Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình “cứ chơi là có điểm” giúp game thủ leo rank thần tốc ở bản 11.4

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ lọt top 4 cao nhất tại meta của Đấu Trường Chân Lý bản 11.4.

Tiên Phong – Đồ Tể

Đây có lẽ là đội hình được hưởng lợi nhiều nhất từ những phiên bản vừa qua khi hệ Đồ Tể được buff sát thương và tỷ lệ xuất hiện của tướng Tinh Anh tăng lên. Điều này khiến cho game thủ có thể dễ dàng sở hữu Olaf Tinh Anh ở giai đoạn cấp độ 8 để đẩy lên thành nhân tố gánh đội cực kỳ mạnh. Hơn nữa, nếu bạn rơi vào trường hợp quá “đen đủi” và không có Olaf đủ mạnh thì vẫn có thể vận hành tốt đội hình này với việc chơi xoay quanh những quân cờ khác như Tristana, Pyke, Samira.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình cứ chơi là có điểm giúp game thủ leo rank thần tốc ở bản 11.4 - Hình 1

Olaf đang là chủ lực quá mạnh ở thời điểm hiện tại

Nếu bạn muốn chơi đội hình Tiên Phong – Đồ Tể thành công, Cuồng Cung Runaan là item không thể thiếu. Trang bị này tương tác quá mạnh với hiệu ứng tăng sát thương từ hệ Đồ Tể nên các chủ lực của bạn sẽ gây ra sát thương cực kỳ lớn khi sở hữu item này. Bạn có thể ghép Cuồng Cung Runaan cho cả Olaf lẫn Samira mà vẫn đảm bảo sát thương đầu ra cực kỳ lớn. Nắm Đấm Công Lý cũng là lựa chọn hay để gia tăng sát thương ngay lập tức cho dàn Đồ Tể của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình cứ chơi là có điểm giúp game thủ leo rank thần tốc ở bản 11.4 - Hình 2

Đội hình Tiên Phong – Đồ Tể đang thống trị meta ở bản 11.4

Thiện Xạ – Cuồng Giáo

Điểm mạnh nhất của đội hình này đó là cực kỳ dễ xây dựng và đảm bảo cho game thủ sức mạnh từ đầu tới cuối trận. Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể đạt được mốc 3 Cuồng Giáo vô cùng dễ dàng và giữ được lượng máu đủ lớn. Tới giai đoạn giữa và cuối trận, những tướng Thiện Xạ như Sivir, Teemo, Samira sẽ là chủ lực gồng gánh đội hình này tới chiến thắng. Nếu bạn cảm thấy dàn trước của mình quá yếu, bộ đôi Sejuani – Aatrox luôn là lựa chọn mạnh mẽ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình cứ chơi là có điểm giúp game thủ leo rank thần tốc ở bản 11.4 - Hình 3

Đội hình Thiện Xạ – Cuồng Giáo xoay quanh Sivir cũng rất hot ở thời điểm hiện tại

Một mẹo nhỏ mà game thủ nên biết để vận hành đội hình này tốt nhất đó là hãy roll thật mạnh ở cấp độ 7. Ở giai đoạn này, tỷ lệ xuất hiện của các tướng Tinh Anh 3 vàng lên tới 55%. Với việc tỷ lệ roll ra tướng Tinh Anh được tăng ở bản 11.4, bạn sẽ có cơ hội rất cao để sở hữu Sivir Tinh Anh, thậm chí là nâng unit này lên 3 sao . Dù là Tinh Anh dạng nào ( Cuồng Giáo hay Thiện Xạ) thì Sivir vẫn là unit quá mạnh và giúp game thủ có thể giành chiến thắng dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình cứ chơi là có điểm giúp game thủ leo rank thần tốc ở bản 11.4 - Hình 4

Sivir đang là một trong những chủ lực 3 vàng mạnh nhất hiện tại

Đấu Sĩ

Mặc dù đã bị nerf ở bản 11.4 nhưng sức mạnh của đội hình Đấu Sĩ vẫn không hề bị giảm đi chút nào. Về cơ bản thì kỹ năng của Shyvana là quá hoàn hảo để trở thành một chủ lực mạnh mẽ khi gia tăng cả tầm đánh, máu và sát thương. Vì vậy dù có nerf một chút máu và SMCK của hệ Đấu Sĩ thì Shyvana vẫn không hề yếu đi quá nhiều. Về giai đoạn cuối trận, đội hình Đấu Sĩ cũng hề yếu đi chút nào bởi Sett luôn là unit 5 vàng quá mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình cứ chơi là có điểm giúp game thủ leo rank thần tốc ở bản 11.4 - Hình 5

