‘Đấu trí’ tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh?

Đấu trí tập 54: Vài đại gia bức xúc vì Đinh Hoàng Đức gom tiền rồi công bố dự án bị quy hoạch; Phong truy tìm kẻ chủ mưu báng bổ bố của Vũ.

'Đấu trí' tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phong dằn mặt Thảo “sói” yêu cầu chỉ điểm người bán bổ bố của Vũ, một liệt sĩ trong thời bình

Đấu trí tập 53 có những diễn biến cho thấy cuối cùng anh rể của Vũ cũng rơi vào bẫy của nhóm người Đinh Hoàng Đức khi bằng chứng Thiện tráo sắt thép trong kho khi làm công trình được ghi lại. Tất nhiên với chứng cứ này, Thiện có thể ngồi tù. Hắn hẹn gặp Vũ để cầu cứu nhưng Vũ không thể làm trái nguyên tắc. Vậy là Thiện chạy về nhà “ăn vạ” vợ, cho rằng em vợ bỏ mặc mình.

'Đấu trí' tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh? - Hình 2

Hai đại gia bất động sản đến gặp Đinh Hoàng Đức

Ở một diễn biến khác, sếp của Thiện – một tay sai dưới trướng của Cầm, trợ lý Đinh Hoàng Đức hẹn gặp Vũ để thỏa hiệp. Họ cần Vũ nương nhẹ, “ngó lơ” vụ án của TN Mobi nhưng Vũ tuyên bố vẫn làm theo nguyên tắc dù liên quan đến chị gái. Sau đó, chị Hoa và mẹ của Vũ cũng nói chuyện với anh, mong Vũ có thể cứu Thiện nhưng Vũ vẫn cho rằng anh không thể làm sai còn Thiện chỉ có cách khai rõ sự tình và việc bị một nhóm người xúi giục, gài bẫy….

ADVERTISEMENT

Đấu trí tập 53 còn có tình tiết Đông phát hiện bất thường trong phòng làm việc của mình ở công ty Hùng Đơn nên mở camera thì biết được việc Lam lén vào phòng cài máy ghi âm. Hắn xông thẳng đến phòng làm việc của Lam, đúng lúc Lam đang nghe ghi âm và Đông sau đó đã giật lấy. Hai bên cự nhau căng thẳng và gần như là lật bài ngửa…

Đấu trí tập 54 tối nay 30.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Phong đã gặp Thảo “sói”, một tên trùm cho vay nặng lãi từng đi tù. Và Thảo “sói” cũng chính là người được nhóm của Đinh Hoàng Đức thuê kiện Vũ và Phong trong vụ án năm xưa. Phong đã điểm mặt Thảo với bức ảnh trong đó có bố của Vũ chụp cùng vợ con: “Tìm ra thằng nào vẽ bậy lên mặt người đã khuất. Một liệt sĩ thời bình của ngành công an, vợ con ông ấy bị đe dọa nên đích thân thủ trưởng cơ quan điều tra ra lệnh tìm bằng được thằng nào gây ra vụ này. Báng bổ lên người đã khuất không có kết cục tốt đẹp đâu”.

'Đấu trí' tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đinh Hoàng Đức cho rằng những vị này mua đất của dân trị giá một bát phở nhưng bán lại giá 1 cây vàng

Một tình tiết gây tò mò trong tập này là hai đại gia trong nhóm lợi ích của Đinh Hoàng Đức bí mật đến gặp hắn để bàn về dự án Hoà Vân mới. Đinh Hoàng Đức đã gom tiền của họ nhưng giờ lại nói về chuyện quy hoạch nên bị hai người này phản ứng…

Đấu trí tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh?

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể

"Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình bằng cách khai hết sự thật với công an" - Vũ thẳng thắn khi anh rể đến nhờ cậy.

ADVERTISEMENT

Mở đầu tập 54 phim Đấu trí, Đại úy Phong (Xuân Phúc) nhận được thông tin một nhóm khách toàn "tai to mặt lớn" của tỉnh nhưng toàn đi cửa sau. Báo lại với Vũ (Thanh Sơn), Vũ đề nghị Phong theo dõi, bám sát xem sao.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 2

Thấy em trai của Hoa không cứu Thiện. Mẹ Thiện tức giận nói bóng nói gió con dâu. Hoa không chịu nhịn, đã đáp trả mẹ chồng.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 4

Bé Thư - con gái riêng của Hoa với chồng trước - hiện đang sống với bà ngoại và cậu là Vũ. Bé Thư hồn nhiên hỏi cậu có cưới mợ Lam và sinh em bé không, bởi cô bé lo sợ khi cậu Vũ có em bé rồi, sẽ không yêu quý mình nữa. Giống như khi mẹ Hoa có em Thành, bà nội em Thành đã yêu cầu bé Thư về ở với bà ngoại. Vũ nghe vậy mà buồn, tìm cách động viên cháu gái.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 5 ADVERTISEMENT

Quả đúng như thông tin Phong nắm được, khi Phong theo dõi, đúng là có một vài vị khách đặc biệt vội vã đi vào theo cửa sau của quán rượu.

