Đấu Trường Chân Lý: 3 đợt buff “có mà như không” khiến một vài đội hình tiếp tục bị “bỏ xó” ở bản 11.19

Những đợt tăng sức mạnh dưới đây của đội thiết kế Đấu Trường Chân Lý gần như chẳng có chút tác động nào tới meta.

Chiến Binh có thêm 10% khiên

Có một sự thật là đội hình xoay quanh mốc 6 Chiến Binh đang tỏ ra cực kỳ yếu ở thời điểm hiện tại. Chính Riot Games cũng nhận ra điều này và họ từng nói rằng sẽ tìm cách tăng sức mạnh để giúp team Chiến Binh trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý . Tuy nhiên tất cả những gì mà Riot đã làm tại bản 11.19 chỉ đơn giản là tăng lượng khiên ở mốc 6 Chiến Binh từ 40% lên 50% dựa theo máu tối đa của tướng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đợt buff có mà như không khiến một vài đội hình tiếp tục bị bỏ xó ở bản 11.19 - Hình 1

Lượng khiên tăng thêm ở bản 11.19 là không đủ hấp dẫn để người chơi hướng tới mốc 6 Chiến Binh

Với các unit Chiến Binh 2-3 vàng thì lượng khiên tăng thêm ở bản 11.19 chỉ có giá trị từ 108 đến 144 ở cấp độ 2 sao mà thôi. Đây là con số quá nhỏ đối với giai đoạn cuối trận và không đáng để người chơi theo đuổi mốc 6 Chiến Binh ở thời điểm hiện tại. Vì vậy mà thay đổi trên của Riot Games không có quá nhiều ý nghĩ trong việc đem đội hình Chiến Binh trở lại meta. Có lẽ người chơi sẽ tiếp tục sử dụng mốc 3 Chiến Binh để làm dàn chắn ở đầu trận thay vì dùng tới mốc 6 tướng.

Kled có thêm 10% tốc độ đánh ở mốc 3 sao

Team Ác Quỷ ở mùa 5.5 luôn nổi tiếng với lối chơi hyper-roll và tận dụng sức mạnh của các unit 1-2 vàng ở cấp độ 3 sao. Tuy nhiên đội hình này dần bị đẩy vào quên lãng khi các chủ lực tầm xa, gây sát thương diện rộng tốt như Lucian , Aphelios , Kayle thống trị meta. Vì vậy mà team Ác Quỷ cần có thêm phương án , một chủ lực khác bên cạnh Tristana để ể snowball ván đấu. Kled có vẻ như là unit được chọn ở bản 11.19 nhưng Riot lại tăng cho unit này quá ít sức mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đợt buff có mà như không khiến một vài đội hình tiếp tục bị bỏ xó ở bản 11.19 - Hình 2

Video đang HOT

Riot có lẽ đã buff Kled quá ít ở bản 11.19

Cụ thể thì ở cấp độ 3 sao, tốc độ đánh cộng thêm của Kled khi không cưỡi Skraal sẽ tăng từ 100% lên 110%. Con số 10% tốc độ đánh được buff kia chỉ ngang với hiệu ứng 2 Ác Quỷ và nó không gia tăng quá nhiều sát thương cho vị tướng Kled. Thiết nghĩ để Kled thực sự trở thành chủ lực đáng để đầu tư thì Riot cần tăng thêm tốc độ đánh và sát thương kỹ năng của unit này ở cấp độ 3 sao. Nếu không thì việc đầu tư vào Kled là không hề đáng chút nào.

Kỹ năng của Sett trừ thêm 10 giáp

Đối các unit như Gragas, Sejuani hay Nunu & Willump thì sát thương chủ yếu mà chúng gây ra là damage phép. Vì vậy khi lắp Sett cùng hiệu ứng trừ giáp vào chung với các Đấu Sĩ thì unit này không mang lại quá nhiều lợi ích cho đội hình. Vì vậy khi Sett được buff khả năng trừ giáp từ chiêu thức thì nó cũng không giúp cho đội hình Đấu Sĩ mạnh lên chút nào. Về cơ bản thì hiệu ứng này chỉ có lợi cho một mình Sett mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đợt buff có mà như không khiến một vài đội hình tiếp tục bị bỏ xó ở bản 11.19 - Hình 3

