì một điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là tốc độ snowball của mỗi ván đấu đã trở nên nhanh hơn rất nhiều

Cộng đồng LPL bình chọn 5 đội hình dự Asian Games 2022, top 1 gần như sạch bóng nhà vô địch CKTG 2021 EDG

19:29:55 04/12/2021
Do đó, ở thời điểm hiện tại, trên MXH đã rục rịch có những cuộc bỏ phiếu bình chọn đội hình mạnh nhất để chuẩn bị cho Asian Games năm tới

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ "quốc dân" được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp mọi meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế!

08:59:59 04/12/2021
Không tính đến những quân bài đấu sĩ đi trợ thủ nổi lên trong thời gian qua, đây chính là những tướng SP đi cùng năm tháng của Liên Quân

SofM sát cánh với nhà vô địch CKTG 2021 dự LPL All-Star

08:54:03 04/12/2021
Bên cạnh kỳ CN căng thẳng, các đội đang háo hức chờ đợi LPL All-Star 2021. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, tổng kết một năm thi đấu quốc nội lẫn quốc ngoại

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được chơi miễn phí skin Capheny Harley Quinn, nhưng cộng đồng bỗng lo lắng vì lý do này?

23:00:09 03/12/2021
Mới đây nhất chính là tặng miễn phí dàn skin bậc S với giá trị cao nhất lên đến 499 Quân Huy - Amily Đặc công nhện đỏ, Ryoma Đại tướng nguyệt tộc

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 3/12: SE vs CES

22:59:39 03/12/2021
Mở màn ngày 3/12 là trận đấu giữa Team Flash và Team Secret. Cả 2 đội tuyển đều đang sở hữu phong độ bết bát tại VCS mùa Đông 2021. FL thua 7 trận đấu liên tiếp. Trong khi đó, Team Secret có vỏn vẹn 1 chiến thắng

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA

22:59:10 03/12/2021
Saigon Phantom chính là hạt giống số 1 của Liên Quân Việt Nam tại AIC 2021. Về lý thuyết hay trên thực tế, đội tuyển này đều được đánh giá cao

Bảng B AIC 2021: Team Flash vs ONE Team - Trận đấu giành quyền tự quyết

22:58:09 03/12/2021
Hạt giống số 3 của khu vực Việt Nam - Team Flash sẽ có cuộc đụng độ ONE Team Esports trong tâm thế phải có điểm để giữ quyền tự quyết dự Playoffs AIC 2021 trong tay mình

Tại sao các đội LPL cần game thủ Hàn Quốc để hoàn thành 'dream team'?

22:57:43 03/12/2021
Để rồi, sau khi EDG đăng quang CKTG 2021, vấn đề này tiếp tục được mang ra thảo luận. Suốt những năm qua, công thức lên ngôi vô địch của các đội LPL chính là 3 Trung và 2 Hàn. Sau tất cả, đây cũng dần trở thành dream team trong giới LMH...

3 chi tiết khác biệt "một trời một vực" giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT

19:50:00 03/12/2021
Nhiều chi tiết đã được nhà sản xuất phim Arcane thay đổi hoàn toàn so với vũ trụ gốc của LMHT để phục vụ mục đích nghệ thuật

Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ phát huy sức mạnh, SGB "cosplay" SGD của Optimus trong màn backdoor "thần thánh" trước SKY

19:49:32 03/12/2021
Vào chiều ngày 02/12 (giờ Việt Nam) đã diễn ra trận đấu giữa Saigon Buffalo và Burst The Sky Esports thuộc khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021

T1 chính thức "chốt sổ" đội hình cho mùa giải 2022, Faker hơn đồng đội đàn em tận 8 tuổi

18:00:02 03/12/2021
Mới đây, T1 trở thành cái tên tiếp theo sau những DWG KIA, Gen.G Esports, Nongshim RedForce công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2022

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp "nở mày nở mặt"

13:51:51 03/12/2021
Ra sân với đội hình mạnh nhất, cùng với đó là thể thức BO2 được quyền lựa chọn nhiều tướng mạnh và thuận tay nên V Gaming luôn cân bằng hoặc có được ưu thế trong phần cấm chọn

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021: GAM Esports phục thù Luxury Esports?

13:51:11 03/12/2021
16h00 ngày 2/12 diễn ra trận mở màn lượt về VCS mùa Đông 2021 giữa GAM Esports và Luxury Esports. Đây là cơ hội để GAM Esports có lần đầu tiên vươn lên vị trí top 2 trên BXH

Có thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông

Netizen

01:31:42 06/12/2021
CEO Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng không đủ tầm so độ chơi kim cương với mình, bởi bà nhìn là biết các trang sức của anh chỉ toàn vỏ không

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

Đời sống

00:08:49 06/12/2021
Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

Thế giới

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

Sao việt

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

Sao châu á

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái!

Show việt

23:29:06 05/12/2021
Đoạn clip cũ khi thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 của Thùy Tiên bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu