Đấu trí – Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể

“Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình bằng cách khai hết sự thật với công an” – Vũ thẳng thắn khi anh rể đến nhờ cậy.

Mở đầu tập 54 phim Đấu trí, Đại úy Phong (Xuân Phúc) nhận được thông tin một nhóm khách toàn “tai to mặt lớn” của tỉnh nhưng toàn đi cửa sau. Báo lại với Vũ ( Thanh Sơn), Vũ đề nghị Phong theo dõi, bám sát xem sao.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 2

Thấy em trai của Hoa không cứu Thiện. Mẹ Thiện tức giận nói bóng nói gió con dâu. Hoa không chịu nhịn, đã đáp trả mẹ chồng.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 4

Bé Thư – con gái riêng của Hoa với chồng trước – hiện đang sống với bà ngoại và cậu là Vũ. Bé Thư hồn nhiên hỏi cậu có cưới mợ Lam và sinh em bé không, bởi cô bé lo sợ khi cậu Vũ có em bé rồi, sẽ không yêu quý mình nữa. Giống như khi mẹ Hoa có em Thành, bà nội em Thành đã yêu cầu bé Thư về ở với bà ngoại. Vũ nghe vậy mà buồn, tìm cách động viên cháu gái.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 5 ADVERTISEMENT

Quả đúng như thông tin Phong nắm được, khi Phong theo dõi, đúng là có một vài vị khách đặc biệt vội vã đi vào theo cửa sau của quán rượu.

Cuộc họp này lẽ ra có cả Đông ( Lý Chí Huy) nhưng anh ta bận chạy mấy việc cho boss nên cuộc họp bắt đầu với chỉ 3 người: Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) và hai người khác – ông Tuyên, ông Xuân.

“Khu công nghiệp công nghệ cao là bước đi tiếp theo mà tôi muốn mọi người cùng chung tay” – Đức mở đầu cuộc họp và nhận được sự đồng lòng của hai người còn lại. Tuy nhiên, ông Đức cũng thông báo khả năng cao dự án sẽ thuộc quy hoạch nên ông Tuyên không hài lòng, cho rằng như vậy thì tiền đầu tư của các ông khác nào xung công quỹ.

ADVERTISEMENT

Ông Đức lại trách, chính việc làm đó của các anh làm dấy lên dư luận doanh nghiệp được chính quyền hậu thuẫn. “Các anh thu mua đất của dân với giá một bát phở, nhưng các anh bán ra với giá một cây vàng” – ông Đức nói, rồi hai bên tranh luận.

Họp qua điện thoại, Đông đồng ý với việc kêu gọi đầu tư cho dự án lần này của ông Đức, nhưng cũng trách ông Đức đã không báo sớm dự án quy hoạch để mọi người trót đổ tiền đầu tư vào đó rồi. Sau cùng, mọi người cạn ly đồng ý làm theo nguyên tắc của ông Đức – đôi bên cùng có lợi.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 6

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 8

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 9 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 10

Sau khi cuộc họp kết thúc, mọi người ra về, ông Đức đã gọi cho chú Hoàng ( NSND Trần Nhượng) hẹn gặp có chuyện cần nói.

ADVERTISEMENT

Ở diễn biến khác, Vũ đã tâm sự rắc rối, áp lực mà mình đang phải đối diện với chú Giang (NSND Trung Anh). Ông biết nghề nghiệp có những áp lực vô hình, nhiều khi vượt ngoài tầm kiểm soát – mua chuộc cán bộ không được, chúng dùng người thân của cán bộ để tạo sức ép.

Đại tá Giang hiểu những khó khăn mà Vũ đang gặp, vì ông cũng đã trải qua. Ông khuyên Vũ phải tính táo, rạch ròi tránh vi phạm nguyên tắc ngành, vi phạm pháp luật.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 11 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 12

Phong gặp Thạo sói yêu cầu “tìm ra thằng nào vẽ bậy lên mặt người đã mất”. Biết Thạo chính là người được sai làm việc này nên Phong dọa tiếp, đích thân Thủ trưởng cơ quan công an ra lệnh tìm ra thằng nào gây ra vụ này. Đại úy còn dọa những thằng báng bổ người đã khuất, không có kết cục tốt đẹp. Trước khi đi, Phong nhắc nhở Thạo phải tỉnh ngộ sớm không thì kết cục không c.hết thì cũng tù tội.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 13 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 14

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 15 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 16

Thiện đến nhà mẹ vợ để gặp Vũ. Bà Hạnh (Tú Oanh) nhẹ nhàng động viên con rể và còn muốn Thiện tốt nhất tìm cách đền bù, vấn đề tiền thì cứ nói với bà.

ADVERTISEMENT

Vũ đưa cho anh rể bức ảnh Thạo sói vì biết Thiện từng uống rượu cùng vài lần. Thiện nói đây là Đình “chó”, lúc này Vũ mới cho biết, thực chất hắn ta tên là Thạo sói, là dân anh chị bị bắt vì tội cho vay nặng lãi.

Vũ muốn Thiện khai thành thật hết mọi chuyện vì Thiện không có khả năng là chủ mưu vụ này. Bây giờ Vũ muốn Thiện phối hợp để chứng minh đây là kế hoạch gài bẫy anh, như vậy mới có cơ hội cứu anh. Còn Thiện lại không muốn lằng nhằng như vậy, mà muốn Vũ bỏ qua cho “chúng nó” cái gì đó thì chúng nó xóa clip, không tố cáo Thiện nữa.

Tuy nhiên, Vũ nói thẳng: “Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình bằng cách khai hết sự thật với công an”. Thiện chán nản bỏ về vì em vợ không chịu giúp mình, mà nói như cán bộ điều tra.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 17 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 18

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 19 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 20

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đấu trí phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì?

Không thể thỏa hiệp với Vũ, các đối tượng lấy việc vi phạm của anh rể ra để đe dọa Vũ.

Đồng thời, Vũ cũng chịu áp lực từ anh rể, chị gái, mẹ và Lam.

Mở đầu tập 53 phim Đấu trí, Đông (Lý Chí Huy) nói chuyện điện thoại với Cầm - trợ lý của ông Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) - về Hiếu TN Mobile. Đông cho biết boss nghe nói sau lưng Hiếu có kẻ giở trò.

Chỉ mấy phút sau, Cầm đã tìm ra "kẻ giở trò" mà Đông nhắc tới chính là Thảo kế toán của TN Mobile. Cầm gọi lại cho Đông và muốn để phía Đông xử lý Thảo: "Việc của con Thảo vẫn còn nguyên ý nghĩa, các anh là dân chuyên nên để các anh xử lý luôn". Đông khen đúng là ông Đinh Hoàng Đức là túi khôn của tỉnh.

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 2

Lam (Lương Thu Trang) đã tiếp tục đặt máy ghi âm ở phòng làm việc của Đông. Vì thế, khi Đông quay lại văn phong lấy tài liệu, hắn phát hiện ra có gì đó bất thường ở phòng làm việc nên kiểm tra hình ảnh từ chiếc camera hắn giấu kín ở khu vực làm việc. Qua đó, Đông phát hiện ra Lam đã lén vào phòng mình đặt máy ghi âm.

ADVERTISEMENT

Lập tức, Đông sang phòng Lam, bắt gặp đúng lúc Lam đang nghe máy ghi âm. Đông lấy máy ghi âm ra dọa Lam rằng cô làm như thế này là đang gián tiếp đưa dượng cô vào tù. Đông cho rằng Vũ là người xúi Lam làm việc này nên nói Lam nhắn với Vũ: "Sẽ có nhiều chuyện hay để nói với nhau".

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 4

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trong khi đó, Vũ (Thanh Sơn) đang chịu áp lực bủa vây vì anh rể. Khi Thiện - anh rể bỗng dưng được cất nhắc từ bảo vệ lên làm quản lý kho, Vũ đã sớm biết đây là một âm mưu của cấp trên của Thiện. Vũ cảnh báo với chị gái về nhắc chồng nhưng Thiện bỏ ngoài tai. Kết quả là, Thiện đã sớm mắc bẫy, vi phạm pháp luật.

Thiện gọi Vũ ra gặp riêng: "Anh cả tin chúng nó, chị em đã nhắc chúng nó ngay từ đầu mà anh không nghe". Thiện chuyển máy của cấp trên cho Vũ, vì thế Vũ buộc phải gặp mặt người này.

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Cấp trên của Thiện cũng chính là người của Cầm và Đinh Hoàng Đức. Người này nói với Vũ, có một số vị muốn Vũ tiết chế lại trong vụ TN Mobile, nếu không thì tang chứng vật chứng của anh rể Vũ sẽ bị chuyển sang công an.

Mặc bị lấy người thân ra để đe dọa, Vũ vẫn quyết từ chối thỏa hiệp với người này. "Quan điểm của tôi rất rõ ràng, không bao giờ thỏa hiệp. Nhắn với ông chủ anh, đừng động đến gia đình tôi". Khi người này báo cho Cầm là Vũ không thỏa hiệp, Cầm yêu cầu chuyển phương án B.

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 8

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Đinh Hoàng Đức chỉ đạo Cầm cứ làm nhẹ nhàng từng bước, làm sao đạt được thỏa thuận là tốt nhất. Cuộc nói chuyện của Vũ và người của Cầm đã bị quay hình lại. Đinh Hoàng Đức xem lại video và khẳng định như vậy là Vũ không chịu. Đức nhận điện thoại của Đông, nhắn cả nhóm tối gặp.

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 10

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 11 ADVERTISEMENT

Nghĩ em vợ thấy c.hết mà không cứu, Thiện chạy về nhà gọi vợ để trút giận. Hoa lại chạy đến gặp Vũ, trách móc em trai sống nguyên tắc theo ý mình.

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 12

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 13 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 14

Vũ tâm sự chuyện này với Lam. Anh thổ lộ thực sự đôi khi có những việc mình muốn nhưng mình không thể làm được gì. Lam giả sử người đó không phải là Thiện mà là Hoa hay Lam thì Vũ sẽ làm gì. Vũ không trả lời vì anh sẽ không để điều đó xảy ra.

Về nhà, Vũ lại tiếp tục chịu áp lực từ mẹ. Anh bị mẹ quở trách. Bà Hạnh cho rằng cũng vì Vũ mà anh rể mới bị người ta nhắm vào hãm hại. "Con làm thế nào thì làm, không nguyên tắc được đâu" - bà Hạnh nhắc nhở Vũ.

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 15 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 16

Đấu trí - Tập 53: Chịu sức ép từ tứ phía, Vũ sẽ làm gì? - Hình 17 ADVERTISEMENT

Trước sức ép từ tứ phía, Vũ có đủ vững vàng, kiên định giữ nguyên tắc của mình?

Quý vị đón xem tập 54 phim Đấu trí phát sóng 21h hôm nay (30/9) trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s00:45Mẹ rơm - Tập 12: Liễu đau đớn phát hiện chồng âm thầm nhớ nhung Loan03:17Mẹ rơm - Tập 11: Càng cố giấu giếm, Hào trưởng thôn càng lộ bí mật05:57Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?10:06'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản02:10Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/1210:01'Hành trình công lý' tập 20: Phương quyết tâm ly hôn mặc cho Hoàng đang bế tắc chưa được minh oan02:45Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại06:15Thông gia ngõ hẹp - Tập cuối: Ông Phúc, ông Khôi hóa giải thù hận, bắt tay làm thông gia09:34Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm04:50'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh02:57Thái Hòa gây ấn tượng với vai diễn bố đơn thân trên phim giờ vàng của VTV10:01Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp06:23Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng01:59Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt03:33Hành trình công lý - Tập 24: Dù ở cùng nhà, Phương vẫn giữ khoảng cách với Hoàng05:38Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp01:34Mẹ rơm - Tập 15: Hạt Dẻ bị bác ruột hắt hủi04:42Thông gia ngõ hẹp - Tập 19: "Bạn cùng giường" của crush tới tận homestay đ.ánh g.hen Mai?05:39"Hạnh Phúc M.áu": Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp01:52
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngọc Trinh: Đẹp nên được mời vai Tư Nhị, "dầm mưa dãi nắng" vì phim
14:13:35 01/12/2022
'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản
10:42:41 30/11/2022
Phim nối sóng 'Thông gia ngõ hẹp' có gì đặc sắc?
16:07:16 01/12/2022
Mẹ rơm - Tập 16: Chỉ biết nói lời cay độc, Xuân bị bà Năm đuổi ra khỏi nhà
09:57:18 30/11/2022
Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ
09:50:25 30/11/2022
Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp
10:03:59 30/11/2022
Mẹ rơm - Tập 17: Xuân nghi ngờ Khoản có con riêng
08:54:00 01/12/2022
Tập 18 Mẹ rơm: Khoản có ý định g.iết h.ại Hạt Dẻ?
20:43:01 01/12/2022
Hành trình công lý - Tập 23: Phương đang bị lợi dụng
09:59:54 30/11/2022
Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại
10:20:33 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup
23:32:09 01/12/2022
Hẹn hò 10 năm, Jung Kyung Ho cuối cùng cũng tiết lộ kế hoạch kết hôn với Sooyoung (SNSD)?
21:34:48 01/12/2022
Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy
22:58:29 01/12/2022
Động thái cực gắt của Goo Hye Sun trước tin chồng cũ Ahn Jae Hyun ngoại tình
22:11:06 01/12/2022
Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai
22:58:19 01/12/2022
Dàn nam thần Vbiz gây náo loạn khi diện đồ bà ba
21:39:13 01/12/2022
Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things
23:57:59 01/12/2022
Argentina chỉ trích FIFA về lịch thi đấu 'điên rồ' của World Cup
23:37:07 01/12/2022
Á hậu Thuỳ Dung khoe nhan sắc mỹ miều khi thử váy cưới, hé lộ điều đặc biệt về dàn dâu phụ
21:31:02 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ rơm - Tập 18: Mô đưa Hạt Dẻ đến bờ suối nơi Loan mất tích

07:26:25 02/12/2022
Hào nhận hối lộ từ một người dân trong thôn, tình cờ Thược đã nhìn thấy

Mẹ rơm - Tập 18: Khoản đắc ý vì đã khiến Mô im lặng

07:22:28 02/12/2022
Khoản vừa cho người đ.ánh Mô, vừa giả vờ bắt cóc Hạt Dẻ để dằn mặt Mô, yêu cầu anh quên hết những gì đã thấy nhóm của Khoản phá hoại cây rừng

Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Hạnh (Quỳnh Kool) xoay vần mưu sinh để nuôi con

07:18:15 02/12/2022
Làm mẹ đơn thân, Hạnh (Quỳnh Kool) chịu đủ mọi áp lực để làm sao có tiền nuôi con ăn học

Hành trình công lý - Tập 24: Dù ở cùng nhà, Phương vẫn giữ khoảng cách với Hoàng

09:23:43 01/12/2022
Mặc Hoàng luôn tỏ ra gần gũi với vợ và các con nhưng Phương lại vẫn giữ sự khách sáo và khoảng cách với anh

Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?

09:20:40 01/12/2022
Khoản tới nhà Mô gù nói dối sắp tới ngày giỗ của Loan để dụ Hạt Dẻ đi theo mình

Lý giải tên phim Mẹ rơm đầy xúc động

09:15:27 01/12/2022
Trong tập 16 vừa phát sóng tối qua (29/11), một phân cảnh trò chuyện giữa Mô gù (Thái Hòa) và con gái đã phần nào lý giải được ý nghĩa xúc động về tên bộ phim

Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện

08:50:57 01/12/2022
Mô rối trí không biết có nên báo cáo với chính quyền chuyện Khoản đang hủy hoại cây rừng hay không. Anh lo Hạt Dẻ sẽ bị liên lụy nếu mình gây chuyện với Khoản

Mẹ rơm - Tập 17: Hạt Dẻ bị bắt cóc, Hào hay Mô sẽ cứu con gái?

08:33:45 01/12/2022
Biết Mô chính là người phát hiện ra chuyện làm ăn phi pháp của mình, Khoản dùng kế bắt cóc Hạt Dẻ. Liệu Hào có giúp Mô cứu con gái?
ADVERTISEMENT

'Hành trình công lý' tập 23: Tại sao Hoàng lại nói dối Phương, không muốn sống cùng vợ con?

15:30:53 30/11/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Hành trình công lý, do không muốn Phương thương hại mình, Hoàng nói dối cô để không phải về nhà thuê ở cùng vợ và các con

Đạo diễn “triệu view” Thành Đào ra mắt dự án phim ngắn đầu tay “Con quỷ nỗi buồn'

15:28:44 30/11/2022
Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do TikTok tổ chức

Hành trình công lý - Tập 23: Chi tiết bất thường trong vụ án kêu oan Nguyệt theo

10:16:46 30/11/2022
Nguyệt (Thu Quỳnh) cùng với các đồng nghiệp của mình tiếp tục tìm hiểu về vụ án kêu oan của ông Vương Quang Hữu

Mẹ rơm - Tập 16: Liễu cấm chồng không được đến gần Hạt Dẻ

09:55:27 30/11/2022
Càng lớn Hạt Dẻ lại càng giống Hào như đúc nên Liễu cấm chồng đến gần cô bé để đỡ bị người làng dị nghị

'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo

17:00:44 29/11/2022
Hạnh phúc m.áu có không ít điểm sáng về kịch bản. Tuy nhiên, cách xây dựng tâm lý nhân vật và diễn xuất của diễn viên còn nhiều điểm phải bàn

Mẹ rơm - Tập 15: Mô vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được Hạt Dẻ gọi cha

09:31:56 29/11/2022
Lần đầu tiên nghe được tiếng gọi cha từ Hạt Dẻ, Mô gù vỡ òa hạnh phúc dù đó không phải là con ruột của mình

Mẹ rơm - Tập 15: Hạt Dẻ bị bác ruột hắt hủi

09:26:56 29/11/2022
Từ lúc vừa lọt lòng cho đến lúc lớn lên, mỗi lần nhìn thấy Hạt Dẻ, Xuân lại tỏ ra khó chịu và dùng những lời lẽ cay nghiệt với cô bé

Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng

09:21:19 29/11/2022
Nguyệt lên tiếng bênh vực chuyện Phương muốn ly hôn nhưng cả bà Giang - mẹ Hoàng và bà Lan - mẹ Nguyệt đều phản đối
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

Trắc nghiệm

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Morocco tạo thành tích bất bại ở vòng bảng World Cup 2022

Bóng đá thế giới

07:39:01 02/12/2022
Morocco tạo thành tích bất bại ở vòng bảng World Cup 2022 và tiến vào vòng 1/8 với ngôi nhất bảng F. Sang hiệp 2, Canada vùng lên mạnh mẽ còn Morocco chủ trương phòng ngự để bảo vệ thành quả

Ford Ranger sẽ có thêm phiên bản nâng cấp mới

Ôtô

07:37:03 02/12/2022
 Ford Ranger Platinum sẽ có thêm tùy chọn phiên bản với những thay đổi nội ngoại thất được nâng cấp hoàn toàn mới. Ford vừa chính thức trình làng phiên bản Platinum của dòng bán tải Ranger với nhiều trang bị cao cấp hơn

EDward Gaming hoàn thành đội hình mùa giải 2023

Esport

07:36:02 02/12/2022
Xạ Thủ mới của EDward Gaming hứa hẹn sẽ giúp đội tuyển này giành lại vinh quang

Xuất hiện game mobile lấy cảm hứng từ Contra huyền thoại khiến người chơi không khỏi bồi hồi

Mọt game

07:33:02 02/12/2022
Contra được xem là trò chơi gắn liền với thế hệ 8x và 9x, một tựa game huyền thoại

Suri Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai Hạt Dẻ trong Mẹ rơm

Hậu trường phim

07:28:58 02/12/2022
Vào vai con gái của Mô gù (Thái Hòa), Suri Nhã Vy nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi sự dễ thương, đáng yêu

Rosé (BLACKPINK) và "tai nạn" micro: Hết quăng xuống sân khấu lại giành hát với chị cả Jisoo

Nhạc quốc tế

07:28:31 02/12/2022
Pha lỗi kỹ thuật của Rosé (BLACKPINK) mới đây khiến các fan được phen cười ra nước mắt

3 trợ lý đắc lực của bà Phương Hằng bị 'sờ gáy': Khởi tố bị can, tạm hoãn xuất cảnh

Pháp luật

07:27:03 02/12/2022
Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác định, bị can Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Công Tân có vai trò đồng phạm giúp sức cho Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm nghiêm trọng

Thanh Hằng, Thùy Tiên thướt tha trong áo dài, dự đoán mẫu áo mới cho ngày Tết

Phong cách sao

07:26:50 02/12/2022
Còn hơn 1 tháng nữa là đã đến Tết, nhiều chị em showbiz Việt đã tranh thủ tung ảnh áo dài khoe dáng. Trong đó phải nhắc đến hai chân dài đình đám là Thanh Hằng và Thùy Tiên. Chỉ cần vài lưu ý nhỏ là bạn đã biến chiếc áo dài cách tân trở...

Những quán ăn có kiểu phục vụ độc nhất vô nhị ở Việt Nam khiến thực khách 'dở khóc dở cười'

Ẩm thực

07:23:30 02/12/2022
Với phong cách phục vụ độc lạ tại các quán ăn này chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm vừa thú vị mà cũng rất khó quên

Kay Trần tung MV đầu tiên hậu rời công ty M-TP: Thoát được cái bóng Sơn Tùng nhưng thành tích đáng báo động?

Nhạc việt

07:22:11 02/12/2022
MV U Mê Em mới phát hành của Kay Trần thu về nhiều phản ứng trái chiều

Lộ diện các ứng dụng tốt nhất năm 2022 được Apple vinh danh

Thế giới số

07:21:49 02/12/2022
Apple đã công bố dàn ứng dụng đạt giải thưởng App Store award 2022 của mình, đặc biệt năm nay có thêm hạng mục ứng dụng có tác động đến văn hóa

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều

Sao châu á

07:21:25 02/12/2022
Vừa qua, những tập cuối của phim Chiếc bật lửa và váy công chúa đã được tung trước cho hội viên cao cấp của nền tảng phát sóng. Trong đó, điều gây bất ngờ với khán giả đó chính là cảnh nhạy cảm của Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đã vượt...