Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ và đàn ông kiếp trước ”trời sinh một cặp”, kiếp này chẳng thể tách rời

Đôi khi chẳng cần người ấy mở lời bạn hoàn toàn có thể biết được họ đang nghĩ gì, đang định làm gì.

Đó không phải là sự vô tình. Đây chính là bằng chứng khẳng định bạn và người ấy vốn sinh ra là để dành cho nhau. Cả hai lúc nào hiểu nhau như chính bản thân của mình vậy.

Cả hai có rất nhiều điểm chung

Video đang HOT

Chúng ta có thể dễ dàng yêu một người nhưng lại rất khó để có thể tìm được một người có những nét tương đồng về sở thích, thói quen hay là quan điểm sống thường ngày.

Bởi thế nên nếu như bạn và người ấy có nhiều điểm chung thì chắc chắn cả hai sẽ ngày càng xích lại gần nhau hơn. Một khi đã yêu sẽ bền chặt, khó có thứ gì có thể chia cách được.

Luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi ở bên cạnh người đó

Giữa người phụ nữ và người đàn ông đôi khi cũng sẽ cảm thấy ngại ngùng khi ở bên nhau. Dù cho ai có phóng khoáng đến mấy cũng sẽ giữ kẽ, cũng có tâm lý đề phòng.

Nhưng khi gặp được mối duyên tiền định của mình thì bạn lúc nào thấy vui vẻ, thậm chí khao khát được ở bên đối phương nhiều hơn. Đây được xem là nền tảng cho một mối quan hệ khăng khít trong tương lai .

Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ và đàn ông kiếp trước trời sinh một cặp, kiếp này chẳng thể tách rời - Hình 1

Hiểu nhau đến bất ngờ

Đôi khi chẳng cần người ấy mở lời bạn hoàn toàn có thể biết được họ đang nghĩ gì, đang định làm gì. Đó không phải là sự vô tình. Đây chính là bằng chứng khẳng định bạn và người ấy vốn sinh ra là để dành cho nhau. Cả hai lúc nào hiểu nhau như chính bản thân của mình vậy.

Có ấn tượng mạnh về nhau

Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ và đàn ông kiếp trước trời sinh một cặp, kiếp này chẳng thể tách rời - Hình 2

Chẳng cần ăn mặc nổi bật cũng không cần nhét nhiều tiền vào ví khi lần đầu gặp gỡ. Nhưng cả bạn và người ấy lại có ấn tượng mạnh về nhau. Thậm chí dù nhiều năm sau khi nhắc lại thì họ vẫn nhớ những chi tiết về bạn như mặc áo màu gì, nói ra những gì. Đây chính là sức hút toán ra từ những người có duyên nợ với nhau.

Nghĩ về đối phương thường xuyên

Đã là duyên nợ thì từ kiếp trước đến kiếp này cả hai cũng dành cho nhau những cảm xúc vô cùng mãnh liệt . Bạn sẽ luôn nghĩ về đối phương, nhớ về họ và mong những cuộc hẹn tiếp theo càng sớm càng tốt.

Quên sinh nhật của mẹ chồng, nàng dâu bị so sánh: "Giá mà bằng một nửa dâu cả", chị vợ xử lý đơn giản như không khiến bà đột ngột thay đổi thái độ

Mỗi khi làm một điều gì chệch ý mẹ chồng, nàng dâu lại nghẹn ứ ở cổ họng vì nghe câu đay nghiến: "Giá mày bằng một nửa dâu cả thì có phải tao không phải rát cổ họng thế này?".

Mẹ chồng - nàng dâu vốn là mối quan hệ chứa đựng không ít mâu thuẫn từ xưa đến nay. Nhiều cô gái đã phải than thân trách phận vất vả khi rơi vào gia đình có mẹ chồng dữ như "bà chằn", lại còn thường xuyên soi mói.

Nhưng với những nàng dâu thông minh, có bản lĩnh thì việc xử lý một bà mẹ oái oăm đều dễ như không! Điển hình như chị vợ trong câu chuyện dưới đây!

Hơn 2 năm về làm dâu lúc nào T. cũng cố gắng làm một người vợ tốt, một cô con dâu đảm nhưng mãi vẫn không vừa lòng mẹ chồng.

Chồng T. đi xa nhà, công việc bận bịu đến tối sà mới nghe thấy tiếng anh về đầu ngõ. Một mình T. chăm con, đưa đón con đi học rồi tối về lại mải cho con ăn, nấu cơm và dọn dẹp ở nhà chồng. Vậy mà mẹ chồng vẫn hàng ngày săm soi cô đủ điều.

T. vẫn biết lý do bà không ưng mình là do gia đình cô không môn đăng hộ đối theo ý của bà. Ngày mẹ chồng T. đang định làm mối cho chồng chị lấy một cô gái khác có gia thế, địa vị hơn thì anh lại dẫn T. về và quyết lấy cô bằng được, mặc cho mẹ ngăn cản. Chính vì vậy dù đã 2 năm làm con của mẹ nhưng T. vẫn như cái gai trong mắt bà.

Quên sinh nhật của mẹ chồng, nàng dâu bị so sánh: Giá mà bằng một nửa dâu cả, chị vợ xử lý đơn giản như không khiến bà đột ngột thay đổi thái độ - Hình 1
Vì không môn đăng hộ đối, T. luôn là cái gai trong mắt mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Nhà chồng của T. có hai người con trai, nhưng anh lớn không hợp bố, lúc nào cũng như nước với lửa nên đã sớm xin ra ở riêng. Thành thử khi T. về làm dâu đành phải sống chung để chăm sóc gia đình chồng.

Anh chị cả ở xa, tháng chỉ về qua nhà 1-2 lần, lần nào cũng mua rất nhiều quà bánh và còn biếu bố mẹ chồng của T. tiền nên dần dần được lòng cả bố và mẹ chồng T. Nhưng tháng nào lĩnh lương T. cũng biếu bố mẹ một khoản nho nhỏ để ông bà ăn quà thì chẳng bao giờ bà mảy may.

Đi đâu mẹ chồng T. cũng chỉ khoe con dâu cả hiếu thuận, khéo léo. Cũng có bữa bà còn khen chị dâu trước mặt T., lần khác thì mọi người nói tới tai cô là mẹ chồng cô chê cô chẳng bằng một góc chị dâu cả. Dù buồn nhưng T. chẳng bao giờ cãi lý với mẹ, cô chỉ biết than thở với chồng mình rồi lại tự cố gắng làm vui lòng bà.

Sống chung với nhà chồng như T. sẽ không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, đôi khi chẳng ai có lỗi, chỉ là mẹ chồng thích ăn mặn còn T. lại quen có thói quen ăn nhạt vừa phải nhưng T. vẫn bị mẹ đem ra so sánh với chị dâu.

Mẹ chồng hay bảo rằng chị dâu của T. tuy thỉnh thoảng về nấu ăn thôi nhưng bà nhìn cách nấu đã biết đảm đang, không như T. bữa mặn bữa nhạt.

Quên sinh nhật của mẹ chồng, nàng dâu bị so sánh: Giá mà bằng một nửa dâu cả, chị vợ xử lý đơn giản như không khiến bà đột ngột thay đổi thái độ - Hình 2
T. hay bị mẹ chồng so sánh nấu ăn không ngon bằng chị dâu. (Ảnh minh họa)

Thi thoảng bà còn đay nghiến T. về việc không môn đăng hộ đối, và tiếc nuối cô gái từng được bà "chấm": " Ngày xưa thằng H. nghe tao chọn cái M. làm vợ thì có phải tao không rát cổ họng thế này không?".

T. biết rằng "xa thương gần thường" nhưng nhiều lúc cô cũng cảm thấy ức nghẹn nơi cổ họng. T. thường chạy vào nhà tắm, mở nước thật to rồi khóc òa, sau đó bước ra ngoài lại như không có gì xảy ra.

