Đấu trí – Tập 16: “Bảo kê” cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn “né” được công an

Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Đông Bình chính là người “bảo kê” cho tập đoàn Thịnh Gia buôn lậu, nhanh chóng xóa dấu vết khi Trung “ve” bị điều tra.

Tiếp quản vụ án buôn lậu của tập đoàn Thịnh Gia, đội của Vũ ( Thanh Sơn) bắt đầu điều tra những người có thể liên quan tới tập đoàn này. Một trong số đó là Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Đông Bình – Nguyễn Lê Cửu (NSƯT Đức Khuê). Trước đó, đội của Vũ cùng đội của Trường đã bắt Trung “ve” – cậu ấm của tập đoàn Thịnh Gia – ngay tại kho hàng. Bố của Trung – ông Ngô Đức Thịnh (Thịnh “đầu bạc”) nhanh chóng gọi điện cầu cứu một quan lớn để giúp con trai.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 2

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 3

Theo điều tra của các trinh sát, ông Cửu đã làm Chi cục trưởng 12 năm, gia đình có 2 con gái, được đánh giá là người sạch sẽ, gia cảnh bình thường, không có biểu hiện của sự giàu có. Ông Cửu không có điểm nào đáng nghi. Nhưng Chiến (Phan Thắng) cho rằng càng không đáng nghi càng phải chú ý.

Thêm vào đó, thời kỳ cao điểm, tại Cửa khẩu Đông Bình có hàng trăm xe hàng, hàng nghìn cửu vạn, hàng hóa đặt la liệt. Dư luận cũng nói rằng, vào thời kỳ cao điểm có thể kiếm hàng tỷ đồng dễ dàng ở khu vực này.

Nghe báo cáo của các đồng đội, Vũ phân tích xe của Thịnh Gia đi qua cửa khẩu này suốt mấy năm, nếu đúng là buôn lậu thì quả là “con voi chui lọt lỗ kim”. Chiến nhận định Chi cục trưởng một là năng lực cực tồi, hoặc là “ngậm miệng ăn tiền”. Song, những người trong ngành lại nhận định ông Cửu là một cán bộ giỏi, đưa ra nhiều sáng kiến cải thiện hiệu quả công việc. Gia đình của ông Cửu cũng không khoe mẽ, nhiều năm chỉ ở trong một ngôi nhà cũ, mọi chi tiêu cũng ở mức trung bình thấp.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 5

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 6

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 8

Với một lý lịch trong sạch như vậy, Vũ cho rằng dù ông Cửu có giả tạo thì khó có thể qua mắt mọi người trong nhiều năm. “Dứt khoát phải có kẽ hở” – Vũ đặt dấu hỏi lớn về vị quan chức này. Điều tra thêm về ông Cửu, Vũ còn được biết thông tin ông Cửu đã nộp đơn xin nghỉ hưu sớm vì có vài tin đồn không hay. Vũ cho rằng lý do này không mấy thuyết phục. Anh nghi ngờ ông Cửu thật sự có điều khuất tất đằng sau vỏ bọc trong sạch nên muốn “rửa tay gác kiếm, hạ cánh an toàn”.

ADVERTISEMENT

Đến gặp trực tiếp ông Cửu, Vũ muốn xác minh một số xe chở hàng lậu có đi qua cửa khẩu Đông Bình hay không. Ổng Cửu khẳng định với trách nhiệm của mình, không để lọt bất cứ một xe hàng lậu nào. Với hình ảnh xe chở hàng lậu mà Vũ đưa ra, ông Cửu đã cho kiểm tra camera nhưng Vũ không thu được kết quả gì.

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 9

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 10 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 11

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 12

ADVERTISEMENT

Ngay sau đó, ông Cửu tới nói chuyện với Thịnh “đầu bạc”. Ông Thịnh tỏ ra lạc quan lập tức được ông Cửu cảnh báo về vụ của Khải Tuấn, ông Túng – Giám đốc CDC Đông Bình, hay Giám đốc Sở Y tế giờ cũng đang lo ngay ngáy. Việc kho hàng của Trung bị “đánh úp” cũng là một điều đáng lo. Ông Cửu đã sai cấp dưới hủy hết tài liệu, hồ sơ, hình ảnh để qua mặt được công an.

