Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo

Dù không muốn dính dáng công việc để bạn gái có kỳ nghỉ vui vẻ trọn vẹn nhưng Vũ lại tình cờ bắt gặp cô gái liên quan đến vụ án anh đang theo đuổi.

Tiếp nối diễn biến của tập 18, Vũ tình cờ nhìn thấy Quyên ở bãi biển với vẻ ngoài không thể nhận ra. Hóa ra ban ngày, cô con gái ông Chi cục trưởng Chi cục Hải quan này giả nghèo, giả khổ theo yêu cầu của bố, tối lại lột xác gia nhập hội “rich kid” quẩy tưng bừng trên bãi biển.

Sáng hôm sau, Lam thấy Vũ vẫn để ý đến cô gái kia nên tỏ ra ghen tuông. Vũ tiếp tục nhờ Lam đứng ra tạo dáng để anh chụp ảnh Quyên. Dù khó chịu nhưng vì công việc của bạn trai nên Lam buộc phải đồng ý.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 2

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 3

Sau đó, Vũ gửi ảnh của Quyên cho Phong ( Xuân Phúc). Chính Phong cũng theo dõi Quyên trong bộ dạng nghèo khổ trước đó nên anh “đứng tim vì sốc” khi nhận được ảnh của Vũ gửi.

Phong xác nhận với Vũ cô gái trong ảnh chính là Quyên và không quên trầm trồ về tài năng diễn xuất của bố con ông Cửu: “Nếu cuộc đời này là một giải thưởng điện ảnh, đảm bảo với sếp, bố con nhà này chắc chắn sẽ có tượng vàng Oscar”.

Vũ gửi thêm cho Phong ảnh chiếc mui trần và đề nghị Phong kiểm tra xem chủ nhân của nó là ai?

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 5

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 6

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 7 ADVERTISEMENT

Lam giận dỗi vì Vũ “ở nhà cũng công việc, đến đây cũng công việc”. Cô cảm giác mình như bị bỏ rơi. Vũ mong bạn gái thông cảm, vì công việc không chịu rời bỏ mình. Vũ nịnh để xin phép bạn gái cho phép đi giải quyết công việc một chút.

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 8

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 9

Trong khi Vũ đi công việc, Lam ngồi một tình, tình cờ gặp Nguyên (Anh Vũ) – bạn trai cũ của cô. Sau đó, Lam đề nghị Vũ ăn mặc đẹp để đi gặp Nguyên. Trước mặt người yêu cũ, Lam giới thiệu Vũ là chồng sắp cưới.

Trong lúc nói chuyện, Nguyên luôn cố ý nhắc tới kỷ niệm cũ như loại đồ uống Lam yêu thích, rồi địa điểm hai đứa hay cắm trại qua đêm…

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 10 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 11

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 12

ADVERTISEMENT

Nghe Nguyên nhắc về kỷ niệm cũ, Vũ xin phép đi trước để hai người lâu ngày không gặp có thời gian trò chuyện nhiều hơn. Trò chuyện với Lam, Nguyên cho rằng anh không nhìn thấy sự yêu thương, chiều chuộng ở bạn trai Lam đối với cô. Nguyên tiếp tục thả thính Lam.

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 13 ADVERTISEMENT

Còn Vũ lại tranh thủ “lảng vảng” ra chỗ Quyên và nhóm bạn để theo dõi. Anh xâu chuỗi thực tế bố con ông Cửu giả nghèo giả khổ và hình ảnh trước mắt anh lúc này – cô Quyên say sưa với các cuộc ăn chơi thâu đêm, suốt sáng.

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 14

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 15

Ở diễn biến khác, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) gặp Giám đốc CDC Thanh Bình. “Vụ mua bán sinh phẩm KT giữa CDC Thanh Bình và công ty Khải Tuấn có ai đứng sau tác động không?” – Đại tá Giang hỏi.

