Dấu hiệu chàng sắp có ‘trà xanh’, con gái nên cẩn thận kẻo mất người yêu như chơi

Nếu những ngày gần đây bạn phát hiện người yêu của mình có những dấu hiệu này thì hãy nghĩ ngay đến chuyện chàng đã có người khác.

Thường xuyên trễ hẹn

Dấu hiệu chàng sắp có trà xanh, con gái nên cẩn thận kẻo mất người yêu như chơi - Hình 1

Nếu trước đây lúc nào chàng cũng đúng hẹn, chỉ cần bạn gọi là đến thì bây giờ chàng đã khác. Anh ấy thường xuyên trễ hẹn, chậm 10 rồi 15 thậm chí là cả nửa tiếng và đưa ra những lý do để chối tội thì bạn cần xem xét lại nhé. Rất có thể anh ấy đã có mối quan tâm khác không phải là bạn và bạn chỉ là người dự bị mà thôi.

Mang điện thoại bên mình không rời

Một người yêu bạn, chỉ có bạn và không sợ ai đó đọc trộm tin nhắn của mình chứng tỏ họ vốn chẳng có bí mật mờ ám gì. Nhưng anh ta thường xuyên mang điện thoại bên mình thậm chí cả khi đi tắm thì chắc chắn đã có vấn đề. Rất có thể anh ta sợ người thứ ba nào đó nhắn tin mà bạn đọc được.

Luôn miệng nhắc về một ai đó

Dấu hiệu chàng sắp có trà xanh, con gái nên cẩn thận kẻo mất người yêu như chơi - Hình 2

Nếu anh ấy hay nhắc về một nhân vật nào đó bạn không hay biết với những lời lẽ khen ngợi thì phải xem xét ngay kẻ đó là ai nhé. Sự so sánh ám chỉ anh ta đang hạ thấp bạn, nâng tầm của người kia lên. Cần phải tỉnh táo hơn để tìm ra kẻ thứ ba.

Thay đổi bề ngoài chóng mặt

Một ngày đẹp trời phát hiện bạn trai ăn mặc bảnh bao, dùng nước hoa, thay đổi kiểu tóc cho đẹp hơn thì phải để ý một chút nhé. “Gi ết nhầm còn hơn bỏ sót” vì có thể anh ta đang gây chú ý với cô nàng nào đó không phải bạn. Cần tỉnh tao shơn trong mối quan hệ này.

Thất hứa như cơm bữa

Dấu hiệu chàng sắp có trà xanh, con gái nên cẩn thận kẻo mất người yêu như chơi - Hình 3

Một người đã từng hứa nhưng rồi chỉ là hứa suông thì đây là dấu hiệu anh ta không yêu bạn. Không phải có người thứ ba thì tình cảm của anh ta cũng đã cạn rồi. Có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của bạn là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Tình cảm một khi đã nguội hãy nghĩ cách níu giữ còn không thì chỉ có “toang”.

Quên những ngày trọng đại

Ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm, ngày yêu nhau… mà anh ta đã quên thì trong đầu anh ấy chẳng còn bạn nữa rồi. Có thể họ đang bận tâm tới cô nàng “ trà xanh ” nào đó. Một mối quan hệ yêu thương bền vững thì dù là ngày nhỏ nhặt, ngày không đáng để kỉ niệm anh ấy cũng sẽ nhắc với bạn. Xem xem tình yêu của mình còn thực sự ngọt ngào không nhé.

Sai lầm trong lúc tranh cãi với người yêu là đi tâm sự với người lạ

Tôi đã đọc rất nhiều bài viết cho rằng lí do đàn ông lăng nhăng nguyên nhân lớn nhất là do người phụ nữ. Do người phụ nữ đó không tinh tế, hay ghen, không hiểu chuyện, những cuộc cãi vã ngày càng nhiều, hay do cuộc tình giữa hai người quá nhàm chán, cả hai đã không còn thông cảm, thấu hiểu cho nhau,... và lẽ đương nhiên sẽ có người khác xen vào đống rắc rối đó và kết thúc.

Đúng, một phần cũng là do phụ nữ, nhưng cũng đừng đổ toàn bộ lỗi lầm cho phụ nữ.

Nếu người phụ nữ, người vợ, người bạn gái đó hết lòng vì chồng, vì bạn trai... thì hà cớ gì lại gán cho họ cái nguyên nhân vô lí ấy. Phải chăng, vì lăng nhăng chính là bản tính của đàn ông, nên dù bạn có tốt đến đâu, thấu hiểu, quan tâm chàng đến đâu thì mỗi người đàn ông cũng từng ít nhất có vài mối quan hệ không trong sáng với vài cô gái.

Ai cũng cho rằng đàn ông lăng nhăng là bản tính, họ có trăng hoa mèo mỡ đến đâu thì ũng đều trở về với vợ con. Nhưng liệu rằng khi bạn phát hiện ra điều ấy bạn sẽ tha thứ cho họ chứ, hay chỉ tạm chấp nhận và cứ dằn vặt trong lòng. Lăng nhăng được một lần sẽ có n lần tiếp theo. Những lời hứa hẹn ngày trước như một trò đùa, và khi bạn tin vào điều ấy bạn là kẻ bị đùa, một kẻ ngu ngốc chính hiệu.

Sai lầm trong lúc tranh cãi với người yêu là đi tâm sự với người lạ - Hình 1

Ảnh minh họa

Họ sẽ luôn chối bạn là họ không có gì với những người con gái ấy. Trong khi chính bạn là người phát hiện ra tin nhắn ngọt ngào giữa họ, những cuộc trò chuyện, những buổi hẹn riêng biệt, đặt biệt là từ đâu xuất hiện thêm vài cô em gái, bạn thân,...

Họ sẽ dành ít thời gian quan tâm bạn hơn,sẽ có nhiều việc bận chưa hẳn là bận hơn, ho dễ cáu gắt hơn, khi bạn giận vì một điều vô lí hoặc có lí thì bạn sẽ luôn luôn là người thiệt thòi hơn... vì người ta đâu thèm xin lỗi hay năn nỉ đợi bạn hết giận nửa,... họ bận với cô gái khác rồi.

Tôi cảm thấy không thích một vài người khi có chuyện buồn, cãi vã, giận hờn với người yêu thì lại tìm một vài người bạn đi tâm sự, và dĩ nhiên bạn ở đây chính là người con gái khác. Chuyện sẽ chẳng có gì, nhưng nghĩ lại xem, chuyện tình cảm của mình mà đi kể với người khác, người ngoài cuộc thì dù có khuyên bạn như thé nào cũng không bằng chính bản thân bạn cảm nhận.

Thêm nữa, khi tâm sự với một ai đó về vấn đề của hai người, bạn lại tạo điều kiện cho người thứ 3 biết về diễn biến cuộc tình của hai bạn. Dĩ nhiên, cái người con gái đang chiến tranh lạnh với bạn làm gì diệu dàng, thấu hiểu, ở cạnh bạn, chia sẻ cùng bạn nỗi buồn,...và rồi cái người mà bạn tâm sự ấy, chuyện trò ấy, lại làm cho bạn thấy vui, thấy hạnh phúc và thấy quên luôn cả người yêu hiện tại. Tồi tệ hơn là, một lần chuyện trò lại thêm nhiều lần chuyện trò, hai người lại hiểu nhau hơn, hỉ nộ ái ố cùng nhau, dành thời gian cho nhau nhiều hơn,và bạn nhận ra đây mới thật sự là người con gái bạn cần, và rồi bạn nói lời chia tay.

Nếu bạn chia tay thì thật tốt, nhưng đa phần, là sẽ cố gắng kéo dài mối quan hệ với bạn gái, nhưng vẫn trò chuyện hằng ngày với những cô gái khác. Là trọ chuyện tình cảm, có khi lại thân mật, dùng câu từ ngọt ngào, lời lẽ thân mật... có khi thời gian dành cho họ nhiều hơn là cho bạn gái.

À, dĩ nhiên nhiều người cho rằng đó là bình thường. Khi có chuyện buồn thì tâm sự, vài cái tin nhắn thì có là gì, đi chơi trò chuyện cùng nhau thì có sao, miễn mình không có gì là được, vẫn về với bạn gái, vợ con đấy thôi.

Tôi cho rằng mọi thứ chỉ thật sự bình thường khi dừng lại ở mức tình bạn. Khi những tin nhắn đó không có kèm theo những ngôn từ tình cảm, những lời hỏi han, quan tâm, hứa hẹn. Và cũng đâu có lí do gì khi một người đã có bạn gái lại đi riêng vui vẻ với một người con gái khác, sẽ thật sự bình thường nếu đó là buổi đi chơi cùng nhóm bạn.

Tôi không khuyến khích các bạn gái trói chặt người yêu của mình, giám sát và không cho anh ấy tiếp xúc với bất cứ cô gái nào. Nhưng hãy nhớ chỉ chấp nhận khi họ thật sự là bạn.

Tôi luôn tin rằng giác quan của con gái là chính xác, khi bạn cảm thấy họ không ổn, thì hãy hỏi thẳng anh ấy hoặc là hãy tự tìm hiểu đi. Dĩ nhiên đâu ai không trong sạch mà nói mình không trong sạch đâu.

Đã chấp nhận yêu nhau là phải tin tưởng nhau. Nhưng nếu tin tưởng mà lòng bất an thì hãy thôi tin đi. Phải làm cho lòng thanh thản, trong sạch, không vướng bận thì mới có thể tin được chứ. Nếu thật sự không có gì, thì sẽ không có gì đâu. Còn nếu có, thì dĩ nhiên, bạn sẽ không muốn phải đau khổ dằn vặt mãi đâu, bạn không thể khóc mãi khi hai ngươi họ đang hạnh phúc.

Tốt nhất, dù bạn là nam hay nữ, cuộc tình của bạn có tốt đẹp, hạnh phúc hay tồi tệ đến đâu cũng nên giữ cho riêng hai người thôi nhé.

Đừng đem mọi thứ lên mạng xã hội, đừng tâm sự quá nhiều về chuyện giữa hai người cũng như hãy đặt niềm tin vào những điều đáng được tin nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:042 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:40Đang yên đang lành Puka lại ra gốc cây tạo dáng dưỡn dẹo, Gin Tuấn Kiệt nhìn thấy mà phải thốt một câu cực "troll"00:25

Tiêu điểm

Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ 'càng nhỏ nhắn' đàn ông càng mê đắm, bộ phận thứ 3 có 'ma lực' nhất
13:04:30 04/03/2021
Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải "vui vẻ" chấp nhận
19:00:09 02/03/2021
4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân
09:16:47 03/03/2021
3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3
13:48:06 03/03/2021
7 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ thực sự yêu
14:44:57 04/03/2021
Đàn bà phải biết "phũ" đúng lúc, "ngọt" đúng chỗ, thế đàn ông mới cần mình!
13:17:42 03/03/2021
3 thứ ''cực xấu'' phụ nữ muốn giấu đi nhưng đàn ông lại chết mê chết mệt
12:50:46 04/03/2021
Đàn ông ly hôn, bỏ vợ vì lý do này thì sớm muộn gì cũng phải hối hận!
14:35:32 04/03/2021
Dù hôn nhân có lục đục thì có 4 kiểu người sau nhất định không được tâm sự dù thân thiết đến mấy
13:21:43 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay?
13:04:25 04/03/2021
Nam tiếp viên nổi tiếng sau khoảnh khắc cõng cụ bà xuống thang máy bay
11:48:44 04/03/2021

Tin mới nhất

"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ

16:21:50 04/03/2021
Sau một thời gian kết hôn, nhiều phụ nữ đã bỏ qua vấn đề làm đẹp và không còn nghiêm túc trong việc mặc gì. Điều đó càng khiến họ đánh mất đi sự quyến rũ của chính mình trong mắt một nửa còn lại.

8 điều mọi người chồng đều muốn nghe từ vợ

15:58:44 04/03/2021
Đại văn hào Mark Twain từng nói: Một lời khen hay có thể nuôi sống tôi hai tháng. Và những lời khen tốt đẹp cũng có thể là năng lượng nuôi dưỡng hôn nhân.

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm 'vui chơi qua đường'

15:55:38 04/03/2021
Sau khi đã trải qua những năm 20 với đầy kinh nghiệm từ những mối quan hệ của tuổi trẻ, bạn sẽ cần chú ý thêm những điều này để tìm được nửa kia của mình trong những cuộc hẹn hò tuổi 30.

20 lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho "một nửa thế giới"

12:54:07 04/03/2021
20 lời chúc mừng ngày 8/3 này vừa hay, ngắn gọn và ý nghĩa để dành cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái cũng như đồng nghiệp nữ trong ngày lễ đặc biệt.

Khoa học chứng minh: Phụ nữ đẹp và hạnh phúc nhất là khi không thuộc về ai

12:48:06 04/03/2021
Người ta thường bảo, phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai. Đừng nghĩ đó là một câu nói thiển cận, vì khoa học cũng tỏ ra đồng tình với điều đó.

5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông yêu đắm đuối cả đời

12:45:43 04/03/2021
Hãy cho anh ấy thấy cá tính, nhân cách tốt đẹp của bạn. Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có chừng mực, biết cách đối nhân xử thế.

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, "giết chết" hôn nhân

09:43:32 04/03/2021
Nếu không muốn làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông thì phụ nữ đừng bao giờ châm chọc họ, có thể dẫn đến tan nát gia đình.

Chồng yêu bạn thật hay giả, quan sát 3 chi tiết này trả lời chuẩn 100%

09:38:58 04/03/2021
Nếu chàng chỉ quan tâm tới mỗi mình bạn thôi thì rất ích kỷ bởi không ai sống được một mình cả. Con người là tổng hòa các mối quan hệ, gia đình, bạn bè, xã hội.

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình

15:23:08 03/03/2021
Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi sóng gió. Chỉ cần đàn ông vững lòng, đàn bà vững tâm thì sẽ vượt qua sóng gió, giữ yên mái ấm gia đình.

Đàn bà càng nhiều vết thương càng cứng cỏi và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

14:56:40 03/03/2021
Phụ nữ thường xếp ở hai từ phái yếu nhưng một khi họ đã trải qua nhiều tổn thương, nhiều vết cắt ở tâm hồn thì đàn ông cũng phải nể một phần.

3 ‘tử huyệt’ của phụ nữ, đàn ông nắm trúng sẽ khiến nàng yêu bạn bất chấp

14:11:46 03/03/2021
Đây là 3 điểm yếu tình cảm được cho là tử huyệt của phụ nữ, nếu nắm được bạn sẽ khiến cô ấy yêu mình cả đời, không thể rời bỏ.

Khi đàn ông đột nhiên cho bạn những thứ này, có thể anh ta đã chán ngấy bạn rồi

13:44:14 03/03/2021
Một người đàn ông còn yêu bạn sẽ không dễ chịu khi bạn vui vẻ, thân mật, hoặc dành thời gian cho một người khác giới. Khi anh ta thoải mái với bạn điều đó nghĩa là sắp có chuyện xảy ra.

Thích chê chồng nhưng chính phụ nữ cũng có 3 tật xấu kinh điển này, không sửa đổi thì sớm có ngày mất chồng

13:10:42 03/03/2021
Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Những lý do không nên lấy chồng vội, đọc đến đâu gật đầu lia lịa đến đó

10:57:45 03/03/2021
Khi độc thân, ta hoàn toàn tự do. Ngày nghỉ có thể ngủ đến trưa, thoải mái thức đêm xem phim bộ Hàn Quốc,... mà không bị ai quản thúc.

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Chọn bình yên có khó lắm không?

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Yêu con thế nào cho đúng?

21:18:27 02/03/2021
Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng củ...

Đàn ông thế này phụ nữ vừa nể, vừa yêu

21:13:32 02/03/2021
Ngoại hình manly không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời "thức tỉnh" từ một ông bố

21:05:56 02/03/2021
Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng. Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Muốn hôn nhân bền lâu, trước khi cưới nhất định phải hỏi những chuyện này

21:02:08 02/03/2021
Vài điều dưới đây rất quan trọng cho sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân nhưng nhiều người trẻ có thể vì đang ngất ngây trong hạnh phúc mà quên đả động tới.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ trẻ tụt huyết áp, hạ đường huyết vì..... 'yêu' 4 lần một đêm

Sức khỏe

17:32:40 04/03/2021
Đêm đầu sau tuần chồng đi công tác, hai vợ chồng chị Hoa (25 tuổi) làm chuyện ấy tới... 4 lần. Tàn cuộc yêu, chị Hoa đi không vững, chân tay bủn rủn, người vã mồ hôi. BS cho rằng nguyên nhân là do tụt huyết áp, hạ đường huyết  

Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt

Hậu trường phim

17:28:37 04/03/2021
Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng xúc động khi chia sẻ những gửi gắm của NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim Gái già lắm chiêu V trước khi ra đi.

Ngỡ ngàng với video giả khuôn mặt Tom Cruise như thật

Netizen

17:24:43 04/03/2021
Thu hút hơn 11 triệu lượt xem trên Tiktok, các video sử dụng công nghệ deepfake làm giả khuôn mặt tài tử Tom Cruise khiến chúng ta bối rối giữa ranh giới thật và giả.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

Tâm sự

17:17:54 04/03/2021
Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi

Sao châu á

17:13:02 04/03/2021
Diễn viên Trung Quốc - Lý Băng Băng cho biết chia tay Hứa Văn Nam, doanh nhân kém cô 16 tuổi.

Xử trí thế nào khi 'áo mưa' bất ngờ bị rách trong 'cuộc yêu'?

Kiến thức giới tính

17:09:40 04/03/2021
Bao cao su bị rách, bị thủng hay tuột trong cuộc yêu là tình huống đôi khi gặp phải đối với các cặp đôi. Áp dụng ngay cách xử lý sau để đảm bảo an toàn cho đôi bạn. 

Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín

Sao việt

17:07:18 04/03/2021
Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất, Trịnh Kim Chi gửi Thương Tín số tiền mặt 100 triệu đồng...

'Mouse' mở đầu phong độ trong khi 'Sisyphus: The Myth' giảm rating đáng kể

Phim châu á

17:06:21 04/03/2021
Dù rating giảm so với tập phát sóng trước, Sisyphus: The Myth vẫn đứng đầu khung giờ các bộ phim lên sóng tối 03/03.

Công thức làm bánh mì hạt thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

17:06:12 04/03/2021
Bánh mỳ hạt có các bước làm rất đơn giản nhưng đem lại một món ăn giàu dinh dưỡng và tiện dụng trong mọi gia đình.

Paris Hilton: 'Tôi xa bạn trai một giờ đã nhớ'

Sao âu mỹ

17:03:40 04/03/2021
Người đẹp 40 tuổi Paris Hilton thú nhận rằng cô không thể rời xa vị hôn phu Carter Reum quá vài giờ nên sẽ không tổ chức tiệc chia tay thời độc thân riêng như truyền thống.

Vì sao An Giang cấm triệt để hát karaoke di động ồn ào?

Đời sống

17:02:17 04/03/2021
Từ ngày 3-3, An Giang bắt đầu tạm dừng kinh doanh, tụ tập hát karaoke bằng dàn loa di động để phòng dịch COVID-19. Nếu dân đồng thuận, tỉnh sẽ xây dựng lộ trình tiến tới cấm triệt để hát karaoke bằng dàn loa di động.

Siêu phẩm Lamborghini Murcielago với chi tiết “độ” độc nhất Việt Nam

Siêu xe

16:55:39 04/03/2021
Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago ở TP HCM trong bài viết đã gây lú cho không ít người mê xe. Nó cũng sở hữu chi tiết độ độc nhất Việt Nam.

Chi tiết các mẫu xe Harley-Davidson 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam

Xe máy

16:50:55 04/03/2021
Harley-Davidson 2021 hé lộ những dòng xe đầy phong cách cá tính, Harley-Davidson Touring & CVO hoành tráng như khủng long

Có nên mua 'thánh lật' Toyota Fortuner đời 2015?

Ôtô

16:42:54 04/03/2021
Mặc dù là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất thị trường nhưng Toyota Fortuner cũng  ẵm luôn cả danh hiệu thánh lật trong cộng đồng chơi xe. Vậy những chiếc Fortuner đã sử dụng 5-6 năm có ưu nhược điểm gì và có đáng mua hay không?

Diễn trò đua xe trái phép, 2 người tông nhau văng xa chục mét, gãy xương và dập não

Pháp luật

16:42:00 04/03/2021
Trong lúc trình diễn đua và kéo xe trái phép, Tài và Nghĩa tông nhau văng xa hàng chục mét té xuống đường. Tài bị gãy xương đòn, xương hàm và dập não. Nghĩa bị thương phần mềm, cơ thể xây xát.