Ông Cửu khuyên ông Thịnh tạm dừng việc buôn lậu, hoặc chí ít là thuyết phục khách hàng tìm nguồn cung cấp khác. Việc này không phải ngày một ngày hai nên ông Thịnh thương lượng với ông Cửu cho mình thời gian khoảng 2 – 3 tuần nữa. Tất nhiên, ông Cửu không đồng ý và bảo chỉ có thể đảm bảo cho Thịnh Gia an toàn nhiều nhất 1 tuần.

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 13 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 14

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 15

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 16 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 17

Đấu trí - Tập 16: Bảo kê cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn né được công an - Hình 18

ADVERTISEMENT

Nghe những lời này, ông Thịnh cũng lo lắng. Trong khi đó, Trung lại cho rằng không việc gì phải sợ. Ông Cửu “ăn” tiền của Thịnh Gia không ít nên sẽ không tránh khỏi liên đới.

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở

Sau khi Khải và Tuấn bị bắt, bà Bằng mất ăn mất ngủ tìm cách giấu tội.

Bà Bằng phải uống thuốc ngủ kéo dài

Bà Bằng (Nguyệt Hằng) - Vụ trưởng Vụ vật tư y tế - đến spa chăm sóc nhan sắc. Tại đây, nhân viên spa hỏi bà có quan hệ thế nào với một người phụ nữ - khách hàng của spa, bởi người này đã mua gói cả 100 triệu mà mãi không thấy đến chăm sóc. Theo nhân viên mô tả, bà Bằng nhận ra người đó là vợ của Tuấn "nháy".

Nhớ lại cuộc trò chuyện với vợ Tuấn, bà Bằng chợt nhớ ra địa chỉ biệt thự của bồ Tuấn do vợ Tuấn kể. Bà liền gọi điện cho cô em thân thiết tới địa chỉ đó tìm hiểu thì được biết cô bồ đã đi vắng dài ngày.

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 2

Bà Bằng nhớ lại từng đi spa cùng vợ Tuấn và được cô kể về địa chỉ nhà bồ Tuấn.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 3

Cô em thân cận được bà Bằng phái đến nhà bồ Tuấn tìm hiểu.

Sau khi cô em thân cận này báo cáo tình hình nhà bồ Tuấn, bà Bằng nói mình đang rối, lo Tuấn (Doãn Quốc Đam) đưa toàn bộ thủ tục, hồ sơ cho bồ cầm hộ. Cô em này gạt đi, cho rằng bồ thì Tuấn chỉ đưa tiền thôi, hơn nữa nếu có để ở đó thì họ cũng phải tìm cách giấu đi, làm sao bà Bằng tìm được.

Cô này dặn: "Vụ này thấy báo chí đưa tin căng lắm, có chuyện gì là chị phải gọi em ngay đấy".

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 5

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 6

ADVERTISEMENT

Đêm xuống, bà Bằng cũng thấy Đại tá Trần Giang, Khải, Tuấn xuất hiện trong cơn ác mộng của mình. Thấy vợ mất ngủ kéo dài và phải uống thuốc ngủ, chồng bà Bằng nhắc nhở vợ đi khám nhưng bà cũng không chia sẻ với chồng nỗi lo sợ trong lòng mình khiến bà mất ngủ.

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 8

Vũ nhận nhiệm vụ mới, thấy nhiều bất thường trong vụ Thịnh Gia

Mấy anh em đội 1 ngồi ở quán cà phê cùng nhau. Sau khi nói chuyện phiếm, Vũ thông báo cấp trên yêu cầu đội 1 dừng tham gia vụ kit test và chuyển sang cho đội 3. Mấy anh em đều không vui. "Sao cứ Đội 1 làm, Đội 3 hưởng thế? Anh em mình mất công cày ngày cày đêm, bây giờ chuẩn bị đến đích thì bị cho next" - Chiến (Phan Thắng) ý kiến.

Chính Vũ cũng không vui và thất vọng nhưng trước sự bức xúc của anh em trong đội, Vũ phải giấu cảm xúc của mình đi, để trấn an, động viên anh em. "Đã là nhiệm vụ của cấp trên giao thì anh em phải thực hiện" - Vũ khẳng định, đồng thời anh thông báo Đội 1 sẽ đảm nhận một vụ mới - hỗ trợ vụ án Thịnh Gia.

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 9

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 10 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 11

Cũng về chuyện này, Vũ nhớ lại lời động viên của Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) - người chú đi trước thân thiết như người trong gia đình của Vũ. Chú cho rằng đội 1 hay đội 3 làm thì sai phạm đến đâu vẫn xử lý đến đó và khuyên Vũ không cần phải suy nghĩ nhiều. Ông cho rằng việc điều động lực lượng, lãnh đạo có lẽ đã phải cân nhắc để đảm bảo mặt trận chung. Ông tiếp tục động viên Vũ: "Về nhiệm vụ mới, chú nghĩ cháu phải đủ năng lực và niềm tin thì lãnh đạo mới giao phó".

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 12

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 13 ADVERTISEMENT

Về vụ án Thịnh Gia, cuộc trò chuyện của hai bố con - ông Thịnh và Trung "ve" - cho thấy, đây là một ông bố giàu có, chiều con trai, đã nhiều lần đổ tiền cho con trai làm ăn nhưng đều thua lỗ. Lần này, cậu con trai tiếp tục thuyết phục bố đầu tư cho mình nhưng ông nhất quyết từ chối. Ông nói thời điểm này tốt nhất là nằm yên, bố nuôi. Nếu con trai xin tiền xây nhà mới, cưới vợ mới thì ông sẵn sàng cho.

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 14

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 15

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 16 ADVERTISEMENT

Đội của Vũ bắt đầu nhận vụ án về Thịnh Gia, tham gia họp với Trưởng phòng PC03 và đội 3. Theo đồng chí Trường - người đứng đầu phụ trách vụ án này báo cáo, tập đoàn này là của cha con Ngô Đức Thịnh và Ngô Xuân Trung. Hàng ngày đều có xe thông quan cửa khẩu Đông Bình, chở nhiều loại hàng hóa từ đồ điện tử, phụ tùng ô tô - xe máy đến mỹ phẩm... Cán bộ chi cục Hải quan Đông Bình có dấu hiệu thao túng...

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 17

Trò chuyện riêng, Vũ đặt câu hỏi tại sao các nhà đầu tư nâng cấp công ty Thịnh Thái thành tập đoàn Thịnh Gia? Liệu có sự đỡ đầu của một ông lớn ở địa phương? Trường tỏ ra rất thích sự phân tích mạch lạc và thẳng thắn của Vũ.

Khi Trưởng phòng PC03 có mặt, Trường báo cáo phương án tiếp theo nhưng Vũ cho rằng phải thực hiện song song cả 2 việc - xử lý thịnh gia và bóc trần đường dây đứng đằng sau. Trưởng phòng OC03 nói Vũ ít làm buôn lậu nhưng có khả năng xử lý, phân tích các mối quan hệ chồng chéo tốt. Trường có vẻ ái ngại.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 18

Sau đó, Vũ và Đại úy Phong (Xuân Phúc) đi trinh sát. Phong tính vốn thẳng thắn, chia sẻ với Vũ rằng Trường do các sếp kéo vào cuộc nên phải gồng. Do đằng sau Thịnh đầu bạc toàn ông lớn nên Trường "rén" nhận án cả năm trời vẫn lây nhây, chưa làm được gì. Vũ nhắc nhở Phong lần sau không được nhận xét về đồng nghiệp như vậy. Đồng thời, Vũ nhận được điện thoại báo đi bắt tại kho của Thịnh Gia gấp.