Sett đã bị nerf quá nhiều sát thương trước đó và đợt buff này là không đủ để đem unit này trở lại meta

Không dừng lại ở đó, bản thân Sett trong nhiều phiên bản trước đã bị nerf lượng sát thương gây ra từ chiêu thức. Vì vậy việc trừ thêm 10 giáp của ở cấp độ 3 sao cũng không thể giúp unit này trở nên mạnh mẽ và “one shot” đội hình đối thủ như trước. Không giúp đồng đội cùng hệ lẫn bản thân gây thêm quá nhiều sát thương, nói đợt buff của Sett ở bản 11.19 là “có mà như không” cũng chẳng quá chút nào.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ - Bí Ẩn leo rank cực hiệu quả sau bản 11.17b

Dù đã bị nerf ít nhiều nhưng Ác Quỷ vẫn sẽ là một lựa chọn tốt nếu game thủ biết cách tận dụng.

Sau bản 11.16b, Ác Quỷ đã bị nerf khá đáng kể, đặc biệt là một số cái tên chủ lực như Tristana, Teemo... Tuy nhiên, những cái tên còn lại không bị đả động gì quá nhiều và trên thực tế, Ác Quỷ vẫn là một đội hình chứng tỏ được hiệu quả. Dĩ nhiên, để kéo về cuối game với một hành trình dài hơi thì có vẻ Ác Quỷ hơi "đuối" hơn so với trước đây, nhất là với những game thủ không thích kiểu bán máu để có Teemo.

Sau bản 11.17b, một số game thủ vẫn lựa chọn Ác Quỷ trong giai đoạn đầu nhưng rồi sẽ thay đổi về cuối game. Tuy nhiên, nếu Ác Quỷ có sự kết hợp để gia tăng hệ thống phòng thủ thì đây vẫn là một lựa chọn rất đáng thử. Trong số này, Ác Quỷ - Bí Ẩn là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Cách vận hành Ác Quỷ - Bí Ẩn mới

Kled trong đội hình Ác Quỷ có thể có một tốc độ đánh tốt và là một vị tướng có sự cứng cáp nhất định từ Tộc Hệ Kỵ Sĩ. Tuy nhiên, trước đây, người ta chỉ nâng Kled như một vị tướng phòng thủ và sát thương sẽ tập trung và Teemo và sau này là Teemo - Tristana. Nhưng hiện tại, Kled sẽ là sát thương chủ lực của đội hình Ác Quỷ - Bí Ẩn này. Lý do là bởi vì, so với Tristana (có xu hướng nhảy vào dàn sau của đối thủ) thì Kled sẽ là một lựa chọn an toàn hơn, không sợ bị sốc sát thương quá nhanh.

Những trang bị tốt nhất cho quân cờ này sẽ tập trung cả vào sát thương lẫn tốc độ đánh, do đó, hữu dụng nhất sẽ gồm Vô Cực Kiếm (bản thường và Ánh Sáng)/Huyết Kiếm (bản thường và Ánh Sáng)/Cuồng Đao/Cuồng Cung (bản thường và Ánh Sáng)/Găng Tay Công Lý (bản thường và Ánh Sáng)/Găng Bảo Thạch (bản thường và Ánh Sáng). Dĩ nhiên, đi kèm là việc nâng Kled lên 3 sao - một điều không quá khó khăn khi vị tướng này chỉ có giá 1 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ - Bí Ẩn leo rank cực hiệu quả sau bản 11.17b - Hình 1

Với Kled là chủ lực, thì phần còn lại sẽ tập trung vào nhiệm vụ phòng thủ và bổ sung thêm sát thương được phần nào hay phần ấy. Giai đoạn đầu và giữa trận, game thủ có thể lựa chọn cả Hecarim/Sejuani để kích Tộc Hệ Kỵ Sĩ. Poppy và Nautilus sẽ kích Hiệp Sĩ còn Lux và Lulu để kích Bí Ẩn. Ngoài ra, Ác Quỷ cần lên mốc 4 với Kled - Poppy - Lulu - Kennen để vừa cung cấp tốc độ đánh vừa có thêm khống chế và thiêu đốt từ Kennen với Quỷ Thư.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ - Bí Ẩn leo rank cực hiệu quả sau bản 11.17b - Hình 2

