Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh 

Chắc hẳn không ít lần bạn đã đọc được những bài báo về việc smartphone bốc cháy hay phát nổ, trong đó có không ít trường hợp đã gây ra những thương tích hay thậm chí khiến người dùng tử vong.

Dù không thường xuyên xảy ra, việc smartphone phát nổ là hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào với bất cứ chiếc smartphone nào.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 1

Có rất nhiều lý do khiến smartphone bốc cháy hay phát nổ, nhưng nguyên do chủ yếu liên quan đến lỗi pin trên thiết bị. Các thiết bị di động ngày nay, từ smartphone, máy tính bảng đến laptop… đều được trang bị pin công nghệ lithium-ion, trong đó, lithium là một chất dễ cháy và có thể nổ khi tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nước.

Nếu pin sử dụng lâu ngày dẫn đến xuống cấp, hoặc xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng, như smartphone bị rơi, vỡ… có thể làm cho phần vỏ pin có thể bị hỏng, khiến các thành phần bên trong pin bị bay hơi, tiếp xúc với không khí rồi dẫn đến hỏa hoạn.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 2

Đã có không ít trường hợp smartphone phát nổ gây thương tích cho người dùng

Một nguyên do phổ biến khác có thể khiến pin trên smartphone bốc cháy hoặc phát nổ, đó là nhiệt độ cao. Nếu nhiệt độ thiết bị tăng cao trong quá trình sạc hoặc sử dụng liên tục có thể tạo ra một phản ứng dây chuyền trên pin và kết quả cuối cùng là pin bắt lửa hoặc phát nổ.

Một nguyên do khác bắt nguồn từ nhà sản xuất, khiến pin không đảm bảo được chất lượng và có thể phát nổ khi đang sử dụng hoặc đang sạc. Tình trạng này hiếm khi xảy ra do pin trên smartphone thường phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, nhưng không phải là không có trường hợp sản phẩm đến tay người dùng với phần pin bị lỗi khiến thiết bị dễ cháy, nổ.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 3

Trong trường hợp đang sử dụng hoặc đang sạc pin, bạn nhấn thấy lớp vỏ smartphone trở nên nóng hơn bình thường, thậm chí cảm giác nóng đến bỏng tay, đó là một dấu hiệu nguy hiểm. Đặc biệt, nếu bạn ngửi thấy mùi cháy khét của nhựa hoặc mùi hóa chất, smartphone phát ra tiếng rít hoặc tiếng lộp bộp, đôi khi có khói bốc ra từ smartphone… lập tức hãy rút nguồn điện (nếu đang sạc), đặt chiếc smartphone tránh xa khỏi cơ thể và tránh xa khỏi những thứ dễ cháy khác, tránh trường hợp smartphone bị nổ gây thương tích hoặc có thể gây hỏa hoạn nghiêm trọng.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 4

Một dấu hiệu cảnh báo khác đó là pin trên smartphone bị phồng. Trong trường hợp pin phồng quá mức có thể làm hỏng và lớp vỏ ngoài của điện thoại hoặc làm cong mặt lưng của máy. Hãy chú ý quan sát lớp vỏ smartphone, nhất là với các sản phẩm có vỏ nhựa, nếu pin phồng, mặt lưng của smartphone có thể bị uốn cong lên hoặc viền máy bị hở ra, đặt smartphone không còn nằm bằng phẳng… trong trường hợp này, cần lập tức tắt nguồn rồi mang thiết bị đến các cửa hàng có uy tín để được xử lý và thay pin trước khi hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 5

Nếu smartphone không may phát nổ, bạn nên tìm cách đưa thiết bị tránh xa những thứ dễ cháy. Tuyệt đối không sử dụng tay không để chạm vào chiếc smartphone đang cháy và tránh để không hít phải khói bốc ra từ vụ cháy, bởi lẽ đây là những hóa chất rất có hại cho cơ thể.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 6

Không sử dụng nước để dập đám cháy do pin smartphone, nhất là khi chưa rút nguồn cắm sạc thiết bị

Video đang HOT

Một điều cần nhớ, tuyệt đối không sử dụng nước để dập lửa, bởi lẽ lithium có thể phát nổ khi tiếp xúc với nước. Để dập ngọn lửa do cháy pin, bạn cần sử dụng cát, baking soda hoặc bình cứu hỏa. Trong trường hợp không thể tự dập lửa hoặc ngọn lửa bùng lên mạnh mẽ, có nguy cơ gây hỏa hoạn nghiêm trọng, hãy gọi ngay cho lực lượng cứu hỏa để được hỗ trợ kịp thời.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 7

Trong trường hợp nguyên do gây cháy, nổ smartphone bắt nguồn từ lỗi của nhà sản xuất, người dùng không thể làm được gì, ngoại trừ chờ đợi hãng sản xuất thu hồi sản phẩm để sửa lỗi.

