Đâu cần đợi tới Rap Việt, hot boy Hà Quốc Hoàng đã từng ôm đàn bắn rap cực chất ở phim điện ảnh đầu tay rồi!

Chàng hot boy gây sốt ở trailer Rap Việt tập 5 hóa ra lại từng đảm nhận vai chính trong một phim điện ảnh độc lập.

Xuất hiện thoáng qua ở trailer Rap Việt tập 5, chàng rapper trẻ Hà Quốc Hoàng lập tức gây sốt vì ngoại cực phẩm của mình. Dĩ nhiên không chỉ tạo ấn tượng bởi ngoại hình, Hà Quốc Hoàng còn khiến nhiều nhiều mọt phim Việt ngờ ngờ vì dường như đã “gặp ở đâu đó”. Hóa ra anh chàng chính là nam chính trong bộ phim độc lập Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi và đặc biệt trong bộ phim này, Quốc Hoàng đã từng có dịp thể hiện khả năng bắn rap của mình.

Đâu cần đợi tới Rap Việt, hot boy Hà Quốc Hoàng đã từng ôm đàn bắn rap cực chất ở phim điện ảnh đầu tay rồi! - Hình 1

Hà Quốc Hoàng được chú ý khi xuất hiện thoáng qua ở trailer Rap Việt tập 5.

Đâu cần đợi tới Rap Việt, hot boy Hà Quốc Hoàng đã từng ôm đàn bắn rap cực chất ở phim điện ảnh đầu tay rồi! - Hình 2

Hà Quốc Hoàng ngoài đời thật.

Trong Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi. Quốc Hoàng vào vai Vĩnh Tâm – một chàng nhạc sĩ trẻ đang trên con đường theo đuổi đam mê, vật lộn với những khó khăn tại một nơi đông đúc như Sài Gòn. Tuy bộ phim không thành công như mong đợi, một phần bởi không được PR rầm rộ nhưng hình ảnh một chàng trai trẻ rong ruổi khắp nơi với cây đàn ghi ta cũ cũng tạo được ấn tượng không nhỏ với khán giả. Ngoài những ca khúc ngẫu hứng cùng cây guitar cũ, trong phim, Quốc Hoàng còn có dịp thể hiện một bài rap khá nổi tiếng của Đen Vâu có tên Trời Ơi Con Chưa Muốn Chết. Đặc biệt thay vì rap trên beat có sẵn, Quốc Hoàng còn chọn cách thể hiện bài rap này với guitar và piano.

Đâu cần đợi tới Rap Việt, hot boy Hà Quốc Hoàng đã từng ôm đàn bắn rap cực chất ở phim điện ảnh đầu tay rồi! - Hình 3

Đâu cần đợi tới Rap Việt, hot boy Hà Quốc Hoàng đã từng ôm đàn bắn rap cực chất ở phim điện ảnh đầu tay rồi! - Hình 4

Đâu cần đợi tới Rap Việt, hot boy Hà Quốc Hoàng đã từng ôm đàn bắn rap cực chất ở phim điện ảnh đầu tay rồi! - Hình 5

Quốc Hoàng trong Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi

Ngoài Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi, gần đây Hà Quốc Hoàng còn có dịp xuất hiện trong bộ phim Bằng Chứng Vô Hình. Tuy chỉ là vai phụ (em trai nhân vật chính), xuất hiện thoáng qua trong kí ức của Thu (Phương Anh Đào) nhưng cái chết thảm khốc của nhân vật do Quốc Hoàng đảm nhận cũng đóng một vai trò cực kì quan trọng trong diễn biến phim cũng như việc xây dựng tính cách nữ chính.

Đâu cần đợi tới Rap Việt, hot boy Hà Quốc Hoàng đã từng ôm đàn bắn rap cực chất ở phim điện ảnh đầu tay rồi! - Hình 6

Quốc Hoàng trong họp báo Bằng Chứng Vô Hình.

Cùng chúc cho chàng ca sĩ, rapper, diễn viên trẻ sẽ tiến sâu trong chương trình Rap Việt cũng như tiếp tục mang đến cho khán giả những vai diễn ấn tượng.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện "một phát lên luôn"?

Nhân vật thầy lang Lưu Huỳnh trong "Thất Sơn Tâm Linh" đã đánh thức một khía cạnh tâm lý mới ở Quang Tuấn so với kho nhân vật từ trước tới giờ của điện ảnh Việt.

