Đấu trí – Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích – Boss

Trong cuộc nói chuyện với Phong, Vũ cho biết ở Đông Bình có một người là Boss – kẻ đứng đầu chỉ đạo nhóm lợi ích kinh tế.

Vũ ( Thanh Sơn) trực tiếp hỏi cung Hiếu mobile ( Anh Tuấn). Hiếu thừa nhận đầu năm 2019 vì tham tiền nên hắn đã nhập hàng lậu với số lượng nhỏ về trà trộn với hàng chính hãng để kiếm thêm. Còn kho hàng lậu cháy, Hiếu không nhận trách nhiệm.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, Vũ khẳng định dựa vào những tài liệu tài chính hiện có, doanh số bán hàng của TN Mobile không hề nhỏ. Chứng tỏ số lượng hàng nhập lậu mà Hiếu khai không đúng với sự thật.

“Anh lý giải thế nào về việc nhập hàng nhỏ giọt từ vài chục đến vài trăm chiếc điện thoại từ nhiều nguồn khác nhau? Anh chấp nhận chạy chương trình khuyến mãi, bán lỗ mặc dù nguồn cung thì không hề có. Anh giải thích thế nào về việc này?”, Vũ hỏi lại.

Hiếu tái mặt, không biết phải nói gì để chối tội.

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 2

Trong lúc Hiếu vẫn đang bị giam giữ để điều tra, ông Đức (Vĩnh Xương) tìm mọi cách để dàn xếp êm xuôi chuyện TN Mobile. ông Đức muốn chú Hoàng (NSND Trần Nhượng) triệu tập Hội đồng quản trị bất thường với tư cách chủ tịch Hội đồng quản trị.

“Cùng với biên bản họp là quyết định để chú kiêm nhiệm chức Tổng giám đốc trong thời gian xử lý những mặt rắc rối về mặt pháp luật của TN Mobile”, ông Đức nói.

Ông Hoàng rất tỉnh táo không chịu nghe theo những định hướng của cháu mình vì sợ sẽ chịu trách nhiệm một mình: “Chú thấy nên có một cuộc họp thật để làm rõ trách nhiệm của các bên”.

“Được, sẽ có nhưng không phải là lúc này”, ông Đức đáp.

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 4

Biết ông Hoàng không dễ dàng đứng ra dọn “rác” một mình, ông Đức liền ra giá: “Ngoài khoản chia từ Vân Long đã hứa với chú, nếu như lần này chú đưa TN thoát khỏi sóng gió, chắc chắn các em nhà chú sẽ đứng tên chủ sở hữu những căn biệt thự cao cấp tại Thủ đô. Khi chú nghỉ hưu, cô và chú có thể ung dung an hưởng tuổi già tại Hà Nội đúng như cô mơ ước”.

ADVERTISEMENT

Nghe có vẻ xuôi tai, ông Hoàng đồng ý làm theo sắp đặt của cháu.

Trong một cuộc gặp tiếp theo, ông Hoàng tỏ vẻ lo lắng vì TN Mobile đang rối như tơ vò: “Nếu công an hỏi về mấy cái quỹ thì sao?”.

“Chú cứ bảo chú không biết gì cả. Trên nguyên tắc Chủ tịch Hội đồng quản trị không can thiệp sâu vào nội bộ công ty”, ông Đức đáp.

“Đây là những tài liệu kê khai những việc chú phải làm. Để làm sao trong vòng 1 tháng mọi thứ phải trở về như cũ”.

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ông Đức hứa hẹn mọi việc từ giấy tờ, đường đi nước bước mình đã lo liệu êm xuôi, ông Hoàng chỉ cần làm theo là sẽ ổn thỏa.

Theo những gì điều tra, công an phát hiện hai công ty ma được mở ra nhằm hợp thức hóa các khoản tiền buôn lậu của TN Mobile. Trung úy Chiến (Phan Thắng) và Thiếu úy Phương Linh (Anh Đào) được giao nhiệm vụ đi điều tra về các công ty này.

Qua tìm hiểu, cả hai phát hiện hai công ty này mở ra nhưng không hề có nhân viên hay hoạt động gì, trụ sở cũng chỉ được thuê tại một căn hộ nhỏ, giám đốc thì thuê để ký tá các giao dịch về mặt pháp lý.

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 6

Vô tình đi ngang qua nghe được cuộc trao đổi giữa Vũ và Hào (Tô Dũng), Thượng tá Bàng (Hồng Quang) liền vội vào yêu cầu cả hai báo cáo hết tình hình điều tra cho mình.

ADVERTISEMENT

Hào báo cáo: “Quỹ đầu tư tài chính Việt Nam trùng tên với một quỹ đầu tư nước ngoài khá có tiếng dù thực tế hai đơn vị này không hề liên quan tới nhau. Chiến và Linh đã tới trụ sở công ty. Đây chỉ là một căn hộ cho thuê có dán bảng tên công ty, mọi hoạt động không có gì, không có nhân viên làm việc”.

“Điều đáng nói, sau khi điều tra, doanh thu của công ty này là 50 tỷ mỗi tháng dù không có hoạt động gì. Ngoài ra cũng có một công ty khác nữa được mở ra nhằm hợp thức hóa các khoản tiền buôn lậu của TN Mobile”.

“Có thông tin gì cần phải lập tức báo ngay cho tôi, sau đó tôi sẽ gặp Hiếu để làm rõ những nội dung mà các cậu xác minh”, Thượng tá Bàng yêu cầu báo cáo sát sao tiến độ điều tra cho mình nắm rõ.

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 8

Trong quá trình móc nối các sự kiện, Vũ nói với Phong anh biết ở Đông Bình có 1 kẻ được gọi là Boss. Người này đứng đầu nhóm lợi ích và không phải là một kẻ tầm thường. Theo suy đoán của cả hai, chính người này đã cho ra tay s.át h.ại Duy “tổ” và rất có thể hắn là kẻ đứng đầu vụ Khu mỏ số 1 với cái c.hết bất thường của Sự “cá mập” năm xưa.

Điều đáng nói, vụ Sự “cá mập” c.hết trên bàn nhậu đến giờ vẫn chưa tìm ra hung thủ. Ngay thời điểm đó công ty Alpha phát triển như vũ bão chuyển đổi từ khu du lịch sinh thái sang sân golf, biệt thự liền kề.

“Sự b.ị g.iết vì nắm giữ bí mật quan trọng của nhóm lợi ích bên trên”, Phong suy đoán.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 9 ADVERTISEMENT

Để hiểu rõ về câu chuyện của Sự “cá mập” năm xưa, Phong sai cộng tác viên của mình đi tìm hiểu. Tuy nhiên, người này đã bị bọn giang hồ đ.ánh trọng thương “thừa sống thiếu c.hết”.

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 10

Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss - Hình 11 ADVERTISEMENT

Vũ và Phong liệu có điều tra ra danh tính của Boss? Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Đấu trí - Tập 55: Khải bị hỏi cung về nguồn tiền đầu tư vào bất động sản

Đại tá Trần Giang chất vấn Khải về số tiền "khủng" hắn đầu tư vào bất động sản ở tuyến đường Hòa Đông 1.

Dự án Hòa Đông 1 đã mang lại lợi nhuận cho nhiều người. Đại tá Giang (NSND Trung Anh) nghi ngờ nhóm người này là một hội nên quyết định thẩm vấn Khải (Anh Tuấn). Đặc biệt, hiện tại dự án Hòa Đông 2 cũng đang được triển khai và công an đang vào cuộc điều tra.

ADVERTISEMENT

Các nhà đầu tư từng mua đất của dân ở dự án Hòa Đông 1 với giá 1 bát phở nhưng bán lại giá 1 cây vàng dường như biết trước được tình hình và tất cả đều nằm trong một kế hoạch lớn.

"Tôi nghe nói anh kiếm được rất khá nhờ dự án ven đường Hòa Đông 1 nữa. Cũng đón đầu quy hoạch, cũng mạo hiểm tất tay?", Đại tá Giang hỏi.

"Mỗi người có một phong cách kinh doanh. Với tôi không ngại thua, thua thì làm lại", Khải mạnh mồm đáp.

Lúc này, Đại tá Giang mới bóc trần sự thật về tình hình tài chính thực chất của Khải lúc đó.

"Tiền đâu để thua?", Đại tá Giang hỏi.

Khi Khải nói vay mượn thêm từ bạn bè thì Đại tá Giang ngắt lời: "Vào thời điểm anh đầu tư vào tuyến đường Hòa Đông 1, anh đã vung tiền khắp 4 phương 8 hướng. Một phần lớn anh đầu tư dự án năng lượng bên Lào nhưng gần như mất trắng. Do sai lầm trong việc tìm hiểu thông tin. Và dự án sinh phẩm KT lúc đó chưa ra đời. Giới doanh nghiệp lúc đó rất ngao ngán anh. Không ai mạo hiểm cho anh vay để đầu tư cả. Với anh lúc đó 1- 2 tỷ cũng rất quý, sức đâu mà chơi".

Đấu trí - Tập 55: Khải bị hỏi cung về nguồn tiền đầu tư vào bất động sản - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 55: Khải bị hỏi cung về nguồn tiền đầu tư vào bất động sản - Hình 2

Đấu trí - Tập 55: Khải bị hỏi cung về nguồn tiền đầu tư vào bất động sản - Hình 3 ADVERTISEMENT

Biết mình không thể nói dối, Khải quay mặt đi. Liệu ai là người đứng sau Khải, đổ tiền cho anh làm ăn?

Đón xem tập 55 Đấu trí được phát sóng lúc 21h ngày 3/10 trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s00:45Mẹ rơm - Tập 12: Liễu đau đớn phát hiện chồng âm thầm nhớ nhung Loan03:17Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?10:06Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang05:46'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản02:10Thông gia ngõ hẹp - Tập cuối: Ông Phúc, ông Khôi hóa giải thù hận, bắt tay làm thông gia09:34'Hành trình công lý' tập 20: Phương quyết tâm ly hôn mặc cho Hoàng đang bế tắc chưa được minh oan02:45Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp06:23Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/1210:01Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại06:15Thái Hòa gây ấn tượng với vai diễn bố đơn thân trên phim giờ vàng của VTV10:01Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm04:50'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 2: Quỳnh Kool bị cô con gái nhỏ thương xót vì đang ở tuổi... tiền mãn kinh02:40Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng01:59'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh02:57Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Bé Voi tâm sự với bố về “mối tình đầu” trắc trở07:20Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?04:57Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt03:33Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh ngượng chín mặt vì lý sự như "bà cụ non" của con gái05:30Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp01:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngọc Trinh: Đẹp nên được mời vai Tư Nhị, "dầm mưa dãi nắng" vì phim
14:13:35 01/12/2022
Phim nối sóng 'Thông gia ngõ hẹp' có gì đặc sắc?
16:07:16 01/12/2022
Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang
09:09:04 02/12/2022
'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 2: Quỳnh Kool bị cô con gái nhỏ thương xót vì đang ở tuổi... tiền mãn kinh
14:56:59 02/12/2022
Mẹ rơm - Tập 18: Mô đưa Hạt Dẻ đến bờ suối nơi Loan mất tích
07:26:25 02/12/2022
'Đừng làm mẹ cáu' tập 1: Bé Happi chọn chồng cho mẹ để đỡ bị mắng
16:21:25 02/12/2022
NSƯT Trịnh Kim Chi tái hiện các phong tục truyền thống ngày Tết trong 'Về nhà là Tết'
16:38:02 02/12/2022
Tập 18 Mẹ rơm: Khoản có ý định g.iết h.ại Hạt Dẻ?
20:43:01 01/12/2022
Tro tàn rực rỡ - 7 năm cho một bộ phim
10:41:27 03/12/2022
Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Hạnh (Quỳnh Kool) xoay vần mưu sinh để nuôi con
07:18:15 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Bé Voi tâm sự với bố về “mối tình đầu” trắc trở

10:33:15 03/12/2022
Bé Voi khoe với bố Happi là mối tình đầu của mình nhưng cậu bé lại đang lo lắng Happi sẽ không dành tình cảm cho mình

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh và Vy từng là bạn nhưng rất ghét nhau?

09:52:49 03/12/2022
Hóa ra Hạnh và Vy năm xưa từng là bạn nhưng vì một lý do nào đó mà giữa hai người lại có mâu thuẫn rồi không muốn nói chuyện với nhau nữa

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh ngượng chín mặt vì lý sự như "bà cụ non" của con gái

09:50:28 03/12/2022
Thấy mẹ sắp bị cảnh sát giao thông phạt, bé Happi nhanh chóng nghĩ ra lý do hài hước năn nỉ chú cảnh sát tha cho mẹ Hạnh

Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về

09:45:17 03/12/2022
Vì luôn ám ảnh về Loan nên khi ra suối thắp nhang cho Loan, Hào lạnh người run sợ khi nghe tiếng Loan vọng khắp trong rừng

Mẹ rơm - Tập 19: Khoản bị đ.ánh "lên bờ xuống ruộng"

09:40:33 03/12/2022
Khoản bị ông chủ và đám người của ông ta đ.ánh thừa sống thiếu c.hết

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Quá khứ đôi bạn thân Hạnh và Vy cùng yêu một chàng trai

09:30:41 03/12/2022
Năm xưa, Hạnh và Vy là bạn thân và cùng dành tình cảm cho một cậu bạn cùng lớp nhưng chỉ có Hạnh được đáp lại tình cảm ấy. Vy giận Hạnh rồi cả hai trở nên xa cách

Mẹ rơm - Tập 19: Mất sạch, Khoản trút hận lên Mô giữa rừng sâu

09:28:00 03/12/2022
Khoản đã bị đ.ánh nhừ tử lại còn phải ôm hết tiền đi lo chuyện nên hắn ta vẫn đang ôm mối hận và luôn nghĩ Mô là người đẩy hắn ta đến nông nỗi này

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày

10:24:59 02/12/2022
Tro Tàn Rực Rỡ dẫn dắt khán giả bước vào miền Tây sông nước với ba người phụ nữ nguyện trói buộc mình với những người đàn ông còn sống mà như đã c.hết ở trong lòng
ADVERTISEMENT

Mẹ rơm - Tập 18: Khoản đắc ý vì đã khiến Mô im lặng

07:22:28 02/12/2022
Khoản vừa cho người đ.ánh Mô, vừa giả vờ bắt cóc Hạt Dẻ để dằn mặt Mô, yêu cầu anh quên hết những gì đã thấy nhóm của Khoản phá hoại cây rừng

Hành trình công lý - Tập 24: Dù ở cùng nhà, Phương vẫn giữ khoảng cách với Hoàng

09:23:43 01/12/2022
Mặc Hoàng luôn tỏ ra gần gũi với vợ và các con nhưng Phương lại vẫn giữ sự khách sáo và khoảng cách với anh

Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?

09:20:40 01/12/2022
Khoản tới nhà Mô gù nói dối sắp tới ngày giỗ của Loan để dụ Hạt Dẻ đi theo mình

Lý giải tên phim Mẹ rơm đầy xúc động

09:15:27 01/12/2022
Trong tập 16 vừa phát sóng tối qua (29/11), một phân cảnh trò chuyện giữa Mô gù (Thái Hòa) và con gái đã phần nào lý giải được ý nghĩa xúc động về tên bộ phim

Mẹ rơm - Tập 17: Xuân nghi ngờ Khoản có con riêng

08:54:00 01/12/2022
Thấy chồng mang về nhà một túi chun buộc tóc của bé gái, Xuân sinh nghi và tra hỏi Khoản

Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện

08:50:57 01/12/2022
Mô rối trí không biết có nên báo cáo với chính quyền chuyện Khoản đang hủy hoại cây rừng hay không. Anh lo Hạt Dẻ sẽ bị liên lụy nếu mình gây chuyện với Khoản

Mẹ rơm - Tập 17: Hạt Dẻ bị bắt cóc, Hào hay Mô sẽ cứu con gái?

08:33:45 01/12/2022
Biết Mô chính là người phát hiện ra chuyện làm ăn phi pháp của mình, Khoản dùng kế bắt cóc Hạt Dẻ. Liệu Hào có giúp Mô cứu con gái?

'Hành trình công lý' tập 23: Tại sao Hoàng lại nói dối Phương, không muốn sống cùng vợ con?

15:30:53 30/11/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Hành trình công lý, do không muốn Phương thương hại mình, Hoàng nói dối cô để không phải về nhà thuê ở cùng vợ và các con
ADVERTISEMENT

Đạo diễn “triệu view” Thành Đào ra mắt dự án phim ngắn đầu tay “Con quỷ nỗi buồn'

15:28:44 30/11/2022
Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do TikTok tổ chức
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?

Netizen

14:11:13 03/12/2022
Trên sóng livestream mới đây, quản lý của hòa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi hé lộ về những khoảnh khắc tại Nghệ An. Theo đó, nhiều fan bất ngờ đặt câu hỏi với quản lý Thùy Tiên về việc ghé qua ăn quán bánh ướt mẹ ...

Chán ở nhà một mình, Jun Phạm lên núi "cặp kè"

Tv show

14:10:17 03/12/2022
Sau Nhà chỉ có một người , Không trà thì bánh , cựu thành viên nhóm 365 Jun Phạm tiếp tục ra mắt Đi thôi bố ơi - một chương trình ý nghĩa về tình thân và khiến nhiều người xem tự vấn lương tâm

Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Ôtô

14:10:05 03/12/2022
Lái xe ô tô trong điều kiện thời tiết mưa rét tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Khi trời mưa rét, ô tô cũng gặp khá nhiều vấn đề rắc rối mà chủ xe cần có sự chuẩn bị

David Beckham cùng bà xã diện đồ "tông xuyệt tông", tình tứ nắm tay nhau khi dạo phố

Sao âu mỹ

14:06:29 03/12/2022
Vợ chồng David Beckham và Victoria bên cạnh nhau đầy tình cảm, sau khi Beckham quyết định bỏ lỡ trận đấu của đội tuyển Anh ở Qatar để tham dự bữa tiệc Giáng sinh cùng vợ. Họ đăng tải nhiều hình ảnh, video chia sẻ khoảnh khắc thân mật lê...

Du khách tay nắm tay hòa mình vào vòng xòe Lai Châu giữa Sài Gòn

Du lịch

14:05:43 03/12/2022
Hàng trăm du khách cùng nắm tay nhau múa Xòe, múa sạp khai mạc Tuần văn hóa - Du lịch Lai Châu tại TP.HCM. Tuần văn hóa - Du lịch Lai Châu tại TP.HCM đã chính thức khai mạc với chủ đề Về với những đỉnh núi Lai Châu kỳ vĩ

Google tôn vinh Lawson - người tiên phong trò chơi điện tử băng

Thế giới số

14:05:41 03/12/2022
Gerald Lawson cùng đồng đội đã phát triển hệ thống trò chơi điện tử gia đình đầu tiên có thể tháo rời hộp băng trên thế giới

Sông Lam Nghệ An giải bài toán không có Văn Đức

Bóng đá việt nam

14:05:03 03/12/2022
Văn Đức quyết định chia tay Sông Lam Nghệ An để lại những nỗi lo cho nhiều người hâm mộ xứ Nghệ. Kết thúc mùa giải, Văn Đức dù chỉ chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng đóng góp tới 7 bàn cho đội bóng xứ Nghệ (cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Sông...

Hoa hậu Mai Phương bị hiểu nhầm mặc váy như khăn trải bàn vì hành động vô tình của Lương Linh, Phương Nhi

Sao việt

14:04:46 03/12/2022
Hình ảnh Mai Phương trong sự kiện mới đây lại khiến nhiều người lầm tưởng nàng hậu diện...khăn trải bàn đi họp báo chỉ vì hành động này của 2 mỹ nhân bên cạnh

Món Thái đang ''làm mưa làm gió'' khắp TP.HCM

Ẩm thực

14:02:01 03/12/2022
Ẩm thực TP.HCM luôn đón đầu những xu hướng mới với nhiều món ngon từ các nước hội tụ về đây. Và những món ăn chua cay ở xứ sở Chùa Vàng cũng không ngoại lệ

Trận đấu thứ 1000 của Messi và nỗi lo của Argentina khi gặp Úc

Bóng đá thế giới

14:00:42 03/12/2022
Thủ quân Lionel Messi của Argentina sẽ chơi trận đấu chuyên nghiệp thứ 1000 khi đội tuyển xứ sở Tango đang chuẩn bị đối đầu với Úc tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 vào rạng sáng 4-12

Apple đối mặt với tình trạng thiếu 15-20 triệu iPhone 14 Pro trước giáng sinh

Đồ 2-tek

13:14:22 03/12/2022
Một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple chỉ ra sự thiếu hụt lớn mà Apple sẽ phải đối mặt trong những tuần còn lại của mùa mua sắm lễ hội này cuối năm nay về việc thiếu hụt trầm trọng đến 20 triệu chiếc iPhone 14 Pro và P...

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng

Phim châu á

12:57:33 03/12/2022
Cực kì điển trai nhưng nam thần tượng Hàn này lại kém tiếng

Nữ diễn viên vừa vướng lao lý vì cá cược World Cup: Đẹp nhưng bất tài, 10 năm toàn đóng vai phụ mờ nhạt

Hậu trường phim

12:50:07 03/12/2022
Có sắc nhưng thiếu tài, nữ diễn viên này chỉ có thể làm bình hoa di động nhạt nhoà trong các dự án phim