Ngược lại, bạn có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây để ngăn chặn nguy cơ cháy, nổ pin khi sử dụng smartphone.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 8

Làm rơi smartphone ngoài việc có thể làm hỏng bề mặt thiết bị còn có thể làm hỏng lớp vỏ bảo vệ của pin ở bên trong. Đã có không ít trường hợp smartphone phát nổ chỉ một thời gian ngắn sau khi bị rơi.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 9

Sử dụng ốp lưng có thể giúp tránh nguy cơ pin bị hư hỏng sau khi rơi

Việc sử dụng ốp lưng điện thoại không chỉ giúp bảo vệ bề ngoài của thiết bị, mà còn giảm nguy cơ pin bị hư hỏng khi rơi, có thể dẫn đến khả năng pin bị cháy, nổ.

Tuy nhiên, một điều cần ghi nhớ, bạn nên tháo ốp lưng bảo vệ smartphone mỗi khi cắm sạc để giúp thiết bị có thể thoát nhiệt tốt hơn khi sạc, tránh tình trạng smartphone bị tăng nhiệt, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 10

Như trên đã đề cập, một trong những nguyên do chủ yếu khiến smartphone cháy, nổ đó là tình trạng pin trở nên xuống cấp, khiến pin bị phồng và hư hỏng. Kiểm tra mức độ chai của pin smartphone có thể giúp người dùng xác định tình trạng pin hiện tại và biết được đã đến lúc cần phải thay thế hay chưa.

Để kiểm tra mức độ chai của pin smartphone (bao gồm cả Android lẫn iPhone), người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn của Dân trí tại đây .

Nếu smartphone đã ở mức độ pin chai quá lớn, người dùng nên thay thế pin trên thiết bị, vừa giúp kéo dài thời gian sử dụng pin, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 11

Nhiệt độ được xem là kẻ thù lớn nhất của pin lithium-ion. Pin lithium-ion được thiết kế để hoạt động tốt nhất trong phạm vi nhiệt độ từ 0 đến 35 độ C, nếu thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ làm giảm tuổi thọ của pin và có thể dẫn đến nguy cơ cháy, nổ pin.

Tại Việt Nam, nhiệt độ thường không xuống quá thấp, nhưng mùa hè lại rất nóng. Do vậy, người dùng cần tránh việc đặt smartphone dưới ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài, đặc biệt là khi đang sạc. Tuyệt đối không nên để các loại thiết bị sử dụng pin lithium-ion như smartphone, laptop… bên trong xe ô tô vào mùa hè, bởi lẽ nhiệt độ cao bên trong xe có thể dẫn đến nguy cơ cháy, nổ thiết bị.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 12

Không nên để smartphone trên vật liệu dễ cháy trong lúc cắm sạc, tránh nguy cơ gây hỏa hoạn nghiêm trọng

Khi sạc pin smartphone, nên tháo rời lớp vỏ bảo vệ và không nên để gần các vật dụng dễ cháy, tránh nguy cơ smartphone phát nổ trong lúc sạc có thể dẫn đến hỏa hoạn.

Sau một thời gian dài sử dụng liên tục, nếu phát hiện smartphone nóng lên quá mức, bạn nên tạm ngừng sử dụng trong một thời gian để smartphone hạ nhiệt, hoặc mua các loại phụ kiện quạt tản nhiệt trong trường hợp bạn thường xuyên sử dụng smartphone trong thời gian dài.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 13

Smartphone cần có điện áp và dòng điện phù hợp để sạc đúng mà không làm ảnh hưởng đến pin, do vậy, cách tốt nhất đó là sử dụng cáp và củ sạc đi kèm sản phẩm. Còn nếu smartphone bán ra mà không kèm theo củ sạc, bạn nên mua loại củ sạc có danh tiếng, uy tín, thay vì sử dụng các loại phụ kiện rẻ tiền nhưng không đảm bảo chất lượng.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 14

Không sử dụng cáp sạc đã hư hỏng để tránh làm ảnh hưởng đến pin và nguy cơ rò điện nguy hiểm

Ngoài ra, nếu dây cáp sạc bạn đang sử dụng đã bị hư hỏng, lớp vỏ ngoài không còn toàn vẹn… thì hãy lập tức mua một dây cáp sạc mới để thay thế. Việc sử dụng dây cáp sạc bị hư hỏng này không chỉ dẫn đến nguy cơ bị giật do rò điện mà còn có thể dẫn đến hỏa hoạn, hư hỏng pin trên smartphone do nguồn điện không ổn định…

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 15

Nếu smartphone của bạn bị dính mã độc hoặc cài đặt quá nhiều ứng dụng rác… sẽ khiến cho các tiến trình chạy ngầm liên tục trên smartphone, điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị mà còn khiến cho pin smartphone mau hết, nhiệt độ trên máy luôn bị tăng cao…

Để tránh nguy cơ lây nhiễm mã độc, người dùng smartphone chỉ nên cài đặt ứng dụng từ các kho ứng dụng uy tín như CH Play hay App Store; cần kiểm tra kỹ hồ sơ và thông tin của nhà phát triển cũng là một điều nên làm, nếu nhà phát triển có nhiều ứng dụng với lượt tải cao thì mức độ tin cậy của nhà phát triển sẽ cao hơn…

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 16

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 17

Sử dụng smartphone trong lúc sạc là một thói quen nguy hiểm chết người cần phải loại bỏ

Vừa sạc pin vừa sử dụng smartphone là một thói quen của không ít người, nhưng đây là một thói quen nguy hiểm và có thể dẫn đến chết người . Việc cầm smartphone khi đang cắm sạc có thể đối mặt nguy cơ bị rò điện hoặc pin smartphone phát nổ… dẫn đến tai nạn chết người. Đã có không ít vụ tai nạn thương tâm từ thói quen nguy hiểm này, do vậy, bạn cần phải từ bỏ thói quen nguy hiểm này để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh - Hình 18

Smartphone có thể bốc cháy và phát nổ bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu… nhưng đây không phải là một tình trạng quá phổ biến. Cần phải nhớ rằng, pin trên smartphone phải mất một thời gian khá dài mới bắt đầu xuống cấp và dẫn đến nguy cơ gây cháy, nổ. Thời gian này sẽ càng kéo dài hơn nếu người dùng sử dụng smartphone một cách cẩn thận.

sao, smartphone vẫn là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay, do vậy, người dùng cần phải lưu ý những dấu hiệu cho thấy smartphone có thể phát nổ để kịp thời xử lý.

Hy vọng những thông tin kể trên sẽ hữu ích cho người dùng, giúp bạn có thể tránh được những tai nạn và sự cố đáng tiếc có thể xảy ra với chiếc smartphone của mình.

Smartphone phát nổ trong túi quần khiến chủ nhân bị thương nặng

Một chiếc smartphone đã bất ngờ phát nổ khi đang ở trong túi quần của một người đàn ông, khiến người này bị thương nghiêm trọng ở cả 2 chân.

Smartphone phát nổ trong túi quần khiến chủ nhân bị thương nặng - Hình 1

Chiếc điện thoại bị hư hại hoàn toàn sau vụ nổ.

Nạn nhân, một người đàn ông với danh tính không được tiết lộ, hiện làm nghề lái xe tại Ấn Độ. Anh cho biết đã mua chiếc Oppo A53 từ tháng 8/2020 và hiện vẫn còn hạn bảo hành. Người này khẳng định đã sử dụng sạc đi kèm theo máy để sạc pin điện thoại và chỉ dùng chiếc smartphone để lướt web, gọi điện thoại... chứ không hề sử dụng cho những tác vụ nặng và quá tải.

Người này cho biết, trước khi chiếc điện thoại phát nổ, không hề có một dấu hiệu bất thường nào, như pin thường xuyên tụt nhanh hay nhiệt độ tăng lên quá cao. Vụ nổ xảy ra đột ngột khi chiếc điện thoại vẫn nằm trong túi quần.

Vụ nổ không chỉ khiến cho mặt lưng bằng nhựa của chiếc smartphone bị xé toạc, phá hủy hoàn toàn, mà còn làm cho chủ nhân của chiếc smartphone bị bỏng nặng ở 2 chân. Anh đã phải nhập viện để băng bó cả 2 chân và phải nằm trên giường một thời gian dài mà không thể di chuyển được.

Hiện Oppo vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào liên quan đến vụ việc.

Smartphone phát nổ trong túi quần khiến chủ nhân bị thương nặng - Hình 2

Chủ nhân của chiếc điện thoại bị thương ở chân do vụ nổ.