Nam diễn viên Quang Tuấn vừa thể hiện vai diễn sát thủ "ái tử thi" khá thành công trong phim điện ảnh Bằng Chứng Vô Hình. Trước đó, anh cũng sở hữu vai diễn "bật công tắc" phản diện gây chú ý không ít qua chân dung gã thầy lang bệnh hoạn trong Thất Sơn Tâm Linh.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 1

Quang Tuấn trong vai thầy lang Lưu Huỳnh - Thất Sơn Tâm Linh

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 2

Gã sát nhân của Quang Tuấn đang siết cổ cô nàng Ái Phương trong "Bằng Chứng Vô Hình".

Nói là vai diễn "bật công tắc" dành cho Quang Tuấn là vì trước vai Lưu Huỳnh, nam diễn viên sinh năm 1985 chưa có nhân vật nào có tâm lý và bối cảnh phức tạp như gã thầy lang của Thất Sơn Tâm Linh. Lưu Huỳnh chuyên lừa đảo những cô gái, sau đó chuốc mê hoặc giết hại. Huỳnh thường có thói gây mê vợ mình rồi quan hệ với cô. Đặc biệt, vai diễn trong Thất Sơn Tâm Linh cũng chính là vai điện ảnh đầu tay của Quang Tuấn. Có thể coi là nhân vật trong Thất Sơn Tâm Linh đã mở ra một hướng đi mới trong sự nghiệp của Quang Tuấn. Phải công nhận rằng rẽ hướng sang điện ảnh là bước đi khéo léo của Quang Tuấn, khi mà trước đó sự nghiệp lẫn cuộc sống của anh chàng tuy có bình yên nhưng không hẳn là có thăng trầm.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 3

Lưu Huỳnh thường chuốc thuốc mê vợ mình rồi mới "hành sự".

Đến với nghiệp diễn là nhờ "duyên phận", lên sóng đều đặn nhưng chưa bứt phá

Đến với điện ảnh - nghệ thuật không phải là chủ đích ban đầu của Quang Tuấn. Anh chàng Quang Tuấn thời trẻ đang theo học Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại. Một người bạn đã rủ anh thi vào trường Sân khấu Điện ảnh và Quang Tuấn chỉ đơn thuần là muốn... thử sức, ai ngờ đậu thật từ đó anh mới nhận ra tiềm năng của mình. Việc học chuyên ngành thứ hai của Quang Tuấn cũng khá mơ hồ. Nam diễn viên từng chia sẻ trong một buổi giao lưu với khán giả, rằng thời gian đầu đi học anh còn khá ham chơi, đến gần kì thi mới chịu lao đầu vào "học gạo". Tình trạng lêu lổng của anh khiến cha mẹ, thầy cô phải bật "báo động đỏ". Sau khá nhiều lần khuyên can, Quang Tuấn mới tập trung học hành và xây dựng sự nghiệp. Từ đó, anh nhận được những cơ hội diễn xuất đầu tiên ở sân khấu kịch Thế Giới Trẻ - nơi anh vẫn gắn bó cho đến tận bây giờ.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 4

Là một diễn viên thuộc trường phái thực lực, sự nghiệp diễn xuất của Quang Tuấn được giới chuyên môn công nhận. Đóng phim từ năm 2006, nam diễn viên lên sóng đều đặn hàng năm trong 38 dự án truyền hình. Đặc biệt, Quang Tuấn đang là nam diễn viên duy nhất nắm giữ hai giải Cánh Diều Vàng cho vai diễn trong các phim Thuyền Giấy (2013) và Khúc Hát Mặt Trời (2015). Tuy nhiên, anh chàng bị gắn liền với hình ảnh "cậu bạn thân nhà bên". Nổi bật nhất là nhân vật Quân trong Khúc Hát Mặt Trời, anh mang đến "hơi ấm tình yêu" cho một cô gái bị bệnh dị ứng với ánh nắng.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 5

Quang Tuấn trong phim đầu tay "Cải Ơi" vào vai một chàng hát rong hiền lành, sống cùng với ông lão bán kẹo kéo

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 6

Quang Tuấn - Ngọc Lan trong "Thuyền Giấy"

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 7

Quang Tuấn vai Quân - cậu bạn thân của Nhã Phương trong "Khúc Hát Mặt Trời".