Cuộc họp này lẽ ra có cả Đông (Lý Chí Huy) nhưng anh ta bận chạy mấy việc cho boss nên cuộc họp bắt đầu với chỉ 3 người: Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) và hai người khác - ông Tuyên, ông Xuân.

"Khu công nghiệp công nghệ cao là bước đi tiếp theo mà tôi muốn mọi người cùng chung tay" - Đức mở đầu cuộc họp và nhận được sự đồng lòng của hai người còn lại. Tuy nhiên, ông Đức cũng thông báo khả năng cao dự án sẽ thuộc quy hoạch nên ông Tuyên không hài lòng, cho rằng như vậy thì tiền đầu tư của các ông khác nào xung công quỹ.

Ông Đức lại trách, chính việc làm đó của các anh làm dấy lên dư luận doanh nghiệp được chính quyền hậu thuẫn. "Các anh thu mua đất của dân với giá một bát phở, nhưng các anh bán ra với giá một cây vàng" - ông Đức nói, rồi hai bên tranh luận.

Họp qua điện thoại, Đông đồng ý với việc kêu gọi đầu tư cho dự án lần này của ông Đức, nhưng cũng trách ông Đức đã không báo sớm dự án quy hoạch để mọi người trót đổ tiền đầu tư vào đó rồi. Sau cùng, mọi người cạn ly đồng ý làm theo nguyên tắc của ông Đức - đôi bên cùng có lợi.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 6

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 8

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 9 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 10

Sau khi cuộc họp kết thúc, mọi người ra về, ông Đức đã gọi cho chú Hoàng (NSND Trần Nhượng) hẹn gặp có chuyện cần nói.

ADVERTISEMENT

Ở diễn biến khác, Vũ đã tâm sự rắc rối, áp lực mà mình đang phải đối diện với chú Giang (NSND Trung Anh). Ông biết nghề nghiệp có những áp lực vô hình, nhiều khi vượt ngoài tầm kiểm soát - mua chuộc cán bộ không được, chúng dùng người thân của cán bộ để tạo sức ép.

Đại tá Giang hiểu những khó khăn mà Vũ đang gặp, vì ông cũng đã trải qua. Ông khuyên Vũ phải tính táo, rạch ròi tránh vi phạm nguyên tắc ngành, vi phạm pháp luật.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 11 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 12

Phong gặp Thạo sói yêu cầu "tìm ra thằng nào vẽ bậy lên mặt người đã mất". Biết Thạo chính là người được sai làm việc này nên Phong dọa tiếp, đích thân Thủ trưởng cơ quan công an ra lệnh tìm ra thằng nào gây ra vụ này. Đại úy còn dọa những thằng báng bổ người đã khuất, không có kết cục tốt đẹp. Trước khi đi, Phong nhắc nhở Thạo phải tỉnh ngộ sớm không thì kết cục không c.hết thì cũng tù tội.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 13 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 14

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 15 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 16

Thiện đến nhà mẹ vợ để gặp Vũ. Bà Hạnh (Tú Oanh) nhẹ nhàng động viên con rể và còn muốn Thiện tốt nhất tìm cách đền bù, vấn đề tiền thì cứ nói với bà.

ADVERTISEMENT

Vũ đưa cho anh rể bức ảnh Thạo sói vì biết Thiện từng uống rượu cùng vài lần. Thiện nói đây là Đình "chó", lúc này Vũ mới cho biết, thực chất hắn ta tên là Thạo sói, là dân anh chị bị bắt vì tội cho vay nặng lãi.

Vũ muốn Thiện khai thành thật hết mọi chuyện vì Thiện không có khả năng là chủ mưu vụ này. Bây giờ Vũ muốn Thiện phối hợp để chứng minh đây là kế hoạch gài bẫy anh, như vậy mới có cơ hội cứu anh. Còn Thiện lại không muốn lằng nhằng như vậy, mà muốn Vũ bỏ qua cho "chúng nó" cái gì đó thì chúng nó xóa clip, không tố cáo Thiện nữa.

