Đấu trí với tội phạm ma túy, minh oan cho người vô tội

Theo dõi VGT trên

Bị bắt giữ về hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”, Trần Thị Mai (SN 1989, trú tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) đã khai báo sai sự thật, hòng đổ tội mua bán ma túy cho những người trước đó cùng góp vốn làm ăn…

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự tỉ mỉ và tận tâm với công việc, các điều tra viên Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an TP Hà Nội đã điều tra, khám phá thành công vụ án, đảm bảo truy tố đúng người, đúng tội, không bỏ lọt tội phạm, làm oan người vô tội.

Liên quan đến vụ án trên, ngày 5/12, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an TP Hà Nội cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND TP Hà Nội đề nghị truy tố Trần Thị Mai về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”.

Trước đó, vào 19h30 ngày 28/12/2023, tại thôn Dư Dụ, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội, Công an huyện Thanh Oai bắt quả tang Trần Thị Mai về hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”. Vật chứng cơ quan Công an thu giữ là 47,181g ketamine và methamphetamine, 0,787g MDMA và một số đồ vật tài liệu khác có liên quan.

Đấu trí với tội phạm ma túy, minh oan cho người vô tội - Hình 1
Trần Thị Mai tường trình hành vi phạm tội.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, ngày 3/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Mai về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Tại cơ quan điều tra, ban đầu Mai khai nhận: Khoảng 22h ngày 27/12/2023, Mai nhận điện thoại của Lê Ánh Dương (SN 1987, ở xã Kim An, huyện Thanh Oai) mua 67 triệu đồng tiền “Ke” và “Kẹo”. Qua trao đổi, hai bên thống nhất chiều 28/12/2023, Mai sẽ mang ma tuý tới quán karaoke ở thôn Cao Xá, xã Cao Dương giao cho Dương. Sau khi Dương chuyển 10 triệu đồng, Mai đã liên lạc với đối tượng Hào, hỏi mua 65 triệu đồng ma túy, gồm 48 triệu đồng ma túy “Ke” và 17 triệu đồng ma túy “Kẹo”. Sau khi Hào đồng ý, Mai đã chuyển khoản 10 triệu đồng vào tài khoản của Hào để đặt hàng.

Chiều 28/12/2023, Hào thuê shipper, chuyển cho Mai 1 chiếc chảo bằng điện đựng trong hộp giấy, Hào bảo ma tuý được cất giấu trong chảo điện này. Khoảng 18h cùng ngày, Mai cùng với Trương Đăng Dũng (SN 1990, trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) thuê xe taxi đi đến quán karaoke của Dương ở thôn Cao Xá… Lúc này, trong phòng hát có 1 nhân viên nữ tên Nguyễn Thị Quỳnh A (SN 2005, HKTT tại Thái Thụy, Thái Bình) đang ngồi ở ghế, Mai đưa ma túy cho Dương kiểm tra. Sau đó, Dương đã bỏ ma túy ra đĩa để xào và sử dụng. Trong quá trình này, Dương nói với Mai rằng ma túy không “phê” nên không lấy ma túy “ke”. Sau đó, Dương lấy 100 viên ma túy “kẹo”, cất đi 98 viên, cho Mai 2 viên. Số ma tuý này, Mai cất vào túi quần bên phải đang mặc…, trên đường về đến thôn Dư Dụ, xã Thanh Thùy thì bị bắt.

Video đang HOT

Quá trình đấu tranh, Mai khai, trước đó đã nhiều lần bán ma tuý cho anh Hoàng Văn H (SN 1995, trú tại huyện Thanh Oai) và Hoàng Văn N (trú tại tỉnh Hưng Yên). Căn cứ vào lời khai của Mai, điều tra viên Đội 4, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý đã triệu tập Lê Ánh Dương đến trụ sở. Tại cơ quan Công an, Dương khai nhận: Ngày 27/12/2023, Dương gọi điện nhờ Mai mua hộ 10 triệu đồng ketamine. Ngày 28/12/2023, Mai mang ma tuý đến quán karaoke… Dương khai đây là lần đầu tiên anh ta nhờ Mai mua ma tuý để sử dụng. Trước đó, Mai đã vay tiền của Dương để kinh doanh, Dương đã chuyển cho Mai 99 triệu đồng. Việc Mai vay Dương tiền có Hoàng Văn H chứng kiến. Tiến hành test thử ma tuý, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội xác định Dương dương tính với MDMA, methamphetamine. Qua đấu tranh, Dương khai khai nhận có sử dụng ma tuý khi đi chơi cùng bạn bè xã hội ở Phú Quốc, Kiên Giang vào khoảng đầu tháng 6/2024.

