Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu – Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn.

Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ. Bên cạnh việc leo rank thì Mismatched Socks còn thường xuyên đóng vai trò huấn luyện viên online và hướng dẫn những game thủ rank thấp chơi Đấu Trường Chân Lý . Sau một thời gian làm huấn luyện viên online thì kỳ thủ này đã chỉ ra 3 sai lầm chí mạng mà người chơi hay mắc phải khi ghép trang bị cũng như những cách khắc phục hiệu quả nhất.

Quá chú trọng vào việc ghép item “trấn phái”

Video đang HOT

Về mặt lý thuyết thì những trang bị “trấn phái” sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của các vị tướng chủ lực. Tuy nhiên trong thực chiến thì bạn rất hiếm khi ghép được chính xác một bộ trang bị “trấn phái” cho các vị tướng. Lý do là bởi mỗi game đấu thì trang bị rơi ra từ round quái sẽ khác nhau và yêu cầu bạn phải thích nghi với những item nhận được. Việc quá chú trọng vào những item đó đôi khi sẽ làm giảm sát thương của đội hình và lãng phí những item hiện có.

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục - Hình 1

Không phải trận nào bạn cũng có đủ item để ghép thành một bộ item “trấn phải”

Để khắc phục điều này thì lời khuyên của Mismatched Socks đó là bạn nên ghép trang bị ngay sau khi chọn đồ từ Kho Vũ Khí. Bạn nên chọn trang bị từ Kho Vũ Khí sao cho mình có thể ghép được item mạnh và gia tăng sức mạnh ngay lập tức cho đội hình. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên đưa những item thành phần cho tướng thích hợp dù chưa ghép thành trang bị hoàn chỉnh. Nếu bạn cứ để chúng ở trong kho đồ thì những item thành phần đó cũng chẳng hề có tác dụng.

Chỉ xây dựng item xoay quanh một chủ lực

Xu hướng chung của game thủ khi xây dựng trang bị đó ưu tiên ghép đồ phù hợp nhất cho chủ lực mà mình định chơi. Điều này không hề sai nhưng nếu quá tập trung vào một vị tướng thì đội hình của bạn rất dễ bị đối phương khắc chế. Hơn nữa, việc xây dựng trang bị như vậy đôi khi sẽ khiến đội hình hiện có của bạn không phát huy được tối đa sức mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục - Hình 2

Bạn hoàn toàn có thể ghép đồ sớm cho Riven để giữ máu thay vì quá chú tâm tới Karma khi chơi đội hình Thần Sứ

Ví dụ như bạn định chơi team Thần Sứ với Karma chủ lực và dự định ghép các item năng lượng, sát thương kỹ năng chẳng hạn. Tuy nhiên sau khi round Sói kết thúc thì bạn lại nhận được Cung Gỗ và Áo Choàng Bạc, những item chẳng hề phục vụ cho Karma. Theo Mismatched Socks chia sẻ, cách chơi đúng ở đây đó là ghép Cuồng Cung Runaan cho Riven để vị tướng này có thể gây sát thương hiệu quả. Sẽ thật sai lầm nếu bạn bỏ qua những item đó để tìm cách ghép đồ cho Karma.

Thiếu tính toán khi ghép đồ cho tướng

Trang bị là yếu tố mang tính quyết định đối với sức mạnh của đội hình và việc ghép đồ sai sẽ khiến bạn trả giá cực kỳ đắt. Để tránh phạm phải sai lầm này thì Mismatched Socks khuyên rằng bạn nên nghĩ tới những trang bị mình có thể sở hữu trong tương lai gần thay vì ghép đồ một cách cảm tính. Bạn cũng cần phải hiểu rõ đâu là những vị tướng chủ chốt trong đội hình để không bị lãng phí tài nguyên.