Bí Ẩn sẽ là Tộc Hệ vô cùng quan trọng ở đội hình này và nên kích ở mức 3 - 4 (cao nhất có thể nếu lên cấp 9). Do những bài như Ma Pháp Sư hay các vị tướng sát thương phép vẫn còn quá mạnh, nên việc kích thêm Bí Ẩn sẽ cung cấp một khả năng phòng thủ vững chắc, nhất là với các tướng có bộ chiêu "dọn bàn" diện rộng như Vel'Koz, Teemo. Đặc biệt, Gwen trong Bí Ẩn còn có thể là một nguồn sát thương phụ cực kỳ chất lượng, bên cạnh khả năng khống chế của Lulu, sốc sát thương của Lux và khả năng hồi phục của Fiddlestick.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ - Bí Ẩn leo rank cực hiệu quả sau bản 11.17b - Hình 3

Do Ác Quỷ chỉ có Teemo là đắt tiền nhất, nên game thủ hoàn toàn có thể có đội hình 4 Ác Quỷ từ sớm với Kled - Poppy - Kennen - Lulu và xây dựng đội hình hoàn thiện dựa trên 4 cái tên này. Sẽ là vô cùng lý tưởng nếu có ấn Ác Quỷ và thay thế Lulu (trong trường hợp khó lên 3 sao) bằng những cái tên như Garen hay Galio vào cuối game.

Sau khi đã có cho mình Kled 3 sao và những quân cờ còn lại ít nhất 2 sao thì game thủ nên tập trung nâng level để có cho mình Gwen và Fiddlestick. Đặc biệt, nếu trong hàng chọn trang bị Ánh Sáng có sự xuất hiện của Bùa Xanh Mát Lành hoặc Ngọn Giáo Hirana, Thánh Kiếm Hextech thì nên ưu tiên chọn 3 món này để cho Gwen. Ngoài ra, vị tướng này sẽ cần thêm Găng Bảo Thạch/Găng Công Lý và Bùa Xanh (trong trường hợp không lấy Bùa Xanh Mát Lành).

Đội hình tối ưu ở cuối game sẽ là: Kled - Poppy - Lulu - Kennen - Lux - Gwen - Fiddlestick (nếu lên 9) - Nautilus - Rell. Nếu có ấn Ác Qủy thì thay thế vào vị trí của Poppy.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ - Bí Ẩn leo rank cực hiệu quả sau bản 11.17b - Hình 4

Đội hình Ác Quỷ - Bí Ẩn ở mốc 9

Điểm mạnh và điểm yếu

Đội hình Ác Quỷ - Bí Ẩn có một ưu điểm là chủ lực (Kled) thì Kled dễ nâng 3 sao còn về cuối trận, Gwen sẽ là nguồn bổ sung chất lượng dù ở mốc 1 sao. Ngoài ra, những cái tên như Kennen, Lulu, Poppy cũng dễ nâng cấp. Trong khi đó, trang bị chỉ cần tập trung cho Kled và Gwen nên không yêu cầu quá nhiều. Ngoài ra, với việc chỉ có 1 2 nguồn sát thương chủ lực giúp game thủ dễ tính toán chọn đồ ở các vòng chọn chung hơn và cũng không nhất thiết phải tranh giành với đối thủ.

