Đấu trí – Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý

Biết Vũ được giao nhiệm vụ trực tiếp điều tra vụ TN Mobile, ông Đức liền nhắm vào người thân của Vũ để uy h.iếp.

Thảo – kế toán TN Mobile bị công an gọi đến điều tra. Dù lúc đầu cô không chịu khai nhận các hành vi phạm pháp của công ty nhưng khi công an nhắc đến con gái, Thảo rơi nước mắt lo sợ. Nếu cô khai hết sự thật thì sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật, còn nếu không sẽ phải đi tù từ 4-5 năm.

ADVERTISEMENT

Nghe vậy, Thảo thành khẩn khai báo công ty có 2 phần mềm kế toán. Trước khi xóa sạch phần mềm TNS, vì muốn bảo vệ mình nên cô đã sao chép toàn bộ dữ liệu vào USB. Hiện chiếc USB này đang được gửi ở chỗ chị gái Thảo.

Như vậy, bằng chứng quan trọng đã được công an thu giữ. Việc buộc tội Hiếu Mobile và những kẻ liên quan sẽ dễ dàng hơn.

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 2

Về phía Vũ ( Thanh Sơn), anh luôn tự đổ lỗi cho mình vì đi chậm một bước không lấy được chứng cứ phạm tội của Hiếu. Biết dữ liệu từ máy chủ công ty TN Mobile bị Khang IT đột nhập xóa sạch nên Vũ và Phong (Xuân Phúc) tìm cách bắt bằng được Khang để lấy cung.

Nhận một khoản tiền lớn từ Cầm (Xuân Hồng) sau khi làm xong nhiệm vụ, Khang giao máy tính cá nhân cho hắn và liên lạc với một người bạn công nghệ giúp mình bỏ trốn.

Trên đường tháo chạy, Khang đã bị công an vây bắt. Khang không hề biết rằng người bạn công nghệ này đã bị Vũ và Phong làm việc trước. Việc gắn kết lại liên lạc với Khang chỉ là chiêu trò “dụ rắn ra khỏi hang” từ phía công an.

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 4

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 5 ADVERTISEMENT

Vũ trực tiếp hỏi cung Khang. Khang khai được một người lạ anh chưa bao giờ gặp thuê xóa dữ liệu TN Mobile. Tất cả mọi liên lạc đều qua mạng. Tuy nhiên, khi Vũ hỏi vậy máy tính anh sử dụng để xóa dữ liệu bây giờ đang ở đâu, Khang ấp úng không biết trả lời sao. Bởi máy tính đó hiện Cầm đang nắm giữ.

Sau khi Bộ công an quyết định giao lại vụ án TN Mobile cho phía công an tỉnh trực tiếp điều tra, Đại tá Phạm Hải (NSND Việt Thắng) muốn Vũ nhận án này vì cậu ấy đã theo từ đầu. Tuy nhiên, Đại tá Bùi Việt (NSƯT Tạ Minh Thảo) không đồng tình vì cho rằng Vũ đang trong diện thanh tra.

“Tôi đã làm việc với thanh tra và họ đã có kết luận, đơn tố cáo của Lê Quang Thạo là sai. Không có căn cứ nào cho thấy Vũ và Phong làm sai quy trình trong quá trình điều tra hành vi cho vay nặng lãi của do chính đối tượng này cầm đầu”, ông Hải nói.

ADVERTISEMENT

Ông Việt vẫn không bằng lòng, tiếp tục lấy cớ người của TN Mobile có quan hệ họ hàng thân thiết với gia đình Vũ. Ông Hải cho rằng đây chính là thử thách mà Vũ sẽ phải vượt qua và vẫn tiếp tục giao nhiệm vụ điều tra cho Vũ.

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 6

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nghe tin Vũ chính thức nhận vụ TN Mobile, ông Đức (Vĩnh Xương) tìm cách khống chế Vũ. Ông Đức nói với Cầm – trợ lý đặc lực của mình hãy nhắm vào người thân của Vũ: “Xa không bằng gần, họ hàng không bằng ruột thịt”.

Tuy nhiên việc mua chuộc Vũ là điều không thể.

“Thưa anh, bố thằng Vũ là liệt sĩ công an hy sinh trong thời bình. Nó còn có một bà mẹ bán hàng tạp hóa và một người chị đã lấy chồng. Đợt trước ông Hiếu đã nhờ ông sếp của bà chị tác động đến thằng Vũ nhưng nó bảo cứ cho chị nó nghỉ việc mặc dù bà này kinh tế khá khó khăn”, Cầm đáp.

“Chứng tỏ gia đình đó có truyền thống không thỏa hiệp”, ông Đức nói.

“Nhưng có một điểm là anh rể của thằng Vũ đang làm bảo về ở một xí nghiệp của công ty Alpha”, Cầm gợi ý việc lần này sẽ đ.ánh vào anh rể của Vũ.

“Chăm sóc nó, sẽ có lúc dùng đến. Làm cho khéo vào”, ông Đức dặn dò đàn em.

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 9 ADVERTISEMENT

Lần này, tay sai của Cầm tiếp tục thuê Thạo – kẻ trước đây từng kiện cáo Vũ tìm cách lôi kéo anh rể vào đường dây phạm tội. Tên này dặn dò Thạo “phải trói chặt thằng em vào”.

Dù Thảo có vẻ băn khoăn: “Thằng Vũ không phải dạng vừa. Lần trước ông xúi kiện, nó có làm sao đâu”.

Nhưng khi thấy tiền, hắn vội vàng nhận lời ngay.

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 10

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 11 ADVERTISEMENT

Anh rể Vũ được lên chức làm quản lý kho, bắt đầu có chút uy quyền. Trong lúc nhậu say, Thạo rủ anh rể Vũ làm cùng mình để kiếm thật nhiều tiền.

Về phần chị gái Vũ, từ khi chồng thăng chức, cô rất vui. Về nhà ngoại vui vẻ hẳn lên, Hoa (Diễm Hương) còn khen chồng trước mặt em trai.

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 12

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý - Hình 13 ADVERTISEMENT

Với linh tính làm nghề nhiều điều tra nhiều năm, Vũ cảm giác có chuyện gì đó không ổn. Dù ngoài miệng chúc mừng anh chị nhưng trong lòng lại đầy lo lắng.

Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?

Trong tập 51 "Đấu trí", Vũ và Phong đã thành công "tóm" được Khang IT, mở ra những tình tiết mới về hệ thống dữ liệu bí ẩn của TN Mobile.

Ngày 26.9, tập 50 "Đấu trí" đã lên sóng. Mở đầu tập 50, trợ lý của ông Đức cảnh cáo Hiếu: "Tốt nhất là anh nên hợp tác với công an, thừa nhận anh đã qua mặt TN Mobile buôn hàng lậu mấy năm nay".

Sau đó, Hiếu đưa Đại tá Trần Giang đến kho chứa máy chủ của hệ thống TNS. Đồng thời, cơ quan chức năng đến kiểm tra các cửa hàng lớn của TN, lần dấu vết dữ liệu mua bán và nhập hàng.

Tuy nhiên, Khang IT - người nắm giữ phần mềm - đã ở một nơi khác tạo vùng an toàn để cấm truy cập, rồi từ từ xóa dữ liệu trong máy chủ.

Qua một người từng xây dựng phần mềm, Vũ biết được Khang IT đang ở trong bán kính 1km quanh TN để đảm bảo khoảng cách can thiệp xóa dữ liệu. Lúc này, Vũ và Phong chia nhau đi lục soát nhưng không tìm được dấu vết của Khang.

Ở diễn biến khác, Hiếu được đưa vào phòng thẩm vấn cùng Đại tá Trần Giang. Hiếu không thành khẩn khai báo, phủ nhận việc có quen biết với Khang IT. Khi nhìn thấy chứng cứ rõ ràng, hắn mới khai nhận TNS là phần mềm quản lí các lô hàng nhập lậu, không báo cáo với cơ quan chức năng để dễ dàng trốn thuế.

ADVERTISEMENT

Lúc này, vấn đề khác được đặt ra là trong nội bộ cảnh sát tỉnh Đông Bình có người "b.ắn tiếng" cho TN. Nhờ vậy, Hiếu và đồng bọn đã dựng lên màn kịch xóa sạch dữ liệu ngay trước mặt cảnh sát.

Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Đại tá Giang về tận Đông Bình để phối hợp với Vũ điều tra vụ buôn lậu của TN Mobile. Ảnh: CMH

Trong trailer tập 51, Đức đến xin lỗi chủ tịch Phát vì xử lý việc không tốt. Dù vậy, phía trung ương đang xem xét nâng đỡ ông Phát. Nhưng nếu muốn có được vị trí đó, ông Phát không thể trách phạt Đức vì các sai phạm.

Trong khi đó, Vũ và Phong đã lên kế hoạch vây bắt Khang IT, đưa hắn về cơ quan điều tra để làm rõ những sự việc liên quan đến TN Mobile.

Bên trong dữ liệu đã bị xóa của TN và hệ thống kiểm toán TNS còn ẩn chứa những bí mật gì? Dòng tiền chảy về Hòa Đông 1 của TN có giúp Vũ lật tẩy hệ thống của tập đoàn Thành Đông?

Đón xem tập 51 "Đấu trí" phát sóng lúc 21h00 ngày 27.9 trên VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ rơm - Tập 10: Hào rối bời chứng kiến Mô "đổ vỏ" cho mình06:03Mẹ rơm - Tập 12: Liễu đau đớn phát hiện chồng âm thầm nhớ nhung Loan03:17“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s00:45Mẹ rơm - Tập 8: Khoản ân hận vì lỡ lời làm mẹ c.hết vì sốc05:22Mẹ rơm - Tập 11: Càng cố giấu giếm, Hào trưởng thôn càng lộ bí mật05:57Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?10:06'Hành trình công lý' tập 20: Phương quyết tâm ly hôn mặc cho Hoàng đang bế tắc chưa được minh oan02:45Hành trình công lý - Tập 17: Phương nổi đóa khi Hoàng ghen tuông07:46Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm04:50Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng01:59Thái Hòa gây ấn tượng với vai diễn bố đơn thân trên phim giờ vàng của VTV10:01Hành trình công lý - Tập 18: Ngược đời Quân nhờ Hoàng giúp Phương05:15'Mẹ rơm' trailer tập 11: Khoản nghi ngờ Hào là cha ruột của con Loan, Hồng cũng bị nhầm là mẹ02:15'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh02:57Thông gia ngõ hẹp - Tập cuối: Ông Phúc, ông Khôi hóa giải thù hận, bắt tay làm thông gia09:34Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp01:34Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/1210:01Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt03:33Thông gia ngõ hẹp - Tập 19: "Bạn cùng giường" của crush tới tận homestay đ.ánh g.hen Mai?05:39‘Mẹ rơm’ tập 11: Khoản nghi ngờ nên tìm ra sự thật về Hào?03:49
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy
15:13:37 28/11/2022
Thanh Sói hé lộ cuộc đời đả nữ tiếp bước Ngô Thanh Vân: Từ tạo hình đến hành động đều mãn nhãn
15:50:58 28/11/2022
Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?
10:13:44 28/11/2022
Bao giờ phim Việt trên sóng giờ vàng sẽ lại hay?
10:16:46 28/11/2022
Mẹ rơm - Tập 15: Liễu không tha thứ cho chồng chuyện ngoại tình năm xưa
09:48:24 28/11/2022
Mẹ rơm: Phụ nữ tốt bụng, lương thiện nhưng lấy nhầm chồng khổ cả đời
08:59:32 28/11/2022
Mẹ rơm - Tập 15: Thấy con gái lớn lên thông minh, xinh xắn, Hào chỉ biết ngắm nhìn từ xa
08:58:35 29/11/2022
Mẹ rơm - Tập 15: Mô vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được Hạt Dẻ gọi cha
09:31:56 29/11/2022
'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo
17:00:44 29/11/2022
Hành trình công lý - Tập 22: Hoàng nhất quyết giấu Phương lý do bị đ.ánh
09:15:11 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài
21:35:38 29/11/2022
Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng
22:03:45 29/11/2022
Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022
21:29:18 29/11/2022
Nhan sắc người vợ hơn cầu thủ Jo Yu Min 9 tuổi
21:19:18 29/11/2022
Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất
23:21:23 29/11/2022
Sao nam kết hôn với người hâm mộ: Yêu nhau từ lúc nghèo khó, bật khóc 4 lần khi đón con đầu lòng
21:23:46 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ rơm - Tập 15: Hạt Dẻ bị bác ruột hắt hủi

09:26:56 29/11/2022
Từ lúc vừa lọt lòng cho đến lúc lớn lên, mỗi lần nhìn thấy Hạt Dẻ, Xuân lại tỏ ra khó chịu và dùng những lời lẽ cay nghiệt với cô bé

Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng

09:21:19 29/11/2022
Nguyệt lên tiếng bênh vực chuyện Phương muốn ly hôn nhưng cả bà Giang - mẹ Hoàng và bà Lan - mẹ Nguyệt đều phản đối

Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt

09:19:26 29/11/2022
Cường (Doãn Quốc Đam) cuối cùng cũng bị phía công an sờ gáy nhưng vẫn tỏ ra ngông cuồng không chịu hợp tác

Nhan sắc Quỳnh Kool khi làm mẹ lần đầu trên màn ảnh

08:54:06 29/11/2022
Trong phim truyền hình mới mang tên Đừng làm mẹ cáu, Quỳnh Kool lần đầu tiên làm mẹ đơn thân

Hành trình công lý - Tập 22: Phương có trong tay manh mối giúp người chồng phản bội trắng án

08:52:14 29/11/2022
Trước khi về quê, Huyền đã tiết lộ với Phương điều mà Hoàng đang tìm kiếm bấy lâu liên quan đến cái c.hết của Hà

Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/12

22:48:50 27/11/2022
Đừng làm mẹ cáu có những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân nhưng vẫn lớn lên với yêu thương và bao thắc mắc quanh mình

'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh

22:18:11 27/11/2022
Trước việc Hoàng giấu giếm mọi thông tin mỗi khi có chuyện và chỉ biết nói lời xin lỗi, Phương tức giận mắng Hoàng là anh bỏ cái kiểu suốt ngày chỉ biết nói câu xin lỗi đi!

Không phải sự thật cuối cùng, Hạnh Phúc M.áu gây bất ngờ bởi những bi kịch liên tiếp phía sau

12:43:48 27/11/2022
Hạnh Phúc M.áu khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với tư duy điện ảnh đầy mới mẻ và không đi theo lối mòn cũ khi khắc họa từng hình tượng nhân vật đều mang trong mình thế giới nội tâm riêng, đặc biệt là phần kết thúc lại mở ra thêm lo...
ADVERTISEMENT

NSND Kim Xuân trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Hạnh Phúc M.áu

11:35:21 27/11/2022
Hạnh Phúc M.áu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân với màn ảnh rộng, gây bất ngờ khi được thành hình bởi một ekip hoàn toàn mới lạ. Sự kết hợp giữa bộ đôi Dược sĩ Tiến - Phạm Huỳnh Hữu Tài đã mang đến một bộ phim nhiều gia vị và đặc bi...

Sau thời gian tranh cãi, Thông gia ngõ hẹp kết thúc sớm, không gây bất ngờ

20:59:27 26/11/2022
Trong diễn biến tập cuối của Thông gia ngõ hẹp , ông Phúc và ông Khôi đã buông bỏ thù hận, vui vẻ trở thành thông gia.  Đây là cái kết không mấy bất ngờ với khán giả

Thông gia ngõ hẹp - Tập 21: Linh vẫn cự tuyệt Phan

16:15:53 26/11/2022
Dù Phan (Trọng Lân) tỏ ra quan tâm đến Linh (Việt Hoa) nhưng cô lại từ chối sự quan tâm đó

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc

16:06:48 26/11/2022
​Huyền Sử Vua Đinh được giới thiệu là bộ phim có nội dung xoay quanh Đinh Bộ Lĩnh, hành trình từ lúc ông dập tắt mâu thuẫn gia tộc của mình đến khi dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất đất nước, lên ngôi vua. Trong đó, Anthony Võ là đạo diễn...

Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng

14:06:23 26/11/2022
Nam chính của phim Huyền sử vua Đinh - Anh Tài cho biết ban đầu dự án này có kế hoạch sản xuất theo kiểu webdrama chứ không phải phim chiếu rạp

"Hạnh Phúc M.áu": Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp

14:04:17 26/11/2022
Thuộc thể loại kinh dị - giật gân, tác phẩm điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến sản xuất cùng Hữu Tài khiến khán giả vô cùng tò mò bởi cốt truyện hấp dẫn, ly kỳ. Trong Hạnh Phúc M.áu , Dược sĩ Tiến vào vai Vĩnh An - người con trai được gia...

Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm

10:58:04 26/11/2022
Hồng muốn về quê ở hẳn với dì Năm nhưng bọn xã hội đen đã tìm về khiến cô lại phải quyết định ra đi

Mẹ rơm - Tập 14: Mô "sốc" trước thái độ của Liễu đối với bé Hạt Dẻ

10:56:01 26/11/2022
Mô khó hiểu khi thấy Liễu bỗng dưng quay ngoắt 180 độ thái độ đối với bé Hạt Dẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ rơm - Tập 14: Mô đã cưu mang Hạt Dẻ, vẫn bị Khoản thẳng tay đ.ánh

10:53:07 26/11/2022
Mô ẵm bé Hạt Dẻ đến nhà vợ chồng Khoản nhưng một lần nữa bị Khoản tát thẳng tay

Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp

10:47:39 26/11/2022
Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Minh Trí hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phút giây cảm động về tình mẫu tử dành cho khán giả
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

''Mua bán cho thuê – Cực phê với Landstock'' trên App MB Bank

Thế giới số

06:09:10 30/11/2022
Landstock là một tổ hợp các chức năng chuyên môn về lĩnh vực nhà đất - bất động sản, hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong các giao dịch liên quan tới bất động sản mọi lúc mọi nơi. Ra mắt từ ngày 24-12-2021, sau gần 1 năm hoạt động, Landst...

Giá vàng hôm nay 30/11: Vàng 9999 giảm giá

Đời sống

06:05:24 30/11/2022
Thị trường vàng bắt đầu tuần giao dịch trong bối cảnh nhiều bất ổn tại các khu vực trên thế giới. Những bất ổn này sẽ tăng khả năng tìm kiếm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng và bạc. Tuần này, thị trường sẽ theo dõi bài phát biểu của ...

Cách làm nước lẩu hải sản ngon, chuẩn vị như ngoài hàng

Ẩm thực

06:04:28 30/11/2022
Lẩu hải sản là món rất được ưa chuộng trong những ngày thời tiết mát mẻ hay se lạnh; tuy nhiên để chuẩn bị cho gia đình mình một nồi nước dùng ngon ngọt không ngán thì bạn cũng cần bí quyết riêng. Xem ngay!

Tiêu thụ ô tô Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á

Ôtô

05:49:13 30/11/2022
Thị trường ô tô Việt Nam vẫn chỉ đứng thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á về số lượng xe bán ra nhưng lại là thị trường dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng sau 10 tháng đầu năm 2022

Qatar sẽ bán cho Đức 2 triệu tấn LNG/năm khi châu Âu ráo riết tìm nguồn cung khí đốt thay thế Nga

Thế giới

23:57:33 29/11/2022
Các nước châu Âu ráo riết tìm nguồn thay thế khí đốt của Nga sau khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra cuối tháng 2 năm nay và niềm vui đã đến với Đức

Núi lửa lớn nhất thế giới phun trào sau 40 năm ngủ yên

Clip hay

23:50:58 29/11/2022
Mauna Loa, núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới ở Hawaii, Mỹ đã bắt đầu phun trào lần đầu tiên sau gần 40 năm, khiến tro và các mảnh vụn núi lửa rơi xuống các khu vực gần đó

'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính

Phim âu mỹ

23:46:21 29/11/2022
Thông tin mới từ truyền thông phương Tây hé lộ mức kinh phí cực khủng của Avatar 2. Đây có thể là rắc rối cho nhượng quyền thương mại khoa học viễn tưởng của James Cameron

Đ.ánh tình nhân gây thương tích rồi bỏ trốn vì bị "tuyệt tình"

Pháp luật

23:32:51 29/11/2022
Chiều 29/11, Đội CSHS Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về Đắk Lắk để xử lý về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoạ...

Tiền đạo tuyển Hàn Quốc khóc vì không được thi đấu

Bóng đá thế giới

23:06:07 29/11/2022
Hwang chưa thi đấu phút nào tại World Cup 2022. Tiền đạo của Wolves được HLV Paulo Bento tín nhiệm nhưng chưa thể ra sân vì gặp vấn đề ở gân khoeo. Theo STN Sports, chân sút 26 tuổi này dính chấn thương trước khi cùng đội tuyển đến Qata...

Giao mùa da rất dễ bị khô nếu không chăm sóc đúng cách

Làm đẹp

22:53:06 29/11/2022
Những thói quen xấu dưới đây khiến da bị khô bạn

Sài Gòn FC vô địch Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

22:48:12 29/11/2022
Trận chung kết Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 là màn đọ sức giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Nam. Sau khi mất ngôi vương Futsal HDBank VĐQG 2022 về tay Sahako, đây là cơ hội cuối cùng để Thái Sơn Nam giành danh hiệu trong mùa giải

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

Thời trang

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể