Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Tuổi Mùi

Vào đầu tháng 10 , con giáp nữ tuổi Mùi chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, một tình yêu đẹp sẽ đến bất ngờ. Từ trước đến nay, họ luôn chỉ mơ ước một tình yêu đơn thuần, bình dị và khônng quá cưỡng cầu hay có bất cứ một kỳ vọng phức tạp nào. Xin bật mí là, mẫu người yêu lý tưởng của con giáp tuổi Mùi thường là những chàng trai bình dị, chân thật nhưng nhân hậu, bao dung.

ADVERTISEMENT

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự - Hình 1 ADVERTISEMENT
Mùi không quá khó để tìm ý trung nhân như ý và hạnh phúc ngập tràn vào đầu tháng 10

Với những yêu cầu này, con giáp nữ tuổi Mùi không quá khó để tìm ý trung nhân như ý và hạnh phúc ngập tràn vào đầu tháng 10. Chỉ cần hai người yêu nhau thật lòng, đồng cam cộng khổ và thấu hiểu, chia sẻ thật tâm thì con giáp nữ tuổi Mùi nguyện hi sinh tất cả vì người mình yêu.

Tuổi Hợi

Những nàng giáp tuổi Hợi trời ban cho họ được thừa hưởng phúc đức hơn người, từ tài vận tới chuyện tình cảm. Đặc biệt, đối với những con giáp nữ tuổi Hợi sinh năm 1995, dự đoán tháng 10 tới đây sẽ đón tình yêu ngọt ngào.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự - Hình 2

Ngày đầu tháng 10, sau quãng thời gian rượt đuổi và tạo điều kiện cho nhau trong tình yêu, khi đôi bên đã chín muồi về tình cảm cũng chính là lúc tình yêu đích thực thăng hoa với những nàng giáp tuổi Hợi này.

Tuổi Tuất

So với hai nàng giáp nói trên, thật ra, con gái tuổi Tuất lại nặng tình hơn hẳn. Con giáp này không quá quan trọng tiền tài, vật chất, với họ đó chỉ là thước đo ban đầu, nhưng khi đôi bên đã thắm thiết và thấu hiểu, chia sẻ cho nhau thật sự, điều họ cần là sự chân thành và viên mãn thật sự đến từ trái tim.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự - Hình 3
Điều Tuất cần là sự chân thành và viên mãn thật sự đến từ trái tim

ADVERTISEMENT

Cho nên vào đầu tháng 10 này không ít chàng trai chủ động bày tỏ với những cô nàng tuổi Tuất đáng yêu và dũng cảm, chân thành này, vì họ biết rằng không thể tìm được ai thay thế được những cô nàng tuổi Tuất trong lòng họ.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Video đang HOT

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp

Xem đặc điểm tình yêu của 12 con giáp để hiểu rõ hơn về chính mình và nửa kia của bạn, từ đó có cách ứng xử phù hợp, giúp hôn nhân vững bền.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý coi trọng chất lượng cuộc sống, là người thông minh, nhạy bén, có khả năng quan sát tinh thế, yêu thích cảm giác được mọi người vây quanh cung phụng. Chính vì thế, trong tình yêu, bạn thường bị xem là kẻ trăng hoa, không chung tình.

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thực chất, xem đặc điểm tình yêu của 12 con giáp, trong lòng tuổi Tý luôn muốn tìm kiếm một người bạn đời phù hợp để cùng nhau chia sẻ ngọt bùi trong cuộc sống.
Nữ mệnh tỉ mỉ, giỏi xã giao, thích sự sạch sẽ, làm việc có đầu có đuôi, biết chăm sóc gia đình, chắc chắn sẽ là một người mẹ hiền vợ đảm. Nam mệnh có tính cách cởi mở, hoạt bát, giúp bầu không khí trong nhà luôn vui vẻ, biết cách gắn kết các thành viên.

2. Tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu bản tính thật thà, nghĩ gì nói nấy, đôi khi không giỏi lấy lòng người khác, nhiều khi tạo cảm giác khô khan, thiếu thú vị. Dù là khi yêu ai, bạn cũng không đ.ánh mất lý trí mà vẫn có những quan điểm rất thực tế về mọi điều xung quanh mình.
Trên thực tế, bạn là người có trái tim nồng nhiệt với tình cảm phong phú, chỉ khi gặp được đúng người, những bản tính tiềm ẩn ấy của bạn mới được phát hiện.

Nữ mệnh là người biết chăm sóc gia đình, vô cùng coi trọng người thân. Nam mệnh không giỏi ăn nói nên ít nhận được sự chú ý của phái nữ, tuy nhiên một khi đã tìm được nửa kia thì sẽ vô cùng chung thủy, cố gắng làm lụng để đem tới một cuộc sống tốt hơn cho gia đình.

ADVERTISEMENT

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, đôi khi là kiêu ngạo, luôn muốn mình nắm giữ vị trí chủ đạo trong mọi công việc. Bạn vốn là người có tài năng nên thường nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Xem đặc điểm tình yêu của 12 con giáp, nam mệnh là người chú trọng những hành động thực tế, không giỏi nói những lời đường mật lấy lòng nửa kia, cũng không biết tạo bầu không khí lãng mạn.
Tuy nhiên, những hành động chân thành của bạn thường khiến người khác phái thấy thu hút, khiến nữ giới cảm thấy tin tưởng và muốn dựa dẫm.

Với nữ mệnh, bạn là người trọng nghĩa khí, vẻ đẹp toát lên từ sự tự tin, đường hoàng, thành tích làm việc xuất sắc. Các mối quan hệ tình cảm của bạn thường bắt đầu từ quan hệ bạn bè.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường suy nghĩ lý trí, tính cách dịu dàng nhưng không kém phần lãng mạn. Bạn biết cách làm thế nào để lấy lòng được người mà mình yêu mến.
Song, nhiều khi bạn tỏ ra chần chừ, do dự, cần phải nhận được lời cổ vũ mới dám tiến về phía trước. Tính cách này có thể cản trở bạn đến với tình yêu đích thực của đời mình.

Nam mệnh có lối suy nghĩ cẩn thận, tỉ mỉ, thích hợp tìm một nửa kia có tính cách phoáng khoáng, cởi mở. Đôi bên bù đắp cho nhau sẽ xây dựng được gia đình hạnh phúc.

Nữ mệnh là người coi trọng gia đình, luôn biết nghĩ cho chồng con. Bạn có khả năng chịu đựng tốt, giữ được hòa khí trong nhà.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn tích cực, chủ động trong bất cứ chuyện gì, trong đó có theo đuổi tình yêu của đời mình. Bạn nhận ra được ưu thế của mình, biết cách tận dụng điểm mạnh nên xung quanh lúc nào cũng có rất nhiều người yêu mến.

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp - Hình 2

ADVERTISEMENT

Con giáp này thường là người có mệnh đào hoa song đa số là người kết hôn muộn vì còn ham vui, chần chừ do dự chưa đưa ra quyết định dứt khoát.

Sau khi lập gia đình, dù là nam hay nữ mệnh thì đều là người có trách nhiệm với gia đình. Bạn sẵn sàng hi sinh bản thân, cốt là người thân của mình được hạnh phúc. Bạn cũng thường là người giữ vị thế chủ đạo, quyết định việc lớn trong nhà.

6. Tuổi Tị

Người tuổi Tị có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực chất lại là người sống rất tình cảm. Thời điểm mới quen biết một người nào đó, bạn thường khá khó gần, song một khi đã quen biết lâu, bạn sẽ hết lòng quan tâm, chăm sóc người đó.

Nữ mệnh thường là người rất kiên trì, một khi đã phải lòng ai thì quyết tâm theo đuổi bằng được người đó mới thôi. Nam mệnh biết chăm lo cho gia đình, một khi đã tìm được người phù hợp thì sẽ chủ động giữ khoảng cách với người khác, không khiến nửa kia phải chịu tổn thương.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thông minh, thẳng thắn, có thái độ rất quyết liệt trong tình cảm, một khi đã phải lòng ai, bạn sẽ thẳng thắn bày tỏ, không hề chần chừ, do dự.
Người mà bạn yêu mến cũng thường có tính cách tự do, cởi mở bởi bạn không muốn mình bị quản lý chặt chẽ hay bị ràng buộc bởi quá nhiều trách nhiệm.
Thời còn trẻ, bạn thường ham vui, thích kết giao bè bạn với nhiều người nên không nghĩ đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ ý thức được trách nhiệm của mình, quan tâm đến gia đình.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thích tình yêu tiến triển chậm rãi nhưng ổn định. Bạn không thích tạo áp lực cho người trong lòng mình, vì thế bạn luôn đối xử với người ấy một cách rất bình đẳng và tôn trọng.

ADVERTISEMENT

Nữ mệnh tuy là người có ý chí mạnh mẽ nhưng thường ỷ lại vào nửa kia của mình, khó có thể đưa ra những quyết định độc lập, dứt khoát. Tính cách dịu dàng, dễ thương, nũng nịu chính là đặc điểm thu hút bạn khác giới.

Nam mệnh là người hiền hòa, biết chăm lo cho gia đình. Bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình, tôn trọng mọi quyết định của người ấy.

9. Tuổi Thân

Dù là nam mệnh hay nữ mệnh, người tuổi Thân đều có nhân duyên rất tốt, vì cách hành xử tinh tế, tự tin lại có đầu óc hài hước nên bạn thường nhận được sự yêu mến của nhiều người, xung quanh không bao giờ thiếu bè bạn.

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp - Hình 3

Bạn là người có số đào hoa nhưng thiếu nghiêm túc nên tình cảm thường không kéo dài, chỉ khi gặp được người thực sự phù hợp thì mới trở nên chung thủy.
Nếu muốn mối quan hệ của mình duy trì ổn định hơn, bạn cần chủ động giữ khoảng cách với người khác.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tài ăn nói, biết chú ý đến tiểu tiết nên thường làm vừa lòng mọi người xung quanh. Bạn rất thu hút người khác giới nhưng thường đặt ra những điều kiện rất cao cho nửa kia tương lai của mình.
Trong tình yêu, bạn là người rất quyết đoán, một khi phải lòng ai thì nhanh chóng tìm cách tiếp cận, song một khi phát hiện đối phương không được như kì vọng của mình thì dù áy náy cũng sẽ dứt khoát cắt đứt mối quan hệ.

11. Tuổi Tuất

ADVERTISEMENT

Người tuổi Tuất tính cách chính trực, sống có trách nhiệm với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn thường đặt cái tôi cá nhân lên khá cao, không biết nhún nhường người khác khiến các mối quan hệ xã giao dễ bị ảnh hưởng.
Bạn là người rõ ràng trong tình cảm, một khi đã yêu ai thì sẽ nhanh chóng bày to với người đó, hết lòng đối xử tốt với đối phương.

