Đấu trí – Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết

Việc Vũ ( Thanh Sơn) được điều chuyển làm vụ án khác cũng là để tránh mũi nhọn cho anh khi bị kiện điều tra sai án.

Thượng tá Bàng ( Hồng Quang) thông tin với Đại úy Vũ (Thanh Sơn) rằng vụ án của Khải Tuấn đang tiếp tục mở rộng điều tra ở CDC các tỉnh. Vũ sốt sắng hỏi tình hình điều tra ở Đông Bình nhưng Thượng tá Bàng thở dài nói Đội 3 vẫn phụ trách song chưa thu được kết quả. Vũ mạnh dạn đề nghị cho Đội 1 được tiếp tục theo vụ án này.

ADVERTISEMENT

Thượng tá Bàng từ chối và phân tích, vụ án buôn lậu của Thịnh Gia do đội của Trường phụ trách đã bị đình trệ quá lâu. Thêm vào đó, Trường lại có vấn đề về sức khỏe và tâm lý nên lãnh đạo mới quyết định chuyển Vũ sang hỗ trợ cho Trường. “Hơn nữa, là để tránh mũi nhọn cho cậu” – Thượng tá Bàng nhắc nhở Vũ. Vũ chợt giật mình nghĩ đến vụ án Thạo “sói”.

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 2

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 3

Năm 2018, Vũ từng phá vụ án tín dụng đen ở công ty Lê Quang Thạo. Sau khi mãn hạn tù, khôi phục quyền công dân, Thạo đã gửi đơn kêu oan tới Công an tỉnh. Trong đơn khiếu nại, Thạo khẳng định oan sai là do cơ quan điều tra, đồng thời chỉ đích danh Vũ và trinh sát Phong (Xuân Phúc) cố tình tạo chứng cứ giả để khởi tố bắt tạm giam Thạo. Về chuyện này, Vũ đảm bảo với Bàng rằng điều tra đúng người, đúng tội, dù anh chưa biết mục đích Thạo kêu oan là gì. Nhưng theo Bàng, Vũ biết rất rõ về mục đích của nhóm Thạo “sói”, Cường “trổ”. Cách đó không lâu, hai tên này đã chặn đường Vũ để “đòi lại những gì đã mất” và cảnh báo Vũ đừng để người thân bị liên luỵ.

ADVERTISEMENT

Lúc này, Thạo “sói” đang được một người thuê để phá Vũ. Người này chịu chi đậm để Thạo làm rùm beng mọi chuyện hòng hạ bệ Vũ. Thanh tra Bộ Công an đã vào cuộc xử lý đơn khiếu nại của Thạo, Thạo chỉ cần làm đúng như những gì đã được dặn. Cùng lúc đó, Phong cũng được Trung tá Đặng Thảo – Phó Chánh Thanh tra – gọi lên trao đổi về vụ đơn khiếu nại. Trung tá Thảo chỉ ra những điểm thiếu thuyết phục trong quá trình điều tra của Phong liên quan đến vụ án tín dụng đen.

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 5

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 6

Dù được điều động hỗ trợ Đội 2 phá vụ án buôn lậu ở Thịnh Gia nhưng Đội 1 của Vũ lại chỉ cần phân tích hồ sơ, tài liệu. Cấp trên cũng tiếp tục điều chuyển Phong và Thành hỗ trợ điều tra một vụ án mới liên quan đến thiết bị giáo dục. Vũ tỏ ra không vui khi liên tục phải chia sẻ nhân sự của đội.

Quyết truy đến cùng vụ án kit test, Vũ hẹn gặp dượng của Lam (Lương Thu Trang) – ông Hùng, Giám đốc công ty dược – để thu thập thêm thông tin. Vừa nghe Vũ nhắc tới Khải Tuấn, ông Hùng giật mình, lo sợ công ty của mình có dính đến vụ án này. Ông Hùng kể với Vũ rằng từng được Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam) đề nghị hợp tác làm ăn nhưng đã từ chối.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 8

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 9

Trong khi đó, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) cũng tiếp tục hỏi cung Tuấn “nháy” và ông Vững (Xuân Trường) – Giám đốc CDC Hải Giang. Tuấn “nháy” khẳng định mình đã khai toàn bộ sự việc với cơ quan điều tra nhưng Đại tá Giang lại đưa ra tình tiết mới về giá mua kit test khiến Tuấn tái mặt. Ông Vững thì khai phải chịu sức ép từ nhiều phía giữa lúc dịch bệnh căng như dây đàn nên rất khổ tâm.

Đại tá Giang cho rằng, dù ông Vững đã chủ động khai báo việc ký hợp đồng để hưởng lợi và nhận tiền “lại quả” từ Tuấn “nháy” nhưng cũng không tránh khỏi bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Dù đã giao nộp toàn bộ số tiền nhận từ Khải Tuấn nhưng ông Vững vẫn bao biện cho lãnh đạo. Mấy chục năm trong nghề, đây là lần đánh án khiến Đại tá Giang cảm thấy ám ảnh đến vậy. Nhiều lúc ông tự hỏi liệu có là quá khắc nghiệt khi có những người chỉ vì một phút yếu lòng mà đánh mất tất cả.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 10 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 11

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 12

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 13 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 14

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 15

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 16 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 17

Về phần Vũ, sau những ngày tối mặt đánh án, anh mới thu xếp được thời gian đi du lịch cùng Lam. Được bạn trai rủ đi chơi, Lam mừng ra mặt. Lam muốn chuyến đi chỉ có hai người nhưng Vũ lại đòi rủ cả Nhi và Khánh – bạn của Lam – đi cùng.

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 18

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 19 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 20

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 21

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 22 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 23

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị đâm sau lưng, vụ án kit test chưa có hồi kết - Hình 24

Người muốn hại Vũ là ai? Đội của Vũ tiếp tục phá án ra sao? Cùng dõi theo các tập tiếp theo của Đấu trí trên VTV1!

'Đấu trí' tập 17: Đại úy Vũ lại bị từ chối khi xin điều tra án Khải Tuấn

Trong 'Đấu trí' tập 17, Vũ xin Thượng tá Bàng để đội 1 tiếp tục theo vụ Khải Tuấn ở Đông Bình vì đội 3 vẫn chưa có kết quả điều tra, nhưng ông Bàng từ chối.

ADVERTISEMENT

Video: Những diễn biến chính của 'Đấu trí' tập 17

Trong Đấu trí tập 16 phát sóng tối 9/8, đội 1 của Đại uý Vũ (Thanh Sơn) tích cực điều tra vụ buôn lậu của công ty Thịnh Gia và phát hiện nhiều vấn đề, trong đó đáng chú ý là mối liên hệ giữa công ty này với Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Đông Bình Nguyễn Lê Cửu (NSƯT Đức Khuê).

Ông Năm - Giám đốc CDC Hải Giang đến gặp Vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) cảm ơn vì được giúp đỡ, mang một túi tiền được gọi là 'lộc lá' của Khải Tuấn để tặng riêng cho bà Bằng nhưng bà không nhận, nói hãy chuyển cho những anh em ở tuyến đầu.

Theo trailer Đấu trí tập 17, quá trình điều tra những sai phạm trong vụ buôn bán kit test của công ty Khải Tuấn và các đơn vị liên quan khiến Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) trăn trở: 'Mấy chục năm trong nghề, chưa có lần đánh án nào khiến tôi ám ảnh như vụ án này. Những chiến binh áo trắng đang lăn xả ngoài tuyến đầu chống dịch. Nhưng trong số họ vì lý do khác nhau đã vướng vào vòng lao lý, rồi làm mất niềm tin ở người dân. Nhiều lúc tôi tự hỏi, liệu có khắc nghiệt quá không? Những người như ông Vừng, chỉ một phút yếu lòng, liệu có đáng để đánh mất tất cả không?'.

Đấu trí tập 17: Đại úy Vũ lại bị từ chối khi xin điều tra án Khải Tuấn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cũng trong Đấu trí tập 17, Đại uý Vũ đề xuất với Thượng tá Bàng (Hồng Quang) về việc cho đội 1 tiếp tục theo vụ Đông Bình, sau khi biết đội 3 vẫn chưa có kết quả điều tra. Tuy nhiên Thượng tá Bàng đã từ chối với lý do những vụ án liên tiếp diễn ra ở Đông Bình khiến đội điều tra của Vũ liên tục phải chia sẻ nhân sự để tiếp nhận. Hơn nữa, việc chuyển Vũ sang vụ án khác cũng là để tránh mũi sào hướng về phía anh.

Đấu trí tập 17: Đại úy Vũ lại bị từ chối khi xin điều tra án Khải Tuấn - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ở diễn biến khác, Vũ âm thầm đến nơi làm việc của Lam (Lương Thu Trang) để thăm cô, sau những tháng ngày bận rộn với công việc.

Đấu trí tập 17: Đại úy Vũ lại bị từ chối khi xin điều tra án Khải Tuấn - Hình 3

Đón xem Đấu trí tập 17, phát sóng lúc 21h tối 10/8 trên VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù06:49Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47‘Đấu trí’ tập 53: Lam gặp nguy hiểm?05:51Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?04:49‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng06:27Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước02:59Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'04:57Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý06:01Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca?03:13Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián03:04Ga-ra hạnh phúc - Tập 20: Sơn Ca đau xót khi thấy ông nội bán hàng rong02:19Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Sơn Ca bí mật dàn xếp cả nhóm gặp Trung "trâu"03:28Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Trung trâu biến thành... con gái cực tình cảm bên Khải02:17Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình04:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đấu trí - Tập 54: Lộ diện những người đứng sau Đinh Hoàng Đức?
20:36:58 30/09/2022
Đấu trí - Tập 53: Đông phát hiện Lam đặt nghe lén
09:55:36 30/09/2022
Trung Huy, Sĩ Thanh vào vai chính trong 'Giấc mộng đêm hè'
17:37:25 30/09/2022
Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể
09:09:27 01/10/2022
Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm
09:03:17 01/10/2022
'Giấc mơ của mẹ': Thanh Hằng quỳ gối cầu xin ông Phát cho yêu Kiên Cường, đau khổ vì bị ba giam lỏng
18:03:57 01/10/2022
‘Mười: Lời nguyền trở lại’ - câu chuyện về sự ghen tuông và tranh đoạt
17:26:45 30/09/2022
Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình
23:25:39 30/09/2022
Dàn diễn viên Đấu trí tiết lộ về cảnh quay căng thẳng nhất phim
23:07:26 30/09/2022
Những trận đụng độ tóe lửa của phim Mười 2
10:51:30 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phần ứng xử giúp Thiên Ân đăng quang nhưng gây khó cho Mai Ngô
06:21:12 02/10/2022
Soi mọi ngóc ngách trong căn biệt thự triệu đô rộng 3000m2 của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn
03:29:40 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân xinh đẹp, học vấn ra sao?
07:51:44 02/10/2022
Lý Dịch Phong bị bắt buộc giải nghệ sau khi rời trại giam
07:12:30 02/10/2022
Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh, Mỹ Tâm giản dị hái mít
07:36:01 02/10/2022
Tìm ra best visual tại Miss Grand VN khiến khán giả “đứng hình”
07:45:00 02/10/2022
Toàn cảnh đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
06:31:56 02/10/2022
Động thái mới của Kay Trần khiến CĐM 'sôi sùng sục' sau khi xóa sạch dấu vết của công ty Sơn Tùng
06:38:00 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý

08:31:44 02/10/2022
Trailer Cô Gái Từ Quá Khứ tiết lộ nhiều hơn về hai nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân

08:22:09 02/10/2022
Trọng Lân từng được biết đến với hình ảnh thiếu gia nhà giàu hư hỏng, chơi bời. Tuy nhiên, đến hiện tại, nam diễn viên trẻ đã thay đổi hoàn toàn hình tượng

‘Bếp trưởng tới!’: Phim Việt đầu tư cực 'khủng' vào ẩm thực

18:09:05 01/10/2022
Trong tháng 10, truyền hình K cùng thương hiệu K ORIGINAL sẽ phát sóng phim dài tập Bếp trưởng tới!. Đây là một trong những bộ phim Việt hiếm hoi khai thác đề tài ẩm thực, hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những khung hình ngon mắt nhất

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Bà nội xì tin tạo điều kiện cho Linh - Phan gần gũi nhau

09:30:14 30/09/2022
Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối quan hệ của đôi trẻ

Đấu trí - Tập 53: Anh rể Vũ nổi khùng, trút giận lên đầu vợ

09:27:19 30/09/2022
Giận em rể thấy chết không cứu, anh rể Vũ sẽ trút giận hoặc gây sức em lên vợ

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Cụ Thập truy tìm con dâu trong tủ quần áo

09:15:43 30/09/2022
Thoáng thấy bóng dáng bà Nhật, cụ Thập bắt ông Phúc mở tủ quần áo để tìm bằng được

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Mai (Huyền Trang) muốn nói thật về hoàn cảnh gia đình với bố mẹ Linh

09:04:58 30/09/2022
Không muốn cứ mãi che giấu sự thật về hoàn cảnh gia đình, Mai (Huyền Trang) tìm cơ hội nói hết chuyện nhà mình cho bố mẹ Linh nghe

Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt

08:59:08 30/09/2022
Biết khó mua chuộc được Vũ, các đối tượng giở trò dùng người thân để đe dọa anh
ADVERTISEMENT

Ga-ra hạnh phúc: Trung trâu 2 lần phá đám phút riêng tư của Khải - Sơn Ca

08:56:35 30/09/2022
Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm với Sơn Ca

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Ông Phúc bịa chuyện cụ Thập mắc bệnh Alzheimer lừa mọi người

08:52:59 30/09/2022
Về những chuyện không hay đã xảy ra, ông Phúc xin lỗi bố mẹ Linh và lấy lý do cụ Thập bị bệnh Alzheimer để lấp liếm

Lý Hải công bố tên phim Lật mặt 6: tấm vé định mệnh cùng dàn diễn viên đầy thú vị

23:08:21 29/09/2022
Sau nhiều vòng casting, Lý Hải đã chọn ra các gương mặt sẽ thủ vai chính trong Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh gồm Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc

‘Đấu trí’ tập 52: Đinh Hoàng Đức có ‘bán đứng’ chú vợ?

23:05:24 29/09/2022
Đấu trí tập 52: Chú vợ của Đinh Hoàng Đức bị điều tra; Anh rể của Vũ bị mua chuộc, tìm cách nhờ vả em vợ

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 24: Khải và Sơn Ca có thành đôi?

23:03:06 29/09/2022
Ga-ra hạnh phúc tập 24: Khải chính thức tỏ tình với Sơn Ca; Trung ‘trâu’ gặp chân ái của đời mình; Vân tổ chức sinh nhật ở ga-ra

Lộ diện dàn diễn viên tham gia 'Lật mặt 6' của Lý Hải

22:58:11 29/09/2022
Mới đây, Lý Hải đã cho công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh Lật mặt 6. Cha đẻ của thương hiệu điện ảnh ăn khách này cũng tiết lộ phần phim mới sẽ có tên chính thức là Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh

‘Đấu trí’ tập 53: Lam gặp nguy hiểm?

22:53:41 29/09/2022
Đấu trí tập 53: Đông phát hiện Lam vào phòng làm việc của anh ta; Anh rể Vũ gặp chuyện; Vũ không chịu thỏa hiệp dù liên quan đến chị gái

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 4: Mai nói rõ sự thật với gia đình Linh?

22:51:36 29/09/2022
Thông gia ngõ hẹp tập 4: Mai muốn nói rõ sự thật với gia đình Linh; Mẹ ông Phúc kiểm tra tủ quần áo trong phòng con trai; Bà nội muốn Phan ‘đánh nhanh’ với Linh
ADVERTISEMENT

'Lưới trời': Đóng kịch không tròn vai, Mỹ Tú khiến ai nấy cũng nghi ngờ

22:47:36 29/09/2022
Dù là con ruột của bà Tím, nhưng Mỹ Tú lại kém hẳn mẹ về khoản diễn xuất . Vào vai đứa con gái thất lạc mẹ, nhưng Mỹ Tú chỉ có được lòng tin của người mẹ mù quáng Út Hạnh, còn lại tất cả mọi người đều nghi ngờ thân phận thật sự của cô

'Lạnh gáy' chuyện tâm linh thuần Việt trong series 'Ngọn đèn dầu'

22:46:50 29/09/2022
Web series Ngọn đèn dầu mang đến những câu chuyện ma, tâm linh có thật tại vùng đất Mekong ít ai biết. Phim được kể với hình thức đặc biệt do chính tay đạo diễn xuất sắc nhất giải Ngôi sao xanh – Phạm Tuân thể hiện

Dàn cast chính 'Giấc mộng đêm hè' hé lộ, Sĩ Thanh cầm trịch vai chính cùng Trung Huy

22:16:06 29/09/2022
Poster chính thức phim Giấc mộng đêm hè do Tập đoàn IMC sản xuất được hé lộ cùng sự góp mặt của dàn cast triển vọng. Phim sắp lên sóng TodayTV từ 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Gia đình "chạy trốn" áp lực sống ở Hà Nội, cất bằng cử nhân về quê làm nông dân chăn vịt

Netizen

09:46:26 02/10/2022
Bỏ phố, bỏ việc về quê làm nông dân, đó không phải là một giấc mơ màu hồng. Đó là một lựa chọn ngấm màu mồ hôi, của cần cù vất vả một nắng hai sương

Đà Lạt: Chiếu sáng nghệ thuật các con đường bằng hình ảnh các loài hoa

Du lịch

09:43:41 02/10/2022
Đà Lạt sẽ huyền ảo, lung linh sắc màu, thực hiện định hướng phát triển kinh tế du lịch về đêm. UBND thành phố Đà Lạt đang vận động, khuyến khích mỗi phường, xã đăng ký thực hiện thí điểm 1 tuyến đường chiếu sáng nghệ thuật

Lý do Đoàn Thiên Ân đăng quang hoa hậu dù quá trình thi kém nổi bật

Sao việt

09:42:58 02/10/2022
Đoàn Thiên Ân giành vương miện Miss Grand Vietnam 2022. Chiến thắng của người đẹp gây tranh cãi vì cô không nổi bật như Quỳnh Châu, Thiên Hương trong quá trình thi

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng

Tình yêu

09:42:45 02/10/2022
Vì vấn đề về lòng tự trọng hoặc tự ti mà chúng ta đôi khi chấp nhận một mối quan hệ không mang lại hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng

Hàng chục người đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay cảnh sát khi bị vây bắt

Pháp luật

09:38:16 02/10/2022
Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời bắt giữ gần 40 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khi bị vây bắt, nhiều quái xế’ xịt hơi cay vào cảnh sát để thoát thân

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

Tâm sự

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Bóng đá trẻ Hà Tĩnh: Tia hy vọng sau chuỗi 'bị thương' tài năng

Bóng đá việt nam

09:31:50 02/10/2022
Chứng kiến những cầu thủ gốc Hà Tĩnh liên tục chơi ấn tượng, tỏa sáng tại các giải U15, U17 quốc gia, góp công đem về danh hiệu cho những đội bóng khác, giới chuyên môn và người hâm mộ rất ái ngại vì tình trạng chảy máu nhân tài bóng đá...

Dành 1 tỉ đồng tiếp sức đến trường cho các em học sinh khó khăn, mồ côi vì COVID-19

Đời sống

09:30:21 02/10/2022
Tại TP Hồ Chí Minh, TS. Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh cho biết, mục đích chương trình trao học bổng là nhằm góp phần hỗ trợ cho thiếu nhi, học sinh nghèo cùng những học sinh hiếu học không may mồ c...

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh

Game online

09:29:48 02/10/2022
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 không chỉ là sân chơi kịch tính của các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp, đây còn là nơi tiếp lửa nhiệt huyết, bùng nổ đam mê cho hội game thủ Liên Quân Mobile nói chung

Erik ten Hag quyết phá dớp buồn 35 năm derby MU đấu Man City

Bóng đá thế giới

09:28:46 02/10/2022
Erik ten Hag cùng MU đến Etihad đấu Man City với sứ mệnh chấm dứt kỷ lục buồn ra mắt derby suốt 35 năm qua của các đời HLV

Lời cảnh tỉnh cho nhân loại từ số phận mong manh của loài gấu Bắc Cực

Thế giới

09:27:17 02/10/2022
Giữa bãi đất đá nằm xa khu vực biển băng, một con gấu Bắc Cực Canada ngồi đơn độc dưới ánh nắng Mặt Trời, trong khi lớp lông trắng muốt cũng không còn tác dụng ngụy trang nữa

Qatar "cháy phòng" trước thềm World Cup, ngủ trong lều cũng tốn gần 10 triệu mỗi đêm

Bên lề sân cỏ

09:25:36 02/10/2022
Trong 25 năm qua, Paul Clegg đã đến 3 quốc gia để xem đội tuyển Anh thi đấu World Cup. Tuy nhiên, điều này trở nên khó khăn khi giải đấu được tổ chức ở Qatar vào tháng 11 tới