Giám đốc CDC Thanh Bình xác nhận có việc công ty Khải Tuấn hỗ trợ sinh phẩm KT cho Thanh Bình trước khi có hợp đồng. Ông này kể lại Tuấn có trích phần trăm nhưng ông kiên quyết từ chối. Khi Tuấn nài nỉ, ông đành chỉ đạo anh em chuyển toàn bộ tiền phần trăm đó sang cho các vật tư y tế để phòng chống dịch. Ông tự tin nói Đại tá Giang có thể xác minh việc này.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 16 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - Hình 17

Quý vị đón xem diễn biến trong các tập tiếp theo phim Đấu trí phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Đấu trí - Tập 9: Cuộc "cân não" của Đại tá công an và bà Vụ trưởng

Đại tá Giang không nói nhiều nhưng mỗi câu của ông đều khiến bà Bằng lo sợ trong lòng. Dù vậy bà vẫn tỏ ra bản lĩnh, khôn ngoan để chứng minh mình trong sạch.

Mở đầu tập 9 Đấu trí, Phong (Xuân Phúc) vào tiệm vàng Kim Toái trong vai thanh niên mua nhẫn cưới. Sau vài đi trò chuyện với nhân viên bán hàng, Phong lấy được thông tin bà Nguyệt - chủ tiệm vàng đang đi du lịch Phú Quốc và tiệm vàng này có thể chuyển tiền đi nước ngoài nhưng chỉ có bà chủ mới thực hiện được.

Trong khi đó, ở đội 1, mọi người xác định được Ly - nhân tình của Tuấn - có mối quan hệ họ hàng với chủ tiệm vàng Kim Toái.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ông Kiên - Giám đốc Sở Y tế Đông Bình - chủ động sang phòng làm việc gặp ông Túng (Thanh Bình). Ông Túng vô cùng lo lắng và muốn ông Kiên cũng xắn tay vào gỡ rối cùng, nhưng ông Kiên không muốn bị lôi vào việc này.

Ông Kiên thông báo cho ông Túng bớt lo lắng rằng kết luận của thanh tra Sở Y tế đều cho thấy giấy tờ hồ sơ của ông Túng hoàn toàn đúng quy định. Tuy nhiên, điều ông Túng lo là Thanh tra Sở Y tế và công an có suy nghĩ khác nhau. Bên công an rất thích tìm những góc khuất, nhất là góc khuất không có trong hồ sơ. Ông Túng ám chỉ ông Kiên cũng liên quan nếu ông Túng có xảy ra chuyện gì. "Em sợ không khéo công an cũng chiếu tướng anh rồi" - ông Túng "dọa khéo" sếp.

Ông Kiên động viên để ông Túng bớt lo, nhưng ông Túng vẫn muốn nếu có chuyện gì xảy ra thì "anh giơ ra một tay đỡ em".

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 2

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đại úy Vũ (Thanh Sơn) báo cáo với cấp trên rằng hồ sơ hợp đồng mua sinh phẩm KT của CDC Đông Bình rất kín kẽ nên phải tính cách khác. Thủ trưởng của Vũ nói không phải vội vàng, phải tìm ra chứng cứ xác thực thì mới bắt được đối tượng.

Vũ báo cáo Thủ trưởng rằng Đội 1 đang tập trung vào tiệm vàng Kim Toái. Hiện đã xác định được bà Nguyệt chủ tiệm vàng có mối quan hệ làm ăn với Khải Tuấn, đồng thời bà này là bác họ nhân tình của Tuấn.

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 5

Ông Đức (Vĩnh Xương) - Chủ tịch tập đoàn Thành Đông - gọi cho một quan chức Trung ương, kể rằng Khải Tuấn có quan hệ rất rộng ở tỉnh Đông Bình nên vụ việc xảy ra đã làm chao đảo tất cả. Ông Đức được người ở đầu dây bên kia báo rằng "sắp có bão".

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 6

Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đã đích thân gặp bà Bằng (Nguyệt Hằng) - Vụ trưởng Vụ Thiết bị vật tư, Bộ Y tế. Ông đề cập đến giá một sinh phẩm KT. Bà Bằng cho rằng giá phụ thuộc vào báo giá của công ty Khải Tuấn và bên thẩm định giá mà đơn vị chủ quản mời. Bà cũng nói lý do tình hình dịch bệnh căng thẳng, sản xuất khó khăn, vật giá leo theo lại không có nhân lực.

ADVERTISEMENT

Bà Bằng nói bên đầu bên sản xuất đưa giá 520.000 đồng, nhưng phía Vụ đã phải thương thảo 3 lần, ép giá xuống. Bà nói bà chính là người phụ trách lần thương thảo cuối cùng, đưa ra giá 430.000 đồng và được chấp nhận.

Khi ông Giang hỏi hồ sơ thương thảo thì bà Bằng trách đã "động đến lòng tự ái của chúng tôi rồi. Đương nhiên một hợp đồng quan trọng như thế thì phải đầy đủ tài liệu". Bà Bằng cũng đồng ý chuyển tài liệu này cho ông Giang.

Ông Giang cho biết, trong quá trình hỏi cung, cậu Khải có nhắc tới bà Bằng. Điều này khiến bà giật mình lo lắng trong lòng, nhưng bề ngoài bà vẫn tỏ ra tự tin, bình tĩnh trước mặt ông Giang.

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 9

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 10 ADVERTISEMENT

Buổi tối xong việc, Vũ nhắn tin cho bạn gái - Lam (Lương Thu Trang) - thì vô cùng bất ngờ vì cô đã về Đông Bình. Tuy nhiên, Lam phải ở khu cách ly tới 2 tuần. Cô nói thời gian đó đủ để người yêu sắp xếp công việc đưa cô đi chơi sau khi cô trở về. Vũ hứa khi phá xong án sẽ thực hiện điều đó.

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 11

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 12

ADVERTISEMENT

Tại Đội 1, Vũ nói luôn có những giao dịch ở tiệm vàng bị giấu thông tin. Một đồng chí khác báo cáo, theo tra soát, không có bất cứ một ai ở CDC có giao dịch với tiệm vàng Kim Toái này, nhưng vẫn xác định được số điện thoại có liên hệ với số máy của chủ tiệm vàng 2 lần.

Đáng nghi nhất là bà Loan - vợ của ông Túng - cuối năm ngoái đầu tư vào bất động sản lên tới mười mấy tỷ, vượt qua khả năng tài chính của gia đình..

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 13 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 14

Ông Giang gọi cho Vũ nói đã sắp xếp lịch hỏi cung cho Vũ vào sáng mai. Ông dặn Vũ sau khi hỏi cung xong thì sang Cục gặp ông.

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 15

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 16 ADVERTISEMENT

Trưởng Phòng của Vũ cho rằng, hoặc bà Loan - vợ ông Túng, hoặc bà Bích - vợ ông Kiên là người đến tiệm vàng Kim Toái để nhận tiền. Ông gạt đề xuất ý kiến từ Vũ và Phong, mà yêu cầu cho người bay vào Phú Quốc tìm hiểu xem bà Loan vào đó thực chất là để du lịch hay làm gì khác.

Phong cho rằng ý tứ của sếp Bàng rõ ràng là để rơi vào CDC - cả nhà cùng vui. Vũ đang băn khoăn có nên báo cáo chuyện này với chú Giang không thì Phong khuyên chuyện của Đông Bình không nên để Cục xen vào.

Đấu trí - Tập 9: Cuộc cân não của Đại tá công an và bà Vụ trưởng - Hình 17

ADVERTISEMENT

Quý vị đón xem các tập tiếp theo bộ phim Đấu trí lên sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14‘Đấu trí’ tập 53: Lam gặp nguy hiểm?05:51Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù06:49Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?04:49‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước02:59Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng06:27Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Lý do Trung "trâu" lạnh nhạt với bố đẻ06:28Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca?03:13Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý06:01Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'04:57Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián03:04Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp03:44Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố?05:55Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn "nháy"03:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt…
10:11:05 02/10/2022
Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz
23:32:22 02/10/2022
'Giấc mơ của mẹ': Thanh Hằng quỳ gối cầu xin ông Phát cho yêu Kiên Cường, đau khổ vì bị ba giam lỏng
18:03:57 01/10/2022
‘Bếp trưởng tới!’: Phim Việt đầu tư cực 'khủng' vào ẩm thực
18:09:05 01/10/2022
Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân
08:22:09 02/10/2022
Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý
08:31:44 02/10/2022
‘Đấu trí’ tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh?
07:34:49 03/10/2022
Những trận đụng độ tóe lửa của phim Mười 2
10:51:30 01/10/2022
'Mười 2' - Chi Pu đã nỗ lực nhưng vẫn gây thất vọng
20:21:20 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"
07:14:45 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể

09:09:27 01/10/2022
Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình bằng cách khai hết sự thật với công an - Vũ thẳng thắn khi anh rể đến nhờ cậy

