Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay

Có một vài quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý ‘toàn năng’ tới mức có thể lắp vào mọi đội hình mà vẫn phát huy tác dụng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay - Hình 1

Shen

Unit này có thể nói là thuộc vào hàng “công thủ toàn diện” khi có sát thương cộng thêm từ tộc Nhẫn Giả cùng chỉ số cơ bản vô cùng tốt. Hơn nữa, kỹ năng của Shen – Vô Ảnh Bộ vừa cung cấp khống chế cho đội hình, lại còn gia tăng cho quân cờ này lượng khiên rất lớn và đảm bảo độ chống chịu tốt. Thậm chí trong một vài đội hình đặc biệt, Shen còn là quân cờ duy nhất ở tuyến trên bởi có thể chống chịu sát thương cho cả team nhờ độ lì lợm quá lớn của mình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay - Hình 2

Chỉ với những chỉ số cơ bản và kỹ năng, Shen đã là một chống chịu vô cùng tốt và có thể đưa vào mọi đội hình nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt tướng hàng trên của mình. Nếu bạn muốn tận dụng các hiệu ứng tộc – hệ của Shen thì cũng vô cùng đơn giản bởi combo Bí Ẩn hay Đại Sư chỉ cần 2 tướng là đã kích hoạt được rồi. Với quá nhiều lợi thế như vậy, Shen là tướng mà game thủ nên đầu tư ở giai đoạn giữa trận dù chơi đội hình nào đi chăng nữa.

Zilean

Không có chỉ số cơ bản tốt như Shen, tuy nhiên Zilean lại sở hữu hiệu ứng quá mạnh là hồi sinh từ kỹ năng Đảo Ngược Thời Gian của mình. Nếu bạn hiểu được sức mạnh của Giáp Thiên Thần thì mới thấy được rằng Zilean có giá trị lớn như thế nào. Để dễ hiểu thì mỗi lần dùng Đảo Ngược Thời Gian, đội hình sẽ có thêm 2 chiếc Giáp Thiên Thần miễn phí, con số này còn được tăng lên nếu bạn đủ may mắn nâng cấp unit này lên 2 sao .

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay - Hình 3

Hơn nữa, sau khi hồi sinh thì tướng của bạn sẽ nhận thêm 50% tốc độ đánh cho tới hết giao tranh, vì vậy Zilean có thể bổ sung lượng sát thương rất lớn cho đội hình của bạn. Nên nhớ rằng, tất cả hiệu ứng bá đạo kể trên không tới từ tộc – hệ của Zilean, vì vậy quân cờ này có thể đưa vào mọi đội hình mà vẫn phát huy sức mạnh tối đa. Điều này khiến cho Zilean luôn là quân cờ bị tranh giành nhất Đấu Trường Chân Lý kể từ khi mùa 4 được cập nhật.

Yone

Nếu bạn đang cảm thấy thiếu sát thương và không biết làm cách nào để hạ gục đối thủ, Yone là lựa chọn vô cùng sáng giá. Kỹ năng của quân cờ này ở bản 10.24 đã mât đi hiệu ứng khống chế, tuy nhiên khả năng gây sát thương đã trở nên chắc chắn hơn rất nhiều khi Yone có thêm hiệu ứng không thể bị chọn làm mục tiêu ở thời điểm tung chiêu. Đó còn chưa kể tới việc tộc Độc Hành của Yone luôn được kích hoạt khi đứng 1 mình, vì vậy quân cờ này luôn là một unit tuyến đấu đáng tin cậy.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ phù hợp với mọi kiểu đội hình, game thủ thấy là nên mua ngay - Hình 4

Hơn nữa, hiệu ứng giảm giáp và kháng phép của Yone đã tăng lên tới con số 90%, vì vậy quân cờ này có thể khuếch đại rất lớn lượng sát thương cho cả đội hình. Phần lớn các quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý đều có thể tận dụng được hiệu ứng kể trên của Yone, điều đó khiến cho unit này có thể được đặt vào mọi kiểu đội hình mà vẫn có tác dụng.

Top 3 trang bị phù hợp với mọi kiểu đội hình trong Đấu Trường Chân Lý 

Một vài item trong Đấu Trường Chân Lý sở hữu sức mạnh toàn diện tới nỗi game thủ chơi đội hình nào cũng nên ghép.

Khăn Giải Thuật

Nguyên tắc cơ bản trong Đấu Trường Chân Lý đó là mọi đội hình đều phải có một hoặc nhiều tướng đóng vai trò gây sát thương chủ lực. Và một trong những cách counter những quân cờ chủ lực như vậy đó là khống chế chúng lâu nhất có thể. Thế mới có chuyện ở meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4, những tướng khống chế tốt như Sejuani, Aatrox... luôn luôn được đánh giá cao. Và để bảo vệ nguồn sát thương khỏi những hiệu ứng khống chế mạnh, game thủ buộc phải tìm tới Khăn Giải Thuật.

Top 3 trang bị phù hợp với mọi kiểu đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Khăn Giải Thuật luôn là "bảo hiểm" tin cậy của các chủ lực

Điểm mạnh của Khăn Giải Thuật đó là nó cung cấp thêm cả chỉ số phòng ngự, né tránh nên các tướng chống chịu sử dụng cũng rất tốt. Thậm chí với một vài unit có khả năng buff hiệu ứng cho đồng đội (Yuumi, Janna, Zilean...) thì việc trang bị Khăn Giải Thuật cũng không hề tồi khi đảm bảo quân cờ đó tung được chiêu. Có thể nói mọi quân cờ từ chủ lực, chống chịu cho tới tướng đa dụng đều dùng tốt Khăn Giải Thuật, vì vậy đây là item nên ghép trong hầu hết trận đấu.

Giáp Thiên Thần

Ngay từ thời điểm mùa 1, khả năng hồi sinh của Giáp Thiên Thần đã là cực kì mạnh và trang bị này luôn luôn nằm ở vị trí top đầu những món đồ bá đạo nhất game. Đối với riêng mùa 4, việc có quá nhiều chủ lực sở hữu sát thương khủng khiếp (Ahri, Jhin, Yasuo...) càng khiến cho sức mạnh của Giáp Thiên Thần được gia tăng. Những vị tướng trên chỉ cần một khoảng thời gian không quá dài là có thể gây sát thương lớn rồi, sở hữu thêm mạng thứ 2 từ item này sẽ giúp chúng lật kèo ngoạn mục.

Top 3 trang bị phù hợp với mọi kiểu đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Đương nhiên là Giáp Thiên Thần không quá phù hợp với tướng chống chịu hay đa dụng, tuy nhiên việc có quá nhiều chủ lực sử dụng tốt món đồ này là lý do đủ lớn để ghép nó trong mọi trận đấu. Lời khuyên ở đây đó là bạn nên ghép Giáp Thiên Thần nhiều nhất có thể sau khi hoàn thành những món đồ thiết yếu cho chủ lực để đảm bảo thắng lợi.

Phong Kiếm

Về cơ bản thì ngoài một chút chỉ số cơ bản như máu và kháng phép, Phong Kiếm không mang lại cho đội hình của bạn hiệu ứng hay phòng thủ quá tốt. Tuy nhiên hiệu ứng "lốc" một quân cờ đối thủ trong vài giây đầu trận là cực kì mạnh, đôi khi nó còn quyết định tới kết quả của round đấu. Đội hình Đấu Trường Chân Lý giống như một cỗ máy vậy, khi một thành phần bị vô hiệu hóa thì sức mạnh của cả team sẽ suy giảm và rất dễ dẫn tới thua trận.

Top 3 trang bị phù hợp với mọi kiểu đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Hơn nữa, Phong Kiếm là trang bị có thể được sử dụng trên rất nhiều vị tướng, có thể nó không gia tăng chỉ số quá tốt nhưng vô hiệu hóa một chủ lực của đối thủ là điều mà ai cũng muốn làm. Món đồ này đặc biệt mạnh ở giai đoạn cuối trận, khi đối thủ hoàn thiện đội hình, vì vậy nếu còn đang phân vân chưa biết ghép trang bị nào thì Phong Kiếm là lựa chọn an toàn, hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ03:23Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"04:18Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"00:16Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 14:38Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 04:23LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 02:46LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 04:23Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 17:22CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 01:44LMHT: Những mẹo cực hay giúp game thủ tận dụng tối đa sức mạnh của tướng mới Viego 00:19