Hoàng Văn H khai qua Hoàng Văn N đã quen Mai. Sau đó H, Mai và Dương nhiều lần gặp nhau ở Thanh Oai và Gia Lâm. Trong quá trình này, H có chứng kiến việc Mai vay Dương tiền để kinh doanh. Ngoài ra, H khai còn có quan hệ làm ăn, góp vốn với Mai thuê phòng ở chung cư KĐT Vinhomes Ocean Park 1, Đa Tốn để kinh doanh cho thuê lại kiếm lời từ khoảng tháng 10/2023. Mai là người trực tiếp đứng ra quản lý việc kinh doanh, thu chi. Trong quá trình làm ăn, H đã chuyển cho Mai tổng cộng 170 triệu đồng để dùng cho việc kinh doanh. Đến tháng 12/2023, do có mâu thuẫn trong việc kinh doanh, H đã rút vốn, không tham gia kinh doanh cùng Mai nữa. Sau đó, Mai đã chuyển tiền trả lại cho H hai lần, một lần 100 triệu đồng và một lần là 38 triệu đồng. H khẳng định không mua bán ma tuý với Mai, không sử dụng ma tuý. Việc Dương mua ma tuý của Mai, H không biết, không liên quan. Test thử ma tuý đối với H kết quả âm tính. Hoàng Văn N cũng khai nội dung tương tự. Theo đó, vào cuối tháng 11/2023, do thấy Mai quản lý thu chi không minh bạch nên N và H rút vốn, ngừng kinh doanh. N không mua bán ma tuý với Mai, không sử dụng ma tuý với H và Mai…

Cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh Hào, xác định đó là Đàm Xuân Hào (SN 1991 ở thôn Hùng Trì, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên), đối tượng bị bắt tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hưng Yên về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”. Tiến hành ghi lời khai của Hào, đối tượng khai nhận có quen biết với Mai nhưng không tham gia mua bán ma tuý với Mai. Số tiền 10 triệu đồng Mai chuyển khoản cho Hào là do Hào có nhờ Mai tìm nhân viên phục vụ quán hát và đưa tiền cho Mai. Song do không tìm được nên Mai đã chuyển khoản trả cho Hào số tiền trên…

Từ những lời khai thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã tập trung đấu tranh, làm rõ những mâu thuẫn trong lời khai của Mai. Quá trình điều tra đến nay, Mai thay đổi lời khai: Mai thừa nhận lời khai ban đầu của Mai về việc Dương hỏi mua “Ke” và “Kẹo” với giá 67 triệu đồng là lời khai sai. Do nghĩ Dương chỉ điểm cho Công an bắt Mai nên đối tượng đã khai như vậy để Cơ quan điều tra bắt, xử lý Dương. Mai có vay tiền của Dương để kinh doanh chứ không phải là tiền mua bán ma tuý. Việc Mai vay tiền của Dương có H chứng kiến.

Đối tượng đồng thời thừa nhận lời khai ban đầu về việc N và H mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý là lời khai không đúng sự thật. Do biết H và N đều là cán bộ Nhà nước nên Mai khai như vậy để họ phải tìm cách giúp đỡ Mai. Mai và N, H chỉ có quan hệ làm ăn, góp vốn cùng thuê phòng ở chung cư KĐT Vinhomes Ocean Park 1 để kinh doanh cho thuê lại kiếm lời từ khoảng tháng 10/2023. Mai là người trực tiếp đứng ra quản lý việc kinh doanh, thu chi. Các lần Mai, H và N chuyển tiền cho nhau là tiền để dùng cho việc kinh doanh.