Tuy nhiên, Vũ nói thẳng: "Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình bằng cách khai hết sự thật với công an". Thiện chán nản bỏ về vì em vợ không chịu giúp mình, mà nói như cán bộ điều tra.

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 17 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 18

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 19 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể - Hình 20

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đấu trí phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Mẹ rơm' trailer tập 10: Hồng bất ngờ trở về làng Mô02:35Mẹ rơm - Tập 10: Hào rối bời chứng kiến Mô "đổ vỏ" cho mình06:03Mẹ rơm - Tập 8: Khoản ân hận vì lỡ lời làm mẹ c.hết vì sốc05:22Mẹ rơm - Tập 12: Liễu đau đớn phát hiện chồng âm thầm nhớ nhung Loan03:17Mẹ rơm - Tập 11: Càng cố giấu giếm, Hào trưởng thôn càng lộ bí mật05:57Mẹ rơm - Tập 8: Mẹ con Loan nguy kịch sau khi sinh06:21Hành trình công lý - Tập 16: Vừa thắng kiện, Phương lại gặp rắc rối mới08:10Hành trình công lý - Tập 17: Phương nổi đóa khi Hoàng ghen tuông07:46'Hành trình công lý' tập 20: Phương quyết tâm ly hôn mặc cho Hoàng đang bế tắc chưa được minh oan02:45'Mẹ rơm' trailer tập 8: Đỡ đẻ thành công cho Loan 'khờ' nhưng đứa bé gặp nguy kịch, Mô 'gù' sẽ chọn cứu ai?02:32Hành trình công lý - Tập 18: Ngược đời Quân nhờ Hoàng giúp Phương05:15'Mẹ rơm' trailer tập 11: Khoản nghi ngờ Hào là cha ruột của con Loan, Hồng cũng bị nhầm là mẹ02:15Thái Hòa gây ấn tượng với vai diễn bố đơn thân trên phim giờ vàng của VTV10:01Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng01:59‘Hành trình công lý’ tập 16: Phương có bảo vệ được Huyền khỏi nguy hiểm?02:35“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s00:45Mẹ rơm - Tập 14: Mô "sốc" trước thái độ của Liễu đối với bé Hạt Dẻ04:50Thông gia ngõ hẹp - Tập 19: "Bạn cùng giường" của crush tới tận homestay đ.ánh g.hen Mai?05:39Mẹ rơm - Tập 11: Khoản nghi ngờ Hào là cha của đứa bé03:49Thông gia ngõ hẹp - Tập 18: Cụ Thập tá hỏa vì tình sử của bà Hồng04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc
16:06:48 26/11/2022
Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng
14:06:23 26/11/2022
“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s
21:10:30 25/11/2022
Sự trở lại của Ngô Thanh Vân trong vai trò diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất
06:37:58 26/11/2022
Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm
10:58:04 26/11/2022
Ngắm vẻ ngoài xinh đẹp, sành điệu khác hẳn trên phim Mẹ rơm của Ngọc Lan
10:24:10 26/11/2022
Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp
10:47:39 26/11/2022
Sau thời gian tranh cãi, Thông gia ngõ hẹp kết thúc sớm, không gây bất ngờ
20:59:27 26/11/2022
Mẹ rơm - Tập 14: Mô ẵm Hạt Dẻ đi nhờ cậy khắp nơi, không ai giúp
10:21:46 26/11/2022
Ngô Thanh Vân: Con sói trong tôi bộc lộ khi làm 'Thanh Sói'
21:06:30 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
12:20:09 27/11/2022
Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên
10:15:54 27/11/2022
Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
11:12:55 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'
09:28:53 27/11/2022
Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo
11:46:57 27/11/2022
Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng
11:04:12 27/11/2022
Subeo cao vượt Cường Đô La ở tuổi 12, cặp giò 'chuẩn mẹ Hà'
09:28:43 27/11/2022
Lê Phương tự hào khoe con gái hội tụ toàn gen trội của gia đình
11:05:37 27/11/2022
Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat
12:48:03 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Không phải sự thật cuối cùng, Hạnh Phúc M.áu gây bất ngờ bởi những bi kịch liên tiếp phía sau

12:43:48 27/11/2022
Hạnh Phúc M.áu khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với tư duy điện ảnh đầy mới mẻ và không đi theo lối mòn cũ khi khắc họa từng hình tượng nhân vật đều mang trong mình thế giới nội tâm riêng, đặc biệt là phần kết thúc lại mở ra thêm lo...

