Dấu hiệu cảnh báo bạn nên giảm béo

Khi cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu khác thường, cũng là lúc bạn nên nhìn nhận lại nếp sinh hoạt hàng ngày và bắt đầu cho một kế hoạch giảm béo .

Tăng trọng lượng: Thông thường, với một người có sức khoẻ tốt, cân nặng thường chỉ ở một mức dao động nhất định. Nhưng khi cân nặng của bạn vượt quá mức dao động ấy, cần lưu ý đến việc giảm béo. Bởi lúc này, lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn đang gia tăng về mặt trọng lượng và cả khối lượng.

Thèm ăn: Cảm giác thèm ăn hay ăn không no là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong tình trạng thừa cân, béo phì.

Tim đập nhanh : Tim đập nhanh cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đang mất kiểm soát cân nặng của mình. Nhịp tim nhanh cùng với huyết áp cao là những biểu hiện rõ nhất ở người thừa cân, béo phì. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên thấy tim đập nhanh, hãy đi khám và làm một số xét nghiệm cần thiết để có thể theo dõi tình trạng sức khoẻ cũng như cân nặng của mình một cách khoa học nhất. Từ đó, có hướng giảm béo phù hợp.

Thiếu năng lượng: Các chuyên gia dinh dưỡng đã khẳng định rằng việc bạn thường xuyên thiếu năng lượng trong các hoạt động hàng ngày cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân vì bạn thừa cân hoặc béo phì. Liên tục mệt mỏi, mất năng lượng chính là dấu hiệu bạn cần lưu ý trong trường hợp này.

Nhưng để thực hiện một kế hoạch giảm béo thành công cũng cần phải lưu ý đến các nguyên tắc nhất định đó là: thực hiện đều đặn, kiên trì, an toàn cho sức khoẻ, và phương pháp hiệu quả.

Dấu hiệu cảnh báo bạn nên giảm béo - Hình 1

Những dấu hiệu cảnh bảo bạn nên giảm béo

3D Lipo là phương pháp giảm mỡ được nhiều người biết đến bởi hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. 3D Lipo ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào mỡ thừa, giúp người dùng loại bỏ được nguy cơ thừa cân, béo phì.

Là một sản phẩm ưu việt được nghiên cứu và chứng minh ở Hoa Kỳ, 3D Lipo an toàn cho người sử dụng khi chỉ tác động lên các vùng mỡ thừa của cơ thể để loại bỏ triệt để, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận xung quanh.

Sóng siêu âm hội tụ HIFU có độ tập trung cao, phát năng lượng chính xác vào các điểm mỡ thừa, phá vỡ cấu trúc lớp mỡ sâu, kể cả đối với những mô mỡ hình thành lâu năm có kết cấu vững chắc. Lớp mỡ thừa sau đó sẽ được hoá lỏng và đào thải ra khỏi cơ thể theo các con đường bài tiết tự nhiên.

Dấu hiệu cảnh báo bạn nên giảm béo - Hình 2

3D Lipo giảm béo triệt để và nhanh chóng

Với một số phương pháp giảm mỡ thông thường, sau quá trình thực hiện thường xuất hiện hiện tượng vùng da điều trị chảy xệ lồi lõm, gây ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ. Nhưng với phương pháp 3D Lipo có ứng dụng ánh sáng hồng ngoại đa chiều vào trong việc điều trị. Tác dụng của ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ kéo căng vùng da điều trị, tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết cho làn da trở nên săn chắc, mịn màng và khoẻ mạnh hơn sau điều trị.

Phương pháp giảm mỡ 3D Lipo tiên tiến với khả năng tự xác định chính xác lượng mỡ thừa cần được loại bỏ ra khỏi cơ thể bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Tỷ lệ mỡ thừa cần được loại bỏ ở các phân vùng cơ thể như bụng, đùi, eo, bắp chân, bắp tay… sẽ được xác định chính xác, từ đó tạo hiệu quả điều trị triệt để.

