‘Đấu trí’ căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng!

Biết là ô sin chiêu trò để đòi tăng lương, tăng thưởng nhưng chủ nhà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt tặc lưỡi “chiều”, ít nhất để chống chọi qua cái Tết này. Thậm chí họ còn phải làm những việc có vẻ… lạ lùng!

Chị em công sở có thể cố quên đi cái Tết, nhưng yên tâm sẽ có người nhắc cho mà nhớ!

Giữa lúc còn đang ngập ngụa trong đống công việc ngổn ngang deadline sát sạt, chị Kim Oanh (Đống Đa, Hà Nội) còn phải đối mặt với cái không khí Tết huyên náo ngoài kia, với gia đình đang rối bời, hò hét nhau loạn xạ vì nước sôi, con khóc. Thế nhưng, dịch Covid-19 khiến công ty chị rơi vào tình cảnh khó khăn, tầm này mà không cố sức thì nguy cơ thải loại như chơi. Đầu óc bấn loạn vì bận rộn, mọi thứ quay cuồng khiến chị chưa dám nghĩ tới chữ Tết.

Ấy thế mà có yên đâu, tối hôm ấy, chị giúp việc nhắc cho chị nhớ: “Tôi làm cho cô đến ngày 21 là tôi về chuẩn bị ông công ông táo, dọn dẹp nhà cửa”.

Chị Oanh tái mặt, nỗi sợ hãi ập đến, có giúp việc còn đang cuống cuồng lên thế này, giờ không có thì chỉ có khóc! Con nhỏ, việc nhiều, thực tình chị chỉ muốn hét lên “Gi ết tôi đi cho xong”.

Tức lắm, nhưng chị đành cố nén mà nuốt cục tức lại.

Đấu trí căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng! - Hình 1

Ảnh minh họa

Chị biết lúc này chỉ có 1 thứ mới có thể cứu được chị, ấy là tiền.

“Chị làm thế thì em biết xử lý thế nào. Chị thấy đấy em ngày nào 11h đêm cũng chưa được lên giường. Chị ở lại giúp em, ngoài tháng lương thứ 13, tháng này em tăng lương cho chị gấp rưỡi. Việc nhà chị nhờ ai giúp hộ em”, giọng chị Oanh khẩn khoản.

Chị giúp việc lúc đó mới thẽ thọt: “Cô nói thế thì tôi cũng đành. Nói thật tiền cũng quan trọng, nhưng tôi nghĩ đi cả năm trời rồi, có cái Tết thì chuẩn bị cho chu đáo với chồng con. Nhưng biết cô cũng khó khăn vậy tôi cố sắp xếp”.

Chị cười méo xệch, vui vì chị giúp việc nhận lời, méo vì lương chị tháng này có nguy cơ bị giảm, lấy tiền đâu. Chị chỉ nghĩ không biết thắt lưng buộc bụng các khoản chi tiêu khác liệu có đủ?

Áp dụng cách tính thưởng tháng lương 13 như ở công ty với ô sin ư?

Cùng cảnh với chị Oanh, chị Thanh Phương (Hà Đông, Hà Nội) kể, dịch Covid-19 khiến cho chị bị giảm lương 50%, cơ bản ăn doanh số, còn chồng chị luân chuyển vị trí công tác lương cũng giảm, chị phải thắt lưng buộc bụng các khoản chi tiêu. Duy chỉ có lương giúp việc chị không thể cắt, đều đặn tháng 6 triệu.

Sau nhiều đời giúp việc hay tô son, mê TikTok , thích hẹn hò với giai, đều đã nói lời chào tạm biệt thì chị giúp việc hiện tại khiến chị đang tương đối hài lòng.

Tuy nhiên, khó khăn thế này, chị cũng nói rõ với chị giúp việc là bình thường chị có thưởng lương tháng 13 nhưng như cách tính của công ty chị thì thưởng theo số phần trăm tháng cống hiến, chị giúp việc lúc đó vui vẻ gật đầu.

Ấy thế mà ngay ngày hôm sau chị bỗng bảo: “Nhà tôi có viêc đột xuất, mẹ tôi ốm nặng, duy có tôi làm ở Hà Nội nên anh em đặt nhiệm vụ vào tay. Tôi phải gửi ngay 7 triệu đồng về quê. Nếu không có tôi chỉ có cách về quê chăm mẹ, thay công sức của mình vào đó. Nên tôi định xin cô cho tôi nghỉ việc”.

Chị Phương cuống cuồng hỏi han kĩ hơn rồi bảo cho chị giúp việc vay 7 triệu và nhờ chị ở lại “yên tâm công tác” cho chị Phương nhờ. Thế rồi chị ấy cũng “miễn cưỡng” gật đầu.

Đấu trí căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng! - Hình 2

Ảnh minh họa

3 ngày sau chị phát sinh khoản tiền bảo hiểm mà tiền trong nhà thì hết sạch cuối cùng bí quá chị đành phải hỏi vay tiền giúp việc: “Em mượn lại tạm 7 triệu rồi 2 hôm nữa em trả lại chị”. Ấy thế mà chị ô sin cười ngặt ngẽo: “Ai đời bà chủ đi vay tiền ô sin bao giờ, chuyện lạ thật đấy. Tôi đã gửi tiền về quê ngay hôm đó rồi bà chủ ơi”.

Gia chủ vỏ quýt dày, ô sin móng tay nhọn!

Nhà anh Hưng (Long Biên, Hà Nội) thì cứ sau Tết sợ ô sin nghỉ việc luôn không lên nữa nên năm nay anh cũng hẹn giúp việc ở đó yên tâm sẽ có xe của anh chị về đưa rước. Chính vì thế, nhiều năm nay khi các nhà lo toan xe cộ từ quê trở lại Hà Nội thì chị Mấn, giúp việc nhà anh lúc nào cũng tửng từng tưng một câu alo: “5h cô chú đón tôi nhé”.

Lúc về rước chị, hàng xóm xì xào: “Bà Mấn may chưa, làm giúp việc mà lúc nào cũng có ông chủ tới tận nhà đón lên. Bao nhiêu người đứng bắt xe ngoài kia bị hụt chuyến kia kìa”.

Anh Hưng cười khổ: “Đón lên chỉ là 1 cách thôi, có lần mình đón lên xong xuôi, nhưng 3 ngày sau bỗng chẳng thấy bà đâu. Về nhà thấy mỗi đứa con đang trong cũi với dòng tin nhắn: ‘Cô chú yên tâm tôi mới rời đi thôi vì tôi biết giờ về của chú. Tôi định đi sau Tết luôn, nhưng thấy cô chú nhiệt tình tôi không nỡ…’”.

Hóa ra vỏ quýt dày có móng tay nhọn, anh định đón ô sin để họ không thể không lên nữa, để người ta thấy tấm lòng của anh chị nhưng chị giúp việc lần này vẫn để yên cho anh sắp xếp còn mình đã có cách tháo thân rồi.

Bóng gió chuyện “ô sin nhà người ta”

Chị Phương Mai (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) thì giúp việc liên tục kể chuyện “ô sin nhà người ta”, lúc thì: “Nhà ông A tử tế lắm nhé, ông ý chẳng tiếc giúp việc cái gì, ông ý bảo sẽ cho giúp việc những thứ mà mẹ ông cũng không được hưởng vì mẹ đẻ thì tít xa xôi đâu đâu có nhờ vả được gì”.

Lúc khác lại kể chuyện nhà chị C. vừa tuyên bố tăng lương cho giúp việc 1 lần đôi triệu, chị ấy còn bảo: “Giờ chủ nhà tìm ô sin mới khó, chứ ô sin tìm đâu chẳng được việc” thế nên chị C. đối đãi với giúp việc tốt đến mức chị ấy chẳng những hết lòng mà còn giữ được chân họ lại.

Đấu trí căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng! - Hình 3

Ảnh minh họa

Chị Mai nghe mãi bài ca đó đến mức cũng quá bực mình rồi nên sẵng giọng mà đáp: “Còn xem giúp việc của người ta là kiểu giúp việc thượng hạng đến mức nào thì chủ nhà mới hành xử như thế chứ”. Chị Mai thấy mắt ô sin tối sầm lại. Hôm sau đã thấy chị xách quần áo xin đi chỗ khác. Chị Mai bảo: “Em nói có thế mà bác giận sao ? Cũng phải nhìn xem em đối đãi với bác tốt như thế nào chứ”.

Chị giúp việc lẳng lặng nói 1 câu: “Tốt cũng chẳng mài ra mà ăn”.

Sau khi chị Mai căn vặn rằng vậy bác muốn gì, thì bác giúp việc nói rằng muốn tăng lương thêm 1 triệu. Tết thì gần kề biết tìm người giúp việc cũng khó nên chị Mai đành tặc lưỡi cho qua cái Tết này, chứ tình cảm thì không còn được như xưa nữa với cách vòi vĩnh của bác ô sin.

Nghịch cảnh ngày giáp Tết: “Bà chủ’ đi làm không dám cãi sếp, về nhà không dám cãi… ô sin

Nhiều người trong lúc đi làm phải ngậm miệng không dám cãi sếp vì sợ bị đuổi việc thì về nhà cũng không dám cãi ô sin. Trong khi họ ở nhà cứ nhem nhẻm chê chủ mình, khen chủ người, thậm chí còn đòi tăng lương, tăng thưởng 1 cách… không ngại. Có lẽ họ biết cái giá của mình là rời chỗ này sẽ có ngay chỗ khác đây mà.

Ô sin dịp Tết giá thì cao ngất ngưởng lại đang cháy hàng nên đây là điều kiện thuận lợi để họ được thể… làm tới, mà gia chủ cũng phải bất lực ngậm bồ hòn làm ngọt để giữ chân giúp việc vì con thì nhỏ, công việc thì ngập cổ.

Nhiều người ngoài chuyện phải chấp nhận 1 cô giúp việc hở ra là sờ điện thoại, 1 cô cứ mải mê xem TikTok rồi cười ha hả, cô lại đánh son đỏ choét khi bà chủ đang xắn quần làm việc… thì lương, thưởng là một chuyện hệ trọng khác, ô sin sẽ không chấp nhận đâu.

Đấu trí căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng! - Hình 4

Ảnh minh họa

“Nếu không muốn ô sin rời đi ngay hoặc tìm cách rời đi thì chỉ có cách đáp ứng yêu cầu của họ. Thế nhưng với người biết điều thì cũng không là vấn đề gì, nhưng nếu họ cứ liên tục tìm cách vòi vĩnh thì có lẽ cũng nên giải thoát sớm. Nhưng cái chính là họ thường vòi ở thời điểm nhạy cảm là ngày giáp Tết nên có muốn bực mình, muốn thôi cũng không được. Và họ cũng hiểu điều đó nên rất biết chọn thời điểm.

Cách giải quyết chỉ có phụ thuộc vào mỗi gia đình. Thế nhưng theo tôi, việc cân nhắc xem yêu cầu của họ có chính đáng không, tính cách ô sin trước đó là người như thế nào thì bạn sẽ có phương hướng giải quyết hợp lý, chứ đừng để ô sin tống tiền mình bằng cách này hay cách khác”, anh Hưng nói.

“Đau nhất là tiền thưởng Tết của mình chưa có mà phải chi tiền thưởng Tết sớm cho ô sin. Dù không dám chắc họ có đi cùng với mình lâu dài hay không nhưng đâu có lựa chọn nào khác. Chủ tìm ô sin mới khó còn ô sin tìm đâu cũng được việc ngay thực sự là 1 bài toán mà nhiều khi gia chủ phải chịu thiệt đấy. Lần đầu tôi phải muối mặt hỏi vay tiền ô sin, nghĩ nó cũng nhục ghê cơ”, chị Phương tâm sự.

Và như thế hẳn nhiên chuyện tìm người giúp việc ưng ý đã là chuyện khó, giữ chân được giúp việc dịp Tết dường như còn căng thẳng hơn. Đấu trí với bài toán đòi tăng lương, tăng thưởng của ô sin, gia chủ không ít lần phải chịu cảnh trau mày. “Nhưng có hề hấn gì đâu, còn giúp việc là còn hạnh phúc mà”, nụ cười méo xệch cùng với lời tâm sự ấy của các ông bà chủ ám ảnh vô cùng!

Nhìn tướng rốn của nữ giới để dự báo được tương lai

Khi bạn nhìn vào tướng rốn có thể biết được tương lai vận mệnh của một con người trong tương lai.

Rốn sâu và rộng

Với những người này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống. Những người này sẽ có khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông nên sự nghiệp dễ dàng thăng quan tiến chức.

Trong cuộc sống những người thuộc nhóm này nếu không nổi danh thiên hạ, trở thành người nổi tiếng thì chí ít cũng khiến cho nhiều người biết đến, cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Rốn ngang miệng rốn rộng

Rốn nằm ngang thì phần lớn là những người có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Những người này dễ dàng tạo được thành công trong cuộc sống của mình. Bởi họ là người được quý nhân giúp đỡ làm gì cũng dễ dàng thành công. Cuộc sống của người này càng già sẽ càng giàu có phát tài hơn người.

Nhìn tướng rốn của nữ giới để dự báo được tương lai - Hình 1

Tử vi tướng rốn

Tướng rốn miệng hẹp

Theo thuật xem tướng người tốt xấu, rốn tốt thì miệng rốn hẹp thì sẽ không tốt về mặt công danh, tài lộc. Phần lớn những người này thì ít khi con đường tài vận thịnh vượng. Cuộc sống của người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, mất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả như ý muốn.

Độ lớn nhỏ của rốn

Nếu bạn sở hữu tướng rốn nhỏ, lại bị lồi lên thì trong cuộc sống của gia chủ không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

Nhìn tướng rốn của nữ giới để dự báo được tương lai - Hình 2

Soi tướng rốn biết vận mệnh

Bên cạnh đó, những người phụ nữ có rốn quá nhỏ đến mức gần như không thấy gì, khả năng mang thai kém ảnh hưởng tới vận mệnh và hạnh phúc của mình. Với những người nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì cuộc sống dễ nghèo túng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?02:26

Tiêu điểm

Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm
06:55:16 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái
14:10:51 07/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021
Cựu mẫu Ngọc Thạch vạch mặt cô gái 'chôm' ảnh sống ảo
19:54:46 08/03/2021

Tin mới nhất

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời

22:12:56 08/03/2021
Nghĩ kỹ thì Oanh chẳng có khuyết điểm gì ngoài việc ngành nghề không mấy hay ho kia. Lời cầu hôn đã nói ra, tôi cũng đành tặc lưỡi cưới cô ấy luôn vậy. Đằng nào thì tôi cũng chán ngán tình yêu rồi, sau khi bị phản bội cay đắng.

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường

22:04:18 08/03/2021
Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, lo...

Rét buốt ngủ lại nhà bạn gái, 2h sáng tôi sốc nhìn hành động em làm ở phòng bên cạnh

21:07:02 08/03/2021
Tôi nhanh chóng tìm được Liên ở phòng ngủ còn lại bên cạnh thế nhưng khi nhìn rõ việc cô ấy đang làm thì tôi không khỏi sốc lên sốc xuống.

Ly hôn 4 năm chồng cũ không tái hôn, tôi hỏi thăm thì bật khóc khi anh đáp lời

20:27:58 08/03/2021
Nghe xong câu trả lời của chồng cũ mà trong lòng tôi trào dâng những cảm xúc không gọi được tên. Sờ lên thì nước mắt đã rơi ướt mát từ bao giờ.

Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay

18:47:45 08/03/2021
Về nhà bất ngờ, Lan vô tình nghe thấy mẹ chồng đang nói chuyện với Tuấn - chồng cô, cuộc nói chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lan. Họ trách cô chi tiêu phá mả.

Gặp lại vợ cũ, tôi kinh ngạc thấy cô ấy tăng 7kg trong 4 tháng ly hôn, nghe câu trả lời mà đêm ấy về tôi mất ngủ

18:20:43 08/03/2021
4 tháng sau ly hôn, lần đầu tiên tôi mới gặp lại vợ cũ. Phần vì công việc khá bận, phần vì tôi giận nên không muốn gặp cô ấy.

Trước khi cưới, cô bạn thân mượn người yêu tôi 100 triệu, cưới xong 3 tháng, đòi lại thì cô ấy nhắn trả một tin sốc óc

18:18:32 08/03/2021
Tuấn đã giấu chuyện cho cô bạn thân mượn tiền, để rồi đến khi xảy ra chuyện anh ấy mới chịu tiết lộ bí mật với tôi.

Nhận được điện thoại từ anh trai, tôi vội vã về nhà và sửng sốt khi thấy mẹ nằm run rẩy trên giường

18:13:31 08/03/2021
Nhìn thấy hành động của vợ chồng anh ấy mà tôi giận đến mức run người. Đó là hành động của một người con?

Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng

15:56:23 08/03/2021
Nghe quan khách xuýt xoa ngưỡng mộ con trai tôi mà bản thân tôi sững sờ không tin nổi, còn chồng đờ đẫn đến hóa đá từ bao giờ.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài

15:52:29 08/03/2021
Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi.

Mẹ vợ lên chơi, nửa đêm thấy việc bà làm trong toilet mà tôi căm hận tới xương tủy

15:48:29 08/03/2021
Thế nhưng khi lại gần toilet thì tôi phát hiện trong đó có ánh đèn sáng hắt ra và tiếng người nói chuyện khe khẽ. Toilet nhà tôi tách riêng với nhà tắm nên tôi rất thắc mắc không hiểu cả mẹ và vợ cùng vào toilet làm gì?

Vợ về quê chăm mẹ chồng ốm 1 tuần, đêm đầu tiên gặp lại tôi sốc khi cởi áo vợ

15:46:08 08/03/2021
Đêm đầu tiên vợ lên thành phố, từ sớm tôi đã kéo cô ấy vào phòng ngủ. Thấy vợ cứ né tránh rồi gạt tay chồng ra, tôi giận lắm. Lẽ nào cô ấy không nhớ tôi hay sao?

Ngửi mùi hương lạ trong căn phòng khóa kín nhà bạn gái, tôi bủn rủn khi cánh cửa vừa mở

15:43:33 08/03/2021
Trong lần thứ hai đến nhà Liên chơi, cuối cùng tôi đã mở được cánh cửa bước vào căn phòng đó. Để rồi khi nhìn rõ thứ bên trong thì tôi không khỏi run bắn cả người.

Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng

15:41:15 08/03/2021
Khi chiếc taxi đỗ ở cửa nhà chồng, tôi còn tưởng mình đi nhầm nhà. Nhà chồng tôi đang dựng rạp cưới tưng bừng và tổ chức cỗ bàn rất linh đình.

Một tuần “vắt kiệt sức” bên bồ trở về, chồng hoảng loạn nhìn thứ đặt chình ình giữa nhà

15:38:09 08/03/2021
Thế nhưng khi tôi bước vào phòng khách thì đập vào mắt là một cảnh tượng kinh hãi không thể tin nổi. Giữa nhà đặt chình ình một chiếc quan tài khiến tôi run rẩy sợ hãi.

Về ra mắt mẹ bạn trai nhìn chăm chăm vào ngực, nói 1 câu khiến dâu tương lai bỏ về

15:35:39 08/03/2021
Từ lúc xuống xe tới lúc ngồi ăn cơm, mẹ anh ấy cứ dán mắt nhìn em chằm chằm như thể mặt em có bẩn - ai ngờ đâu là nhìn thứ khác.