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 19 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 20

Trường ra lệnh bắt tại kho đột ngột, khiến Vũ rất khó hiểu. Dù Trường có giải thích nhưng Vũ cũng không thấy thỏa đáng cho quyết định đột xuất này. Trước sự xuất hiện của công an, Trung "ve" - con trai của ông Thịnh - cũng có mặt tại kho nhưng tỏ ra huênh hoang trước sự xuất hiện của lực lượng chức năng.

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 21

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 22 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 23

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở - Hình 24

Đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 16 phim Đấu trí phát sóng vào 21h hôm nay (9/8) trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng06:27Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'04:57Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước02:59Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Ông Phúc (NSƯT Chí Trung) giật mình thon thót khi mẹ nhắc chuyện lén lút cầu hôn03:24Đấu trí - Tập 43: Đại úy Phong nảy ý tưởng khi điều tra vụ kit test03:18Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp03:44Ga-ra hạnh phúc - Tập 17: Trung trâu định làm anh hùng và cái kết đắng04:24Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián03:04Ga-ra hạnh phúc - Tập 20: Sơn Ca đau xót khi thấy ông nội bán hàng rong02:19Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Sơn Ca bí mật dàn xếp cả nhóm gặp Trung "trâu"03:28Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình04:15Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn "nháy"03:02Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau01:31'Thông gia ngõ hẹp' tập 2: Hai ông thông gia 'thượng cẳng chân hạ cẳng tay', chuyện tình Linh & Phan còn lắm rối ren04:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đấu trí - Tập 50: Chủ tịch tỉnh sợ bị mất uy tín sau khi nghe tin TN Mobile bị bắt
11:41:35 26/09/2022
Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp
12:30:47 26/09/2022
'Gara hạnh phúc' tập 22: Sơn Ca có tình cảm với 'Cá đông lạnh'?
11:14:06 26/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Trung trâu biến thành... con gái cực tình cảm bên Khải
14:11:10 27/09/2022
‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 3: Linh và Phan không thể làm đám cưới?
21:48:40 25/09/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ
23:02:08 26/09/2022
Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián
08:50:35 27/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Khải xả thân cứu Sơn Ca, Trung "trâu" đã chậm một bước
11:50:54 26/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung “cưa” Sơn Ca đủ đường cũng không bằng một phút cơ hội của Khải
08:48:45 27/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Khải nhận được tin báo mật, bố Sơn Ca bị công an bắt
14:09:02 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ
15:53:25 27/09/2022
Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt
15:09:28 27/09/2022
Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment, Sơn Tùng tỏ thái độ bất ngờ, nghi vấn liên quan Hải Tú
16:12:21 27/09/2022
Phan Hiển lần đầu quỳ gối cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm chung sống, hành động của bà xã gây chú ý
15:09:26 27/09/2022
Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha
17:31:42 27/09/2022
Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ
17:23:14 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’?

20:02:38 27/09/2022
Ga-ra hạnh phúc tập 22: Sơn Ca bị rắn cắn, Khải không ngại nguy hiểm cứu Sơn Ca; Dì ghẻ giải thích cho Trung hiểu về những hiểu lầm

Đấu trí tập 50: Bị bắt tại trận buôn hàng lậu, TN Mobile có kịp tháo chạy?

19:56:51 27/09/2022
Đấu trí  tập 50 xoay quanh quá trình bám đuổi, điều tra của lực lượng cảnh sát khi TN Mobile lộ sơ hở. 

Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?

19:48:13 27/09/2022
Trong tập 51 Đấu trí , Vũ và Phong đã thành công tóm được Khang IT, mở ra những tình tiết mới về hệ thống dữ liệu bí ẩn của TN Mobile

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề 'môn đăng hộ đối' trong 'Giấc mơ của mẹ'

19:30:51 27/09/2022
Nhân vật bà Hồng trong bộ phim Giấc mơ của mẹ gây tranh cãi khi quay ngoắt 180 độ sang ghét thư ký Trà My vì biết cô đang yêu con trai độc nhất của mình. Sự cấm cản của bà có xuất phát từ việc không môn đăng hộ đối?