Sau khi thực hiện giảm béo bằng phương pháp 3D Lipo, để giữ được hiệu quả như mong muốn, từ những lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia, hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn uống và luyện tập khoa học.

Dấu hiệu cảnh báo bạn nên giảm béo - Hình 3

Mang lại vóc dáng thon gọn cho người sử dụng

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, phương pháp giảm mỡ 3D Lipo đã được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng trong thực tế và được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Thứ 7 hàng tuần là thời gian thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức “Ngày vàng giảm mỡ 3D Lipo” với nhiều thông tin tư vấn giảm béo bổ ích và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham dự.

Dấu hiệu cảnh báo bạn nên giảm béo - Hình 4

Hiệu quả giảm béo vượt trội sau khi sử dụng 3D Lipo

Theo Eva

Bạn có đang giảm béo sai nguyên tắc?

Cũng là câu trả lời cho việc vì sao bạn đã "cố công" giảm béo bao nhiêu ngày qua nhưng vẫn không "gặt hái" được kết quả gì?

Thừa cân, béo phì là hiện tượng bên trong cơ thể tích tụ lượng mỡ trắng vượt chuẩn tạo ra sự mất cân đối cho hình thể và vóc dáng. Chính vì vậy nguyên tắc cơ bản nhất của việc giảm béo là phải giảm được lượng mỡ thừa tích tụ bên trong cơ thể, tập trung chủ yếu ở vùng bụng, eo đùi, bắp chân, bắp tay.

Tuy nhiên, các phương pháp giảm béo thông thường lại rất khó để có thể tác động lên những lượng mỡ thừa bên trong cơ thể. Nhiều chị em luôn thắc mắc rằng, sau một thời gian thực hiện giảm béo, toàn cơ thể có cảm giác nhỏ đi, nhưng những khối mỡ thừa ở các phân vùng, đặc biệt ở bụng và eo vẫn không có biến chuyển lớn. Lý do cũng bởi phương pháp bạn lựa chọn không tác động sâu được vào các tế bào mỡ thừa để loại bỏ chúng.

Bạn có đang giảm béo sai nguyên tắc? - Hình 1

Nguyên tắc giảm béo là phải loại bỏ được lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Để giúp những người có mong muốn giảm béo thực hiện đúng nguyên tắc, từ đó mang lại hiệu quả cao trong việc lấy lại hình thể, nhóm các chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng một phương pháp giảm béo mới có tên gọi là 3D Lipo.

3D Lipo loại bỏ các tế bào mỡ thừa bên trong cơ thể dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng siêu âm hội tụ. Chứng minh khoa học cho thấy 1 lần phát sóng siêu âm tương đương với 5 triệu rung động. Sóng siêu âm sử dụng trong phương pháp giảm mỡ 3D Lipo phát đúng điểm hội tụ, tấn công mạnh vào các mô mỡ thừa, phá huỷ cấu trúc đồng thời hoá lỏng và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể nhanh chóng theo đường hệ bài tiết.

Bạn có đang giảm béo sai nguyên tắc? - Hình 2

3D Lipo mang lại lại hiệu quả giảm mỡ tới 95%

Sử dụng phương pháp 3D Lipo người dùng có thể giảm mỡ trên các phân vùng như bụng, eo, đùi...hay toàn bộ cơ thể. 3D Lipo tác động chính xác, trực tiếp vào phân vùng cơ thể mong muốn giảm mỡ, loại bỏ triệt để mỡ thừa, vượt lên hầu hết các phương pháp giảm béo thông thường về mặt hiệu quả.

Ngoài ra, sau khi lượng mỡ thừa được hoá lỏng và loại bỏ, trục xoáy của ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ tác động lên làm căng da, tăng sinh collagen và elastin, giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng và săn chắc hơn, tránh được tình trạng chảy xệ lồi lõm.

Đi cùng hệ thống máy 3D Lipo còn là thiết bị định vị mỡ chuyên dụng, xác định chính xác lượng mỡ thừa cần được loại bỏ ở các phân vùng cơ thể. Trong quá trình thực hiện, người dùng có thể quan sát được các toàn bộ thao tác giảm mỡ và hiệu quả giảm mỡ phương pháp mang lại trên cơ thể mình.

Bạn có đang giảm béo sai nguyên tắc? - Hình 3

Điều trị béo phì bằng phương pháp 3D Lipo

3D Lipo là phương pháp giảm béo hiệu quả đồng thời là phương pháp giảm béo an toàn cho người sử dụng. Chỉ tác động lên các mô mỡ thừa nhằm hoá lỏng và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, 3D Lipo không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

Sau khi thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp 3D Lipo, dựa trên những lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia, hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn uống và luyện tập khoa học để có được vóc dáng đẹp vĩnh viễn không béo trở lại.

Bạn có đang giảm béo sai nguyên tắc? - Hình 4

3D Lipo đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tạo cơ hội cho các khách hàng giảm béo được tư vấn và khám miễn phí bởi các chuyên gia. Đồng thời cơ hội được trải nghiệm thử miễn phí và sử dụng phương pháp giáp béo 3D Lipo với mức giá ưu đãi. Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức "Ngày vàng giảm béo" vào thứ 7 hàng tuần với ưu đãi lớn lên tới 40% cho các hàng tham dự .

Bạn có đang giảm béo sai nguyên tắc? - Hình 5

Vóc dáng thon gọn nhờ phương pháp giảm mỡ 3D Lipo

Theo 24h

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21

Tiêu điểm

5 loại quả mùa hè gây tăng cân
11:22:23 13/06/2021
Bổ sung collagen từ những thực phẩm hàng ngày
10:42:41 12/06/2021
Ở nhà bạn vẫn tự cắt được tóc mái thưa chuẩn đẹp với bí kíp chỉ 3 bước "level tiểu học", siêu dễ
13:10:22 12/06/2021
Anh chàng Thái Lan bất ngờ nổi tiếng nhờ giảm 80 kg
10:46:03 12/06/2021
Muốn bắp chân thon gọn không chút mỡ thừa ai cũng phải nhớ 5 lời khuyên này
10:40:49 12/06/2021
Skincare buổi sáng không cần cầu kỳ, nhưng bắt buộc phải đủ 4 bước để da mịn màng và sáng bật tông
11:13:05 13/06/2021
5 hãng mỹ phẩm bình dân, chất lượng tốt có bán chính hãng ở Việt Nam: Dưỡng da đẹp vượt bậc mà không sợ vớ nhầm hàng fake
11:17:14 13/06/2021
Làm sao bạn có thể đẹp nếu bạn không bài tiết các chất độc hại trong cơ thể?
13:15:59 12/06/2021
Lưu ý khi chị em nâng cấp cho “cô bé” đầy đặn, gợi cảm
11:06:01 13/06/2021
Góc chuyên gia: 5 điều chị em nên biết trước khi nâng ngực nội soi bằng túi độn
08:59:13 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ
06:59:03 14/06/2021
VTV lên án 1 người mẫu Vbiz vì livestream tục tĩu, mẹ NS Vân Quang Long lên sóng bộc bạch chuyện thành nạn nhân trên MXH
05:27:26 14/06/2021
3 thói quen ích kỷ của chồng có thể khiến vợ mắc ung thư cổ tử cung, ung thư vú
05:59:52 14/06/2021
Thuỷ Tiên tiết lộ số tiền Công Vinh kiếm được 5-6 năm trước, khủng cỡ nào mà ai nghe cũng phát choáng?
05:23:22 14/06/2021
Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc
07:31:10 14/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021

Tin mới nhất

Làm thế nào để ngăn hình xăm ngón tay mờ dần?