Tiêu điểm

LMHT: Bất chấp tỷ lệ thắng "lẹt đẹt", Riot Games vẫn hạnh phúc với sức mạnh hiện tại của Viego
19:34:53 27/01/2021
Liên Quân Mobile công bố danh sách tuyển thủ, CES bị cộng đồng "cà khịa" vì đội hình đông như một đội bóng
16:20:15 26/01/2021
Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Hayate bị giảm sát thương chuẩn cực thảm, Nakroth và Murad được tăng sức mạnh
06:58:07 27/01/2021
Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"
10:53:59 27/01/2021
Liên Quân Mobile thay đổi cơ chế mới, game thủ rất khó leo rank "thần tốc"
19:33:08 27/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu
19:36:58 27/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt chủ lực như Diana, Zed, Aurelion Sol bị Riot nerf vì quá bá đạo
14:17:33 28/01/2021
Liên Quân Mobile: Bị giảm sức mạnh nhiều lần liên tiếp nhưng xạ thủ này vẫn đang "càn quét" rank Việt với tỉ lệ thắng cao đến khó tin
08:13:30 27/01/2021
Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG 
18:03:26 27/01/2021
Phỏng vấn nhanh rapper RTee: "Nhà bao việc" nhưng Liên Quân Mobile thì vẫn phải đánh thôi!
19:31:35 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
11:40:52 28/01/2021
Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Á hậu Hoàng Thùy và trò cưng đọ sắc nóng bỏng sau đăng quang Đại sứ Hoàn mỹ
12:04:32 28/01/2021
Căng đét: Rò rỉ thư tình dài 5 trang “trà xanh” Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP: “Anh là người đặc biệt nhất cuộc đời em”
13:24:09 28/01/2021
Bố ruột Tạ Đình Phong tiết lộ về mối quan hệ với con thứ ba của Trương Bá Chi
10:39:06 28/01/2021
Khoảnh khắc đáng yêu của tiểu công chúa nhà Đông Nhi được bố mẹ đưa đi du lịch Phú Quốc
10:42:11 28/01/2021
Hơn 80 người ở Quảng Ninh và Hải Dương nghi mắc COVID-19
11:27:55 28/01/2021
Quảng Ninh phát hiện thêm 10 ca nghi nhiễm COVID-19 trong cộng đồng
11:17:15 28/01/2021
Ái nữ “ngậm thìa vàng” Vbiz gọi tên Suchin: Đồ chơi là túi hiệu 70 triệu của mẹ, bố tên Đô La thì con thành... kim cương
10:55:05 28/01/2021

Tin mới nhất

LMHT: Những mẹo cực hay giúp game thủ tận dụng tối đa sức mạnh của tướng mới Viego 

14:30:37 28/01/2021
Game thủ sẽ sử dụng Hắc Diệt Đế Vương - Viego hiệu quả hơn với những mẹo dưới đây.

Top 3 trang bị mạnh và dễ sử dụng nhất tại Đấu Trường Chân Lý bản 11.2

14:12:53 28/01/2021
Những trang bị dưới đây có thể được sử dụng vô cùng hiệu quả trong nhiều đội hình mạnh của Đấu Trường Chân Lý.

LMHT: Nhìn lại màn trình diễn mà những "truyền nhân của SofM và Levi" đã thể hiện trong tuần 1 VCS Mùa Xuân 2021

11:58:13 28/01/2021
Trong những cái tên này, ai sẽ tiếp bước thành công của các đàn anh để trở thành ngôi sao Đi rừng của LMHT Việt Nam?

Chuyện Esports - Trần Quang "ZEN": Ông chủ chuỗi Coffee Gaming đồ sộ với bí quyết thành công nhờ "cục Wi-fi" 

14:47:49 26/01/2021
ZEN Coffee Game Mobile có lẽ cũng không phải là cái tên quá xa lạ đối với các tín đồ game di động tại Việt Nam.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới 

14:45:20 26/01/2021
Lồng Đèn là hệ thống mới được Riot Games thêm vào Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.2.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi 

14:42:38 26/01/2021
Những game thủ LMHT yêu thích Yasuo và Yone hẳn sẽ rất vui khi biết được thông tin này.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu

12:11:06 26/01/2021
Ở mùa 4.5, Aurelion Sol được xem là chủ lực phép thuật mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Aurelion Sol có điểm yếu là không tận dụng quá tốt hiệu ứng từ tộc Long Hồn vì tốc độ đánh và máu của unit này...

Faker "thất sủng" tại T1, dân mạng Trung Quốc "ngư ông đắc lợi": Thương anh! Hãy về đây bên em!

12:09:28 26/01/2021
Dù hơi no hope nhưng các fan LPL vẫn mong mỏi về viễn cảnh Faker chuyển sang Trung Quốc thi đấu.

Dương Mịch khoe nhan sắc cực xinh đẹp, hút hồn cả làng game khi tham gia giải đấu Liên Quân Mobile bản Trung

11:24:02 26/01/2021
Xuất hiện ở giải đấu Vương Giả Vinh Diệu dành cho người nổi tiếng, Dương Mịch khiến người xem mải mê ngắm nhìn nhan sắc quên cả theo dõi tình tiết giải đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ "out meta" cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này

22:39:30 25/01/2021
Ở thời điểm hiện tại, bản 11.1, Cuồng Giáo vẫn là đội hình đáng để game thủ xây dựng khi nó sở hữu sức mạnh ổn định từ đầu tới cuối trận. Hơn nữa, sức mạnh cuối game của Cuồng Giáo còn được đảm bảo nhờ vào việc tộc này sở hữu một trong ...

Để Faker dự bị, T1 nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LCK mùa Xuân 2021

21:37:55 25/01/2021
Dù Faker hay Clozer đánh chính, T1 vẫn chưa thể có được chiến thắng. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của T1.

Đấu Trường Danh vọng mùa Xuân 2021 có gì đáng chú ý: Tiền thưởng lớn nhất, ADC trở lại thi đấu và còn gì khác nữa?

21:24:39 25/01/2021
Giải đấu Esports hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sắp sửa trở lại.

SofM và ADC: Sự tương đồng giữa hai tuyển thủ thành công bậc nhất làng eSports Việt

21:19:58 25/01/2021
Hai tuyển thủ xuất sắc bậc nhất của LMHT (SofM) và Liên Quân Mobile (ADC) hiện nay có những điểm tương đồng trong lối chơi cũng như tính cách. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, tuy nhiên 2 cái tên này chính là nguồn cảm hứng lớn cho rấ...

LMHT: 4 "lão tướng" của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa

07:05:07 25/01/2021
Có thể nói các tuyển thủ của ngành Esports nói chung và LMHT nói riêng thường có sự nghiệp thi đấu khá ngắn, một phần cũng vì các game thủ lão làng khó giữ được phong độ so với các tài năng trẻ. Vậy nên các bậc tiền bối nếu vẫn thi đấu ...

Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

07:03:32 25/01/2021
Bạn nên tận dụng những vị tướng dưới đây để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 

20:34:19 24/01/2021
Vào rạng sáng nay HLTV đã công bố 2 vị trí cuối cùng trong danh sách các player xuất sắc nhất năm và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Chỉ phát hành tại đúng 1 nước, game MOBA này vẫn có doanh thu gấp 2.5 lần PUBG Mobile, Tốc Chiến “không có tuổi” 

17:48:26 24/01/2021
Dù chỉ phát hành tại đúng một quốc gia, song tựa game MOBA này vẫn ăn đứt PUBG Mobile và đương nhiên là ăn đứt Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với buff nho nhỏ này, Yasuo và hệ Song Đấu sẽ tiếp tục thống trị mùa 4.5 

17:31:25 24/01/2021
Đội hình Yasuo - Song Đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục đứng đầu meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

LMHT: Nhân viên Riot gửi lời khuyên tới game thủ - "Nguyệt Đao là item Thần Thoại tệ nhất cho Senna" 

17:27:14 24/01/2021
Theo cha đẻ của Senna, Dạ Kiếm Draktharr, Búa Rìu Sát Thần, Cung Phong Linh khi dùng trên vị tướng này đều tốt hơn Nguyệt Đao.

Có thể bạn quan tâm

Thực hiện 7 bước chăm sóc da đơn giản này, lỗ chân lông 'rộng ngoác' cũng se khít

Làm đẹp

15:18:03 28/01/2021
Ai cũng muốn sở hữu làn da đẹp mịn màng và lỗ chân lông se khít tự nhiên. Tuy nhiên, thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến lỗ chân lông nở to, làm các nàng thiếu tự tin.

Angela Phương Trinh tung clip hậu trường chưa chỉnh sửa, sự chú ý đổ dồn vào vòng 1 bốc lửa "thoắt ẩn thoắt hiện"

Sao việt

15:17:10 28/01/2021
Lẽ nào sự thăng hạng sắc vóc của Angela Phương Trinh là thành quả của quá trình tĩnh tâm?

6 điều ‘hư nhưng không hỏng’ giúp phụ nữ được chồng cưng như trứng mỏng

Tình yêu

15:16:18 28/01/2021
Muốn được chồng cưng chiều hết mực dù đã cưới nhau lâu năm, đàn bà khôn ngoan hãy biết hư đúng cách để được ăn sung mặc sướng, hạnh phúc cả đời.

Cô gái chết trong phòng trọ ở Lào Cai nghi bị sát hại

Pháp luật

15:12:34 28/01/2021
Công an tỉnh Lào Cai đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ ở trong phòng trọ.

Hải Dương và Quảng Ninh | Thêm 82 ca COVID-19 mới và là ổ dịch lớn nhất trong cộng đồng tính đến nay

Sự kiện nóng

15:11:44 28/01/2021
Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ...

Sau đêm mặn nồng trong nhà nghỉ với bạn trai, về nhà sờ tay lên cổ mà em chết đứng

Tâm sự

15:10:28 28/01/2021
Về nhà mệt quá em lăn ra ngủ một giấc đến tận chiều mới dậy. Lấy quần áo đi tắm, khi cởi đồ bàn tay chạm lên cổ thấy trống trơn mà em rụng rời chân tay.

Con gái tài phiệt Hàn Quốc tham gia showbiz

Sao châu á

15:10:03 28/01/2021
Ham Yon Ji là hậu duệ đời thứ ba của tài phiệt nổi tiếng Hàn Quốc. Cô chọn theo đuổi nhạc kịch thay vì tiếp quản công ty gia đình.

Mỹ Tâm thích thú rờ hình mặt mình được xăm trên tay của fan

Nhạc việt

15:04:04 28/01/2021
Khi thấy fan xăm tạo hình trong MV Đâu chỉ riêng em Mỹ Tâm ngạc nhiên và không ngừng cám ơn tình cảm của người hâm mộ dành cho cô.

Phó Giám đốc bệnh viện K chỉ ra lối sống khiến bệnh ung thư đại tràng ngày càng trẻ hóa

Sức khỏe

15:03:21 28/01/2021
Tiến sĩ Phạm Văn Bình cho biết, ung thư đại tràng là căn bệnh ung thư phổ biến thứ 5 ở Việt Nam, đáng nói là căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa, thay vì ở độ tuổi ngoài 50 như trước đây.

Sau lời buồn Ngô Thanh Vân, họa sĩ Lê Linh nói thật

Hậu trường phim

15:01:56 28/01/2021
Những ngày qua, khi bộ phim Trạng Tí sắp ra rạp, những lùm xùm giữa đoàn phim và họa sĩ Lê Linh vẫn chưa được giải quyết xong.

Demi Moore gây sốc với gương mặt khác lạ

Sao âu mỹ

15:00:57 28/01/2021
Minh tinh Demi Moore bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi cô xuất hiện với gương mặt không thể nhận ra tại show thời trang ngày 27/1.

Top 4 chòm sao ham tiền nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:52:49 28/01/2021
Những chòm sao ham tiền nhất này vì để kiếm được một khoản tiền lớn hơn nữa, họ sẵn sàng thay đổi bản thân, thay đổi suy nghĩ, thậm chí từ bỏ cả chuyện tình cảm mà họ cho rằng không cần thiết.

Hậu trường 20 năm trước của ‘Harry Potter và hòn đá phù thủy’

Phim âu mỹ

14:50:12 28/01/2021
Năm nay, phần đầu tiên của loạt phim điện ảnh Harry Potter tròn 20 tuổi. Đằng sau tác phẩm là nhiều câu chuyện hậu trường thú vị.

Đúng "phút 89" nhà trai đành bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19

Đời sống

14:50:05 28/01/2021
Dù đã chủ động gộp lễ đón dâu và ăn hỏi vào cùng một ngày nhưng do diễn biến của dịch Covid-19, nhà trai dù đã đến cửa ngõ Quảng Ninh nhưng cũng đành phải quay về Hải Phòng, không thể đến nhà gái.

Trên tay tựa game từng gáy sẽ “dập” cả PUBG Mobile và Free Fire để trở thành game sinh tồn số 1 

Game online

14:42:24 28/01/2021
Với đồ họa và gameplay thế này mà dám gáy sẽ dập cả PUBG Mobile và Free Fire, tựa game này đã quá tự tin