Mười: Vai diễn nặng tâm lý nhất sự nghiệp của Chi Pu?

11:03:50 27/09/2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại là bài toán khó nhất mà diễn viên Chi Pu từng trải nghiệm

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước

22:57:39 26/09/2022
Tiếp tục để TN Mobile qua mặt, Vũ cùng đồng đội vô cùng thất vọng về bản thân

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung "trâu" vượt qua nỗi sợ bắt gà tặng Sơn Ca

22:54:39 26/09/2022
Dù rất sợ gà nhưng vì Sơn Ca, Trung trâu quyết tâm vượt qua nỗi sợ để lấy lòng crush
ADVERTISEMENT

Phạm Đình Thái Ngân khiến khán giả rơi nước mắt giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

22:49:11 26/09/2022
Tập 17 Ơn giời! Cậu đây rồi khép lại với cái kết đặc biệt khi chiếc cúp của tuần này thuộc về hai khách mời Phạm Đình Thái Ngân và Quách Ngọc Tuyên

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố?

22:47:04 26/09/2022
Bao năm qua, Trung vẫn cho rằng bố phản bội mẹ để đến với người khác nhưng sự thật lại không phải vậy

'Gara hạnh phúc' gây tranh cãi với cảnh dùng miệng hút máu độc rắn cắn

13:46:23 26/09/2022
Trong phân cảnh nhân vật Sơn Ca bị rắn cắn, Khải dùng miệng để hút máu. Khán giả tranh cãi, cho rằng tình tiết này phản khoa học

5 cô gái bí ẩn đáng sợ bậc nhất màn ảnh

10:52:15 25/09/2022
Những cô gái có quá khứ bí ẩn luôn mang đến sự lôi cuốn nhưng đi kèm với nỗi kinh hoàng cho khán giả

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Ông Khôi hậm hực vì bị kẹt tại homestay 1 tuần

21:26:17 24/09/2022
Vì sự cố lở núi, gia đình Linh phải ở lại homestay nhà Phan ít nhất là 1 tuần. Điều này khiến ông Khôi khó chịu vô cùng

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng

21:00:49 24/09/2022
Không muốn bị mẹ chồng phát hiện có mặt ở homestay, bà Nhật phải chui vào tủ quần áo để trốn

Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'

13:41:44 24/09/2022
 Trong diễn biến mới nhất của Đấu trí tập 49, kẻ nội gián vẫn chưa được tìm ra, khiến khán giả hết sức đau đầu

'Thông gia ngõ hẹp' tập 3: Phan 'ôm nhầm' bố vợ tương lai trong đêm tối, cuộc gặp gỡ thông gia bị 'đổ vỡ'?

13:39:01 24/09/2022
 Thông gia ngõ hẹp tập 3 tiếp tục đưa khán giả đến một loạt tình tiết hài hước và vô cùng khó đỡ
ADVERTISEMENT

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’?

10:45:10 24/09/2022
Diễn biến các tập gần đây của bộ phim Đấu trí khá căng thẳng. Ông trùm Đặng Văn Nhất - người đứng đầu tập đoàn Thiên Thiên Nhất chưa kịp trốn ra nước ngoài thì đã bị công an triệu tập điều tra

Hé lộ những phân cảnh kịch tính trong phim "Mẹ Rơm"

08:57:39 24/09/2022
Mặc dù phim Mẹ Rơm chưa được lên sóng nhưng những hình ảnh, phân cảnh ấn tượng trong phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Cả nhà Linh cảm giác gia đình Phan có gì đó rất lạ

08:54:01 24/09/2022
Hai mẹ con Linh có cảm giác gia đình Phan đang có chuyện gì muốn giấu diếm. Ông Khôi thì không ngừng tỏ ra khó chịu với ông Phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Micheal Carrick vui mừng vì Man Utd tìm được 'truyền nhân' thay mình