Bất ngờ thành công nhờ dung mạo "sát nhân hàng loạt" tiềm năng

Phải công nhận, ở Quang Tuấn có những yếu tố cần thiết để hóa thân thành thể loại nhân vật hạng nặng như những kẻ sát nhân hàng loạt. Đó là làn da tối màu, dễ hòa lẫn vào bóng tối. Gương mặt có cấu trúc dễ trở nên hốc hác, hai hốc mắt hơi lõm dễ khiến Quang Tuấn trông rất đáng sợ mỗi khi trợn mắt lên nhìn thiên hạ. Vẻ ngoài của Quang Tuấn khá phù hợp để hóa thân thành một kẻ có đời sống tinh thần không lành mạnh.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 8

Vẻ ngoài của Quang Tuấn khá hợp với vai sát nhân hàng loạt

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 9

Nhưng phải thừa nhận, hai nhân vật gần đây của anh đang giống nhau về cách thể hiện.

Có lẽ cũng nhờ những nét ngoài phù hợp như vậy mà Quang Tuấn được tin tưởng giao cho hai viễn na ná nhau trong hai dự án điện ảnh gần đây: Thất Sơn Tâm Linh và Bằng Chứng Vô Hình. Cả hai nhân vật đều là những kẻ sát nhân máu lạnh và có niềm vui thích bệnh hoạn với những người phụ nữ. Phải chăng nhờ các yếu tố bên ngoài giống nhau, mà cách thể hiện của nam diễn viên trong hai nhân vật cũng không khác nhau là mấy. Cả hai tên sát nhân của Quang Tuấn đều có thói quen trừng mắt nhìn "nạn nhân" rồi dùng giọng nói tông trầm, kiệm lời của mình đàn áp tinh thần đối thủ. Mặc dù vậy nhưng cũng phải công nhận cho Quang Tuấn một điều. Anh đang đi trên một con đường mới chưa khai phá. Nghĩa là anh chàng vẫn chưa có một phương pháp rõ ràng, vẫn chưa có một tấm gương trước mắt nào để so sánh. Quang Tuấn đang phải tự mày mò tìm hiểu, từng bước một để hình thành nên cách thể hiện một nhân vật "tội phạm" thuyết phục.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 10

Quang Tuấn đang dần khai mở phá các dạng vai tội phạm phức tạp

Quang Tuấn đang đặt những viên gạch đầu tiên cho việc hình thành một tuyến nhân vật mới ở nền điện ảnh Việt, những nhân vật tội phạm. Đối với sự nghiệp cá nhân của nam diễn viên, đây cũng là một sự bứt phá - thay đổi hình ảnh rõ rệt so với những nhân vật Quang Tuấn từng đảm nhận.

Cần lưu ý rằng đây không đơn thuần chỉ là vai phản diện, mà là vai diễn tội phạm. Tức là nhân vật đã thực hiện hành vi làm tổn hại đến người khác về mặt hình sự. Khác với các nhánh khác của tuyến nhân vật phản diện, kẻ thủ ác không còn khía cạnh nhân văn để được cảm thông nữa mà chắc chắn sẽ bị lên án bởi kịch bản, xã hội. Đây là bước đi hoàn toàn phá bỏ hình ảnh "goodboy" của Quang Tuấn từ trước tới nay, kể cả vai diễn người cha hoàn lương của anh trong Tiệm Ăn Dì Ghẻ, cũng không mang lại sự khác biệt bằng.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 11

Thầy lang Lưu Huỳnh là bước chân đầu tiên, còn tên sát nhân Bằng Chứng Vô Hình là bước thứ hai. Quang Tuấn đang đặt những tiền đề mới trên con đường định hình một dạng nhân vật đang có nhiều cơ hội ở điện ảnh Việt. Tiếp theo sẽ là chặng đường khó khăn hơn đối với anh vì tuyến nhân vật này khó nhận được sự cảm thông của khán giả, lại còn có ít hình mẫu để tham khảo. Nhưng các nhân vật này lại là đại diện của mặt tối xã hội và người diễn viên đã phải hy sinh hình ảnh cá nhân của mình, để giúp cho thông điệp cảnh báo của phim được mạnh mẽ hơn khi tiếp cận với khán giả.