Đỉnh điểm, có một hôm khi T. đón con về đã thấy anh chị cả về nhà, mua bánh kẹo còn tặng mẹ chồng của T. một bộ áo dài rất đẹp. Thì ra hôm ấy là sinh nhật của bà, nhưng vì mải công việc nên T. đã quên mất.

Vội vàng vào phụ chị dâu nấu cơm, T. đã bị mẹ chồng lườm nguýt, nói kháy: " Thôi cái T. cứ ra ngoài cho chị mày nấu ăn để khỏi vướng. Mày đứng đó thì nó làm sao được?" .

Biết mẹ giận vì mình không nhớ sinh nhật của bà nên T. lặng lẽ ra ngoài nhặt rau, sắp xếp bát đũa. Cô còn nhắn tin báo chồng về sớm và mua quà tặng bà.

Buổi tối hôm ấy, khi cả nhà vừa ngồi vào bàn ăn, mẹ chồng T. lại cất giọng cà khịa: "Ôi giá mà cái T. nó bằng nửa cái U. thì tôi mừng quá. Nhìn mâm cơm có ngon mắt không cơ chứ? Đằng này thì nấu bữa mặn bữa nhạt không sao nuốt nổi. Làm ăn thì nhớ nhớ quên quên".

T. sững người mất mấy giây vì ngượng ngùng nhưng cô vẫn vui vẻ ngồi vào bàn ăn. Chồng cô lúc đấy cũng vừa về mang theo hoa và bánh sinh nhật để chúc mừng bà.

Mẹ T. cười tít mắt khen con trai hiếu thảo, đẻ ra như thế thật "mát lòng". Nhưng vẫn không quên đá xéo cô một cái: " Mày biết dạy vợ nữa có phải mẹ đỡ mệt không?".

Quên sinh nhật của mẹ chồng, nàng dâu bị so sánh: Giá mà bằng một nửa dâu cả, chị vợ xử lý đơn giản như không khiến bà đột ngột thay đổi thái độ - Hình 3
Chị dâu cả thường mua quà cho mẹ chồng nên rất được lòng bà. (Ảnh minh họa)

T. chẳng nói câu gì, cô để cho gia đình vui vẻ cả buổi tối hôm ấy. Chỉ đến khi anh chị chồng về, T. mới sụt sùi khóc nức nở khiến gia đình chồng tưởng cô bị làm sao.

"Mẹ ơi con biết con không bằng chị dâu, con có nhiều thiếu sót. Sống chung với vợ chồng con bao năm qua là đã được bố mẹ bao dung rất nhiều.

Tính con nó đoảng chẳng thể sửa được một sớm một chiều, bố mẹ già rồi lại cần được nghỉ ngơi và không mệt lòng vì tụi con. Nên con tính tháng sau con xin bố mẹ cho ra ở riêng. Vợ chồng anh chị sẽ về chăm bố mẹ. Chúng con bất hiếu chẳng dám làm bố mẹ nhọc lòng nữa..." - cô nói với bố mẹ chồng.

Anh H. chồng của T. cũng bằng lòng với ý kiến của vợ mình, bởi từ lâu anh biết vợ khổ nhiều vì mẹ. Anh cũng không nỡ để bố mẹ già chăm nhau nhưng có anh cả về chăm thì cũng tốt, vì con nào mà chẳng là con.

"Con biết chúng con đột ngột xin ra ở riêng làm bố mẹ hụt hẫng nhưng mà so với việc làm mẹ mệt, suốt ngày phải trách cứ vợ con thì con nghĩ đây là điều nên làm. Đấy cứ như nay, con cũng chẳng nhớ sinh nhật mẹ, không có T. nhắc thì có phải mẹ lại buồn không?

Nhưng ra ở riêng như anh chị, con lại thấy có hiếu ra. Chả bận nào quên sinh nhật rồi lễ tết mẹ ạ" - chồng T. thêm lời bênh vợ mình.

Riêng bố chồng của T. thì lườm vợ mình bởi ông biết lâu nay bà hay bất mãn với con dâu vì nó không phải là người bà định chọn cho con trai.

" Ở riêng cái gì mà ở riêng, con mày còn nhỏ thì ai chăm?" - mẹ chồng T. nói sẵng một câu rồi bỏ về phòng.

Thực ra trong lòng bà biết T. vẫn là đứa hiếu thảo, và đảm đang nhưng vì có ấn tượng không tốt từ ngày đầu nên bà hay làm khó dễ cho cô.

Nghĩ lại cảnh ngày xưa ở với con cả, con dâu chẳng chịu dậy sớm nấu ăn còn hay cãi chem chẻm, coi bà chẳng ra gì khiến bà ớn đến tận cổ. Nghĩ đi nghĩ lại vẫn là con dâu út tốt hơn.

Vậy là từ đấy bà không soi mói T. nhiều nữa, lại có phần cảm thông với cô nhiều hơn. Về phần mình, cứ khi nào mẹ chồng "trái tính" cô lại dở bài xin ra ở riêng khiến bà lại phải dịu giọng.

Bên cạnh đó T. cũng biết cách lấy lòng mẹ chồng hơn. Cô thường xuyên tặng quà cho bà, khi thì cái áo mới, khi thì cho bố mẹ đi ăn ngon ở nhà hàng...

Thế là tình cảm mẹ chồng - nàng dâu nhà T. cứ mỗi ngày thêm khăng khít và thuận hòa với nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05Preview tập 7 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga chính thức "gãy cánh", Nam sắp biết ông Sinh là bố ruột?01:43Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53Hiếm hoi khoảnh khắc Lisa - Leon cùng cười trong một khung hình00:16Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN
19:05:11 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Nữ diễn viên 50 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung như 30
17:40:56 05/08/2021
Mẹ ruột chạy vạy khắp nơi rao giá "chọc trời" tìm luật sư giỏi cứu Ngô Diệc Phàm, 1 nhân vật quan trọng bỗng mất tích
17:10:07 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021

Tin mới nhất

Thanh xuân ngắn lắm nên đừng hà tiện, sống quá chắt chiu với bản thân mình đàn bà nhé

21:22:38 05/08/2021
Có nhiều người phụ nữ ngốc lắm. Lúc nào hạ tiện cho bản thân mình nhưng chi tiêu không kiểm soát cho chồng con. Từ ngày có gia đình thì chỉ mua sắm cho chồng con mà thôi.

Hạnh phúc của đàn bà không phải là lấy được chồng giàu, điều sau đây mới quan trọng

21:12:32 05/08/2021
Phụ nữ thông minh không phải là người sẽ nhìn vào túi tiền của người đàn ông, mà là người sẽ nhìn xem cách người đàn ông đối xử với mình.

Thấy chị dâu cho mẹ ăn bát cháo trắng loãng, tôi giận dữ hất đổ rồi chết sững khi nhận lấy hậu quả

21:03:02 05/08/2021
Trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ chị dâu đối xử không tốt với mẹ mình. Bởi suy cho cùng, hai người chỉ là mẹ chồng - nàng dâu chứ chẳng có quan hệ huyết thống.

Anh trai chồng tham lam mảnh đất, chúng tôi chỉ biết ngậm ngùi nhưng vào phút cuối bố chồng lại nói một câu khiến các con "hóa đá"

21:00:12 05/08/2021
Vợ chồng anh cả lấy lý do cần mặt tiền buôn bán, hơn nữa họ là con trưởng nên phải được thừa kế mảnh đất mặt đường đắt tiền kia.

Chồng mua tủ đựng đồ cho bé sơ sinh, không ngờ mẹ chồng làm điều gây phẫn nộ

20:56:06 05/08/2021
Em cũng chẳng hiểu tại sao mẹ chồng lại đòi giành giật cái tủ bé tí ấy, đồ trẻ con chứ có phải của người lớn đâu!