NSND Kim Xuân trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Hạnh Phúc M.áu

11:35:21 27/11/2022
Hạnh Phúc M.áu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân với màn ảnh rộng, gây bất ngờ khi được thành hình bởi một ekip hoàn toàn mới lạ. Sự kết hợp giữa bộ đôi Dược sĩ Tiến - Phạm Huỳnh Hữu Tài đã mang đến một bộ phim nhiều gia vị và đặc bi...

Thông gia ngõ hẹp - Tập 21: Linh vẫn cự tuyệt Phan

16:15:53 26/11/2022
Dù Phan (Trọng Lân) tỏ ra quan tâm đến Linh (Việt Hoa) nhưng cô lại từ chối sự quan tâm đó

"Hạnh Phúc M.áu": Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp

14:04:17 26/11/2022
Thuộc thể loại kinh dị - giật gân, tác phẩm điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến sản xuất cùng Hữu Tài khiến khán giả vô cùng tò mò bởi cốt truyện hấp dẫn, ly kỳ. Trong Hạnh Phúc M.áu , Dược sĩ Tiến vào vai Vĩnh An - người con trai được gia...

Mẹ rơm - Tập 14: Mô "sốc" trước thái độ của Liễu đối với bé Hạt Dẻ

10:56:01 26/11/2022
Mô khó hiểu khi thấy Liễu bỗng dưng quay ngoắt 180 độ thái độ đối với bé Hạt Dẻ

Mẹ rơm - Tập 14: Mô đã cưu mang Hạt Dẻ, vẫn bị Khoản thẳng tay đ.ánh

10:53:07 26/11/2022
Mô ẵm bé Hạt Dẻ đến nhà vợ chồng Khoản nhưng một lần nữa bị Khoản tát thẳng tay

Thông gia ngõ hẹp - Tập cuối: Ông Phúc, ông Khôi hóa giải thù hận, bắt tay làm thông gia

10:33:18 26/11/2022
Vì hạnh phúc của các con, ông Phúc và ông Khôi đã buông bỏ thù hận, vui vẻ trở thành thông gia

Dàn diễn viên của 'Tro tàn rực rỡ': Hội tụ đủ thực lực, kinh nghiệm và đam mê với nghề

13:46:17 25/11/2022
Tháng 12/2022, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên - người đã làm nên hàng loạt thành công với Sống trong sợ hãi (2005), Lời nguyền huyết ngải (2012) sẽ tái xuất màn bạc với bộ phim mang tên Tro tàn rực rỡ, được chuyển thể từ hai truyện ngắn Củi m...
ADVERTISEMENT

Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong 'Hành trình công lý'

10:31:14 25/11/2022
Hành trình công lý sẽ trở ngược thời gian để khán giả hiểu hơn về mối tình thời hẹn hò của Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm)

Những giá trị nhân văn của vở kịch "Trái tim người Hà Nội"

23:50:52 24/11/2022
Trái tim người Hà Nội là vở kịch mới nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội, dựa theo tiểu thuyết Nỗi buồn chiến tranh của nhà văn Bảo Ninh, tác giả Phùng Nguyễn, NSƯT Tiến Minh làm đạo diễn, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chỉ đạo...

Trương Quỳnh Anh khai máy phim mới ở Đà Lạt

16:27:01 24/11/2022
Ngày 23/11 vừa qua, Trương Quỳnh Anh cùng ê-kíp đã chính thức khai máy đoàn phim tại Đà Lạt

Đạo diễn 'Huyền sử vua Đinh': Mất trắng vì phim chỉ thu 39 triệu đồng

09:14:40 24/11/2022
Huyền sử vua Đinh là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Anthony Võ. Bộ phim chỉ thu về 39 triệu đồng sau 5 ngày công chiếu, trở thành một trong những tác phẩm có doanh thu thấp trong lịch sử điện ảnh Việt Nam

Thảm đỏ phim Hạnh Phúc M.áu: Vợ chồng Osen Ngọc Mai - Quốc Nghiệp nổi bật giữa cả dàn mỹ nhân

22:15:58 23/11/2022
Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Emmy Quốc tế Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Sức hấp dẫn không chỉ đến từ danh tiếng của Song Joong Ki Bộ phim khiến khán giả bất ngờ với 7 cái kết khác nhau

Vỡ mộng hôn nhân, Diễm My 9x bị mẹ chồng chì chiết

20:06:46 23/11/2022
Từ ngày về làm dâu, Trà My (Diễm My 9x) liên tục bị mẹ chồng chì chiết, xét nét từng chuyện

