Đâu dễ mà buông tay

Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Chị gọi cho tôi hồ hởi: “Chị về nhà rồi, chị gặp em được không?”. Và cũng nhanh như gió, chị xuất hiện trước tôi.

Ngắm chị sau một chuyến đi xa, tôi không khỏi ngạc nhiên . Rõ ràng sự mệt mỏi lẫn vẻ buồn bã trước tết có vẻ đã lắng xuống, năng lượng tích cực đã trở lại: “Chị không dám kỳ vọng nhiều, nhưng ít nhất anh đã có dấu hiệu đổi thay”.

Rồi chị kể: “Mùng Hai tết, khi chị sắp xếp lên đường, nhìn anh bần thần, chị mủi lòng ghê gớm. Nhưng rồi lý trí đã chiến thắng, chị vẫn đi như kế hoạch…”.

Chị muốn cả hai có thời gian xa nhau để suy nghĩ lại cuộc hôn nhân này. Hai đứa con chị cho về ngoại chơi và mình chị trốn vào một homestay trên Tây Bắc. Một mình với thiên nhiên hùng vĩ, với những rực rỡ sắc màu của vùng Tây Bắc vào xuân.

Những ngày đó lòng chị yên tĩnh tuyệt đối, câu hỏi nhức nhối mình có cần chồng nữa không luẩn quẩn trong tâm khảm.

Đâu dễ mà buông tay - Hình 1

Không biết từ bao giờ anh đã trở nên ơ hờ với cuộc hôn nhân của mình- Ảnh minh họa

Không biết từ bao giờ anh đã trở nên ơ hờ với cuộc hôn nhân của mình. Có khi vợ cúm sụt sịt cả tuần mà anh không hề hỏi han, hoặc anh không hề biết tình trạng của vợ. Những tin nhắn chị gửi cho anh không lời hồi đáp, mà chỉ lạnh lùng hiển thị hai chữ “đã xem”. Họa hoằn lắm mới có đôi câu trả lời.

Những khi về muộn, không ăn cơm tối, anh cũng quên nhắn vợ. Ở nhà anh trở nên lười biếng và thụ động. Chị từng nghĩ hay anh có người khác. Mối quan hệ vợ chồng thu dần lại trong phạm vi những mẩu đối thoại rời rạc, nhát gừng. Chị luôn tự hỏi mình đã làm gì khiến cuộc hôn nhân hơn mười năm nhạt đi như thế?

Chị lựa lời góp ý, vòng vo không được, chị nói thẳng những gì mình muốn. Đáp lại anh cho rằng, con cái lớn, vợ rảnh hơn nên hay đòi hỏi. Rằng con người anh vốn khô khan nên chỉ được vậy thôi. Họ lại rơi vào những khoảng lặng tiếp theo.

“Rồi chuyến đi của chị ra sao ?”, tôi hỏi.

Chị cười: “Một mình tĩnh tâm được hai ngày, chị chưa tìm được câu trả lời, thì lão tự lái xe lên. Chị kinh ngạc hỏi sao lão biết vợ đi Tây Bắc thì lão thủng thẳng nói khi muốn thì sẽ biết, với lại ở nhà một mình lão không nghĩ được gì nên lên với vợ ở homestay cùng nghĩ… Rồi lão xin lỗi chị, nói muốn cùng vợ cố gắng”.

“Thế là chị lại mềm lòng và xong một cuộc giận dỗi chứ gì?”, tôi hỏi, chị gật đầu.

“Mà lão lại trở nên hóm hỉnh đáng ngạc nhiên lắm. Có lẽ tết phải ở một mình, anh ấy thấm thía những khoảng trống và hiểu ra giá trị của gia đình chăng?”. Chị đặt câu hỏi, giọng trầm lại.

Đâu dễ mà buông tay - Hình 2

Vợ chồng mà, đâu phải chán nản là buông tay – Ảnh minh họa

Tôi mừng cho chị, mừng cho một cuộc hôn nhân bị thời gian và áp lực cơm áo gạo tiền bào mòn và đẩy hai người dần trở nên xa cách. Vốn dĩ, hạnh phúc phải được xây cùng nhau, nhưng một bên vô tâm thì rất khó.

Tuy nhiên, không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Chị về, những hờn trách của ngày cũ không còn. Một người đàn ông đã dẹp được cái tôi của mình để gìn giữ gia đình , hẳn cũng là điều không dễ dàng. Vợ chồng mà, đâu phải chán nản là buông tay .

Hàng xóm mới hỏi sinh được mấy đứa con, câu trả lời của cô vợ khiến chồng uất ức nhưng sau đó lại phải hổ thẹn tột cùng

Sau lời tuyên bố đó của Ngọc, Đăng mất ngủ cả tuần trời.

Cuộc sống gia đình bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc thì còn là rất nhiều trách nhiệm và gánh nặng, đòi hỏi hai vợ chồng cùng phải gánh vác, sẻ chia. Nếu người đàn ông không làm được điều đó thì phụ nữ thất vọng, chán chường cũng là điều rất dễ hiểu.

Đăng (33 tuổi) chia sẻ anh và vợ kết hôn đến nay tròn 6 năm, sinh được 2 đứa con, nếp tẻ đủ cả. Vợ chồng anh luôn hòa thuận, êm ấm, ít khi cãi vã to tiếng. Ngọc - vợ Đăng đảm đang, chu toàn mọi việc còn anh cũng yêu thương vợ con, không sa đà vào tệ nạn xấu.

"Cạnh nhà tôi vừa có hàng xóm mới chuyển đến, đó là một cặp vợ chồng trẻ. Hôm họ chuyển tới, tôi đang ngồi trong nhà còn vợ đứng ngoài cửa nói chuyện với cô vợ nhà ấy. Khi cô ta hỏi chúng tôi sinh được mấy cháu thì vợ hồn nhiên đáp rằng cô ấy có 3 đứa con, 2 trai 1 gái. Tôi đứng hình vì câu trả lời của vợ. Lẽ nào vợ tôi đang mang thai, còn biết trước là con trai?", Đăng kể.

Lát sau Đăng hỏi vợ chuyện con cái thì cô cười nhạt: "Em không có thai, hai đứa con do em sinh ra còn 1 đứa thì phải nuôi bất đắc dĩ". Lúc này Đăng đã hiểu Ngọc đang chế giễu và mỉa mai chính chồng mình.

Hàng xóm mới hỏi sinh được mấy đứa con, câu trả lời của cô vợ khiến chồng uất ức nhưng sau đó lại phải hổ thẹn tột cùng - Hình 1

Ảnh minh họa

"Làm vợ mà có thể ví von chồng như con, thật chẳng ra thể thống gì. Bình thường cô ấy khá biết điều, ai ngờ lại hỗn láo với chồng và học được thói móc mỉa, bóng gió người khác kiểu đó", Đăng vô cùng bức xúc.

Anh tự thấy bản thân tốt hơn rất nhiều người chồng khác. Anh không ngoại tình, nhậu nhẹt, vũ phu hay dính vào cờ bạc. Chỉ là anh chưa kiếm ra nhiều tiền để cho vợ con cuộc sống giàu có, dư dả mà thôi. Chẳng lẽ vì thế mà Ngọc khinh thường anh?

"Em chăm các con thế nào, chịu trách nhiệm với chúng ra sao thì em cũng phải chăm sóc và chịu trách nhiệm với anh tương tự, chẳng có gì khác. Vậy em nói rằng mình có 3 đứa con thì có gì sai?" , Ngọc nhẹ nhàng trả lời chồng.

Rồi cô nhắc lại cho chồng về cuộc hôn nhân 6 năm của họ, những chuyện đã xảy ra, những gì vợ chồng cô đã đối mặt và gặp phải. 6 năm hôn nhân Đăng chưa bao giờ giúp vợ làm việc nhà hay trông con vì anh quan niệm đó là phận sự của đàn bà. Hiện tại đứa con lớn của Ngọc còn biết quét nhà, nhặt rau đỡ mẹ nhưng Đăng thì chưa bao giờ làm được cho vợ từ những việc nhỏ nhất như vậy.

Ngọc và Đăng đến với nhau từ hai bàn tay trắng. Đăng đi làm nhiều năm nhưng không có tiền tiết kiệm, đến tiền tổ chức đám cưới cũng phải đi vay, cưới xong lấy tiền mừng và vàng cưới trả nợ. Về sống chung được mấy tháng, Đăng mất việc vì tự ý nghỉ làm không xin phép. Trước đó nếu nghỉ làm Đăng sẽ chẳng có tiền chi tiêu sinh hoạt nhưng hiện tại anh đã cưới vợ, không đi làm vẫn có vợ nuôi. Anh cứ lần khất mãi chuyện xin việc dù Ngọc khuyên bảo đủ mọi cách.

Rồi Ngọc mang thai, sinh con, trong suốt quá trình ấy cô luôn chỉ có một mình. Cô đi làm đến gần ngày sinh, sinh xong 2 tháng đã nhanh chóng trở lại công việc, kiếm tiền nuôi con, nuôi chồng. Hơn 2 năm trước Ngọc đã nghĩ đến hai chữ ly hôn nhưng cô lại nhỡ mang thai lần 2.

Cứ thế cho đến nay mình Ngọc nuôi cả gia đình. Đăng đi làm được chăng hay chớ, số tiền kiếm được chẳng đủ anh tiêu vặt. Tiền ăn sáng Đăng phải xin vợ, đến tiền biếu bố mẹ ở quê cũng là Ngọc bỏ ra.

Hàng xóm mới hỏi sinh được mấy đứa con, câu trả lời của cô vợ khiến chồng uất ức nhưng sau đó lại phải hổ thẹn tột cùng - Hình 2

Ảnh minh họa

"Vợ tôi nói rất nhiều, về tất cả những tủi thân và ấm ức mà cô ấy phải chịu trong 6 năm qua, về những nhọc nhằn, vất vả một mình cô ấy cáng đáng còn tôi thì thờ ơ không quan tâm. Cuối cùng cô ấy bảo cô ấy kiệt sức rồi, không đủ sức để gánh vác thêm nữa. Cho các con ăn nốt cái Tết này, ra riêng cô ấy sẽ dọn ra ngoài, 3 mẹ con sống với nhau. Vì cô ấy thực sự mệt mỏi không đủ sức lực chịu trách nhiệm thêm một người đàn ông khỏe mạnh, trưởng thành như tôi nữa", Đăng tâm sự.

Sau lời tuyên bố đó của Ngọc, Đăng mất ngủ cả tuần trời. Đúng là anh đã quá ỷ lại và dựa dẫm vào vợ. Tới lúc này khi cô quyết định buông tay thì anh mới giật mình nhận ra mình đã tệ bạc cỡ nào. Nếu còn muốn giữ vợ con, gia đình thì anh buộc lòng phải thay đổi, làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông trong nhà.

Đăng bảo Ngọc nói ra riêng cô sẽ chuyển đi nhưng Đăng thì không được chờ đến lúc ấy. Anh phải bắt tay ngay vào thay đổi từ những việc nhỏ nhất, trước hết là chu toàn việc nhà và chăm con để vợ đi làm. Rồi sang năm mới anh sẽ tìm công việc, kiếm tiền bằng mọi cách.

Câu chuyện của gia đình Đăng thật sự không hiếm. Nhiều người đàn ông tuy đã trưởng thành, lập gia đình và lên chức bố nhưng đến bản thân mình anh ta còn không lo được. Anh ta chẳng khác gì một đứa trẻ to xác trong nhà, để vợ phải chăm lo từ những thứ nhỏ nhất. Nếu người đàn ông đó không sớm tỉnh ngộ, nhận ra sai lầm và sửa chữa thì sớm muộn gì người vợ cũng dứt áo ra đi mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi
15:09:01 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021

Tin mới nhất

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Có thể bạn quan tâm

Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ

Netizen

10:28:00 12/04/2021
Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại một tai nạn kinh hoàng, suýt chút nữa, một người đàn ông đã bị vùi lấp trong đống đất cát.

Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính án tử vì "out meta" (P.2)

Game offline

10:27:06 12/04/2021
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 trên hệ máy chơi game Xbox - con đẻ của Microsoft, Jade Empire được coi như một trong số những siêu phẩm mà BioWare đem tới cho cộng đồng game thủ hâm mộ, với đúng công thức bài bản của một game nhập va...

Visual 6 tiểu Hoa đán qua cam thường: Angela Baby "đỉnh chóp", Dương Mịch ngày càng dừ, Lưu Diệc Phi tuột dốc đến mức gây sốc

Sao châu á

10:26:07 12/04/2021
Soi nhan sắc của 6 tiểu Hoa đán đình đám Cbiz mới thấy chỉ có Angela Baby và Lưu Thi Thi mới khiến Cnet phải trầm trồ thán phục.

Lương Thuỳ Linh đẹp ma mị, Ngọc Trinh diện đầm xẻ bạo

Phong cách sao

10:25:58 12/04/2021
Lương Thuỳ Linh đẹp ma mị trong bộ hình mới, Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng với đầm xẻ táo bạo.

Phản cảm đỉnh điểm: Nữ chính Hoa ngữ té ngã, môi nàng chạm "ti" chàng khiến dân tình khóc thét đòi chuyển kênh!

Phim châu á

10:24:54 12/04/2021
Cảnh phim phản cảm này của Tình Yêu Và Âm Mưu đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Gen Z chán việc liền nói dối mắc Covid-19 để nghỉ cho dễ, nào ngờ nhận phải kết cục cay đắng hơn bao giờ hết

Thế giới

10:23:41 12/04/2021
Một pha xử lý hết sức cồng kềnh khi nghỉ việc, hy vọng sẽ không có ai bắt chước cô gái này.

Báo động dịch bệnh tay chân miệng

Sức khỏe

10:22:47 12/04/2021
Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh ghi nhận hơn 1,8 ngàn trường hợp mắc bệnh tay chân miệng, tăng gần 1,5 ngàn trường hợp so với cùng kỳ năm ngoái. TP.Biên Hòa là địa phương có số ca mắc cao nhất với 725 ca, tiếp đó là H.Trảng Bom với 352 ca...

GAM Esports - Đến mức này mà còn không vô địch thì... phí!

Esport

10:21:21 12/04/2021
GAM Esports đã chính thức góp mặt trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021, sau chiến thắng rất dễ dàng trước Team Secret - Đội tuyển duy nhất đánh bại được họ ở giai đoạn vòng bảng. Đây đã là lần thứ 4 liên tiếp, GAM góp mặt trong trận đ...

Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam lộng lẫy cùng ê kíp phim “Kiều”

Thời trang

10:19:41 12/04/2021
Những mẫu áo dài ấn tượng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tôn thêm vẻ đẹp của dàn diễn viên phim điện ảnh cổ trang Kiều và các khách mời trong buổi ra mắt phim.

Phản diện của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị chê mờ nhạt, non nớt: MCU thụt lùi ở mảng truyền hình mất rồi?

Phim âu mỹ

10:17:48 12/04/2021
Nhóm phản diện chính trong 4 tập đầu của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị nhận xét là quá mờ nhạt, chưa đủ thuyết phục.

Valorant và CS:GO rất hay, nhưng vẫn chẳng thể được game thủ Việt mến mộ như Đột Kích, vì sao?

Game online

10:16:48 12/04/2021
Có rất nhiều lý do khiến cho cả Valorant lẫn CS:GO đều không thể làm được những điều mà Đột Kích từng làm. Nếu như xét về các tựa game FPS nổi tiếng ở Việt Nam thời điểm hiện tại, có lẽ không khó để kể ra hai tựa game được gắn mác siêu ...

Ford Ranger 2022 bị lộ ảnh chạy thử

Ôtô

10:16:28 12/04/2021
Nguyên mẫu Ford Ranger 2022 được bắt gặp trên đường chạy thử tại Australia. Mẫu bán tải Mỹ dự kiến được giới thiệu vào cuối năm nay.

Đắk Lắk: Gần 400 giáo viên THCS được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Học hành

10:13:12 12/04/2021
Chiều 11/4, tại TP. Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên trung học cơ sở (THCS) dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021. 

Son Heung-min bị phân biệt chủng tộc

Bóng đá thế giới

10:13:09 12/04/2021
Tottenham Hotspur tuyên bố sẽ đứng về phía Son Heung-min sau khi anh trở thành nạn nhân của hành vi phân biệt chủng tộc.

Cách bài trí ban thờ Thần Tài đúng nhất

Sáng tạo

10:12:35 12/04/2021
Hũ muối, hũ gạo, bình rượu, khay chén nước là những đồ vật không thể thiếu trên ban thờ Thần Tài.