Trailer Bằng Chứng Vô Hình

Bằng Chứng Vô Hình ra rạp từ ngày 10/07.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Thương ngày nắng về': Điều ít ai biết, ngoài đời bà Hiền chính là cô giáo của bà Nga bán bún riêu04:16'Thương ngày nắng về': NSND Lan Hương lên tiếng về câu nói 'Biết thế không nhận vai con mẹ này'09:07Phim đóng với Han Jae Suk bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ viết tâm thư gửi các rạp chiếu phim01:59Profile cực khủng của vợ tương lai Doctor Strange 2: Bá đạo không kém Wanda, cho Christine “ra chuồng gà”02:17HOT: Tài tử "Giày thủy tinh" Han Jae Suk đã đến Việt Nam, nắm chặt tay Lý Nhã Kỳ ở sân bay04:30Profile mỹ nhân "gây mê" cả Ji Chang Wook lẫn Hwang In Yeop: Vừa xinh vừa hát hay, lại còn có giải thưởng siêu xịn này02:27Những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn không nên bỏ qua trong tháng 501:21Hậu Baeksang 2022: Lee Jun Ho bị chê thiếu ga lăng vì làm ngơ trước cảnh Kim Tae Ri vướng váy, di chuyển khó khăn05:06Hài hước hậu trường Đức say xỉn trong 'Thương ngày nắng về': Lan Phương phát tởm vì bị Hồng Đăng nôn thật lên người03:32Nam thần Han Jae Suk rạng rỡ, tay trong tay cùng Lý Nhã Kỳ ở sự kiện công chiếu 'Kẻ Thứ 3'01:59'Thương ngày nắng về 2': Bị khán giả bức xúc, mắng mỏ bà Hiền, NSND Lan Hương thề sẽ không đóng vai mẹ chồng ghê gớm trong tương lai04:07Em gái Trịnh Công Sơn bật khóc khi tìm được "Trịnh Công Sơn thời trẻ"02:33Tom Cruise đi trực thăng tới buổi công chiếu ‘Top Gun: Maverick’02:31Benedict Cumberbatch muốn nghỉ ngơi sau ‘Doctor Strange 2’01:21“Nghề siêu dễ” của Thu Trang cán mốc 63 tỷ đồng02:00Vẻ điển trai ở đời thường của bác sĩ Hùng "Bão ngầm"01:45Lan Thy: "Tôi từng tự ti và phải vượt qua chính mình khi đóng "Em và Trịnh"02:33Doanh thu phòng vé Việt sau kỳ nghỉ lễ: Nghề Siêu Dễ cán mốc 55 tỷ, Doctor Strange 2 vừa ra mắt đã chễm chệ top 101:21Hậu trường “578: Phát đạn của kẻ điên”: 2 xe container đâm trực diện không kỹ xảo02:32Kate Winslet và cuộc tái ngộ với James Cameron01:38

Tiêu điểm

Khi nam thần Hàn sang Việt Nam đóng phim: Han Jae Suk thất bại vì phim của Lý Nhã Kỳ, duy nhất số 3 là thăng hạng
11:10:37 18/05/2022
Lý Nhã Kỳ hủy vé máy bay, hoãn đi dự LHP Cannes dù đã chuẩn bị 50 bộ váy tiền tỷ
14:09:42 18/05/2022
Ngộp thở bờ ngực căng tròn của Phương Oanh, dân mạng gọi tên "Nam nọng "Hương vị tình thân" đâu rồi?
12:40:26 18/05/2022
Kiều Minh Tuấn: Từ diễn viên vô danh đến "quái vật phòng vé"
12:47:46 18/05/2022
Nghề Siêu Dễ chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 3 trong năm 2022
18:02:05 17/05/2022
Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới
08:34:02 17/05/2022
Phim truyền hình Việt lạm dụng quá nhiều "drama" mẹ chồng - con dâu, tiểu tam gây phản ứng ngược?
14:06:41 17/05/2022
Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR
20:59:40 17/05/2022
Hồng Diễm - Mạnh Trường hội ngộ sau tin đồn nên duyên trong phim mới khiến fan "rần rần"
11:47:21 17/05/2022
Sự nghiệp diễn xuất của Lý Nhã Kỳ: Từng oanh tạc màn ảnh với bom tấn đình đám
11:06:49 18/05/2022

Thông tin đang nóng

Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn
18:12:38 18/05/2022
Lan Phương - nàng dâu khổ nhất "Thương ngày nắng về": Cuộc hôn nhân ngoài đời đáng ngưỡng mộ nhưng không muốn làm đám cưới vì lý do này
20:29:24 18/05/2022
Amber Heard thừa nhận nhiều lần sử dụng ma túy
19:48:34 18/05/2022
Giáng My lên tiếng về ồn ào ngồi trên mái nhà cổ Hội An
21:17:32 18/05/2022
Lưu Đào ly hôn thẳng thừng vì chồng 'ngã ngựa' với tiền ảo?
20:03:57 18/05/2022
Diễn viên hài Anh Tú kết hôn
19:44:24 18/05/2022
Lệ Quyên mặc đồ bó sát khoe dáng nuột nà, tiện tay dằn mặt 'ai đó': 'Đừng để em biến thành sát thủ'
18:08:29 18/05/2022
20 năm mới gặp lại bố ruột, hành động của ông ấy khiến tôi nghẹn họng
20:32:14 18/05/2022
Lâm Khánh Chi nói về việc ly hôn Phi Hùng: 'Cả hai đều có lỗi'
20:12:08 18/05/2022
Phương Lê ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo lật tung 'dĩ dãng' P.L
23:14:24 18/05/2022

Tin mới nhất

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao

23:28:52 18/05/2022
Trong khi tượng vàng Oscar chỉ có thể được bán với giá 1 USD, thì chiến thắng tại Giải thưởng Viện hàn lâm này vẫn được cho là chiếc cúp danh giá nhất.  Tuy nhiên, vẫn có những diễn viên đã thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhưng vẫn ...

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' lên tiếng về tình tiết phim gây tranh cãi

23:23:28 18/05/2022
Trước những phản ứng của khán giả về tình tiết phim Vân Khánh (Lan Phương) bị chị chồng bày mưu hãm hại, biên kịch phim Thương ngày nắng về Nguyễn Thu Thủy mới đây đã lên tiếng chia sẻ về quyết định khó khăn khi tạo ra tình huống phim g...

Em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khóc nghẹn khi xem trailer Em Và Trịnh, chiếm trọn tâm điểm của dàn mỹ nhân trẻ

23:19:37 18/05/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến ngày công chiếu chính thức của bộ phim Em Và Trịnh thế nhưng mới đây, khán giả đã có dịp được gặp gỡ cả ekip phim lẫn người nhà của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại buổi showcase ở thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệ...

Lộ tạo hình của Kaity Nguyễn - Lan Ngọc ở phim mới, nhưng sự xuất hiện của mỹ nhân thứ 3 mới gây bất ngờ

23:16:50 18/05/2022
Ekip Vũ Trụ Mỹ Nhân vừa đăng tải loạt hình ảnh của Lan Ngọc, Kaity Nguyễn và một số nhân vật mới. Cô Gái Từ Quá Khứ là dự án điện ảnh mở đầu cho Vũ Trụ Mỹ Nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Sau hàng loạt hình ảnh nhá hàng hậu ...

Cannes vẫn là đỉnh cao

23:14:24 18/05/2022
Mức độ liên quan đến mùa trao giải của Cannes được cho là không có cơ sở. Trong những năm trước đại dịch COVID-19, ngày càng có nhiều nhận thức trong ngành - đặc biệt là ở Hollywood - rằng liên hoan phim danh giá nhất thế giới chỉ đơn g...

"Sự nghiệp của Johnny Depp có thể hồi sinh với các vai phản diện"

22:49:26 18/05/2022
Khi Amber Heard tự gọi bản thân là nạn nhân của bạo lực gia đình vào tháng 12/2018, Johnny Depp đã bị tẩy chay nặng nề và đó là lúc sự nghiệp của anh sụp đổ. Thế nhưng, theo chuyên gia về khủng hoảng truyền thông Juda Engelmayer, phiên ...

Cách Tom Cruise quảng bá 'Top Gun 2' khiến người Anh bất bình

19:43:37 18/05/2022
Tom Cruise là một trong các khách mời tại lễ kỷ niệm 70 năm tại vị của Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, cách anh tranh thủ quảng cáo cho Top Gun: Maverick khiến khán giả Anh bất bình. Đại lễ Bạch kim (Platinum Jubilee) là sự kiện đánh dấu 70 nă...

Đạo diễn phim của Keanu Reeves bị tuyên 5 năm tù vì lạm dụng tình dục

18:38:59 18/05/2022
 Deadline đưa tin hôm 16/5, đạo diễn người Chile Nicolás López đã bị tòa án tại quê nhà tuyên phạt 5 năm tù giam vì hành vi tấn công tình dục hai nữ diễn viên. López từng hợp tác với Eli Roth xây dựng kịch bản và đạo diễn các tác phẩm A...

Đoàn phim phản hồi việc dùng tên, ngày sinh của BTS cho người chết

18:34:12 18/05/2022
My Daily đưa tin đại diện ê-kíp Tomorrow phản hồi việc sử dụng ngày sinh của các thành viên BTS cho nhân vật đã mất trong bộ phim. Cuộc tranh cãi bắt nguồn từ tập phim phát sóng ngày 22/4. Trong tập này, nhân vật đã mất có tên và ngày s...

Ác nữ mới của phim Hàn

18:30:39 18/05/2022
Là gương mặt còn khá xa lạ với người xem truyền hình song tài năng của ngôi sao trẻ sinh năm 1995 đã được giới chuyên môn công nhận sau loạt vai diễn phản diện. Như vậy, sau Kim So Yeon và vai Cheon Seo Jin trong Penthouse, Kim Hye Jun ...

Tình bạn của Chân Tử Đan và Vương Bảo Cường

18:23:07 18/05/2022
Hai ngôi sao võ thuật nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc Chân Tử Đan và Vương Bảo Cường có tình bạn thân thiết nhiều năm. Họ đóng chung trong ba dự án. Ngày 17/5, Sina đưa tin nam diễn viên Chân Tử Đan đã tới phim trường Trong lồng bát giác ...

Johnny Depp và khả năng trở lại với "Cướp biển vùng Caribe": "Tương lai vẫn chưa được quyết định"

12:50:39 18/05/2022
Đây chính là tuyên bố của đạo diễn series phim Cướp biển vùng Caribe

Amber Heard xác nhận bị gạt bỏ khỏi "Aquaman 2"

12:45:30 18/05/2022
Amber Heard cho biết hệ quả của vụ kiện giữa cô và Johnny Depp đã khiến cô bị nhà sản xuất Aquaman 2 cho ra rìa

H'Hen Niê khoe vóc dáng đỉnh cao, vẫn "chìm nghỉm" trước màn lên đồ của Thảo Tâm tại thảm đỏ 578

10:13:33 18/05/2022
H Hen Niê và nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí Việt cùng đổ bộ ở thảm đỏ ra mắt phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

Câu thoại "vô phúc" kinh điển của "mẹ chồng" NSND Lan Hương được tái hiện

09:02:57 18/05/2022
Trong tập 19 của Thương ngày nắng về 2, NSND Lan Hương nói lại câu thoại kinh điển trong Sống chung với mẹ chồng

Đình Tú - Huyền Lizzie tình cảm trên phim trường

08:54:58 18/05/2022
Đóng vai tình nhân với nhau trong Thương ngày nắng về, Đình Tú - Huyền Lizzie tiếp tục tạo nên một cặp đôi đẹp trong phim truyền hình Việt

Hậu trường dàn thí sinh gen Z háo hức thi tuyển diễn viên truyền hình

07:56:07 17/05/2022
Các thí sinh trai xinh gái đẹp luôn giữ sự hào hứng, tự tin trong suốt thời gian chờ tới số báo danh của mình được gọi vào phòng thi

Mê mẩn ngắm người đẹp Việt 'lên đồ' lái xe phân khối lớn

23:30:45 16/05/2022
Nàng nào cũng cá tính, mỗi người một vẻ!

Bộ phim hài đình đám bị nguyền rủa: Dàn diễn viên đều có kết cục bi thảm

23:27:44 16/05/2022
Khác với những gì bộ phim hài vẽ lên với đầy tiếng cười và sự vui vẻ, dàn diễn viên nhí dưới đây khiến công chúng phải rùng mình vì kết cục thảm thương họ nhận phải

Những “Tiểu Long Nữ” được khen và bị ném đá

19:45:22 16/05/2022
Phim Thần điêu đại hiệp là một trong những tác phẩm cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết của cố nhà văn Kim Dung, được làm nhiều phiên bản nhất

Có thể bạn quan tâm

Apple phát hành iOS 15.5 cho iPhone, iPad

Đồ 2-tek

01:33:21 19/05/2022
Apple vừa phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5, bản nâng cấp lớn thứ 5 cho hệ điều hành iOS và iPadOS 15. Người dùng có thể cập nhật trực tiếp từ điện thoại (vào Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm) hoặc kết nối với iTunes trên máy...

Sao Việt gắn bó hơn thập kỷ thi nhau tuyên bố tan vỡ

Sao việt

23:49:18 18/05/2022
Thời gian gần đây, Vbiz liên tục đón nhận thông tin sao Việt chia tay, ly hôn. Trong đó, có những mối tình đã trải qua cả thập kỷ gắn bó vẫn tan vỡ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối

Vụ cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn: Tìm thấy thi thể cháu bé 6 tuổi

Đời sống

23:39:59 18/05/2022
Thi thể cháu bé 6 tuổi được lực lượng chức năng và người dân phát hiện gần Đồn Biên phòng Cửa Đại, cách vị trí gặp nạn khoảng 400m. Ngày 18/5, lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) cho biết lực lượng chức năng cùng ngườ...

Bích Thùy dũng cảm lấy người chắn bóng, đội tuyển nữ Việt Nam giành vé vào chung kết SEA Games 31

Bóng đá việt nam

23:32:34 18/05/2022
Vượt qua đội tuyển nữ Myanmar với tỉ số 1-0 tối ngày 18/5, đội tuyển nữ Việt Nam chính thức có vé vào chơi trận chung kết SEA Games 31. Đội tuyển nữ Việt Nam thắng 1-0 Myanmar tối ngày 18/5 trên sân Cẩm Phả, qua đó giành vé vào tham dự ...

Thương Ngày Nắng Về ngày càng sa đà vào mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, đến đôi chính cũng nhạt nhòa

Phim việt

23:25:55 18/05/2022
Thương Ngày Nắng Về 2 đang đi đến hồi cao trào nhưng là của Khánh (Lan Phương) khi mâu thuẫn giữa cô với gia đình chồng ngày càng gay gắt. Không chỉ còn dừng lại ở những trận cãi vã vô thưởng vô phạt khiến không khí gia đình trở nên căn...

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel

Phim âu mỹ

23:21:28 18/05/2022
Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự hình thành của biệt đội Avengers thế hệ mới đang được khán giả vô cùng quan tâm. Bom tấn mới nhất của nhà Marvel đã giới thiệu chính thức thêm 3 cái tên nữa nhằm củng cố cho đội hình Y...

Những thương vụ đáng chú ý hoàn tất trước hè 2022

Bóng đá thế giới

23:18:12 18/05/2022
Erling Haaland, Philippe Coutinho nằm trong số những hợp đồng đã hoàn tất trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Man City công bố chiêu mộ Erling Haaland từ Borussia Dortmund. Nhiều nguồn tin khẳng định The Citizens không chi quá 64 ...

Quá ghê gớm, game đỉnh của chóp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap về Việt Nam(Tin độc quyền)

Game online

23:10:09 18/05/2022
Trong khi Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết còn chưa hết hot thì NPH Funtap tiếp tục rinh về Việt Nam một tựa game khủng khác mang tên Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.Tại sao gọi tựa game nhập vai thế giới mở Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Mô...

Soi profile của 'bóng hồng' duy nhất sẽ đối đầu GAM Kati tại SEA Game 31

Esport

23:05:46 18/05/2022
Ngay khi đội hình bên phía Lào lộ diện và có sự xuất hiện của bóng hồng duy nhất, Kati đã bị cộng đồng LMHT không ngừng trêu chọc.Chỉ vài ngày nữa thôi, GAM Esport - đội tuyển đại diện Việt Nam trong bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sẽ chín...

Số ca mắc sốt xuất huyết ở Bình Dương có xu hướng tăng

Sự kiện nóng

23:04:37 18/05/2022
Năm ca tử vong cụ thể là thị xã Tân Uyên 2 ca, thành phố Thuận An 1 ca, thành phố Dĩ An 2 ca. Đây cũng là những địa phương có số ca mắc sốt xuất huyết cao trong tỉnh. Tiến sĩ Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết...

Những tựa game đang giảm giá "sập sàn" trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm

Game offline

23:01:53 18/05/2022
Ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2015, Dying Light đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ một trải nghiệm hành động hoàn toàn mới khi cho phép người chơi thực hiện các động tác bay nhảy Parkour cực ngầu trong một thế giới hậu tận thế nơi đ...

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện "cá mập" mới toanh

Show việt

22:52:04 18/05/2022
Hôm nay (18/5), tại TP Hồ Chí Minh, chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ chính thức khởi động mùa 5, với sự kiện Công bố Đối tác chiến lược và Ra mắt Hội đồng đầu tư . Chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5 sẽ chính thức ...