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục - Hình 3

Ryze là unit cực kỳ quan trọng của đội hình Suy Vong, bạn nên ghép đồ thật cẩn thận cho vị tướng này

Đặt trường hợp bạn đang sở hữu mốc 6 Suy Vong và nhận được một chiếc Gậy Quá Khổ từ round quái. Nhiều người sẽ ngay lập tức đưa item này cho Ryze bởi đây là unit mạnh và gây ra sát thương phép. Tuy nhiên đây lại là cách sử dụng item sai lầm và bạn nên đưa Gậy Quá Khổ cho Viktor . Lý do nằm ở việc Viktor là unit không quan trọng của team Suy Vong và bạn có thể bán quân cờ này để lấy lại trang bị, ghép thành nhiều item khác. Nếu đưa Gậy Quá Khổ cho Ryze thì bạn sẽ có rất ít lựa chọn ghép đồ và rơi vào thế bị động ở vòng chọn chung.

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục - Hình 4

Viktor là unit cầm hộ item sát thương kỹ năng vô cùng tốt của team Suy Vong

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 chủng tộc tệ nhất tại phiên bản 11.10, game thủ tốt nhất là nên tránh xa

Với nhiều lý do khác nhau mà những chủng tộc dưới đây của Đấu Trường Chân Lý đang thể hiện vô cùng tệ ở bản 11.10.

Long Tộc

Nếu như bạn đã chơi đội hình Long Tộc thì có thể nhận ra rằng chủng tộc này mang tính chất may rủi quá lớn. Mặc dù Riot đã giới hạn trứng Long Tộc sẽ cung cấp tướng tộc này nhưng việc nâng cấp đội hình của game thủ vẫn tỏ ra cực kỳ khó khăn. Lấy ví dụ như bạn đang chơi đội hình xoay quanh Sett nhưng trứng rồng lại cung cấp quá nhiều Udyr chẳng hạn. Khi đó thì game thủ Đấu Trường Chân Lý sẽ bị thua thiệt rất nhiều so với đối thủ về mặt sức mạnh ở giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 chủng tộc tệ nhất tại phiên bản 11.10, game thủ tốt nhất là nên tránh xa - Hình 1

Ngoài ra thì việc Sett bị nerf sát thương đã khiến Long Tộc yếu đi khá nhiều

Hơn nữa, chủ lực ở cuối trận của đội hình Long Tộc - Heimerdinger bị nerf nặng ở bản 11.10 cũng tác động tiêu cực tới tộc này. Với việc năng lượng tối đa thì bị tăng lên nhưng sát thương của chú rồng nhỏ lại bị giảm, khả năng gây damage của Heimerdinger đã yếu hơn rất nhiều. Một chủ lực khác của Long Tộc là Sett cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Khi các chủ lực mạnh nhất bị nerf, quá trình xây dựng đội hình lại quá "may rủi", Long Tộc rất khó để cạnh tranh với những đội hình khác.

Suy Vong

Về mặt lý thuyết thì Suy Vong là chủng tộc có sức mạnh toàn diện và sở hữu khả năng gây sát thương vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, việc bị nerf khả năng gia tăng SMCK và sát thương kỹ năng ở mốc 6 Suy Vong đã khiến cho chủng tộc này trở nên quá yếu. Khi mà những unit như Vayne, Draven hay Katarina không thể áp đảo đối thủ bằng lượng sát thương vượt trội, team Suy Vong chẳng thể giành chiến thắng dễ dàng như trước.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 chủng tộc tệ nhất tại phiên bản 11.10, game thủ tốt nhất là nên tránh xa - Hình 2

Suy Vong đã phải nhận những đợt nerf khá nặng ở bản 11.10

Ngoài thì việc các quân cờ quan trọng của tộc Suy Vong bị tranh giành quá gay gắt cũng khiến game thủ gặp khó khăn trong việc nâng cấp đội hình. Ngay như Viktor, một unit chỉ có giá 2 vàng, thì bạn cũng phải cạnh tranh với những người chơi Ma Pháp Sư. Ngoài ra thì việc phần lớn các trang bị Hắc Ám đều không cho thấy sự vượt trội của mình so với những item thường cũng khiến game thủ không quá "mặn mà" với tộc Suy Vong ở phiên bản hiện tại.

