Đâu là đáy của Bitcoin trong tháng 6? 

Tháng 5 đen tối qua đi, tháng 6 tiếp tục ập đến với nhiều tin tức tăm tối khiến nhà đầu tư tự vấn đâu mới là đáy của Bitcoin .

Tháng 5 đã kết thúc với những cú đánh vỗ mặt khiến Bitcoin giảm sốc 50% so với đỉnh, có lúc chạm đáy 32.000 USD. Sang tháng 6, Bitcoin lại lập đáy mới 30.000 USD hôm 8/6 với hai cú sốc mới.

Đầu tiên, ông Donald Trump gọi Bitcoin là ‘trò lừa đảo’ sau đó có thông tin FBI đã bẻ khóa thành công ví Bitcoin của kẻ tống tiền. Như thường lệ, Bitcoin lại hồi phục nhẹ nhờ những tín hiệu tích cực sau đó như El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận Bitcoin là tiền hợp pháp.

Video đang HOT

Tuy nhiên, biểu đồ giá của Bitcoin cho thấy sự hồi phục vẫn rất yếu và thay vì đặt câu hỏi bao giờ đồng này lập đỉnh, người ta đã tìm về một câu hỏi thực tế hơn, đó là đáy mới của Bitcoin là bao nhiêu?

Đáy mới 28.000 USD?

Phân tích dữ liệu on-chain (trên các chuỗi khối), nhà phân tích James của FTX dẫn biểu đồ Glassnode cho thấy Bitcoin đang ở vùng xanh dương, tiến đến vùng xanh lục, dấu hiệu cho thấy nó đang bắt đầu một chu kỳ giảm giá (ảnh dưới).

Đâu là đáy của Bitcoin trong tháng 6? - Hình 1

Biểu đồ tương quan giữa giá Bitcoin (đường màu xám) và chỉ số lãi lỗ chưa ghi nhận của nhà đầu tư lâu dài.

Từ đó, anh này nhận định Bitcoin có thể tiến xuống vùng giá 28.000 USD, nơi nhà đầu tư có thể bắt đáy. Nếu xuống thấp hơn, James cho biết, sẽ dùng đòn bẩy ký quỹ (margin) để đảm bảo điểm vào lệnh tốt hơn và sẽ bán ra khi nhịp tăng trở lại.

Tất nhiên, nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác đang rất ngại phân tích giá Bitcoin vào thời điểm này, do những tác động khó lường liên quan đến các quốc gia trên thế giới. Phân tích on-chain dù vậy vẫn giúp đưa ra một cái nhìn trực quan chính xác nhất về thời điểm hiện tại và dự báo xu hướng sắp tới, dù không thể đảm bảo độ chính xác cao.

“Bitcoin đang quay trở lại biểu đồ tam giác (biên độ biến động giá thu hẹp dần), dự kiến từ giờ đến cuối tuần sẽ nhùng nhằng ở đoạn này. Nếu nến tuần này đóng xanh (lệnh mua vào) thì đẹp để củng cố xu hướng tăng hồi trở lại. BTC.D (tỷ lệ vốn hóa mà Bitcoin nắm giữ so với toàn thị trường) đang tăng do đó altcoin (tiền ảo thay thế khác) chưa tăng nhiều. Người chơi có thể canh Bitcoin test cạnh dưới của tam giác để mua altcoin, nhưng giờ chưa phải lúc vội FOMO (tâm lý lo sợ bỏ lỡ cơ hội)”, nhà đầu tư Nguyễn Xuân Nam phân tích.

Đâu là đáy của Bitcoin trong tháng 6? - Hình 2

Tổng thanh khoản của thị trường tiền ảo đang co hẹp dần.

Sẽ còn tiếp tục giảm?

Ngoài dữ liệu on-chain, một yếu tố khác có thể tác động tới giá Bitcoin đó chính là tổng công suất đào (hashrate). Việc các mỏ đào ở Trung Quốc bị đóng cửa đã khiến hashrate của Bitcoin trong ngày 11/6 giảm gần 10 TH/s so với ít ngày trước đó, theo dữ liệu từ Blockchain.com.

Trong ít ngày tới, khi các mỏ đào bị gián đoạn hoặc ảnh hưởng sẽ khiến hashrate tiếp tục giảm, qua đó khiến giá Bitcoin có thể còn giảm xuống dưới 30.000 USD. Nếu điều này xảy ra, đợt tăng giá trị phi mã của Bitcoin từ đầu năm tới giờ sẽ bị xóa sạch.

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch quanh mốc giá 37.000 USD với vốn hóa toàn thị trường là 1.585 tỷ USD.

Có thể hack ví Bitcoin bằng máy tính lượng tử 

Các chuyên gia dự đoán máy tính lượng tử sẽ đủ khả năng phá vỡ hàng rào bảo vệ của ví Bitcoin trong vài năm tới.

Có thể hack ví Bitcoin bằng máy tính lượng tử - Hình 1

Chip lượng tử 17 qubit của Intel

Hoạt động dựa trên công nghệ blockchain, Bitcoin là một trong những hệ thống bảo mật nhất hiện nay, khiến nhiều hacker dày dạn kinh nghiệm cũng phải bó tay khi cố bẻ khóa các ví điện tử chứa Bitcoin. Từ đây mới có những trường hợp dở khóc dở cười như câu chuyện của "triệu phú hụt" Stefan Thomas - một lập trình viên người Đức. Chỉ vì quên mật khẩu ví điện tử, người này không thể nào tiếp cận số tiền 7.002 Bitcoin của mình, hiện có giá trị tương đương 265 triệu USD.

Nhưng với triển vọng của điện toán lượng tử, Stefan Thomas hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện ứng dụng công nghệ này lấy lại ví Bitcoin của mình trong tương lai.

Hiện tại, điện toán lượng tử là lĩnh vực còn rất sơ khai nhưng chính phủ và các công ty như Microsoft, Google đang nỗ lực biến nó thành hiện thực.

Trong vòng 10 năm nữa, máy tính lượng tử có thể đủ mạnh để phá vỡ mật mã bảo vệ điện thoại di động, tài khoản ngân hàng, địa chỉ email và cả ví Bitcoin.

Fred Thiel - CEO của Marathon Digital Holdings cho biết: "Nếu hôm nay bạn có máy tính lượng tử và được nhà nước tài trợ, chẳng hạn nhà nước Trung Quốc, thì trong khoảng 8 năm nữa bạn có thể bẻ khóa ví trên blockchain".

Đây chính là lý do tại sao các nhà mật mã học trên khắp thế giới đang chạy đua xây dựng giao thức mã hóa kháng lượng tử.

Hiện tại, phần lớn thế giới đang sử dụng mật mã bất đối xứng, theo đó mỗi người dùng cặp khóa riêng tư (private key) và công khai (public key) để truy cập email và ví điện tử.

Cặp khóa này cho phép người dùng tạo chữ ký điện tử. Trong trường hợp tiền mã hóa như Bitcoin, chữ ký điện tử này được gọi là "Hệ mật dựa trên đường cong Elliptic" (ECDSA) nhằm đảm bảo chỉ có chủ sở hữu mới có thể mở được ví Bitcoin.

Fred Thiel nhận định: "Mọi tổ chức tài chính, mọi thông tin đăng nhập trên điện thoại của bạn - tất cả đều dựa trên mật mã không đối xứng, dễ bị hack bằng máy tính lượng tử". Thiel từng là cựu giám đốc của Utimaco - một trong những công ty mật mã lớn nhất châu Âu. Ông đã làm việc với Microsoft, Google và nhiều công ty khác để nghiên cứu mã hóa hậu lượng tử (post-quantum encryption) - tức các thuật toán mật mã không thể bị máy tính lượng tử tấn công.

Về mặt lý thuyết, bằng cách sử dụng điện toán lượng tử, kẻ xấu có thể thay đổi khóa cá nhân, giả mạo chữ ký của bạn rồi rút hết tiền trong ví.

Thorsten Groetker - cựu CTO của Utimaco, một trong những chuyên gia hàng đầu thuộc lĩnh vực điện toán lượng tử cho biết: "Loại chữ ký điện tử đầu tiên có thể bị máy tính lượng tử phá vỡ là chữ ký dựa trên đường cong elliptic mà ngày nay chúng ta dùng cho ví Bitcoin. Nhưng trường hợp đó chỉ xảy ra nếu chúng tôi không hành động".

Củng cố ví Bitcoin

Dẫu vậy, nhiều chuyên gia tiền mã hóa không hề lo lắng trước nguy cơ ví Bitcoin bị hack. Nic Carter - đối tác của Castle Island Ventures cho rằng điện toán lượng tử còn rất lâu mới đạt đến giai đoạn trưởng thành, do đó chuyện hack ví Bitcoin không thể xảy ra một sớm một chiều.

Vẫn còn thời gian để các nhà mật mã học tìm cách ngăn chặn những cuộc tấn công bằng máy tính lượng tử trong tương lai. Thiel cho biết: "Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NIST) đã và đang phát triển một tiêu chuẩn mới cho mã hóa chống tấn công bằng máy tính lượng tử".

Theo lời Thorsten Groetker, sẽ có những thuật toán mới cho chữ ký điện tử. Ông mong rằng thuật toán giúp tiền mã hóa chống tấn công bằng lượng tử sẽ ra mắt năm 2024, trước khi viễn cảnh ví Bitcoin bị hack trở thành hiện thực.

Khi mật mã hậu lượng tử mới được tiêu chuẩn hóa, những người sở hữu Bitcoin hay Ethereum có thể chuyển tiền từ ví cũ sang ví mới, được bảo mật bằng loại khóa mới an toàn hơn.

Tuy nhiên, kiểu nâng cấp bảo mật này đòi hỏi người dùng phải chủ động. Vì tiền mã hóa hoạt động trên mạng lưới phi tập trung nên mỗi chủ sở hữu phải tự động cập nhật hệ thống của mình, tất yếu sẽ xảy ra những trường hợp như chủ sở hữu vẫn giữ tiền trong ví cũ, quên mật khẩu ví, hoặc qua đời mà chưa kịp chia sẻ mật khẩu với ai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Cô giáo Vật lý Minh Thu có gì xuất sắc mà nổi tiếng cõi mạng ghê thế?00:11Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Chạy thục mạng vì giả sư tử đực trêu con cái00:47

Tiêu điểm

Thủ lĩnh đa cấp BitcoinDeFi mất liên lạc
23:09:09 24/07/2021
Bản đồ 3D của người Việt được Mỹ cấp bằng sáng chế 
21:17:24 23/07/2021
Nhật Bản phô diễn sức mạnh công nghệ qua Olympic Tokyo 
21:38:40 23/07/2021
Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế
23:27:50 23/07/2021
Sếp Google ẩn náu ở đâu suốt năm qua? 
09:55:11 24/07/2021
'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt 
19:32:40 24/07/2021
Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 
23:38:47 24/07/2021
Ứng dụng bản đồ giúp tìm xe thực phẩm lưu động tại TP HCM 
08:46:21 25/07/2021
Cuộc cách mạng xe hơi sắp bắt đầu: Mercedes sẽ dừng sản xuất xe chạy xăng, chuyển hoàn toàn sang ô tô điện từ năm 2025 
19:28:54 23/07/2021
Tham vọng biến Facebook thành công ty 'vũ trụ ảo' 
01:11:56 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ: Lột quần áo, nhét giẻ vào mồm
18:16:39 25/07/2021
Dàn sao nữ tỏ thái độ vì phát hiện “yêu râu xanh” Ngô Diệc Phàm: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby cực phũ, Lưu Diệc Phi ám ảnh sau nụ hôn ngấu nghiến
14:21:19 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Cuối tuần nhà Hồ Ngọc Hà: Mẹ bỉm "mệt phờ" khi con đứa cười, đứa khóc
14:31:50 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Phó thủ tướng: TP.HCM cách ly xã hội nhưng xe vẫn đổ ra đường ầm ầm
14:20:52 25/07/2021
Vợ cũ Đan Trường lên tiếng về cuộc sống hậu ly hôn
15:08:23 25/07/2021

Tin mới nhất

Lợi dụng Windows 11 để phát tán mã độc

17:08:09 25/07/2021
Một bộ cài Windows 11 lan truyền trên Internet có điều khoản cho phép cài thêm phần mềm tài trợ trong đó chứa mã độc hoặc phần mềm quảng cáo.

Chìm cùng thuyền Didi Chuxing, Uber mất trắng 2 tỷ USD chỉ trong 1 tuần 

16:48:27 25/07/2021
Tờ CNBC đưa tin, lượng cổ phần từng trị giá tới 9,4 tỷ USD của Uber tại Didi Chuxing đã giảm tới hơn 1 nửa chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng khi chính phủ Trung Quốc đe doạ sẽ buộc Didi phải huỷ niêm yết tại Mỹ. Riêng trong tuần này, giá ...

Jeff Bezos chưa phải là phi hành gia

14:41:16 25/07/2021
Trong ngày người giàu nhất thế giới bay đến rìa vũ trụ, Mỹ đã bổ sung điều kiện trở thành phi hành gia, khiến cho cả Jeff Bezos và Richard Branson đều có thể nằm dưới chuẩn.

Trung Quốc trừng phạt người bán hàng online gian lận 

11:11:05 25/07/2021
Nửa đầu năm 2021, giới chức Trung Quốc đã phạt hơn 3.000 vụ bán hàng online lừa gạt khách hàng với tổng số tiền phạt lên tới 31,8 triệu USD.

Trên 9,7 triệu hồ sơ khai thuế điện tử 

11:10:59 25/07/2021
Theo Tổng cục Thuế, hiện có trên 830.00 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ khai thuế điện tử. Cơ quan thuế cũng đã tiếp nhận là trên 9,7 triệu hồ sơ khai thuế theo hình thức điện tử.

Cậu bé 12 tuổi người Anh kiếm hơn 160.000 USD từ hình vẽ cá voi 

08:53:42 25/07/2021
Nhờ bán một bộ sưu tập hình cá voi NFT, cậu bé 12 tuổi Benyamin Ahmed đã kiếm được hơn 80 đồng Ethereum.

Gần 200.000 thuê bao bị xử lý trong "trận chiến" cuộc gọi rác

23:06:13 24/07/2021
Trong 6 tháng đầu năm 2021, các nhà mạng đã chặn hơn 92.000 thuê bao phát tán cuộc gọi rác, hơn 35 triệu cuộc gọi giả mạo, qua đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội và quyền lợi cho người tiêu dùng.

Mark Zuckerberg thừa nhận Facebook không bao giờ hết tin giả

21:45:32 24/07/2021
CEO Facebook cho rằng, quản trị nội dung trên nền tảng cũng như chiến đấu với tội phạm trong thành phố.

DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD 

21:22:33 24/07/2021
DJI, nhà sản xuất flycam hàng đầu đã tung ra sản phẩm rẻ nhất từ trước đến nay của thương hiệu này - DJI Mini SE.

CEO Intel cảnh báo thiếu hụt chip có thể kéo dài đến năm 2023 

21:07:42 24/07/2021
CEO Pat Gelsinger dự báo thiếu hụt chip toàn cầu có thể kéo dài đến năm 2023 khi Intel phải đối diện với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong thiết kế và sản xuất chip.

Mỹ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin như thế nào? 

15:43:33 24/07/2021
Mỹ đã nhanh chóng trở thành thánh địa mới của thợ đào Bitcoin, ngay sau khi Trung Quốc mạnh tay đàn áp hoạt động khai thác tiền điện tử.

Google Drive cho chặn người dùng quấy rối 

15:43:30 24/07/2021
Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tước bỏ tất cả đặc quyền chia sẻ của ai đó với tài khoản Google của bạn.

Số lượt tải về của YouTube trên Android còn nhiều hơn dân số thế giới

14:33:40 24/07/2021
Youtube là mạng xã hội video nổi tiếng của Google, được giới thiểu lần đầu trên Android 1.0. Tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng đã có hơn 10 tỷ lượt tải xuống từ Google Play

Top 4 bàn chải điện đáng dùng nhất với giá chỉ dưới 1 triệu đồng 

14:04:51 24/07/2021
Đang tìm kiếm một mẫu bàn chải điện chất lượng nhưng hầu bao không quá rủng rỉnh? Đây là bài viết dành cho bạn.

Đây là lý do tại quyết định nắm giữ Bitcoin trong dài hạn của Elon Musk là khoản đầu tư hiệu quả 

10:03:40 24/07/2021
Nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tiền số là một khoản đầu tư rủi ro, mang tính đầu cơ cao. Tuy nhiên, một số khác lại đồng tình với chiến lược nắm giữ lâu dài của Musk, cho rằng đây là một cách đầu tư hiệu quả.

Hai kiểu lừa đảo mạng lợi dụng dịch Covid-19 

09:47:50 24/07/2021
Các chiêu lừa đảo trên Internet lợi dụng nhu cầu về nhu yếu phẩm, làm từ thiện, hoặc tìm cơ hội đầu tư tài chính... nở rộ tại Việt Nam trong giai đoạn dịch Covid-19.

Chip 'uốn dẻo' làm từ nhựa thay vì silicon 

09:42:25 24/07/2021
Bộ vi xử lý PlasticARM mang đến cái nhìn về tương lai, nơi nó có thể xuất hiện trong mọi thứ từ vòng đeo tay tới quần áo, bình sữa...

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.

Dự báo nguy cơ tấn công mạng diện rộng do 6 lỗ hổng mới trong Oracle WebLogic Server 

01:11:52 24/07/2021
Cùng với việc cảnh báo 6 lỗ hổng mới trong Oracle WebLogic Server, Trung tâm NCSC cũng dự báo các lỗ hổng này sẽ sớm có mã khai thác công khai trên Internet, có thể đưa đến nguy cơ tấn công mạng trên diện rộng.

Công nhân Foxconn nghỉ việc vì lũ lụt lịch sử

21:36:22 23/07/2021
Foxconn, đối tác lắp ráp iPhone của Apple, đã cho hàng chục nghìn công nhân nhà máy ở Trịnh Châu dừng làm việc do lũ lụt tệ nhất thập kỷ.

TikTok bắt đầu cấm các quảng cáo tiền ảo để tránh người dùng gặp phải những câu chuyện đáng tiếc

19:29:06 23/07/2021
Giờ đây các quảng cáo tiền ảo hoặc các dịch vụ tài chính liên quan sẽ không được phép chia sẻ trên Tiktok. Động thái mới nhất của Tiktok nhằm bảo vệ người dùng trước nguy cơ bị lừa đảo.

Có thể bạn quan tâm

Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?

Sao châu á

19:43:37 25/07/2021
Lâm Chí Dĩnh là một trong những nam thần cổ trang đình đám xứ Trung. Sở hữu ngoại hình thư sinh, gương mặt baby búng ra sữa, nam diễn viên nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ. Cho tới tận bây giờ, Lâm Chí Dĩnh vẫn là biểu tượng vi...

Xe chở hải sản các tỉnh phía Nam ‘than trời’ vì giấy xét nghiệm vào Quảng Ninh

Đời sống

19:41:25 25/07/2021
Nhiều xe chở hải sản khi vận chuyển hàng vào Quảng Ninh đã bị tắc hàng giờ đồng hồ vì chờ đợi làm giấy xét nghiệm Covid-19.

Cách nấu canh rau mã đề tôm khô ngon miệng bổ dưỡng dễ làm tại nhà

Ẩm thực

19:39:33 25/07/2021
Canh rau mã đề nấu tôm khô là một món ăn dân dã nhưng không kém phần bổ dưỡng của làng quê Việt. Hãy vào bếp nấu ngay món canh đơn giản và thơm ngon này nhé!

Hà Nội: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2, tìm người đi taxi liên quan F0

Sự kiện nóng

19:35:47 25/07/2021
Chiều nay, Hà Nội đã ghi nhận 7 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, liên quan đến 5 chùm ca bệnh.

Đừng trách Han So Hee lao đầu vào bad boy Song Kang ở Nevertheless nữa, anh ta có cả xe hơi 6 tỷ cơ mà!

Phim châu á

19:32:08 25/07/2021
Màn xuất hiện cùng xế xịn của Jae Eon ở cuối tập 6 Nevertheless đang tạo viral cực mạnh trên mạng xã hội.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

Tâm sự

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông

Tình yêu

19:26:03 25/07/2021
Đừng bao giờ để chủ đề nói chuyện giữa bạn và bà xã chỉ xoay quanh công việc, con cái hay chuyện gia đình nội ngoại.

Xe địa hình giá rẻ Lada Niva trở lại, vẫn cục mịch như xưa

Ôtô

19:25:10 25/07/2021
Lada Niva 2021 có kiểu dáng không khác biệt nhiều so với xe ra đời từ năm 1977, nội thất cũng theo đuổi phong cách tối giản từ những năm của thập niên 80.

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền

Bên lề sân cỏ

19:23:48 25/07/2021
Thấy bà xã than chuyện chăm con ốm, Mạc Hồng Quân liền có động thái an ủi.

Lý Nhã Kỳ bị netizen chỉ trích khoe của, không quan tâm người dân giữa dịch bệnh

Sao việt

19:18:01 25/07/2021
Những ngày gần đây, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường với số ca dương tính tăng tới cả nghìn người mỗi ngày. Thời gian này, các nghệ sĩ Vbiz cũng như nhiều người dân tạm gác lại công việc để ở nhà tránh dịch. Tuy nhiên, không ...

ĐKVĐ Brazil bất ngờ bị ngáng chân trong trận cầu 2 thẻ đỏ

Bóng đá thế giới

19:08:24 25/07/2021
Dù được đánh giá cao hơn, Olympic Brazil vẫn để Olympic Đức cầm hòa không bàn thắng ở lượt trận thứ 2 bảng D.

HLV Park Hang-seo mời trợ lý CLB HAGL lên tuyển Việt Nam làm việc

Bóng đá việt nam

19:01:10 25/07/2021
HLV Park Hang-seo đã gửi đề xuất mời ông Kim Tae-min của CLB HAGL lên đội tuyển Việt Nam làm trợ lý.

Xuân Trường thừa nhận sợ vợ, không dám cười với fan nữ vì Nhuệ Giang ghen

Sao thể thao

18:58:08 25/07/2021
Trong livestream cùng Minh Vương tối 24/7, Xuân Trường vô tư tiết lộ chuyện anh khá là... sợ vợ.

Gordon Ramsay lặn biển săn cá hồng

Clip hay

18:55:26 25/07/2021
Trong chuyến du lịch tìm hiểu ẩm thực ở Puerto Rico, đầu bếp Gordon Ramsay đã có trải nghiệm thú vị khi lặn biển săn cá hồng cùng ngư dân địa phương.

David Beckham bị cảnh sát Ý 'sờ gáy' sau khi để các con lái mô tô nước khi chưa đủ tuổi

Sao âu mỹ

18:51:47 25/07/2021
Tuy nhiên vụ việc lại được xử lý một cách êm đẹp.