Đến tháng 12/2023 do có mâu thuẫn, cả hai đã rút vốn, không tham gia kinh doanh cùng Mai nữa. Sau đó, Mai đã chuyển tiền trả lại cho H và N.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử lý hành chính đối với Dương về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma tuý”, mức phạt 1,5 triệu đồng. Đối với Hào, chỉ có lời khai duy nhất của Mai về việc Hào bán ma tuý cho Mai. Quá trình xác minh có việc Mai chuyển khoản 10 triệu đồng cho Hào nhưng nội dung chuyển khoản Mai ghi là “cọc xe”, Hào khai đó là tiền Mai trả cho Hào…, chưa đủ căn cứ để xử lý Hào về hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”. Đối với H và N do Mai đã thay đổi lời khai, quá trình điều tra không có tài liệu chứng minh cả hai liên quan đến việc mua bán, sử dụng ma tuý nên không có căn cứ để xử lý.

Căn cứ các lời khai nhận tội của bị can và các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã làm rõ hành vi phạm tội của Mai. Cơ quan Công an xác định, Mai đã mua bán 47,181 gam ketamine, methamphetamine và 0,787 g MDMA.

Công an TP.HCM lý giải thêm về việc trả tự do 4 tiếp viên mang hơn 11 kg ma túy

Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó phòng Tham mưu Công an TP.HCM nói, trách nhiệm của lực lượng công an là làm rõ hành vi, diễn biến phạm tội để không bỏ lọt tội phạm, không làm oan người vô tội.

Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó phòng Tham mưu Công an TP.HCM đã lý giải thêm về vụ việc bốn tiếp viên hàng không xách ma túy từ Pháp về Việt Nam tại buổi họp báo về các vấn đề kinh tế- xã hội TP.HCM, chiều 30-3.

Vấn đề được nêu ra là "liệu việc trả tự do bốn tiếp viên có tạo nên tiền lệ xấu".

Công an TP.HCM lý giải thêm về việc trả tự do 4 tiếp viên mang hơn 11 kg ma túy - Hình 1

Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó phòng Tham mưu Công an TP.HCM trả lời câu hỏi của PV. Ảnh: THANH THÙY

Thượng tá Lê Mạnh Hà cho hay, đối với tội phạm ma túy, hậu quả tác hại là rất lớn khi sử dụng đối với con người và xã hội. Do đó, luật hình sự đã quy định những hình phạt rất nghiêm khắc với các tội danh về ma túy, mức án cao nhất là tử hình.

Thượng tá Lê Mạnh Hà cho rằng, việc buôn bán ma túy thường thu lợi rất lớn nên tội phạm này thường không từ thủ đoạn nào, luôn tìm cách vận chuyển, buôn bán trái phép bằng nhiều cách thức tinh vi để che giấu hành vi phạm tội.

"Trách nhiệm của lực lượng công an, cán bộ điều tra là làm rõ hành vi, diễn biến phạm tội để không bỏ lọt tội phạm, không làm oan người vô tội"- ông nhấn mạnh.

Gần đây nhất, Công an TP.HCM đã thông tin việc khởi tố năm bị can thực hiện hành vi nhét ma túy vào trong xe, trong nhà của người khác rồi tố giác tới công an. Cơ quan điều tra đã làm rõ, phát hiện hành vi "gài" ma túy để đẩy bạn vào tù từ mâu thuẫn mua bán chó, mèo.

Với vụ việc bốn tiếp viên hàng không xách ma túy từ Pháp về Việt Nam qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Thượng tá Lê Mạnh Hà nhắc lại: "Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án hình sự và đang điều tra. Khi có kết quả điều tra, phía công an sẽ thông tin".