Thần Sứ

Điểm yếu lớn nhất của tộc Thần Sứ có lẽ nằm ở việc phụ thuộc quá nhiều vào Karma. Trong khi đó thì các unit Thần Sứ khác lại không trợ giúp quá nhiều cho chủ lực này ở khả năng gây sát thương. Hệ quả là đội hình Thần Sứ thường xuyên rơi vào tình cảnh thiếu sát thương nghiêm trọng khi chưa có Karma hoặc vị tướng này bị khắc chế. Điểm yếu này sẽ khiến cho game thủ mất rất nhiều máu ở giai đoạn đầu và giữa trận khi chơi đội hình Thần Sứ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 chủng tộc tệ nhất tại phiên bản 11.10, game thủ tốt nhất là nên tránh xa - Hình 3

Bạn rất dễ rơi vào cảnh thiếu thốn sát thương nghiêm trọng khi chơi team Thần Sứ

Rõ ràng là với những bất lợi quá lớn như vậy thì việc game thủ có đủ máu để sống sót, roll được Karma và Garen ở cuối trận là quá khó. Lời khuyên là bạn nên sử dụng những đội hình khác mạnh hơn ở giữa trận như Chiến Binh, Sát Thủ, Hiệp Sĩ thay vì theo đuổi những cột mốc như 4/6 Thần Sứ. Nếu bạn sở hữu một unit Karma đủ mạnh thì việc hướng tới cột mốc 4 Thuật Sĩ cũng tỏ ra hiệu quả hơn hẳn so với chuyện hoàn thành team Thần Sứ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL18:41Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS32:49Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn08:46Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại07:08Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"05:59Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"25:17Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?19:16Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs05:12Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR03:23Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa15:03Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV12:01

Tiêu điểm

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn
15:22:39 04/08/2021
Liên Quân Mobile: Dàn "tướng dị" từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục?
14:58:29 03/08/2021
Dia1 đổi nick-name rank Hàn thành "VinhCS", công khai cà khịa chủ cũ của GAM trong thời gian thực hiện án phạt
08:43:28 04/08/2021
Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em "làm kinh tế": Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé
14:58:33 03/08/2021
Game thủ LMHT chỉ ra sự mất cân bằng khủng khiếp của các item Thần Thoại Đấu sĩ và yêu cầu Riot giải quyết
14:58:37 03/08/2021
SBTC Esports vươn lên vị trí top 1 LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á, top 3 thế giới
23:31:57 03/08/2021
Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV
08:47:09 04/08/2021
Streamer Việt Nam gia nhập tổ chức Esports top đầu LCK, từng vô địch CKTG
14:58:39 04/08/2021
Suning bị bình chọn là đội có lối chơi "xấu xí" nhất tại LPL
08:41:40 05/08/2021
Bất ngờ với BXH MVP tại LCK Mùa Hè 2021: Thanh niên khịa Faker dẫn đầu, "quả tạ" của DWG KIA bám theo sát gót
14:58:42 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng
08:59:57 05/08/2021

Tin mới nhất

Trò chơi này đã đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ

08:50:46 05/08/2021
Có thể bạn vẫn chưa quên, hơn một năm trước Among Us đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới theo một kịch bản vô cùng khó tin.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của "đấng" không thể bỏ qua

08:45:22 05/08/2021
Sau khi mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật thì tộc Đồ Long đã bị xóa và khiến cho Yasuo bị mất đi một lượng sát thương kỹ năng không hề nhỏ.

Hủy diệt TT, SofM và Suning khép lại vòng bảng LPL mùa Hè 2021

08:39:19 05/08/2021
Chiều 4/8, Suning bước vào trận đấu cuối cùng trước ThunderTalk Gaming. Trận đấu mang tính chất thủ tục khi thứ hạng của 2 đội đều đã được ấn định.

LCK đại chiến LPL trong trò chơi LMHT: Tốc Chiến

08:36:41 05/08/2021
Sự kiện chính của Wild Rift Rivals diễn ra trong 4 ngày với nhiều tổ chức đình đám là KT Rolster, T1, Liiv Sandbox, EDward Gaming, Oh My God và Bilibili Gaming.

Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: "Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy"

15:31:17 04/08/2021
LCK Mùa Hè 2021 đang tiến đến những trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng và cho đến thời điểm hiện tại, top 6 vào playoffs gần như đã được đoán định và không có quá nhiều cơ sở để có thể xảy ra bất kỳ cơn địa chấn nào.

Áp đảo ở Đường trên để giúp RNG có chuỗi thắng siêu dài, Xiaohu cũng phá luôn kỷ lục của TheShy tại LPL

15:15:21 04/08/2021
Xiaohu đã được vinh danh là tuyển thủ Đường trên xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2021 trong 4 tuần liên tiếp. Vào ngày 2/8 vừa qua thì đội hình tiêu biểu của tuần 8 giải đấu LPL Mùa Hè 2021 đã chính thức được công bố.

LMHT: Riot August thừa nhận tướng pháp sư không yếu nhưng chơi hơi chán

15:09:21 04/08/2021
Trong LMHT, đường giữa luôn là vị trí dành cho các vị tướng pháp sư. Tuy nhiên dần dà sau này, các game thủ đã phát hiện ra rằng không chỉ mỗi pháp sư mới đi đường giữa mà họ có thể sử dụng xạ thủ, đấu sĩ hay thậm chí là tướng đỡ đòn ch...

HOT: Toàn cảnh bản đồ mới Chiến trường 4.0 đẹp mê ly của Liên Quân, sắc nét đến từng chi tiết

14:49:24 04/08/2021
Sau quãng thời gian dài đón đợi thì cuối cùng bản đồ mới Chiến trường 4.0 cũng đã chính thức trình làng để game thủ Liên Quân được dịp chiêm ngưỡng.

Đấu Trường Chân Lý: Khắc chế triệt để "meta Thiết Giáp" ở mùa 5.5 với đội hình Ma Pháp Sư - Thây Ma

08:41:00 04/08/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên hướng tới team Ma Pháp Sư - Thây Ma khi thấy có quá nhiều người chơi khác dùng tộc Thiết Giáp.

VCS từ ngày "ra ở riêng", trở thành khu vực lớn: Gặt hái được gì ngoài hai chữ "thụt lùi"?

08:35:28 04/08/2021
Không để lại thêm bất kỳ dấu ấn nào trên đấu trường chuyên nghiệp, thậm chí không góp mặt ở 3 giải đấu gần nhất, nhưng rốt cuộc, người hâm một quốc tế vẫn phải liên tục nhắc tên VCS

Choáng với độ phân bổ của "gà nhà" Faker: 8 trong số 9 đội tuyển sở hữu cựu tuyển thủ hoặc thực tập sinh T1

08:33:00 04/08/2021
Tổ chức SKT T1 đã phát triển rất nhiều tài năng trong những năm qua. Mặc dù không phải tất cả các tuyển thủ đều đạt đẳng cấp và trình độ để có thể lên chơi tại đội hình chính thức.

Một game thủ khiến cộng đồng trầm trồ khi tự mình đưa tất cả tướng LMHT thành bài ma thuật Yu-Gi-Oh!

22:06:37 03/08/2021
Với việc là một tựa game cực kỳ nổi tiếng, LMHT từ lâu đã sở hữu rất nhiều fan trung thành. Vì vậy mà các sản phẩm như âm nhạc, cosplay, video giải trí, đồ lưu niệm... liên quan tới LMHT đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía game th...

Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS

08:14:27 03/08/2021
Dù chưa từng thi đấu tại VCS, nhưng xạ thủ người Việt của Dignitas vẫn rất tự hào khi nhá logo các team LMHT Việt Nam.

Liên tục gáy to, Team Flash gặp hạn nặng “đắng ngắt” trước đối thủ truyền kiếp “không đội trời chung”

08:14:24 03/08/2021
Trước khi mùa giải Icon Series SEA mùa thu diễn ra, Team Flash đã được bổ sung một nhân tố hết sức chất lượng là Elly Đỗ Thành Đạt.

Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa

08:14:22 03/08/2021
Huanfeng có thể coi là một điểm sáng của SN trong mùa giải 2021, khi anh gần như là nhân tố giữ được phong độ ổn định nhất của đội tuyển này, giúp SN có được những điểm số cực kỳ quan trọng ở giai đoạn cuối mùa xuân, đầu mùa hè.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh tới mức "cứ thấy là nên mua" theo kỳ thủ top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ

08:14:19 03/08/2021
Kể cả khi không sở hữu được Olaf hay Irelia từ sớm thì Senna vẫn là unit có giá trị cao khi kết hợp với Tristana và cung cấp cho game thủ lượng sát thương rất lớn.

Faker hồi tưởng: "Thời Effort còn ở T1 suốt ngày tập chơi Alistar", ai ngờ có lúc shutdown đồng đội cũ bằng con bài này

08:14:14 03/08/2021
Bản thân Effort cũng là một tuyển thủ khá thân thiết với Faker, và khi đề cập đến người đồng đội cũ, cả Gumayusi lẫn Faker đều dành những lời khen ngợi đối với tinh thần cầu tiến, luyện tập chăm chỉ của Effort.

LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá "phế" - "Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán"

08:14:11 03/08/2021
Riot August đã chia sẻ về một điều khá lạ lùng đang xảy ra với các tướng Pháp sư của LMHT trong buổi stream mới nhất.

Ngoại trừ DragonX, tất cả các đội LCK còn lại đều có trụ cột là... cựu thành viên T1

08:14:06 03/08/2021
Có thể nói ngay cả khi T1 không còn đứng trên đỉnh cao danh vọng, thì hệ thống đào tạo trẻ của họ vẫn là một trong những cái nôi cực kỳ chất lượng, khi đã sản sinh ra không ít thế hệ siêu sao của LMHT Hàn Quốc.

"Héo mòn" chờ ngày VCS khởi tranh, GAM Levi tiếc nuối duy nhất điều này

08:14:02 03/08/2021
Hiện tại, hàng loạt giải đấu khu vực LMHT đã dần đi đến hồi kết. Dẫu vậy, giải vô địch LMHT Việt Nam, VCS vẫn chưa khởi tranh. Mới đây, Levi bất ngờ chia sẻ điều khiến anh vô cùng tiếc nuối.

Có thể bạn quan tâm

Phú Yên có 855 bệnh nhân Covid-19 xuất viện

Đời sống

11:44:22 05/08/2021
Từ ngày 23/6 đến nay, Phú Yên đã ghi nhận 1.611 ca nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó có 855 bệnh nhân đã xuất viện.

Bố tẽn tò, tưởng con gái nhỏ chạy ra đón mình 

Hài hước

11:43:48 05/08/2021
Thấy con gái chập chững dang tay đi ra cửa, ông bố sung sướng dang tay đón, không ngờ bé chạy thẳng ra phía sau đón gói quà.

Tình cờ gặp lại bạn học cấp 3, tôi điếng người khi biết quá khứ của chồng và đứa con mình yêu thương lâu nay

Tâm sự

11:42:20 05/08/2021
Chỉ vì một lần gặp lại bạn học cấp 3, tôi điếng người phát hiện ra quá khứ của chồng và sự thật về đứa con gái mà tôi yêu thương bấy lâu nay.

Ngỡ hàng xóm nuôi lợn, công an bắt mới vỡ lẽ toàn "chúa sơn lâm"

Pháp luật

11:37:54 05/08/2021
Công an tỉnh Nghệ An đã có thông tin ban đầu liên quan đến vụ triệt phá 2 cơ sở nuôi nhốt hổ trái phép quy mô lớn trong nhà tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Thoát cửa tử, bệnh nhân Covid-19 nói bản thân đáng bị trừng phạt

Sức khỏe

11:29:08 05/08/2021
Người đàn ông suýt chết vì Covid-19 tâm sự, ông đáng bị trừng phạt vì không quan tâm tới chuyện tiêm vắc xin Covid-19.