Bóng đá thế giới

21:01:39 27/09/2022
Michael Carrick thú nhận anh không hề cảm thấy ngạc nhiên về phong độ của Christian Eriksen kể từ khi tiền vệ người Đan Mạch chuyển đến sân Old Trafford

Đinh Ngọc Diệp U40 khoe sắc vóc "gái đôi mươi" dù đang là mẹ bỉm

Sao việt

21:01:16 27/09/2022
Đang trên đà có những bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất thì Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo lên xe hoa cùng ông xã đạo diễn

Hướng dẫn tải và cài đặt Cyberpunk 2077 Việt Hóa mới nhất – TopGamePC

Game offline

21:00:49 27/09/2022
Cyberpunk 2077 là một game nhập vai phiêu lưu hành động, thế giới mở lấy bối cảnh ở đại chiến Thành phố đêm, nơi bạn vào vai một lính đánh thuê cyberpunk tham gia vào một cuộc chiến sống còn

Cách làm bắp bò ngâm mắm ngon số dách

Ẩm thực

21:00:32 27/09/2022
Bắp bò ngâm mắm món ăn chỉ ăn 1 lần là nhớ mãi và được nhiều người yêu thích.  Món ăn xuất phát từ miền trung Việt Nam vào dịp tết người dân nơi đây thường làm món ăn này để anh em bạn bè người thân trong gia đình ngồi ăn lai rai tâm sự...

Hàn Quốc đối mặt với cuộc khủng hoảng kim chi

Thế giới

20:56:57 27/09/2022
Thời tiết cực đoan đã gây thiệt hại nặng nề cho mùa vụ cải thảo ở Hàn Quốc, khiến giá mặt hàng này tăng vọt và nguồn cung thiếu hụt trầm trọng

Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz

Netizen

20:54:50 27/09/2022
Chứng kiến người phụ nữ mình yêu bị dư luận ném đá, 2 vị đại gia không ngại ra mặt để bảo vệ họ. Nếu như Shark Bình tuyên bố Phương Oanh không phải là kẻ thứ 3, thì đại gia kim cương lại xin lỗi nữ ca sĩ vì đã chịu nhiều tổn thương

Người Chơi hệ Lão Làng max dàn tướng Chinh Phạt khủng + Cách phối đồ cực dị nhưng hiệu quả !

Game online

20:52:55 27/09/2022
Một người chơi lâu năm Rise of Kingdoms show quả acc khủng max đồ cam cho 5 đạo, bất ngờ với cách phối đồ

Khối tài sản của Adam Levine

Sao âu mỹ

20:52:00 27/09/2022
Thu nhập từ việc làm giám khảo The Voice giúp nâng tổng tài sản của Adam Levine lên đáng kể. Nam ca sĩ hiện sở hữu 160 triệu USD

Noru dự báo là cơn bão lịch sử, tàu trọng tải lớn cũng có thể bị đánh đắm

Sự kiện nóng

20:50:05 27/09/2022
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, lúc 16h ngày 27-9, bão số 4 (bão Noru) mạnh cấp 14, giật cấp 16 đang cách Đà Nẵng khoảng 252km, cách Quảng Nam khoảng 234km, cách Quảng Ngãi khoảng 205km về phía đông

Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân

Sao châu á

20:48:07 27/09/2022
Nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Hân biểu diễn ở các sự kiện nhỏ nhưng được trả cát-xê cao để kiếm tiền. Cô hiện là trụ cột kinh tế trong gia đình

Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành

Phim châu á

20:45:32 27/09/2022
Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Netflix cũng đã phát hành trailer và những thông tin đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2

Bắt trợ lý của phó thủ tướng vì nhận hối lộ

Pháp luật

20:43:14 27/09/2022
Ngày 27-9, Cơ quan an ninh điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Quang Linh - trợ lý của Phó thủ tướng Phạm Bình Minh - để điều tra về tội nhận hối lộ liên quan đến vụ án “chuyến bay giải cứu”