Đấu Trường Chân Lý: 3 “bí kíp” roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi

Lựa chọn thời điểm roll tướng thích hợp là một trong những điều kiện quan trọng để chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý.

Chỉ roll khi bạn cần mạnh hơn

Về cơ bản thì việc roll tướng có mục đích là giúp game thủ nâng cấp sức mạnh cho đội hình. Cách dễ dàng nhất để biết được sức mạnh của đội hình đó là nhìn vào kết quả sau mỗi round đấu. Nếu game thủ đang có chuỗi thắng dài (lớn hơn 4 round) thì đội hình của bạn đang cực kỳ khỏe. Trong trường hợp bạn thất bại liên tục (chuỗi thua 4 trở lên) thì có nghĩa là đội hình đang rất yếu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 bí kíp roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi - Hình 1

Sở hữu chuỗi thắng dài có nghĩa là đội hình của bạn đang rất mạnh

Khi rơi vào chuỗi thua, cách tốt nhất để thoát khỏi cảnh bị mất máu là roll và tìm cách nâng cấp đội hình. Nếu bạn đang có chuỗi thắng, việc lên cấp sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với roll tướng . Khi lên cấp, game thủ sẽ có cơ hội mua được những tướng có giá trị, sức mạnh lớn để nâng cấp đội hình và giữ chuỗi thắng. Nếu bạn roll khi đang có chuỗi thắng thì game thủ buộc phải nâng được chủ lực lên 3 sao , điều chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Nên roll nếu nó không ảnh hưởng tới lượng kinh tế

Trong quá trình chơi Đấu Trường Chân Lý , game thủ thường trải qua giai đoạn tích tiền để đạt mốc 50 vàng nhanh nhất có thể. Trong quá trình này, bạn nhiều lúc sẽ sẽ rơi vào hoàn cảnh sở hữu những số tiền lẻ như 27, 37 hay 46 vàng chẳng hạn. Khi đó thì một lần roll là điều nên làm để giúp game thủ gia tăng sức mạnh cho đội hình và tránh việc bị mất máu. Bạn thậm chí có thể mua được những quân cờ mạnh, định hướng lối chơi nếu có đủ may mắn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 bí kíp roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi - Hình 2

Biết đâu đó bạn sẽ roll ra được chủ lực mạnh như Kayle chẳng hạn

Đương nhiên là game thủ không nên “all-in” vàng ở thời điểm quá sớm. Bạn cần phải dừng việc roll nếu nó ảnh hưởng tới lượng kinh tế, các mốc lợi tức. Ví dụ với việc có 37 vàng, bạn chỉ nên roll 1 lần để đảm bảo round sau dù thắng hay thua vẫn có hơn 40 vàng. Nếu bạn quá tham lam trong việc roll tướng từ sớm, hậu quả là không nâng cấp được đội hình nhưng lại bị mất rất nhiều vàng.

Nên roll khi bạn có nhiều mốc sức mạnh có thể đạt được

Ở giai đoạn đầu và giữa trận, khi đội hình chưa hoàn chỉnh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đạt tới các mốc sức mạnh. Để nhận biết về cơ hội của mình, bạn cần quan sát những unit đang có và hướng tới những mục đích như nâng cấp một cặp tướng lên 2 sao , mua unit mạnh độc lập hoặc tạo thêm hiệu ứng cho team. Nếu bạn nhận thấy mình có nhiều hơn 4 cơ hội để nâng cấp đội hình, hãy roll và tạo lợi thế trước đối thủ.

Ví dụ với hình dưới đây, bạn đang có 3 cặp tướng có thể nâng cấp gồm Nasus, Yasuo và Irelia. Bạn cũng có thể lấy thêm hiệu ứng Bí Ẩn với Janna khi sở hữu Yuumi, Neeko, Shen hay mua những unit đơn lẻ mạnh như Kayle, Aatrox, Sejuani. Game thủ sẽ có 9 cơ hội để nâng cấp đội hình, một con số lớn, nên việc roll là cần thiết.

Đấu Trường Chân Lý: 3 bí kíp roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi - Hình 3

Bạn có rất nhiều cơ hội để nâng cấp đội hình ở trường hợp này nên roll là việc cần thiết

Game thủ cũng cần nhớ rằng, sau khi đạt được một mục tiêu nâng cấp đội hình, bạn không nên roll nữa. Tiếp tục với ví dụ trên, nếu bạn mua được Yuumi thì những lựa chọn như Kayle, Aatrox, Sejuani sẽ bị loại bỏ bởi chúng không mạnh hơn hiệu ứng Bí Ẩn. Bạn cũng không chơi Neeko, Nasus nữa bởi các unit này yếu hơn Yuumi. Vì vậy bạn nên dừng việc roll bởi số cơ hội để có thể nâng cấp đội hình đã giảm xuống rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 3 bí kíp roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi - Hình 4

Sau khi sở hữu Yuumi, bạn chỉ còn 3 cơ hội là nâng Yasuo, Irelia lên 2 sao và mua Shen mà thôi, hãy dừng roll để tránh thiệt hại về kinh tế

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Đồ Tể - Tiên Phong từ cao thủ 

Hệ Đồ Tể đang ở trạng thái rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý nhưng rất ít người để ý tới điều này.

Ở phiên bản 11.3 vừa rồi, hệ Đồ Tể đã được Riot nâng cấp rất mạnh ở cả chỉ số sát thương lẫn hút máu cộng thêm. Tuy nhiên do lối chơi hyper-roll trở nên quá hot, đội hình Đồ Tể dù rất mạnh nhưng cũng không thể có chỗ đứng vững chắc trong meta Đấu Trường Chân Lý bản 11.3. Mặc dù vậy sức mạnh của đội hình Đồ Tể vẫn là rất lớn và game thủ hoàn toàn có cơ hội đoạt được top 1 nếu chơi tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Đồ Tể - Tiên Phong từ cao thủ - Hình 1

Với sự góp mặt của Samira, hệ Đồ Tể luôn có thừa sát thương ở giai đoạn cuối trận

Với việc sở hữu dàn chủ lực chất lượng như Olaf, Tryndamere, Samira, sức mạnh cuối trận của hệ Đồ Tể là vô cùng lớn. Tuy nhiên để đạt đến cấp 8 và roll được những chủ lực kể trên lại là bài toán không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy ở giai đoạn đầu trận, game thủ nên chọn phương án khởi đầu an toàn nhất có thể, ví dụ như đội hình 3 Cuồng Giáo chẳng hạn. Pyke là unit quan trọng nhất ở đầu trận mà bạn nên sở hữu.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Đồ Tể - Tiên Phong từ cao thủ - Hình 2

Đội hình lý tưởng ở đầu trận

Từ đội hình nền tảng gồm 3 Cuồng Giáo sẵn có, bạn nên mua thêm những vị tướng 3 tiền có giá trị lớn về mặt sát thương ở giữa trận. Chúng sẽ giúp game thủ hạ gục được nhiều quân cờ đối phương, dù thua thì bạn cũng mất rất ít máu. Sivir là quân cờ đầu tiên bạn cần sở hữu ở giai đoạn giữa trận bởi kỹ năng buff tốc độ đánh của cô nàng có giá trị quá lớn. Ở vị trí sát thương chủ lực, Darius là lựa chọn vô cùng sáng giá.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Đồ Tể - Tiên Phong từ cao thủ - Hình 3

Đội hình bạn nên hướng tới ở giữa game khi định chơi đội hình Đồ Tể

Tiến tới giai đoạn cuối trận, bạn nên bán dần những quân cờ Cuồng Giáo để thay thế bằng những chủ lực mạnh hơn như Olaf, Samira. Ở vai trò chống chịu tuyến đầu, bộ đôi Sejuani - Aatrox luôn đảm bảo độ "trâu bò" cùng khả năng khống chế vô cùng tuyệt vời của mình. Nếu bạn lo ngại chủ lực không đủ khả năng sinh tồn thì việc thêm 2 tướng Hấp Huyết gồm Morgana và Swain là điều cần thiết.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Đồ Tể - Tiên Phong từ cao thủ - Hình 4

Đội hình Đồ Tể - Tiên Phong hoàn chỉnh ở cuối trận

Một trong những nguyên tắc chọn trang bị mà bạn cần nhớ đó là luôn luôn ghép Cuồng Cung Runaan cho các tướng Đồ Tể. Với hiệu ứng gia tăng SMCK và hút máu, Cuồng Cung Runaan sẽ khiến cho lượng damage đầu ra của các tướng Đồ Tể trở nên cực kỳ lớn ở cuối trận. Về cơ bản thì với trang bị này, bạn sẽ giúp dàn chủ lực của mình gây gấp đôi sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Đồ Tể - Tiên Phong từ cao thủ - Hình 5