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm

09:03:17 01/10/2022
Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình

23:25:39 30/09/2022
Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã dùng lời lẽ ngon ngọt nhằm để Phan (Trọng Lân) khai hết ra bí mật gia đình

Dàn diễn viên Đấu trí tiết lộ về cảnh quay căng thẳng nhất phim

23:07:26 30/09/2022
Trong Đấu trí , phân đoạn hỏi cung là những cảnh quay căng thẳng, đòi hỏi sự tập trung cao độ của các diễn viên và đoàn làm phim

Đấu trí - Tập 54: Lộ diện những người đứng sau Đinh Hoàng Đức?

20:36:58 30/09/2022
Những nhân vật quan trọng đã có cuộc họp bí mật với Đinh Hoàng Đức

Trung Huy, Sĩ Thanh vào vai chính trong 'Giấc mộng đêm hè'

17:37:25 30/09/2022
Poster chính thức của phim Giấc mộng đêm hè do Tập đoàn IMC sản xuất được hé lộ cùng sự góp mặt của dàn diễn viên triển vọng

‘Mười: Lời nguyền trở lại’ - câu chuyện về sự ghen tuông và tranh đoạt

17:26:45 30/09/2022
Bên cạnh các cảnh kinh dị, Mười: Lời nguyền trở lại mang thông điệp về hóa giải những bi kịch đến từ lòng thù hận

Đấu trí - Tập 53: Đông phát hiện Lam đặt nghe lén

09:55:36 30/09/2022
Lam lén đặt máy ghi âm mà không biết Đông cũng cao tay đặt camera giấu kín ở phòng làm việc
ADVERTISEMENT

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Bà nội xì tin tạo điều kiện cho Linh - Phan gần gũi nhau

09:30:14 30/09/2022
Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối quan hệ của đôi trẻ

Đấu trí - Tập 53: Anh rể Vũ nổi khùng, trút giận lên đầu vợ

09:27:19 30/09/2022
Giận em rể thấy chết không cứu, anh rể Vũ sẽ trút giận hoặc gây sức em lên vợ

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Cụ Thập truy tìm con dâu trong tủ quần áo

09:15:43 30/09/2022
Thoáng thấy bóng dáng bà Nhật, cụ Thập bắt ông Phúc mở tủ quần áo để tìm bằng được

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Mai (Huyền Trang) muốn nói thật về hoàn cảnh gia đình với bố mẹ Linh

09:04:58 30/09/2022
Không muốn cứ mãi che giấu sự thật về hoàn cảnh gia đình, Mai (Huyền Trang) tìm cơ hội nói hết chuyện nhà mình cho bố mẹ Linh nghe

Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt

08:59:08 30/09/2022
Biết khó mua chuộc được Vũ, các đối tượng giở trò dùng người thân để đe dọa anh

Ga-ra hạnh phúc: Trung trâu 2 lần phá đám phút riêng tư của Khải - Sơn Ca

08:56:35 30/09/2022
Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm với Sơn Ca

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Ông Phúc bịa chuyện cụ Thập mắc bệnh Alzheimer lừa mọi người

08:52:59 30/09/2022
Về những chuyện không hay đã xảy ra, ông Phúc xin lỗi bố mẹ Linh và lấy lý do cụ Thập bị bệnh Alzheimer để lấp liếm

Lý Hải công bố tên phim Lật mặt 6: tấm vé định mệnh cùng dàn diễn viên đầy thú vị

23:08:21 29/09/2022
Sau nhiều vòng casting, Lý Hải đã chọn ra các gương mặt sẽ thủ vai chính trong Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh gồm Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc
ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 52: Đinh Hoàng Đức có ‘bán đứng’ chú vợ?

23:05:24 29/09/2022
Đấu trí tập 52: Chú vợ của Đinh Hoàng Đức bị điều tra; Anh rể của Vũ bị mua chuộc, tìm cách nhờ vả em vợ

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 24: Khải và Sơn Ca có thành đôi?

23:03:06 29/09/2022
Ga-ra hạnh phúc tập 24: Khải chính thức tỏ tình với Sơn Ca; Trung ‘trâu’ gặp chân ái của đời mình; Vân tổ chức sinh nhật ở ga-ra

Lộ diện dàn diễn viên tham gia 'Lật mặt 6' của Lý Hải

22:58:11 29/09/2022
Mới đây, Lý Hải đã cho công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh Lật mặt 6. Cha đẻ của thương hiệu điện ảnh ăn khách này cũng tiết lộ phần phim mới sẽ có tên chính thức là Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh

‘Đấu trí’ tập 53: Lam gặp nguy hiểm?

22:53:41 29/09/2022
Đấu trí tập 53: Đông phát hiện Lam vào phòng làm việc của anh ta; Anh rể Vũ gặp chuyện; Vũ không chịu thỏa hiệp dù liên quan đến chị gái
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ukraine tìm ra nguồn nhiên liệu thay thế khí đốt vào năm 2023

Thế giới

09:25:44 03/10/2022
Ông Yury Vitrenko, Giám đốc điều hành Tập đoàn năng lượng quốc gia Naftogaz, cho biết Ukraine có thể chuyển từ khí đốt tự nhiên sang sử dụng nhiên liệu từ rác thải và sinh khối để sưởi ấm vào đầu năm 2023

Bắt nhịp xu thế nông nghiệp xanh

Đời sống

09:25:42 03/10/2022
Khởi đầu của nông nghiệp xanh chính là các mô hình sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn hữu cơ, nông nghiệp sinh thái, thuận theo tự nhiên để tạo sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, với những cách thức sản xuất ...

Jay Park, Kim Garam và loạt thần tượng K-pop bị "đuổi" khỏi nhóm

Sao châu á

09:24:34 03/10/2022
Jay Park, Kim Garam, Dawn,... là những thần tượng vướng vào các ồn ào gây tranh cãi buộc phải rời nhóm dù đang nhận được sự quan tâm của công chúng

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

Trắc nghiệm

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ

Ẩm thực

09:21:28 03/10/2022
Ngay các bà nội trợ đảm đang cũng phiền lòng vì tình trạng dầu mỡ bắn tung tóe khi làm món chiên, hãy cập nhật các mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ sau

Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng

Sao việt

09:21:16 03/10/2022
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM

iPhone 14 Pro đạt điểm số ấn tượng về camera selfie

Đồ 2-tek

09:19:56 03/10/2022
Kết quả kiểm tra mới nhất của DxOMark đối với iPhone 14 Pro cho thấy mẫu smartphone này đạt những điểm số ấn tượng về camera. Theo GSMArena, với điểm số camera tổng thể là 146, iPhone 14 Pro đã giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng m...

Osasuna cầm hòa Real Madrid dù chỉ còn 10 người trên sân

Bóng đá thế giới

09:16:16 03/10/2022
Kết quả này khiến Real Madrid chấm dứt chuỗi 6 trận bất bại ở La Liga và mất ngôi đầu bảng vào tay Barcelona. Ba phút sau, Benzema đã đưa được bóng vào lưới Osasuna nhưng trọng tài đã thổi việt vị. Đây là trận đấu Benzema không chỉ vô d...

Động Tiên Nữ huyền bí ở Yên Bái

Du lịch

09:12:19 03/10/2022
Động Tiên Nữ là một điểm du lịch không nên bỏ qua trên cung đường du lịch Nghĩa Lộ, Mù Căng Chải, Yên Bái. Động Tiên Nữ nằm ở địa phận xã Tú Lệ, Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Động sâu khoảng 1km dẫn xuống lòng đất, vài đoạn có suối chảy. Từ n...

Bức xúc trước hành động ném tiền của người đàn ông chỉ vì chê tiền lẻ

Netizen

09:08:26 03/10/2022
Trả lại tiền thừa là hành động bình thường trong trao đổi buôn bán giữa chủ và khách mua hàng. Thế nhưng, tại một cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên đường Chương Dương, thuộc thành phố Đà Nẵng, hành động này lại vô tình khiến quán gặp rắc r...

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

Tâm sự

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Siêu phẩm giới hạn 40 chiếc Bugatti Divo này sẽ là của bạn với giá chỉ từ 230 tỷ

Siêu xe

09:01:14 03/10/2022
Chỉ có 40 chiếc Bugatti Divo được sản xuất và tất cả chúng đều đã có chủ, hiện tại người chơi chỉ có thể mua được mẫu xe này trên thị trường xe cũ với giá gần gấp đôi giá đề xuất của hãng