Nam mệnh tính tình thẳng thắn, nhận được sự tin tưởng của nhiều người khác phái. Sau khi kết hôn sẽ là một người chồng, một người cha tốt. Nữ mệnh tính cách khá bị động, thường phụ thuộc vào nửa kia của mình, sau khi kết hôn biết vun ven gia đình.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ngây thơ, dễ thương, tình cảm phong phú, thường nhận được sự yêu mến của nhiều người khác phái. Tuy nhiên, bạn không hay thể hiện tình cảm của mình một cách quá rõ ràng mà thường giấu những suy nghĩ ở trong lòng.
Muốn đến với người mình yêu mến, dù là nam mệnh hay nữ mệnh cũng cần chủ động hơn, bởi nhiều khi, đối phương không thể hiểu rõ được những hành động thầm lặng của bạn.
Hãy phát huy những điểm mạnh của mình, đồng thời dũng cảm nói ra những cảm xúc trong lòng, như vậy thì đôi bên mới tỏ được lòng nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Màn 'hôi của' không một động tác thừa của em trai khi chị gái rơi tiền00:32Em trai muốn 'sang chấn tâm lý' vì trình tiếng Anh quá tệ của chị gái01:17Chú chó xin cơm rồi nhịn ăn để nhường cho bạn đời00:50Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Bé trai xin lỗi em gái theo phong cách nổi quạu01:26Chủ nhà bất lực với người thợ hàn lắp khóa cổng cũng như không01:05Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Đàn cá 'khủng' vây quanh người đàn ông để được bón cho ăn01:41Chú mèo sợ xanh mặt khi bị cô chủ bắt đi tắm00:46Thuê bạn trai về ra mắt gia đình, gái xinh nhận cái kết khó tin01:08Người phụ nữ ngơ ngác khi thấy nam nhân viên cây xăng rượt bắt vịt của mình00:31Hai chú chó tranh thủ trời tối ăn gọn bánh gato của sen00:25Chú chó ngồi xe đạp như em bé khi được ông chủ chở đi chợ00:28Em bé cười lăn cười bò khi xem chị biểu diễn00:20Cô dâu cười như được mùa khi khách diễn sâu, làm mặt giận dỗi chú rể00:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (8/12-9/12/2022): Dần vất vả, Thân rực rỡ
07:36:34 08/12/2022
Dự đoán tài vận cho 12 con giáp năm 2023: Tuổi nào phát nhất?
07:34:37 08/12/2022
Những người có nốt ruồi này thì 9/10 người là người giàu có, tài lộc rất dồi dào, bạn có không?
07:47:46 08/12/2022
Gặp chuyện không may, đọc thầm vài câu, vận may không mời mà đến
07:32:25 08/12/2022
Kinh nghiệm của tổ tiên: Có những bí mật không nên nói với bất kỳ ai, nếu không sẽ ảnh hưởng tài lộc, Thần Tài quay lưng
07:40:22 08/12/2022
Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hứng khởi, Bảo Bình thấu hiểu
08:01:43 09/12/2022
Ai sinh vào 3 tháng này sẽ được Thần Tài trợ giúp cả đời, cuộc đời suôn sẻ!
07:49:31 09/12/2022
Tử vi ngày 9/12/2022: Tuổi Dần mở mang kiến thức, tuổi Thìn quý nhân dẫn lối
07:58:43 09/12/2022
Tử vi ngày 8/12/2022: Tuổi Tý đ.âm vào ngõ cụt, tuổi Mão vượt qua bế tắc
07:44:46 08/12/2022
Tướng tay phú quý, ai có ắt hẳn là người giàu sang, cùng xem bạn có được không nhé!
07:52:52 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
06:38:17 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
Cà Mau: Người bị oan sai đòi bồi thường 3,482 tỉ, Viện KSND chấp nhận 170 triệu
09:38:27 09/12/2022
Thanh Thanh Huyền tìm cơ hội thi Miss Charm, H’Hen Niê bỏ “mác” top 5 MU để đến Miss Supranational?  
06:59:07 09/12/2022
Võ Hạ Trâm gây cười khi gọi ái nữ là 'trà xanh non'
06:21:37 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung
08:51:39 09/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về con, Jennifer Phạm quyến rũ tuổi U40
06:31:39 09/12/2022
Ronaldo lên tiếng đ.ập tan tin đồn giận dỗi đòi bỏ đội tuyển Bồ Đào Nha
07:54:04 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Năm 2023, vận may của 3 con giáp 'bùng phát' được quý nhân giúp đỡ

07:55:29 09/12/2022
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến năm 2023, ai cũng quan tâm đến vận may của mình? Và chuyên gia tử vi đã nêu tên 3 con giáp Mèo, Rồng và Rắn, trong đó con giáp rắn sẽ gặp nhiều may mắn hơn về sự nghiệp và tiền bạc, tuổi Tỵ tương đối ổn đị...

Tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Ma Kết chăm chỉ

07:55:56 08/12/2022
Tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử là một người vô cùng độc lập, đặc biệt là trong ngày này

Đúng hai năm tới, ba con giáp tăng tiến lộc vàng, tự nhiên giàu có

08:17:40 07/12/2022
Hai năm tới, khi được Thần Phật phù hộ, đại vận kéo đến, ba con giáp sau đây thành công càng thêm thành công, may mắn bội phần may mắn

Tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hài hòa, Bọ Cạp quyết tâm cao

08:08:42 07/12/2022
Tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Cự Giải có được sự hài hòa cho cuộc sống, hãy cố gắng tận hưởng thời gian vàng bạc này

Tử vi ngày 7/12/2022: Tuổi Sửu nhận được tin vui, tuổi Thân rối như tơ vò

08:03:20 07/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, tuổi Thân làm việc gì cũng bốc đồng rồi rối như tơ vò

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn sống ở sân nhỏ nào nhất? Đo lường điều kiện sống trong tương lai của bạn?

08:00:37 07/12/2022
Nhìn vào những bức ảnh dưới đây và cùng trắc nghiệm tâm lý xem sở thích của bạn khi chọn sân vườn ra sao. Câu trả lời có thể mang đến dự đoán bất ngờ dành cho bạn

4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán, tính tình thất thường, không hợp cả đời!

07:55:33 07/12/2022
Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của người đàn ông keo kiệt, nhỏ mọn, thường tính toán chi li. Cái gọi là hình treo kim là chỉ một đường thẳng đứng đ.âm thẳng vào giữa ấn đường, có câu nói kim treo phá phong, cản đường vợ con ...

Bốn nốt ruồi phú quý, chỉ chiếm một nốt ruồi thôi là bạn đã đủ giàu rồi!

07:53:33 07/12/2022
Vận số biểu hiện bằng nốt ruồi son là vượng phu ích tử, nếu có 4 nốt ruồi phú quý này thì cả đời giàu sang quyền quý!
ADVERTISEMENT

Trong vòng 3 tuần cuối tháng 12, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thời kỳ hoàng kim rực rỡ, tiền chảy ào ào về túi

10:29:36 06/12/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào được quý nhân giúp đỡ, đổi đời giàu có, tương lai êm ấm vào 3 tuần cuối tháng 12 nhé!

Tử vi tuần mới 5/12 - 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn

08:27:15 06/12/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, tuổi Thìn nếu chịu cố gắng không ngừng để khắc phục khó khăn thì từ giữa tuần trở đi, sẽ gặp được nhiều cơ hội để khẳng định bản thân

Tử vi ngày 6/12/2022: Tuổi Mùi mọi việc trôi chảy, tuổi Tuất vượt qua trở ngại

08:25:04 06/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 6/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất thuận lợi, mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022

08:22:34 06/12/2022
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022 của nam và nữ về công việc, tình duyên, tiền bạc để có kế hoạch cho tuần mới hanh thông

Thầy tử vi phán rằng phụ nữ thuộc 4 con giáp này trời sinh đã gặp vận may, luôn được người người theo đuổi!

08:20:20 06/12/2022
Chỉ cần phụ nữ có dung mạo xinh đẹp, xung quanh sẽ không bao giờ thiếu người theo đuổi. Nhưng cho dù một số phụ nữ không có dung mạo xinh đẹp thì xung quanh họ vẫn không thiếu người theo đuổi, hầu hết những phụ nữ này đều có nhân cách t...

Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chăm chỉ, Nhân Mã gặp rắc rối

08:03:37 06/12/2022
Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế

10:23:28 05/12/2022
Xem tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe

Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ

07:52:18 05/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bùng nổ, nhiều người có thành tích đáng kinh ngạc trong ngày đầu tuần
ADVERTISEMENT

Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão

07:49:20 05/12/2022
Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm khởi sắc, may mắn, chuyển vận hanh thông của ba con giáp sau đây. Trong số những con giáp may mắn năm Quý Mão 2023, thì người tuổi Mùi đứng ở vị trí số 1. Vận thế tổng thế trong năm Quý Mão của người tuổi Mù...

Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023

07:46:41 05/12/2022
Bước vào năm Quý Mão 2023, khi tài vận khởi sắc, những con giáp sau đây sẽ gặp vận giàu sang, muốn nghèo cũng khó

Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'

07:44:00 05/12/2022
Vận mệnh của mỗi người là khác nhau nên dù cùng thuộc một con giáp nhưng nếu sinh vào những năm khác nhau thì sẽ có vận mệnh khác nhau

Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ ghi lại được khoảnh khắc "bóng ma" đi bên cạnh mình trên núi

Chuyện lạ

11:55:20 09/12/2022
Một người đàn ông đã ghi lại khoảnh khắc phát hiện một bóng ma đi bên cạnh mình trên núi. Theo Newsflare, Chris Randall, 45 tuổi, đang đi dạo trên Red Pike gần Wasdale Head, Lake District, Cumbria, Anh thì phát hiện bóng ma núi (Brocken...

Bộ Y tế bãi bỏ quy định làm khó việc mua sắm trang thiết bị

Sức khỏe

11:50:07 09/12/2022
Đối với gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế đã phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu có giá gói thầu thực hiện theo quy định tại khoản 3 Điều 8 Thông tư số 14/2020 trước ngày 6/12, cơ sở y tế tiếp tục thực hiện theo kế hoạch lựa chọn nh...

Smartphone cấu hình 'khủng', camera có thể thu vào, giá hơn 22 triệu đồng

Đồ 2-tek

11:48:57 09/12/2022
Tecno Phantom X2 Pro vừa được giới thiệu với mức giá 3.499 riyal (tương đương 22,19 triệu đồng). Tại Ả Rập Sau, Tecno Phantom X2 Pro có 2 tùy chọn về màu sắc gồm Stardust Grey, Mars Orange. Giá niêm yết của máy ở mức 3.499 riyal (tương ...

"Chân dài" bóng chuyền Lệ Thảo đăng ảnh vai trần hờ hững, fan giục thi hoa hậu

Sao thể thao

11:48:38 09/12/2022
Người đẹp bóng chuyền cao 1m85 Phạm Thị Lệ Thảo gây chú ý với bộ ảnh đẹp. Nguyễn Thị Uyên giúp Thái Bình sáng cửa vào tứ kết Đại hội TDTT toàn quốc 2022

Mẹ siêu sao Cristiano Ronaldo và cuộc đời vĩ đại đầy nước mắt gây chấn động dư luận

Bên lề sân cỏ

11:48:21 09/12/2022
Cristiano Ronaldo có thể trở thành siêu sao được triệu người ngưỡng mộ là nhờ tài năng của mình, thế nhưng thứ có thể chinh phục trái tim và níu giữ trong lòng người hâm mộ có lẽ bởi chính con người của anh. Có thể trên sân cỏ anh là ng...

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Mọt game

11:47:04 09/12/2022
Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dog

Cảnh sát biển Trung Quốc thăm Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1

Đời sống

11:41:02 09/12/2022
Với nhiều hoạt động hợp tác phong phú giữa Bộ Tư lệnh Vùng CSB 1 và Phân cục Nam Hải, Cục CSB Trung Quốc đã góp phần xây dựng vùng biển Vịnh Bắc Bộ hòa bình, ổn định, tôn trọng pháp luật, đồng thời góp phần làm sâu sắc hơn, đi vào thực ...

Ảnh cưới chụp tại Ai Cập của Ngọc Hân

Sao việt

11:40:56 09/12/2022
Ngọc Hân - Phú Đạt chụp ảnh cưới cách đây 5 năm và Ai Cập chính là nơi cặp uyên ương gặp gỡ, bắt đầu tình yêu

Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ

Netizen

11:39:20 09/12/2022
Bài đăng khẩn tìm khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Được biết, sự việc hy hữu xảy ra tại cửa hàng quần áo trên đường Phú Lợi (thuộc phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một)

Thói quen sống gây hại

Góc tâm tình

11:36:08 09/12/2022
Thời trẻ, cho rằng thứ gì cũng có đáp án. Nhưng đến khi có tuổi hơn, cảm thấy thật ra đời người không cần có quá nhiều đáp án đến vậy

Đấu s.úng tại Nuevo Laredo ở Mexico khiến 7 dân thường t.hiệt m.ạng

Thế giới

11:34:43 09/12/2022
Rạng sáng 7/12 (theo giờ địa phương), hàng loạt vụ đấu s.úng đã xảy ra tại nhiều địa điểm trong thành phố Nuevo Laredo, Mexico, giáp ranh với bang Texas của Mỹ, khiến 7 dân thường t.hiệt m.ạng

Lộc Hàm phản bội Quan Hiểu Đồng, lộ cả ảnh ngoại tình trong khách sạn với gái lạ?

Sao châu á

11:19:22 09/12/2022
Mới đây, Sohu đưa tin một sao nam tên 2 chữ, đã có bạn gái bị phát hiện ngoại tình. Sau khi bạn gái biết được, cô chủ động chia tay và hiện đã có bạn trai mới. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng cặp đôi được nhắc tới trong tin đồn...

'Vua bóng đá' Pele gửi lời cám ơn tới Mbappe

Bóng đá thế giới

11:18:09 09/12/2022
Kylian Mbappe đã nhận được thông điệp đặc biệt của huyền thoại bóng đá xứ Samba, Pele trước thềm tứ kết World Cup 2022