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

13:53:25 08/03/2021
Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Đồng ý cho bạn thân của chồng ở nhờ, anh ta bỗng hỏi tôi một câu vô cùng tế nhị khiến tôi ngớ người

13:24:05 08/03/2021
Tôi cho rằng đây hoàn toàn không phải là câu hỏi mà một người đàn ông có thể hỏi vợ của bạn thân.

Nhờ mẹ chồng trông con, tôi tá hỏa khi một lần về nhà đột ngột và nhìn thấy tình cảnh của 2 bà cháu

13:22:10 08/03/2021
Tôi nghĩ mẹ chồng là bà nội của cháu nên chắc chắn sẽ thương và chăm cháu thật kĩ càng. Thế mà...

Gặp đối tượng xem mắt, anh ấy mỉm cười vô tư còn tôi kinh hoàng tột độ, lập tức kiếm cớ bỏ chạy thật nhanh

13:18:28 08/03/2021
Đến địa điểm hẹn, tôi nhìn khuôn mặt đối tượng xem mắt của mình mà ngờ ngợ như đã gặp ở đâu.

Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ

13:16:14 08/03/2021
Ước gì tôi bớt lo chuyện bao đồng thì đã chẳng nên nỗi.

Vừa thông báo có tin vui với gia đình, tôi cứ tưởng được chúc mừng, ai dè em chồng bĩu môi nói 1 câu cả đời không quên

11:58:40 08/03/2021
Nghe câu nói đó của em chồng, tôi nghẹn đắng họng. Còn mẹ chồng, bà lại bênh con gái hết mực.

Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt

07:14:11 08/03/2021
Cho rằng vợ không thể nào chi tiêu không hết 5 triệu/tháng và chắc chắn có quỹ đen, cuối năm nay, khi có việc ở quê, anh quyết định hỏi dò vợ tiền tiết kiệm đâu để mang ra đóng góp.

Hàng đêm vợ trốn đi 2 tiếng khi chồng con ngủ say, căm hận bám theo mà tôi bật khóc

07:11:16 08/03/2021
Cứ tầm nửa đêm khi tôi và con đã ngủ say thì cô ấy lại lén lút trốn ra ngoài khoảng 2 tiếng đồng hồ mới trở về. Cỡ một tuần nay đều như thế rồi.

Tân hôn nồng nàn đến 3 giờ đêm, mở mắt ra tôi ngỡ ngàng thấy người đứng bên cạnh

07:08:55 08/03/2021
Nhưng người đứng bên cạnh mẹ chồng đang nhìn chằm chằm vào tôi mới là điều khủng khiếp nhất. Tại sao Hiếu lại đứng trước mặt tôi? Vậy còn người đàn ông đang nằm cạnh mà tôi vẫn cảm nhận rõ rệt hơi ấm của anh ta là ai?

Con trai lớn lên không giống bố, mẹ tiết lộ bí mật sốc khiến tôi nghẹn ngào biết ơn

07:06:29 08/03/2021
Đúng lúc ấy mẹ tôi từ trong phòng riêng đi ra. Bà bình tĩnh và thản nhiên nhìn tôi bằng ánh mắt vô cùng kỳ lạ. Để rồi lời bà bật thốt ra sau đó đã khiến tôi phải ngã khụy.

Có thể bạn quan tâm

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

Chuyên gia: 'Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm'

Đời sống

00:56:37 09/03/2021
KTS Ngô Viết Nam Sơn cho rằng TP Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm và kết nối bằng giao thông công cộng.

COVID-19 tại ASEAN hết 8/3: Toàn khối trên 54.590 ca tử vong; Campuchia ra thông điệp khẩn

Thế giới

00:54:17 09/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 8/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 11.910 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 54...

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da

Làm đẹp

23:29:23 08/03/2021
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang.

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.