22:02:50 13/06/2021
Bạn nên thoa kem chống nắng cho hình xăm ở vị trí này để tránh bị phai màu.

Dùng đúng loại kem chống nắng cho da mặt

16:13:56 13/06/2021
Trước khi quyết định chi tiền cho một lọ kem chống nắng, bạn hãy tìm hiểu kỹ những yếu tố để đảm bảo phù hợp với da mình.

Bảo vệ làn da trước những tác động nghiêm trọng của stress

15:50:06 13/06/2021
Theo các chuyên gia da liễu Mỹ, tình trạng căng thẳng tinh thần (stress) không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tâm thần, mà còn tác động xấu đến làn da, bao gồm gây nổi mụn, sạm màu, nhanh lão hóa và làm trầm trọng thêm các bệnh da...

5 cách đơn giản giúp da bạn giảm hẳn bóng dầu, luôn ráo mượt suốt cả ngày dài

15:49:12 13/06/2021
Nếu biết cách chăm sóc, nàng da dầu sẽ không gặp phải tình trạng da bóng nhẫy như chảo mỡ nữa.

2 tuần chỉ ăn đồ ăn nhanh vẫn giảm 2 kg

15:32:29 13/06/2021
Oisin Mulligan khẳng định sự chênh lệch giữa calo nạp và calo đốt cháy mới là mấu chốt giúp giảm cân, nên ăn nhiều, thì cần tập luyện, vận động nhiều để đốt cháy năng lượng dư thừa.

4 món mỹ phẩm Việt tốt nhất, chỉ từ 38k mà chất lượng "đỉnh của chóp"

11:10:56 13/06/2021
Đây là 4 món mỹ phẩm Việt được nhiều người yêu thích.

Đối với phụ nữ, làm đẹp da trong mùa hè chỉ với những thứ này là đủ

10:57:36 13/06/2021
Cái nóng của mùa hè thường mang đến những cảm giác khó chịu và mệt mỏi. Nhiều loại thực phẩm tốt trong mùa hè giúp giải nhiệt, tuy nhiên vấn đề ăn gì cho mát và đẹp da được chị em quan tâm hơn cả.

Phục hồi da bị tổn thương sau dùng kem trộn

08:38:33 13/06/2021
Da nhiễm corticoid là tình trạng da bị nhiễm độc tố, gây viêm nhiễm. Đây là vấn đề ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ngoại hình của phái đẹp.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Top những loại mascara chống nước tốt giá dưới 200.000 đồng

23:04:10 12/06/2021
Vào mùa hè nắng nóng, cơ thể dễ đổ mồ hôi, bạn nên chọn mascara chống nước để không làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt.

8 loại hạt vừa giúp giảm cân vừa tốt cho sức khoẻ

22:34:38 12/06/2021
Hạt dẻ, hạnh nhân hay hạt điều là món ăn vặt lành mạnh hỗ trợ giảm cân, cải thiện hệ miễn dịch và ngăn ngừa nhiều loại bệnh.

Cụ bà 90 tuổi làm huấn luyện viên thể hình

22:18:52 12/06/2021
Cụ bà Mika Takishima - huấn luyện viên thể hình lớn tuổi nhất Nhật Bản gây ấn tượng với vóc dáng săn chắc và làn da căng bóng.

6 sai lầm khi dùng lăn khử mùi

22:18:13 12/06/2021
Lăn khử mùi giúp giảm mùi khó chịu nhưng nếu dùng sai cách, bạn vẫn có thể bốc mùi.

15 giây trắc nghiệm nhắc bạn chống nắng kỹ lưỡng

22:16:10 12/06/2021
Tác hại của tia UV lên da làm thay đổi sắc tố, dẫn đến nám, tàn nhang, đồng thời ảnh hưởng cấu trúc da, khiến da nhanh lão hóa và góp phần làm tăng nguy cơ mắc các bệnh da liễu, ung thư da.