Tuy nhiên, điểm yếu chính là phụ thuộc rất nhiều vào việc nâng cấp Kled và có được Gwen sớm. Nhưng với việc không quá khó để duy trì mạch thắng, game thủ có thể tận dụng tích tiền tới level 5 và bắt đầu bung tài chính để nâng cấp đội hình. Nhưng cần phải chú ý, vì đội hình này phụ thuộc khá nhiều vào 2 cái tên trên, nhất là Kled 3 sao. Nếu không đảm bảo các điều kiện, phải luôn có sự chuẩn bị dự phòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những "thần rừng" đã đến?
08:22:41 18/10/2021
Thần đồng Yiwei "gánh kèo" giúp Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển ĐTDV
08:27:44 18/10/2021
Tian gây thất vọng tột cùng tại CKTG 2021, fan FPX lại đòi mang SofM về đoàn tụ Doinb
08:39:59 18/10/2021
Phải chăng Poppy Đi rừng chính là "lá bài tẩy" để các đội tuyển LCK tiến sâu tại CKTG 2021?
08:57:31 17/10/2021
Giải đấu game lớn nhất thế giới với tiền thưởng hơn 400 tỷ đồng chính thức có chủ
14:08:45 18/10/2021
Faker cầm TF kiểm soát toàn bản đồ, T1 biến EDG thành "kẻ nghiệp dư" trong cuộc chơi macro
08:30:12 17/10/2021
Bảng B Main Event CKTG 2021 - LCS khó tái lập kỳ tích, EDG sẽ lấy lại danh dự cho LPL?
08:38:06 17/10/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo rank cực tệ ở meta hiện tại mà game thủ cần tránh thật xa
08:44:02 17/10/2021
Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất mùa 20 lộ diện, game thủ nên tránh xa nếu không muốn thua "sấp mặt"
08:25:53 17/10/2021
Hủy diệt EDG nhưng Ssumday vẫn bị chỉ trích vì Malphite, T1 cũng bị "vạ lây"
14:09:11 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
CEO Đại Nam tuyên bố sẽ "kêu" tới Thủ tướng chuyện mình bị hành hung hội đồng
12:33:43 18/10/2021

Tin mới nhất

RNG phá "dớp LPL", FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, "cột sống vàng" Chovy bất lực trong trận tie-break

14:21:27 18/10/2021
Dù là đội LPL đầu tiên nhất bảng sau loạt trận lượt về nhưng RNG vẫn để lại nhiều nỗi lo. Mở đầu lượt về bảng C là trận đấu giữa Hanwha Life Esports và PSG Talon.

FPX đại bại tại CKTG - Tian chỉ là nguyên nhân phụ, nghi vấn mâu thuẫn nội bộ

14:16:37 18/10/2021
Nhiều lời chỉ trích hướng về Tian nhưng tuyển thủ này có phải là nguyên nhân chính khiến FPX thất bại tại CKTG 2021?

HLE được netizen xứ Hàn an ủi dù để mất ngôi nhất bảng C CKTG 2021: "Họ đã tiến vào Tứ Kết nên sẽ ổn thôi"

14:13:26 18/10/2021
Có vẻ như với người hâm mộ LCK thì việc Hanwha Life Esports vượt qua được Vòng Bảng CKTG 2021 đã là một thành công rồi. Nói không quá thì Hanwha Life Esports đã có một ngày thi đấu trên cả tuyệt vời vào ngày hôm qua - 17/10.

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, "đấng" Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank?

14:01:55 18/10/2021
Đã rất lâu rồi Valhein mới được chỉnh sửa sức mạnh và lần này thậm chí Đấng còn được tăng sức mạnh khủng ở mọi mặt mà vị tướng này cần.

Bảng C Main Event CKTG 2021 - HLE gặp khó, cục diện có thể định đoạt chỉ sau 2 trận đầu

08:50:02 18/10/2021
Ngay từ ở giai đoạn bốc thăm, rất nhiều người đã nhận định bảng C và D là bảng đấu được xem khá cân bằng tại CKTG 2021 và ngày 17/10, các đội bảng C sẽ ra quân trong loạt trận lượt về quyết định.

Fnatic bật mode "cùng đường", Cryin quăng game "nhiệt tình" đẩy RNG vào thế khó

08:46:09 18/10/2021
Fnatic đã khiến tất cả bất ngờ với chiến thắng ngoạn mục trước Royal Never Give Up. Fnatic bước vào những trận đấu sống còn của mình ở loạt trận lượt về mà không nhận được nhiều sự kỳ vọng

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne

08:35:18 18/10/2021
Những mẹo dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank hiệu quả hơn với việc tận dụng unit rẻ, chất lượng như Vayne.

