Đau khổ khi 3 đời chồng nhưng vẫn chưa thể tìm được hạnh phúc

“Vì loại đàn bà như cô mà đời tôi ra nông nỗi này. Cô làm khổ bố tôi, rồi làm khổ cả đời tôi. Cô là con đàn bà thối tha…”.

Đau khổ khi 3 đời chồng nhưng vẫn chưa thể tìm được hạnh phúc - Hình 1

Khi tôi đang định theo dõi chồng, cũng là lúc cô ta tự tìm đến tôi, cô ta nói tôi và anh chỉ là quan hệ lén lút “mẹ kế- con chồng” (Ảnh minh họa).

Đặt chân xuống ga Hà Nội, nhìn thấy bà và em gái tôi vui mừng khôn xiết. Sau nhiều năm lưu lạc phương xa tôi đã trở về đây. Bà đã gần 90 nhưng “trộm vía” bà vẫn còn minh mẫn, đôi tay gầy guộc của bà nắm tay tôi hỏi rằng “thế chồng con đâu?”… Biết bà tôi quan tâm nên hỏi vậy nhưng tự dưng hai hàng nước mắt tôi cứ chảy… Dường như tất cả những “nỗi đau trong quá khứ” lại có dịp cứ ùa về trong tôi.

Tuổi thơ đẫm nước mắt khi bố mẹ đều qua đời cùng lúc

Đó là ngày mùng 3 Tết năm 2000, bố mẹ tôi bị tai nạn giao thông và qua đời. Lúc đó, tôi đang ở nhà bà ngoại vui đùa, chờ bố mẹ. Nhưng không ngờ, hôm đó là ngày định mệnh. Bà tôi đã gần như ngất đi sau khi nhận được điện thoại thông báo về vụ tai nạn này. Đau đớn, bà quay sang nói với tôi: “Minh ơi, bố mẹ con mất cả rồi…”. Hai tai tôi ù đi, tôi thật sự không dám tin rằng, tôi và em gái đã mồ côi kể từ giây phút đó.

Sau đám tang của bố mẹ, bà ngoại đã gọi chị em tôi về sống cùng. Nhưng vì muốn ở gần hương hồn cuả bố mẹ tôi chị em tôi nhất quyết ở lại. Tôi nhớ, nhiều đêm, em gái tôi lại hỏi: “Chị ơi, bố mẹ đi đâu mà chưa về”. Tôi cố gắng để chúng không nghe thấy tiếc nấc của mình “Bố mẹ đi công tác xa sắp về rồi”. Nghe tôi nói vậy, em nằm im ngủ tiếp mà không hay biết rằng “bố mẹ chẳng bao giờ trở về nữa”.

Nhưng chẳng được bao lâu khi chưa được 49 ngày bố mẹ tôi mất, chủ nhà trọ lấy cớ cho người khác thuê mà đuổi chị em tôi ra đường. Dù tôi khóc xin sẽ trả tiền hàng tháng. Nhưng chú nhất quyết không chịu và bắt tôi chuyển đi trong ngày hôm đấy. Trở về trong vòng tay của ngoại, bà cháu tôi ôm nhau khóc trong đau đớn.

Thời gian trôi đi, tôi dần lớn lên còn ngoại ngày càng già đi vì tuổi đã cao. Năm 19 tuổi, sau khi bỏ học ở nhà bán trà đá cùng bà tôi đã gặp K anh người Gia Lâm. Qua 3 tháng tìm hiểu tôi vội vàng lên xe hoa cùng người đàn ông đó. Trước khi tôi lấy chồng ngoại cho tôi 2 chỉ vàng để làm vốn mưu sinh. Tôi hứa với ngoaị sẽ gửi tiền hàng tháng để ngoại nuôi em ăn học.

Gã chồng nghiện sex và đêm tân hôn cay đắng

Những tưởng sẽ hạnh phúc nhưng cuộc đời tôi lại bước sang những chuỗi ngày đau khổ khác ở nhà chồng. Ngay đêm tân hôn, anh đã bộc lộ bản tính của một gã trai đồi bại, nghiện sex. Anh đòi quan hệ hết lần này đến lần khác, khiến đêm tân hôn của tôi trở thành địa ngục. Tôi cứ như kẻ mất hồn khi đang từ đỉnh cao hạnh phúc rơi xuống vực thẳm. Mỗi đêm qua đi, tôi khóc thầm “giá như mình cứ ở vậy với bà và em còn hơn, ham hố gì lấy chồng sớm cho đời khổ ải”.

Những ngày ở nhà chồng tại Gia Lâm tôi đã sống trong muôn vàn khó khăn, ban ngày bị mẹ và em gái chồng xỉ vả coi thường. Tối đến thì bị anh hành hạ về thể xác. Tôi cứ lầm lũi thế, được 6 tháng tôi kêu anh ly hôn vì quá mệt mỏi.

Được trở về trong vòng tay của bà, được ở bên em gái tôi vui mừng khôn xiết. 2 năm sau tôi lại kết hôn lần nữa. Lần này tôi chọn một người đàn ông giàu có hơn quê ở Ba Vì. Người này hơn tôi 27 tuổi, hiện đã có một đời vợ và 3 đứa con trai. Ông ta có nhà có đất rộng và có trang trại chăn nuôi lên tới hàng trăm triệu đồng.

Khi tôi nói vơí ngoại về kế hoạch kết hôn lần thứ 2 ngoại đã một mực ngăn cản. Ngoại sợ lấy người nhiều tuổi chênh lệch quá sẽ khó sống. Hơn nữa anh ấy có con trai hơn tuổi tôi, e rằng sống cùng sẽ bất tiện và chúng không tôn trọng tôi. Nhưng vì lời hứa sẽ chu cấp tiền bạc cho tôi nuôi bà và em, tôi đã đồng ý. Tôi nhớ ngày tôi lên xe hoa lần thứ 2 là tháng 5/2004. Hôm đó trời mưa rất to, nước ngập gần qua bánh xe chở cô dâu.

Cứ nghĩ đây là bến đỗ cuộc đời cuối cùng của mình nhưng tôi đâu ngờ, sống với con riêng của chồng khó đến vậy. Không những thế, con cả của anh còn nhiều lần tìm cách ve vãn mẹ kế, anh ta dùng những từ khiếm nhã để nói với tôi. Còn con trai thứ hai của anh bằng tuổi tôi, suốt ngày xưng “mình- tớ”. Cậu ta hỏi tôi những điều rất ngớ ngẩn như “sao mình lại yêu bố tớ?”, “bố tớ cho mình bao nhiêu tiền”,…

Nhiều đêm tôi đã khóc trong vòng tay của anh. Biết tôi tuổi đời còn trẻ anh ấy đã động viên tôi rất nhiều. Anh còn mua sắm đồ đạc sửa sang nhà cửa của ngoại để tôi vui. Những gì anh làm tôi rất cảm kích, lúc đó tôi đã nguyện suốt đời sẽ yêu thương người đàn ông đó.

Mối quan hệ lén lút “con chồng- mẹ kế”…

Thời gian trôi đi, tôi dần quen với cuộc sống mới tại nhà chồng. Từ chỗ mặc cảm tôi dần cảm thấy mến con chồng. Tôi nhận thấy con trai cả của anh có cảm tình đặc biệt với tôi. Đôi lúc tôi cũng không lý giải được cảm xúc của mình dành cho người đó, tôi thấy cậu ta tâm lý và tình cảm với tôi hơn chồng tôi hiện tại.

Khi tôi phát hiện mình đã yêu thầm con chồng, cũng là lúc cậu ta thổ lộ tình cảm với tôi. Sau những đêm vụng trộm với nhau sau vườn chúng tôi đã quyết định trốn vào Nam để làm lại từ đầu. Trước khi bỏ đi, tôi đã viết thư xin lỗi chồng. Ngày 8/3/ 2006 tôi theo người tình trốn vào Nam mà không kịp gặp bà và em gái…Khi tôi báo tin, bà đã gặng tôi ở lại, nhưng rồi tôi khóc xin bà thở dài “cha bố mày…sao ra nông nỗi này”.

Khi yêu cuộc sống màu hồng là vậy, nhưng khi chúng tôi sống cùng nhau, không có sự hậu thuẫn của bất kỳ ai, thì nảy sinh cãi vã. Số tiền anh và tôi mang theo chỉ đủ tiêu xài cho 7 tháng đầu. Khi không còn tiền nữa, hai chúng tôi ra ngoài bươn chải kiếm sống. Cũng vì vất vả mà anh bắt đầu thay đổi, anh bắt đầu khó tính và hay đổ lỗi là do tôi. Nhiều lúc anh cay nghiệt “Vì loại đàn bà như cô mà đời tôi ra nông nỗi này. Cô làm khổ bố tôi, rồi làm khổ cả đời tôi. Cô là con đàn bà thối tha…”.

Khi anh giận thì nói thế, nhưng khi anh bình tĩnh lại rối rít xin lỗi tôi. Chúng tôi lại vui vẻ rồi anh lại hứa hẹn sẽ cùng tôi vượt qua mọi khó khăn. Cuối năm đó, tôi mang thai một bé trai. Nhưng niềm vui chẳng đầy gang tấc khi anh gặp lại người yêu cũ ở Sài Gòn. Cô ta hiện đang là chủ một quán cà phê vườn. Biết anh đang sa cơ lỡ vận, người yêu cũ đã cho anh một công việc ở đó.

Từ hôm gặp lại người yêu cũ, anh thay đổi hẳn. Thi thoảng anh còn ở lại làm tới sáng mới về nằm nhoài ra giường vì mệt mỏi. Linh cảm của người phụ nữ cho tôi biết anh đang có quan hệ trên mức bình thường với cô ta. Khi tôi đang định theo dõi chồng, cũng là lúc cô ta tự tìm đến tôi, cô ta nói tôi và anh chỉ là quan hệ lén lút “mẹ kế- con chồng”. Còn cô ta là người yêu cũ nên cô ta có quyền qua lại với anh.

“Cô cũng chỉ là bồ bịch với anh ta thôi, nên tôi khuyên cô hãy từ bỏ để chúng tôi đến với nhau. Anh là trai chưa có hôn thú, còn tôi là gái chưa chồng nên chẳng có lý do gì để tôi từ bỏ cả. Anh ta nói sống với cô anh ta mệt mỏi lắm rồi, cô mấy đời chồng thế biết đâu có ngày cô lại bỏ anh ta theo thằng khác…”- cô ta xỉ vả tôi như thế.

Tôi thực sự rất đau đớn, đêm hôm đó anh không về. Tôi sốt ruột nên đã thuê xe ôm chạy tới quán cà phê đó. Khi thấy tôi, anh đã khuyên tôi về nghỉ ngơi, không nên để ý lời cô ta nói. Anh cũng phân bua rằng, anh có dao động, nhưng anh vẫn chọn tôi vì đứa con trai tôi đang mang trong mình. Anh cũng dặn dò, khi có ít vốn chúng tôi sẽ đi nơi khác.

Khi tôi vừa trút bỏ được ghánh nặng đầu óc thì tai nạn bất ngờ đã khiến tôi và bác tài xế vào viện. Tôi mất đi đứa con, còn bác tài gãy chân. Anh có chăm tôi chu đáo những ngày sau đó, nhưng đợi khi tinh thần tôi ổn định, anh ngỏ lời chia tay với tôi.

Cũng kể từ ngày anh bỏ tôi về Bắc tôi quyết định ở lại trong đó để mưu sinh. Tự bản thân tôi hứa sẽ không bao giờ đi thêm nước nữa. Ba đời chồng với ba hoàn cảnh khác nhau, một gã nghiện sex, một người đàn ông đáng tuổi bố tôi, và anh người đàn ông tôi yêu thương nhất cũng bỏ tôi mà đi. Có lẽ với tôi thế là quá đủ cho một quá khứ đau đớn, tủi nhục…Tôi đã mất đi đứa con và mất đi người đàn ông tôi yêu thương nhất trên đời.

Mới đây, khi một anh bạn cùng xí nghiệp với tôi ngỏ lời yêu thương. Nhưng tôi không biết mình có nên đồng ý hay không? Tôi đã sợ hôn nhân lắm rồi. Anh nói, anh muốn che chở và hàn gắn vết thương trong lòng tôi. Anh hứa sẽ không bao giờ hờn trách quá khứ nông nổi đo. Liệu tôi có nên tin tưởng anh mà kết hơn lần nữa hay không?

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emHoa hậu Khánh Vân khóc không ngừng bên cha mẹ sau đăng quangBướm bà bay về Mexico trú đôngNew York phấn đấu thành đô thị không rác vào năm 2030Các tập Tâp đoàn bán lẻ thế giới chinh phục thị trường bán hàng thực phẩm tươi sống onlineNgười lớn sẽ trông coi lũ trẻ ra sao khi mà chính họ cũng là nô lệ số?Mở hộp & đánh giá nhanh ROG Zephyrus S GX502G: Trải nghiệm tuyệt hảo, đồ họa đỉnh caoOnePlus 8 Lite bất ngờ lộ diện với màn hình “đục lỗ”, camera hình chữ nhậtNhìn lại Galaxy S III: Vị "công thần" giúp Samsung đánh bại đội quân iPhone hùng mạnh của AppleBỏ túi hàng tá bí kíp chụp ảnh quay video du lịch xinh lung linh từ Tech Reviewer Ngọc VyPhát hiện thú vị về nhiệm vụ trong tựa game Death Stranding lấy bối cảnh rất giống Việt NamHLV Park Hang Seo: 'Nhân dân Việt Nam chờ vô địch SEA Games 60 năm, chúng tôi quyết phải thắng'LMHT tiếp tục dính phải một lỗi nghiêm trọng giúp tất cả các vị tướng có khả năng đi xuyên tường của BardKhánh Vân trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2SEA Games 30 – Liên quân Moblie: Việt Nam và Thái Lan cầm chân nhau sau hai ván đấu đầy kịch tínhPhần ứng xử nhạt của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Khoảnh khắc gây bão: Yeji (ITZY) muốn bắt chuyện với Chungha mà hồi hộp, mắt đảo liên hồi, tim đập "bịt bịt" chuẩn fangirl thực thụTựa game sinh tồn trên đảo hoang Ylands đang miễn phí, mời anh em tải về khám pháThu Minh hát 'I Am Diva' ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Editors' Choice Award 2019: Trưởng hội Hi-end Audio Biên Hòa chia sẻ 3 mẫu loa ấn tượng nhất 2019Mặc fan can ngăn ‘đừng ra mắt MV nữa’ nhưng vlog đình đám vẫn cần mẫn tung teaser mới, hậu quả là tiếp tục ‘bị anti’ mạnh tayClip: Cầu thủ U22 Campuchia phản lưới, 4-0 cho U22 Việt NamClip: Đức Chinh lập "cú đúp", U22 Campuchia "sụp đổ"Clip: Đức Chinh xử lý tinh tế, "phá lưới" U22 Campuchia lần thứ 2Clip: Tiến Linh đánh đầu đẳng cấp, xé lưới U22 CampuchiaNgười hâm mộ nói gì về chiến thắng lịch sử của Levi trước Faker và Jankos?Sau Jumanji, Kevin Hart dụ The Rock cho mình góp mặt vào Black Adam

Tiêu điểm

Bạn trai vừa mất 2 tháng, tôi hóa điên khi tình cờ đọc được email anh gửi cho 1 người
16:59:44 06/12/2019
Tưởng con trai kiếm được 50 triệu một tháng đã là oai, mẹ chồng tôi khinh con dâu ra mặt để rồi hôm ấy khi biết sự thật thì ê chề xấu hổ
10:04:16 06/12/2019
Chồng dứt khoát ly hôn theo bồ giàu, vợ lấy bút ký roẹt rồi rút điện thoại gọi ngay cho bạn thân: "Sang đây đi xem nhà với tao!"
12:16:38 07/12/2019
Em dâu tương lai ghé sát thì thầm khiến tôi sốc nặng, vừa tỉnh dậy lập tức hủy hôn
21:23:36 06/12/2019
Nửa đêm nghe giọng bạn trai nói chuyện, tôi giả vờ ngủ say chờ trời sáng rồi chạy vội
17:39:05 06/12/2019
Chăm sóc mẹ chồng bị bệnh suốt nửa năm, đến khi bà khỏi tôi vờ mắc bệnh để thử lòng, không ngờ phản ứng của bà khiến tôi choáng váng tột cùng
10:54:26 07/12/2019
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngã quỵ thấy anh cười cợt, ghé vào tai mẹ thì thầm
20:47:25 06/12/2019
Tôi chết điếng khi đám bạn thân rõ mồn một bí mật cơ thể của bạn gái
21:27:36 06/12/2019
Bị vợ cũ của chồng đơm đặt bịa chuyện, trong lúc chồng cũng quay lưng lại với tôi thì chính con riêng của anh đứng ra minh oan khiến tôi choáng váng
11:04:24 07/12/2019
Đi đánh ghen với chị đồng nghiệp, tôi ngã ngửa gặp lại tình một đêm
16:30:22 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tiết lộ bất ngờ về Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân
00:11:31 08/12/2019
Gia thế "không phải dạng vừa" Khánh Vân - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Sở hữu căn hộ hoành tráng, du lịch sang chảnh chẳng kém cạnh ai!
23:52:08 07/12/2019
Phần ứng xử nhạt của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
22:42:47 07/12/2019
Khánh Vân trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2
22:52:35 07/12/2019
Nhan sắc đời thường của tân hoa hậu Khánh Vân
23:10:20 07/12/2019
Nóng: Đang chuẩn bị nhận giải, Hương Ly bất ngờ ngất xỉu ngay trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
22:39:30 07/12/2019
Khánh Vân là học trò thứ 3 của Hoa hậu Hương Giang được vinh danh ở đấu trường nhan sắc!
23:48:26 07/12/2019
Ngỡ ngàng với body vạn người mê của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân
23:14:38 07/12/2019
Hành trình Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
23:07:02 07/12/2019
Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân
23:44:21 07/12/2019

Tin mới nhất

Đang chụp ảnh cưới thì có tin nhắn đến, vừa đọc xong, tim tôi đập loạn nhịp và bỏ chạy khỏi tiệm ảnh

16:18:02 07/12/2019
Từ hôm qua đến giờ, tôi như người mất hồn vì vẫn không thể tin được mọi việc đang diễn ra.

Vợ U40 nhưng nguội lạnh “chuyện vợ chồng”

15:54:25 07/12/2019
Tôi đang tuổi sung mãn, nhưng vợ tôi gần như nguội lạnh chuyện vợ chồng dù cô ấy chưa đến 40 tuổi

Rụng rời khi bỗng dưng bạn gái bảo sinh con xong sẽ để lại cho tôi nuôi, vài năm sau nếu còn duyên phận thì sẽ quay về tổ chức đám cưới

13:41:28 07/12/2019
Lúc người yêu đang mang thai khát khao muốn cưới tôi lại không chịu cưới, đến khi cô ấy chửa vượt mặt tôi muốn cưới thì cô ấy lại từ chối khiến tôi hoang mang.

Hãnh diện vì mẹ chồng thường xuyên mua gà về cho con dâu tẩm bổ, tôi đâu ngờ sự thật đáng sợ phía sau

11:11:56 07/12/2019
Để con dâu dễ dàng mang bầu, mẹ chồng thường xuyên mua gà về hầm thuốc Bắc cho tôi ăn. Tôi tự hào đi khoe với bạn bè cho đến khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau.

Hai bên gia đình gặp mặt, mẹ chồng tương lai đề nghị ngày cưới sẽ thuê người đóng giả làm bố mẹ cô dâu, nghe xong tôi ứa nước mắt vì căm giận

11:00:11 07/12/2019
Chỉ vì sĩ diện mà mẹ người yêu đã đề nghị tôi một chuyện thật vô lý khiến tôi quyết định hủy hôn.

Khi đứa bé bán vé số bỏ mũ xuống, tôi lặng người khi biết đó chính là đứa con mà tôi luôn tìm kiếm bao lâu nay

10:50:26 07/12/2019
Tôi là một người mẹ tồi tệ. Tôi đã đi tìm con suốt 5 năm nay, cho đến khi bắt gặp đứa bé bán vé số vào tuần trước.

Biết vợ chồng tôi đang thiếu tiền mua nhà, mẹ chồng mang đến cho 3 cây vàng, nhưng mục đích kèm theo đó thì thật khó có thể tin

10:43:53 07/12/2019
Chẳng hiểu mẹ chồng tôi nghĩ gì mà lại xúi con trai làm điều này?

Chồng cũ dẫn con đến làm loạn đám cưới, mẹ chồng mới phán 1 câu khiến hội hôn sững sờ

10:08:31 07/12/2019
Tôi sợ lắm, bản thân đã một lần đổ vỡ, từng bị nhà chồng khinh rẻ, giờ bố mẹ chồng tôi thấy vậy ông bà sẽ suy nghĩ thế nào. Ngay khi những suy nghĩ còn đang ngổn ngang, mẹ chồng mới của tôi đã chạy ra quát lớn.

Em họ bạn trai lên chơi, tôi ngất lịm gặp cảnh “2 anh em” quấn lấy nhau

08:04:08 07/12/2019
Anh và 1 cô gái, đang trần truồng quấn lấy nhau trên giường. Cô nàng đó, không ai khác chính là em họ của anh!

Mở quà cưới của mẹ, anh lăn đùng ngất xỉu, tỉnh dậy nói câu này rồi nhất quyết hủy hôn

07:55:44 07/12/2019
Tới tận gần ngày cưới, khi tôi về nhà anh tôi mới biết, mẹ anh hiện tại là mẹ 2, anh là con của bố với mẹ trước. Mẹ ruột của anh bỏ anh đi từ khi anh còn nhỏ, từ đó về sau anh ở với bố và dì.

Nửa đêm thức giấc thấy bạn gái lén làm điều lạ, tôi vờ ngủ rồi tỉnh dậy chia tay ngay

07:48:29 07/12/2019
Bất ngờ tỉnh giấc giữa đêm, tôi khẽ đưa mắt nhìn và rồi giật mình khi thấy bạn gái đang bật ánh đèn điện thoại, lúi húi làm việc đó. Ngay lập tức tôi hiểu ra vấn đề, vờ nhắm mắt ngủ...

Hận tình cũ phản bội, tôi phá đám cưới bằng một đồ vật cũ khiến anh tái mặt

07:38:06 07/12/2019
Huy đã phụ bạc tôi để đến với một tiểu thư đài các. Tôi không cam tâm và quyết trả thù bằng mọi giá.

Vừa nhìn thấy phòng tân hôn, tôi cho chồng sắp cưới 1 cái tát rồi tuyên bố hủy cưới

07:33:57 07/12/2019
Nhưng khi cánh cửa phòng tân hôn mở ra, tôi chết đứng với cảnh tượng trước mắt. Đây là phòng tân hôn của chúng tôi ư? Tôi ngỡ mình vào nhầm cái nhà kho nào chứ? 

Mẹ chồng gọi đi đánh ghen, tôi lật đật chạy đến thấy bóng người quen trên giường

07:29:55 07/12/2019
Tôi kéo bác gái vào trong căn hộ, hướng tìm phòng ngủ mà xông tới, chỉ mong bắt được tiểu tam kia để bác hả dạ. Nhưng nào ngờ, vừa đạp cửa phòng ngủ xông vào, tôi đã ngỡ ngàng chết điếng người.

Gặp người cũ ở lễ đường, tôi bẽ bàng bị chồng tương lai ném nhẫn cưới vào mặt

07:26:23 07/12/2019
Mười tám năm lăn lộn ở quê, suốt ngày người ta đến đòi phá cửa đập nhà để lấy tiền khiến tôi sợ đến mức bị ám ảnh.

Về ra mắt gặp phải em chồng "quái thai", tôi ôm mặt chạy trốn khỏi nhà anh

07:20:51 07/12/2019
Con bé càng được thể làm quá hơn. Hôm vừa rồi sinh nhật bác gái, lúc đốt nến, con bé cố tình dí vào tóc tôi, cháy đứt mất cả mảng. Tôi không tiếc mái tóc, nhưng thế thì quá đáng lắm rồi. 

Làm tiệc chia tay đời độc thân, cô gái suýt ngất khi chồng sắp cưới ôm hôn 1 người

07:17:11 07/12/2019
Trong góc tối của khu vườn, tôi lờ mờ nhìn thấy bóng dáng chồng sắp cưới của mình. Dưới ánh đèn đường xa xa rọi lại, anh đang ôm hôn ngấu nghiến một người…

Chia tay, mẹ anh tặng 300 triệu làm quà, 4 năm sau tôi nghẹn ngào biết lý do

07:12:12 07/12/2019
Ngày Minh cưới người con gái khác mẹ anh tìm tới tôi đưa tôi số tiền 300 triệu tạm gọi là quà chia tay. Tôi cứ tưởng bà ép Minh chia tay, nào ngờ...

Lỡ "lên giường” với đồng nghiệp nữ, chồng sắp cưới quỳ xin, cho 1 tỷ để tôi làm việc này

07:04:27 07/12/2019
Hôm đó tôi đang ở trên phòng riêng thì mẹ tôi gõ cửa nói có chuyện muốn trao đổi với tôi. Bà bảo rằng, chồng sắp cưới của tôi vừa đến, nhờ bà chuyển lời cho tôi, anh xin được bồi thường 1 tỷ đồng cho tôi để chuộc lỗi, mong tôi đừng hủy ...

Bỗng nhiên nhận được hoa chúc mừng, tôi đứng hình khi thấy anh trai chồng lấp ló

06:59:39 07/12/2019
Tôi sợ quá đẩy anh ta, nhưng đã không đẩy được rồi lại còn bị anh ta đè dúi vào tường rồi cưỡng hôn. Tôi hoảng hốt nên mới đạp anh ta một cái, không ngờ là lại khiến anh ta ngã xuống cầu thang.

Bịa có bầu để ép cưới, vừa thấy mặt con rể tương lai mẹ tôi trợn mắt rồi ngất lịm

21:19:49 06/12/2019
Hồi hộp dắt anh về gặp mẹ, chúng tôi đã chuẩn bị hẳn cả bài diễn văn để phô bày các điểm tốt của anh cho mẹ thấy rồi. Nhưng người tính không bằng trời tính.

Lời thú nhận kinh hoàng của hôn phu trong đêm trước ngày cưới

21:15:48 06/12/2019
Cô biết đã có chuyện gì đó bất thường xảy ra sau khi chồng chưa cưới trở về từ buổi tiệc chia tay độc thân.

Chán nản nhìn mẹ anh đi dép rách tới nhà, ngày cưới tôi bất ngờ được trao 20 cây vàng

21:11:05 06/12/2019
Tôi không thể tin người phụ nữ từng đi dép rách tới nhà tôi xin cưới lại có thể làm điều này trong ngày cưới.

Có thể bạn quan tâm

Nổ súng gần nơi ở của tổng thống Mexico làm 4 người chết

Thế giới

06:44:51 08/12/2019
Một vụ nổ súng đã xảy ra tại Cung điện quốc gia ở thủ đô Mexico City, nơi ở của Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador, làm ít nhất 4 người chết và 2 người bị thương.

Bảng giá xe Nissan mới nhất tháng cuối năm 2019: Giá các mẫu xe hiện giờ ra sao?

Ôtô

06:42:58 08/12/2019
Cập nhật bảng giá xe Nissan mới nhất tháng 12/2019 tại thị trường Việt Nam giúp khách hàng tiện tham khảo trước khi mua xe. Giá các mẫu xe Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan Juke... hiện giờ ra sao?

Tận mục sở thị bộ mộc bản kinh Phật cổ nhất thế giới ở chùa Bổ Đà

Clip hay

06:42:27 08/12/2019
Chùa Bổ Đà huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang là một di tích quốc gia đặc biệt, mang đậm dấu ấn văn hoá, Phật giáo từ thời kỳ Lý, Trần.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù

Phim châu á

06:41:51 08/12/2019
Trải qua phân nửa thời lượng của siêu phẩm bóc phốt ngoại tình cực nóng của SBS, Vị Khách VIP ngập tràn diễn biến cao trào với loạt twist trong hành trình truy tìm tiểu tam của chị đẹp Jang Nara.

Choáng trước list thành tích của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từ học tập đến sự nghiệp, đấu trường sắc đẹp đều khủng!

Sao việt

06:38:42 08/12/2019
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tiếp tục đưa vương miện danh giá vào danh sách thành tích khủng suốt nhiều năm.

3 cô hoa hậu xuất sắc nhất màn ảnh Thái Lan không thể kể thiếu "bạn gái Sơn Tùng M-TP"

Hậu trường phim

06:37:36 08/12/2019
Cả 3 nàng hậu trên màn ảnh Thái này đều xinh đẹp, kiều diễm chẳng thua kém gì hoa hậu ngoài đời thật.

Các tập Tâp đoàn bán lẻ thế giới chinh phục thị trường bán hàng thực phẩm tươi sống online

Mua sắm

06:20:26 08/12/2019
Aeon là một cái tên chắc nhiều quý vị khán giả đã quen thuộc- nhất là những ai ưa thích mua thực phẩm ở thương hiệu siêu thị đến từ Nhật Bản này.

Bạn gái Keanu Reeves không ngại để tóc bạc

Sao âu - mỹ

06:11:41 08/12/2019
Họa sĩ minh họa Alexandra Grant bắt đầu xuất hiện tóc bạc từ khi ngoài 20, nhưng cô đã ngừng nhuộm tóc từ rất lâu.

Galaxy S11 plus sẽ được trang bị dung lượng pin 'khủng' lên tới 5.000mAh, cùng với công nghệ sạc nhanh 45W

Đồ 2-tek

06:10:45 08/12/2019
Dự kiến, Samsung sẽ trình làng dòng flagship Galaxy S11 tiếp theo vào khoảng tháng 2/2020. Mới đây, hình ảnh thực tế viên pin của Galaxy S11 plus đã được chia sẻ trên mạng, tiết lộ dung lượng pin khủng của chiếc điện thoại này.

HLV Park bỏ ngỏ về chấn thương của Tiến Linh, thông báo tin xấu về Quang Hải

Bóng đá việt nam

06:03:08 08/12/2019
Phát biểu sau chiến thắng 4-0 tại bán kết SEA Games, HLV Park Hang-seo vẫn bỏ ngỏ khả năng chấn thương của Tiến Linh, trong khi Quang Hải sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận chung kết.

CĐV Man City giả tiếng khỉ để nhục mạ sao MU

Bên lề sân cỏ

06:00:35 08/12/2019
Cổ động viên Man City tạo ấn tượng xấu với hành động nhục mạ 2 cầu thủ bên phía Man Utd trong trận derby Manchester diễn ra rạng sáng 8/12.

Nhiều nơi phủ trắng băng giá, sương muối

Đời sống

05:55:17 08/12/2019
Ngày 7-12, nền nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục giảm thêm 1°C so với đêm trước đó, hàng loạt nơi xuất hiện sương muối, băng giá phủ trắng.

Soạn thảo văn bản trên smartphone thông minh nếu bạn biết những mẹo này

Thế giới số

05:54:55 08/12/2019
Trong qua trình sử dụng smartphone cho công việc hoặc giải trí bạn sẽ thường xuyên sử dụng tính năng Copy và Paste nhưng nếu trước đó bạn đẽ Copy một đoạn kí tự rồi thì làm sao để bạn có thể Copy tiếp mà ko lo cái trước bị mất do chưa P...

Bournemouth 0-3 Liverpool: "Nhẹ nhàng đẩy xe hàng"

Bóng đá thế giới

05:51:41 08/12/2019
Không mất quá nhiều mồ hôi, Liverpool lấy 3 điểm trên sân Vitality như thể họ là... chủ nhà.

1001 cách mix đồ đẹp mê hồn với mũ beret

Thời trang

01:01:09 08/12/2019
Chiếc mũ quốc dân này sẽ giúp bạn gái thêm phong cách và nổi bật khi được mix & match phù hợp.