Trên thực tế, việc smartphone phát nổ không thường xuyên xảy ra, nhưng nhiều trường hợp điện thoại phát nổ cũng đã từng được ghi nhận trên toàn cầu, chủ yếu xảy ra khi smartphone đang được cắm sạc, ít khi xảy ra trong lúc đang sử dụng bình thường.

Nguyên nhân khiến smartphone bốc cháy và phát nổ thường bắt nguồn từ pin, khi pin bị hư hại và rò rỉ sau một thời gian dài sử dụng, khi tiếp xúc với oxy trong không khí có thể gây cháy nổ.

Để đề phòng nguy cơ cháy, nổ pin khi sạc smartphone, người dùng cần dùng pin và sạc smartphone chính hãng, đảm bảo nguồn gốc. Ngoài ra, trong trường hợp pin smartphone bị "chai", bạn nên chủ động mang đến các cửa hàng để kiểm tra và thay pin kịp thời, tránh tình trạng pin bị phồng, dẫn đến nguy cơ cháy, nổ khi sử dụng hoặc khi sạc.

Trong quá trình sạc pin, nếu có cảm giác bị giật điện khi chạm vào thiết bị di động, bạn nên lập tức ngắt nguồn sạc điện để tránh tai nạn cháy nổ, đồng thời mang thiết bị đến các cửa hàng điện thoại có uy tín để kiểm tra. Việc sử dụng smartphone trong lúc cắm sạc cũng là một thói quen nguy hiểm, có thể dẫn đến tai nạn chết người, đặc biệt nếu smartphone bị rò điện hoặc bị quá nhiệt trong lúc sạc khiến pin phát nổ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngắm bản dựng iPhone 14 Pro 
10:41:53 23/01/2022
Có nên mua iPhone 12 Mini trong năm 2022?
11:44:24 22/01/2022
iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em có sốt ruột chờ ngày ra mắt? 
13:02:17 22/01/2022
iPhone 14 sẽ có bộ nhớ lên tới 2TB? 
10:41:50 23/01/2022
Loạt iPhone sắp biến mất khỏi quầy đại lý chính hãng ở Việt Nam
11:37:37 22/01/2022
Cận Tết, muốn mua iPhone cũ, bạn phải kiểm tra ngay điều này để biết máy có từng sửa chữa gì không?
11:56:34 22/01/2022
Giá iPhone cận Tết Nguyên đán 2022: iPhone 13 giảm mạnh chưa từng có 
21:03:49 23/01/2022
Thưởng Tết ít mà muốn đổi điện thoại mới? Đây là 5 lựa chọn rất đáng mua vì dùng “ngon” mà giá hấp dẫn
22:48:07 23/01/2022
Đến chiếc Galaxy A giá thấp này cũng có camera "ngon" 
09:50:56 22/01/2022
Liệu có đúng iPhone 14 lép vế hơn iPhone 14 Pro? 
09:56:20 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022

Tin mới nhất

Điểm yếu của iPhone 13 so với smartphone Android giá rẻ 

21:00:35 23/01/2022
Nếu là một người đam mê chụp ảnh, camera tele hoặc kính tiềm vọng trên smartphone sẽ giúp người dùng chụp ảnh vật thể gần hơn mà không cần phải tiến lại gần hơn

Kiểm tra độ bền OPPO Find N: Quá tốt đối với một smartphone màn hình gập 

18:20:13 23/01/2022
Thay vì con dao kiểm tra độ bền của OPPO Find N, chính mặt kính nhám của máy đang thử thách độ bền của dao

3 lý do smartphone không cần tới camera tele "tiềm vọng" 

18:17:31 23/01/2022
Mặc dù camera tele tiềm vọng mang tới một sự cải thiện đáng kể về chất lượng ảnh khi chụp xa, tuy nhiên vẫn có những lý do khiến đây không phải là một công nghệ nên được trang bị trên smartphone

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Apple giải thích nguyên nhân khiến màn hình iPhone 13 bị hồng 

14:33:46 23/01/2022
Gần đây, đã có một số báo cáo từ Trung Quốc cho rằng dòng iPhone 13 gặp vấn đề màn hình màu hồng kể cả khi reset hay cập nhật phần mềm, mới đây dịch vụ khách hàng chính thức của Apple đã lên tiếng về vấn đề này

Thêm hình ảnh thực tế OPPO Find X5 Pro với mặt lưng gốm

10:56:19 23/01/2022
Find X5 series sẽ được giới thiệu trong cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3

Huawei ra mắt MateBook 14 và MateBook D15 tại VN 

10:54:32 23/01/2022
Cả hai chiếc MateBook mới sẽ sớm lên kệ tại thị trường Việt Nam trong tháng 2 tới đây

Samsung mang camera 48MP xuống mẫu smartphone giá chưa tới 3 triệu để làm gì? 

10:40:18 23/01/2022
Chỉ với mức giá chưa tới 3 triệu đồng, người dùng đã được trải nghiệm hệ thống camera 48MP độc quyền mà Samsung trang bị cho Galaxy A03

iPhone 13 Pro Max chụp ảnh selfie thua Pixel 6 của Google

09:00:23 23/01/2022
Mẫu smartphone Pixel 6 một lần nữa được đưa vào phòng thí nghiệm DxOMark, nơi sản phẩm của Google trải qua đánh giá với camera trước

Apple tự tin khoe pin iPhone 13 trụ được cả ngày

08:58:06 23/01/2022
Thời lượng pin lâu hơn là mục tiêu quảng cáo trong video mới nhất về iPhone 13 của Apple

Fan "Táo Khuyết" mê nhiếp ảnh nhất định phải chờ iPhone 15 Pro 

23:09:10 22/01/2022
Một lần nữa, iPhone 15 Pro lại được đồn đoán sẽ có ống kính tiềm vọng với zoom 5x, nâng tầm nhiếp ảnh của iPhone

Sẽ có Galaxy S22 Bespoke như Galaxy Z Flip 3? 

22:51:19 22/01/2022
Theo các tin đồn từ phía Hàn Quốc, Samsung có thể tung phiên bản Bespoke của Galaxy S22 giống như cách đã làm với Galaxy Z Flip 3 5G

Đây là chiếc smartphone chơi game siêu cấp được ngóng chờ trong năm nay

21:42:30 22/01/2022
Chiếc điện thoại chơi game chuyên dụng Nubia RedMagic 7 đã xuất hiện trên FCC, sẵn sàng trình làng trước các game thủ

Tại sao không phải tất cả các flagship đều có ống kính tele 

20:44:54 22/01/2022
Rất nhiều flagship sở hữu ống kính tele hoặc zoom tiềm vọng nhưng không phải tất cả, vì sao lại thế?

Xuất hiện mô hình iPhone SE+ 5G, không có nút Home, logo Apple ở vị trí cao hơn 

15:02:12 22/01/2022
Tuy nhiên, vẫn không có gì đảm bảo iPhone SE mới sẽ có màn hình tai thỏ

Chỉ còn 4,7 triệu đồng, giá rẻ nhất từ trước đến nay - AirPods Pro hút hàng dịp cận Tết 2022 

14:54:09 22/01/2022
Cận Tết âm lịch 2022, AirPods Pro được khách hàng săn đón mạnh mẽ nhờ thương hiệu nổi bật, thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh vượt trội

Người dùng Pháp mất đặc quyền mua iPhone tặng tai nghe EarPods 

13:00:02 22/01/2022
Kể từ ngày 24/1 tới đây, Pháp sửa đổi quy định về việc yêu cầu các nhà sản xuất phải tặng kèm tai nghe cho người dùng khi mua điện thoại mới

2 mảnh ghép của SNSD bị soi mua phụ kiện iPhone "kì quặc", fan cũng không thể nào hiểu nổi? 

12:52:33 22/01/2022
Mỗi phụ kiện iPhone mà các cô nàng sử dụng đều có giá cắt cổ, tuy nhiên, lần này đã đắt lại còn không dùng được!

Lộ diện siêu phẩm xịn sò hơn cả Galaxy S22 Ultra 

10:28:43 22/01/2022
Motorola đang phát triển một chiếc supersmartphone đi kèm với các thông số kỹ thuật tiên tiến nhất trên thị trường

Lộ thiết kế của Galaxy A53 - kế nhiệm smartphone bán "chạy nhất" năm 2021 

09:53:19 22/01/2022
Năm nay, Galaxy A53 sẽ nối gót Galaxy A52 năm ngoái, được kỳ vọng trở thành chiếc smartphone bán chạy tại nhiều thị trường

Samsung xác nhận sự kiện tháng 2: Galaxy S22 Ultra sẽ thay thế Galaxy Note? 

09:37:50 22/01/2022
Giờ đây, Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện ra mắt tháng 2, hứa hẹn một chiếc Galaxy S22 Ultra đáng chú ý

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ

Netizen

00:02:59 24/01/2022
Hành động của bà Nguyễn Phương Hằng khiến ai nấy đều bất ngờ

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới