Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Tuổi Mùi

Vào đầu tháng 10 , con giáp nữ tuổi Mùi chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, một tình yêu đẹp sẽ đến bất ngờ. Từ trước đến nay, họ luôn chỉ mơ ước một tình yêu đơn thuần, bình dị và khônng quá cưỡng cầu hay có bất cứ một kỳ vọng phức tạp nào. Xin bật mí là, mẫu người yêu lý tưởng của con giáp tuổi Mùi thường là những chàng trai bình dị, chân thật nhưng nhân hậu, bao dung.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự - Hình 1
Mùi không quá khó để tìm ý trung nhân như ý và hạnh phúc ngập tràn vào đầu tháng 10

Với những yêu cầu này, con giáp nữ tuổi Mùi không quá khó để tìm ý trung nhân như ý và hạnh phúc ngập tràn vào đầu tháng 10. Chỉ cần hai người yêu nhau thật lòng, đồng cam cộng khổ và thấu hiểu, chia sẻ thật tâm thì con giáp nữ tuổi Mùi nguyện hi sinh tất cả vì người mình yêu.

Tuổi Hợi

Những nàng giáp tuổi Hợi trời ban cho họ được thừa hưởng phúc đức hơn người, từ tài vận tới chuyện tình cảm. Đặc biệt, đối với những con giáp nữ tuổi Hợi sinh năm 1995, dự đoán tháng 10 tới đây sẽ đón tình yêu ngọt ngào.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự - Hình 2

Ngày đầu tháng 10, sau quãng thời gian rượt đuổi và tạo điều kiện cho nhau trong tình yêu, khi đôi bên đã chín muồi về tình cảm cũng chính là lúc tình yêu đích thực thăng hoa với những nàng giáp tuổi Hợi này.

Tuổi Tuất

So với hai nàng giáp nói trên, thật ra, con gái tuổi Tuất lại nặng tình hơn hẳn. Con giáp này không quá quan trọng tiền tài, vật chất, với họ đó chỉ là thước đo ban đầu, nhưng khi đôi bên đã thắm thiết và thấu hiểu, chia sẻ cho nhau thật sự, điều họ cần là sự chân thành và viên mãn thật sự đến từ trái tim.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự - Hình 3
Điều Tuất cần là sự chân thành và viên mãn thật sự đến từ trái tim

Cho nên vào đầu tháng 10 này không ít chàng trai chủ động bày tỏ với những cô nàng tuổi Tuất đáng yêu và dũng cảm, chân thành này, vì họ biết rằng không thể tìm được ai thay thế được những cô nàng tuổi Tuất trong lòng họ.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Video đang HOT

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp

Xem đặc điểm tình yêu của 12 con giáp để hiểu rõ hơn về chính mình và nửa kia của bạn, từ đó có cách ứng xử phù hợp, giúp hôn nhân vững bền.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý coi trọng chất lượng cuộc sống, là người thông minh, nhạy bén, có khả năng quan sát tinh thế, yêu thích cảm giác được mọi người vây quanh cung phụng. Chính vì thế, trong tình yêu, bạn thường bị xem là kẻ trăng hoa, không chung tình.

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp - Hình 1

Thực chất, xem đặc điểm tình yêu của 12 con giáp, trong lòng tuổi Tý luôn muốn tìm kiếm một người bạn đời phù hợp để cùng nhau chia sẻ ngọt bùi trong cuộc sống.
Nữ mệnh tỉ mỉ, giỏi xã giao, thích sự sạch sẽ, làm việc có đầu có đuôi, biết chăm sóc gia đình, chắc chắn sẽ là một người mẹ hiền vợ đảm. Nam mệnh có tính cách cởi mở, hoạt bát, giúp bầu không khí trong nhà luôn vui vẻ, biết cách gắn kết các thành viên.

2. Tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu bản tính thật thà, nghĩ gì nói nấy, đôi khi không giỏi lấy lòng người khác, nhiều khi tạo cảm giác khô khan, thiếu thú vị. Dù là khi yêu ai, bạn cũng không đánh mất lý trí mà vẫn có những quan điểm rất thực tế về mọi điều xung quanh mình.
Trên thực tế, bạn là người có trái tim nồng nhiệt với tình cảm phong phú, chỉ khi gặp được đúng người, những bản tính tiềm ẩn ấy của bạn mới được phát hiện.

Nữ mệnh là người biết chăm sóc gia đình, vô cùng coi trọng người thân. Nam mệnh không giỏi ăn nói nên ít nhận được sự chú ý của phái nữ, tuy nhiên một khi đã tìm được nửa kia thì sẽ vô cùng chung thủy, cố gắng làm lụng để đem tới một cuộc sống tốt hơn cho gia đình.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, đôi khi là kiêu ngạo, luôn muốn mình nắm giữ vị trí chủ đạo trong mọi công việc. Bạn vốn là người có tài năng nên thường nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Xem đặc điểm tình yêu của 12 con giáp, nam mệnh là người chú trọng những hành động thực tế, không giỏi nói những lời đường mật lấy lòng nửa kia, cũng không biết tạo bầu không khí lãng mạn.
Tuy nhiên, những hành động chân thành của bạn thường khiến người khác phái thấy thu hút, khiến nữ giới cảm thấy tin tưởng và muốn dựa dẫm.

Với nữ mệnh, bạn là người trọng nghĩa khí, vẻ đẹp toát lên từ sự tự tin, đường hoàng, thành tích làm việc xuất sắc. Các mối quan hệ tình cảm của bạn thường bắt đầu từ quan hệ bạn bè.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường suy nghĩ lý trí, tính cách dịu dàng nhưng không kém phần lãng mạn. Bạn biết cách làm thế nào để lấy lòng được người mà mình yêu mến.
Song, nhiều khi bạn tỏ ra chần chừ, do dự, cần phải nhận được lời cổ vũ mới dám tiến về phía trước. Tính cách này có thể cản trở bạn đến với tình yêu đích thực của đời mình.

Nam mệnh có lối suy nghĩ cẩn thận, tỉ mỉ, thích hợp tìm một nửa kia có tính cách phoáng khoáng, cởi mở. Đôi bên bù đắp cho nhau sẽ xây dựng được gia đình hạnh phúc.

Nữ mệnh là người coi trọng gia đình, luôn biết nghĩ cho chồng con. Bạn có khả năng chịu đựng tốt, giữ được hòa khí trong nhà.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn tích cực, chủ động trong bất cứ chuyện gì, trong đó có theo đuổi tình yêu của đời mình. Bạn nhận ra được ưu thế của mình, biết cách tận dụng điểm mạnh nên xung quanh lúc nào cũng có rất nhiều người yêu mến.

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp - Hình 2

Con giáp này thường là người có mệnh đào hoa song đa số là người kết hôn muộn vì còn ham vui, chần chừ do dự chưa đưa ra quyết định dứt khoát.

Sau khi lập gia đình, dù là nam hay nữ mệnh thì đều là người có trách nhiệm với gia đình. Bạn sẵn sàng hi sinh bản thân, cốt là người thân của mình được hạnh phúc. Bạn cũng thường là người giữ vị thế chủ đạo, quyết định việc lớn trong nhà.

6. Tuổi Tị

Người tuổi Tị có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực chất lại là người sống rất tình cảm. Thời điểm mới quen biết một người nào đó, bạn thường khá khó gần, song một khi đã quen biết lâu, bạn sẽ hết lòng quan tâm, chăm sóc người đó.

Nữ mệnh thường là người rất kiên trì, một khi đã phải lòng ai thì quyết tâm theo đuổi bằng được người đó mới thôi. Nam mệnh biết chăm lo cho gia đình, một khi đã tìm được người phù hợp thì sẽ chủ động giữ khoảng cách với người khác, không khiến nửa kia phải chịu tổn thương.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thông minh, thẳng thắn, có thái độ rất quyết liệt trong tình cảm, một khi đã phải lòng ai, bạn sẽ thẳng thắn bày tỏ, không hề chần chừ, do dự.
Người mà bạn yêu mến cũng thường có tính cách tự do, cởi mở bởi bạn không muốn mình bị quản lý chặt chẽ hay bị ràng buộc bởi quá nhiều trách nhiệm.
Thời còn trẻ, bạn thường ham vui, thích kết giao bè bạn với nhiều người nên không nghĩ đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ ý thức được trách nhiệm của mình, quan tâm đến gia đình.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thích tình yêu tiến triển chậm rãi nhưng ổn định. Bạn không thích tạo áp lực cho người trong lòng mình, vì thế bạn luôn đối xử với người ấy một cách rất bình đẳng và tôn trọng.

Nữ mệnh tuy là người có ý chí mạnh mẽ nhưng thường ỷ lại vào nửa kia của mình, khó có thể đưa ra những quyết định độc lập, dứt khoát. Tính cách dịu dàng, dễ thương, nũng nịu chính là đặc điểm thu hút bạn khác giới.

Nam mệnh là người hiền hòa, biết chăm lo cho gia đình. Bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình, tôn trọng mọi quyết định của người ấy.

9. Tuổi Thân

Dù là nam mệnh hay nữ mệnh, người tuổi Thân đều có nhân duyên rất tốt, vì cách hành xử tinh tế, tự tin lại có đầu óc hài hước nên bạn thường nhận được sự yêu mến của nhiều người, xung quanh không bao giờ thiếu bè bạn.

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp - Hình 3

Bạn là người có số đào hoa nhưng thiếu nghiêm túc nên tình cảm thường không kéo dài, chỉ khi gặp được người thực sự phù hợp thì mới trở nên chung thủy.
Nếu muốn mối quan hệ của mình duy trì ổn định hơn, bạn cần chủ động giữ khoảng cách với người khác.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tài ăn nói, biết chú ý đến tiểu tiết nên thường làm vừa lòng mọi người xung quanh. Bạn rất thu hút người khác giới nhưng thường đặt ra những điều kiện rất cao cho nửa kia tương lai của mình.
Trong tình yêu, bạn là người rất quyết đoán, một khi phải lòng ai thì nhanh chóng tìm cách tiếp cận, song một khi phát hiện đối phương không được như kì vọng của mình thì dù áy náy cũng sẽ dứt khoát cắt đứt mối quan hệ.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tính cách chính trực, sống có trách nhiệm với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn thường đặt cái tôi cá nhân lên khá cao, không biết nhún nhường người khác khiến các mối quan hệ xã giao dễ bị ảnh hưởng.
Bạn là người rõ ràng trong tình cảm, một khi đã yêu ai thì sẽ nhanh chóng bày to với người đó, hết lòng đối xử tốt với đối phương.

Nam mệnh tính tình thẳng thắn, nhận được sự tin tưởng của nhiều người khác phái. Sau khi kết hôn sẽ là một người chồng, một người cha tốt. Nữ mệnh tính cách khá bị động, thường phụ thuộc vào nửa kia của mình, sau khi kết hôn biết vun ven gia đình.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ngây thơ, dễ thương, tình cảm phong phú, thường nhận được sự yêu mến của nhiều người khác phái. Tuy nhiên, bạn không hay thể hiện tình cảm của mình một cách quá rõ ràng mà thường giấu những suy nghĩ ở trong lòng.
Muốn đến với người mình yêu mến, dù là nam mệnh hay nữ mệnh cũng cần chủ động hơn, bởi nhiều khi, đối phương không thể hiểu rõ được những hành động thầm lặng của bạn.
Hãy phát huy những điểm mạnh của mình, đồng thời dũng cảm nói ra những cảm xúc trong lòng, như vậy thì đôi bên mới tỏ được lòng nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm
17:53:26 28/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích
23:03:37 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong
10:59:37 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Hải Tú - Nàng thơ học thức đầy mình vướng scandal giật bồ, sinh con chấn động Vbiz
09:55:52 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021

Tin mới nhất

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở

13:02:00 30/11/2021
Chính vì vậy mà Sửu nhận được nhiều tình cảm của quý nhân và Thần Tài. Bước vào đầu tháng 12, Sửu được soi sáng tốt nên có bước phát triển nhanh chóng, mọi khó khăn đều đi qua

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù

19:10:48 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới (29/11 - 5/12) dự báo rằng, thời điểm này có 3 con giáp may mắn ngút ngàn, hút cạn lộc trời, quơ tay là có tiền khiến ai nhìn thấy cũng phải ghen tị

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

19:09:12 29/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

19:07:36 29/11/2021
Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơ...

Có thể bạn quan tâm

Bé An "Đất phương Nam": Chật vật vì hết thời, đổi đời ở tuổi U40 nhờ môi giới bất động sản

Sao việt

15:41:04 30/11/2021
Từng là sao nhí sáng giá trên màn ảnh nhưng Hùng Thuận không thể duy trì được hào quang khi trưởng thành. Ở tuổi gần 40, anh phải chuyển sang làm nghề môi giới bất động sản

Chủ tịch PSG không cho Pochettino về Man United, không cần Zidane

Bóng đá thế giới

15:40:32 30/11/2021
Paris Saint-Germain (PSG) xác nhận Mauricio Pochettino sẽ tiếp tục làm HLV của họ, trong khi Chủ tịch CLB Nasser Al Khelaifi cũng nói thẳng không hề đàm phán với Zinedine Zidane

Chú chó giúp cô chủ giành chiến thắng trước người đàn ông lươn lẹo 

Hài hước

15:39:32 30/11/2021
Phát hiện người đàn ông đánh tráo bát có thưởng, chú chó liền đưa chân nhắc nhở cô chủ biết để giành chiến thắng

ĐT Việt Nam tập 'cực sung' dưới mưa trước khi lên đường dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

15:38:40 30/11/2021
Sáng nay 30-11, ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng ở Vũng Tàu, trước khi di chuyển lên TP.HCM để chuẩn bị cho chuyến bay sang Singapore dự AFF Cup 2020 vào ngày 1-12

Chủ dự án chăn nuôi bò sữa bị phạt hơn 1,2 tỷ đồng vì vi phạm môi trường

Đời sống

15:37:11 30/11/2021
Công ty TNHH Khánh Giang bị UBND tỉnh Hà Tĩnh xử phạt 1,25 tỷ đồng do có nhiều vi phạm tại dự án trang trại chăn nuôi bò sữa cao sản Bắc Hà (xã An Dũng, huyện Đức Thọ)

Alex Dương comeback với sản phẩm âm nhạc mới được quay tại Đà Lạt

Nhạc việt

15:31:03 30/11/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Alex Dương bất ngờ thả thính khán giả bằng một đoạn teaser chưa đến một phút của MV sắp ra mắt. Sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng mang tên Suy nghĩ trong anh

Album “30” ra mắt tại No.1, Michael Bublé trở lại Top 10 của BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

15:30:38 30/11/2021
Sau 25 và 21, 30 tiếp tục là album thứ ba đưa Adele có mặt tại vị trí No.1 tại BXH Billboard 200. Bên cạnh đó, Top 10 tuần này cũng đón chào sự trở lại của Michael Bublé

Tiết lộ lời nói phũ phàng của Hoàng tử William dành cho em dâu Meghan khiến Harry "nổi điên"

Netizen

15:30:06 30/11/2021
Trang Page Six tiếp tục hé lộ những đoạn trích chứa nội dung gây sốc trong cuốn sách được ra mắt vào ngày 30/11 mang tựa đề Brothers And Wives của tác giả Christopher Andersen

Lưu nhanh bí kíp check in ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông 'ngàn like'

Du lịch

15:29:59 30/11/2021
Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Việt Nam: Cát Linh - Hà Đông chính thức đi vào hoạt động sau hơn một thập kỷ xây dựng không chỉ là giải pháp cho tình trạng tắc nghẽn giao thông của Hà Nội mà còn là địa điểm sống ảo siêu xịn của giới...

Tài tử ‘Bao Thanh Thiên’ thi hành án 4 năm tù vì tội cưỡng hiếp phụ nữ

Sao châu á

15:29:35 30/11/2021
Nam diễn viên có mặt trình báo trước khi thi hành án tù. Ông tỏ ra bình tĩnh, gửi lời cám ơn đến mọi người đã quan tâm đến mình thời gian qua

Ai cũng tưởng học sinh nước ngoài thảnh thơi lắm, nghe chuyên gia người Việt tiết lộ mới "sốc": Có những điều khiến bạn há hốc miệng

Học hành

15:25:05 30/11/2021
Một quyển sách giáo khoa sinh vật lớp 12 của Việt Nam dày khoảng 200 trang, in chữ bự, thưa trên khổ giấy nhỏ

Giải phóng không gian chỉ bằng 8 vật dụng "treo cả thế giới" này, vừa dễ thiết kế lại độc lạ

Sáng tạo

15:22:59 30/11/2021
Những chiếc giá treo này vừa tiết kiệm không gian vừa giúp trưng bày bộ sưu tập yêu thích của bạn