Đang nơm nớp sợ công ty đuổi việc vì doanh thu sụt giảm, tôi vỡ òa hạnh phúc khi nhận được tin nhắn sếp gửi lúc nửa đêm

20:52:42 05/08/2021
Từ trước đến giờ, cả phòng tôi đều biết sếp của mình là người tâm lý, chuyên môn lại cao. Thế nhưng sau lần này, mọi người càng biết ơn trước hành động của chị.

Mỗi lần lên giường với bạn gái, tôi phải đưa cho cô ấy 500 nghìn và cái kết gây sốc sau nửa năm

20:35:58 05/08/2021
Ngọc đề ra một yêu sách, mỗi lần ngủ với cô ấy, tôi phải đưa cho một đồng 500 nghìn. Nếu tôi không thực hiện được thì đi chỗ khác mà ngủ. Vậy là cứ mỗi lần được ngủ với bạn gái, đồng nghĩa với túi tiền tôi bị giảm đi.

Yêu nhau được 4 tháng, bạn gái bất ngờ ngỏ lời muốn tôi chi tiền mua cho cô ấy chiếc ô tô trị giá 2 tỷ đồng

20:30:51 05/08/2021
Đến tôi đây cũng chỉ dùng con xe 500 triệu là đồ mua lại, vậy mà cô ấy đòi mua xe với số tiền mà chưa bao giờ tôi nghĩ tới.

Mặc chung đồ với cậu bạn cùng phòng, tôi có nguy cơ mất bạn gái

14:09:09 05/08/2021
Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp, bất ngờ tuần trước bạn gái tôi thấy khó chịu trong người nên đã đi khám phụ khoa. Cô ấy rất sốc khi bác sĩ kết luận là giang mai.

Tái mặt khi nghe mẹ người yêu tiết lộ mức lương 200 triệu hàng tháng của cô ấy

13:47:09 05/08/2021
Duyên rất ít khi kể với tôi về gia đình cô ấy, vì thế trong trí tưởng tượng của mình, tôi nghĩ gia cảnh người yêu mình cũng bình thường.

Có rất nhiều đàn ông theo đuổi nhưng chị tôi nhất định không lấy chồng, lý do chị đưa ra khiến cả nhà không khỏi hoang mang

13:37:03 05/08/2021
Nhiều chàng trai trong làng muốn đến tán tỉnh chị nhưng không thể vượt qua được cánh cổng. Thấy chị quá kiêu căng, dù là anh chàng kiên trì hay thích chị đến mấy cũng tỏ ra bất lực và đành rút lui.

Đàn ông cảm giác thế nào khi chỉ có một người phụ nữ trong đời? Hãy lắng nghe sự thật từ hai người dưới đây

13:30:44 05/08/2021
Trên đời này có rất nhiều người đàn ông say đắm vì tình yêu, họ sẽ chỉ kết hôn vì tình yêu, họ sẽ bảo vệ người phụ nữ mình yêu cả đời, cùng nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Cảm giác của một người đàn ông chỉ có một người phụ nữ trong ...

Hành động bất ngờ của bạn gái khi biết bố có ý định sang tên sổ đỏ cho tôi khiến cả nhà choáng váng

13:27:02 05/08/2021
Khi biết bố sẽ sang tên sổ đỏ cho tôi trước khi cưới, Vân thắc mắc: “Thế con có được đứng tên trong đó không bác?”.

Kiên quyết chia tay bạn gái nghèo, bất ngờ cô ấy đưa ra một cuốn sổ tiết kiệm 5 tỷ khiến tôi choáng váng

13:24:06 05/08/2021
Nếu lấy Hiền tương lai của tôi rất xán lạn, tôi sẽ thoát khỏi cảnh nhân viên bị người ta sai bảo và dễ dàng được bố vợ cất nhắc những chức vụ quan trọng trong công ty.

Bắt gặp bạn gái của anh trai vào nhà nghỉ với người khác, tôi chụp ảnh gửi cho anh ấy ngay nào ngờ sự thật còn sốc hơn

13:18:41 05/08/2021
Tuần trước, trên đường đi làm về, tôi bất ngờ nhìn thấy chị Thảo được một người đàn ông dắt tay vào nhà nghỉ. Ngay lập tức tôi lấy điện thoại ra chụp lại, gửi cho anh trai và gọi anh đến ngay hiện trường để bắt quả tang.

Nhìn thấy bạn gái ngồi trên xe con trai của sếp, tôi cười cay đắng nhận ra cô ấy đã tự tay đập bỏ bát cơm của bản thân

13:10:10 05/08/2021
Không muốn níu kéo người con gái đã phản bội mình nên tôi nhanh chóng quên Yến và lao vào công việc như một người thất tình thật sự.

Về nhà bạn gái ra mắt, tôi giật mình khi nghe được cuộc đối thoại của cô ấy với bố mẹ về lý do chấp nhận làm đám cưới

12:56:08 05/08/2021
Cô ấy đưa tôi về nhà ra mắt, sau khi biết gia cảnh tôi nghèo, lại đang làm công nhân, bố mẹ Thu phản đối gay gắt, cấm cản hai đứa đến với nhau.

Con riêng của bố bất ngờ xuất hiện, thế nhưng hành động sau đó của mẹ mới là điều khiến cả gia đình choáng váng

12:31:42 05/08/2021
Bố mẹ là thần tượng một thời, vậy mà giờ đã tan biến hết. Bây giờ tôi nhìn bố mẹ với ánh mắt coi thường. Họ không chung thủy với nhau, họ lừa dối nhau, tất cả chỉ là đạo đức giả.

Sau khi vào viện thăm bố tôi, bạn gái lập tức đòi chia tay ngay, lý do cô ấy đưa ra làm tôi sững sờ

12:25:26 05/08/2021
Bố tôi khoe về con trai với sự hãnh diện vô cùng, còn tôi tái mặt, liên tục nháy mắt ra hiệu bố không nói nữa. Nhưng ông đâu có để tâm ánh mắt của tôi mà cứ thao thao bất tuyệt.

Chi 300 triệu tiền tiết kiệm để mua cặp nhẫn kim cương tặng bố mẹ ở nhà làm ruộng, bạn gái khiến tôi méo mặt không nói nên lời

12:21:53 05/08/2021
Cặp nhẫn đó giá trị bao nhiêu? Hạnh lấy tiền đâu ra mà mua? Trước mặt cả nhà, tôi không dám hỏi sợ bạn gái mất mặt.

Trở về quê sau hai năm ly hôn, tôi bàng hoàng khi nhìn thấy thân hình khác lạ của vợ cũ

12:18:44 05/08/2021
Tôi bàng hoàng khi nhìn thấy vợ cũ, cô ấy không còn béo ú nữa mà xinh đẹp hơn cả thời còn con gái. Tôi phải nhìn một lúc mới bình tĩnh trở lại được.

Biết vợ phản bội và đang mang thai con của nhân tình, tôi đưa cô ấy về nhà ngoại trả, nào ngờ chỉ một câu nói của bố vợ khiến tôi khó nghĩ

12:12:10 05/08/2021
Ngay lập tức tôi rủ vợ về nhà ngoại chơi, sau đó đưa cho mọi người xem tờ giấy siêu âm và nói là cô ấy đang mang thai con người khác.

Dùng thẻ ngân hàng của mẹ chồng đưa để mua sữa cho con, đến lúc quẹt thẻ lời nói của cô thu ngân khiến tôi tủi thân vô cùng

12:04:21 05/08/2021
Chồng tôi mỗi tháng đều đưa cho mẹ rất nhiều tiền, tôi hiểu rằng đó là cách anh làm tròn đạo hiếu, nhưng khi tình cờ đi siêu thị và quẹt thẻ tôi mới thấy ngỡ ngàng...

Phụ nữ trung niên giải quyết nửa cuối cuộc đời sau khi “góa chồng” như thế nào? 3 phụ nữ tuổi 40 nói sự thật

12:01:04 05/08/2021
Cuộc sống luôn là một vòng quay mà không ai biết trước được tương lai, ai cũng sẽ phải trải qua nhiều nỗi đau trong cuộc đời, tuy nhiên nỗi đau lớn nhất không gì khác chính là chứng kiến cái chết của người mình yêu thương nhất. Vậy nhữn...

Mùa dịch mà tuần nào cũng có rau củ, đồ ăn đầy ắp gửi đến tận nhà, biết được danh tính người gửi vợ giận tím mặt

11:52:45 05/08/2021
Chẳng ngờ được đã hơn 10 năm trôi qua, chồng tôi vẫn chưa quên được người yêu cũ, thậm chí bây giờ họ còn lén lút sau lưng tôi một cách trơ tráo.

Đêm tân hôn nghe tiếng sột soạt, tôi khóc thét khi thấy một đôi mắt dưới giường và sự thật lặng người phía sau

11:52:17 05/08/2021
Đêm tân hôn, khi chồng tôi vào nhà vệ sinh thì tôi ở trong phòng nghe tiếng sột soạt kì lạ từ dưới gầm giường. Sau đó tôi nhìn thấy một đôi mắt đang nhìn mình chằm chằm...

Tình cờ gặp lại bạn học cấp 3, tôi điếng người khi biết quá khứ của chồng và đứa con mình yêu thương lâu nay

11:42:20 05/08/2021
Chỉ vì một lần gặp lại bạn học cấp 3, tôi điếng người phát hiện ra quá khứ của chồng và sự thật về đứa con gái mà tôi yêu thương bấy lâu nay.

Hộp quà cưới đựng chiếc váy rách loang lổ máu tiết lộ quá khứ của chồng khiến tôi ám ảnh hằng đêm

11:34:58 05/08/2021
Ngay ngày tổ chức đám cưới, tôi nhận được món quà cưới kì lạ, tiết lộ quá khứ kinh hoàng của chồng, khiến tôi sau đó gặp ác mộng hằng đêm.

Sau đêm tân hôn, em dâu vứt bộ chăn ga tôi tặng vào thùng rác, đưa ra lý do khiến cả nhà sốc óc còn tôi thì xấu hổ tột cùng

11:22:06 05/08/2021
Khi tôi đưa bộ chăn ga đến, em trai và vợ sắp cưới rất thích. Tôi không ngờ được chỉ qua đêm tân hôn, em dâu đem những thứ tôi tôi tặng đó vứt vào sọt rác.

Có thể bạn quan tâm

Danh hài Thúy Nga xúc động vì được đón sinh nhật bên mẹ ruột tại Mỹ

Sao việt

22:44:25 05/08/2021
Sau những chuỗi ngày mệt mỏi vì vướng thị phi, Thúy Nga đã vui vẻ đón tuổi mới bên mẹ và bạn bè.

Instagram sao Hàn 5/8

Phong cách sao

22:41:14 05/08/2021
Ji Soo khác lạ với tóc vàng, mái mưa; Tiffany diện đầm hồng trễ vai vừa ngọt ngào vừa quyến rũ.

Quách Phú Thành đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người vợ kém 22 tuổi kèm lời tỏ tình ngọt ngào 'đốn tim'

Sao châu á

22:39:21 05/08/2021
Phương Viện đã trở thành chim sẻ hóa phượng hoàng sau khi cưới Thiên vương Quách Phú Thành, nhìn lại những điều nam tài tử từng làm cho bà xã kém 22 tuổi cũng khiến nhiều người phải ghen tị.

15 quy tắc ăn mặc hay ho biến 'gà mờ thời trang' cũng thành sành điệu

Thời trang

22:39:15 05/08/2021
Chỉ cần áp dụng những mẹo trang phục nhỏ này, vẻ ngoài của bạn trông sẽ sang trọng, hợp mốt hơn hẳn.

Phim về "biểu tượng sex" Marilyn Monroe của Netflix bị hoãn chiếu, lý do vì yếu tố 18+ "vượt nóc" gây khó chịu?

Hậu trường phim

22:38:51 05/08/2021
Lý do Netflix dời lịch phát hành dự án phim tiểu sử về Marilyn Monroe sang năm 2022 khiến dân mạng bất ngờ.

Chiến sĩ cứu hỏa nhường dưỡng khí đưa em bé thoát khỏi đám cháy

Netizen

22:36:14 05/08/2021
Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các chiến sĩ cứu hỏa đang làm nhiệm vụ, giải cứu những nạn nhân kẹt bên trong đám cháy.

Bao nhiêu điểm có thể trúng tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM?

Học hành

22:32:51 05/08/2021
Đối với Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, điểm chuẩn ngành Công nghệ Máy tính khả năng tăng ít; Ngành Kỹ thuật Ô tô có thể tăng khoảng 0,25 đến 0,5 điểm; Các ngành có điểm chuẩn năm 2020 ở mức từ 23 đến 25 năm nay sẽ tăng không nhiều.

Trung Quốc cam kết cung cấp hơn 2 tỷ liều vaccine phòng COVID-19 cho thế giới

Thế giới

22:32:50 05/08/2021
Trung Quốc sẽ nỗ lực cung cấp 2 tỷ liều vaccine COVID-19 cho các quốc gia khác trên thế giới và tặng 100 triệu USD cho cơ chế phân phối vaccine toàn cầu COVAX.

Tóc Tiên quẫy “vũ điệu cồng chiêng” tại bệnh viện dã chiến, phục vụ văn nghệ cho 5.000 bệnh nhân

Nhạc việt

22:29:09 05/08/2021
Không trang điểm lộng lẫy, cũng chẳng còn những bộ cánh gợi cảm thường thấy, trong trang phục bảo hộ màu trắng, Tóc Tiên đã mang tiếng hát cùng năng lượng tích cực của mình đến để cổ vũ tinh thần cho mọi người tại một bệnh viện điều trị...

Vũ đạo "OK úp ngược" của Somi trong bài comeback tưởng mới mà cũ, trông thì đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

Nhạc quốc tế

22:28:19 05/08/2021
Người hâm mộ vật lộn cả ngày để học theo vũ đạo trong DUMB DUMB nhưng ít có ai làm được hoàn chỉnh như cô nàng Somi.

Chuyển nhượng 5/8: MU gặp khó khi mua thêm cầu thủ, Aston Villa tiếp tục gây sốc

Bóng đá thế giới

22:27:23 05/08/2021
Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 5/8, MU gặp khó khi mua thêm cầu thủ, Aston Villa tiếp tục gây sốc.

Con giáp ‘tài lộc nở rộ’, giàu sang hết nấc trong 3 ngày tới, cuộc sống bắt đầu vinh hiển

Trắc nghiệm

22:26:39 05/08/2021
Trong 12 con giáp, người tuổi Thìn đại diện cho sức mạnh phi thường. Họ thông minh, sắc sảo và đạt thành công rực rỡ trong sự nghiệp, có địa vị vững chắc trong xã hội, được mọi người tôn kính.

Tin vui: Bắt được các đối tượng trong vụ cuỗm xe máy của cô lao công

Pháp luật

22:26:10 05/08/2021
Ngày 5/8, theo báo An ninh Thủ đô, Công an Thành phố Hà Nội cho biết, Giám đốc Công an Thành phố đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm khẩn trương điều tra vụ án liên quan đến nữ công nhân vệ sinh môi t...

Đeo gen nịt bụng - đẹp thì chưa thấy đâu nhưng 'nội tạng' bị o ép, cột sống biến dạng là điều hoàn toàn có thật

Làm đẹp

22:20:50 05/08/2021
Để có được vòng eo thon gọn con kiến, chị em ngày nay đang thi nhau sử dụng gen nịt bụng với mong muốn giảm mỡ vòng 2 nhanh hơn, eo ót hơn giúp tự tin diện đồ gì cũng hợp.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc

Du lịch

22:19:18 05/08/2021
Quy mô và rộng lớn là hai từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi khi đến đây. Tôi quen với việc thiên nhiên nhỏ bé, nhưng mọi thứ ở Mỹ đều lớn hơn - bão lớn hơn, núi lớn hơn, chân trời lớn hơn.