Đội hình 8 Đấu Sĩ cơ bản

Kể cả trong trường hợp bạn không lấy được những trang bị mạnh cho Shyvana thì vẫn còn quá nhiều unit chủ lực mà game thủ có thể tin tưởng như Nunu, Sett, Vi… Chỉ với Vuốt Rồng và Kiếm Súng Hextech, Nunu hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò gây sát thương chủ lực. Sett thì khỏi nói vì có thể sử dụng tốt nhiều loại trang bị sát thương. Thậm chí game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể chuyển sang sử dụng đội hình Long Tộc với Aurelion Sol chủ lực khi chơi đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình cứ chơi là có điểm giúp game thủ leo rank thần tốc ở bản 11.4 - Hình 6

Bạn cũng có thể chuyển sang chơi xoay quanh Aurelion Sol với team Đấu Sĩ

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài 

Các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý hàng đầu Trung Quốc đã tìm ra một lối xây dựng mới cực kì thú vị cho đội hình Thiện Xạ.

Thiện Xạ dù không ở ngưỡng sức mạnh quá mức bá đạo nhưng độ ổn định của nó trong meta Đấu Trường Chân Lý luôn được đảm bảo kể từ khi mùa 4 được cập nhật. Game thủ hẳn đã quá quen với những đội hình Thiện Xạ đi cùng với Hộ Pháp, Linh Hồn trên các chuyên trang giới thiệu đội hình. Tuy nhiên không phải trận đấu nào chúng ta cũng có được một khởi đầu ưng ý như vậy, nếu cố chơi theo một khuôn mẫu nhất định thì thất bại sẽ tới cực kì nhanh.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 1

Và giải pháp của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý Trung Quốc đó là kết hợp với tộc Thần Tài ở giữa trận với hiệu quả tương đối cao. Lý do nằm ở chuyện bạn có thể mạnh ngay từ thời điểm rất sớm khi Tahm Kench là tanker cực kì khỏe ở đầu trận với cái giá quá rẻ là 1 vàng. Hiệu ứng giảm sát thương của quân cờ này có thể khắc chế hầu hết đội hình ở giai đoạn đầu trận.

Hơn nữa, khác với việc tìm cách để nâng cấp tướng 5 vàng 3 sao, đội hình Thiện Xạ có thể tận dụng tốt hiệu ứng của Thần Tài dù bạn có chơi chuỗi thắng hay chuỗi thua đi chăng nữa. Mục đích của việc kết hợp Thần Tài với Thiện Xạ đó là đảm bảo lượng vàng ổn định của game thủ. Đôi khi bạn sẽ thiếu 2-3 vàng để đạt mức lợi tức tiếp theo, lúc này thì số vàng lấy được từ Thần Tài sẽ giúp game thủ giải quyết vấn đề đó cực kì tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 2

Kể cả khi bạn rơi vào chuỗi thua thì hiệu ứng Thần Tài cũng giúp cho team Thiện Xạ lật kèo cực kì tốt mà không cần tới tướng 5 vàng. Jhin đang được xem là chủ lực cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại với những phát bắn chí mạng quá khủng khiếp, việc lấy được nhiều Neeko Trợ Giúp và nâng cấp quân cờ này lên 3 sao sẽ đảm bảo chiến thắng cho bạn. Nếu không may mắn và chỉ nhận được vàng, hiệu ứng này cũng giúp cho tốc độ lên cấp 8 của team Thiện Xạ nhanh hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 3

Lưu ý là bạn không nên chơi 6 Thần Tài bởi mục đích của tộc này là đẩy nhanh tiến độ lên cấp 8 chứ không phải tìm kiếm tướng 5 vàng 3 sao

Về cơ bản thì lối xây dựng đội hình ở đầu và cuối trận của lối chơi này không quá khác biệt so với team Thiện Xạ thông thường. Điểm khác duy nhất đó là bạn sẽ chọn Tahm Kench làm tanker chính ở đầu trận chứ không phải Ngộ Không, Garen như nhiều đội hình khác. Tới cuối trận thì bạn nên bán Tahm Kench đi và thay bằng những unit khác mạnh hơn như Sejuani, Aatrox cho trọng trách chống chịu tuyến đầu.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 4

Điểm đặc biệt chỉ xuất hiện ở giai đoạn giữa trận khi bạn sở hữu Jinx và kết hợp với Annie để đạt mốc 3 Thần Tài. Bạn đừng quá quan trọng việc lấy chuỗi thắng hay chuỗi thua ở thời điểm này, cứ nâng cấp đội hình như bình thường (trừ việc cố gắng roll Tahm Kench 3 sao) là được, lượng vàng cộng thêm từ Thần Tài dù ít hay nhiều thì đều có ích.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 5

Đội hình lý tưởng ở giữa trận với 4 Thiện Xạ (có Tinh Anh) và 3 Thần Tài

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 6

Bạn nên bán Tahm Kench ở cấp độ 8 để hoàn thiện đội hình

Về mặt trang bị, Jhin là quân cờ chủ lực của đội hình này và bạn cần ghép cho nó bộ đôi trang bị Vô Cực Kiếm và Cung Xanh. Ở vị trí trang bị phòng ngự, Khăn Giải Thuật là lựa chọn tối ưu cho mọi chủ lực ở thời điểm hiện tại, Jhin cũng không phải ngoại lệ. Với những unit chống chịu, bạn có thể ghép bất kì đồ tank nào Sejuani hay Aatrox cũng được, nếu nhận được quá nhiều Găng Đấu Tập thì việc "hack đồ" bằng Bao Tay Đạo Tặc cũng là điều nên làm.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 7

Jhin rất cần Vô Cực Kiếm và Cung Xanh để gây sát thương lớn

Tóm lại thì lối chơi Thiện Xạ kết hợp Thần Tài là một phương án để game thủ giải quyết vấn đề nâng cấp đội hình chậm chạp vì phải tích tiền trong thời gian dài. Bạn sẽ có nhiều vàng, trang bị hơn để giúp cho đội hình thăng tiến sức mạnh và đảm bảo một vị trí cao sau khi kết thúc trận đấu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lỡ hẹn với MSI 2021, không khí thất vọng bao trùm các thành viên GAM Esports
10:19:34 20/04/2021
LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên
15:52:46 21/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "cứ chơi là có điểm" tại phiên bản cuối cùng của mùa 4
10:14:55 20/04/2021
ProE gáy để cầm tướng này thì team Lai Bâng “tập xác định”, cả hai cà khịa lẫn nhau ngay trên livestream
12:00:20 21/04/2021
VCS lỡ hẹn MSI 2021: Những tổn thất không thể đong đếm bằng tiền
11:04:00 21/04/2021
Nóng: VCS chính thức không thể tham dự MSI 2021, Levi và đồng đội tại GAM Esports "khóc một dòng sông"
08:57:41 20/04/2021
Lên ngôi ngay trong lần đầu tham dự PUBG Mobile Pro League, HVNB khẳng định vị thế số 1 tại đấu trường quốc nội
09:30:23 20/04/2021
Hành trình đến với Đà Nẵng của các team tham dự DRK DOTA
09:42:45 20/04/2021
Chẳng cần kích thêm đồ gia tăng tốc độ, Rammus vẫn chỉ mất 6 giây để “phi” từ đường trên xuống đường dưới
10:12:10 20/04/2021
Liên Quân Mobile: Những chỉnh sửa siêu hữu ích trong phiên bản mới mà game thủ nào cũng cần phải biết!
17:27:31 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ và cuộc hôn nhân như 'cỗ máy in tiền'
20:32:57 21/04/2021
Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái
19:53:00 21/04/2021
Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời nhắn dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe ở đây lại là... xích lô
21:09:01 21/04/2021

Tin mới nhất

LMHT: MSI 2021 sẽ không có sự góp mặt của GAM Esports

17:43:54 21/04/2021
Rất đáng tiếc một lần nữa khu vực VCS không thể tham dự giải đấu LMHT quốc tế, và lần này chính là giải đấu MSI 2021 tại Iceland.

BLV Hoàng Luân: "Levi thi đấu xuất sắc nhưng tôi ấn tượng hơn với Kati"

17:39:38 19/04/2021
BLV Hoàng Luân đưa ra nhiều đánh giá về hai đội tuyển GAM Esports và Saigon Buffalo sau chung kết VCS mùa Xuân 2021.

Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam

17:38:00 19/04/2021
Kể từ ngày 20/4 - 25/4 tới đây, giải eSports chính thức đầu tiên của bộ môn VALORANT tại Việt Nam sẽ đến với hành trình đi tìm nhà vô địch.

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm

09:08:17 19/04/2021
Cuộc chiến cho 1 vị trí nằm trong top 4 của Team Flash đã hoàn thành suôn sẻ khi đội tuyển này có được chiến thắng siêu quan trọng trước đối thủ duyên nợ BOX Gaming. ADC và những đồng đội đã trình diễn xuất sắc để vươn lên vị trí thứ 2 ...

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đẩy lẻ mạnh nhất, "cân đôi, đẩy trụ" dễ như không!

09:07:10 19/04/2021
Dù là một tựa game chiến thuật và đề cao tính phối hợp đồng đội nhưng nhiều game thủ Liên Quân và một số tựa game MOBA khác vẫn thường gọi đây là game phá nhà. Bởi lẽ đơn giản, bạn chỉ có thể giành chiến thắng nếu như phá hủy được nhà c...

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện!

08:54:32 19/04/2021
Dù có được chiến thắng ngay trong ván đấu đầu tiên, tuy nhiên HEAVY đã không thể gạt giò thành công FAP Esports. Qua đó, đội tuyển của những danh hài chính thức lọt top 4 đội mạnh nhất

LMHT: Lật kèo ngoạn mục trước Saigon Buffalo, GAM Esports chính thức trở thành "tân vương" VCS Mùa Xuân 2021

08:50:41 19/04/2021
ADN vô địch đã giúp GAM có được một thắng lợi đầy gay cấn trong thế ngàn cân treo sợi tóc. Nhìn vào phong độ của cả GAM Esports lẫn Saigon Buffalo mùa giải này, hẳn không ít người đã nghĩ tới viễn cảnh về một thắng lợi áp đảo dành cho đ...

Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi”

08:48:15 19/04/2021
Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến đang tỏ ra vô cùng hào hứng và hưng phấn khi thần rừng của Team Flash Liên Quân vào bình luận cà khịa đúng lúc đội tuyển của Bé Chanh đang thất bại.

LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK

15:05:21 18/04/2021
Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều trang phục liên quan đến các chủ đề cũ nhưng được yêu thích từ những năm trước. Một trong số đó là chủ đề Học Viện Chiến Binh được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng My He...

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ

15:05:19 18/04/2021
Nếu các bạn chưa biết thì cơ chế đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sắp tới sẽ là Trang Bị Hắc Ám. Không chỉ các món đồ thông thường, ngay cả những item ghép từ Xẻng Vàng cũng chịu sự ảnh hưởng từ Trang Bị Hắc Ám.

LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại

11:31:58 18/04/2021
Trong khoảng thời gian qua, meta tướng rừng là sự thống trị của những tướng sở hữu khả năng cơ động cao. Sau khi Udyr đã bị giảm sức mạnh kha khá lần, Hecarim bắt đầu thống trị vị trí rừng trong LMHT nhờ vào khả năng dọn rừng cũng như đ...

Đội hạt giống – Những cơ hội và thử thách ở CFVN Championship 2021

11:25:33 18/04/2021
CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn để các đội này bảo vệ vị trí của mình.

CS:GO - Khu vực CIS, ông vua mới của nền CS:GO chuyên nghiệp?

11:23:26 18/04/2021
Là một khu vực có truyền thống lâu đời và nền eSports phát triển, trong lịch sử 10 năm phát triển của tựa game CS:GO khu vực CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước như Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan,..

Bùng nổ sức hút mang tên "Xgaming - UEC 2021" - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên hàng đầu hiện nay

11:21:02 18/04/2021
Sở hữu giải thưởng lớn cùng quy mô toàn quốc, giải đấu sinh viên Xgaming UEC 2021 đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

Team Secret đánh bại Cerberus Esports trong trận đấu khiến khán giả "đau mắt hột"

11:19:00 18/04/2021
Không còn mục tiêu nào quá quan trọng trong mùa giải này, Team Secret và Cerberus Esports bước vào trận đấu tranh hạng 3-4 của Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 với một tâm thế khá thoải mái.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn

10:46:56 18/04/2021
Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Giải đấu danh giá nhất Việt Nam của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã hoàn thành lượt trận đầu tiên khi cả 10 đội tuyển đều đã thi đấu ít nhất một trận.

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

08:53:59 18/04/2021
Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm c...

Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled

15:03:24 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng đầu tiên trong mùa 11. Cụ thể thì những nhân vật gồm Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser, Zed đều được Riot buff khả năng farm rừng.

Có thể bạn quan tâm

Vụ tàu ngầm Indonesia mất tích: Phát hiện vệt dầu loang

Thế giới

02:30:12 22/04/2021
Bộ Quốc phòng Indonesia ngày 21/4 thông báo cuộc tìm kiếm trên không đối với chiếc tàu ngầm KRI Nanggala 402 mất liên lạc trước đó cùng ngày đã phát hiện một vệt dầu loang gần vị trí tàu này lặn trước đó.

6 loại cây giúp xua đuổi ruồi muỗi 

Clip hay

02:29:46 22/04/2021
Húng quế, hương thảo hay sả là những loại cây giúp xua đuổi ruồi, muỗi và nhiều loại côn trùng.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

Tâm sự

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!

Một công thức mix đồ nhanh - gọn - đẹp mà từ Lisa tới Ngọc Trinh đều đắm đuối, nàng nào không học hỏi được theo thì chịu đấy!

Phong cách sao

22:45:35 21/04/2021
Công thức mix đồ đơn giản đến thế này mà các nàng còn lười tham khảo thì thôi bó tay!