Bộ item mạnh nhất của Olaf

Nếu bạn ghép được Gươm Tử Thần và Giáp Thiên Thần, Olaf sẽ là vị tướng mà bạn lựa chọn làm chủ lực. Ghép Đại Bác Liên Thanh cho Olaf cũng là ý tưởng cực kỳ hay nếu đối thủ có nhiều tướng tuyến trước nguy hiểm. Với Samira thì bạn chỉ cần ghép Cung Xanh là cô nàng có thể gây ra rất nhiều sát thương rồi. Đối với những trang bị bổ trợ, Sivir là nhân vật vô cùng thích hợp để cầm các item này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Võ mồm chê bai các đội tuyển khác, đến khi vào giải thì Bé Chanh cầm Yasuo với KDA “kinh dị” như này đây
15:00:57 17/04/2021
Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled
15:03:24 17/04/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế xạ thủ tốt nhất mùa 18, chỉ một combo là đối thủ "bay màu" ngay lập tức
08:46:39 17/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ
15:05:19 18/04/2021
LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK
15:05:21 18/04/2021
Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc
11:36:14 17/04/2021
Hết "tham mưu" Flandre, SofM lại tình nguyện làm quân xanh cho Tian luyện tập, phô diễn "vòng rừng chuẩn sách giáo khoa"
14:54:36 17/04/2021
Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn
10:46:56 18/04/2021
Team Secret đánh bại Cerberus Esports trong trận đấu khiến khán giả "đau mắt hột"
11:19:00 18/04/2021
LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại
11:31:58 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021

Tin mới nhất

Đội hạt giống – Những cơ hội và thử thách ở CFVN Championship 2021

11:25:33 18/04/2021
CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn để các đội này bảo vệ vị trí của mình.

CS:GO - Khu vực CIS, ông vua mới của nền CS:GO chuyên nghiệp?

11:23:26 18/04/2021
Là một khu vực có truyền thống lâu đời và nền eSports phát triển, trong lịch sử 10 năm phát triển của tựa game CS:GO khu vực CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước như Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan,..

Bùng nổ sức hút mang tên "Xgaming - UEC 2021" - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên hàng đầu hiện nay

11:21:02 18/04/2021
Sở hữu giải thưởng lớn cùng quy mô toàn quốc, giải đấu sinh viên Xgaming UEC 2021 đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

08:53:59 18/04/2021
Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm c...

Đấu Trường Chân Lý: Bất chấp việc bị nerf, Neeko vẫn đang là chủ lực bá đạo nhất tại bản 11.8

14:56:44 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 vừa qua, khả năng gây sát thương của Neeko ở cấp độ 2 và 3 sao đã bị nerf. Nhiều người cho rằng thay đổi này sẽ khiến đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết với Neeko chủ lực yếu đi rất nhiều.

CS:GO - Bất ngờ thảm bại trước 9z, Vitality nói lời chia tay buồn với lão tướng RpK

11:34:10 17/04/2021
Trận đấu cuối cùng của LE Tank trong màu áo Vitality đã có một cái kết buồn. Kể từ đầu năm 2021 tới nay, khi nói về phong độ của các thành viên VitalityVitality chúng ta chỉ có thể dùng một từ: đáng thất vọng.

LMHT: Riot Games giải đáp thắc mắc về tiêu chí lựa chọn trang phục và tướng để "trùng tu nhan sắc"

10:21:58 17/04/2021
Với cách này thì bạn có thể nắm rõ trang phục yêu thích của mình có cơ hội được chỉnh sửa hay không. Trong những bản cập nhật gần đây thì Riot Games ngày càng ra mắt nhiều trang phục hơn, các trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hiệ...

Đội hình Buffalo từng thống trị VCS giờ ra sao?

08:43:32 17/04/2021
Sau 2 năm kể từ khi Buffalo đứng trên đỉnh vinh quang của LMHT Việt Nam, giờ đây các tuyển thủ đang trải qua những nốt trầm trong sự nghiệp thi đấu của mình. Kể từ VCS mùa Hè 2018, sau khi chuyển sang thi đấu cho PhongVu Buffalo, Zeros ...

Top 3 vị tướng được Riot ưu ái tới mức cho xuất hiện trong cả 5 mùa giải của Đấu Trường Chân Lý

16:04:04 16/04/2021
Kể từ thời điểm Đấu Trường Chân Lý ra đời cho tới nay, Ashe chưa hề bỏ lỡ bất kỳ mùa giải nào của cờ nhân phẩm. Vị tướng này từng có giá 3 vàng ở mùa 1, mùa 3 và đóng vai trò như một chủ lực phụ vô cùng khó chịu.

Được fan thiết kế skin FPX Lulu, Doinb hứa sẽ chọn vị tướng này làm trang phục nếu vô địch thế giới

15:24:23 16/04/2021
Với phong độ của Doinb và FPX hiện tại thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra. Trái với màn trình diễn hủy diệt EDward Gaming bằng vị tướng Akali ở Bán kết LPL Mùa Xuân 2021, chúa hề Doinb vẫn nhất mực trung thành với công thức ăn bám...

Misa cùng đồng đội nối tiếp di sản của người anh Lis tại vòng Chung kết giải đấu DRK DOTA

15:15:11 16/04/2021
Không có gì bất ngờ khi đại diện vô địch của tuần 1 và tuần 4 - team NMN và Never Fall là 2 đội có mặt sớm nhất tại Đà Nẵng. Vào cuối tuần qua, những trận đấu quyết định của vòng playoff giải đấu DRK DOTA đã lựa chọn được 3 cái tên cuối...

Cú "bẻ cua" khét lẹt đến từ SBTC Esports: Không giải thể nữa, tiếp tục đánh VCS Mùa Hè vì đã tìm được nhà tài trợ?

15:06:03 16/04/2021
Cú bẻ cua này được xác nhận bởi tuyển thủ hỗ trợ của SBTC Esports - Long Kua a.k.a Noway. Trong ngày hôm qua, sự việc SBTC Esports (SE) giải thể đã làm chấn động toàn thể cộng đồng LMHT Việt Nam.

Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: "Ước gì bản PC cũng có"

14:59:31 16/04/2021
Với việc Liên Minh: Tốc Chiến đã được cập nhật lên phiên bản 2.2, Riot Games đã thêm vào trò chơi này dòng trang phục Chiêm Tinh và skin Jax Thám Hiểm Hextech. Đây đều là những trang phục mới chỉ xuất hiện trên Liên Minh: Tốc Chiến mà t...

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết

14:54:09 16/04/2021
Hai quân cờ 5 vàng là Darius Lang Vương và Garen Sư Vương đang nhận được rất nhiều sự chú ý tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết. Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã công bố tất cả các Tộc, Hệ tướng sẽ ra mắt trong thờ...

Tin buồn cho những "người chơi hệ khô máu" - Hệ Sát Thủ tỏ ra rất yếu ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5

14:51:55 16/04/2021
Rất nhiều người chơi đã tỏ ra khá thất vọng với sự yếu đuối của hệ Sát Thủ tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh. Sau khoảng 3 ngày trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh, các kỳ thủ đã đưa ra những nhận định đầu tiên về các ...

Elly lên tiếng chuyện chia tay Team Flash, nhưng sao Gấu xác nhận chỉ là "chuyển gaming house"?

09:39:35 16/04/2021
Sau buổi fan meeting của Team Flash Liên Quân thì Elly cũng đã lên tiếng chuyện chia tay. Tối ngày 14/4, các thành viên của Team Flash Liên Quân Mobile đã cùng ngồi lại, trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ. Tại đây, họ đã trả lời rấ...

Top những vị tướng ngắm thì đẹp, đánh thì mạnh nhưng cũng khiến game thủ "hao tiền tốn của" nhất Liên Quân Mobile

08:53:57 16/04/2021
Dù là tựa game hoàn toàn miễn phí nhưng không ít game thủ đã chi tiền cho Liên Quân Mobile để sở hữu những skin đẹp mắt, ấn tượng. Trong số đó, đây là những vị tướng khiến game thủ hao tiền tốn của nhất!

Quản lý đội CS:GO số 1 Việt Nam khẳng định: "Không bán độ lấy đâu ra tiền nuôi đội tuyển"

22:38:20 15/04/2021
Bị ép phải bán độ, tuyển thủ CS:GO Việt Nam bức xúc vạch trần bộ mặt thật của người quản lý.

Có thể bạn quan tâm

Tàu hỏa trật đường ray tại Ai Cập

Thế giới

00:37:22 19/04/2021
Bộ Y tế Ai Cập ngày 18/4 cho biết 97 người đã bị thương khi một số toa của một tàu hỏa bị trật đường ray tại tỉnh Qalioubia, phía Bắc thủ đô Cairo. Hơn 50 xe cứu hỏa đã tới hiện trường và đưa những người bị thương tới 3 bệnh viện trong ...

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.

Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

Nhạc việt

22:59:39 18/04/2021
Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh

Nhạc quốc tế

22:58:32 18/04/2021
Huấn luyện viên có sân khấu kết hợp với các thực tập sinh luôn là một đặc sản được người theo dõi mong chờ tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa đã chính thức hé lộ về màn collab này.