Doinb gửi tâm thư đến fan và đồng đội sau CKTG 2021: Tôi đã làm mọi người thất vọng

08:18:31 18/10/2021
Sau thất bại tại CKTG 2021, Doinb đã có những thông điệp gửi đến người hâm mộ và các đồng đội. Từ chỗ là ứng cử viên sáng giá bậc nhất cho chức vô địch CKTG 2021, FunPlus Phoenix bây giờ chỉ còn là sự tiếc nuối từ người hâm mộ đội tuyển...

EDG bị fan LPL đặt dấu hỏi lớn về draft sau trận thua 100 Thieves tại CKTG 2021 vì ban... Malphite

14:23:33 17/10/2021
Trận thua tai hại này của EDG đã khiến họ để vị trí đứng đầu bảng B của CKTG 2021 rơi vào tay T1. Lý do là bởi EDG đã để thua một trận đấu không đáng có trước đại diện LCS - 100 Thieves và đánh mất vị trí đứng đầu bảng B vào tay của T1.

100T "giúp" T1 chiếm ngôi nhất bảng, đại diện LPL tiếp tục gây thất vọng sau vòng bảng CKTG 2021

14:15:58 17/10/2021
Trước khi bước vào trận đấu tâm điểm của ngày, cả EDward Gaming và T1 đều có một trận khởi động trước 2 đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng là DetonatioN FocusMe và 100 Thieves.

Giơ "ngón tay thối" vào mặt đối thủ, HLV Tốc Chiến bị cấm 2 trận, ăn án phạt gần 30 triệu đồng

14:00:47 17/10/2021
Một án phạt tương đối mạnh tay của Riot Games lên huấn luyện viên của TSM Tốc Chiến. Anh chàng này đã vui quá mức để rồi bị phạt số tiền lên đến 30 triệu đồng.

Liên Quân Mobile: Đây chính là bộ đôi hot nhất meta mùa 20, siêu trâu siêu khỏe, chấp mọi đối thủ

08:50:33 17/10/2021
Bộ đôi Aya kết hợp cùng Taara đang cực hot tại máy chủ Liên Quân Thái Lan và thậm chí còn được nhiều tuyển thủ sử dụng cực kỳ hiệu quả.

GTurtle nhận lỗi sau trận thua không tưởng của HEAVY khiến cả cộng đồng Liên Quân ức chế

08:34:38 17/10/2021
Có mọi lợi thế nhưng HEAVY đã quăng game cực mạnh để rồi bị V Gaming lật kèo.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định "đây là mùa xịn nhất"

14:52:28 16/10/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đang nhận được những feedback chất lượng từ cộng đồng game thủ. Một thời gian ngắn nữa, mùa 6 Đấu Trường Chân Lý sẽ được Riot đưa vào bản thử nghiệm PBE.

FPX đại bại 4 trắng ở CKTG 2021, cộng đồng LMHT sững sờ "họ thậm chí còn tệ hơn TSM và Gen.G"

14:48:00 16/10/2021
Trước khi CKTG 2021 bắt đầu, FunPlus Phoenix được xem là một trong những ứng cử viên của chức vô địch. Lý do đơn giản là vì họ đã có một Mùa Hè thi đấu khá tốt.

Tính năng tự động của Riot "outplay" các chuyên gia khi đoán chính xác FPX bị loại khỏi CKTG 2021

14:41:25 16/10/2021
Năm nay cũng không phải ngoại lệ và rất nhiều chuyên gia, bình luận viên, tuyển thủ chuyên nghiệp, streamer... đã công bố Pickem hoặc dự đoán về Vòng Bảng CKTG 2021 từ vài tuần trước.

Bảng A Main Event CKTG 2021 - DK "thảnh thơi" trước đại chiến, RGE và C9 thách thức FPX

08:44:18 16/10/2021
Các vị trí đều thua thiệt hoàn toàn so với nhà ĐKVĐ CKTG 2020 khiến FPX, từ chỗ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch CKTG 2021, thậm chí bây giờ còn bị nghi ngờ khả năng có thể tới được đến trận chung kết.

DK chắc suất vào Tứ Kết CKTG 2021 sau trận thắng dễ FPX, Doinb được dồn tài nguyên nhưng "bất lực"

08:39:00 16/10/2021
Trận đấu được chú ý nhất bảng A Main Event CKTG 2021 đã diễn ra với phần thắng thuộc về DWG KIA trong một thế trận mà họ hoàn toàn làm chủ trận đấu, dù thời gian đầu và giữa trận diễn ra khá cân bằng

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại ở mùa 6 sắp tới

08:33:46 16/10/2021
Cả hai trường hợp đều khiến cho con bọ hư không này không có nhiều tác dụng nên món đồ này dần bị game thủ bỏ xó.

Doggo: "Tôi chỉ sợ Maoan có ý định kết thúc cuộc đời sau vụ việc liên quan cá độ"

08:28:35 16/10/2021
Tuy nhiên, Doggo cũng cho biết một thực trạng đáng buồn tại PCS là khán giả đang dần không quan tâm tới các giải đấu tại đây nữa

Có thể bạn quan tâm

Sạt lở ‘nóng dần’ ở miền núi Quảng Ngãi

Đời sống

17:55:05 18/10/2021
Sau những trận mưa lớn, sạt lở bắt đầu xảy ra ở các huyện miền núi Quảng Ngãi. Nguy hiểm nhất là các điểm sạt lở trong mùa mưa lũ năm 2020 đã sạt lở trở lại.

Chính trị gia Hoa Kỳ gây tranh cãi: "Họ để Magic Johnson nhiễm HIV thi đấu, nhưng Kyrie Irving thì không"

Sao thể thao

17:53:56 18/10/2021
Những drama xung quanh câu chuyện tiêm chủng của Kyrie Irving đã lan sang giới chính trị Hoa Kỳ, khi đa phần ủng hộ ngôi sao Brooklyn Nets bằng việc đưa ra dẫn chứng về bệnh HIV của Magic Johnson.

Dàn con nuôi của NS Hoài Linh: Người suy thận giai đoạn cuối, người đánh rơi sự nghiệp vì trầm cảm

Sao việt

17:51:39 18/10/2021
Trong những người con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, khán giả không khỏi xót xa thay cho Thái Trân và nuối tiếc vì Hoài Lâm.

Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!

Phim châu á

17:51:17 18/10/2021
Màn giả trai mới như cũ của Cúc Tịnh Y ở phim mới gây thất vọng nặng.

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

Trắc nghiệm

17:46:44 18/10/2021
Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy.

Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip "dỗi hờn" BTC Rap Việt, nói gì mà bị netizen khịa thế này?

Netizen

17:33:13 18/10/2021
Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng.

Nghịch lý: Fan Twice kêu gọi tẩy chay sản phẩm idol quảng cáo, chuyện gì xảy ra thế?

Phong cách sao

17:28:04 18/10/2021
Thương hiệu mỹ phẩm mà Twice đại diện đang vướng lùm xùm đáng chú ý.

Bắt bài 4 kiểu áo len đang cháy hàng ở các shop: Vừa ấm, vừa xinh mà lại dễ phối đồ cực

Thời trang

17:27:39 18/10/2021
Đang nhăm nhe tìm áo len đi chơi thì quẹo lựa mấy shop này liền nha.

4 ngư dân mất liên lạc trên biển Lý Sơn

Sự kiện nóng

17:25:04 18/10/2021
Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Sa Kỳ, Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi, cùng chính quyền xã Tịnh Kỳ (TP Quảng Ngãi) đang huy động 9 tàu cá tìm kiếm tàu cá QNg 11684 bị mất liên lạc khi hành nghề lưới chụp trên vùng biển gần đảo Lý Sơn.

5 con voọc chà vá chân xám nằm trong sách đỏ thế giới bị bắn chết

Pháp luật

17:18:23 18/10/2021
Nhóm thợ săn dùng súng đạn chì bắn chết 5 con voọc chà vá chân xám. Vụ việc được phát hiện ở huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi.

Món bánh mì kẹp socola cho bữa sáng

Ẩm thực

17:11:59 18/10/2021
Món bánh mì kẹp socola ngon tuyệt với vỏ bánh vàng rụm, socola ngọt ngào cùng hương vị chuối thơm lừng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho những bữa sáng bận rộn.

Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal

Sao châu á

17:07:35 18/10/2021
Một thương hiệu nổi tiếng đã xóa toàn bộ bài đăng về Kim Seon Ho sau những ồn ào đời tư của anh.