Đàn bà thông minh là người biết giữ những điều này cho mình, có như thế cả đời mới không phải bi lụy vì ai

Tình yêu

11:26:31 05/08/2021
Là phụ nữ, bạn nên chọn cho mình cuộc sống rực rỡ nhất, hạnh phúc nhất. Để làm được điều đó bạn đừng bao giờ để mất đi những điều này, nếu không sẽ khiến cho bạn cảm thấy bế tắc hơn.

12 khoảnh khắc thời trang mang tính biểu tượng trong lịch sử các kỳ Olympic

Thời trang

11:20:19 05/08/2021
Những vận động viên thể thao đã say mê sáng tạo, khoác lên mình những bộ cánh trở thành biểu tượng của thời trang tại các kỳ Thế vận hội.

Ngoài ngược luyến tàn tâm nhưng tấu hài đậm sâu, 'Minh châu rực rỡ' vẫn có điểm 'lợn cợn' thuộc về nam chính

Phim châu á

11:16:53 05/08/2021
Khi nhắc đến bộ phim Minh châu rực rỡ, nhiều người nghĩ đây là bộ phim tình cảm lãng mạn ngược tâm, nhưng phim lại đem đến nhiều cung bậc cảm xúc hơn thế.

HLV Park sử dụng người lạ mặt trong đội ngũ trợ lý; Man City kích nổ bom tấn 100 triệu bảng

Bên lề sân cỏ

11:15:01 05/08/2021
ĐT Việt Nam đóng cửa với truyền thông, quyết gây bất ngờ ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022; HLV Park Hang-seo sử dụng người lạ mặt trong đội ngũ trợ lý; Man City kích nổ bom tấn 100 triệu bảng...

'Hương vị tình thân': Ngoài bộ ga gối dùng 3 năm chưa thay, dân mạng còn 'từ chối hiểu' với bộ sofa bị rách tơi tả của nhà 'Shark Long' Mạnh Trường

Phim việt

11:12:11 05/08/2021
Bên cạnh những ý kiến cho rằng đoàn phim Hương vị tình thân cẩu thả thì cũng có những ý kiến bênh vực, cho rằng kinh phí đoàn phim có hạn và đó chỉ là những tiểu tiết không ảnh hưởng gì tới nội dung.

Mỹ Anh khoe clip hồi nhỏ hát trong phòng thu, thoáng thấy ánh mắt tự hào của mẹ Mỹ Linh như thổ lộ: "Hay lắm đúng là con gái ta!"

Nhạc việt

11:11:56 05/08/2021
Từ nhỏ, Mỹ Anh đã thừa hưởng được thiên bẩm ca hát và sáng tác xuất sắc của bố mẹ. Không chỉ gây ấn tượng bởi những ca khúc đặc sắc, nữ nghệ sĩ trẻ sinh năm 2002 cũng được chú ý đến bởi giọng hát đặc biệt, có chất riêng, kỹ thuật thanh ...

Hậu duệ Lamborghini Aventador sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt hẳn mọi siêu xe Lamborghini trước đây

Siêu xe

11:10:58 05/08/2021
CEO Lamborghini khẳng định thiết kế siêu xe mới sẽ thay thế vị trí Aventador hiện giờ sẽ mang tới những đột phá mới trong ngôn ngữ thiết kế hãng.

Đúng 22 ngày tới, lộc trời đổ như thác, 3 con giáp may mắn gặp cơ hội chuyển mình đổi vận, cuộc đời như cá gặp nước

Trắc nghiệm

11:10:58 05/08/2021
Đối với người tuổi Mão, trong 22 ngày tới, ngôi sao may mắn mới ở vị trí chính vị vì vậy vận khí của con giáp này đã có chuyển biến tốt.

4 món tráng miệng mát lạnh ngày hè

Ẩm thực

11:08:36 05/08/2021
Món bánh tráng miệng dịu mát ngày hè

Gia Lai: Một phụ xe quê ở Bình Định dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

11:08:32 05/08/2021
Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2.