Dấu hiệu tố chàng đang có tư tình với ‘trà xanh’, chị em cẩn thận kẻo có ngày ‘mọc sừng’

Khi không còn dành trọn tình cảm cho bạn, chàng sẽ trở nên thờ ơ với chuyện tình cảm của cả hai và không dám nhìn sâu vào trong mắt bạn.

Việc bị ‘cắm sừng’ và có ‘ trà xanh ’ chen chân vào mối quan hệ là chuyện không ai mong muốn cả. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy tình cảm của chàng dành cho bạn đã không còn được như xưa, chị em cần chú ý.

1. Chàng không còn tỏ ra thích thú khi ở bên bạn

Trước kia, hai bạn luôn ước mong có thật nhiều thời gian ở bên nhau. Nhưng bây giờ thì mọi thứ đã khác hẳn. Anh ấy thường xuyên báo bận và có vẻ không mấy hứng thú khi dành thời gian với bạn nữa. Có thể, trong tâm can, anh ấy đang ước mình được ở một nơi khác, bên một người khác chứ không phải ở bên bạn. Ngoài ra, khi không yêu ai đó thật lòng, các chàng trai cũng không thể thể mãi vờ như đang hạnh phúc được.

Dấu hiệu tố chàng đang có tư tình với trà xanh, chị em cẩn thận kẻo có ngày mọc sừng - Hình 1

2. Không còn những cử chỉ lãng mạn

Khi tình yêu còn đang mặn nồng, chàng sẽ dành rất nhiều cử chỉ lãng mạn, tốt đẹp cho bạn. Anh ấy có thể tặng hoa, tặng quà hoặc những món quà nhỏ cho bạn không vào bất cứ dịp nào cả. Tuy nhiên, khi tình cảm cảm của chàng đã phai nhạt và khi anh ấy đã dành tình cảm cho một “ trà xanh ” nào đó thì anh ấy sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa. Và những cử chỉ lãng mạn kia cũng dần chấm dứt. Khi anh ấy đang yêu người khác, anh ấy sẽ chẳng còn thời gian và tâm trí để vun đắp tình cảm với bạn nữa đâu.

Dấu hiệu tố chàng đang có tư tình với trà xanh, chị em cẩn thận kẻo có ngày mọc sừng - Hình 2

3. Anh ấy ngừng chia sẻ mọi điều với bạn

Nếu bạn trai của bạn không còn háo hức chia sẻ những câu chuyện về bản thân anh ấy với bạn, có thể anh ấy đã phải lòng một ‘ trà xanh ’ nào đó rồi. Khi yêu , người đàn ông sẵn sàng mở lòng với bạn và sẵn sàng kể cho bạn nghe những điều thầm kín nhất. Nhưng khi tình cảm dành cho bạn đã phai nhạt, anh ấy sẽ ngừng chia sẻ mọi điều với bạn.

4. Chàng thờ ơ trong chuyện ái ân

Thành thật mà nói, khi yêu đương, chàng trai nào cũng khao khát được gần gũi, ái ân. Khi không còn yêu bạn, chàng sẽ dần thờ ơ, xao nhãng trong chuyện phòng the . Chuyện ấy với bạn sẽ ít dần, nhạt dần. Có thể anh ấy đang nghĩ đến một “ trà xanh ” nào đó khi ở bên bạn.

Dấu hiệu tố chàng đang có tư tình với trà xanh, chị em cẩn thận kẻo có ngày mọc sừng - Hình 3

5. Anh ấy không dám nhìn vào trong mắt bạn

Khi yêu ai đó, bạn luôn muốn gặp gỡ người đó, nhìn ngắm người đó. Ngay cả khi cả hai đã yêu nhau, ở bên nhau bao lâu, bạn vẫn muốn nhìn sâu vào trong mắt chàng và nói lời yêu họ. Nhưng gần đây, nếu chàng không dám nhìn vào sâu trong mắt bạn. Đó có thể là dấu hiệu tố rằng tình cảm chàng dành cho bạn đã phai nhạt và rất có thể anh ấy đang có tư tình với ai đó bên ngoài.

6. Chàng không đưa bạn ra ngoài hẹn hò nữa

Nếu yêu bạn thật lòng và nghiêm túc với chuyện tình cảm của cả hai, chàng sẽ không ngại công khai thể hiện tình cảm của bạn. Chàng sẽ đưa bạn ra ngoài chơi hoặc đưa bạn về ra mắt với bố mẹ. Nhưng có vẻ gần đây chàng ngại đưa bạn ra ngoài chơi và chỉ muốn hẹn hò với bạn ở những nơi riêng tư, kín đáo. Có thể chàng đang có chuyện gì cần giấu kín và đang lừa dối bạn.

Đừng tiếc cho mối tình 8 năm thanh xuân bị lung lay bởi 'em gái trà xanh', vì một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối

Thôi đừng nghĩ mà cay, đừng đong đếm mãi những điều đã mất trong 8 năm yêu đương rồi kết tội đằng trai bội bạc. Nếu mối tình đẹp ấy kết thúc chỉ bởi nụ cười của một "trà xanh", nghĩa là nó đã "hấp hối" lâu lắm rồi!

Một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối

Drama nghi vấn mối tình 8 năm (chưa từng được công khai) của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì có sự xuất hiện của "em gái trà xanh" hiện nay đang rất được quan tâm. Bên cạnh kẻ hóng hớt cho vui thì cũng có người đòi tẩy chay Sơn Tùng, "tấn công" cô gái bị nghi là kẻ thứ 3, rồi tiếc nuối cho 8 năm âm thầm bên cạnh đằng trai của Thiều Bảo Trâm.

Công bằng mà nói, cặp đôi ấy chưa bao giờ công khai chuyện yêu nhau. Thiều Bảo Trâm, sau 8 năm, vẫn cứ là người tình tin đồn mà thôi. Có thể trong giới giải trí, người ta có những lý do để không công bố chuyện tình cảm, như BinZ từng hát "Chuyện tình cảm đâu đơn giản chỉ để đem khoe, ta thậm chí không thể nắm tay ở trên xe".

Đừng tiếc cho mối tình 8 năm thanh xuân bị lung lay bởi em gái trà xanh, vì một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối - Hình 1

Còn ở thế giới của những người bình thường, tôi cũng nghe nói nhiều về những tình yêu trong bóng tối, không công khai trên mạng xã hội hoặc không được giới thiệu với gia đình, bạn bè... Người ta cho rằng, đó là sự tận hưởng hạnh phúc riêng tư, thích một chút bí ẩn, không thích phải hét lên cho cả thế giới biết mình đang yêu nhau.

Nhưng nói vậy thôi, tình yêu, đặc biệt là phụ nữ, vẫn cần được công khai giống như một hành động "đánh dấu chủ quyền", để người trong cuộc có cảm giác vững vàng an toàn. Có thể không cần selfie rõ mặt cả đôi, chỉ cần hai bàn tay nắm chặt, bánh kỷ niệm ngày yêu... cũng đủ để thấy mình được trân trọng, đủ để biết đối phương thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ. Và cũng để người ngoài cuộc nhìn đấy mà tự biết đường rút lui, nếu trót thầm thương trộm nhớ.

Yêu đương trong bóng tối, có cả ngàn nụ hôn, có đắm say đến mấy, có ở bên nhau lâu đến bao nhiêu năm mà chẳng bao giờ thừa nhận, đó vẫn cứ là bí mật. Người thứ ba có "đập chậu cướp hoa" thì cũng chẳng có cớ gì mà lên án, vì mối tình ấy đã bao giờ "có thật" đâu!

Ngay cả khi tin đồn chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tan vỡ là thật, chúng ta cũng đừng mong người trong cuộc xác nhận, vì họ đã bao giờ xác nhận gì đâu. Nếu có gì cần phản ứng, hãy dành cho cô gái ấy 1 cái ôm, thương cho 8 năm chưa một lần được thừa nhận, vậy thôi, chứ cần gì cay cú giúp cô ấy, chửi bới đằng trai hay anti "trà xanh"?! Vì nếu chuyện tình ấy chấm dứt thật, có nghĩa là nó... cần phải chấm dứt, thế thôi!

Đừng cay hay nuối tiếc thanh xuân 8 năm, vì tình yêu cũng có "hạn sử dụng"

Vì quá tin vào sự trường cửu của tình yêu, vì cứ lấy thời gian làm thước đo (và là xiềng xích) cho lòng chung thủy, nên người ta mới thấy cay. Chính bởi luôn kỳ vọng vào những mối tình bền bỉ, người ta mới hay khóc cho những mối tình đẹp bắt đầu từ thuở tóc tơ bỗng một ngày tan vỡ. Hồi Thu Thủy ly hôn người chồng ở cạnh 15 năm, khi Hari Won dừng lại tình yêu dài 9 năm với Đinh Tiến Đạt, người ta cũng ồn ào như thế.

Người ta trách đằng trai bội bạc, xót cho đằng gái "mất cả thanh xuân" mà không có kết quả. Nhưng người ta quên mất rằng, tình yêu giữa hai người bất kể là ai thì cũng có hạn sử dụng. Có một sự thật rằng, trái tim con người không bất biến. Cảm xúc yêu đương cũng như một mầm cây, được "gieo" xuống trái tim con người, nó có thể vụt lớn, rồi trở thành một cái cây khỏe mạnh, vững vàng trong giông bão; cũng có thể bị sâu bệnh, èo uột rồi mục ruỗng, rồi lụi tàn vào một ngày nào đó. Vạn vật đều biến chuyển, sao tình yêu lại không thể?

Thực ra có một điều còn đáng sợ hơn cả chia tay, đó là khi mối quan hệ đã-từng-là-tình-yêu giờ chỉ còn là một thói quen. Người ta chưa chấm dứt vì còn dùng dằng, vì ngại đối phương tổn thương, vì không biết mở lời ra sao. Mối quan hệ đó đã hấp hối trước khi xuất hiện người thứ ba rồi, và "trà xanh" chỉ đơn giản là chất xúc tác thôi.

Đôi lúc cần buông tay để cho mình cơ hội mới

Khi một chuyện tình lâu năm tan vỡ, người ta luôn tiếc cho phụ nữ "mất thanh xuân" mà không có "kết quả". Nhưng cần gì phải đến chặng cuối, cần gì phải kết hôn mới là một tình yêu đẹp? Chỉ cần trong thời gian yêu nhau, những trải nghiệm hạnh phúc, rộn ràng, cả những đau khổ... đã đến và đơm hoa rực rỡ, tuổi trẻ còn gì phải nuối tiếc nữa?

Đừng tiếc cho mối tình 8 năm thanh xuân bị lung lay bởi em gái trà xanh, vì một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối - Hình 2

Hải Tú bị cho là "trà xanh" trong câu chuyện tình ái này

Mà thanh xuân của phụ nữ mất đi thì thanh xuân của đàn ông cũng trôi qua, chứ phụ nữ đâu có già một mình? Những trải nghiệm trong tình yêu mà nam - nữ trải qua, ấy là cùng nhau. Cùng nhau bước qua những năm tháng thanh xuân còn rất xanh và đi tìm mùa quả chín. Đó sẽ là những năm tháng đẹp đẽ của cả hai chứ nào phải của riêng ai?

Nhưng nếu không thể tiếp tục bên nhau, cũng đừng vì thế mà chì chiết khổ đau, mà vật vã than khóc cho những kỷ niệm đẹp trong quá khứ. Đôi khi, ta cần để nó trôi đi...

Tôi chợt nhớ một câu truyện ngụ ngôn như thế này. Có hai thầy trò nhà thông thái nọ, trong chuyến ngao du của mình đã ghé thăm một gia đình sống dưới mức nghèo khổ trong một túp lều tồi tàn. Cuộc sống của cả đại gia đình được duy trì nhờ một con bò sữa. Đó là tài sản vô cùng quý báu của gia đình họ so với dân làng chung quanh. Trước khi bỏ đi, người thầy đã đâm chết con bò, trong sự sợ hãi và lo lắng của người học trò.

Một năm sau, hai thầy trò quay lại thì thấy gia đình nọ có cuộc sống sung túc, có nhà mới khang trang. Họ không nhận ra hai nhà thông thái, và say sưa kể rằng, họ biết ơn người đã giết con bò của mình. Không thể vắt sữa bò sống qua ngày nữa, cả gia đình phải phát hoang đất trồng lương thực; ban đầu chỉ là để khỏi chết đói, sau đó thì họ có nhiều lương thực để bán ra chợ và dần trở nên sung túc.

Vậy đó, con bò mà gia đình nọ yêu quý như báu vật là kế sinh nhai, nhưng cũng có thể là sợi dây xích trói buộc cuộc đời họ với cuộc sống cũ. Khi con bò bị giết, họ mới tìm cách bắt đầu một cuộc-sống-mới-không-có-bò.

Một tình yêu, một mối quan hệ, những năm tháng thanh xuân... có thể từng là cả thế giới của chúng ta, nhưng không có nghĩa ta cần trói buộc mình, định nghĩa mình với nó mãi. Đôi khi, chúng ta cần buông để cho chính mình cơ hội để có một hạnh phúc khác. Cuộc đời này dài lắm, 8 năm, cùng lắm cũng chỉ là một chặng đường...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:042 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:406 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ 'càng nhỏ nhắn' đàn ông càng mê đắm, bộ phận thứ 3 có 'ma lực' nhất
13:04:30 04/03/2021
4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân
09:16:47 03/03/2021
3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3
13:48:06 03/03/2021
7 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ thực sự yêu
14:44:57 04/03/2021
Đàn bà phải biết "phũ" đúng lúc, "ngọt" đúng chỗ, thế đàn ông mới cần mình!
13:17:42 03/03/2021
3 thứ ''cực xấu'' phụ nữ muốn giấu đi nhưng đàn ông lại chết mê chết mệt
12:50:46 04/03/2021
Đàn ông ly hôn, bỏ vợ vì lý do này thì sớm muộn gì cũng phải hối hận!
14:35:32 04/03/2021
"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ
16:21:50 04/03/2021
Dù hôn nhân có lục đục thì có 4 kiểu người sau nhất định không được tâm sự dù thân thiết đến mấy
13:21:43 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
Trấn Thành vấp phải tranh cãi khi tặng 10 triệu cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: “Đâu ra cái quyền bố thí khi người ta không cần”
16:24:42 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021

Tin mới nhất

8 điều mọi người chồng đều muốn nghe từ vợ

15:58:44 04/03/2021
Đại văn hào Mark Twain từng nói: Một lời khen hay có thể nuôi sống tôi hai tháng. Và những lời khen tốt đẹp cũng có thể là năng lượng nuôi dưỡng hôn nhân.

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm 'vui chơi qua đường'

15:55:38 04/03/2021
Sau khi đã trải qua những năm 20 với đầy kinh nghiệm từ những mối quan hệ của tuổi trẻ, bạn sẽ cần chú ý thêm những điều này để tìm được nửa kia của mình trong những cuộc hẹn hò tuổi 30.

20 lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho "một nửa thế giới"

12:54:07 04/03/2021
20 lời chúc mừng ngày 8/3 này vừa hay, ngắn gọn và ý nghĩa để dành cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái cũng như đồng nghiệp nữ trong ngày lễ đặc biệt.

Khoa học chứng minh: Phụ nữ đẹp và hạnh phúc nhất là khi không thuộc về ai

12:48:06 04/03/2021
Người ta thường bảo, phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai. Đừng nghĩ đó là một câu nói thiển cận, vì khoa học cũng tỏ ra đồng tình với điều đó.

5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông yêu đắm đuối cả đời

12:45:43 04/03/2021
Hãy cho anh ấy thấy cá tính, nhân cách tốt đẹp của bạn. Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có chừng mực, biết cách đối nhân xử thế.

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, "giết chết" hôn nhân

09:43:32 04/03/2021
Nếu không muốn làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông thì phụ nữ đừng bao giờ châm chọc họ, có thể dẫn đến tan nát gia đình.

Chồng yêu bạn thật hay giả, quan sát 3 chi tiết này trả lời chuẩn 100%

09:38:58 04/03/2021
Nếu chàng chỉ quan tâm tới mỗi mình bạn thôi thì rất ích kỷ bởi không ai sống được một mình cả. Con người là tổng hòa các mối quan hệ, gia đình, bạn bè, xã hội.

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình

15:23:08 03/03/2021
Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi sóng gió. Chỉ cần đàn ông vững lòng, đàn bà vững tâm thì sẽ vượt qua sóng gió, giữ yên mái ấm gia đình.

Đàn bà càng nhiều vết thương càng cứng cỏi và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

14:56:40 03/03/2021
Phụ nữ thường xếp ở hai từ phái yếu nhưng một khi họ đã trải qua nhiều tổn thương, nhiều vết cắt ở tâm hồn thì đàn ông cũng phải nể một phần.

3 ‘tử huyệt’ của phụ nữ, đàn ông nắm trúng sẽ khiến nàng yêu bạn bất chấp

14:11:46 03/03/2021
Đây là 3 điểm yếu tình cảm được cho là tử huyệt của phụ nữ, nếu nắm được bạn sẽ khiến cô ấy yêu mình cả đời, không thể rời bỏ.

Khi đàn ông đột nhiên cho bạn những thứ này, có thể anh ta đã chán ngấy bạn rồi

13:44:14 03/03/2021
Một người đàn ông còn yêu bạn sẽ không dễ chịu khi bạn vui vẻ, thân mật, hoặc dành thời gian cho một người khác giới. Khi anh ta thoải mái với bạn điều đó nghĩa là sắp có chuyện xảy ra.

Thích chê chồng nhưng chính phụ nữ cũng có 3 tật xấu kinh điển này, không sửa đổi thì sớm có ngày mất chồng

13:10:42 03/03/2021
Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Những lý do không nên lấy chồng vội, đọc đến đâu gật đầu lia lịa đến đó

10:57:45 03/03/2021
Khi độc thân, ta hoàn toàn tự do. Ngày nghỉ có thể ngủ đến trưa, thoải mái thức đêm xem phim bộ Hàn Quốc,... mà không bị ai quản thúc.

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Chọn bình yên có khó lắm không?

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Yêu con thế nào cho đúng?

21:18:27 02/03/2021
Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng củ...

Đàn ông thế này phụ nữ vừa nể, vừa yêu

21:13:32 02/03/2021
Ngoại hình manly không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời "thức tỉnh" từ một ông bố

21:05:56 02/03/2021
Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng. Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Muốn hôn nhân bền lâu, trước khi cưới nhất định phải hỏi những chuyện này

21:02:08 02/03/2021
Vài điều dưới đây rất quan trọng cho sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân nhưng nhiều người trẻ có thể vì đang ngất ngây trong hạnh phúc mà quên đả động tới.

Có thể bạn quan tâm

Càng cua chiên mè xốt mayonnaise

Ẩm thực

20:06:01 04/03/2021
Càng cua chiên đã ngon, kết hợp với mè đen thêm lạ và chấm xốt mayonnaise béo ngậy càng ăn càng nghiện. Cùng đãi tiệc cuối tuần với món ngon siêu hấp dẫn này nhé!

Tạo hình bầm dập của Brad Pitt trong phim hành động mới

Hậu trường phim

20:05:43 04/03/2021
Tài tử Hollywood có tạo hình bầm dập trong Bullet Train - tác phẩm hành động xoay quanh cuộc đụng độ của một nhóm sát thủ trên chuyến tàu cao tốc định mệnh.

Chỉ có thể là hoa hậu Đặng Thu Thảo: Lâu lâu đăng ảnh "sống ảo" liền gây sốt, tăng cân lại càng được khen mới hay

Sao việt

20:04:04 04/03/2021
Hôm nay chị đẹp lắm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ơi!

Doanh nhân 8X đánh giá Toyota Camry: Thiết kế thuyết phục từ cái nhìn đầu tiên, tiện nghi tiệm cận xe sang

Ôtô

20:03:53 04/03/2021
Chủ xe Toyota Camry cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những gì mà chiếc xe mang lại trong tầm giá hơn 1,2 tỷ đồng.

MU hòa bạc nhược: Nỗi sợ trước derby

Bóng đá thế giới

20:02:09 04/03/2021
MU tấn công bạc nhược và phải chấp nhận hòa tẻ nhạt 0-0 trước Crystal Palace, một tín hiệu không hề vui trước thềm derby Manchester.

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử

Pháp luật

20:02:04 04/03/2021
Sau khi chém cháu ngoại trọng thương, người đàn ông 75 tuổi ở Hưng Yên nhảy từ tầng 3 xuống đất tự tử.

Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!

Sao châu á

20:01:08 04/03/2021
Dân mạng cho rằng Hyun Bin - Son Ye Jin tình trong như đã, mặt ngoài còn e từ lâu và ánh mắt tình tứ cặp đôi dành cho nhau đã tố cáo tất cả.

2 vợ chồng tử nạn khi đi cúng 49 ngày người thân

Sự kiện nóng

19:56:03 04/03/2021
Theo gia đình, hai vợ chồng đi xe máy từ Ninh Thuận vào Bình Thuận để cúng 49 ngày người thân vừa mất thì thiệt mạng thương tâm.

Những chuyến bay khách mua vé không biết đích đến

Thế giới

19:55:46 04/03/2021
Điều duy nhất hành khách biết trước khi lên máy bay là họ bỏ hơn 570 USD để mua vé trên một chiếc Boeing 737.

Triệu hồi xe: Lamborghini triệu hồi hơn 200 chiếc Aventador SVJ

Siêu xe

19:55:16 04/03/2021
Lamborghini buộc phải triệu hồi hơn 200 chiếc Aventador SVJ (tỉ lệ lỗi 100%) tại thị trường Mỹ do lỗi bung nắp khoang động cơ khi đang chạy.

Cô gái gốc Việt 16 tuổi đăng quang cuộc thi sắc đẹp ở Anh, tiến thẳng ra đấu trường Hoa hậu tầm cỡ quốc tế

Sao âu mỹ

19:51:00 04/03/2021
Aimee Hoang là cô gái gốc Việt đang được chú ý hiện nay vì mới 16 tuổi đã giành quyền tham gia cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Hội mỹ nhân Kbiz có 12 cách mặc blazer rất trẻ mà cực sang

Phong cách sao

19:47:16 04/03/2021
Với thời tiết mùa Xuân, kiểu áo khoác hoàn hảo nhất để diện chính là blazer.

CEO M-TP Entertainment chia sẻ bài viết về chủ đề "chửi bới trên MXH", fan Sơn Tùng tràn vào an ủi

Nhạc việt

19:47:00 04/03/2021
Động thái của CEO công ty M-TP Entertainment và fan Sơn Tùng hẳn gợi cho chúng ta nhiều suy ngẫm.

Đầu bếp Italy ngạc nhiên vì người Việt ăn pizza với tương cà

Du lịch

19:45:51 04/03/2021
Marvin không bao giờ thêm gì vào pizza, nhưng người Việt lại ăn món bánh này cùng tương ớt, tương cà chua.

CLB Hà Nội lọt tốp 10 đội bóng đắt giá nhất Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

19:43:25 04/03/2021
Đội bóng Thủ đô vừa lọt vào tốp 10 CLB có giá trị cầu thủ đứng đầu Đông Nam Á với con số ước tình là 4,35 triệu euro.