Như PLO đã thông tin, ngày 16-3, Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất tiến hành soi chiếu và nghi vấn một số hành lý của tiếp viên có mang chất cấm. Kết quả phát hiện trong hành lý của bốn tiếp viên có 11,4kg thuốc lắc và methamphetamine

Trong đó hành lý của Võ Tú Quỳnh có 43 hộp kem đánh răng bên ngoài in chữ "Signal Expert White". 31 hộp trong số này chứa nhiều viên nén màu xám trọng lượng khoảng 2,18kg. 12 hộp còn lại chứa chất bột màu trắng trọng lượng khoảng 1kg.

Trong hành lý của Nguyễn Thanh Thủy cũng có 43 hộp kem đánh răng bên ngoài in chữ "Signal Expert White", 31 hộp chứa nhiều viên nén màu xám trọng lượng khoảng 2,18kg, 12 hộp chứa chất bột màu trắng trọng lượng khoảng 1kg.

Trong hành lý của Đặng Phương Vân có 2.020 gram viên nén màu xám và 2.000 gram chất bột màu trắng; hành lý của Trần Thị Thu Ngân có 780 gram viên nén màu xám.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông chém gục vợ cũ giữa đường rồi tự sát ở Cà MauNgười đàn ông chém gục vợ cũ giữa đường rồi tự sát ở Cà Mau
14:07:31 17/01/2025
Nhà báo dùng điện thoại quay clip xe múc đất đá rồi "gợi ý quà Tết"Nhà báo dùng điện thoại quay clip xe múc đất đá rồi "gợi ý quà Tết"
21:27:21 17/01/2025
Kiều nữ bất ngờ "phát điên" khi bị công an bắtKiều nữ bất ngờ "phát điên" khi bị công an bắt
23:02:07 17/01/2025
Điều tra vụ 4 người trong một gia đình tử vong ở Hà NộiĐiều tra vụ 4 người trong một gia đình tử vong ở Hà Nội
20:57:53 17/01/2025
Vụ gần 47 tỷ đồng gửi Sacombank "bốc hơi": Tạm dừng phiên tòaVụ gần 47 tỷ đồng gửi Sacombank "bốc hơi": Tạm dừng phiên tòa
21:52:39 17/01/2025
Vụ 47 tỷ đồng gửi Sacombank "bốc hơi": Ngân hàng nhận lỗi 2 giao dịchVụ 47 tỷ đồng gửi Sacombank "bốc hơi": Ngân hàng nhận lỗi 2 giao dịch
21:27:03 16/01/2025
Thua bạc ở casino Campuchia, về Việt Nam trộm cắp để trả nợThua bạc ở casino Campuchia, về Việt Nam trộm cắp để trả nợ
18:31:23 17/01/2025
Từ vị giám đốc thành bảo vệ sau vụ oan sai gần 1 thập kỷTừ vị giám đốc thành bảo vệ sau vụ oan sai gần 1 thập kỷ
07:49:32 17/01/2025

Tin đang nóng

Thản nhiên chạm điểm nhạy cảm của người phụ nữ trong siêu thị, nam du khách nước ngoài ngang ngược "đã làm nhiều lần, không ai phàn nàn"Thản nhiên chạm điểm nhạy cảm của người phụ nữ trong siêu thị, nam du khách nước ngoài ngang ngược "đã làm nhiều lần, không ai phàn nàn"
16:53:59 18/01/2025
Xe tang lao vào đám đông chờ đèn đỏ, 1 người tử vong, 2 người bị thươngXe tang lao vào đám đông chờ đèn đỏ, 1 người tử vong, 2 người bị thương
16:50:31 18/01/2025
Tình hình căng thẳng gì đang xảy ra với Hằng Du Mục và các con riêng của Tôn Bằng?Tình hình căng thẳng gì đang xảy ra với Hằng Du Mục và các con riêng của Tôn Bằng?
15:46:29 18/01/2025
Soi cận căn hộ sang chảnh, "đậm mùi tiền" của Hoa hậu Đỗ Hà tại Hà NộiSoi cận căn hộ sang chảnh, "đậm mùi tiền" của Hoa hậu Đỗ Hà tại Hà Nội
17:16:51 18/01/2025
Rò rỉ kho ảnh thân mật gây chấn động cõi mạng của "mỹ nhân trốn thuế" showbizRò rỉ kho ảnh thân mật gây chấn động cõi mạng của "mỹ nhân trốn thuế" showbiz
18:55:22 18/01/2025
Thấy chúng tôi biếu mẹ chồng hộp thuốc bổ trị giá 1 triệu, bố xấu hổ liền cho lại 15 triệuThấy chúng tôi biếu mẹ chồng hộp thuốc bổ trị giá 1 triệu, bố xấu hổ liền cho lại 15 triệu
17:02:39 18/01/2025
Vụ lừa bán nam diễn viên ở Thái: Thỏa thuận ngầm với nhân vật bất ngờ cứu sống nạn nhân khỏi "chợ nô lệ"Vụ lừa bán nam diễn viên ở Thái: Thỏa thuận ngầm với nhân vật bất ngờ cứu sống nạn nhân khỏi "chợ nô lệ"
20:11:08 18/01/2025
Xem phim "Sex Education", tôi mất ngủ cả tuần vì thấy QUÁ CHÂN THẬT, đến mức tôi quyết định làm một việc đã giấu kín 20 nămXem phim "Sex Education", tôi mất ngủ cả tuần vì thấy QUÁ CHÂN THẬT, đến mức tôi quyết định làm một việc đã giấu kín 20 năm
17:05:09 18/01/2025

Tin mới nhất

Cựu Bí thư, cựu Chủ tịch tỉnh Thanh Hoá hưởng án treo

Cựu Bí thư, cựu Chủ tịch tỉnh Thanh Hoá hưởng án treo

14:07:07 18/01/2025
Sau ba ngày xét xử liên tục vụ án Hạc Thành Tower, sáng 18/1, Toà án nhân dân tỉnh Thanh Hoá tuyên án 11 bị cáo, trong đó cựu Bí thư Tỉnh uỷ Trịnh Văn Chiến và cựu Chủ tịch tỉnh Thanh Hoá Nguyễn Đình Xứng và nhiều đồng phạm hưởng án tre...
Vừa ra tù lại bị khởi tố tội danh cũ "Gây rối trật tự công cộng"

Vừa ra tù lại bị khởi tố tội danh cũ "Gây rối trật tự công cộng"

14:04:21 18/01/2025
Đối tượng Nguyễn Ngọc Hải (SN 2000), trú tại phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hoá bị Toà án nhân dân thành phố Thanh Hoá xử phạt 12 tháng tù giam về tội Gây rối trật tự công cộng mới ra tù tháng 10/2023 chưa được xoá án tích, nay vẫn tiếp tục...
Tội phạm và các vi phạm về pháo, vật liệu nổ gia tăng dịp cuối năm

Tội phạm và các vi phạm về pháo, vật liệu nổ gia tăng dịp cuối năm

13:58:17 18/01/2025
Mặc dù việc cấm pháo ở nước ta thực hiện cách đây đã gần 30 năm, song từ đó đến nay, gần như dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán các vi phạm về pháo vẫn diễn biến hết sức phức tạp.
Công an các địa phương xử lý nghiêm hành vi tụ tập, gây rối trật tự công cộng

Công an các địa phương xử lý nghiêm hành vi tụ tập, gây rối trật tự công cộng

13:56:09 18/01/2025
Theo điều tra ban đầu, tối 9/1, Khoa tổ chức sinh nhật tại quán phở ven Quốc lộ 1A thuộc phường Nhị Mỹ (thị xã Cai Lậy) và mời hơn 100 người thân, bạn bè đến dự.
Công an Hà Nội phá đường dây mua bán thận

Công an Hà Nội phá đường dây mua bán thận

23:03:05 17/01/2025
Qua mạng xã hội, nhóm của Tân đã tìm và kết nối được 2 vụ mua bán thận. Sau mỗi phi vụ, Tân và đồng bọn kiếm hàng chục triệu đồng.
Cựu Bí thư Trịnh Văn Chiến nói hi sinh cả danh dự vì sự phát triển của tỉnh

Cựu Bí thư Trịnh Văn Chiến nói hi sinh cả danh dự vì sự phát triển của tỉnh

23:02:48 17/01/2025
Tôi nói thực là đã hi sinh hết cả cuộc đời cho Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thanh Hóa, hi sinh cả sự chăm sóc gia đình... , cựu Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến trình bày trước tòa.
Môi giới bán dâm 20 triệu đồng/tháng, dùng clip "nóng" tống tiền khách

Môi giới bán dâm 20 triệu đồng/tháng, dùng clip "nóng" tống tiền khách

22:59:31 17/01/2025
Sau khi môi giới cho L. và anh H. mua bán dâm với giá 20 triệu đồng/tháng, Quang và Hiền dùng clip sex của anh H. để tống tiền.
Giấu 2 khẩu súng cùng 92 viên đạn trong thùng bia để đưa qua cửa khẩu

Giấu 2 khẩu súng cùng 92 viên đạn trong thùng bia để đưa qua cửa khẩu

22:55:43 17/01/2025
Quá trình nhập cảnh vào Việt Nam, đối tượng Huy bị lực lượng chức năng Quảng Trị bắt quả tang hành vi giấu 2 khẩu súng và 92 viên đạn trong thùng bia.
Xử phạt 3 đối tượng lập nhóm kín thông báo chốt tuần tra, kiểm soát giao thông

Xử phạt 3 đối tượng lập nhóm kín thông báo chốt tuần tra, kiểm soát giao thông

22:27:07 17/01/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Lào Cai đã phát hiện trên nền tảng mạng xã hội Zalo có 1 nhóm kín có tên gọi MUA - BÁN ONG
Đột nhập cửa hàng điện thoại, trộm cả ba lô IPhone mang đi bán

Đột nhập cửa hàng điện thoại, trộm cả ba lô IPhone mang đi bán

22:03:10 17/01/2025
Ngày 17/1, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã bắt giữ Trần Quốc Thái (SN 1992, trú tại TP Hồ Chí Minh), đối tượng trộm 17 điện thoại di động hiệu Iphone, trị giá khoảng 500 triệu đồng của một cửa hàng kinh doanh điện thoại.
Cựu Bí thư và cựu Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng nói lời "gan ruột" khi tự bào chữa

Cựu Bí thư và cựu Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng nói lời "gan ruột" khi tự bào chữa

22:00:01 17/01/2025
Chiều 17/1, Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND TP Hà Nội tiếp tục điều hành phiên tòa hình sự xét xử vụ án Đưa hối lộ , Nhận hối lộ và Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại tỉnh Lâm Đồng và một số địa phương liên q...
Thuê hàng loạt ô tô mang đi bán, chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng

Thuê hàng loạt ô tô mang đi bán, chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng

21:57:39 17/01/2025
Để có tiền tiêu xài, một đối tượng tại Đồng Nai đã thuê hàng loạt ô tô rồi làm giả giấy tờ, mang cầm cố hoặc bán chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Erling Haaland có thể vượt qua 'tượng đài' Sergio Aguero?

Erling Haaland có thể vượt qua 'tượng đài' Sergio Aguero?

Sao thể thao

21:01:01 18/01/2025
Với bản hợp đồng kéo dài tới năm 2034, Erling Haaland (111 bàn) có thể xô đổ kỷ lục ghi bàn của Sergio Aguero (260) cho Man City.
Cá ở Nhật Bản chán ăn vì thủy cung vắng khách

Cá ở Nhật Bản chán ăn vì thủy cung vắng khách

Lạ vui

20:59:25 18/01/2025
Một chú cá thái dương chán ăn, buồn bã vì không được tương tác với khách tham quan, sau khi thủy cung Shimonoseki tạm đóng cửa để cải tạo.
Đang say giấc nồng trong đêm, hai vợ chồng đột nhiên bật dậy, dân mạng xem cũng hoảng giùm "báo thức này ám ảnh quá"

Đang say giấc nồng trong đêm, hai vợ chồng đột nhiên bật dậy, dân mạng xem cũng hoảng giùm "báo thức này ám ảnh quá"

Netizen

20:40:22 18/01/2025
Bố mẹ nào có con nhỏ sẽ hiểu cảm giác nửa đêm tỉnh dậy cỡ 7-8 lần là ít. Thậm chí tới nỗi, các chị em gặp nhau là hỏi, liệu đến bao giờ thì hội bố mẹ bỉm mới có được giấc ngủ trọn vẹn như thời còn son rỗi đây.
Chồng đại gia của Phạm Hương là ai, tại sao lại giấu kín bưng?

Chồng đại gia của Phạm Hương là ai, tại sao lại giấu kín bưng?

Sao việt

20:32:15 18/01/2025
Bobby Trần là Việt kiều, là CEO của một tập đoàn có chi nhánh ở nhiều nước Châu Á. Chồng của Phạm Hương còn tham gia lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.
Đen đích thị là "ông hoàng nhạc Tết": Làm MV nào viral MV đó, dấu ấn khác biệt trong giới Rap Việt

Đen đích thị là "ông hoàng nhạc Tết": Làm MV nào viral MV đó, dấu ấn khác biệt trong giới Rap Việt

Nhạc việt

20:26:39 18/01/2025
Đen không chỉ bắn rap mà mỗi sản phẩm đều được anh kể chuyện và câu chuyện ấy thường gần gũi đến mức người nghe như thấy chính mình trong đó.
Negav lộ diện ở Bộ Tứ Báo Thủ, Trấn Thành khẳng định: "Những điều đã xảy ra thì không thể thay đổi"

Negav lộ diện ở Bộ Tứ Báo Thủ, Trấn Thành khẳng định: "Những điều đã xảy ra thì không thể thay đổi"

Hậu trường phim

20:17:44 18/01/2025
Chiều ngày 18/1, Trấn Thành và ekip làm phim Bộ Tứ Báo Thủ đã có buổi ra mắt chính thức tại sự kiện công chiếu ở thành phố Hồ Chí Minh.
EC siết chặt điều tra đối với trang mạng xã hội X

EC siết chặt điều tra đối với trang mạng xã hội X

Thế giới

20:10:04 18/01/2025
Cuộc điều tra lần này là một phần trong nỗ lực thực thi DSA, có hiệu lực từ tháng 11/2022, nhằm tạo ra một môi trường trực tuyến an toàn hơn cho người dân châu Âu.
Lên đồ ngày xuân cùng những chất liệu được ưa chuộng nhất mùa này

Lên đồ ngày xuân cùng những chất liệu được ưa chuộng nhất mùa này

Thời trang

20:02:59 18/01/2025
Không chỉ sở hữu khí chất sang trọng đặc sắc, những loại vải này đều có đặc tính giữ phom dáng tốt và có thể giữ ấm nhẹ nhàng trong tiết xuân.
Nóng hổi xứ tỷ dân: Triệu Vy lộ diện giữa ồn ào dính líu đến đường dây buôn người sang Myanmar

Nóng hổi xứ tỷ dân: Triệu Vy lộ diện giữa ồn ào dính líu đến đường dây buôn người sang Myanmar

Sao châu á

19:54:16 18/01/2025
Bạn bè gây chú ý khi tiết lộ về cuộc sống gần đây của Triệu Vy sau khi nữ diễn viên này bị réo tên trong scandal lừa đảo, buôn người động trời.
Nhuộm tóc có làm tóc rụng nhiều hơn?

Nhuộm tóc có làm tóc rụng nhiều hơn?

Làm đẹp

19:53:45 18/01/2025
Thuốc nhuộm bán vĩnh viễn chỉ thấm một phần vào sợi tóc để phần lớn thuốc nhuộm vẫn nằm trên bề mặt, chỉ ảnh hưởng đến bề mặt tóc và không thấm vào lớp biểu bì tóc.
Lịch âm 18/1 - Xem lịch âm ngày 18/1

Lịch âm 18/1 - Xem lịch âm ngày 18/1

Trắc nghiệm

19:52:49 18/01/2025
Xem lịch âm: Dương lịch 18/1/2025; Âm lịch: 19/12/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...