Đau bụng kinh – nguyên nhân và các dấu hiệu không nên bỏ qua

Nhiều người nghĩ rằng những cơn đau bụng trong kỳ kinh là hoàn toàn bình thường và chấp nhận những đau nhức, khó chịu trong kỳ k.inh n.guyệt kể từ khi bắt đầu có kinh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đau bụng kinh là những dấu hiệu báo trước của căn bệnh nguy hiểm.

Nguyên nhân gây đau bụng kinh có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Các cơn chuột rút trong kỳ k.inh n.guyệt không phải là bình thường. Nó có thể báo hiệu một vấn đề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ.

ADVERTISEMENT

Các nguyên nhân có thể gây ra chứng chuột rút bất thường trong thời kỳ k.inh n.guyệt, cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn, bao gồm các nguyên nhân dưới đây:

1. Lạc nội mạc tử cung

Là một tình trạng mà lớp niêm mạc của tử cung (được gọi là nội mạc tử cung) bị lắng đọng bên ngoài khoang của tử cung. Các mô đáng lẽ phát triển trong tử cung lại được tìm thấy ở các bộ phận khác trên cơ thể. Những mô này có thể có đáp ứng hoặc có chức năng khác so với mô phát triển trong tử cung.

Đa số các trường hợp lạc nội mạc tử cung được phát hiện ra ở vùng chậu như buồng trứng, ống dẫn trứng và các bộ phận khác của khung chậu. Theo thời gian, những mô niêm mạc k.inh n.guyệt này gây viêm và sẹo trong khung chậu của phụ nữ. Nó có thể không chỉ gây ra những cơn đau dữ dội trong thời kỳ k.inh n.guyệt mà còn có thể gây vô sinh. Chúng có thể gây ra u nang buồng trứng lớn được gọi là “u nang sô cô la”. Phụ nữ có thể mất nhiều năm mà không chẩn đoán ra vì nó có thể xảy ra mà không có triệu chứng.

2. U xơ tử cung

Là những khối u phát triển từ thành cơ của tử cung ( không phải là ung thư). Nhiều phụ nữ không biết mình bị u xơ tử cung. Tuy nhiên, một số u xơ tử cung có thể gây đau và k.inh n.guyệt bất thường, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và có thể làm tăng nguy cơ sảy thai.

3. Bệnh viêm vùng chậu

Là một nguyên nhân khác gây ra hiện tượng đau bụng kinh có thể là do n.hiễm t.rùng tử cung và ống dẫn trứng, được gọi là bệnh viêm vùng chậu. Viêm vùng chậu là nguyên nhân phổ biến nhất của ống dẫn trứng bị tắc.

Dấu hiệu cho thấy cơn đau k.inh n.guyệt của bạn có thể là bất thường

Video đang HOT

Cơn đau bắt đầu xảy ra hoặc trầm trọng hơn nhiều năm sau khi có kinh lần đầu

Một số phụ nữ trải qua giai đoạn đau trong kỳ kinh sớm ở độ tuổi thanh thiếu niên khi họ có kinh lần đầu tiên mà không phải do bệnh lý có từ trước. Đây được gọi là đau bụng kinh nguyên phát. Tuy nhiên, những cơn đau k.inh n.guyệt trở nên tồi tệ hơn về sau này có thể do các bệnh lý hoặc bất thường của hệ thống sinh sản và loại đau bụng kinh này được gọi là đau bụng kinh thứ phát.

ADVERTISEMENT

Nhiều phụ nữ mắc các bệnh lý này thường không được chẩn đoán, cho đến khi họ nhận ra rằng họ gặp khó khăn với việc mang thai. Hãy nói chuyện với bác sĩ phụ khoa để bạn có thể được chẩn đoán và xử trí sớm các bệnh như vậy.

Đau bụng kinh - nguyên nhân và các dấu hiệu không nên bỏ qua - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi có dấu hiệu bất thường, phụ nữ nên đi khám chuyên khoa. Ảnh: BV Bãi Cháy

Đôi khi cảm thấy đau vùng chậu không trong kỳ k.inh n.guyệt

Khó chịu vùng chậu ngay trước kỳ kinh và trong vài ngày đầu của kỳ kinh có thể là bình thường. Phụ nữ cũng có thể gặp một số khó chịu xung quanh việc rụng trứng. Nhưng nếu bị đau vùng chậu vào những thời điểm khác trong chu kỳ kinh, thì có thể báo hiệu một vấn đề.

Một dấu hiệu khác có thể là co rút không bình thường nếu bị đau khi quan hệ t.ình d.ục. Một số nguyên nhân gây đau khi quan hệ t.ình d.ục cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng co rút k.inh n.guyệt bất thường.

Chuột rút trong kỳ kinh kéo dài hơn 2 – 3 ngày

Việc ra m.áu trong kỳ k.inh n.guyệt kéo dài từ 2 đến 7 ngày là bình thường nhưng sẽ không bình thường khi bị chuột rút trong suốt kỳ k.inh n.guyệt. Hiện tượng chuột rút cũng có thể bắt đầu một ngày hoặc vài ngày trước khi bắt đầu ra m.áu, nhưng nếu kéo dài cho đến khi kết thúc kỳ kinh cần phải lưu ý.

K.inh n.guyệt nhiều và kéo dài

Điều này bao gồm chu kỳ k.inh n.guyệt kéo dài hơn 7 ngày hoặc nếu m.áu c.hảy ra nhiều đến mức bạn phải thay băng vệ sinh hoặc băng vệ sinh mỗi giờ một lần. C.hảy m.áu quá nhiều có thể gây thiếu m.áu hoặc thiếu sắt và có thể báo hiệu một tình trạng bệnh lý tiềm ẩn. Bạn nên đến gặp bác sĩ phụ khoa nếu k.inh n.guyệt ra nhiều hoặc kéo dài.

Các triệu chứng khác

Nếu gặp phải bất kỳ triệu chứng nào khác ngoài đau bụng kinh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ phụ khoa:

ADVERTISEMENT

- Chu kỳ không đều

- Đau khi quan hệ t.ình d.ục

- Đau vùng chậu đôi khi bên cạnh kỳ k.inh n.guyệt

- Khó mang thai

- Cảm thấy đầy hơi hoặc sưng hoặc có khối u ở xương chậu

- Chuột rút kèm theo buồn nôn hoặc tiêu chảy

- Đau khi đi tiêu trong kỳ k.inh n.guyệt

- Các vấn đề về tiết niệu trong kỳ k.inh n.guyệt

Không chủ quan với tình trạng chuột rút trong kỳ k.inh n.guyệt

Nếu phụ nữ có bất kỳ triệu chứng nào ở trên cảnh báo một vấn đề tiềm ẩn hoặc nếu có lo lắng tình trạng chuột rút trong kỳ k.inh n.guyệt nên khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng/ lần. Bác sĩ phụ khoa sẽ đ.ánh giá về các triệu chứng và khám kỹ lưỡng để tìm ra bệnh lý tiềm ẩn nào dẫn đến đau đớn trong kỳ k.inh n.guyệt.

ADVERTISEMENT

Khi tìm được ra các nguyên nhân bệnh, sẽ được điều trị sớm hơn để có thể giảm đáng kể các triệu chứng đau đớn và có khả năng cải thiện cơ hội có con (nếu có kế hoạch sinh con). Một số tình trạng như u nang buồng trứng (do lạc nội mạc tử cung hoặc các bệnh khác) hoặc u xơ tử cung có thể không gây ra bất kỳ triệu chứng hoặc khó chịu nào. Những bệnh này cũng có thể được điều trị khi đi khám phụ khoa định kỳ.

Amy Schumer phẫu thuật bỏ tử cung

Ngôi sao phim hài Hollywood Amy Schumer vừa trải qua ca phẫu thuật đau đớn cắt tử cung và ruột thừa vì biến chứng của căn bệnh lạc nội mạc tử cung.

Amy Schumer phẫu thuật bỏ tử cung - Hình 1

Diễn viên Amy Schumer. Ảnh: AP

Amy Schumer đăng video nằm trên giường bệnh ở phòng hậu phẫu hôm 19/9 và tiết lộ về tình trạng sức khỏe của cô. Nữ diễn viên 40 tuổi cho biết đã phải cắt bỏ ruột thừa sau khi mô niêm mạc tử cung tấn công cơ quan này. "Bác sĩ tìm thấy 30 điểm lạc nội mạc tử cung và đã cắt bỏ chúng", Amy kể.

Vì tình trạng c.hảy m.áu quá nhiều, ngôi sao I Feel Pretty phải lựa chọn phương pháp cắt bỏ tử cung. Điều này có nghĩa cô sẽ không thể mang bầu lần nữa.

Amy Schumer phẫu thuật bỏ tử cung - Hình 2

ADVERTISEMENT

Amy Schumer sau ca phẫu thuật.

Amy Schumer đã vật lộn với căn bệnh lạc nội mạc tử cung nhiều năm nay. Đây là một tình trạng khi các mô tương tự như lớp niêm mạc bên trong tử cung phát triển ở bên ngoài như buồng trứng, ống dẫn trứng và những cơ quan khác thuộc vùng chậu, gây đau đớn, nguy hiểm. Nữ diễn viên muốn chia sẻ cuộc chiến của mình để nâng cao nhận thức về căn bệnh này. "Nếu các bạn cảm thấy đau đớn mỗi kỳ k.inh n.guyệt, có thể bạn đã bị lạc nội mạc tử cung", cô viết.

Nữ danh hài người Mỹ đã có một con trai hai tuổi với chồng - đầu bếp Chris Fischer. Khi mang thai, Amy Schumer từng ốm nghén nặng đến mức nhập viện. Sau đó cô trải qua ca sinh mổ phức tạp kéo dài ba tiếng vì biến chứng mô sẹo do lạc nội mạc tử cung.

Amy Shumer nổi tiếng với chương trình truyền hình Inside Amy Schumer - series năm lần được đề cử giải Emmy. Cô cũng được khán giả yêu mến qua các bộ phim hài chiếu rạp như Trainwreck , Snatched , I Feel Pretty. .. Amy không chỉ đảm nhận vai trò diễn viên mà còn viết kịch bản và làm đạo diễn cho nhiều bộ phim của mình. Cô từng nhận hai đề cử Quả cầu vàng vào năm 2015 cho phim hài tình cảm Trainwreck (Tiếng gọi con tim), do cô đóng vai chính và viết kịch bản.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết03:30Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'03:44Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’03:25Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối03:29Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?03:09Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng 50 bỗng giỏi “yêu” trở lại
08:30:03 09/12/2022
Phát hoảng vì vợ nghiện "chuyện ấy"
08:22:45 09/12/2022
Phụ nữ "nhịn yêu" lâu thì vùng kín co lại như gái tân hay giãn rộng? 6 thay đổi cả nam và nữ không ngờ tới
08:45:36 08/12/2022
Vì sao mùa lạnh giảm ham muốn "chuyện ấy"?
10:02:20 08/12/2022
7 lý do bạn nên “yêu” vào buổi sáng?
08:30:34 08/12/2022
Lãnh cảm ở phụ nữ trẻ ngày càng phổ biến, nếu là bạn hãy xem mình có bị nguyên nhân này không
08:36:07 08/12/2022
Bí kíp nạp "năng lượng" cho s.ex ở mọi độ tuổi
08:28:35 09/12/2022
Tại sao nam giới xuất binh nhưng không đạt cực khoái?
13:01:51 09/12/2022
Hết ám ảnh chuyện chăn gối từ ngày chồng dùng gel bôi trơn
13:05:49 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dùng c.lip n.óng cưỡng đoạt tiền, bắt người yêu cũ quan hệ t.ình d.ục
08:10:26 09/12/2022
Cà Mau: Người bị oan sai đòi bồi thường 3,482 tỉ, Viện KSND chấp nhận 170 triệu
09:38:27 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Thanh Thanh Huyền tìm cơ hội thi Miss Charm, H’Hen Niê bỏ “mác” top 5 MU để đến Miss Supranational?  
06:59:07 09/12/2022
Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung
08:51:39 09/12/2022
Ronaldo lên tiếng đ.ập tan tin đồn giận dỗi đòi bỏ đội tuyển Bồ Đào Nha
07:54:04 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

“Cấm vận” chồng vì mới sinh con: Bác sĩ chỉ tác hại của việc nhịn “s.ex” lâu ngày

10:45:05 07/12/2022
Cứ tưởng nhịn là xong nhưng nếu quá lâu không l.àm c.huyện ấ.y , không chỉ tâm sinh lý bị tác động nặng nề mà còn khiến cơ thể có nhiều biến đổi tiêu cực

Phụ nữ tuổi mãn kinh với nỗi lo teo â.m đ.ạo - Dấu hiệu nhận biết và cách hạn chế

09:43:11 07/12/2022
Teo â.m đ.ạo là teo niệu dục, teo â.m h.ộ - â.m đ.ạo... Teo â.m đ.ạo thường xảy ra nhất sau khi mãn kinh. Teo â.m đ.ạo không phải là bệnh nguy hiểm nhưng gây phiến toái và thiếu tự tin cho chị em. Teo â.m đ.ạo do thiếu estrogen

Không thể quan hệ t.ình d.ục do mắc chứng co thắt â.m đ.ạo

09:38:57 07/12/2022
Nhiều phụ nữ không thể quan hệ t.ình d.ục hoặc sử dụng tampon trong kỳ kinh, căng cứng khi thăm khám phụ khoa... Tất cả là do họ mắc chứng co thắt â.m đ.ạo

Tại sao khi quan hệ lại “thăng hoa”?

19:46:15 06/12/2022
Phần lớn mọi người khi quan hệ t.ình d.ục đều cảm thấy thăng hoa. Tại sao vậy? ThS.BS Phan Chí Thành - Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, thăng hoa hay còn gọi là cực khoái, là một lo...

Nếu thấy suy giảm ham muốn, hãy kiểm tra có thể bạn mắc triệu chứng này!

08:56:27 06/12/2022
Rối loạn giấc ngủ có thể dẫn đến những sự cố về t.ình d.ục. Khi thường xuyên thiếu ngủ não bộ không được nghỉ ngơi đầy đủ, do vậy luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, tâm trạng mệt mỏi, cảm giác uể oải... từ đó hưng phấn t.ình d.ục cũng giảm...

Ăn đậu nành có khiến ngực to, y.ếu s.inh l.ý ở nam giới?

08:34:46 06/12/2022
Có tin đồn cho rằng đậu nành có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe của nam giới, thậm chí gây ra chứng ngực to

Vợ bầu 9 tháng vẫn quan hệ 1-3 lần/ngày vội hỏi bác sĩ liệu có sao không, dân mạng ai cũng xin bí quyết

16:41:31 05/12/2022
Không ít phụ nữ mang thai muốn quan hệ nhưng lại lo lắng có thể làm sảy thai. Một phụ nữ đã nhờ tới bác sĩ tư vấn khi mang bầu tới tháng thứ 9 mà vẫn quan hệ 1-3 lần

Dị ứng b.ao c.ao s.u và những lựa chọn thay thế

09:54:11 05/12/2022
Dù là một biện pháp tránh thai an toàn và dễ sử dụng nhưng vẫn có những người bị dị ứng với b.ao c.ao s.u. Tại sao lại bị dị ứng và nên lựa chọn những giải pháp nào để thay thế?
ADVERTISEMENT

C.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục - Dấu hiệu bệnh nguy hiểm?

09:51:10 05/12/2022
Khi phụ nữ quan hệ t.ình d.ục lần đầu tiên có thể bị c.hảy m.áu ngay lập tức hoặc thậm chí vài ngày sau đó là điều bình thường. Nhưng nếu quan hệ t.ình d.ục nhiều lần mà c.hảy m.áu sau khi quan hệ, có thể là dấu hiệu một số bệnh nghiêm trọng

Làm "chuyện ấy" nhiều có khiến "cô bé" bị rộng?

09:45:31 05/12/2022
L.àm c.huyện ấ.y đem lại những cảm xúc thăng hoa khó tả nhưng lại khiến không ít chị em lo sợ cô bé bị rộng nếu quan hệ nhiều.Chị Nguyễn Hương Giang (Hà Nội) cho biết, chị 27 tuổi, chuẩn bị kết hôn nhưng chuyện ấy lại khiến chị lo lắng

Sau sảy thai bao lâu thì được quan hệ t.ình d.ục?

10:58:22 04/12/2022
Sau sảy thai bao lâu thì quan hệ được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ tâm lý đến sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, nếu việc gần gũi vợ chồng diễn ra quá sớm, bạn có nguy cơ gặp phải một số biến chứng n.hiễm t.rùng gây nguy hiểm cho sức k...

Phụ nữ quan hệ t.ình d.ục trong 3 thời điểm này sẽ khiến cơ thể lão hóa nhanh chóng

10:55:31 04/12/2022
Quan hệ t.ình d.ục đúng cách sẽ tốt, nhưng ở một số thời điểm lại là yếu tố gây hại cho sức khỏe, phụ nữ cần lưu ý tránh. Quan hệ t.ình d.ục là điều vô cùng cần thiết trong đời sống vợ chồng, nó không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn là sợi d...

Vì sao nhiều nam giới trẻ tuổi bị y.ếu s.inh l.ý?

10:52:00 04/12/2022
Y.ếu s.inh l.ý ở tuổi trẻ ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản về sau. Đáng lo lắng là số người trong độ tuổi 20 – 30 gặp phải tình trạng này đang tăng cao. Vậy nguyên nhân do đâu?

Thời điểm quan hệ t.ình d.ục an toàn với từng nhóm bệnh tim mạch

09:10:18 03/12/2022
Từng bị đau thắt ngực, đau tim hoặc sau phẫu thuật tim, nhiều người bệnh thường băn khoăn đặt câu hỏi khi nào có thể quan hệ t.ình d.ục an toàn trở lại

Kỳ lạ những chuyện khó nói khi "l.ên đ.ỉnh"

09:03:13 03/12/2022
Sau khi đạt cực khoái, chị em không chỉ có cảm giác phấn kích, thỏa mãn mà còn rất nhiều điều đáng ngạc nhiên có thể xảy ra với cơ thể

“Cậu nhỏ” càng khủng cuộc yêu càng thăng hoa?

08:59:40 03/12/2022
Nhiều nam giới cho rằng cậu nhỏ càng to thì đối tác sẽ càng dễ thăng hoa và khả năng sinh sản sẽ tốt hơn. Thực hư thế nào?
ADVERTISEMENT

Giảm nhiệt cuộc yêu vì anh ấy không thích màn "dạo đầu"

15:59:16 02/12/2022
Chồng tôi rất chăm chỉ dạo đầu , nhưng chỉ mình anh chăm sóc tôi từ đầu đến chân. Anh làm rất tỉ mẩn, lãng mạn, gợi cảm, tôi rất thích. Tuy nhiên thấy bản thân mình ăn sẵn suốt mà không chịu nấu nướng gì cho chồng nên tôi cũng định chủ ...

“Chuyện ấy” tuổi xế chiều, bao nhiêu là đủ?

15:56:39 02/12/2022
Yêu lâu ở tuổi xế chiều không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe mà còn khiến đối tác có tâm lý sợ hãi mỗi khi chuẩn bị lâm trận

Muốn quan hệ t.ình d.ục với ai đó phải 'rủ' họ đi xét nghiệm ?

14:42:16 02/12/2022
Theo Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế), trước đây lây nhiễm HIV tại Việt Nam chủ yếu qua đường m.áu ở nhóm nghiện chích m.a t.úy và lây qua đường t.ình d.ục ở nhóm phụ nữ mại dâm. Tuy nhiên, việc lây truyền qua đường quan hệ t.ình d.ục, tron...

Thay đổi thói quen để cải thiện chuyện “yêu”

09:55:47 02/12/2022
Căn nhà cũ, cái bếp cũ, rèm cửa cũ, vợ... trông lại càng cũ với những thói quen rất cũ. Thử hỏi hết ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, thậm chí… từ thập kỷ này sang thập kỷ khác nhìn thấy những cái c...

Bật mí 5 bí kíp làm chàng hài lòng chốn phòng the

08:24:20 02/12/2022
Để cuộc sống lứa đôi hạnh phúc và bền vững, bạn cần phải biết cách để thổi ngọn lửa yêu đương cháy mãi trong mình và bạn đời. Những bí kíp đơn giản sau sẽ giúp cho quý ông luôn hài lòng trong chốn phòng the
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giá ô tô biến động mạnh dịp cuối năm

Ôtô

13:46:01 09/12/2022
Các hãng ô tô điều chỉnh giá nhiều dòng xe tăng, giảm tại Việt Nam trong những tháng cuối của năm 2022.​ Giai đoạn cuối năm, nhiều thương hiệu ô tô đồng loạt thông báo tăng giá xe

Người dân Đông Âu ‘thắt lưng buộc bụng’ trước lễ Giáng sinh

Thế giới

13:46:00 09/12/2022
Người tiêu dùng Đông Âu đang phải chi tiêu tiết kiệm để chuẩn bị cho những bữa tiệc Giáng sinh thịnh soạn, giữa bối cảnh lạm phát giá lương thực trong khu vực tăng cao, vượt mức lạm phát của toàn Liên minh châu Âu (EU)

Quang Linh ‘quẩy’ cực sung vì nhận tin vui khủng, nhưng lộ điểm lạ, Thùy Tiên biết sẽ rất lo lắng!

Netizen

13:41:13 09/12/2022
Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Quang Linh Vlog cùng đồng đội đã tổ chức một buổi tiệc vô cùng náo nhiệt để ăn mừng. Trong đoạn clip anh chàng chia sẻ, có thể thấy rằng ai nấy đều không khỏi phấn khích trước tin vui này. Đặc biệt, cậu ...

Jung Hae In bị "lột trần" táo bạo, Jisoo (BLACKPINK) ngồi không cũng bị réo tên ?

Sao châu á

13:39:57 09/12/2022
Sau khi được công chiếu, Connect nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của khán giả với những phân cảnh ghê rợn diễn ra trong phim. Jung Hae In khiến fan ngỡ ngàng khi không ngại làm xấu mình với loạt tạo hình cực kinh dị. Hết bị làm x...

Du lịch Việt qua ống kính chàng trai xứ Quảng

Du lịch

13:36:52 09/12/2022
Hơn 3 năm làm travel blogger (người chia sẻ những hành trình du lịch), Bùi Ngọc Công quê ở Quảng Nam đã chụp được những bức ảnh của một Việt Nam kỳ vỹ, tươi đẹp

Việt Hương gây xúc động khi cúng giỗ 2 năm nghệ sĩ Chí Tài

Sao việt

13:33:41 09/12/2022
Hôm nay (9/12) là tròn 2 năm ngày mất nghệ sĩ Chí Tài. Là đàn em thân thiết của cố danh hài, Việt Hương có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội

H'Hen Niê diện áo dài truyền thống với “cà kheo”

Phong cách sao

13:21:38 09/12/2022
Nàng hậu đình đám mới đây khoe sắc trong tà áo dài vàng rực rỡ làm sáng cả một góc phố

Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân nói về Messi trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội

Tv show

13:12:26 09/12/2022
Dù Lan Ngọc và Thúy Ngân đã thừa nhận không biết gì về bóng đá nhưng cộng đồng mạng vẫn để lại nhiều bình luận chỉ trích

Ánh Sáng, Choco Trúc Phương, Bnat tung bản mash-up sôi động đón Noel

Nhạc việt

13:11:13 09/12/2022
Bản mashup Christmas Song 2022 bao gồm tuyển tập những bản nhạc bất hủ quen thuộc được Ánh Sáng, Choco Trúc Phương, Bnat...làm mới lại và lên sóng đúng dịp Giáng sinh

Quay lại chỉ sau 3 tháng ly hôn, cặp đôi có bí quyết khác lạ để giữ vững hạnh phúc

Góc tâm tình

13:09:01 09/12/2022
Một mối quan hệ vội vàng bao giờ cũng sẽ gặp phải sóng gió. Nhưng khi chúng ta biết dung hòa mọi thứ, rút kinh nghiệm sâu sắc, tìm cách để giữ gìn hạnh phúc thì mọi chuyện sẽ khác hơn rất nhiều

Apple muốn bỏ bàn phím trên MacBook

Đồ 2-tek

13:01:11 09/12/2022
Không phải iPhone, màn hình gập có thể là tương lai của MacBook Pro. Theo báo cáo mới nhất của The Elec, Apple đang nghiên cứu phát triển một thiết bị có công nghệ màn hình gập rộng 20 inch. Đây có thể là tương lai của MacBook Pro sau n...

Phất lên nhờ 'Dưới Bóng Trung Điện', Moon Sang Min có cơ hội đóng cùng Ảnh hậu 28 tuổi nhưng sao netizen lại thấy lo nhiều hơn mừng?

Phim châu á

12:59:23 09/12/2022
Các fan hy vọng Moon Sang Min sẽ không vì muốn giữ nhiệt sau khi phất lên với Dưới Bóng Trung Điện mà vội vàng chọn 1 vai diễn không phù hợp với mình

Cách làm sườn nướng mật ong thơm lừng, hấp dẫn

Ẩm thực

12:58:26 09/12/2022
Vào những ngày cuối tuần, một bếp than hồng đang cháy đỏ, ngồi cạnh là gia đình và bạn bè cùng nhau thưởng thức từng miếng Sườn Nướng Mật Ong thơm ngon thì thật tuyệt vời và hạnh phúc