Bí quyết giảm cân của CEO thương hiệu N-Collagen

22:15:38 12/06/2021
Doanh nhân Hồng Nhiên giảm từ 74 kg xuống 57 kg nhờ chế độ ăn uống khoa học, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, trà giảm cân N-collagen.

Linh Kool: “Làm đẹp là đam mê lớn của tôi”

22:05:19 12/06/2021
Linh Kool là một trong những người sở hữu nhan sắc nổi bật, cá tính và xinh đẹp. Không chỉ có vẻ ngoài rạng rỡ tươi tắn mà những khát vọng và mong ước của cô cũng tràn đầy năng lượng.

Đừng đi vào vết xe đổ của sao, hãy học ngay cách tự cắt tóc để không lộ hói đầu bạn ơi

21:14:28 12/06/2021
Đang xinh mà bị lộ khuyết điểm hói đầu thì chán lắm bạn ơi!

2 lọ serum The Ordinary nổi như cồn bị làm giả nhiều nhất trên thị trường và đây là cách phân biệt

21:03:41 12/06/2021
Những mức giá quá lung tung, khiến tôi cảm thấy bất an. Càng tìm hiểu tôi càng phát hiện ra những sự thật đã bị che giấu bấy lâu nay.

6 sai lầm cơ bản khiến mỡ bụng không giảm

20:43:34 12/06/2021
Nhiều người khó kiểm tra tư thế của mình khi tập thể dục tại nhà. Điều này dẫn đến việc luyện tập chăm chỉ nhưng không có kết quả.

Grand master Phương Cao nâng kỹ thuật phác họa lông mày lên một tầm cao mới

15:49:12 12/06/2021
Grand Master Phương Cao là cái tên đang được săn đón trong ngành phun xăm. Nguyên nhân khiến giới phun xăm cũng như bạn bè đồng nghiệp, khách hàng chú ý đến Phương Cao chính là kỹ thuật phác họa lông mày nhân số học.

Mẹo giảm nếp nhăn ở vùng mắt

12:56:11 12/06/2021
Nếp nhăn là kết quả tự nhiên của quá trình lão hóa và các yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, bạn có thể trì hoãn quá trình này bằng các mẹo chăm sóc da.

Cách bạn tắm quan trọng hơn thời điểm

10:42:00 12/06/2021
Việc chọn nhiệt độ nước, loại sản phẩm... ảnh hưởng đến cơ thể của bạn nhiều hơn thời điểm tắm trong ngày.

Có thể bạn quan tâm

Sạt lở đất tuyến bờ Đông kênh Cần Lố

Đời sống

08:36:20 14/06/2021
Trên tuyến bờ Đông kênh Cần Lố (đoạn nhà bà Phạm Thị Diểm, thuộc ấp Hòa Dân, xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh) vừa xảy ra sạt lở với chiều dài 25m, rộng 7m, sâu hơn 6m (tính từ mặt đường nhựa hiện trạng đến đáy kênh tại vị trí sạt lở). Sạt lở ...

Lợi ích không ngờ của việc đi bộ trước khi ăn sáng

Sức khỏe

08:35:53 14/06/2021
Đi bộ vốn là một bài tập rất tốt cho sức khỏe, việc đi bộ trước khi ăn sáng còn mang lại nhiều lợi ích cao hơn nữa.

"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?

Phim châu á

08:35:41 14/06/2021
Mine tập 12 là trận chiến nơi hầu hết tất cả thành viên của Hyowon cùng hợp sức để lật đổ Han Ji Yong.

CĐV nguy kịch khi ngã từ khán đài SVĐ Wembley

Bên lề sân cỏ

08:32:52 14/06/2021
Sự cố xảy ra ở trận đấu thuộc bảng D VCK Euro 2020 giữa tuyển Anh và Croatia tối 13/6.

1 Á hậu Việt Nam gây sốc vì mốt "thả rông", tưởng đột phá ai dè nhận "gạch đá" từ cư dân mạng

Phong cách sao

08:32:49 14/06/2021
Hỡi những tín đồ thời trang! Đừng lên đồ như cô Á hậu này bởi mốt no bra không phải thứ vũ khí linh hoạt tới mức có thể áp dụng trên mọi trang phục.

Tầm giá 500 triệu, chọn VinFast Fadil bản đủ hay Toyota Vios bản thấp?

Ôtô

08:32:05 14/06/2021
So với Toyota Vios, VinFast Fadil là cái tên khá mới mẻ trên thị trường ôtô Việt Nam. Tuy nhiên, trong tháng 5, Fadil đã vượt qua Vios để trở thành mẫu xe bán chạy nhất.

Cách nấu canh khổ qua rừng thịt bò thanh mát ăn mãi chẳng ngán

Ẩm thực

08:28:31 14/06/2021
Các bữa ăn gia đình không thể nào thiếu món canh được. Vậy thì hôm nay hãy cùng học cách nấu canh khổ qua rừng thịt bò thanh mát ăn mãi chẳng ngán nhé.

Kỳ thi vào 10 đặc biệt ở Hà Nội

Học hành

08:26:02 14/06/2021
Kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập năm 2021-2022 chính thức khép lại với sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị và thành công tốt đẹp.

Dịch bệnh ở vũ trụ Chân Hoàn - Như Ý: Người chế ra vắc-xin cứu mạng, kẻ lợi dụng ám sát hoàng đế lẫn trẻ nhỏ vô tội

Hậu trường phim

08:23:05 14/06/2021
Các nương nương của Chân Hoàn Truyện và Như Ý Truyện cũng từng trải qua bệnh dịch hết sức phức tạp.

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:21:45 14/06/2021
Theo kết quả xét nghiệm mới nhất, sáng nay (14/6), Hà Tĩnh ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 ở TP Hà Tĩnh, trong đó 1 ca đã được cách ly tập trung trước đó.

Hé lộ cuộc đời vợ streamer giàu nhất VN: Cấp 3 nghỉ học, đi cắt móng tay thuê giá 10 ngàn đồng

Netizen

08:20:28 14/06/2021
Hồi đấy ngày nào cũng quay từ 6h sáng đến 8h tối mới về mà chỉ có 1 triệu/tháng thôi đó em, nhiều khi không tới 1 triệu nữa, Xoài Non tiết lộ về quá khứ vất vả.

Quý tử gia tộc tỷ phú nhà Hà Tăng làm gì trong biệt thự triệu đô mùa dịch?

Sao việt

08:12:00 14/06/2021
Khoảnh khắc mới nhất được gia đình Hà Tăng đăng tải trên trang Instagram cá nhân đã khiến netizen vô cùng thích thú.

Tái sinh trong vườn Nhật Bản

Sáng tạo

07:59:20 14/06/2021
Không gian thanh tịnh của các khu vườn tại Nhật Bản đã đem đến sự phục hồi và tái sinh tuyệt vời cho con người.

Sao nam phản ứng khi bị Dương Mịch động chạm: Huỳnh Hiểu Minh lườm gắt, Hoàng Hiên cùng dàn trai đẹp "mắc bẫy"

Sao châu á

07:53:44 14/06/2021
Dương Mịch từng nhận về vô số gạch đá vì có thái độ thân mật quá đà với nhiều sao nam trong làng giải trí.

Game thủ rảnh nhất năm: Quét sạch hơn 2000 NPC, gần 2500 sinh vật trong Skyrim để được 1 mình 1 cõi

Game offline

07:33:10 14/06/2021
Mặc dù là một tựa game có lối chơi khá mở và cho phép người chơi tự do khám phá song song với cốt truyện chính, nhưng có lẽ chưa ai nghĩ đến việc chơi Skyrim theo cách bất cần đời như thế này cả.