Hành trình công lý - Tập 21: Quân tung chiêu trị bà Trang

11:37:43 23/11/2022
Trên con đường tự đi tìm công lý cho mình, Hoàng (Việt Anh) được một người đàn ông cung cấp manh mối về kẻ s.át h.ại Hà (Huyền Trang)
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vướng tin đồn mang thai giữa ồn ào kiện tụng, Trang Nemo “thả dáng” k.hoe b.ody cực ”nuột”

Netizen

15:19:36 27/11/2022
Những ngày vừa qua, cái tên Trang Nemo trở thành tâm điểm của mạng xã hội với những thông tin xoay quanh vụ kiện giữa cô và chị Phạm Lệ Khanh. Trong phiên tòa sơ thẩm ngày 16/11, đại diện Viện KSND Q.1 đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo ...

Man United và những lựa chọn thay thế Ronaldo

Bóng đá thế giới

15:18:23 27/11/2022
Câu chuyện giữa Cristiano Ronaldo và Manchester United đã một lần nữa kết thúc theo một cách không ai mong muốn, nhưng lúc này người ta có lẽ quan tâm hơn tới việc ai sẽ là cái tên thay thế vị trí của CR7

Những quán phở bò bao năm nức tiếng Hà thành

Ẩm thực

15:17:07 27/11/2022
Những quán phở bò bao năm nức tiếng Hà thành. Phở bò Hà Nội là món ăn có hương vị đặc trưng của đất Hà thành, mang đậm nét văn hóa ẩm thực Việt Nam

Lamborghini sẽ ra mắt mẫu siêu xe thuần điện vào năm 2028

Ôtô

15:15:28 27/11/2022
Dự kiến đây sẽ là mẫu grand touring coupé 2 2 và được phát triển dựa trên nền tảng SSP hoàn toàn mới do Tập đoàn Volkswagen phát triển

Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: "Thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt

Hậu trường phim

15:13:58 27/11/2022
Đây là mỹ nhân được tin rằng đã truyền cảm hứng cho nhân vật Elsa

Ngọc Châu đáp trả khi bị netizen Thái Lan tràn vào chê xấu, HLV Philippines hành động gây chú ý

Sao việt

15:02:05 27/11/2022
Netizen Thái Lan đã lên bài chê bai nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Châu trong bộ ảnh mới. Tuy nhiên, khi xem đoạn clip quảng bá hình ảnh của Ngọc Châu tại MU, chuyên gia huấn luyện người Philippines liên tục dành nhiều lời khen có cánh cho n...

Có gì ở sa mạc muốn đổi 1kg gạo lấy 1kg cát cũng không được?

Chuyện lạ

14:53:54 27/11/2022
Từng hạt cát ở sa mạc này chứa đựng mồ côi công sức của người dân nơi đây. Nên khi Nhật Bản muốn đổi 1kg gạo để lấy 1kg cát tại đây nhưng đã bị từ chối

Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung

Nhạc việt

14:48:21 27/11/2022
Trở lại trong một sân khấu riêng sau 8 tháng, Đông Nhi đã có những giây phút ấm áp bên người hâm mộ

Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?

Sao châu á

14:41:22 27/11/2022
Thông tin ngay lập tức gây bùng nổ MXH, không ít cư dân mạng cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo hội ngộ sau hơn 3 năm ly hôn. Số khác thì cho rằng nghệ sĩ trên khiến mọi người hiểu nhầm khi có phát ngôn thiếu rõ ràng. Cô muốn nói mì...

Màn lùi xe 'đi vào lòng đất' khiến chàng trai ngã dập mông

Clip hay

14:39:17 27/11/2022
Ối giồi ôi! Cười không ngậm được mồm, nghĩ tội anh ấy mà thôi kệ , một người dùng bình luận

Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt

Mọt game

14:29:59 27/11/2022
Nhanh tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp game mobile Xạ Điêu Tam Khúc ra mắt máy chủ thứ 100 Tam Thần Tăng

Hai nghệ sĩ ẩu đả

Sao âu mỹ

14:16:50 27/11/2022
Cảnh sát đã được gọi đến sau khi rapper đình đám Headie One ẩu đả với một nghệ sĩ khác trong căng tin một tòa nhà ở London - Anh. Các nhân viên hoảng sợ khi chứng kiến thức ăn và m.áu vương vãi khắp nơi

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

Góc tâm tình

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi